Chữa Ung Thư Xương Bằng Thuốc Nam / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Xương Bằng Thuốc Nam

Hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng thuốc nam là phương pháp được đề xuất kết hợp với phẫu thuật, hóa xạ trị của Tây y trong điều trị ung thư xương.

1. Tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng thuốc nam

Thuốc nam có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng giúp chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài, hỗ trợ tiêu khối u, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Khi điều trị ung thư xương bằng các phương pháp phẫu thuật, hóa xạ trị, người bệnh thường không tránh khỏi các tổn thương do tác dụng phụ của hóa chất và phóng xạ gây ra. Sử dụng thuốc nam để hỗ trợ điều trị là điều cần thiết, do khả năng nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường phục hồi sau phẫu thuật và tác dụng kháng ung thư của các vị thuốc.

Do đó, người bệnh có thể hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng thuốc nam bằng cách sử dụng đồng thời, kết hợp với điều trị Tây y, tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. Hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng thuốc nam được xem như là liều thuốc xoa dịu cơn đau, giúp người bệnh phục hồi sức khỏe, ngăn ngừa dấu hiệu biến chứng và di căn của các tế bào ung thư xương một cách an toàn và hiệu quả.

2. Các vị thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư xương

2.1. Bạch hoa xà thiệt thảo

Bạch hoa xà thiệt thảo hay còn có tên gọi khác là cỏ lưỡi rắn trắng, giáp mãnh thảo, nhị diệp lục, lữ đồng, là một loại thuốc quý được ứng dụng để chữa ung thư xương bằng thuốc nam. Cỏ lưỡi rắn trắng là cây thân thảo, mọc bò, phân bố khắp các miền Bắc Trung Nam, cây ưa ẩm, ưa sáng và phát triển nhanh trong mùa hè.

Loại cây này đã được chứng minh có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người. Ngoài tác dụng kháng khuẩn tiêu viêm, giải độc, nhiều công trình nghiên cứu cho thấy bạch hoa xà thiệt thảo có khả năng kháng ung thư. Bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể. Hơn nữa, ở nồng độ cao, dược tính của thuốc có thể ức chế sự phân chia, sinh sản của tế bào ung thư.

2.2. Cây xạ đen

Cây xạ đen còn được gọi với tên gọi khác là cây ung thư, cây đồng triều, bạch vạn hoa hay bách giải tùy vào mỗi vùng miền. Cây thuộc Chi Dây gối, là một dạng cây dây leo thân gỗ, sống lâu năm và mọc thành bụi. Theo Đông y, cây xạ đen có vị đắng chát, tính hàn.

Cây xạ đen là một vị thuốc có tác dụng hữu hiệu trong hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng thuốc nam. Cây xạ đen có chứa hợp chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa, hóa lỏng tế bào ung thư cùng một số hoạt chất giúp điều trị mụn nhọt, tiêu viêm, giải độc, hạn chế sự phát triển khối u và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Khi sử dụng xạ đen cần kết hợp với các vị thuốc khác để nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư xương.

2.3. Nấm lim xanh

Nấm lim xanh là một loại nấm linh chi đặc hữu, mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh của Việt Nam và Lào. Nấm linh xanh được phân ra thành 2 loại dựa trên vị trí mọc: một loại mọc ra từ rễ cây lim, loại thứ hai hiếm hơn mọc ra trên thân cây lim.

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy trong nấm lim xanh chứa dược chất thiên nhiên quý giá với hàm lượng cao, có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư xương hiệu quả. Các hoạt chất có trong nấm lim xanh giúp nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch tự sửa chữa tế bào rối loạn, ức chế tình trạng viêm nhiễm và hình thành khối u.

Ngoài ra, nấm lim xanh còn chứa các chất chống oxy hóa có khả năng tiêu diệt các tế bào phát triển bất thường trước khi chúng biến đổi thành tế bào ung thư, hỗ trợ chữa lành các thương tổn từ cấp độ tế bào. Vì vậy, nấm lim xanh không chỉ được sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng thuốc nam mà còn có khả năng phòng tránh ung thư.

Hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng thuốc nam khá an toàn cho người sử dụng, không có tác dụng phụ nghiêm trọng do nguồn gốc thảo dược. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, người bệnh cần có sự hướng dẫn của bác sĩ về phương thuốc, liều lượng và cách sử dụng.

Chữa Ung Thư Hạch Bằng Thuốc Nam

Chữa ung thư hạch bằng thuốc nam là một trong những phương pháp được nhiều bệnh nhân tìm đến để cải thiện tình trạng của mình. Sự thật về phương pháp này như thế nào? Liệu có hiệu quả như lời đồn đoán? Mời bạn tham khảo qua bài viết sau để tìm câu trả lời!

Chữa ung thư hạch bằng thuốc nam cũng cần dựa trên từng giai đoạn cụ thể

Trước khi đi vào phương pháp chữa ung thư hạch bằng thuốc nam. Người bệnh cần biết, ung thư hạch bao gồm 4 giai đoạn như sau:

Giai đoạn đầu: Không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng gì cho sức khỏe. Để có thể phát hiện bệnh ở giai đoạn này, cần đi khám định kỳ sức khỏe 6 tháng/lần. Các tế bào ung thư xuất hiện ở:

Vào giai đoạn đầu, người bệnh:

Giai đoạn 2: Các triệu chứng xuất hiện khá ít mà mập mờ. Trong giai đoạn này, các tế bào ung thư:

Tế bào ung thư hạch giai đoạn 3 sinh trưởng và phát triển mạnh

Giai đoạn 3: Tế bào ung thư sinh trưởng và phát triển mạnh hơn.Các triệu chứng dần rõ ràng. Người bệnh:

Giai đoạn cuối:

Tế bào ung thư phát triển mạnh mẽ và xâm lấn ra ngoài hạch bạch huyết, vào các cơ quan như gan, phổi, xương…

Sức khỏe của người bệnh bị suy giảm nghiêm trọng.

Tỷ lệ chữa khỏi bệnh là rất thấp.

2. Khả năng chữa ung thư hạch bằng thuốc nam

Ung thư hạch thường ở dưới dạng:

Với mỗi tình trạng u hạch của bệnh nhân, khả năng chữa bằng thuốc nam có những hiệu quả khác nhau.

Với u hạch lành tính, bệnh nhân có cơ hội chữa khỏi bằng thuốc nam. Một số loại thuốc nam có thể sử dụng như:

Chữa ung thư hạch bằng thuốc nam từ xạ đen giúp ngăn ngừa, ức chế sự phát triển các tế bào

Cây xạ đen trong Đông y có vị đắng và tính hàn, là vị thuốc chữa nhiều bệnh như:

Mụn nhọt, viêm nhiễm, giải độc, thanh nhiệt…

Với ung thư hạch, xạ đen có tác dụng ngăn ngừa và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.

Bổ máu và hoạt huyết, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Khi chữa ung thư hạch bằng thuốc nam từ cây xạ đen, người ta tìm thấy những hợp chất tốt cho bệnh nhân bị ung thư hạch là:

Hợp chất Maytenfolone A: Ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.

Hợp chất : Kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư, chống oxy hóa.

Hợp chất : Làm tế bào ung thư hóa lỏng và dễ bị tiêu diệt hơn.

Hợp chất Saponin Triterpenoid: Chống nhiễm khuẩn.

Để sử dụng cây xạ đen chữa ung thư hạch lành tính:

Đã nhiều người sử dụng lá đu đủ chữa ung thư hạch bằng thuốc nam dạng u lành tính

Lá đu đủ trong y học cổ truyền là loại lá có tác dụng:

Đã có nhiều người bệnh sử dụng lá đu đủ chữa ung thư hạch bằng thuốc nam dạng u lành tính và nhận thấy những dấu hiệu tích cực. Sử dụng lá đu đủ để chữa ung thư hạch lành tính như sau:

Chữa ung thư hạch bằng thuốc nam từ bạch hoa xà thiệt thảo giúp giảm sưng đau và chống nhiễm trùng

Cây bạch hoa xà thiệt thảo trong Đông y có vị đắng tính mát. Người ta sử dụng bạch hoa xà thiệt thảo để:

Thanh nhiệt giải độc, chữa mụn nhọt, giải độc, hoạt huyết, chữa nhiễm trùng…

Với bệnh ung thư hạch giúp giảm sưng đau và chống nhiễm trùng.

Ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư và tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể.

Người bệnh nên:

Sử dụng lâu dài để hỗ trợ điều trị và tiêu u lành tính.

Chữa ung thư hạch bằng thuốc nam dạng u lành tính, bán chi liên giúp giảm viêm và tiêu khối u

Bán chi liên là loại cây quen thuộc trong Đông y, có tác dụng:

Sử dụng bán chi liên trong bài thuốc kết hợp sau để chữa ung thư hạch lành tính:

Nguyên liệu: 50g xạ đen, 40g bạch hoa xà thiệt thảo, 20g bán chi liên.

Cách làm:

Các vị thuốc với liều lượng trên đem sắc với 1,5l nước trong 30 phút.

Sau đó cho vào phích để giữ nóng và uống trong ngày.

Chữa ung thư hạch bằng thuốc nam với bài thuốc 1 có nguyên liệu từ nấm lim xanh

Cách làm:

Lấy đủ các vị thuốc với liều lượng như trên đem cho vào ấm. Đổ ngập nước và sắc trong 2-3 tiếng tới khi cô lại còn khoảng 3 bát nước thuốc.

Chia lượng thuốc thu được ra làm 3, uống vào sáng, trưa, tối.

Chỗ bã còn lại đổ nước sắc tiếp lấy nước uống trong ngày. Uống liên tiếp trong 1 tháng. Sau đó dừng 1 tuần rồi lại tiếp tục sử dụng.

Cây sói rừng – Nguyên liệu chính trong bài thuốc, hiệu quả cho ung thư dạng u ác tính

Bài thuốc 2: Chữa ung thư hạch bằng thuốc nam với

Cách làm: Để chữa ung thư hạch bằng thuốc nam dạng u lành tính với bài thuốc này cần

Chuẩn bị đầy đủ các vị thuốc với liều lượng như trên, đem cho vào ấm. Đổ ngập nước và sắc trong 2-3 tiếng với lửa nhỏ lấy 3 bát nước.

Chia ra uống đều vào sáng, trưa, tối.

Chỗ bã còn lại đổ nước sắc tiếp lấy nước uống trong ngày. Uống liên tiếp trong 1 tháng sau đó dừng 1 tuần rồi lại tiếp tục sử dụng.

3. Câu chuyện bệnh nhân chữa ung thư hạch bằng thuốc nam

Chị Nguyễn Thị Hồng Tâm, quê ở An Vĩ, Khoái Châu, Hưng Yên có mẹ bị ung thư hạch giai đoạn 3. Khi ấy, do mẹ cũng đã tuổi cao sức yếu, chị chỉ mong có thể chữa trị giúp kéo dài thời gian sống, để chị và anh em trong nhà có thêm thời gian bên mẹ.

Trong quá trình điều trị ung thư hạch bằng phương pháp xạ trị, mẹ chị bị tai biến, sức khỏe lại yếu nên các bác sĩ cho về nhà chăm sóc. Các cơn đau và triệu chứng bệnh thường xuyên xảy ra khiến mẹ chị thêm đau đớn.

Chị được biết hỗ trợ chữa ung thư hạch bằng thuốc nam có tác dụng tốt lại không có tác dụng phụ lên người bệnh. Qua tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn, chị thấy xạ đen là loại thảo dược quý có tác dụng ức chế, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, tiêu diệt khối u.

Chị tìm được phương thuốc có chứa lượng xạ đen lớn giúp hỗ trợ hiệu quả, mẹ chị sau quá trình sử dụng đã dần khỏe mạnh, đi lại được, sức khỏe ổn định, ăn ngon, ngủ tốt.

Chị rất mừng và hạnh phúc vì mẹ không còn phải chịu những cơn đau kéo dài như trước kia nữa và có nhiều thời gian vui vẻ với con cháu.

Ung thư hạch có thể được hỗ trợ hiệu quả bằng thuốc nam. Cùng với đó, chữa ung thư hạch bằng thuốc nam nên được kết hợp với điều trị và thăm khám bằng Tây y để đạt được hiệu quả nhanh và toàn diện nhất.

Chữa Bệnh Ung Thư Bằng Thuốc Nam

Chữa bệnh ung thư bằng thuốc nam

Để có hiệu quả chữa trị cao nên biết kết hợp đông tây y và thuốc nam để điều trị ung thư. Qua khảo sát thực tế, các chuyên gia nghiên cứu nhận định rằng nhiều bệnh nhân ung thư khi chữa trị tại bệnh viện và có sử dụng thêm các loại thuốc nam, thảo được để hỗ trợ chữa ung thư sẽ cho kết quả khả quan hơn.

Bệnh nhân không nên tùy tiện bỏ việc điều trị ở bệnh viện mà chỉ dùng thuốc chữa ung thư từ thảo dược. Các phương pháp điều trị và thuốc tây y trị ung thư sẽ có tác dụng trực tiếp đến các tế bào ung thư. Tuy nhiên, việc điều trị theo y học phương tây là chưa đủ bởi các phương thuốc này sẽ gây nhiều tác dụng phụ như giết chết các tế bào khỏe mạnh, làm suy giảm hệ miễn dịch nên dễ mắc các bệnh khác, gây rụng tóc…

Thường thấy, hễ gặp bệnh nhân ung thư là thấy bệnh nhân kêu đau nên phải cho thuốc giảm đau. Song song với việc cho thuốc giảm đau của tây y, không quên cho các loại thuốc đặc trị để chữa nguyên nhân và cho các loại thảo dược, thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư khác để phối hợp.

Điểm đặc biệt ở việc chữa ung thư bằng thuốc nam hay thảo dược là không gây phản ứng phụ do được bào chế từ thiên nhiên. Hơn nữa, các phương thuốc trị ung thư này được lưu truyền từ lâu bởi những người đã từng sử dụng và cho hiệu quả tốt.

Thuốc tây chữa bệnh ung thư chỉ định chống viêm, giảm đau

Dạng không có chất Steroid như Acetaminophen (percocet) Ibuprofen hay Aspirine (perodan) hoặc Naproxen… đó là những loại thuốc giảm đau chống viêm tốt nhưng phải thận trọng khi dùng cho những người viêm loét dạ dày, viêm đau gan, hay uống rượu bia. Cần thiết lắm mới phải dùng tới Morphine, vì morphine chính là sản phẩm được làm ra từ thuốc phiện, nó có yếu điểm là gây nghiện nên không mấy bác sĩ cho dùng, bất đắc dĩ phải dùng.

Dạng có hóa chất Steroid: không mấy khi được dùng để chữa trị và ngăn ngừa ung thư.

Loại thuốc vừa có tác dụng giảm đau vừa có tác dụng chống trầm cảm như: Tricyclic, Antideprestants với nhiều cách, nhiều phương pháp như uống, đắp tại chỗ và thụt giữ.

Thuốc đặc hiệu chữa trị ung thư thì có rất nhiều, có tới hàng trăm loại, giá khá đắc… cũng được nhiều y bác sĩ khuyên bệnh nhân sử dụng để hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh ung thư.

Những loại thuốc nam, thảo dược hỗ trợ chữa bệnh ung thư

Thường là những loại thuốc nam hoặc thảo dược đông y để trợ lực, trợ sức, trợ tim trong quá trình chữa ung thư như nấm linh chi, đu đủ, nha đam, nhất nàng…

Khi bệnh nhân lo âu, hoảng hốt quá nhớ cho thuốc an thần để trấn an gây ngủ.

Khi bệnh nhân bị các cơn đau do ung thư hành hạ, đau nhức quá đến ngất xỉu thì nên dùng sinh tố và một số loại thuốc khác để giảm bớt cơn đau, tăng đề kháng cho bệnh nhân chống lại các tế bào ung thư, làm teo nhỏ và hạn chế tốc độ phát triển của tế bào ung thư. Trên thị trường hiện nay, hỗ trợ hiệu quả có Beta Glucan Ball. Đây được xem là loại thảo dược đặc chế hỗ trợ chữa bệnh ung thư vì có chứa hợp chất beta glucan đã được các nhà y học trên thế giới thí nghiệm và kiểm chứng.

Bệnh nhân đã sử dụng Beta Glucan Ball cho kết quả tốt

Anh Nguyễn Đăng Minh (Hóc Môn, chúng tôi chia sẻ: “Betaglucan đã cho vợ tôi cơ hội sống! Nếu không có Betaglucan, chắc vợ tôi không sống được đến giờ. Với một người ung thư xương giai đoạn cuối, di căn nặng nề thì sống khỏe đến thời điểm hiện tại đã là một kỳ tích. Tôi nghĩ, nếu người bệnh phát hiện sớm hơn thì khả năng chữa trị dứt nhờ sự hỗ trợ của sản phẩm này là rất cao. Tôi thầm cám ơn “bề trên” đã cho tôi tìm thấy Betaglucan”. (*)

Chị Nguyễn Thị Hằng (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Chồng tôi cũng tìm mua linh chi cho tôi uống, tôi đã dùng rất nhiều linh chi, hằng ngày anh đun linh chi cho tôi uống thay nước. Anh nói người ta bảo linh chi giải độc rất tốt và còn làm kìm hãm tế báo ác rất hiệu quả. Có lẽ do dùng nhiều linh chi cho nên sức khỏe của tôi nhanh bình phục hơn và bệnh cũng được kiểm soát.

Thấm thoắt đã 8 năm trôi qua, giờ đây tôi vẫn tồn tại một cách khỏe mạnh, hằng ngày tôi làm từ sáng đến tối, nếu người lạ gặp tôi không ai nghĩ tôi là bệnh nhân. Nhiều người lâu không gặp tôi giờ gặp lại hầu như ai cũng bảo tưởng tôi phải đi lâu rồi.” (*)

Anh Nguyễn Đình Hùng (Biên Hòa, Đồng Nai) chia sẻ: “Trong quá trình điều trị, tôi đi khám bác sĩ, vì thấy thể trạng tôi ốm nên Bác sĩ khuyên tôi dùng thêm Beta Glucan. Sản phẩm kết hợp 9 loại nấm quý từ Nhật bản để tăng cường sức đề kháng cho các đợt điều trị. Cứ thế mỗi ngày tôi dùng 1 gói và không đi hóa trị đợt 2 nữa. Trong thời gian đầu, tôi thấy sức khỏe cải thiện hơn, mọi người bảo da mặt nhìn hồng hào, có sức sống hơn. Cứ ngỡ mọi chuyện chỉ đến vậy và hy vọng kéo dài được thời gian để ở bên vợ con. Kỳ diệu thay, sau thời gian sử dụng 40 ngày, tôi không ngờ khối U tôi đã nhỏ lại còn 3.1×3.4cm và 50 ngày kế tiếp sau, tôi CT scanner lại thì không còn khố U đó nữa.” (*)

Mọi người có thể xem các câu chuyện “Sẻ chia hy vọng” với Beta Glucan Ball tại: http://umekenbetaglucan.vn/se-chia-hy-vong

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sản phẩm tùy vào cơ địa người dùng.

Liên hệ tư vấn: 0932 045 685

Chữa Ung Thư Tử Cung Bằng Thuốc Nam

Ung thư cổ tử cung là loại ung thư phổ biến thứ 2 ở phụ nữ, sau ung thư vú. Bệnh cần được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt. Hiện nay, có thể chữa ung thư tử cung bằng thuốc nam với hiệu quả và độ an toàn cao.

Chữa ung thư tử cung bằng quả sung

Í tai biết được rằng quả sung là một trong những vị thuốc nam chữa ung thư cổ tử cung có tác dụng đáng kinh ngạc. Trong quả sung có chứa chất dịch giúp gây ức chế sự phát triển của nhiều loại tế bào ung thư mô liên kết, ung thư vú nguyên phát và làm chậm quá trình di căn của các tế bào ung thư.

Quả sung có thể chữa ung thư cổ tử cung

Sung rất dễ kiếm ở các miền quê Việt Nam. Bài thuốc chữa ung thư cổ tử cung từ quả sung được rất nhiều người áp dụng vì nó phổ biến và dễ chế biến. Bạn có thể dùng quả sung tươi hoặc phơi khô để ăn sống, hoặc chế biến thành nước uống hàng ngày. Sử dụng riêng sung hoặc kết hợp với nhiều loại dược liệu khác sẽ có hiệu quả cao hơn.

Chữa ung thư tử cung bằng cây trinh nữ hoàng cung

Trong vị thuốc cung đình này có chứa đến 32 loại alkaloids cùng các hợp chất quan trọng (crinafolin, lycorine, b-epoxyambelin, crinafolidin) có tác dụng kháng u, ức chế sự phát triển của khối u, khiến cho khối u teo dần đi và biến mất theo thời gian. Thành phần dinh dưỡng trong cây thuốc nam chữa ung thư cổ tử cung này giúp hỗ trợ điều trị các khối u lành tính và ác tính.

Bạn lấy 3 lá trinh nữ hoàng cung tươi hoặc lấy 20g lá cây trinh nữ hoàng cung, sắc uống mỗi ngày một thang, mỗi ngày chia làm 2 – 3 lần uống. Điều trị theo lộ trình 7 ngày uống rồi nghỉ 7 ngày, uống liên tục trong 3 đợt thì ngừng và đi khám lại.

Chữa ung thư tử cung bằng cây lược vàng

Bài thuốc chữa ung thư tử cung từ cây lược vàng có tính hiệu quả cao. Là loại cây có tính mát, không độc, cây lược vàng được sử dụng trong các bài thuốc nam trị đau dạ dày, viêm họng, đau lưng, khớp, trị u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung,…

Dùng 2 – 3 lá cây lược vàng tươi, rửa sạch rồi nhai sống với vài hạt muối, nuốt hết nước dịch tiết ra từ lá và nhổ bỏ bã. Hoặc bạn có thể chữa ung thư tử cung bằng cách cắt nhỏ lá lược vàng, đem ngâm với rượu, mỗi ngày uống 1 chén nhỏ, chia làm 3 lần trong ngày sẽ cho hiệu quả chữa bệnh rất tốt.

Cây lược vàng có thể chữa ung thư cổ tử cung

Chữa ung thư tử cung bằng nấm lim xanh

Trong thành phần của nấm lim xanh có chứa beta và hetero – beta – glucans, lingzhi-8 protein cùng nhiều dưỡng chất, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại các tác nhân gây ung thư. Nấm lim xanh giúp chữa ung thư tử cung, ngăn ngừa và ức chế sự phát triển, di căn của các tế bào ung thư.

Với bệnh nhân ung thư cổ tử cung, mỗi ngày nên dùng 20g nấm lim xanh sắc với 2 lít nước, đun đến khi còn 1,5 lít rồi chia ra uống trong ngày. Hoặc bạn có thể nấu cô đặc còn ít nước và uống luôn.

Chữa ung thư tử cung bằng nấm lim xanh liệu có hiệu quả

Chữa ung thư tử cung bằng lá đu đủ

Chất dịch trong lá đu đủ có tác dụng làm tăng hàm lượng các phân tử hỗ trợ miễn dịch, tăng cường miễn dịch cho cơ thể để chống chọi với các tác nhân gây ung thư mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào lành tính.

Những bài thuốc nam chữa ung thư cổ tử cung được ứng dụng từ xưa đến nay khá đơn giản, dễ kiếm mà hiệu quả rất cao. Tùy theo tình trạng và giai đoạn phát triển của bệnh mà bạn dùng thuốc nam hỗ trợ điều trị. DS: Ngần/doisongbiz.com