Chữa Ung Thư Da Ở Đâu / 2023 / Top 17 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Sept.edu.vn

Chữa Trị Ung Thư Da Ở Đâu? / 2023

Thứ năm, 22/10/2015 16:02

Xin chào các bác sỹ, bố tôi phát hiện mắc ung thư da được khoảng 2 tháng nay. Kể từ khi biết tin gia đình tôi vô cùng lo lắng và đã cố gắng tìm kiếm mọi phương pháp chữa trị. Tôi đã đi tìm hiểu rất nhiều cơ sở y tế nhưng chưa biết nên chữa trị ung thư da ở đâu cho tốt nhất. Tại Việt Nam tôi thấy có một thực trạng rằng nếu những bệnh viện tuyến trung ương kết quả chữa trị có tốt hơn song thường rơi vào tình trạng quá tải, phòng bệnh trật trội, không khí ngột ngạt. Hiện nay cũng có rất nhiều viện tư được mở ra tuy nhiên chúng tôi lại lo lắng những cơ sở tư nhân này chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế đưa ra đồng thời giá cả ở viện tư thường rất đắt. Qua một vài người bạn tôi có biết Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt là một cơ sở khám chữa bệnh uy tín đặc biệt là các bệnh ung thư. Tôi đang có ý định đưa bố đến đây để điều trị ung thư da. Tuy nhiên tôi đang có một số thắc mắc đó là hiện nay ở viện đang áp dụng những phương pháp chữa trị nào? Viện có áp dụng phương pháp thanh toán bảo hiểm y tế không?

Tuyết Mai 31 tuổi – Hải Dương.

Về thắc mắc nên điều trị ung thư da ở đâu hiệu quả không chỉ của riêng bạn mà nó còn là lo lắng của rất nhiều gia đình khi có người thân được chẩn đoán mắc bệnh. Về tìm kiếm một địa chỉ chữa trị đúng và uy tín có vai trò vô cùng quan trọng vì nó sẽ mở ra những hi vọng cho người thân và cơ hội sống cho bệnh nhân. Trong bối cảnh hiện nay khi những căn bệnh ung thư ngày càng có xu hướng gia tăng, tỉ lệ người mắc và tử vong vì căn bệnh này không ngừng tăng lên thì việc những cơ sở y tế chữa trị ung thư ra đời cũng là lẽ tất yếu. Tuy nhiên có một thực tế chúng ta có thể nhận thấy rằng ở những cơ sở y tế tuyến trung ương tình trạng quá tải luôn diễn ra. Để giảm thiểu tình trạng quá tải nhiều cơ sở y tế tư nhân đã được mọc ra đáp ứng nhu cầu khám và chữa trị của đông đảo người dân. Thực hiện theo chương trình xã hội hóa y tế của Bộ Y Tế Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt đã được thành lập vào tháng 10 năm 2012.

Với 14 tầng nổi, 2 tầng hầm cùng hệ thống phòng khám, chữa và phẫu thuật được trang bị hiện đại bệnh viện chúng tôi từ lâu đã được rất nhiều người tin tưởng đến khám và điều trị các bệnh ung thư nguy hiểm.

Đối với bệnh ung thư da hiện nay bệnh viện đang áp dụng một số phương pháp điều trị đó là:

– Phẫu thuật. Phương pháp này áp dụng đối với những bệnh nhân ở giai đoạn đầu khi những tế bào ung thư còn nằm tại một vùng da nhất định và chưa xâm lấn.

– Nạo và đốt điện. Sau khi được gây tê nhẹ bác sỹ sẽ dùng một dao nạo để loại bỏ vùng da có tế bào ung thư khỏi cơ thể. Bệnh nhân cũng có thể được chỉ định sử dụng phương pháp đốt điện để loại bỏ phần da bị ung thư. Với dòng điện cao bệnh nhân sẽ không có hiện tượng chảy máu hay viêm loét sau chữa trị.

– Phẫu thuật dao lạnh. Một luồng khí nito sẽ được phun lên bề mặt da, với nhiệt độ cực thấp vùng da có tế bào ung thư sẽ bị đông lại và những tế bào ung thư cũng sẽ bị tiêu biến ngay sau đó.

– Ghép da. Đối với những trường hợp sau khi tiến hàn phẫu thuật bệnh nhân sẽ được chỉ định cấy ghép da để làm đầy da hoặc cấy ghép vào để thay thế cho phần da đã bị cắt bỏ trong quá trình phẫu thuật.

– Xạ trị. Đối với những bệnh nhân mắc UT da khả năng đáp ứng với phương pháp chiếu xạ là rất lớn. Phương pháp này thường được sử dụng trong trường hợp những vùng da bị ung thư nhưng khó tiến hành phẫu thuật như tai, mắt, đình mũi…

– Hóa trị. Phương pháp này có thể được sử dụng khi bệnh đã ở giai đoạn cuối những phương pháp trên không hiệu quả.

Về câu hỏi có áp dụng thanh toán bảo hiểm hay không của bạn chúng tôi xin giải đáp đó là tại bệnh viện chúng tôi áp dụng thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của luật bảo hiểm.

Để biết thêm về các phương pháp chữa trị ung thư da cũng như quy định về bảo hiểm bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt – 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc liên lạc theo đường dây 04.6272.4444 – 094.30.07.07 để các bác sỹ giải đáp cụ thể hơn.

Chữa Trị Ung Thư Thận Ở Đâu? / 2023

Thứ năm, 22/10/2015 16:08

Khi phát hiện mắc bệnh bên cạnh lo lắng về thời gian sống, chế độ ăn uống sinh hoạt ra sao thì vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm đó là chữa trị ung thư thận ở đâu hiệu quả là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Trong việc chữa trị ung thư thận các bác sỹ tại viện phải thường xuyên hội chẩn, trao đổi ý kiến, họp nâng cao để có thể đưa ra phác đồ chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị…để đưa ra được phương pháp chữa trị tối ưu các bác sỹ sẽ căn cứ vào rất nhiều yếu tố như giai đoạn phát hiện bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân…

– Phương pháp phẫu thuật. Nếu những tế bào ung thư chưa lan rộng, chưa xâm lấn đến các bộ phận khác thì phương pháp này được khuyến cáo như một phương pháp tối ưu nhất. Bệnh nhân có thể được chỉ định cắt bỏ một phần thận, bán thận hay toàn bộ thận. Việc xác định phần thận cần loại bỏ phụ thuộc vào mức độ xâm lấn của các tế bào ác tính tại thận.

– Liệu pháp trúng đích. Đây là phương pháp điều trị hướng tới tổ chức gen của tế bào ung thư hoặc yếu tố môi trường có khả năng thuận lợi để tế bào ung thư hình thành và phát triển. Một số loại thuốc và sorafenib chúng có vai trò kiểm soát kinaza tyrosin. Một số loại thuốc có tác dụng chống tạo máu cũng được sử dụng để ức chế sự phát triển của khối u đối với những khối u đã có dấu hiệu của sự di căn.

– Liệu pháp miễn dịch. Mục đích của phương pháp này đó là gia tăng sự miễn dịch của cơ thể để chống lại nguy cơ mắc bệnh, khôi phục lại hệ thống miễn dịch của cơ thể đã bị suy giảm. Một số loại thuốc được sử dụng phổ biến đó là Interleukin-2 (IL-2), Alpha-intereron

– Phương pháp xạ trị. Theo đánh giá của các bác sỹ đây không phải là phương pháp được khuyến cáo trong việc chữa trị bệnh ung thư thận vì chúng có thể gây ảnh hưởng đến chức năng của thận. Thông thường phương pháp xạ trị được sử dụng trong những trường hợp khối u không thể phẫu thuật hoặc khi tế bào ung thư đã lan tràn sang khu vực khác.

– Hóa trị liệu. Mục đích của việc sử dụng hóa chất đó là ngăn ngừa sự phát triển của những tế bào ác tính thông qua việc đưa các loại hóa chất vào bằng đường truyền hoặc tiêm tĩnh mạch.

Nếu như bạn còn thắc mắc điều trị ung thư thận ở đâu hoặc băn khoăn về các phương pháp chữa trị bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt – 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc liên lạc theo đường dây 04.6272.4444 – 094.30.07.07 các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý vị.

Chữa Trị Ung Thư Phần Mềm Ở Đâu? / 2023

Thứ bảy, 17/10/2015 23:49

Tâm lý chung của tất cả bệnh nhân và người thân khi phát hiện mắc ung thư đó là tìm đến một địa chỉ tin cậy nhất để điều trị. Căn bệnh ung thư phần mềm dường như còn là một tên gọi khá xa lạ đối với tất cả mọi người và chỉ có những ai mắc hay có người thân được chẩn đoán mắc bệnh mới thực sự lo lắng và sợ hãi. Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hàng đầu khi nhắc đến căn bệnh này đó là chữa trị ung thư phần mềm ở đâu hiệu quả?

Theo thống kê từ nhiều cơ sở y tế lớn trên cả nước UT phần mềm là một căn bệnh tương đối hiếm gặp với tỉ lệ mắc bệnh chỉ rơi vào khoảng từ 2-3 người trên tổng số 100.000 dân. Mặc dù đây là một căn bệnh tương đối hiếm gặp song mức độ nguy hiểm của chúng thì không thể xem nhẹ. Bệnh không chỉ khiến bệnh nhân luôn sống trong cảm giác đau nhức cơ bắp, mệt mỏi về tinh thần, suy nhược về cơ thể và lâu ngày bệnh có thể uy hiếp trực tiếp đến tính mạng của người bệnh. Cũng chính vì đặc điểm không phổ biến nên những triệu chứng cảnh báo căn bệnh này lại thường xuyên bị mọi người nhầm lẫn hay bỏ qua. Các chuyên gia đầu ngành khuyến cáo tất cả mọi người khi thấy xuất hiện những triệu chứng sau cần nghĩ đến nguy cơ mắc bệnh và phải đi khám sớm nhất có thể:

– Xuất hiện khối u bất thường tại chân và tay.

– Khớp chân, khớp tay biến dạng.

– Đau nhức cơ bắp.

– Cơ thể mệt mỏi.

– Suy nhược, giảm cân không rõ nguyên nhân.

Điều trị ung thư phần mềm ở đâu hiệu quả?

Vì là một căn bệnh khá hiếm gặp nên những cơ sở thăm khám và chữa trị căn bệnh này cũng còn khá hạn chế. Hiện nay Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi là một trong những cơ sở chuyên khoa ung bướu đầu tiên ở miền Bắc được trang bị các thiết bị y tế giúp việc chẩn đoán và chữa trị căn bệnh này vô cùng hiệu quả.

Khi đến với bệnh viện của chúng tôi bạn sẽ được các bác sỹ, các giáo sư giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể nhất. Sau khi tiến hành các chẩn đoán hình ảnh và nếu nghi ngờ mắc ung thư bệnh nhân sẽ được chỉ định sinh thiết để xác định cụ thể hơn. Trong khuôn viên của bệnh viện chúng tôi khoa xét nghiệm được bố trí tại tầng 2 với các thiết bị y tế hiện đại, các bác sỹ lâu năm, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề tin chắc sẽ mag lại kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Hiện nay sinh thiết được đánh giá là phương pháp chính xác nhất để khẳng định cơ thể có sự xuất hiện của tế bào ác tính hay không.

Trong trường hợp bệnh nhân được khẳng định mắc ung thư phần mềm sẽ được chỉ định nhập viện để chữa trị và theo dõi chặt chẽ nhất. Với hệ thống phòng phẫu thuật bố trí tại tầng 10-11 đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối, trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ tiên tiến, bác sỹ tay nghề cao sẽ giúp quá trình phẫu thuật điều trị UT phần mềm đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu như bạn hoặc người thân đang nghi ngờ mắc UT phần mềm hay nghi ngờ mắc UT thì có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được các bác sỹ khám và điều trị tốt nhất. Bạn cũng có thể gọi điện theo đường dây 0942.30.07.07 hoặc 04.6272.4444 để các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nữa.

Chữa Trị Ung Thư Phổi Ở Đâu Tốt? / 2023

Thứ năm, 22/10/2015 16:32

Tỷ lệ bệnh nhân mắc và tử vong vì căn bệnh ung thư phổi thường cao hơn rất nhiều so với những căn bệnh ung thư khác. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế khẳng định chắc chắn UT phổi sẽ được chữa khỏi hoàn toàn khi bệnh được phát hiện sớm. Và vấn đề được quan tâm và nhiều người thắc mắc nhất chính là điều trị ung thư phổi ở đâu thì sẽ cho kết quả tốt nhất?

Theo ý kiến nhận định của các chuyên gia y tế, sự phát triển không ngừng của xã hội kéo theo nhiều tác động tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người như: vấn đề ô nhiễm môi trường, thói quen sinh hoạt bị thay đổi, nhiễm hóa chất gây ung thư… là những yếu tố gây ra thực trạng bệnh nhân UT phổi đang ngày càng gia tăng. Hơn nữa, những triệu chứng của ung thư phổi, điển hình là ho ra máu khiến nhiều bệnh nhân nghĩ rằng mình chỉ bị viêm phổi hoặc phế quản thông thường nên chủ quan không đi khám, tự chữa trị tại nhà cho đến khi bệnh nặng. Vì vậy, khi được chẩn đoán UT phổi, đặc biệt ở giai đoạn muộn nhiều người thắc mắc và không biết sẽ chữa trị ung thư phổi ở đâu để vừa đảm bảo được kết quả chữa trị bệnh cũng như hạn chế toàn bộ chi phí bỏ ra.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tại địa chỉ 34 Đại Cồ Việt, Hà Nội là đơn vị y tế được thành lập với chức năng chính là chẩn đoán sớm, chính xác bệnh và hội chuẩn đưa ra phác đồ điều trị bệnh hiệu quả cho bệnh nhân. Được đầu tư và trang bị rất nhiều máy móc hiện đại cùng sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia y tế có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều người.

1.Phẫu thuật loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể

Đây là phương pháp truyền thống, khá phổ biến điều trị cho bệnh nhân ung thư ở giai đoạn sớm khi tế bào ung thư chưa xâm lấn và di căn đến nhiều cơ quan khác trên cơ thể. Việc phẫu thuật có thể được thực hiện bằng cách loại bỏ toàn bộ khối ung thư hoặc khi khối u có kích thước khá lớn thì người bệnh sẽ được chỉ định cắt một bên phổi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt khi bệnh nhân không đáp ứng với phẫu thuật, các bác sỹ sẽ áp dụng các biện pháp chữa trị khác với mục đích kéo dài sự sống cho người bệnh.

2.Hóa trị

Phương pháp này được áp dụng ở những bệnh nhân không đủ điều kiện để áp dụng phẫu thuật hoặc sau khi phẫu thuật. Hóa trị được thực hiện bằng cách người bệnh sẽ sử dụng các loại thuốc chống ung thư với mục đích kìm hãm sự tiến triển hoặc tiêu diệt tế bào ung thư.

3.Bức xạ

Nguyên tắc chính của biện pháp điều trị này là sử dụng tia bức xạ có mức năng lượng cao tác dụng lên vùng có chứa tế bào ung thư với mục đích tiêu diệt tế bào ung thư ác tính này. Trong một số trường hơp nhất định, bệnh nhân có thể được các bác sỹ chỉ định sử dụng phương pháp này trước khi thực hiện phẫu thuật điều trị. Bên cạnh đó, bức xạ và hóa trị liệu cũng thường được kết hợp với nhau nhằm đẩy lùi căn bệnh ung thư quái ác nhanh hơn.

Mặc dù, việc điều trị bệnh đều có thể gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của bệnh. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ mất đi sau khi quá trình điều trị ung thư kết thúc. Hơn nữa, người bệnh cũng có thể yêu cầu bác sỹ khám, tư vấn và sử dụng một số loại thuốc, thậm chí thay đổi phác đồ điều trị nếu tác dụng phụ đó là nghiêm trọng. Để có thêm thông tin chi tiết về cách thức chẩn đoán, điều trị UT phổi, mọi người có thể liên hệ đến số điện thoại: 0942.30.07.07 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được khám trực tiếp.

Tin được đọc nhiều nhất: triệu chứng bệnh ung thư phổi