Chi Phí Phòng Khám Acc / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Sept.edu.vn

Phòng Khám Acc Khai Trương Chi Nhánh Mới Tại Quận 5 / 2023

Sáng nay (8/6), Phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ – ACC (American Chiropractic Clinic) chính thức khai trương cơ sở thứ 3 tại số 133 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TP. HCM. Trong dịp khai trương này, phòng khám sẽ hỗ trợ 50% tổng chi phí khám bệnh cho bệnh nhân đến từ ngày 8-11 tháng 6 năm 2016.

ACC là Phòng khám chuyên khoa đầu tiên về thần kinh cột sống ở Việt Nam chuyên chữa trị các bệnh đau nhức cột sống, đau kinh niên và cấp tính, chấn thương thể thao mà không cần đến phẫu thuật hay dùng thuốc. Tại chi nhánh này sẽ có dịch vụ châm cứu của Y học cổ truyền Trung Hoa được chữa trị bởi bác sỹ nước ngoài với chứng chỉ hành nghề được Bộ Y Tế cấp.

Tại buổi khai trương, bác sĩ Wade Brackenbury giới thiệu sơ lược về phòng khám ACC

ACC – Phòng khám chuyên khoa đầu tiên về thần kinh cột sống Hoa Kỳ là phòng khám đầu tiên về chuyên khoa này tại Việt Nam và đã được bệnh nhân Việt Nam tín nhiệm trong suốt mười năm qua. Phòng khám chuyên chữa trị các bệnh thần kinh cột sống, các chứng đau kinh niên, chấn thương thể thao và các vấn đề về cột sống mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Phương pháp nắn chỉnh kết hợp giảm áp cột sống của ACC có khả năng phục hồi lên đến 95%.

Với việc bổ sung phương pháp châm cứu tại phòng khám ACC, các bệnh nhân sẽ có thêm nhiều lựa chọn để chữa trị bệnh hiệu quả và an toàn, đồng thời ACC mở ra các cơ hội chữa nhiều loại bệnh lý khác nhau và giảm bớt các tác dụng phụ cho bệnh nhân.

Phương pháp châm cứu được một phần tư dân số ở khu vực Châu Á sử dụng thường xuyên và đã tồn tại gần 3000 năm nay. Theo Y học Trung Hoa Cổ Truyền, cơ thể có một hệ thống kinh mạch cũng được biết đến là hệ thống huyệt đạo cung cấp năng lượng sống gọi là “Khí”. Mỗi huyệt đạo sẽ liên kết với từng hệ thống thần kinh và nội tạng khác nhau. Khi một trong số các huyệt đạo bị tắc nghẽn, mất cân bằng hay bị suy yếu thì toàn bộ cơ thể người sẽ yếu đi và mắc bệnh. Bác sĩ châm cứu sẽ chẩn đoán bệnh trạng theo góc nhìn của y học Trung Hoa và thực hiện châm cứu bằng những cây kim châm cứu – một loại kim rất mỏng và dài – vào các huyệt đạo nhất định với các độ sâu khác nhau tùy theo căn bệnh để giải phóng các huyệt đạo và mang lại sự cân bằng cho hệ thống kinh mạch. Các kim châm được sử dụng là loại thật mỏng, luôn được vô trùng và là loại chỉ dùng một lần.

Bác sĩ Chris Booth đang thực hiện phương thức châm cứu cho bệnh nhân

Tính hiệu quả của phương pháp châm cứu được chứng minh trong việc chữa trị các bệnh về rối loạn và đau nhức. Phương pháp này cũng rất hữu hiệu trong việc chữa trị các triệu chứng như trầm cảm, rối loạn hóc môn, và các bệnh thuộc về nội tạng hơn là dùng thuốc của y học phương Tây. Các loại bệnh đau kinh niên hay cấp tính được điều trị rất hiệu quả với thuật châm cứu. Phương pháp này được công nhận và tin dùng bởi tổ chức Y Tế Thế Giới WHO.

Các bác sĩ châm cứu ở ACC được đào tạo rất chuyên nghiệp và chuyên sâu, và được bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề. Tương tự trị liệu thần kinh cột sống, phương pháp này rất thích hợp cho các bệnh nhân không muốn dùng thuốc trong việc điều trị. Và châm cứu, nếu được điều trị đúng cách, là một trong những cách chữa bệnh an toàn nhất và hiệu quả nhất trong giới y học.

Thông tin chi tiết:

Website: http://acc.vn

Facebook: Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ

Thông tin về Phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ – ACC:

Chính thức hoạt động tại Việt nam kể từ năm 2006, Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ACC là trung tâm trị liệu thần kinh cột sống đầu tiên tại Việt Nam, và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại với mục đích chữa trị các chấn thương trong thể thao và chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Bác sĩ Wade Brackenbury, người sáng lập đồng thời là Giám đốc Chuyên môn của ACC đã tốt nghiệp ngành Trị liệu Thần kinh Cột sống tại California, Mỹ và Bộ môn Châm cứu tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Bác sĩ Brackenbury đã từng hành nghề tại Mỹ, Malaysia, Hồng Kông, và Thái Lan. Năm 1999, ông đã thành lập và điều hành Trung tâm Trị liệu Thần kinh Cột sống Damansara tại Malaysia, là một trong những trung tâm lớn nhất và thành công nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Được biết, Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ACC là một trong rất ít phòng khám trên thế giới có hệ thống máy CAD-CAM để tạo đế chỉnh hình bàn chân. Việc kiểm tra và làm xét nghiệm về sự cân bằng của bàn chân ngay từ khi còn nhỏ là điều cần thiết, nên ACC thường xuyên tổ chức các buổi cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí cho trẻ em.

Tại Việt Nam, Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ACC không chỉ đem đến các phương pháp trị liệu theo tiêu chuẩn Mỹ, giúp trị dứt các bệnh đau thần kinh, mà còn tư vấn phương pháp tập luyện cũng như phương pháp sống khoa học để duy trì sức khỏe lâu dài cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, ACC còn thực hiện khám và điều trị thường xuyên cho rất nhiều trẻ em khuyết tật tại các trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật và mồ côi tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Các bác sỹ của ACC cũng thường xuyên đi tới các tỉnh ĐBSCL và Tây Nguyên để khám và điều trị miễn phí cho đồng bào ở xa ít có điều kiện tới các trung tâm lớn.

Chi Phí Khám Thú Y / 2023

1. Chi phí phòng bệnh cho chó mèo

1.1. Tiêm phòng đối với chó

Bảng giá tiêm phòng

Lịch tiêm phòng cho chó

3 Tuần tuổi – Tiêm 1 mũi phòng vacxin 5 bệnh

6 Tuần tuổi – Tiêm vacxin 7 bệnh lần 1

9 Tuần tuổi – Tiêm vacxin 7 bệnh lần 2

7 – 8 Tháng tuổi – Tiêm vacxin phòng bệnh dại

1 Năm sau nhắc lại 1 mũi 7 bệnh và cứ thế với 1 năm tiếp theo

Lưu ý khi tiêm phòng cho chó

Nếu như chó mới mua về có sổ khám bệnh tiêm vacxin thì theo dõi lịch và tiêm lại cho chó.

Trường hợp mua về và chưa rõ ràng nên tiêm cho chó 1 mũi 7 bệnh. Nếu cho được 1 năm tuổi thì nên tiêm nhắc lại 1 lần phòng 7 bệnh.

Không tiêm chó đang có bệnh như sốt…

Tiêm chó xong không được tắm cho chó ít nhất 5 ngày

Kiêng cho chó ăn thức ăn có mỡ, sữa, đồ tanh sau khi tiêm 7 ngày

Sau 1 tuần tiêm bạn nên tiến hành tẩy giun cho chó.

1.2. Tiêm phòng đối với mèo

Bảng giá phòng bệnh

Vacxin phòng 4 bệnh

– Giảm bạch cầu ở mèo – Viêm mũi khí quản truyền nhiễm – Bệnh hô hấp do Calicivirus – Bệnh hô hấp do Chlamydia Psittaci

280.000 vnđ/ 1 lần tiêm

Lịch tiêm phòng cho mèo

8 tuần tuổi – Tiêm mũi đầu tiên

12 tuần tuổi – Tiêm mũi thứ 2

16 tuần tuổi – Tiêm mũi thứ 3

Thời gian tiêm nhắc lại: 1 năm sau, mỗi năm 1 mũi.

1.3. Xổ giun cho chó mèo

Lịch tiêm phòng xổ giun chó mèo

Từ 6 tháng tuổi lên: Sổ giun mỗi 2-3 tháng 1 lần, lúc này cần chú ý đến giun kim, giun móc và các loại sán.

Thời gian tiêm nhắc lại: 1 năm sau, mỗi năm 1 mũi.

Lưu ý: Cho chó uống thuốc xổ theo chỉ dẫn của bác sĩ là cho uống xong thì lập lại 1 lần nữa cách 10 ngày sau.. Vì xổ lần đầu chỉ giết được giun sán nhưng không giết được trứng, đợi 10 ngày sau khi trứng đã nở ra giun hết thì xổ 1 lần nữa, nếu trễ hơn thì giun sẽ tiếp tục sinh sản.

1.4. Tiêm phòng bệnh dại chó mèo

Lịch tiêm phòng bệnh dại

Tiêm cho chó mèo trên 4 tháng tuổi nhắc lại định kỳ hàng năm

2. Chi phí khám thú y khi thú cưng bệnh

Tùy vào mức độ nặng của bệnh mà thú cưng của bạn có thể phải điều trị nội trú, thì mức phí cũng sẽ rơi vào khoảng 150.000vnđ/ ngày.

Phòng Khám Acc: Tặng Voucher 600.000 Đồng / 2023

1. Ưu đãi: + ƯU ĐÃI DÀNH CHO TẤT CẢ CHỦ THẺ SCB VISA/ MASTERCARD – Ưu đãi 1: Tặng voucher trị giá 600,000 đồng dành cho chủ thẻ trải nghiệm lần đầu sử dụng dịch vụ của phòng khám – Ưu đãi 2: Giảm 5% trên tổng hóa đơn cho chủ thẻ Quốc tế SCB khi sử dụng dịch vụ của Phòng khám ACC. + ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO CHỦ THẺ MASTERCARD WORLD: – Giảm 50% phí khám bác sĩ, áp dụng cho khách đến điều trị lần đầu. (Tối đa 400,000 đồng) – Miễn phí tầm soát bàn chân bẹt và vẹo cột sống (đối tượng trẻ em 3-18 tuổi) với chuyên viên vật lí trị liệu. 2. Thời gian: – Ưu đãi dành cho tất cả chủ thẻ SCB Visa/ Mastercard: Từ nay đến 31/07/2021 – Ưu đãi ngắn hạn: Dành riêng Cho Chủ Thẻ Mastercard World sẽ áp dụng từ 01/08/2020 đến hết 30/09/2020. 3. Áp dụng: Tất cả chủ thẻ SCB Visa/ Mastercard 4. Điều kiện điều khoản: – Khách hàng phải dùng thẻ SCB Visa/mastercard (tùy chương trình) để được hưởng ưu đãi. – Khách hàng chỉ được áp dụng 01 ưu đãi trên 1 hóa đơn. Không cộng đồn với các chương trình khuyến mãi khác. – Ưu đãi 1 chỉ áp dụng cho chủ thẻ trải nghiệm lần đầu tiên đăng ký khám tại Phòng khám ACC (số lượng voucher có hạn). – Ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt/ hàng hóa/ dịch vụ khác. – Đối với chương trình “ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO CHỦ THẺ MASTERCARD WORLD: khách hàng cần phải đặt hẹn trước để áp dụng dịch vụ “Miễn phí tầm soát bàn chân bẹt và vẹo cột sống (đối tượng trẻ em 3-18 tuổi) với chuyên viên vật lí trị liệu.” – Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra mức ưu đãi, số tiền giảm giá trước khi quyết định thanh toán. SCB sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu hóa đơn không thể hiện số tiền giảm giá mà Khách hàng vẫn đồng ý thanh toán. 5. Địa chỉ: Các phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ ACC tại Hà Nội và Hồ Chí Minh Áp dụng ưu đãi trực tiếp tại hệ thống phòng khám ACC: – Phòng khám ACC 99 Nguyễn Du, Quận 1, TP. HCM. (0946 740 066) – Phòng khám ACC 133 Nguyễn Trãi, Quận 5, TP. HCM. (0941 970 909) – Phòng khám ACC 44 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. (0965 688 828) – Phòng khám ACC 112 – 116, Đường 2 tháng 9, Đà Nẵng. (0911 660 252) 6. Liên hệ: – Website: https://acc.vn/ – Holine: 0946 740 066

Chi Phí Mở Phòng Khám Nha Khoa Phòng Khám Răng Cần Bao Nhiêu Tiền? / 2023

Chi phí mở phòng khám nha khoa

Để biết mở phòng khám răng cần bao nhiêu tiền, chúng ta sẽ lần lượt đi vào các mục chi phí riêng.

1/ Tiền lương nhân viên

Để một phòng khám nha khoa nhỏ hoạt động trơn tru, cần có ít nhất một nhân viên vệ sinh nha khoa, một trợ lý nha khoa và một nhân viên tiếp tân. Đối với các phòng khám lớn hơn sẽ cần nhiều hơn một nha sĩ để chăm sóc đúng cách cho tất cả các bệnh nhân. Mức lương trung bình của một bác sĩ nha khoa ở phòng khám tư nhân ở khoảng 10 – 12 triệu tùy vào số năm kinh nghiệm, cũng có thể lên đến 50 – 70 triệu mỗi tháng tùy theo hiệu quả và cường độ công việc.

Tất nhiên, chi phí tiền lương phụ thuộc vào số lượng nhân viên trong phòng khám nên không có ngân sách cố định. Dù vậy, cũng có thể ước lượng tiền lương của nhân viên là một trong những chi phí lớn ở phòng khám răng hàm mặt, chiếm khoảng 25% trong tổng thu nhập hàng năm của phòng khám

2/ Chi phí mua (hoặc thuê) phòng khám

Mặc dù giá thuê hay mua phòng khám sẽ phù thuộc vào vị trí nhưng bạn cần nhớ phòng khám cần tuân thủ đúng những điều kiện mở phòng khám nha khoa tư nhân về diện tích, cụ thể là phòng khám nha khoa phải có buồng chữa bệnh và khám bệnh với diện tích tối thiểu 10m 2 (điều kiện này không áp dụng với phòng tư vấn khám bệnh qua điện thoại hay qua các phương tiện, thiết bị công nghệ thông tin, viễn thông, thiết bị y tế) cùng những quy định khác như:

Trường hợp phòng khám nha khoa có phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần chuẩn bị thêm phòng lưu bệnh nhân có diện tích tối thiểu 12m 2 .

Nếu có ba ghế răng trở lên trong phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt thì diện tích cho mỗi ghế răng tối thiểu là 5m 2 .

Có buồng thủ thuật (như kỹ thuật cấy ghép răng implant) diện tích tối thiểu là 10m 2 .

Đáp ứng các quy định của pháp luật về an toàn bức xạ với phòng khám sử dụng thiết bị X-quang chụp răng gắn liền với ghế răng.

Chi phí xây dựng và hoàn thiện nội thất cũng cần được xem xét. Điều này bao gồm những thứ như xây dựng thô, hệ thống ống nước thích hợp, điện, tủ và các tùy chọn lưu trữ khác, sưởi ấm, làm mát, thông gió và trang trí nội thất.

3/ Chi phí thiết bị và nội thất nha khoa

Chi phí mở phòng khám răng với đầy đủ các thiết bị nha khoa hiện đại là vô cùng tốn kém. Một chiếc ghế nha khoa có giá cao hơn so với mức giá trung bình một chiếc xe đã qua sử dụng, thậm chí bạn có thể đi vòng quanh thế giới thoải mái với chi phí bằng với giá một máy chụp X quang và thuốc tráng phim.

Đối với tất cả các hệ thống và máy móc hình ảnh khác bao gồm máy nén khí và máy bơm để vận hành các công cụ làm sạch, máy khoan nha khoa, máy tính, máy quét laser và các dụng cụ nha khoa khác nhau kèm theo, chi phí có thể tăng lên rất nhiều. Những thiết bị công nghệ hiện đại hơn như máy khoan laser, hệ thống X-quang kỹ thuật số, mão răng đơn CEREC, sàng lọc ung thư miệng VELscope và các thiết bị khác thường được thuê, bởi vì chi phí thực sự của chúng thường rất cao.

4/ Phí phòng thí nghiệm nha khoa, bảo hiểm, gia hạn giấy phép và các chi phí khác

Phí phòng thí nghiệm là một chi phí phụ thuộc vào số lượng bệnh nhân mà một phòng khám có. Do đó, rất khó để tính toán khoản chi hàng năm. Tuy nhiên, có thể ước lượng khoảng 10% doanh thu hàng năm của phòng khám nha khoa được phân bổ cho phí phòng thí nghiệm.

Các chi phí hành nghề nha khoa khác bao gồm bảo hiểm sơ suất, gia hạn giấy phép hành nghề nha kho, phí hiệp hội nha khoa và bất kỳ chi phí giáo dục thường xuyên nào cho nhân viên đều là chi phí hàng năm.