Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Hoàn Mỹ Celadon / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Hoàn Mỹ

Phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ là phòng khám do hệ thống y khoa Hoàn Mỹ đầu tư. Đây là mô hình phòng khám dành cho khu chung cư, căn hộ, là nơi chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các hộ gia đình một cách thiết thực, gần gũi nhất và góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, vừa giúp giảm tải các cơ sở y tế, vừa nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống tại các khu vực trung tâm đô thị lớn như TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Ngoài các hoạt động khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, phòng khám còn đảm bảo cung cấp các dịch vụ theo mô hình chuẩn của y học gia đình, bao gồm các gói chăm sóc sức khỏe gia đình cho hộ gia đình như lập hồ sơ theo dõi sức khỏe cho hộ gia đình, bác sĩ khám và cập nhật hồ sơ sức khỏe định kì mỗi 03 tháng/lần, cho lời khuyên để tầm soát bệnh hoặc điều trị bệnh cho các thành viên trong gia đình.

Hình thức chăm sóc sức khỏe này giúp người dân có điều kiện phát hiện sớm các thay đổi sức khỏe, kịp thời chuyển bệnh nhân lên tuyến trên đúng thời điểm, đúng chuyên khoa. Việc phát hiện bệnh càng sớm càng giúp cho chi phí điều trị giảm bớt rất nhiều cũng như tăng hiệu quả của việc điều trị.

Đến với Bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và tận tâm trực tiếp thăm khám, tư vấn. Với chuyên môn và kinh nghiệm sâu sát, các bác sĩ sẽ giúp đánh giá toàn diện sức khỏe, tư vấn các điều trị hiệu quả nhất.

Các bác sĩ được hỗ trợ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp biết cách phối hợp làm việc, bởi các phương tiện và công nghệ tiên tiến để giúp họ chăm sóc tốt nhất cho bạn và người thân, luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, chuyên sâu, hiện đại và đạt chuẩn chất lượng cao giúp hỗ trợ chẩn đoán chính xác và rút ngắn thời gian điều trị. Không gian phòng khám sạch đẹp, sang trọng sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, tự nhiên như ở nhà.

Dựa trên uy tín, chất lượng đã tạo dựng, Phòng khám Bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ tin tưởng sẽ trở thành nơi bạn gửi trọn niềm tin trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân bạn và gia đình bạn.

Phòng khám Bác sĩ Gia Đình Hoàn Mỹ Lexington

Địa chỉ: Tầng 1, Khối C, Lexington Residence, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 02, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909942159

Phòng khám Bác sĩ Gia Đình Hoàn Mỹ Masteri

Địa chỉ: T5-A01.02 Masteri Thảo Điền, 159 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 02, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909942159

Phòng khám Bác sĩ Gia Đình Hoàn Mỹ Celadon

Địa chỉ: Celadon Sports & Resort Club, 70 Đường N1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909942159

Phòng Khám Gia Đình Tại Celadon City

+ Sự kiện khai trương phòng khám Hoàn Mỹ sẽ đặt tại tang trệt của Trung tâm Sport club Celadon City. Chương trình ưu đãi cho 100 khách hang đầu tiên tham gia vào ngày khai trương.

+ Dịch vụ chăm sóc và nang cai sức khỏa là một trong những phần quan trọng thiết yếu làm nên sự hoàn thiện của một khu đo thị dẫn đầu Xu thế, đáp ứng toàn diện nhu cầu sống vui, sống khỏe của cư dân.

+ Hiểu được điều này, Gamuda Land đã chủ động liên kết với Hoàn Mỹ- Hệ thống y tế tư nhân uy tín lớn nhất Việt Nam hiện nay để mang mô hình Phòng khám Bác sỹ gia đình về Celadon City

+ Thực tế cho thấy nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân, dặc biệt là cư dân sống tại chung cư- đo thị cao cấp ngày càng tăng cao cùng với mức sống chung, Hoàn Mỹ đã tien phong phát triển mô hình Phòng khám bác sĩ gia đình đặt tại chung cư cao cấp – là mô hình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Mục tiêu của dự án chinhws là đem bác sĩ đến gần hơn với người dân, mỗi bác sĩ sẽ trở thành một người bạn đồng hành tin cậy của gia đình về các vấn đề sức khỏe như mô inh “bác sĩ gia đình” của các nước tiến tiến trên thế giới.

+ Sau một năm đi vào hoạt động và không ngừng mở rộng, đến nay Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Hoàn Mỹ đã có 2 chi nhánh tại chung cư khu vực Quận 2 và chuẩn bị khai trương chi nhánh thứ 3 tại Celadon City nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc và nâng cao sữ khỏe của quý cư dân, cùng chủ đàu tư Gamuda Land xây dựng một cộng dồng Celadon City “xanh, khỏe mạnh và hạnh phúc”

+ Được biết, Hoàn Mỹ là hệ thống y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay với 13 bệnh viện và 6 phòng khám đa khoa trải dài từ Vinh đến Cà Mau. Với phương châm chất lượng hàng đầu giá cả hợp lý cho người dân Việt Nam. Hoàn Mỹ đã và đang là một trong những thương hiệu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện được cộng đồng công nhân.

+ Đến với Hoàn Mỹ và trải nghiệm một dịch vụ y tế chuẩn mực, tận tâm, chu đáo, chất lượng vơi giá cả hợp lý

Mạng Lưới Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình

Phòng khám BSGĐ tại bênh viện ĐK quận Tân Phú mặc dù mới được thành lập hơn 2 năm (17- 6- 2013) nhưng đến nay, mạng lưới phòng khám Bác sĩ gia đình tại quận Tân Phú đã có tới 4 phòng khám (1 cấp quận và 3 tại các trạm y tế phường).

Mặc dù số bác sĩ còn ít, chỉ có 4 bác sĩ và 4 điều dưỡng nhưng trong năm 2014, phòng khám bác sĩ gia đình quận Tân Phú đã khám cho 15.277 người, tư vấn sức khỏe cho 764 lượt và khám tư vấn tiêm chủng là 6.900 lượt.

Hệ

thống

Bác

Gia

đình ở một

số

nước

phát

triển

trên

thế

giới

đã

tỏ

ra

ưu

thế

trong

việc

chăm

sóc, theo

dõi

sức

khỏe

của

người

dân.

 

Bác sĩ gia đình vừa có chức năng dự phòng và điều trị, họ là người giúp người dân phòng tránh bệnh tật và giải quyết ban đầu tình trạng bệnh tật, giúp điều phối giữa các chuyên khoa trong điều trị ngoại chẩn và là cầu nối giữa người bệnh với bệnh viện khi cần điều trị nội trú, nhờ đó tránh được tình trạng quá tải bệnh viện. Vì vậy sự ra đời của mô hình PKBSGĐ đã trở thành nguyện vọng không chỉ của nhà quản lý, nhân viên ngành y mà còn là của người dân.

Hiện tại, trang thiết bị của phòng khám bác sĩ gia đình tại Quận Tân Phú đã được cung cấp các loại máy đo ECG, máy siêu âm, máy chụp X quang, nội soi dạ dày tá tràng, các test tâm lý… Đặc biệt, tại phòng khám bác sĩ gia đình của quận Tân Phú đã có phần mềm bệnh án ngoại trú điện tử cho phép theo dõi,

chăm

sóc

sức

khỏe

của

thể và của

các

thành

viên

trong

gia

đình, của

cộng

đồng do bác

gia

đình

mang

đến.

Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Bệnh Viện Quận 8

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thủy, Giám đốc BV quận 8, cho biết mỗi bệnh nhân đến đăng ký khám, điều trị sẽ được theo dõi xuyên suốt, toàn diện chứ không đơn thuần là khám bệnh lý thông thường theo mỗi lần khám. Giá khám bệnh hoặc tư vấn bệnh lý chuyên sâu là 45 ngàn đồng. Bệnh nhân có BHYT vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định.

Lãnh đạo Sở Y tế chúng tôi yêu cầu BV quận 8 cần đảm bảo chất lượng, không chạy theo số lượng (khoảng 30 bệnh nhân/ngày/bàn khám). Nếu bệnh nhân đến đông thì phải điều phối hợp lý. Phải tập huấn cho tất cả mọi người, kể cả nhân viên bảo vệ trong BV biết về mô hình BSGĐ, khi bệnh nhân đến đăng ký khám BSGĐ thì mọi người phải hướng dẫn tận tình. “Bên cạnh nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, về lâu dài BV quận 8 cần kết hợp với Trạm Y tế phường thành lập những phòng khám vệ tinh để giảm tải cho tuyến trên. BV chủ động gắn kết với BV tuyến trên để chuyển bệnh nhân, quản lý hồ sơ, nắm rõ bệnh tình của bệnh nhân chặt chẽ”, TS-BS Tăng Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y tế chúng tôi chỉ đạo.

Tại cuộc họp với các BV quận/huyện vào ngày 7-8, BS Nguyễn Ngọc Duy, Trưởng phòng Kế hoạch – Tổng hợp, Sở Y tế chúng tôi đã nêu lên thực trạng là một số BV quận/huyện sao chép gần như y chang mẫu đề án Bác sĩ Gia đình (BSGĐ) do Sở Y tế gởi xuống mà không sửa đổi nhiều nội dung.

Tham quan hoạt động phòng khám.

Giờ khám bệnh của phòng khám

Theo BS Duy, BV quận 10 là đơn vị đầu tiên làm mô hình BSGĐ nên Sở Y tế đã lấy đề án của BV này (có sửa đổi, bổ sung) làm mẫu gởi cho các BV quận/huyện khác, để theo đó mà làm đề án cho riêng mình. Tuy nhiên, nhiều BV lại gởi đề án về cho Sở nhưng tên giám đốc thì vẫn là giám đốc của BV quận 10. Các nguyên tắc, nội dung, nhân sự của BV… giống y nguyên như quận 10. Ngoài ra, BV quận 10 có sự giúp đỡ và là đơn vị thực hành của Bộ môn Y học gia đình Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, còn các BV quận/huyện khác chưa hợp tác với Bộ môn Y học gia đình nhưng cũng để y nguyên… BS Duy đề nghị các BV quận/huyện phải làm lại đề án như tình hình thực tế của đơn vị mình và gởi về Sở trong tháng 8 để Sở đi thẩm định.

“Ngoài ra, theo chỉ đạo của UBND thành phố, trong năm 2013 sẽ có 100 Trạm Y tế phường/xã có phòng khám BSGĐ. Do đó các quận/huyện đắng ký người đi học BSGĐ”, bác sĩ Duy nói.