Chữa Ung Thư Buồng Trứng Bằng Đông Y / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Hỗ Trợ Chữa Ung Thư Buồng Trứng Bằng Đông Y

Tất cả các nguyên liệu trên đem trộn lại, bỏ vào bình thủy sắc thuốc, đổ nước vào sắc lấy nước uống. Mỗi ngày uống 2 lần các buổi sáng và tối, phần còn lại để trong tủ lạnh để ngày sau uống.

Đây là bài thuốc phù hợp với những bệnh nhân bị ung thư buồng trứng mà có trệ huyết ứ với nhiều triệu chứng khác nhau như căn bụng, đau bụng, chướng bụng, sốt, ăn kém, miệng khô …

Bài thuốc này bao gồm các nguyên liệu như sau: 15g đào nhân, 12g: sinh quân, vong tiêu, xích thược, mộc thông, nguyên hồ sách, đương quy, ngũ linh chi.

Đem các nguyên liệu này, trộn với nước sắc lấy nước uống mỗi ngày. Duy trì thời gian uống thuốc lên đến 1-2 tháng sau đó quay lại bệnh viện kiểm tra tình trạng bệnh tật.

Đây là bài thuốc với những nguyên liệu đơn giản, bài thuốc này dùng để điều trị ung thư buồng trứng. Bệnh nhân dùng các nguyên liệu như sau: 15g bấn liên chi, long quỳ, bạch hoa xà, miết giáp, hán liên thảo; 20g đẳng sâm, sinh kỳ, 30g bạch dược, vân linh, sinh sơn dược.

Bài thuốc này có sự kết hợp giữa các nguyên liệu thuốc như sau: 15g hương phụ, 9g quất hạch, lê chi hạch, phục linh, tiểu hồi, ô dược, xuyên luyện tử, 3g ngải diệp, cam thảo.

Tất cả nguyên liệu này cũng đem trộn chung và sắc với thuốc đem uống mỗi ngày. Thời gian uống cũng kéo dài 1-2 tháng.

Xáo tam phân (XTP) là một cây thuốc nam, còn có những tên gọi khác Đơn Diệp Đằng Thích, cây rễ mọi, cây rễ lạ, cây thần dược, cây thần xạ…Loại cây này có tên khoa học là Paramignya trimera.

Theo kết quả nghiên cứu của Viện Dược liệu Bộ Y tế năm 2012, XTP có các thành phần: flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid. Các thử nghiệm ở chuột cho thấy, XTP có tác dụng hỗ trợ ức chế, tiêu diệt tế bào K: K gan Hep-G2, K đại tràng HTC116, K vú MDA MB231, K buồng trứng OVCAR-8 và K cổ tử cung Hela.

Lưu ý khi điều trị bằng thuốc đông y

Tác dụng khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Điều trị thuốc đông y cần phải kiên trì uống thuốc điều đặn, không được bỏ ngang sẽ không hiệu quả cho bệnh tật.

Trong quá trình điều trị cần phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để cải thiện tình hình sức khỏe.

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Giá: 900.000 VNĐ/ kg

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Bài Thuốc Chữa Ung Thư Buồng Trứng Từ Thuốc Đông Y Hiệu Quả

1. bài thuốc chữa ung thư buồng trứng do tỳ thận hư

Bệnh này có triệu chứng chủ yếu là ung thư tuyến nang có tính tương dịch dạng đầu nhũ ở phía 2 bên buồng trứng. Bệnh nhân sẽ thường bị đau bụng, trướng tức bụng, thắt lưng đau mỏi từng cơn, không có kinh nguyệt, mạch trầm, lưỡi đỏ…

Bài thuốc đông y chữa ung thư buồng trứng thường được sử dụng trong trường hợp này là: 30g đẳng sâm, 60g liệu khương thạch, 20g bổ cốt chi, 10g sơn đậu căn, 30g sơn từ cô, 10g phòng phong, 60g hoàng kỳ, 30g ngũ lăng tử, 10g toàn hạt. Một ngày sắc uống 1 thang thuốc này.

2. Ung thư buồng trứng dạng hàn độc ứ kết

Triệu chứng của bệnh thông thường sẽ là: sắc mặt người bệnh gầy gò, ốm yếu, đi lại khó khăn, khối u tại bụng dưới to bằng bàn tay, chắc, cứng, không di chuyển được, rêu lưỡi trắng và dày, đại tiện đi vài ngày không được, 10 ngón tay lạnh…

Bài thuốc đông y chữa ung thư buồng trứng điều trị dạng bệnh này tốt nhất là ôn hàn phá ứ, trục độc công hạ, bao gồm các vị thuốc: nguyên minh phấn 15g, quế chi 10g, phụ tử 15g, xuyên quân 10g, đương quy 10g, nhị sửu 30g, xuyên sơn giáp 10g, đẳng sâm 15g, tam lăng 15g, tân lang 30g, thục địa 30g, can khương 15g, xích thượng 10g, hồng hoa 10g. Sắc tất cả các vị thuốc lên uống mỗi ngày một thang thuốc.

Bài thuốc chữa ung thư buồng trứng từ dân gian

bài thuốc thứ nhất bao gồm: 12g nguyên hồ sách, 15g đào nhân, 12g đương quy, 12g vong tiêu, 12g xích thượng, 12g sinh quân, 12g mộc thông, 12g ngũ linh chi. Cho tất cả các vị thuốc trên và sắc thành nước để uống, khi hết nước rồi thì cho tiếp nước vào và sắc thêm 2 lần nữa là được. Uống hàng ngày để có kết quả tốt nhất. Bài thuốc này đặc biệt có tác dụng cao đối với những bệnh nhân bị bệnh ung thư buồng trứng khí trệ huyết ứ, những tế bào ung thư di căn sang thành hố chậu khiến bệnh nhân hay mệt mỏi, đại tiểu tiện không thuận lợi, ăn kém, ra nhiều mồ hôi, miệng khô…

Bài thuốc thứ hai bao gồm: 15g hán liên thảo, 20g đằng sâm, 10g sơn trà, 10g bạch anh, 20g sinh kì, 15g bán liên chi, 6g xuyên luyện tử, 15g miết giáp, 15g long quỳ, 15g bạch hoa xà. Sử dụng bài thuốc này một ngày 1 thang thuốc, khi bệnh tình đã có sự chuyển biến tốt hơn rồi thì thêm vài bài thuốc trên 30g sinh sơn, 30g vân linh và 30g bạch dược, sắc uống đến khi nào bệnh giảm thì thôi.

bài thuốc chữa ung thư buồng trứng thứ ba bao gồm: 9g xuyên luyện tử, 9g lê chi hạch, 15g hương phụ, 9g ô dược, 3g cam thảo, 9g quất hạch, 3g ngải diệp, 9g phục linh, 9g tiểu hồi. Cho tất cả các vị thuốc trên vào sắc lấy nước để uống, 1 ngày uống 1 thang thuốc như vậy.

Điều Trị Đa Nang Buồng Trứng Và Tinh Trùng Yếu Bằng Đông Y

Đông Tây Y kết hợp là Ưu việt – Hướng phát triển tất yếu của Y khoa hiện đại.

Giống như 1 cuộc Cách Mạng trong điều trị …ngày càng có nhiều người biết tới và hiểu rõ về nó, ở Trung Quốc – Cái nôi của nền YHCT…tất cả những BV lớn Bắc Kinh, Thượng Hải, Quang đông, Thẩm Quyến Hàng Châu..v.v đều có khoa điều trị kết hợp Cả Đông Tây y…Từ hơn 30 năm trước tại TQ đã có trên 10 trường Đại Học Đông y hàng đầu …đào tạo ra những thế hê Bác Sỹ Đông y..vừa giỏi Đông y ..vừa Nắm vững Tây y …Nhận thức được tầm quan trọng đó …Chính phủ chúng ta ..Bộ y tế cũng đã thành lập đại học Đông y tại Hà nội, Sài gòn và tới đây sẽ có tại những thành phố lớn khác : Huế, Nha Trang, Cần Thơ , Đà nẵng..liên kết với Đại Học chúng tôi nhiên chúng ta chỉ mới bắt đầu cuộc đua 3 năm gần đây …Nghĩa là phải mất ít nhất 10 năm nữa ..mới có những thế hệ Bác sỹ điều trị bằng Đông Tây y kết hợp giỏi và thuần thục.

Những vấn đề tập trung trong bài viết này :

Diều trị DNBT và TTY có khó ko ? Tỷ lệ thành công bao nhiêu trên 10 người ( cặp VC) ?

Thời gian điều trị trung bình là bao lâu ?

Điều trị kết hợp cả Đông Tây y là như thế nào ?

Mọi câu hỏi khác bạn có thể biên thư về email mình sẽ giải đáp thỏa đáng…

1/ Diều trị DNBT và TTY có khó ko ? Tỷ lệ thành công bao nhiêu trên 10 người ( cặp VC) ?

Thời gian chữa trị có khi kéo dài đến hàng năm trời ….10 ca được 1 ..vì các bạn cứ thử nghĩ xem ..Mặc dù là 10 ca chỉ có thai 1 ca ..Nhưng khi Nhân rộng ra thì 1000 ca hiếm muộn sẽ có thai 100 ca..Vậy là ít hay nhiều ?

Quan điểm của mình là : Thà rằng biết trước sự thật để ko thất vọng ..còn hơn hy vọng tràn trề để rồi ngậm ngùi cay đắng .

Thậm chí thầy Bùi Thực ( Nhà thuốc Cao Chánh Đường – Phạm Văn Hai Tân Bình ) khi cụ còn sống đã từng nói với mình thế này : ( khi có 1 bà già 75t hỏi Thầy là Uống thuốc này thì bao lâu mới hết bệnh và có phục hồi được ko …) Có mà Phục Hồi Xuống Lỗ – Uống thì cứ uống hỏi nhiều làm sao mà hết bệnh …Người già cũng như cái cây cằn cỗi …phải chăm sóc tưới bón hàng ngày…Đất khô lâu ngày ..1 trận mưa làm sao thấm ướt.

Nếu điều trị bằng Tây y đơn thuần nội khoa…thì kết quả cũng chẳng khá gì hơn 10 ca thành công cũng chỉ 3 ca….Dùng kích trứng cho Vợ và Chồng uống Vitamin cho tinh trùng khỏe lên …Có khi kết quả còn kém hơn cả Đông y.

Chỉ có kết hợp Cả Đông y và Tây y trong chẩn đoán và Điều trị mới có thể nâng cao tỷ lệ thành công có thai lên mức cao nhất ..60% ..70%..và tới đây thậm chí sẽ là 80% ..10 ca có thai 8..

3. Vậy thì Điều trị kết hợp Đông và Tây y là như thế nào chúng tôi nói chi tiết :

Nhóm thứ 1 : Người vợ bị BTĐN nhưng kinh nguyệt vẫn chỉ nằm trong khoảng 2 tháng trở lại có kinh 1 lần ..còn chồng TTY nhưng mật độ vẫn khá tốt trên 25tr/ml và di động nhanh A vẫn trên 10% ..thì với tường hợp này ..Hoàn toàn hy vọng sẽ có thai tự nhiên sau khoảng 3 tháng điều trị tích cực cả 2 vc bằng thuốc Đông y

Nhóm thứ 2 : Người vợ bị BTĐN nhưng kinh nguyệt vượt quá 2 tháng mới có kinh 1 lần ..thậm chí 6 tháng mới có kinh ….còn chồng TTY nhưng mật độ quá kém < 10tr/ml và di động nhanh A 0% ..thì với trường hợp này ..Rất khó hy vọng sẽ có thai tự nhiên sau 3 tháng cho dù điều trị tích cực cả 2 vc…vì thế nên kết hợp chia làm 2 giai đoạn..Giai đoạn 1: điều trị nâng cao chất lượng tinh trùng và trứng + điều hòa nội tiết khoảng 2 tháng chúng tôi đó Giai đoạn 2 : Đi làm IUI hay IVF tùy khả năng kinh tế….Như thế gọi là kết hợp cả Đông và Tây y để rút ngắn thời gian và tăng khả năng thành công.

Kết hợp cũng có nhiều phương thức : Hoặc là dùng Tây y trước ..Đông y sau chúng tôi ngược lại Đông trước rồi Tây sau ..Hoặc là dùng cùng lúc cả 2 ..Tất cả là tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể mới quyết định .

Đi phẫu thuật thắt tĩnh mạch thừng tinh trước rồi uống thuốc bắc sau ..Đó là Tây trước Đông sau..

Uống thuốc bắc trước điều hòa nội tiết trong 1,2 chu kỳ rồi làm IUI sau ..Đó là Đông trước Tây sau

Châm cứu trước 1 hay 2 liệu trình rồi tiến hành là TTON- IVF ….cũng là Đông trước Tây sau

Vừa uống thuốc bắc để điều trị Viêm âm đạo ..vừa Đốt điện diệt tuyến trong Viêm lộ tuyến tử cung …đó cũng là Đông Tây y cùng dùng

Phẫu thuật nội soi trước để thông tắc 2 vòi trứng chúng tôi đó uống thuốc Bắc để bảo trì và tăng khả năng có thai ..Đó là Tây y trước Đông y sau

Sáng dùng Tây y ..Trưa chiều uống thuốc bắc hỗ trợ ..Đó là Đông Tây cùng dùng …

Bài viết của mình là viết về những trải nghiệm thực tế trong quá trình chữa bệnh sau nhiều năm …chứ ko phải viết những gì lý thuyết ….Còn những chuyện kiểu như : Tăng thanh Hà lấy Louis Nguyễn hay hồ Ngọc Hà lấy Cường ĐôLa..hay Thu Minh lấy chồng Tây tỷ phú ..đó là những chuyện trong mơ ..vạn người có một ! Chứ thực tế khác xa như vậy …Hạnh phúc nào cũng lắm chông gai chúng tôi đường nào cũng ko ít ổ gà đá sỏi ….

Mọi thắc mắc và câu hỏi cần giải đáp bạn biên thư về :

Giải đáp câu hỏi về Bệnh lý BTĐN

Tg -L.y Tú – E: buthoaycanh@gmail.com

About nguoibandonghanh

Tốt nghiệp ngành YHCT 10/ 1997 – Lương Y..lấy giấy phép hành nghề mở Pk tư đầu tiên năm 2002 tại Q6 Tp.Hcm….đến nay chuyển địa điểm Pk về Q10….Phòng khám Đông y PHÚC AN ĐƯỜNG chúng tôi sở y tế Hcm : 06080 / HCM / GPHĐ …Địa chỉ : Hẻm 7A/43 nhà số 71 Gần C/c Đào Duy Từ – thành thái f14 Q10. Trường YHCT Tuệ Tĩnh ngày xưa nay đã thành Đại Học Đông y đầu tiên kv phía Nam..đào tạo các Bs YHCT. Ngoài TN Yhct, Lương y Tú còn tốt nghiệp DHKT chúng tôi 2001 và DHKHXHNV chuyên ngành Anh Ngữ 2000.

Tắc Vòi Trứng Có Chữa Được Bằng Đông Y Không?

​Tắc vòi trứng có chữa được bằng Đông y không? Đây là thắc mắc của một bạn nữ gửi đến cho chúng tôi. Hôm nay, bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên sẽ thay mặt phòng khám Thái Hà trả lời câu hỏi của bạn.

Tắc vòi trứng có chữa được bằng Đông y không?

Có chung thắc mắc này bạn Yến (Hà Nam) có câu hỏi: “Xin chào bác sĩ! Em kết hôn được hơn 1 năm mà không có con nên đi khám thì được biết em bị tắc vòi trứng nên không thể thụ thai và được khuyên nên điều trị tắc vòi trứng bằng phương pháp thông tắc vòi trứng. Mọi người trong nhà hay tin thì bảo em nên chữa bằng Đông y để đảm bảo an toàn. Em đang rất lo lắng và hoang mang không biết tắc vòi trứng có chữa được bằng Đông y không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em!”

Tắc vòi trứng có chữa được bằng Đông y không?

Trả lời: Bạn Yến thân mến! Chúng tôi rất chia sẻ với lo lắng mà bạn đang gặp phải và xin được tư vấn về thắc mắc của bạn như sau.

Tắc vòi trứng là tình trạng vòi trứng bị chít hẹp, dính liền, bít tắc khiến cho trứng và tinh trùng không thể gặp được nhau để thụ tinh hoặc cản trở trứng đã thụ tinh vào buồng tử cung để làm tổ gây khó thụ thai, vô sinh.

Nguyên nhân gây tắc vòi trứng có thể là do bẩm sinh nhưng thông thường là do viêm nhiễm phụ khoa gây viêm tắc vòi trứng hoặc do bị mắc các bệnh lây qua đường tình dục.

Nhiều người quan niệm “có bệnh thì vái tứ phương” và sợ rằng các phương pháp thông tắc vòi trứng bằng y học hiện đại sẽ gây đau đớn và tổn thương cơ quan sinh sản nên đã tìm đến phương pháp Đông y cổ truyền để chữa tắc vòi trứng.

Nhưng trên thực tế tắc vòi trứng là bệnh phụ khoa không dễ chữa trị và các phương pháp Đông y chỉ có tác dụng điều hòa khí huyết, tiêu ứ, giảm tình trạng viêm nhiễm và hỗ trợ trong quá trình điều trị tắc vòi trứng trong trường hợp vòi trứng bị viêm nhiễm nhẹ chứ không thể chữa trị tắc vòi trứng triệt để được.

Chưa kể đến việc chị em sẽ phải kiên trì uống thuốc Đông y trong khoảng thời gian dài thì thuốc mới phát huy tác dụng.

Các bác sĩ Đông y cũng cho rằng Đông y có khả năng điều trị bệnh vô sinh trong trường hợp nang trứng không đều, niêm mạc mỏng, suy buồng trứng… Còn các trường hợp bị tắc vòi trứng, ống dẫn trứng gấp khúc, vô sinh do các nguyên nhân thực thể thì biện pháp điều trị tốt nhất là can thiệp ngoại khoa bằng các phương pháp thông tắc vòi trứng bằng y học hiện đại.

Do đó, khi bị tắc vòi trứng chị em nên đến cơ sở y tế uy tín để được điều trị hiệu quả bằng các phương pháp nội khoa và can thiệp ngoại khoa thông tắc vòi trứng.

Hiện nay phòng khám Thái Hà đang áp dụng các biện pháp thông tắc vòi trứng hiện đại cho phép điều trị tắc vòi trứng chữa trị vô sinh an toàn, hiệu quả, không đau, không gây tổn thương cơ quan sinh sản.

– Bơm hơi thông tắc vòi trứng: Dùng thiết bị chuyên dụng để bơm thông tắc vòi trứng.

– Phẫu thuật nội soi vòi trứng: Bác sĩ đặt dụng cụ nội soi vào buồng tử cung, đưa thiết bị y tế vào vòi trứng để thông và tách đoạn vòi trứng bị dính.

– Phẫu thuật cắt nối tái tạo loa vòi trứng: Thực hiện phẫu thuật cắt bỏ đoạn vòi trứng bị tắc, nối đoạn lành lại với nhau để thông tắc vòi trứng.

– Phẫu thuật cắt bỏ vòi trứng: Tình trạng viêm tắc vòi trứng nặng, không còn khả năng mang thai tự nhiên, cần phẫu thuật cắt bỏ vòi trứng và sinh con bằng phương pháp hỗ trợ sinh sản.

– Tùy vào nguyên nhân và mức độ tắc vòi trứng cụ thể mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị tắc vòi trứng phù hợp nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em.