Cách Uống Lá Đu Đủ Chữa Ung Thư / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Cách Uống Lá Đu Đủ Trị Ung Thư. Hướng Dẫn Sắc Nấu Lá Đu Đủ Đúng

Để biết cách uống lá đu đủ trị ung thư, trước tiên cần phải biết tác dụng của lá đu đủ.

Theo Tây y, lá đu đủ chứa ancaloid carpain. Hoạt chất này có tác dụng làm chậm nhịp tim và tiêu diệt amip. Trong nhựa đu đủ có chứa men papain có tác dụng tiêu hóa chất đạm và ức chế vi khuẩn phát triển. Men này có tác dụng tương tự như men trong tuyến tụy.

Theo đông y, đu đủ có mùi hắc nhưng lại có vị ngọt, tính hàn. Nhờ vậy, đu đủ có tác dụng thanh nhiệt, giải độc mát gan, bổ tì, hỗ trợ điều trị tiêu hóa tốt. Đu đủ còn có tác dụng tốt trong điều trị mụn nhọt, nhất là các vết thương ở. Lá đu đủ được dùng để tẩy giun…. Với nhiều tác dụng tuyệt vời như vậy, lá đu đủ luôn được đông y đề cao trong chữa bệnh.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra chiết xuất từ lá đu đủ có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư. Bệnh nhân uống nước sắc lá đu đủ khô làm tăng số lượng bạch huyết trong cơ thể, tăng sức đề kháng lên 100.000 – 1000.0000 lần. Nước sắc lá đu đủ sẽ tiêu diệt và đào thải các tế bào ung thư khỏi cơ thể bệnh nhân.

Cách uống lá đu đủ trị ung thư

Để điều trị bệnh bằng lá đu đủ đạt hiệu quả cần sử dụng đúng cách. Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng bệnh mà cách sử dụng khác nhau. Không nên dùng lá đu đủ tươi mà nên dùng lá đu đủ khô sắc lên uống.

Với bệnh nhân mới phát hiện ung thư, chưa phát tác, cách sử dụng như sau:

Pha 2 muỗng canh lá đu đủ khô với 1 ly nửa lít nước

Ngày uống 3 lần: sáng, trưa, chiều. Mỗi lần lần 1 ly như vậy

Nên uống lúc nước còn ấm để giúp tiêu hóa nhanh hơn. Uống liên tục như vậy trong 3 tháng.

Dùng 3 muỗng canh lá đu đủ pha vào 1 ly nửa lít nước nóng

Dùng nước này uống thay nước mỗi ngày. Chỉ pha đủ uống trong ngày, không nên để đến ngày hôm sau nước sẽ bị thiu.

Uống cho đến khi hết cơn đau thì chuyển sang uống ngày 3 ly trong 3 tháng.

4 ngày đầu pha uống: Pha 2 muỗng canh lá đu đủ khô với 1 ly nửa lít nước để thử phản ứng thuốc.

Từ ngày thứ 5 pha uống: Dùng 3 muỗng canh lá đu đủ pha vào 1 ly nửa lít nước nóng

Khi cơn đau đã dứt, pha 2 muỗng canh lá đu đủ khô với 1 ly nửa lít nước trong 3 tháng

4 ngày đầu: Pha 2 muỗng canh lá đu đủ khô với 1 ly nửa lít nước

2 tuần tiếp theo: Dùng 3 muỗng canh lá đu đủ pha vào 1 ly nửa lít nước nóng

3 tháng tiếp: Pha 2 muỗng canh lá đu đủ khô với 1 ly nửa lít nước

Với những người khỏe mạnh, để kiểm tra sức khỏe có bị ung thư hay không cũng có thể sử dụng nước sắc đu đủ. Nếu đại tiện không có phân đen và mùi hôi là người không có bệnh ung thư.

Hướng dẫn sắc nấu lá đu đủ đúng

Cách uống lá đu đủ trị ung thư có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào cách sắc nấu lá đu đủ và liều lượng uống cho mỗi bệnh nhân.

Bệnh nhân ung thư được khuyến cáo nên dùng lá đu đủ khô thay vì lá tươi. Lá đu đủ tươi có vị đắng rất khó uống, đồng thời khó kiểm soát được hàm lượng nhựa có trong lá. Lá khô đã dịu đi đặc tính thuốc nên người bệnh dễ uống hơn. Đồng thời dễ điều chỉnh độ đậm nhạt thông qua màu sắc của nước.

Nên chọn lá tươi còn trên cây, loại lá bánh tẻ là tốt nhất. Không nên dùng lá khô,héo vàng đã rụng khỏi cây vì chất mủ đã bị mất đi nhiều. Lá đu đủ đã xắt ra không nên rửa vì sẽ làm mất đi dược tính có trong lá. Nên rửa lá trước đó, để lá khô mới xắt và phơi dưới nắng cho thật khô để dùng được lâu. Sao rang cũng làm giảm dược tính của lá đu đủ.

Lá đu đủ khi đã được phơi khô có thể dùng để hãm như hãm trà trong phích. Lưu ý hãm đúng liều lượng với từng bệnh nhân và chỉ dùng đủ uống trong ngày.

Ngoài ra cách hãm, lá đu đủ khô có thể sắc nấu trong nồi. Ưu điểm của sắc nấu là có thế đun lâu hơn do đó dược chất tiết ra nhiều hơn. Ngoài ra có thể cho thêm một vài nhánh xả vào để có mùi thơm dễ uống

Cho hai nguyên liệu vào nồi, đổ nước khoảng 1 lít nước, đun sôi trong vòng 30 phút đến khi còn lại 0,5 lít nước thì tắt bếp. Đổ nước ra ly, để âm ấm và dùng trực tiếp. Nước còn lại chưa uống hết nên để vào phích giữ ấm và dùng trong ngày.

Lá đu đủ có tác dụng thần kỳ trong điều trị bệnh. Cách uống lá đu đủ trị ung thư cũng rất đơn giản, dễ làm lại có hiệu quả điều trị bệnh cao. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả mong muốn còn phụ thuộc vào cách dùng và cơ địa của người bệnh. Niềm tin và sự lạc quan cũng là yếu tố quan trọng giúp người bệnh chiến thắng ung thư.

Chữa Ung Thư Phổi Bằng Lá Đu Đủ Và Cách Sử Dụng Lá Đu Đủ Hiệu Quả

Chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ luôn là mối quan tâm của các chuyên gia nghiên cứu và người mắc bệnh về các phương pháp chữa bệnh ung thư phổi. Vậy thì sự thật về công dụng chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ có hiệu quả không? Cách sử dụng lá đu đủ như thế nào và nên lưu ý những gì khi sử dụng lá đu đủ để có hiệu quả.

Chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ có hiệu quả không?

Để tìm hiểu về vấn đề chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ có hiệu quả không, chúng ta cùng đi tìm hiểu nguồn gốc của việc sử dụng lá đu đủ để chữa ung thư phổi tại Việt Nam và những công dụng thực sự của lá đu đủ đối với việc chữa ung thư phổi.

Chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ hiện nay vẫn chưa có một tài liệu nghiên cứu nào công bố về vấn đề này. Tại Việt Nam, việc sử dụng lá đu đủ để chữa ung thư phổi bắt nguồn từ bài thuốc được dịch từ báo nước ngoài. Cụ thể là, một người đàn ông ở Australia được nhiều người dân tộc địa phương chỉ cách sử dụng lá đu đủ để chữa ung thư phổi, ông đã sử dụng và đã chữa khỏi bệnh ung thư phổi giai đọan cuối, sau đó ông hướng dẫn lại cho 16 người mắc các loại bệnh ung thư khác nhau sử dụng thì họ cũng hoàn toàn khỏi bệnh.

GS Nguyễn Xuân Hiền, Bệnh viện Trung Ương quân đội 108 đã hướng dẫn cho 12 bệnh nhân cách chữa bệnh ung thư bằng lá đu đủ từ năm 2005 – 2007, kết quả thu được là có 3 bệnh nhân ung thư phổi và 1 bệnh nhân chửa trứng đã thu nhỏ được thể tích khối u, tăng cân và sức khỏe trở nên ổn định hơn khi uống nước sắc đu đủ trong vòng 6 tháng; 1 bệnh nhân u phổi khác thì không tiến trưởng, 3 bệnh nhân trong quá trình sử dụng bị tử vong do ung thư đã quá nặng không thể chữa. Chính vì thế để kết luận việc chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ vẫn chưa thực sự được công nhận.

Hiện tại, chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ vẫn chưa được khoa học công nhận. Trong nhiều trường hợp người mắc bệnh ung thư phổi đã có dấu hiệu tiến triển khi sử dụng loại lá đu đủ này để chữa bệnh. Trong lá đu đủ có chất Cytokin Thl – type giúp kích thích tạo ra chất ức được tế bào ung thư phổi hiệu quả. Theo một số nghiên cứu từ nước ngoài, thì bệnh nhân bị ung thư nếu uống lá đu đủ khô thì số lượng bạch cầu trong cơ thể sẽ tăng trưởng mạnh. Từ đó giúp tăng trưởng sức đề kháng của bệnh nhân lên rất nhiều lần. Chính vì vậy mà lá đu đủ tiêu diệt các tế bào ung thư ra khỏi người bệnh.

Mặc dù lá đu đủ có công dụng trong việc chữa ung thư phổi, nhưng cách chữa bệnh này chỉ nên áp dụng đối với những người mắc ung thư giai đoạn đầu, khi tế bào ung thư mới hình thành thì sẽ có thể chữa trị. Đối với những bệnh nhân bị ung thư giai đoạn cuối chỉ từ 3 – 6 tháng là tử vong. Dù chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ có hiệu quả đi nữa thì nó cũng đòi hỏi tính lâu dài. Vì thế không nên sử dụng lá đu đủ chữa bệnh ung thư phổi vào những trường hợp này.

Cách sử dụng lá đu đủ chữa ung thư phổi

Cách sử dụng lá đu đủ chữa ung thư phổi rất dễ dàng. Có thể kết hợp lá đu đủ và cuống để nấu lên. Chọn lá và cuống của đu đủ đực hoặc cái đều được. Sau đó dùng dao cắt khúc cuống và đập dập, còn lá đu đủ thì vò nhẹ. Bỏ hết tất cả vào nồi, đổ mực nước xâm xấp mặt. Đun sôi trong vòng 10 phút thì ngưng đun, tắt lửa. Sau khi nấu lá đu đủ xong, chia nước uống khoảng 3 lần/ngày, mỗi ngày khoảng 200ml. Người bệnh phải sử dụng liên tục trong vòng từ 5 – 6 tháng mới có kết quả.

Lấy lá đu đủ tươi và rửa sạch

Xay thành bột nhão, sau đó lọc nước ép bằng một chiếc khăn sạch

Sử dụng nước ép từ 1 – 2 lần trong một ngày, mỗi lần 10ml

Lưu ý khi chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ

Người dùng sử dụng cùng với cuống đu đủ sẽ tốt hơn.

Sử dụng lá đu đủ để chữa ung thư phổi sẽ có hiệu quả hơn đối với những người chưa chữa trị bằng hóa chất.

Phải sử dụng theo sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên môn đã chỉ định.

Tùy theo thể lực và giai đoạn bệnh mà sử dụng liều lượng phù hợp.

Phải kiên trì vì đây là phương pháp chữa bệnh lâu dài, không thể tác dụng nhanh được.

Thường xuyên đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu. Tránh sử dụng các loại nước uống có cồn, chất kích thích.

Thường xuyên tập thể dục, rèn luyện sức khỏe để phòng chống bệnh

Phương pháp xạ trị ung thư phổi và những điều bạn cần nắm!

Thực Hư Chuyện Chữa Ung Thư Bằng Uống Nước Lá Đu Đủ Chữa Bệnh

Chữa bệnh ung thư bằng lá đu đủ?

Thực hư chuyện chữa ung thư bằng lá đu đủ đang gây sốt gần đây. Người ta truyền tai nhau lá đu đủ đực có thể chữa khỏi được nhiều loại ung thư. Thậm chí khi bệnh viện đã không còn cách cứu chữa.

Bài thuốc lá đu đủ chữa bệnh ung thư bắt nguồn từ một bài báo của tờ “Gold Coast Bulletin” (Úc) vào tháng 5-1978. Một bệnh nhân người Úc tên là Stan Sheldon bị bệnh ung thư phổi, lan đến cả hai lá phổi (năm 1962). Các bác sĩ kết luận ông chỉ có thể sống thêm khoảng năm tháng nữa. Nhưng ông đã được một thổ dân Úc tiết lộ phương thuốc là dùng lá đu đủ để sắc nước uống. Sau khi áp dụng phương thuốc này trong 2 tháng, sức khỏe của ông Sheldon đã chuyển biến. Các dấu hiệu ác tính không còn trong cơ thể.

Theo các nhà khoa học Mỹ và Nhật Bản, các chiết xuất từ lá đu đủ cho rằng chúng có đủ khả năng tiêu diệt tế bào ung thư. Qua nghiên cứu từ bang Taxas, nếu bệnh nhân ung thư khi uống lá đu đủ khô. Điều này sẽ làm tăng trưởng sức mạnh số lượng bạch huyết cầu trong cơ thể. Từ đó, giúp tăng sức đề kháng bệnh nhân từ 100.000 đến 1.000.000 lần.

Vì sao người ta tin chữa bệnh ung thư bằng lá đu đủ?

Đu đủ có nhiều dưỡng chất và được sử dụng trong nhiều bài thuốc của Đông y. Theo Đông y, đu đủ có tên là phan qua thụ, tính hàn, vị ngọt, mùi hơi hắc, có tác dụng thanh nhiệt, bổ làm mát gan, nhuận tràng, giải độc. Quả đu đủ xanh có tác dụng chữa các vết tàn nhang khi nghiền nát với nước bôi ngoài da.

Quả đu đủ chín được coi là trái cây bổ dưỡng, giúp tiêu hóa tốt các thực phẩm như thịt, lòng trắng trứng. Nhựa đu đủ dùng làm thuốc tẩy giun , hoa đu đủ đực tươi hoặc khô hấp với đường hoặc đường phèn dùng chữa bệnh ho, viêm phế quản, khàn tiếng. Lá đu đủ dùng gói thịt gà khi nấu để thịt nhanh mềm hơn.

Người ta sắc lá đu đủ để dùng tẩy những vết máu bám trên vải vóc hoặc rửa các vết thương, vết lở loét. Có lẽ vì thế mà dân gian cho rằng lá đu đủ đực chữa được bệnh ung thư. Thực ra, trong Đông y cũng có gọi tên chứng “ung thư” nhưng ý nghĩa thì khác hẳn Tây y.

Ung là u, thư là nhọt, theo mô tả của sách cổ Linh Khu (cách đây hơn 4.000 năm) thì chứng này tương tự áp xe hoặc vết thương lở loét chảy mủ về mặt triệu chứng. Trong khi đó, Đông y hoàn toàn không có khái niệm “ung thư” để chỉ khối u ác tính (cancer) như trong Tây y.

Chứng minh đu đủ chữa ung thư theo Tây y

Còn theo Tây y, cây đu đủ có tên khoa học là Carica papaya L. thuộc họ đu đủ Papayaceae. Lá đu đủ chứa chất ancaloid carpain, có tác dụng dược lý làm:

Chậm nhịp tim,

Diệt ký sinh trùng a-mip,

Điều trị sốt rét.

Các nghiên cứu khác cho thấy lá đu đủ có chứa men papain, có tác dụng tương tự men papain của dạ dày và men trypsin của tuyến tuỵ. Giúp phân giải chất đạm, ngoài ra còn có tác dụng làm đông vón sữa và tác dụng làm giảm độc tính của một vài loại độc chất.

Tại Việt Nam, đã có một số nghiên cứu về việc lá đu đủ chữa bệnh ung thư, gần đây nhất là công trình nghiên cứu của GS Nguyễn Xuân Hiền, nguyên chủ nhiệm Khoa Da Liễu của Bệnh viện TW Quân đội 108. Ông đã công bố và hướng dẫn cho 250 người bệnh ung thư sử dụng lá đu đủ. Kết quả nhiều bệnh nhân khỏi bệnh hoặc đỡ, kéo dài tuổi thọ đó. Tuy nhiên, nguồn tin này chưa được kiểm định.

Sự thật về bài thuốc chữa ung thư bằng lá đu đủ – Báo Soha

Thực hư chuyện chữa ung thư bằng lá đu đủ?

Thực hư chuyện chữa ung thư bằng lá đu đủ chưa được xác minh. Tuy nhiên, chưa có bệnh viện nào áp dụng phương thuốc này cho người bệnh ung thư. Thực tế, trên nghiên cứu việc chữa ung thư trên ống nghiệm. Lá đu đủ có khả năng chữa khỏi bệnh ung thư, nhưng áp dụng trên cơ thể người thì không có tác dụng.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trung ương đã từng áp dụng cho bệnh nhân ung thư phổi dùng nước sắc lá đu đủ khi chưa có nhiều thuốc điều trị. Tuy nhiên việc điều trị không mang lại kết quả như mong muốn. Thông thường, bệnh ung thư phổi phát triển rất nhanh, thậm chí chỉ 3 – 6 tháng bệnh nhân đã tử vong.

Nếu dùng nước lá đu đủ thì có đáp ứng chậm, phải sau vài tháng mới thấy kết quả. Khả năng điều trị của bệnh của người bị ung thư sẽ giảm đi rất nhiều. Hơn thế, có thể mất đi cơ hội sống của bản thân.

Bên cạnh đó, theo nghiên cứu cho bài thuốc lá đu đủ được thổ dân Úc dùng là loại “paw paw” – đu đủ thân gỗ, còn đu đủ ở Việt Nam là cây thân thảo. Sự khác biệt về loài dẫn đến nhiều khác biệt về dưỡng chất có trong cây đủ đủ. Trong khi đó, đu đủ có tới cả trăm loài. Việc lấy loại lá nào, hàm lượng bao nhiêu, dùng trong bao lâu thì lại không rõ.

Chữa bệnh ung thư bằng lá đu đủ vẫn cần được nghiên cứu thêm, vì thế không hoàn toàn tin thực hư chuyện chữa ung thư bằng lá đu đủ.

Mất Mạng Vì Nuốt Mật Cóc, Uống Lá Đu Đủ Chữa Ung Thư Gan

Có một thời gian, thông tin về một vài bệnh nhân chữa khỏi ung thư nhờ ăn mật, bột cóc, sả và lá đu đủ đã khiến nhiều người bệnh tin tưởng, bất chấp lời khuyên điều trị của bác sĩ để sử dụng. Vậy, những vị thuốc trên có thực sự chữa khỏi được ung thư nói chung và ung thư gan hay không còn là một dấu hỏi, rất cần một nghiên cứu cụ thể, khoa học về vấn đề này.

Theo như thông tin, bệnh nhân Chạy (Mỏ Cày, Bến Tre) bị ung thư gan di căn, sau khi tìm hiểu các bài thuốc chữa bệnh, trong đó có thông tin uống bột cóc sẽ khỏi bệnh. Ông mua cóc mổ lấy mật cho ông uống mỗi ngày 9 cái và uống trong vòng một tuần lễ. Sau đó ông dùng bột cóc (chế biến bột cóc bằng cách để nguyên da, mổ ruột bỏ hết nội tạng, rồi dùng nồi đất rang cho cháy rồi tán nhuyễn). Mỗi ngày uống khoảng 9 muỗng, chia làm 3 lần. Khoảng một tháng ông thấy cơ thể dần khỏe ra, chỉ có điều bụng của ông vẫn căng phồng, không xẹp. Một người quen chỉ cách dùng lá đu đủ vàng (vừa rụng xuống đất) và gốc cây sả (sao cho vàng), nấu nước uống đều đặn mỗi ngày cho xổ chất độc trong bụng. Sau 1 tuần uống nước gốc sả nấu với lá đu đủ, bụng ông từ từ xẹp xuống.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Hướng, Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam cho biết, trong Đông y chưa từng đề cập tới việc dùng gan, mật cóc sống để chữa bệnh, chỉ có vài bài thuốc có sử dụng một lượng rất nhỏ chất độc từ mật, gan cóc (liều lượng được tính toán để không gây ngộ độc) phối hợp với các vị khác để chữa một số bệnh.

Theo các chuyên gia, tốt nhất không nên uống hay nuốt sống mật bất kỳ con vật nào. Nếu vô tình uống phải cần lưu ý những triệu chứng ngộ độc thường gặp sau khi nuốt mật là rối loạn tiêu hoá, đau bụng, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy; đi tiểu ít, có khi vô niệu.

Trường hợp nặng, bệnh nhân có thể bị phù não, phù phổi cấp, viêm tế bào gan cấp, chậm nhịp tim, co giật toàn thân. Những bệnh nhân nặng hơn sẽ bị viêm gan nhiễm độc cấp, vàng da, vàng mắt, có thể tiến đến hôn mê rồi tử vong.

Ví như một trong những trường hợp tìm đến nhà ông Khởi đầu tiên là anh Nguyễn Thanh Lân (37 tuổi, ở thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình). Anh Lân cũng bị bệnh ung thư gan giai đoạn cuối và được bệnh viện trả về. Sau khi được ông Khởi bày cách cùng với lời khuyên “nếu chưa muốn chết ngay thì đừng thử”, người nhà anh Lân cũng đã bắt cóc làm thịt lấy gan, mật cho anh nuốt mỗi ngày.

Tuy nhiên, không giống như ông Khởi, chỉ một thời gian ngắn sau đó anh Lân đã qua đời vì không chịu nỗi những cơn đau hành hạ. Người nhà của anh Lân cho biết, thời gian từ khi anh Lân phát bệnh đến lúc chết là khoảng 2 tháng, thời gian anh nuốt gan, mật cóc chỉ khoảng 10 ngày. Trong thời gian đó, mỗi ngày anh Lân còn phải dùng 1 ống morphine (loại thuốc giảm đau cực mạnh).

Một trường hợp nữa tương tự là anh H.T.V (ở TP. Đồng Hới). Người nhà anh V kể lại, khi nghe chuyện ông Khởi ăn gan, mật cóc chữa được bệnh ung thư, gia đình cũng đã quyết định cho V nuốt thử nhưng càng nuốt vào thì sức khỏe của V càng suy kiệt và qua đời sau đó mấy ngày.

Bác sĩ Nguyễn Trung Cấp – Phó Trưởng Khoa Cấp cứu, BV Nhiệt đới Trung ương cho biết, gần đây khoa Cấp cứu bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương mới tiếp nhận một bệnh nhân bị ung thư máu, dù đã điều trị tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương với kết quả ổn định và đang được theo dõi tiếp nhưng nghe lời đồn, ăn gan, mật cóc chữa được bệnh ung thư nên gia đình quyết định cho nuốt thử nhưng càng nuốt vào thì sức khỏe của bệnh nhân càng suy giảm. Khi vào Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, bệnh nhân đã suy gan, suy thận nặng và liệt tứ chi. Sau gần 2 tuần điều trị bệnh nhân mới qua được cơn nguy kịch.

Trước đó, bệnh viện cũng đã tiếp nhận một bệnh nhân nuốt mật cóc để chữa viêm gan B. Bệnh nhân N.V.T (57 tuổi, ở Ba vì Hà Nội) có tiền sử viêm gan B. Ông T. nghe lời đồn thổi nuốt mật cóc có thể chữa được viêm gan B nên đã liều mình sử dụng.

Sau vài lần uống mật và ăn gan cóc ông đã bị suy gan, suy thận nặng, dẫn đến hôn mê gan và tử vong. Theo bác sĩ Nguyễn Trung Cấp, nhiều loại mật động vật cũng nguy hiểm cho sức khỏe con người. Như mật cá trắm rất độc với thận, nếu uống nhiều có thể gây suy thận nặng, thậm chí tử vong.

Cho đến nay, rất nhiều bệnh nhân ung thư gan ăn mật, gan cóc để chữa bệnh ung thư đều đã chết, chưa ai thoát khỏi án tử nhờ thứ “thần dược” này cả. Không ít trường hợp bệnh nhân đang trong quá trình điều trị ung thư, do thiếu hiểu biết, đã tìm đến những phương pháp chữa trị chưa có cơ sở khoa học, hoặc áp dụng các phương pháp truyền miệng không tốt cho sức khỏe.

Bệnh nhân không tiếp nhận hóa trị, xạ trị, không sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị đã có nghiên cứu khoa học mà tin dùng các bài thuốc lá, bài thuốc Đông y không rõ nguồn gốc là sai lầm khá phổ biến, khiến bệnh ung thư càng tăng tốc đến giai đoạn cuối nhanh hơn. Khi chữa trị không thành mới tìm đến bác sĩ, bệnh đã quá muộn. Đó là sai lầm trầm trọng khiến bệnh nhân nhanh chóng suy kiệt, suy mòn do ung thư.

Nọc bọ cạp xanh Cuba, “dĩ độc trị độc”, giảm đau, nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân ung thư gan

Hoạt chất nọc bọ cạp xanh là thành phần tạo nên sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư nổi tiếng của Cuba Vidatox. Sản phẩm được hàng triệu bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới tin dùng trong đó có Việt Nam. Hoạt chất nọc bọ cạp xanh được sản xuất theo liệu pháp vi lượng đồng căn “lấy độc trị độc”, một phương pháp hiện đại không phải quốc gia nào cũng thực hiện được.

Nghiên cứu lâm sàng của các nhà khoa học Tập đoàn Labiofam, Cuba về thành phần, hoạt tính, công dụng của nọc bọ cạp xanh trong hỗ trợ điều trị ung thư chỉ ra:

– Nọc bọ cạp xanh kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư gan, hỗ trợ điều trị hiệu quả ngay từ giai đoạn đầu, kiểm soát được sự tăng trưởng vô tổ chức của tế bào gan là nguyên nhân gây đột biến gen và sự hình thành các khối u gan ác tính.

– Bên cạnh đó, nọc bọ cạp xanh tiêu diệt các tế bào mầm ung thư gan và các loại ung thư khác ngay từ khi chúng mới hình thành, từ đó giúp những người có nguy cơ bị ung thư gan được ngăn chặn, hạn chế ngay từ đầu, phòng ngừa ung thư gan.

– Khi sử dụng nọc bọ cạp xanh, khối u của bệnh nhân ung thư gan giai đoạn 0, 1, 2, 3, 4 teo đi rõ rệt, giảm sự chèn ép của khối u lên các các mô và dây thần kinh, các cơ quan kề bên giúp bệnh nhân ung thư gan giai đoạn muộn giảm đau hiệu quả.

– Nọc bọ cạp xanh ngăn chặn được việc hình thành mạch máu mới, phá hủy “càng bám” của tế bào ung thư gan vào các tổ chức lành trong cơ thể, làm chúng chết dần theo chu trình, không có dinh dưỡng để lớn lên và phát triển nên không thể phá hoại các cơ quan khác, từ đó ngăn chặn sự xâm lấn các mô xung quanh, giúp bệnh nhân ung thư gan giai đoạn muộn giảm đau hiệu quả và kéo dài được sự sống cho bệnh nhân.

– Nọc bọ cạp xanh có tác dụng chọn lọc, chỉ tấn công vào tế bào ung thư gan, đây là điểm đặc biệt vượt trội so với các sản phẩm, phương pháp điều trị khác. Chúng tấn công tế bào ung thư gan mà không làm tổn hại tới các tế bào khỏe mạnh. Do đó, người bệnh sử dụng sản phẩm chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba có thể yên tâm vì các tác dụng phụ gần như không có. Bệnh nhân có thể kết hợp với nhiều phương pháp để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

-Nọc bọ cạp xanh giúp bệnh nhân ung thư gan nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch, từ đó bệnh nhân thấy ăn ngon miệng hơn, không đau đớn, sức đề kháng tăng lên rõ rệt, đáp ứng tốt được phác đồ điều trị hoặc sức khỏe sau hậu phẫu, xạ trị, hóa trị.

Tại Cuba, Vidatox 30 CH là thuốc và được Cục Dược (CECMED), Bộ Y tế cấp phép từ năm 2011, là một trong những sản phẩm nằm trong danh sách thuốc cơ bản và được phân phối bởi Công ty Thương mại Dược phẩm (ENCOMED) tại các nhà thuốc trong nước, bao gồm cả nhà thuốc của các bệnh viện và Cửa hàng Quốc tế Cuba với công dụng giúp giảm đau, kháng viêm, nâng cao khả năng miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thưđặc biệt là bệnh nhân ung thư gan.

Sản phẩm Vidatox Plus được Viện Dinh Dưỡng Cuba (INHEM) cấp phép và hiện nay, Công ty CPTM & XNK Hưng Thắng được ủy quyền độc quyền của Labiofam trong việc triển khai thị trường, nhập khẩu, phân phối sản phẩm Vidatox Plus và tiến hành thủ tục đăng ký thương mại hóa sản phẩm Vidatox 30CH tại Việt Nam. Ngoài công ty CPTM & XNK Hưng Thắng ra, không có bất cứ một đơn vị nào khác tại Việt Nam được cấp phép lưu hành.

CHIA SẺ CỦA MỘT BỆNH NHÂN UNG THƯ BIỂU MÔ TẾ BÀO GAN