Điều Trị Ung Thư Gan Ở Đâu Tốt Nhất / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Sept.edu.vn

Điều Trị Ung Thư Gan Ở Đâu Tốt Nhất?

21 Bệnh Viện Chữa Ung Thư Gan Tốt Nhất Tại Hà Nội, Hcm, Hàn Quốc

Cây An Xoa Có Chữa Ung Thư Gan Không?

Mua Bán Cây An Xoa Ở Sơn La Hỗ Trợ Chữa Ung Thư Gan

Chữa Trị Ung Thư Gan Ở Đâu Tốt?

Ung Thư Gan Vn Xếp Thứ 4 Thế Giới, Những Cách Chữa Bệnh Nhân Cần Biết

Đầu tiên để biết được chữa ung thư gan ở đâu tốt nhất, bạn cần biết được các yếu tố cần thiết của một địa chỉ chữa ung thư gan tốt.

Những yếu tốt cần thiết của một địa điểm điều trị ung thư gan ở đâu tốt nhất

Những phương pháp chữa ung thư gan hết sức phức tạp và yêu cầu độ chính xác cao, trình độ chuyên môn cảu đội ngũ y bác sĩ bao gồm phẫu thuật, cấy ghép gan, xạ trị, hóa trị.

Các bệnh viện điều trị ung thư gan tốt nhất không chỉ cần có đội ngũ chuyên môn cao, có tay nghề tốt mà còn cần có hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán và điều trị ung thư gan hiệu quả.

Các bệnh viện điều trị ung thư gan ở đâu tốt nhất

Bệnh viện K

Địa chỉ: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 02438252143

Bệnh viện K là bệnh viện chuyên về điều trị ung thư với 3 cơ sở tại Hà Nội đảm bảo khang trang, sạch sẽ, có nhiều trang thiết bị hiện đại sánh ngang với các quốc gia trong khu vực. Với sự mệnh trở thành cơ sở trọng điểm phong mạng lưới phòng chống, điều trị ung thư quốc gia, Bệnh viện K là lựa chọn hàng đầu với các bệnh nhân ung thư gan.

Bệnh viện ung bướu Trung Ương

Địa chỉ 42A bệnh viện Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 02438211297

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng I ở Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận điều trị bệnh nhân Ung thư trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận từ miền Trung trở ra.

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 069698735.

Bệnh viện 108 với hệ thống chuyên môn tay nghề cao, 5 GS, 38 PGS, 120 Tiến sỹ, 50 Thạc sỹ, 45 Bác sỹ chuyên khoa cấp 2, 30 Bác sỹ chuyên khoa cấp I cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại như Máy xạ trị điều biến liều, PET-CT thế hệ mới, máy chụp cộng hưởng từ MRI Phillip 1.5 và 3.0 Tes… chắc chắn là lựa chọn tốt cho chữa trị ung thư gan.

Bệnh viện ung bướu TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5 TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: 02838554269.

Còn nếu bạn ở khu vực miền Nam và đang cần tìm địa điểm điều trị ung thư gan tốt nhất ở đâu thì hãy đến với Bệnh viện ung bướu TP.Hồ Chí Minh. Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I là cơ sở khám bệnh chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, làm nhiệm vụ khám, chữa bệnh chuyên ngành ung bướu cho nhân dân và chỉ đạo tuyến, được Bộ Y tế phân công phụ trách các tỉnh thành phía Nam.

Dược sĩ: Hoàng Đông

Chữa Ung Thư Gan Ở Bệnh Viện 108 Mang Đến Niềm Tin Cho Bệnh Nhân

Chỉ Tên 7 Loại Quả Tươi Tốt Cho Bệnh Nhân Ung Thư Gan

Ung Thư Gan Niệm Phật Biết Trước Ngày Vãng Sanh

Ung Thư Gan Nguyên Phát Đa Ổ

Ung Thư Gan Nguyên Phát

Chua Ung Thư Gan Ở Đâu Tốt Nhất?

Tham Khảo Những Địa Chỉ Khám Bệnh Gan Tốt Nhất Tại Tphcm

Bà Lang Chữa Ung Thư Ở Hòa Bình Là Ai? Cây Thuốc Nam Chữa Ung Thư?

Mua Cây Xạ Đen Hòa Bình Chữa Ung Thư Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?

Cây An Xoa Có Chữa Ung Thư Gan Giai Đoạn Cuối Không?

Mua Bán Cây An Xoa Tại Đắk Nông Hỗ Trợ Chữa Ung Thư Gan

Là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống ung thư và đây cũng là đơn vị phòng chống ung thư lâu đời trong khu vực. Bệnh viện này thành lập từ 1923 và có bề dày truyền thống, kinh nghiệm về nghiên cứu và phòng chống ung thư.

Bệnh viện còn hợp tác quốc tế cùng các bệnh viện, trung tâm, tổ chức trên thế giới để nghiên cứu và điều trị về ung thư cũng như tranh thủ sự viện trợ về máy móc trang thiết bị cho bệnh viện càng hiện đại hơn.

Vì tỉ lệ bệnh nhân đến đây khám và điều trị càng ngày càng đông và quá tải nên bệnh viện đã thành lập 3 cơ sở:

+ Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Cơ sở 2: Xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

+ Cơ sở 3: Số 30 đường Cầu Bươu,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa lớn nhất cả nước và hầu hết các loại bệnh ở đây đều có chuyên khoa riêng. Ở đây các khoa đều có chất lượng đạt chuẩn và để điều trị ung thư bệnh viện này thành lập trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu chất lượng tốt. Trung ược cải thiện tới 63%. tâm này có đội ngũ bác sĩ rất tận tâm và nhiệt tình, chuyên môn và trách nhiệm cùng với chức năng khám, chuẩn đoán, điều trị nội trú, ngoại trú cho bệnh nhân u bướu.

Trung tâm này nằm ở 78 Giải Phóng- Hà Nội.

Khoa y học hạt nhân là một trong những khoa mũi nhọn của bệnh viện quân y 108. Khoa sử dụng các kĩ thuật trong y học hạt nhân để chẩn đoán và điều trị nhiều loại bệnh trong đó có ung thư. Đã và đang sử dụng đồng vị phóng xạ để điều trị một số bệnh lí như bướu nhân độc tuyến giáp, ung thư tuyến giáp, giảm đau…Hiện tại khoa sử dụng y học hiện đại đạt chuẩn và là cơ sở Y học hạt nhân trang bị thiết bị hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ : số 1, đường Trần Hưng Đạo, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng.

Là một bệnh viện ngoại khoa chất lượng cao, một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất ở Việt Nam. Bệnh viện Việt Đức là tuyến cao nhất của ngoại khoa Miền Bắc với hơn 150 giáo sư, bác sĩ có trình độ hàng đầu cả nước. Hằng năm bệnh viện này tiến hành hơn 28 ngàn ca phẫu thuật các chuyên khoa sâu khác nhau.

Hiện nay bệnh viện nằm tại 40 phố Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư nhân của Việt Nam có sự hợp tác quốc tế với cơ sở vật chất và trang thiết bi cũng như đội ngũ bác sĩ đạt tầm quốc tế. Khoa ung bướu Singapore là chuyên khoa về ung thư được thành lập từ 2004 với 14 bác sĩ Singapore kết hợp với kinh nghiệm của các bác sĩ giỏi trong nước. Trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế và phác đồ điều trị hiện đại đảm bảo sự chính xác, tiện nghi cho người bệnh.

Là bệnh viện chuyên khoa hạng 1 và là bệnh viện khám và điều trị ung thư đầu ngành của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Bệnh viện này chuyên khám và chữa bệnh cho hầu hết các loại ung thư hiện nay với rất nhiều chuyên khoa như khoa nội, khoa ngoại, khoa y học hạt nhân, khoa nội u bướu, khoa chống nhiễm khuẩn…

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

Là bệnh viện tư nhân quốc tế hiện đại bậc nhất hiện nay. Bệnh viện điều trị đa khoa trong đó khoa ung bướu được trang bị máy móc hiện đại chuẩn quốc tế. Hiện nay bệnh viện đang áp dụng kĩ thuật xạ trị chuẩn quốc tế như điều biến thể tích cung tròn giúp tăng kích thước khối u, giảm thời gian phơi nhiễm…Trung tâm cũng áp dụng qui trình xạ trị toàn thân, xạ trị VMAT, 3D-CTR…

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị từ thực phẩm bổ sung tới thảo dược. Rất nhiều người bệnh ung thư gan có thể sống cuộc sống bình thường trong nhiều năm nếu được điều trị và chăm sóc tốt.

Fucoidan là chất có trong một số loại rong biển Nhật như rong Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Mekabu (Undaria pinnatifida) có tác dụng ức chế tế bào ung thư. Ngăn khối u hình thành các mạch máu mới để lấy chất dinh dưỡng. Và giúp làm giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị.

Theo thống kê tại Trung Tâm Nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson thuộc đại học Washington của Mỹ công bố một cuộc khảo sát cho thấy thì ít nhất 80% bệnh nhân ung thư thừa nhận là có sử dụng một số loại dược phẩm hỗ trợ mà trong đó Fucoidan chiếm đa số.

Y khoa thế giới ghi nhận một liệu pháp hỗ trợ chữa trị ung thư xuất phát từ Việt Nam đang được nghiên cứu và thử nghiệm đó là sử dụng Nấm lim xanh – một loài nấm đặc hữu mọc trên gốc và thân cây lim xanh thuộc Suối Bùn, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam.

Tạp chí Tin tức Y tế xuất bản tại Mỹ số ra tháng 5/2012 cho biết các bác sỹ ở bệnh viện St. John tại Birmingham nước Anh đã thử nghiệm sử dụng nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị ung thư và cho kết quả khả quan.

Ngày 24.09.2012 Sở y tế Khánh Hòa đã gửi công văn số 1885/SYT – NDV và mẫu xáo tam phân khai thác ở Khánh Hòa ra viện dược liệu nhờ xác minh. Đến ngày 14.11.2012, Viện dược liệu trả lời Sở Y tế Khánh Hòa với công văn số 539/VDL-QL KHĐT với nội dung kết quả nghiên cứu cây xáo tam phân. Nội dung công văn đã ghi rõ, sơ bộ ban đầu đã xác định thành phần hóa học, tác dụng sinh học và độc tinh cấp của mẫu cây cây xao tam phân được lấy ở Khánh Hòa. Viện dược liệu kết luận xáo tam phân được lấy ở Khánh Hòa có các thành phần: flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid.

Các thí nghiệm cho thấy xáo tam phân có tác dụng ức chế tốt viêm gan cấp ở thí nghiệm trên chuột nhắt trắng, có tác dụng độc đối với 5 dòng tế bào ung thư: ung thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng HTC116, ung thư vú MDA MB231, ung thư buồng trứng OVCAR-8 và ung thư cổ tử cung Hela (mạnh nhất với ung thư gan Hep-G2 và ung thư cổ tử cung). Với độc tính thấp, xáo tam phân khá an toàn khi sử dụng. Cũng theo công văn, bước đầu đã xác định trong cây xáo tam phân ở Khánh Hòa có các nhóm chất quý hiếm như flavonoid, saponin, alcaoid và courmarin và triterpenoid, đây là những hợp chất rất cần thiết cho quá trình tổng hợp bào chế sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư.

Hoạt chất trong Tam thất bắc giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, giảm sự hủy hoại của tế bào ung thư đến các cơ quan bên trong cơ thể. Trong quá trinh xạ trị phải dùng tia điện từ cũng như hóa trị cần truyền rất nhiều loại chất độc hại vào cơ thể thì việc đào thải bớt các dạng chất độc này bằng các loại thuốc tây là không đủ, người bệnh dùng tam thất để hỗ trợ hệ bài tiết cũng như tăng cường sức mạnh cho tế bào lành tính giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn, hạn chế tối đa do quá trình điều trị từ hóa chất gây ra.

Qua những kết quả khám lâm sàng và thực tế sử dụng cho thấy người dùng tam thất kết hợp với những phương pháp điều trị ung thư hiện đại mang lại hiệu quả rất tốt.

Trước khi dùng bất kỳ chế phẩm bổ sung hay thảo dược bên ngoài, phải hỏi ý kiến bác sĩ.

Ngoài ra, trái cây và rau quả là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của người bệnh, là nhóm thực phẩm giàu vitamin và chất xơ. Theo đó, trong thực đơn hàng ngày, nhóm trái cây và rau quả nên chiếm 20-30%, nên dùng các loại rau quả ít đạm với hàm lượng kali thấp.

Thông thường, bệnh nhân ung thư gan sẽ trải qua những trạng thái cảm xúc như sợ hãi, giận dữ, trầm cảm thậm chí buông xuôi. Chính vì vậy, gia đình và bạn bè cần động viên, khích lệ giúp người bệnh giảm lo lắng, căng thẳng, hợp tác điều trị để có kết quả cao nhất.

Cơ Hội Cho Bệnh Nhân Ung Thư Gan

Các Xét Nghiệm Ung Thư Gan Có Đắt Không? Bệnh Viện Chữa K Gan?

Điều Trị Ung Thư Gan

Điều Trị Ung Thư Gan Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay

Người Bị Ung Thư Gan Nên Ăn Gì?

Điều Trị Ung Thư Vú Ở Đâu Tốt Nhất?

Bệnh Ung Thư Ở Chó Mèo & Cách Phòng Chữa Bệnh

Tầm Soát Ung Thư Cổ Tử Cung Ở Đâu Tốt Dành Cho Phụ Nữ?

3 Cách Phát Hiện Sớm Căn Bệnh Ung Thư Cổ Tử Cung Ở Phụ Nữ

11 Dấu Hiệu Để Phát Hiện Sớm Ung Thư Ở Chó

Cách Phát Hiện Sớm Ung Thư Ở Chó Mèo

Ung thư vú là bệnh ung thư nguy hiểm, phổ biến ở nữ giới và có tỉ lệ tử vong cao. Tuy nhiên, nếu được điều trị tích cực và đúng hướng với phác đồ chuẩn, bệnh có thể chữa được. Vậy điều trị ung thư vú ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Điều trị ung thư vú ở đâu tốt nhất?

Singapore là quốc gia có nền y học tiên tiến và đạt được nhiều thành công trong điều trị ung thư. Chính vì vậy, những gia đình có điều kiện không ngại chi hàng tỷ đồng để chữa ung thư vú ở Singapore với hi vọng chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, chi phí điều trị ung thư tại Singapore quá cao và không phải ai cũng đáp ứng được. Thêm vào đó, xu thế đi Singapore chữa bệnh ung thư không còn ưa chuộng như trước, bởi người bệnh có thể điều trị trực tiếp với bác sĩ hàng đầu Singapore… ngay tại Việt Nam, tiết kiệm chi phí đi lại và chi phí điều trị trong khi chất lượng tương đương.

Tại Khoa Ung bướu Singapore – Bệnh viện Thu Cúc, chi phí tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore là khoảng 2,5 triệu đồng- thấp hơn rất nhiều so với chi phí sang Singpore chữa bệnh. Toàn bộ phác đồ điều trị chuẩn Singapore, người bệnh được sử dụng các loại thuốc tốt nhất, nhập khẩu, không khác như khi điều trị ở Singapore.

Bên cạnh đó, để phục vụ cho quá trình chẩn đoán đạt hiệu quả cao nhất và đảm bảo yếu tố tiện nghi cho người bệnh. Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị các thiết bị y tế hiện đại . Môi trường điều trị tại Khoa ung bướu được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Bệnh viện Thu Cúc còn có quy mô khách sạn, nằm cạnh Hồ Tây – vị trí đắc địa giữa thủ đô Hà Nội, được thiết kế hiện đại tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho bệnh nhân.

Các phương pháp điều trị ung thư vú hiệu quả

Tùy vào từng trường hợp, giai đoạn bệnh, sức khỏe, tuổi tác người bệnh, phác đồ điều trị của bệnh nhân… mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể.

Phẫu thuật

Đây là phương pháp điều trị có lịch sử lâu đời nhất trong các lĩnh vực ngoại khoa nói chung và ngoại khoa ung thư nói riêng. Nhờ sàng lọc, tầm soát phát hiện ung thư vú giai đoạn sớm nên phẫu thuật cắt u hoặc cắt 1/4 bảo tồn tuyến vú phối hợp xạ trị tại chỗ cũng dần thay thế phẫu thuật cắt tuyến vú cải biên Patey.

Để bảo tồn tuyến vú, người ta điều trị hóa chất bổ trợ trước mổ cho những khối u có thể lớn hơn 5cm mà tuyến vú đủ lớn và lâm sàng không sờ thấy hạch ở nách. Tại Việt Nam, phẫu thuật bảo tồn tuyến vú áp dụng chủ yếu với khối u trên dưới 3cm và không sờ thấy hạch nách.

Xạ trị

Xạ trị là phương pháp quan trọng trong điều trị ung thư vú. Tất cả những bệnh nhân mổ lấy u hoặc cắt 1/4 bảo tồn tuyến vú bắt buộc điều trị xạ trị bổ trợ sau mổ. Với những bệnh nhân có u to xâm lấn thành ngực có thể phải hóa trị tiền phẫu, thậm chị là xạ trị đơn thuần.

Hóa trị

Hóa trị đã cứu sống và kéo dài được sự sống cho nhiều bệnh nhân ung thư vú. Hóa trị là liệu pháp toàn thân, sử dụng các loại thuốc tiêu diệt các tế bào ung thư. Hóa trị có thể được sử dụng đơn lẻ nhằm mục đích giảm triệu chứng, chăm sóc giảm nhẹ cho ung thư vú ở giai đoạn muộn hoặc kết hợp với các phương pháp điều trị khác: phẫu thuật, xạ trị, vv…

Điều trị nội tiết tố

Đây là liệu pháp điều trị toàn thân để làm chậm hoặc ngừng quá trình tăng trưởng của những khối u dương tính với thụ thể hormone bằng cách ngăn chặn những tế bào ung thư nhận hormone để phát triển.

Các Phương Pháp Điều Trị Ung Thư Vú Tại Vinmec

Điều Trị Thành Công Ung Thư Vú Ở Việt Nam

Danh Sách ‘tử Thần’ Ở Những Ngôi Làng Ung Thư

Số Người Mắc Ung Thư Gan Ở Việt Nam Rất Cao

Những Con Số “biết Nói” Về Bệnh Ung Thư Ở Việt Nam

Điều Trị Ung Thư Đại Tràng Ở Đâu Tốt Nhất

Cây Thuốc Chữa Bệnh Ung Thư Đại Tràng Có Thực Sự Hiệu Quả Hay Không?

Chia Sẻ Cách Phòng Chống Bệnh Ung Thư Đại Tràng

Siêu Âm Có Phát Hiện Ung Thư Đại Tràng Không? Nhận Biết K Đại Tràng

Những Cách Dự Phòng Ung Thư Đại Tràng

Phát Hiện Sớm Ung Thư Đại Tràng Qua Các Dấu Hiệu Bệnh

4 tiêu chí đánh giá địa chỉ chữa ung thư đại tràng

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn là một trong số các tiêu chí đánh giá để giúp bạn tìm được nơi điều trị bệnh ung thư đại tràng. Những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm luôn được tìm kiếm để giúp cho các bệnh nhân bị ung thư đại tràng có được hi vọng sống nhiều hơn.

Chọn địa chỉ điều trị bệnh bạn nên chọn nơi có bác sĩ đầu nhành, đã có kinh nghiệm, đã tu nghiệp tại các đơn vị lớn, tại nước ngoài. Có trình độ, tiếp xúc với những y học tiên tiến, có thể xử lý được những tình huống phức tạp và bất ngờ trong quá trình điều trị bệnh. Do đó khi chọn địa chỉ uy tín bạn nên chú ý tiêu chí trên.

Khảo sát qua đánh giá từ những người đã từng điều trị

Những người đã từng được điều trị bệnh ung thư đại tràng là những nhân chứng sống có thể giúp bạn tin tưởng hơn để điều trị tại cơ sở, bệnh viên nào. Do đó hãy tự tìm kiếm từ những đánh giá của người bệnh một cách khách quan và chính xác nhất.

Để giúp chọn được địa chỉ điều trị ung thư đại tràng uy tín nhất dành cho mình thì bạn nên chú ý đến tiêu chí này.

Quy trình điều trị ung thư đại tràng đạt chuẩn

Điều trị bệnh ung thư đại tràng cần phải đặt yếu tố an toàn lên đầu. Bởi khi bị ung thư đại tràng sức khỏe của người bệnh đã khá yếu, có thể gây ra những biến chứng trong quá trình điều trị. Do đó quá trình thực hiện phải đạt chuẩn và đảm bảo an toàn.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Yếu tố công nghệ khi điều trị bệnh ung thư đại tràng là vô cùng quan trọng. Bởi các phương pháp được sử dụng trong quá trình điều trị ung thư đại tràng được sử dụng hiện nay gồm: trị xạ, hóa trị, phẫu thuật cắt bỏ ung thư, sinh hóa…mỗi phương pháp đều đỏi hỏi áp dụng sự tiến bộ của công nghệ, các máy móc hiện đại. Thuốc sử dụng đảm bảo, đúng liều lượng, trong quá trình điều trị các y bác sĩ luôn quan tâm, thăm hỏi và theo dõi người bệnh.

Địa chỉ điều trị ung thư đại tràng tốt nhất hiện nay ở đâu

Bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Đây là địa chỉ bạn không được bỏ qua khi điều trị ung thư đại tràng. Đây là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu, Không chỉ là nơi điều trị ung thư đại tràng mà đây cũng là nơi tin tưởng để bạn thăm khám và được điều trị các căn bệnh ung thư khác.

Khoa Ung Bướu – Bệnh viên bạch mai

Địa chỉ: 03 Nơ Trang Long – Phường 7 – Quận Bình Thạnh.

Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu trực thuộc sự quản lý của bệnh viện Bạch Mai được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008 đã góp phần giải quyết được tình trạng quá tải tại các bệnh viện chuyên khoa. Là 1 trong các bệnh viện lớn, nổi tiếng, có uy tín. Với việc được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, chắc chắn sẽ là địa chỉ chữa ung thư đại tràng tốt nhất dành cho bạn.

Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Từ thứ 2- thứ 7: Sáng : 6h30-12h00; Chiều : 13h30-18h00

Chủ nhật: Tổ chức thăm khám tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu

*Thời gian làm việc tại bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện K

Là bệnh viên chuyên về ung thư và ung bướu, Bệnh viện K quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ung bướu và được đánh giá là một trong những địa chỉ chữa ung thư đại tràng tốt nhất hiện nay. Bên cạnh chức năng khám chữa bệnh ung thư bệnh viện còn giữ chức năng chủ chốt trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành ung bướu của nước ta , đồng thời thực hiện công tác nghiên cứu khoa học trong công tác phòng chống và phát hiện và chữa trị ung thư .

Cơ sở 1 (K1): Số 43 Quán Sứ – P. Hàng Bông – Q. Hoàn Kiếm-Hà Nội

Cơ sở 2 (K2): Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 3 (K3): Số 30 đường Tân Triều, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

*Bệnh viện K bao gồm 3 cơ sở như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h sáng đến 17h chiều

Thứ 7 & chủ nhật: Nghỉ

DS: Ngần / chúng tôi Các giai đoạn ung thư đại tràng: phát hiện và điều trị Biểu hiện cảnh báo sớm bệnh ung thư đại tràng

Bệnh Ung Thư Đại Tràng Sống Được Bao Lâu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả?

Lưu Ý Sau Phẫu Thuật Ung Thư Đại Tràng

Xét Nghiệm Máu Phát Hiện Ung Thư Đại Tràng Không?

Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ Ung Thư Đại Tràng Như Thế Nào Thì Hợp Lý?

【Kinh Nghiệm】Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Phẫu Thuật Ung Thư Đại Tràng

🌟 Home
🌟 Top