Phòng Khám Âu Cơ – Bs Hai / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Sept.edu.vn

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Âu Cơ – Bs.ckii. Huỳnh Thanh Liêm / 2023

164/1B Trần Ngọc Quế, Hưng Lợi,Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Cần Thơ. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận Ninh Kiều Cần Thơ

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Sản phụ khoa

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm

Địa chỉ:

164/1B Trần Ngọc Quế, Hưng Lợi,Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại liên hệ:

0292 3838 080

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm như sau:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:30 – 13:00; 17:00 – 19:30

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Âu Cơ / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm

Loại hình: Phòng khám Sản phụ khoa

GPHĐ: 301

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

164/1B Trần Ngọc Quế Hưng Lợi Quận Ninh Kiều Cần Thơ.

Khu vực: Phòng khám Sản phụ khoa ở Quận Ninh Kiều, Phòng khám Sản phụ khoa ở Cần Thơ. Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm Quận Ninh Kiều Cần Thơ

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Sản phụ khoa

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:30 – 13:00; 17:00 – 19:30

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường. Các dịch vụ Sản phụ khoa

– Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai.

– Khám và tư vấn tiền sản.

– Khám và tư vấn tiền hôn nhân

– Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.

– Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa;

– Khám thai, quản lý thai sản;

– Chữa các bệnh phụ khoa thông thường;

– Đặt thuốc âm đạo;

– Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung;

– Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung;

– Đặt vòng tránh thai;

– Hút thai, phá thai nội khoa đối với thai < 06 tuần Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Siêu âm sản khoa, Xét nghiệm sản phụ khoa… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác. Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 0292 3838 080

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ uy tín ở Cần Thơ và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm

Để đánh giá, review Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ – BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Sản phụ khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Sản phụ khoa gần nhất ở Cần Thơ. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Sản phụ khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Cần Thơ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Da Liễu Âu Á / 2023

  Sự phát triển của nền công nghiệp khiến cho môi trường sống ngày càng ô nhiễm đã làm cho số người mắc bệnh da liễu ngày càng tăng nhanh. Để đáp ứng nhu cầu khám hỗ trợ điều trị bệnh của đông đảo người dân thì với số lượng các bệnh viện công ít ỏi hiện nay dường như là điều không thể.

 Chính vì thế, Phòng Khám Da Liễu Âu Á được thành lập với sứ mệnh mang lại chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe da liễu tốt cho người bệnh.

PHÒNG KHÁM DA LIỄU ÂU Á- ĐỊA CHỈ CHĂM SÓC SỨC KHỎE DA LIỄU UY TÍN

 Tọa lạc ở vị trí đắc địa, ngay đầu đường Nguyễn văn Luông, số 425 A Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 – chúng tôi Phòng Khám Da Liễu Âu Á đang trở thành địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị bệnh da liễu tại chúng tôi và tỉnh huyện lân cận.

 Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã tiếp nhận và điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc các bệnh lý về da từ đơn giản cho đến phức tạp và nhận được nhiều sự tin tưởng, thư từ cảm ơn từ phía người bệnh.

  Điển hình là trường hợp của chị Huỳnh Thanh Mai ngụ tại Củ Chi ” Tưởng chừng phải sống chung với bệnh chàm cả đời, nhưng nhờ các bác sĩ Da Liễu Âu Á căn bệnh của tôi đã khỏi hẳn, tính tới thời điểm hiện tại đã 6 tháng trôi qua nhưng không có dấu hiệu tái phát trở lại. Thật sự tôi rất biết ơn các bác sĩ Âu Á rất nhiều!”

  Sở dĩ có được điều này là bởi phòng khám sở hữu nhiều thế mạnh:

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa

 Phòng khám là nơi quy tụ nhiều y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi và bề ày kinh nghiệm. Đồng thời, các bác sĩ ở đây học hỏi không ngừng để tìm ra phương pháp điều trị bệnh lý hiệu quả .

 Hơn thế nữa, để nâng cao tay nghề và y đức, hàng năm phòng khám luôn tổ chức các chương trình đào tạo chuyên sâu để các y bác sĩ có cơ hội học hỏi thêm những kiến thức y khoa mới.

  Cơ sở vật chất phòng khám

 Luôn luôn đổi mới và đồng bộ cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và thường kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng nên sẽ hạn chế được các sai sót trong quá trình chẩn bệnh.

  Chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh

 Tất cả các khoản chi phí khám và điều trị bệnh lý đều được niêm yết rõ ràng theo quy định của và được kê khai chi tiết, rõ ràng với người bệnh để bệnh nhân có thể tiện bề theo dõi.

 Đặc biệt hơn, với những người có hoàn cảnh khó khăn, Da Liễu Âu Á luôn có những chính sách hỗ trợ nhằm san sẻ phần nào gánh nặng kinh tế.

Tiết kiệm chi phí hơn khi điều trị tại phòng khám Âu Á

  Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tân tiến

 Hiện tại Phòng Khám Da Liễu Âu Á đang áp dụng rất nhiều phương pháp trong điều trị các bệnh lý về da. Tùy theo mức độ nặng nhẹ mà các bác sĩ sẽ sử dụng liệu trình điều trị phù hợp với từng người.

 Xuyên suốt quá trình điều trị luôn có sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa nhằm hạn chế rủi ro cũng như can thiệp kịp thời nếu có biến chứng xảy ra.

 Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây, người bệnh có thêm những thông tin cần thiết trong lựa chọn và tìm kiếm một địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh da liễu an toàn và tiết kiệm chi phí. Nếu có băn khoăn gì, muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới.

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Âu Cơ Những Thông Tin Hữu Ích Dành Cho Chị Em / 2023

Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ quy tụ các bác sĩ trình độ chuyên môn cao hiện đang làm việc tại các bệnh viện lớn của cả nước. Hiện tại, người đang trực tiếp và phụ trách chuyên môn của phòng khám là chúng tôi Nguyễn Thị Xuân – nguyên trưởng khoa sản bệnh viên E.

Với đội ngũ các bác sĩ tâm huyết với nghề, có chuyên môn cao, kinh nghiệm đều trên 10 năm khám chữa bệnh ở các bệnh viện lớn như bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ đem đến cho chị em sự hài lòng và tin cậy.

Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe và tinh thần của sản phụ. Chính vì thế nên ngoài đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao thì cơ sở vật chất cũng luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu nhằm tạo ra không gian thoải mái gần gũi nhất cho bệnh nhân.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại được chú trọng đầu tư và đồng bộ theo tiêu chuẩn, có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận Thanh xuân với cơ sở vật chất khang trang, phòng chức năng, sạch sẽ, tiện nghi, phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ là địa chỉ thăm khám của nhiều chị em phụ nữ. Các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức giúp việc chẩn đoán và theo dõi đạt hiệu quả tối đa.

Đội ngũ bác sĩ tận tình, chu đáo, trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ bao gồm:

– Bác sĩ phụ trách:

Ths.Bs. Nguyễn Thị Xuân Mai: Nguyên trưởng khoa sản bệnh viện E với trên 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh sản phụ khoa.

– Bác sỹ Chuyên khoa I:

BS. Bùi Thị Phượng hiện đang công tác tại khoa Phụ sản của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

– Thạc sỹ bác sỹ Đỗ Văn Quyết hiện đang công tác khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

– Thạc sỹ Là Thị Phương Thảo hiện là bác sỹ tại phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ

– Bác sỹ nội trú Nguyễn Duy Hưng – giảng viên bộ môn sản đại học y Hà Nội – bác sỹ khoa sản của Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ phòng khám: 284 – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024 3221 6439 – 0903 216 439

Email: sanphukhoaauco@gmail.com

Website: http://www.sanphukhoaauco.com/

Lịch làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6, từ 8:00 sáng đến 20:00 tối

Thứ 7 – chủ nhật, từ 8:00 sáng đến 17:00 chiều

Giá khám tại phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ

Giá khám tại phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ không cao hơn so với các bệnh viện công lập

Nhận xét của bệnh nhân về phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình, trách nhiệm, trang thiết bị hiện đại và giá cả không cao hơn so với các bệnh viện công lập là mấy, phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ. Một số đánh giá của những bệnh nhân đã đến thăm khám tại phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ như sau:

Chị Ngân Nguyễn ở Thanh Xuân – Hà Nội: “Mình khám ở đây rất nhiều lần. Phòng khám sạch sẽ,thoải mái, các y bác sĩ rất nhiệt tình ,siêu âm rất cẩn thận.”

Chị Thanh Tâm ở Hà Nam chia sẻ: “Hệ thống phòng khám này rất ok, giá cả hợp lý, chất lượng rất tốt, thái độ của các bác sỹ nhẹ nhàng nhiệt tình, từ trước đến giờ mình chỉ đi khám ở đây.”

Phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ là địa chỉ được nhiều chị em tin cậy

Bạn Trang Nguyễn: “Em bị viêm âm đạo uống thuốc mãi không khỏi. Đến phòng khám Sản phụ khoa Âu Cơ bác sĩ nhiệt tình tư vấn và cho thuốc điều trị. Bệnh của em đã khá hơn trước nhiều. Rất cảm ơn các bác sĩ.”

Chị Linh Hà: “Em đến siêu âm ở đây lần đầu bác sĩ ấn mạnh làm em rất đau, hình ảnh siêu âm không rõ nét, bác sĩ bảo em sinh con trai, lần hai em tới bệnh viện siêu âm thì lại bảo con gái. Em cũng không biết ở đâu đúng nữa.”

chúng tôi