Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Bình Thuận / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Bình Thuận

Khám và điều trị nội trú, ngoại trú các bệnh da.

Laser thẩm mỹ: Điều trị các bệnh: lão hóa da, sạm da, u tuyến mồ hôi, tăng sản tuyến bã; đốt nốt ruồi, tàn nhang, mụn thịt, khóe móng,…

Khám, phát hiện và điều trị bệnh phong (thuộc Chương trình mục tiêu y tế quốc gia).

Đơn vị tuyến dưới: 10/10 Tổ chống phong trực thuộc Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố.

Cùng với nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, vấn đề y đức, quy tắc ứng xử, thái độ phục người bệnh cũng luôn được Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận chú trọng. Ban Giám đốc Bệnh viện thường xuyên xuống các khoa, phòng chỉ đạo thực hiện đón tiếp bệnh nhân niềm nở, hướng dẫn chăm sóc và điều trị bệnh tận tình, chu đáo; đồng thời có kế hoạch kiểm tra thường xuyên, nhắc nhở, học tập nên đã tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thái độ, hành vi ứng xử của công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, góp phần nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Những thành quả đạt được trong thời gian qua đã giúp Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận tạo lập được chỗ đứng vững vàng trong lòng bệnh nhân. Trong thành công này không thể không kể đến sự nỗ lực của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện đã góp phần quan trọng vào việc loại trừ bệnh phong cấp tỉnh, bệnh lây qua đường tình dục… bởi nếu đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế không có tâm huyết, không yêu nghề thì khó lòng gắn bó lâu dài với công việc điều trị cho nhiều căn bệnh hiện vẫn còn bị xã hội kỳ thị này. Những thành quả gặt hái được cũng chính là động lực thôi thúc toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, nghiên cứu ứng dụng tiến bộ y học của thế giới, khu vực để nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị các bệnh về da cho người bệnh; hết lòng phục vụ, chăm lo cuộc sống của nhân dân.

Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Ở Tp Hcm?

Bệnh viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh da liễu ở các tỉnh phía Nam. Là bệnh viện chuyên khoa hạng 1, khám và điều trị các bệnh lý về da liễu, bệnh truyền nhiễm qua quan hệ tình dục như giang mai, sùi mào gà, thẩm mỹ và chăm sóc da.

Địa chỉ bệnh viện Da Liễu TPHCM

Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng giờ hành chính:028.39301996

Đăng ký khám bệnh online – Điểm nổi bật của Bệnh viện Da Liễu

Người bệnh khi đăng ký khám bệnh trực tuyến sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

Được chọn ngày giờ khám bệnh

Được ưu tiên khi xét nghiệm và tiểu phẫu

Thủ tục đóng tiền nhanh gọn

Giao thuốc tại chỗ

Vui lòng đọc và đồng ý trước khi tiếp tục

Thời gian đăng ký khám bệnh trong vòng 30 ngày đến 15h30 trước ngày khám.

Phí đăng ký khám trực tuyến bao gồm:

Tiền khám: phí khám bệnh do Bệnh viện quy định.

Phí tiện ích: phí sử dụng dịch vụ đăng ký khám bệnh trực tuyến, bao gồm phí tin nhắn thông báo lịch hẹn, thông báo giao dịch trên tài khoản thẻ, hủy khám, nhắc tái khám.

Phương thức thanh toán phí khám

Thanh toán qua Ví điện tử MoMo.

Thanh toán qua thẻ ATM nội địa có kích hoạt Internet Banking (Thanh toán trực tuyến)

Thanh toán qua thẻ Master Card, Visa, JCB

Phiếu khám bệnh được gửi đến bệnh nhân qua email và tin nhắn SMS ngay sau khi đăng ký khám bệnh thành công.

Đến ngày khám, người bệnh có mặt theo giờ khám dự kiến, xuất trình Phiếu khám bệnh điện tử tại quầy Chăm sóc khách hàng của bệnh viện và làm theo hướng dẫn của nhân viên tại quầy.

Trường hợp hủy phiếu khám:

Chỉ thực hiện đến 15h30 trước ngày khám.

Quý khách thực hiện việc hủy phiếu trên App/Website.

Tiền khám bệnh sẽ chuyển lại tài khoản của bệnh nhân đã sử dụng thanh toán.

Phí tiện ích sẽ không được hoàn trả.

Thời gian nhận lại tiền khám trong tài khoản: từ 1 – 3 ngày ( đối với ví điện tử MOMO ) .

Các loại thẻ ATM nội địa: từ 01 đến 05 ngày làm việc.

Các loại thẻ ATM nội địa: từ 01 đến 05 ngày làm việc.

Thẻ thanh toán quốc tế (Visa/MasterCard…): từ 05 đến 45 ngày làm việc.

Sau thời gian trên nếu chưa nhận được tiền hoàn, vui lòng liên hệ 19002267 tổng đài sẽ hỗ trợ bạn.

Quý khách vui lòng đọc kỹ các Quy định sử dụng, Chính sách bảo mật và Điều khoản dịch vụ trước khi sử dụng Phần mềm.

Việc bấm “Đồng ý” và “Tiếp tục” được xem là sự cam kết của Quý khách về việc đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả các Quy định, Chính sách và Điều khoản của Bệnh viện

Địa Chỉ Bệnh Viện Phòng Khám Tai Mũi Họng Bình Thuận Có Khám Ngoài Giờ

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định nên đến địa chỉ bệnh viện, phòng khám trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận nào để thăm khám, chữa các bệnh về tai mũi họng đảm bảo thì nên bỏ lỡ những thông tin sau. Bởi, trong khuôn khổ nội dung bài viết hôm nay, các chuyên gia sẽ chia sẻ một số địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Bình Thuận chất lượng và uy tín đảm bảo mà bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Bình Thuận tốt nhất là như thế nào?

Tai mũi họng là những bệnh lý mà nếu không thăm khám và điều trị tận gốc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đời sống lẫn công việc của người bệnh. Nếu không điều trị kịp thời thậm chí còn đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Thế nhưng, với sự xuất hiện tràn lan của các địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Bình Thuận như ” nấm” mọc sau mưa khiến người bệnh không hề dễ dàng đưa ra quyết định nên thăm khám ở đâu.

Vì thế, để thuận tiện hơn cho người bệnh cũng như đảm bảo cơ sở y tế có đủ điều kiện để thăm khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng thì người bệnh nên dựa vào những tiêu chí để đánh giá chất lượng. Cụ thể như:

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, có y đức lẫn kinh nghiệm thực tiến trong quá trình khám chữa bệnh tai mũi họng.

– Phòng khám có trang bị đầy đủ các loại máy móc tiên tiến, thiết bị y khoa nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

– Áp dụng các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến ở phòng khám tai mũi họng Bình Thuận hiện đại, mang đến kết quả khám chữa bệnh tốt nhất.

– Chi phí cần có sự công khai minh bạch, tránh những địa chỉ giá rẻ hoặc mập mờ trong việc công khai các khoản chi phí thăm khám.

Đâu là địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Bình Thuận khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi

Hiện nay, bệnh viện công lập thường quá tải bệnh nhân và chế độ, dịch vụ nhiều khi không đảm bảo khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi. Do đó, nhiều bệnh nhân thường tìm đến những địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Bình Thuận có khám ngoài giờ chất lượng để khám và chữa bệnh.

Để đáp ứng nhu cầu khám tai mũi họng ở Bình Thuận, nhiều phòng khám chất lượng cao được mở ra. Các phòng khám này hoạt động rất tốt, giúp người bệnh tiết kiệm ối đa thời gian khám chữa bệnh và luôn là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người bệnh.

Trong đó nổi bật nhất là phòng khám Đa khoa TPHCM, với những ưu điểm tích cực về chất lượng dịch vụ y tế và chữa bệnh đảm bảo hiệu quả cao. Vì lẽ đó, số lượng người bệnh đến phòng khám không ngừng gia tăng mỗi ngày.

Tại sao nên chọn địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Bình Thuận TPHCM

Sở dĩ, chúng tôi khuyên người bệnh nên chọn phòng khám tai mũi họng Bình Thuận TPHCM không chỉ vì chất lượng y tế nổi trội mà còn nhờ vào những ưu điểm không hề thua kém bất kỳ bệnh viện quốc tế ” thu nhỏ” nào như:

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Nhằm mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế tốt nhất cũng như hiệu quả tối ưu, ngay từ khi bước vào hoạt động phòng khám đã mạnh tay đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y khoa.

Hệ thống phòng ốc được trang bị bằng những máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Phòng khám tai mũi họng chính quy

Đa khoa TPHCM là phòng khám chuyên sâu về lĩnh vực tai mũi họng do Sở Y tế cấp phép hoạt động chính quy.

Phòng khám thực hiện thăm khám và chữa hầu hết những bệnh lý về tai mũi họng như viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm tai giữa, viêm tai ngoài, viêm họng hạt, viêm amidam…

Đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm

Những chuyên gia đang công tác tại phòng khám đều là những bác sĩ giỏi chuyên trị bệnh tai mũi họng tại Bình Thuận, có hàng chục năm kinh nghiệm thực tiễn và từng làm việc tại các bệnh viện tai mũi họng đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp điều trị an toàn, chính xác

Bên cạnh những yếu tố trên, Đa khoa TPHCM còn được các chuyên gia đánh giá cao trong ứng dụng phương pháp điều trị bệnh tiên tiến ở phòng khám tai mũi họng Bình Thuận.

Đặc biệt, để tạo điều kiện cho bệnh nhân ở Bình Thuận hoặc các khu vực xa, phòng khám triển khai hệ thống tư vấn trực tuyến qua tổng đài 028.38 778 555 để giúp bệnh nhân ở nhà tìm hiểu trước bệnh lý, được tư vấn phương pháp và các mức phí dự kiến.

Mong rằng với những chia sẻ về địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Bình Thuận uy tín, đảm bảo có thể cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho người bệnh. Nếu còn thắc mắc và cần giải đáp về bệnh tai mũi họng, bạn đọc có thể nhấp vào bảng chat trực tuyến để được các chuyên gia phòng khám Đa khoa TPHCM hỗ trợ sớm nhất.

LI

   Địa chỉ phòng khám: 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, chúng tôi

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

8 Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Tại Cà Mau

1. Khoa da liễu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau

Bệnh viện Da liễu ở Cà Mau là địa chỉ đáng tin cậy, là nơi chữa được nhiều căn bệnh về da cho tất cả mọi người đạt uy tín cao thì không thể thiếu đó chính là khoa da liễu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau. Ngoài ra, bệnh viện là cơ sở thực hành để đào tạo cán bộ y tế ở bậc trên đại học, đại học và trung học. Tổ chức thực hiện các đề tài nghiên cứu về y học và ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật y học ở cấp nhà nước, cấp bộ, cấp cơ sở, chú trọng nghiên cứu y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc – kết hợp với các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành để phát triển kỹ thuật của bệnh viện.

Địa chỉ: số 16, Hải Thượng Lãn Ông, khóm 06, phường 06 ,Tp Cà Mau, Cà Mau

Giờ làm việc: từ thứ 2 – thứ 6: 7:00 – 17:00

Điện thoại: 07803.838839 – 07803835171

2. Bệnh viện Da liễu Cà Mau

Khi có nhu cầu khám da liễu ở Cà Mau thì chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ số 2 này. Bệnh viện Da liễu Cà Mau là bệnh viện công nên mức phí phù hợp đối với nhiều tầng lớp nhân dân, hơn nữa lại đảm bảo uy tín và chất lượng, có thể điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh da liễu. Với đội ngũ y, bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân nên được nhiều người bệnh vô cùng quý mến.

Bệnh viện Da liễu Cà Mau chuyên điều trị các bệnh như: viêm da cơ địa, ghẻ nước, mày đay, viêm da tiếp xúc, bớt bẩm sinh, lang ben, hắc lào, viêm nang lông, bệnh xã hội, lupus ban đỏ….

Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3

Giờ làm việc: từ thứ 2 – thứ 6: 7:00 – 17:00

3. Bệnh viện Đại học y dược Cà Mau – cơ sở 2

Phòng khám da liễu thuộc Bệnh viện Đại học y dược Cà Mau – cơ sở 2 chuyên điều trị về các bệnh da và cả các bệnh lây qua đường tình dục. Bda liễu có thể là những bệnh tách biệt với các bệnh khác trên cơ thể nhưng cũng có khả năng là biểu hiện bên ngoài của những bệnh tiềm ẩn bên trong. Do vậy, các bác sĩ da liễu ở đây không những có trình độ chuyên môn cao mà còn hiểu biết rất rộng về những chuyên khoa khác, đảm bảo mang lại quy trình chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả nhất cho bệnh nhân và đây cũng là một nơi đào tạo các đội ngũ y bác sĩ cho cả nước.

Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5

Giờ làm việc: từ thứ 2 – thứ 6: 7:00 – 17:00

4. Phòng khám da liễu – Bs. Bùi Thanh Thảo

Phòng khám da liễu Bs. Bùi Thanh Thảo là phòng khám uy tín có tiếng ở Cà Mau. Bác sĩ chịu trách nhiệm chính – Bs. Bùi Thanh Thảo là một bác sĩ có chuyên môn cao, hiện đang là bác sĩ chuyên khoa da liễu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau. cùng với đó, đội ngũ bác sĩ tại phòng khám cũng là những kỹ thuật viên, chuyên viên, điều dưỡng, dược sĩ tay nghề cao. Phòng khám cũng được trang bị các công nghệ trang thiết bị hiện đại, áp dụng các kỹ thuật cao được quốc tế công nhận trong điều trị bệnh da liễu và da thẩm mỹ. Phòng khám luôn phục vụ quý bệnh nhân với tất cả sự nhiệt tình và tâm huyết.

Phòng khám chuyên trị các bệnh: các bệnh da liễu, da thẩm mỹ, và thẩm mỹ nội khoa. Trị mụn, thâm mụn, sẹo rỗ, nám, tàn nhang, đốm nâu, da dị ứng, rụng tóc, nấm da, nấm móng, phục hồi da hư tổn,….

Đchỉ: số 29 Trần Văn Thời, phường 5, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Giờ làm việc: thứ hai- thứ bảy: 8:00 – 20:00

5. Phòng khám da liễu – Bs. Tô Thị Tuyết Nga

Phòng khám của bác sĩ Tô Thị Tuyết Nga là một địa chỉ khám bệnh đáng tin cậy vì bác sĩ Tuyết Nga là người có tay nghề cao, kiến thức sâu rộng cùng sự tận tâm, nhiệt tình nên nhiều bệnh nhân sau khi đến khám xong cảm thấy hài lòng đã giới thiệu cho bạn bè hoặc họ hàng của họ đến đây chữa trị các bệnh da liễu.

Phòng khám da liễu của bác sĩ với các dịch vụ: phẫu thuật tạo hình phong, điều trị da mụn, sẹo, chăm sóc da, điều trị da nám, điều trị mụn thịt quanh mắt,…

Địa chỉ: Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Giờ làm việc: thứ hai – chủ nhật: 17:00 – 21:00

6. Phòng khám da liễu – Bs. Lý Kim Yến

Theo một số đánh giá của bệnh nhân thường hay lui tới địa chỉ phòng khám da liễu thì bác sĩ Lý Kim Yến là người khá giản dị và khiêm tốn. Bác sĩ thăm khám rất nhiệt tình. Tuy vậy phòng khám của bác hơi đông. Bạn nên gọi điện đặt lịch hẹn trước khi tới khám.

Bác sĩ Lý Kim Yến với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, phòng khám da liễu của bác sĩ cung cấp các dịch vụ da liễu như: lột da bằng hóa chất, laser điều trị các thương tổn mạch máu, xóa xăm bằng laser, laser điều trị các thương tổn giảm sắc tố, triệt lông,…

Địa chỉ: Thành phố Cà mau, Cà mau

Giờ làm việc: thứ hai – chủ nhật: 17:00 – 21:00

7. Phòng khám da liễu – Bs. Nguyễn Minh Sơn

Bác sĩ Nguyễn Minh Sơn hiện đang công tác tại chuyên khoa da liễu của Bệnh viện tỉnh Cà Mau. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng nhờ vào khả năng học hỏi và hết lòng tận tụy với nghề, bác sĩ luôn được rất nhiều bệnh nhân tin yêu và mong muốn được khám chữa vì khả năng chuyên môn cao.

Ngoài kinh nghiệm trong việc chẩn đoán, bác sĩ minh sơn còn cố gắng đầu tư lắp đặt những trang thiết bị y tế tiên tiến nhất để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.

Bác sĩ Minh Sơn chuyên khám và điều trị các bệnh lý như: viêm da, nấm da, nấm móng, bệnh trẻ em, bệnh xã hội….

Địa chỉ: Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Lịch làm việc: thứ hai – chủ nhật: 17:00 – 21:00

8. Phòng khám da liễu – Bs. Hoàng Tiên Ngọc Châu

Đây cũng là phòng khám ngoài giờ của bác sĩ, rất tiện lợi cho người bệnh sau khi đi làm về có thể đến khám bệnh. Ngoài đội y bác sĩ, điều dưỡng, chuyên viên, trang thiết bị hiện đại, tân tiến thì đây cũng là phòng khám đã mở nhiều năm nên đã trở thành địa chỉ quen thuộc với rất nhiều bệnh nhân.

Địa chỉ: Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Giờ gian làm việc: thứ hai – thứ sáu: 17:00 – 20:00