Phòng Khám 72 Yersin Nha Trang / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Phòng Khám Mắt Bs Cảnh Ở Yersin, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa

Địa chỉ

Phòng Khám Mắt BS Cảnh

4K, Yersin

Phường Xương Huân, Thành Phố Nha Trang

Khánh Hòa

Số điện thoại: 0914148281

Y Tế › Phòng Khám Tư Nhân và Phòng Khám Mắt BS Cảnh nằm ở khu vực Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Khánh Hòa › Thành Phố Nha Trang › Phường Xương Huân › Yersin. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Phòng Khám Mắt BS Cảnh.

Gửi lời bình

Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại Nha Trang

SỐ LƯỢNG PHÒNG KHÁM NHA KHOA UY TÍN TẠI NHA TRANG

Tại thời điểm này, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đang có sự phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước. Chính điều này mang đến rất nhiều lựa chọn tốt dành cho khách hàng.Tuy nhiên, mặt khác lại gây trở ngại cho việc xác định được đâu mới là điểm đến đáng tin cậy. Sở hữu một hàm răng chắc khỏe và đều đẹp là điều bất kỳ an cũng mong muốn. Nhưng bạn đã biết nên hàm thế nào để nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng thật an toàn hay chưa? Việc trước tiên cần phải làm chính là tìm kiếm được địa chỉ nha khoa thực sự uy tín.

Trên thực tế, số lượng cửa hàng không đi đôi với chất lượng. Tại một thành phố đang trên đà phát triển như Nha Trang, các dịch vụ thẩm mỹ đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Chính điều này đã thúc đẩy sự xuất hiện của nhiều phòng khám nha khoa như hiện nay. Bảo vệ sức khỏe răng miệng chính là cách tốt nhất để khách hàng có thể tự tin với mọi vấn đề trong cuộc sống. Đặc biệt là khả năng ăn nhai không gặp bất kỳ vấn đề nào xấu.

Trước hết, khách hàng hãy nhanh chóng tham khảo và tìm hiểu xem đâu là địa chỉ nha khoa thực sự uy tín. Việc điều trị dứt điểm các bệnh lý răng miệng hay can thiệp thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp của nha khoa cần được đảm bảo. Như vậy khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn. Thoải mái khắc phục các khuyết điểm trên răng mà không cần lo ngại bất kỳ điều gì.

4 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ PHÒNG KHÁM NHA KHOA UY TÍN NHA TRANG

An toàn luôn là vấn đề mọi khách hàng đều đặt ra khi tiến hành thẩm mỹ răng. Giữa rất nhiều nha khoa như hiện nay, bạn đã biết nên đến với nha khoa uy tín nào tại Nha Trang này hay chưa? Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá được nha khoa đó có thực sự uy tín hay không? Lưu ý đến những vấn đề sau đây đảm bảo bạn sẽ tìm kiếm được điểm đến phù hợp để cải thiện tình trạng răng miệng.

Phòng khám nha khoa uy tín Nha Trang phải có giấy phép hoạt động rõ ràng, không có tiền lệ xấu

Để lựa chọn địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại Nha Trang, điều đầu tiên cần quan tâm đến chính là giấy phép hoạt động. Trên thực tế không thiếu những phong khám hoạt động chui. Chính điều này đã gây ra rất nhiều sự cố trong quá trình chăm sóc răng miệng cho khách hàng. Không một ai mong muốn xảy ra bất kỳ ảnh hưởng nào xấu khi thẩm mỹ răng vậy nên việc tìm kiếm trung tâm chuyên nghiệp vô cùng cần thiết.

Tại Nha Trang, có không ít nha khoa mọc lên. Nhưng không một ai có thể đảm bảo tất cả đều đảm bảo được tính chuyên nghiệp. Những khách hàng đề cao sự an toàn cần tham khảo qua nhiều nguồn thông tin khác nhau. Xác định xem nha khoa đó có thực sự đáng tin hay không. Để an tâm hơn, khi đến nha khoa nên đề nghị kiểm tra giấy phép hoạt động. Những nha khoa chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ mọi thông tin để bạn cảm thấy an tâm hơn.

Với thời buổi công nghệ thông tin phát triển, chỉ cần tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội khách hàng sẽ biết được đâu là điểm đến tốt nhất. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo ý kiếm những người đi trước. Qua đó có thể xác định được đâu là điểm đến lý tưởng để kiểm tra răng miệng. Những nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm cũng như hệ thống lớn mạnh luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Hiện nay, những nha khoa chuyên nghiệp đều trang bị đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất. Một nha khoa có phát triển lâu dài hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ. Những nha khoa có sẵn các loại máy soi chụp giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian khi thăm khám răng. Hơn hết, với những phương pháp thẩm mỹ răng sứ việc tích hợp phòng labo vô cùng quan trọng. Nha khoa có đầy đủ ứng dụng công nghệ hiện đại này luôn mang đến khách hàng dịch vụ tốt.

Sự thoải mái trong suốt quá trình điều trị cũng là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm. Đến với những nha khoa có hệ thống phòng khám hiện đại sẽ mang đến bạn trải nghiệm tốt nhất. Hầu hết, các nha khoa uy tín đều có sẵn hệ thống ghế nha nhập khẩu. Đồng thời có hệ thống phòng vô trùng đạt chuẩn. Đảm bảo giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ nha khoa đẳng cấp quốc tế.

Kinh nghiệm nhỏ dành cho bạn khi muốn tìm địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín là tham khảo ý kiến khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thành công. Xem phản hồi của họ như thế nào, đánh giá chất lượng dịch vụ tốt hay không. Lúc đó, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên bổ ích nhất. Đồng thời xác định được địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại Nha Trang.

Thông thường những nha khoa uy tín luôn biết cách làm hài lòng khách hàng ngay lần hẹn đầu tiên. Vậy nên, khách hàng khi đã trải nghiêm dịch vụ đều đánh giá được chất lượng của nha khoa đó. Ngoài tham khảo ý kiến trực tiếp, khách hàng có thể chủ động xem phản hồi trên trang web. Qua nhiều ý kiến đánh giá khác nhau bạn sẽ phần nào nắm được chất lượng dịch vụ nha khoa.

Đội ngũ bác sĩ luôn là yếu tố quyết định đến tên tuổi một nha khoa. Trên thực tế không thiếu những trường hợp khách hàng thẩm mỹ răng gặp biến chứng. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này xuất phát từ tay nghề yếu kém của bác sĩ. Khi lựa chọn nha khoa làm răng khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng về trình độ chuyên môn bác sĩ. Chỉ nên tin tưởng những bác sĩ có giấy phép hành nghề. Đồng thời bề dày kinh nghiệm của bác sĩ cũng quyết định rất nhiều đến hiệu quả thẩm mỹ răng.

Tại Nha Trang, không thiếu nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ hùng hậu. Hầu hết tất cả đều tốt nghiệp tại những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Tìm hiểu thật kỹ và đến với những nha khoa như thế này, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi thực hiện thẩm mỹ răng. Không những hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao nhất mà vấn đề an toàn luôn được đảm bảo.

Hãy dựa theo những tiêu chí bên trên để lựa chọn được nha khoa uy tín nhất. Bạn có muốn biết đâu là địa chỉ nha khoa chuyên nghiệp tại Nha Trang hay không? Cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây để biết được đâu là nha khoa đáng tin cậy nhất.

NHA KHOA THANH TÂM – PHÒNG KHÁM NHA KHOA UY TÍN NHA TRANG ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Hiên nay, Thanh Tâm đang được khách hàng đánh giá một trong nha khoa uy tín nhất tại Nha Trang. Qua từng ngày, nha khoa chúng tôi lại đón nhận thêm rất nhiều sự yêu mến của khách hàng. Chính sự tin tưởng của khác hàng đã thúc đẩy Nha khoa Thanh Tâm ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Lựa chọn đến với nha khoa chúng tôi khách hàng sẽ trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất. Mỗi phương pháp nha khoa thẩm mỹ chúng tôi mang lại đều đạt chuẩn chất lượng. Đó chính là lý do vì sao Nha khoa Thanh Tâm trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Sự chuyên nghiệp của Nha khoa uy tín Thanh Tâm tại Nha Trang

Nha khoa Thanh Tâm tự tin với những gì đang có. Luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất:

Nha khoa Thanh Tâm áp dụng công nghệ hiện đại bật nhất hiện nay. Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đảm bảo có giấy phép hành nghề rõ ràng. Luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Chế độ chăm sóc, bảo hành đẩy đủ cho khách hàng trước & sau khi làm răng.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN TẠI NHA KHOA THANH TÂM

Giá cả cạnh tranh, tốt nhất thị trường hiện nay.

Quy trình phục hình chuẩn, nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Chế độ bảo hành chính hãng.

Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Khách hàng có thể , không cần bỏ số tiền lớn lập tức để làm đẹp

Danh Sách Phòng Khám Nhi Tại Nha Trang

Việc quan tâm đến sức khoẻ của trẻ em luôn là vấn đề hàng đầu của các bậc phụ huynh tại thành phố Nha Trang, những nguy hiểm chết người khi không hiểu sâu về bệnh tình của trẻ mà cho trẻ uống thuốc không theo đơn của Bác Sĩ. Cần phải quan tâm đến sức khoẻ của trẻ nhiều hơn nữa vì vậy Nha Trang Today muốn giới thiệu đến bạn đọc danh sách phòng khám nhi tại Nha Trang, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Danh sách phòng khám Nhi Tại Nha Trang

Sức khoẻ của trẻ em luôn được các bậc cha mẹ chú trọng hiện nay đặc biệt là các các cặp vợ chồng trẻ có con mắc bệnh. Bệnh của trẻ em thì muôn hình vạn trạng, có thể sinh ra bất cứ lúc nào, đã làm cho các bậc bố mẹ lo lắng, lúng túng không biết cách giải quyết. Vì vậy các phòng khám đa khoa, phòng khám nhi luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất để bảo vệ con mình khỏi bệnh tật hoặc chữa chạy cách nhanh và tốt nhất. Hơn hết nếu khách du lịch tại Nha Trang nắm bắt rõ các địa điểm phòng khám nhi gần nơi mình sinh sống sẽ là lợi thế và không lo lắng nếu có con nhỏ mắc bệnh.

PHÒNG KHÁM NHI ĐỒNG NHA TRANGĐịa chỉ: Số 96 – 98 Phường Sài – TP. Nha Trang

Phòng Khám Bs YếnĐịa chỉ: 72 Yersin, Phương Sài, tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Bác sỹ – Thạc Sỹ Phan Lộc MaiĐịa chỉ: Đầu góc đường Hồ Xuân Hương và Lê Hồng Phong, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Bác Sỹ Khán (thường gọi là Kháng)Địa chỉ: Hẻm 34 Nguyễn Thiện Thuật đi vào, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Phòng Khám Bác Sĩ Trần Quốc KhánhĐC: 89A Đường Bạch Đằng, Phường Tân Lập, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Phòng Khám – Bác sĩ Mai Đình TrungĐịa chỉ: 18 Phan Chu Trinh, Xương Huân, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Phòng Khám – Bác sĩ Huỳnh Viết Khang & Huỳnh Thị HiênĐịa chỉ: 15 Trần Văn Ơn, P. Lộc Thọ, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Phòng Khám Tiên PhongĐịa chỉ: 41 Quang Trung, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

PHÒNG KHÁM BARBARA VIDIĐịa chỉ: 23 Đường C1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

Phòng KhámĐC: 59 Lý Thánh Tôn Thành Phố Nha Trang, TP Khánh Hòa

Bác Sỹ Cảnh (khoảng 47 tuổi) – Nguyên là trưởng khoa Nhi BV tỉnh Khánh HòaĐịa chỉ: 36 Trần Nhật Duật, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Phòng Khám Sản Uy Tín Ở Nha Trang

Average Rating: 4 Votes: 805 Reviews: 6697

  Việc chăm sóc sức khỏe sinh sản luôn là yếu tố quan trọng để các chị em bảo vệ vai trò làm mẹ đầy thiêng liêng của mình sau này. Tuy nhiên, do chủ quan hoặc không biết nên nhiều chị em vẫn còn ngần ngại trong việc thăm khám.

  XEM THÊM:

  Chi phí và địa chỉ khám thai uy tín ở Nha Trang

  Khám thai và quy trình khám thai

CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ PHÒNG KHÁM SẢN KHOA UY TÍN

Phòng khám sản đảm bảo chất lượng với máy móc hiện đại

 Theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đức An, nữ giới cần đi thăm khám sức khỏe sinh sản theo định kỳ (3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm) để tạo tâm lý cho cuộc sống vợ chồng và phát hiện, điều trị ngay từ sớm các bệnh làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em.

 Theo đó, một phòng khám sản khoa an toàn, chất lượng cần đảm bảo được một số tiêu chí như:

 Y bác sĩ có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

 Sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng tối đa cho nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

 Áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến, hiệu quả.

 Nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ người bệnh bất cứ lúc nào.

 Chi phí công khai, hợp lý.

Khám sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đức An

 Phòng khám của chúng tôi là nơi hội tụ rất nhiều các thế mạnh nổi bật như:

 Hạng mục khám chữa đa dạng: Với hi vọng mang đến cho chị em dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện , từ lúc chưa mang thai đến lúc mang thai và sinh con, phòng khám cung cấp các dịch vụ khám sản – phụ khoa như:

 - Sản khoa: Khám và điều trị vô sinh-hiếm muộn, khám thai, siêu âm thai, khám sức khỏe sinh sản định kỳ, phá thai an toàn…

 - Phụ khoa: Thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung, u xơ cổ tưng cung, viêm âm đạo,… bằng các phương pháp điều trị dùng dao Leep, Oxygen, Plasma…

 Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế đa dạng, được nhập khẩu từ các nước có nền y học hàng đầu thế giới.

 Phòng khám là nơi hội tụ đông đảo các y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

 Cũng chính vì nhờ các yếu tố trên mà việc khám chữa các bệnh sản phụ khoa tại phòng khám luôn đảm bảo hiệu quả, an toàn, chính xác và phục hồi nhanh chóng.