Bệnh Viện K Khám Những Gì / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện K

Bệnh viện K là một trong những bệnh viện tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế về chất lượng lẫn cơ sở vật chất. Đây từ lâu đã trở thành nơi khám, chữa bệnh uy tín của người dân trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận. Để giúp việc khám, chữa bệnh của bạn tại Bệnh viện K được nhanh chóng hơn, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

1. Vài nét về Bệnh viện K

Năm 1969, được sự đồng ý của chính phủ, Bệnh viện K được thành lập với tên gọi ban đầu là Viện Curie Đông Dương chuyên điều trị các căn bệnh ung thư. Liên tục thay đổi và phát triển , đến nay Bệnh viện K đã có 3 cơ sở khám, chữa bệnh khang trang được trang bị các thiết bị hiện đại sánh ngang tầm với các quốc gia trong khu vực. Bên cạnh đó, Bệnh viện K còn có nhiều bước tiến trong triển khai các kĩ thuật chuyên sâu, tập trung phát triển chuyên môn và đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Một số dự án mà bệnh viện K đã tham gia gồm:

Dự án xạ trị proton.

Đưa vào hoạt động Trung tâm pha chế thuốc tập trung, điều trị iod 131.

Dự án bệnh viện vệ tinh.

Dự án NORRED.

Triển khai ngân hàng mô, hệ thống vận chuyển mẫu bệnh tự động,…

Bệnh viện K luôn không ngừng phấn đấu phát triển trở thành bệnh viện kiểu mẫu, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế,  ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực và thê giới để có thể nâng tầm vị thế Việt Nam trên thế giới trong lĩnh vực sức khoẻ.

2. Cơ sở vật chất và các chuyên khoa của Bệnh viện K:

Bệnh viện K luôn quan tâm và chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang hiện đại với quy mô giường bệnh lên đến hơn 1800 giường. Ngoài ra, bệnh viện cũng liên tục đổi mới các trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, nhằm nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị như:

Máy chụp X-Quang nhiều tính năng, máy chụp cắt lớp.

Hệ thống PET CT giúp chẩn đoán sớm và theo dõi bệnh nhân sau điều trị bệnh ung thư.

Hệ thống máy Spect giúp phát hiện sớm di căn trong ung thư.

Máy đặt Radium và tia xạ Co60 trong chẩn đoán và điều trị ung thư vòm họng.

Hệ thống xét nghiệm HPV cổ tử cung.

Kỹ thuật xạ trị nạp nguồn sau.

Máy gia tốc Electron,…

Ngoài ra, bệnh viện được chia thành nhiều phòng ban khác nhau, liên kết chặt chẽ với nhau nhằm đem đến sự chuyên nghiệp cũng như dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Khối Lâm sàng:

Khoa điều trị theo yêu cầu (Khoa điều trị A), Khoa khám bệnh.

Ngoại đầu cổ, Nhi.

Ngoại bụng I, Ngoại bụng II

Khoa xạ tổng hợp, Xạ đầu cổ (khoa Xạ 1), Xạ vú và phụ khoa (khoa Xạ 2).

Vật lý xạ trị, Y học Hạt nhân.

Nội (Nội 1, Nội 2, Nội 3, Nội 4, Nội 5).

Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức.

Chống đau, Hồi sức cấp cứu, Hồi sức tích cực.

Ngoại (Vú, Phụ khoa, Tiết niệu, Thần kinh, Lồng ngực, Gan mật tuỵ).

Khối Cận lâm sàng:

Giải phẫu bệnh.

Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Chẩn đoán hình ảnh, Nội soi và thăm dò chức năng.

Vật lý trị liệu, Dược.

Huyết học Vi sinh, Sinh hóa miễn dịch.

Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng.

Trung tâm Giải phẫu bệnh – Sinh học phân tử.

3. Địa chỉ và thời gian làm việc của Bệnh viện K:

Địa chỉ: Hiện Bệnh viện K có 3 cơ sở:

Cơ sở 1: Số 43 Quán Sứ và số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Quận Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 30 đường Tân Triều, Cầu Bươu, Quận Thanh Trì, Hà Nội.

SĐT liên hệ: 1900886684.

Thời gian làm việc:

Khám thường, khám có BHYT: Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 16h30.

Khám dịch vụ, khám theo yêu cầu: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h00.

4. Quy trình khám, chữa bệnh tại Bệnh viện K:

Đối với trường hợp có thẻ Bảo hiểm y tế:

Đến khu vực đăng kí khám, xuất trình thẻ Bảo hiểm y tế, giấy tờ tuỳ thân có ảnh và nhận phiếu, số thứ tự khám theo từng chuyên khoa.

Di chuyển đến phòng khám được chỉ định và đợi đến số thứ tự vào khám. Khi đến lượt khám, vào phòng khám để được bác sĩ chẩn đoán và chỉ định cận lâm sàng (nếu cần thiết.

Nếu được chỉ định cận lâm sàng, đến các của thu viện phí để đóng dấu các phiếu chỉ định và nộp phí chênh lệch % Bảo hiểm y tế (nếu có).

Khi đã hoàn tất thủ tục, di chuyển đến khu vực làm cận lâm sàng in trên phiếu chỉ định xét nghiệm để làm các xét nghiệm.

Đợi lấy kết quả xét nghiệm và quay lại cửa đón tiếp để đăng kí khám lấy số thứ tự vào phòng khám để gặp bác sĩ.

Khi đến lượt, vào phòng khám để được bác sĩ kết luận, kê đơn thuốc và xác nhận bảng kê chi phí khám chữa bệnh ngoại trú.

Quay lại cửa đón tiếp và đăng kí khám nhận lại thẻ Bảo hiểm y tế và thanh toán chi phí (nếu có).

Nếu có đơn thuốc Bảo hiểm y tế, đi đến quầy phát thuốc Bảo hiểm y tế nộp đơn thuốc và lĩnh thuốc.

Đối với trường hợp không có thẻ Bảo hiểm y tế:

Đến khu vực đăng kí khám cung cấp các thông tin theo yêu cầu của nhân viên y tế, nộp chi phí khám bệnh và nhận phiếu khám, số thứ tự theo từng chuyên khoa.

Di chuyển đến phòng khám được chỉ định và đợi đến số thứ tự vào khám. Khi đến lượt khám, vào phòng khám để được bác sĩ chẩn đoán và chỉ định cận lâm sàng (nếu cần thiết.

Nếu được chỉ định cận lâm sàng, đi đến các cửa thu viện phí để đóng phí các phiếu chỉ định. Sau đó di chuyển đến khu vực làm xét nghiệm in trên phiếu.

Sau khi làm cận làm sàng, đợi lấy đầy đủ kết quả và quay lại cửa đón tiếp và đăng kí khám để lấy số thứ tự vào phòng khám.

Khi đến lượt khám, vào phòng khám để được bác sĩ kết luận và kê đơn thuốc.

Sau đó xác nhận bảng kê chi phí khám chữa bệnh ngoại trú và di chuyển đến nhà thuốc Bệnh viện để nộp chi phí thuốc và nhận thuốc.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện K. Qua đây, YouMed hy vọng có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi đến thăm khám tại bệnh viện.

Dược sĩ: Quan Bảo Phương

Khoa Nam Học Bệnh Viện Từ Dũ Khám Những Bệnh Gì

Cánh mày râu cũng có nhu cầu khám chữa các bệnh nam khoa để bảo vệ sức khỏe bản thân. Nhưng do ít quan tâm điều này nên rất nhiều người không biết nên khám nam khoa ở đâu là chuyên sâu nhất. Hiện tại, bệnh viện Từ Dũ cũng đã mở thêm khoa nam học dành cho nam giới chứ không chỉ sản phụ khoa như trước đây. Vậy khoa nam học Bệnh viện Từ Dũ khám những bệnh gì?

 

Khoa nam học Bệnh viện Từ Dũ khám những bệnh gì

  ☘ Khám nam khoa là một trong những cách tốt nhất để kiểm tra và theo dõi tình hình sức khỏe của nam giới. Không chỉ có phụ nữ ngay cả nam giới cũng có nguy cơ cao mắc các bệnh ở bộ phận sinh dục như ngứa, nấm, viêm nhiễm… nguy hiểm. Những bệnh nam khoa này nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt và khả năng sinh sản của nam giới.

  ☘ Các bệnh nam khoa mà nam giới rất dễ mắc phải như: liệt dương, dài – hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, cong dương vật, viêm niệu đạo, nấm Chlamydia, ung thư dương vật, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… Các bệnh nam khoa đều có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, nếu để lâu sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe nam giới.

Tỷ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa ngày càng cao

 1. Tác hại của bệnh nam khoa với nam giới

 Tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa ngày càng cao do nhiều nguyên nhân khác nhau như: vệ sinh vùng kín kém, quan hệ tình dục không an toàn, môi trường sống ô nhiễm, biến chứng từ những căn bệnh khác… Chúng gây ra những hệ lụy hết sức lớn cho tinh thần và sức khỏe nam giới, cụ thể như:

  ✦ Tác động xấu đến tinh thần: Nam giới khi bị mắc các bệnh nam khoa nhất là chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… thường rất tự ti, mặc cảm với vợ của mình mỗi khi lâm trận. Điều này ảnh hưởng xấu đến tinh thần nam giới rất nhiều.

  ✦ Ảnh hưởng sinh hoạt: Các bệnh nam khoa khiến nam giới gặp nhiều rắc rối trong sinh hoạt hằng ngày và công việc. Bệnh làm phiền bạn cả ngày khiến người bệnh khó chịu ở vùng kín và các sinh hoạt hằng ngày đều bị gián đoạn.

  ✦ Ảnh hưởng đời sống vợ chồng: Hầu hết mọi bệnh nam khoa đều tác động xấu đến khả năng tình dục của phái mạnh, nó sẽ khiến đời sống hôn nhân vợ chồng gặp nhiều trục trặc. Về lâu dài khiến không còn hưng phấn trong đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình tan vỡ.

  ✦ Ảnh hưởng khả năng sinh sản: Như đã biết, các bệnh nam khoa ở vùng kín đều có sự tác động xấu đến chức năng sinh sản của người đàn ông. Từ đó sẽ dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm mà đặc biệt là vô sinh.

 Chính vì những tác hại rất lớn mà các bệnh nam khoa gây ra nên nam giới cần nhanh chóng đi khám bệnh khi có những biểu hiện bất thường. Tốt nhất nên khám nam khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe của mình.

 2. Khoa nam học Bệnh viện Từ Dũ khám những bệnh gì

  ✎ Lựa chọn bệnh viện uy tín để khám nam khoa là điều mà rất nhiều nam giới quan tâm, vậy đâu là bệnh viện đáng tin cậy? Bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã trở thành một trong những bệnh viện khám sản phụ khoa uy tín trong cả nước. Số lượng chị em phụ nữ đến để thăm khám mỗi ngày rất động. Trước đây, bệnh viện chỉ dành riêng cho nữ giới nhưng hiện nay đã mở rộng hơn và có thêm khoa nam học.

  ✎ Tuy nhiên, khoa nam học Bệnh viện Từ Dũ khám những bệnh gì không phải ai cũng biết rõ. Rất nhiều nam giới nghĩ rằng có khám bệnh nam khoa bình thường nên đến thăm khám nhưng bị từ chối và được chỉ sang các bệnh viện khác. Tại sao lại như vậy?

  ✎ Đó là do khoa nam học của bệnh viện chỉ khám nam khoa trong trường hợp vô sinh – hiếm muộn chứ không chuyên về các bệnh nam khoa khác. Vì vậy, bệnh nhân nam khi đến khám bình thường sẽ không được tiếp nhận.

  ✎ Do đó, nếu muốn khám các loại bệnh nam khoa nam giới cần lựa chọn bệnh viện chuyên hơn để tránh không phải đi lòng vòng hoặc là khám không đúng bệnh.

 3. Khám nam khoa ở đâu chất lượng cao

 Nếu khoa nam học Bệnh viện Từ Dũ không khám chuyên khoa nam vậy nên khám ở đâu tốt nhất? Có rất nhiều bệnh viện cũng như phòng khám có chuyên khoa nam để mọi người lựa chọn. Nhưng nếu không muốn chịu cảnh chen lấn đông đúc hoặc sợ khám nơi không đảm bảo hãy liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

Khám nam khoa tại Đa khoa Đại Đông uy tín chất lượng

  ➱ Đa khoa Đại Đông là địa chỉ khám nam khoa đáng tin cậy và uy tín dành cho tất cả nam giới trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

  ➱ Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đã tu nghiệp tại nước ngoài và công tác tại các bệnh viện lớn. Với phương châm 1 bác sĩ 1 bệnh nhân sẽ giúp quá trình thăm khám diễn ra tốt nhất và đạt kết quả cao.

  ➱ Được trang bị các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất.

  ➱ Luôn áp dụng những phương pháp khám chữa bệnh mới để giúp bệnh nhân mau chóng lành bệnh, hiệu quả cao, an toàn và chất lượng.

  ➱ Các nhân viên y tế luôn hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm các thủ tục khám chữa bệnh cho mọi người.

  ➱ Chi phí khám nam khoa phù hợp, công khai và được minh bạch rõ ràng.

  ➱ Các thông tin bệnh nhân khi đến khám sẽ được phòng khám thực hiện bảo mật tốt.

  ➱ Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt để thuận tiện nhất cho bệnh nhân.

 Có bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi khoa nam học Bệnh viện Từ Dũ khám những bệnh gì hay về bệnh hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập bảng chat bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bệnh Viện K: Dịch Vụ, Chi Phí Khám Bệnh Và Thông Tin Liên Hệ

Bệnh viện K là tuyến cuối cùng trong lĩnh vực phòng chống và điều trị các bệnh lý về ung thư với hệ thống máy móc hiện đại nhất và đội ngũ bác sĩ đầu ngành có chuyên môn giỏi nhất.

Giới thiệu về Bệnh viện K

Ngày 17/7/1969, Bệnh viện K được thành lập dựa trên đơn vị phòng chống ung thư nổi tiếng – Viện Curie Đông Dương (Insitut Curie de L’Indochine). Bệnh viện ra đời với mong muốn ngăn ngừa bệnh ung thư và giúp bệnh nhân giảm thiểu được gánh nặng do căn bệnh này gây nên.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn thực hiện nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật điều trị các bệnh lý về ung thư với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực ung bướu.

Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện K là nơi tập hợp các chuyên gia, các bác sĩ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng chống và điều trị ung thư. Hơn thế, các bác sĩ tại bệnh viện đều là những người tận tâm, giàu y đức, luôn làm việc với mong muốn giúp bệnh nhân mau chóng khỏe mạnh.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện gồm:

Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Thuấn

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện K

Giám đốc Quỹ ngày mai tươi sáng

Viện trưởng viện Ung thư Quốc gia

Phó trưởng Bộ môn Ung thư đang công tác tại trường Đại học Y Hà Nội.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Lê Văn Quảng

Phó giám đốc Bệnh viện K

Trưởng khoa Ngoại đầu cổ

Chủ nhiệm Bộ môn ung thư tại trường Đại học Y Hà Nội.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Tạ Văn Tờ

Cố vấn chuyên môn, Phó giáo sư, Tiến sĩ tại Bệnh viện K

Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm giải phẫu bệnh – sinh học phân tử.

Tiến sĩ Bùi Vinh Quang – Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện K

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Anh Tú

Trưởng khoa Nội 3, Bác sĩ chuyên điều trị ung thư đường tiêu hóa, hệ tiết niệu, gan, tụy tại Bệnh viện K

Giáo viên thỉnh giản bộ môn Ung thư tại trường Đại học Y Hà Nội

Giảng viên tại Học viện Quân y, Đại học Dược Hà Nội.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Tiến Quang – Trưởng khoa Điều trị A tại Bệnh viện K.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đại Bình – Giảng viên chính bộ Môn ung thư tại trường Đại học Y Hà Nội.

Giáo sư, Tiến sĩ Lê Thị Hương – Giám đốc trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Ngô Thanh Tùng – Trưởng khoa xạ 1 (xạ đầu cổ) tại Bệnh viện K.

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thắng

Trưởng khoa Nội 4 tại Bệnh viện K

Bác sĩ điều trị ung thư đại tràng, ung thư thực tràng, phổi, gan, tụy.

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thành Đức

Tưởng khoa Nội 5 tại Bệnh viện K

Bác sĩ điều trị ung thư vú, ung thư phụ khoa.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thái Hòa

Trưởng khoa Nội 2 tại Bệnh viện K

Bác sĩ điều trị ung thư phổi, ung thư vùng đầu mặt cổ

Chủ nhiệm bộ môn Ung thư công tác tại Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam.

Tiến sĩ, Bác sĩ Hàn Thị Thanh Vân – Trưởng khoa Khám bệnh tại Bệnh viện K

Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thế Anh – Bác sĩ khoa Ngoại Gan mật tụy tại Bệnh viện K

Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Bình – Trưởng khoa Ngoại bụng I tại Bệnh viện K

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Trí

Trưởng khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức

Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện K

Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Ánh Tuyết – Trưởng khoa nội soi thăm dò chức năng tại Bệnh viện K

Tiến sĩ, Bác sĩ Phùng Thị Huyền – Trưởng khoa Nội Quán sứ tại Bệnh viện K

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Văn Thắng – Trưởng khoa Ngoại lồng ngực tại Bệnh viện K

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Hùng

Bác sĩ chuyên khoa II

Trưởng bộ phận khám tự nguyện tại Bệnh viện K.

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Văn Công – Trưởng khoa Nội Nhi tại Bệnh viện K.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đức Liên – Trưởng khoa Ngoại thần kinh tại Bệnh viện K.

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Đức Thọ – Trưởng khoa Phẫu thuật tại Bệnh viện K.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Khắc Kiểm – Phó trưởng khoa Ngoại lồng ngực tại Bệnh viện K

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Anh Tuấn – Trưởng khoa Ngoại tiết niệu tại Bệnh viện K.

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Thu Hằng – Trưởng khoa Đông y tại Bệnh viện K.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Phương Anh – Bác sĩ điều trị, Trưởng khoa Huyết học Vi sinh tại Bệnh viện K.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Qùy – Trưởng khoa hồi sức tích cực tại Bệnh viện K.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị tuyết Mai – Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn tại Bệnh viện K.

Thạc sĩ, Bác sĩ Điêu Thị Thúy Chuyên – Trưởng khoa Sinh hóa miễn dịch tại Bệnh viện K.

Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Anh Dũng

Trưởng khoa Xạ 2 tại Bệnh viện K

Bác sĩ điều trị ung thư vú, ung thư phụ khoa.

Bác sĩ Nguyễn Duy Khương

Phụ trách Trung tâm Vật lý trị liệu

Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện K.

Cử nhân Điều dưỡng Phạm Minh Tuấn – Trưởng phòng điều dưỡng tại Bệnh viện K.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Tân – Trưởng khoa Xạ 5 tại Bệnh viện K.

Kỹ sư Lê Văn Tình – Trưởng khoa Vật lý xạ trị tại Bệnh viện K.

Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thế Anh – Trưởng khoa Ngoại Gan mật tụy tại Bệnh viện K.

Cơ sở vật chất

Bệnh viện K đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý, đồng thời hỗ trợ quá trình điều trị bệnh trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất tại bệnh viện bao gồm:

Máy chụp X-Quang nhiều tính năng

Hệ thống PET CT giúp chẩn đoán sớm và theo dõi bệnh nhân sau điều trị bệnh ung thư

Hệ thống máy siêu âm hiện đại

Máy chụp cắt lớp

Hệ thống máy Spect giúp phát hiện sớm di căn trong ung thư

Hệ thống xét nghiệm HPV cổ tử cung

Kỹ thuật xạ trị nạp nguồn sau

Máy đặt Radium và tia xạ Co60 trong chẩn đoán và điều trị ung thư vòm họng

Máy gia tốc Electron.

Ngoài ra bệnh viện còn chia thành nhiều phòng, ban khác nhau nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp. Phòng ốc được xây dựng với không gian rộng rãi, thông thoáng, sạch sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, các thiết bị y khoa đều được làm sạch thông qua hệ thống vô trùng hiện đại tránh gây nên tình trạng lây nhiễm chéo từ bệnh viện.

Chuyên khoa

Bệnh viện K chia thành nhiều chuyên khoa khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân.

Lâm sàng

Khoa Y học Cổ truyền

Khoa điều trị theo yêu cầu (Khoa điều trị A)

Khoa Ngoại đầu cổ

Khoa Khám bệnh

Khoa Xạ đầu cổ (khoa Xạ 1)

Khoa Xạ vú và phụ khoa (khoa Xạ 2)

Khoa xạ tổng hợp

Khoa Vật lý xạ trị

Khoa Y học Hạt nhân

Khoa Nội

Khoa Nội 1 (khoa điều trị ung thư vú, ung thư hệ tạo huyết)

Khoa Nội 2 (khoa điều trị ung thư phổi, ung thư vùng đầu cổ)

Khoa Nội 3 (khoa điều trị ung thư đường tiêu hóa, ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư hệ tiết niệu, gan, tụy)

Khoa Nội 4 (khoa điều trị ung thư đường tiêu hóa dưới, ung thư đại tràng, ung thư thực tràng, ung thư phổi, gan, tụy)

Khoa Nội 5 (khoa điều trị ung thư vú, ung thư phụ khoa)

Khoa Nhi

Khoa Chống đau

Khoa Hồi sức cấp cứu

Khoa Ngoại bụng I

Khoa Ngoại bụng II

Khoa Hồi sức cấp cứu

Khoa Ngoại tổng hợp

Khoa Ngoại Vú

Khoa Ngoại Phụ khoa

Khoa Ngoại Tiết Niệu

Khoa Ngoại thần kinh

Khoa Ngoại lồng ngực

Khoa Ngoại Gan mật tụy

Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức

Khoa Hồi sức tích cực.

Cận lâm sàng

Khoa Giải phẫu bệnh

Trung tâm Giải phẫu bệnh – Sinh học phân tử

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa chẩn đoán hình ảnh

Khoa Huyết học Vi sinh

Khoa sinh hóa miễn dịch

Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng

Khoa Nội soi, thăm dò chức năng

Khoa Vật lý trị liệu

Khoa Dược.

Quy trình khám chữa bệnh

Bệnh viện K cung cấp thông tin về quy trình khám chữa bệnh nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám và điều trị, đồng thời giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian.

Quy trình khám bệnh đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế

Bước 1: Đăng ký khám bệnh tại quầy số 5, 6,7 và nhận số khám bệnh

Bước 2: Bệnh nhân đến phòng khám và chờ gọi tên theo số thứ tự

Bước 3: Khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa

Bước 4: Nhận chỉ định xét nghiệm hoặc đơn thuốc

Đối với bệnh nhân xét nghiệm: Đến quầy số 10, 11 (bàn thu tiền) để được đóng dấu bảo hiểm y tế vào xét nghiệm

Đối với bệnh nhân nhận đơn thuốc: Đến quầy số 5, 6, 7 rút thẻ bảo hiểm y tế. Đồng thời thanh toán viện phí, lĩnh thuốc tại phòng phát thuốc và ra về

Đối với trường hợp không phải điều trị: Rút thẻ bảo hiểm y tế tại quầy 5, 6, 7 ,8 và ra về.

Bước 5: Bệnh nhân thực hiện xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Bước 6: Quay lại phòng khám bệnh để các bác sĩ có thể xem xét kết quả xét nghiệm

Bước 7: Làm thủ tục nhập viện nếu có yêu cầu

Bước 8: Nếu không nhập viện, bệnh nhân nhận đơn thuốc như bước 4.

Quy trình khám bệnh đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế

Bước 1: Đăng ký khám bệnh tại quầy số 1, 2, 3, 4

Bước 2: Đóng tiền khám bệnh và nhận số khám bệnh

Bước 3: Bệnh nhân đến phòng khám và chờ gọi tên theo số thứ tự

Bước 4: Khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa

Bước 5: Nhận chỉ định xét nghiệm hoặc đơn thuốc

Đối với bệnh nhân xét nghiệm: Đến quầy số 9, 10, 11 đóng tiền xét nghiệm

Đối với bệnh nhân nhận đơn thuốc: Mua thuốc tại quầy thuốc của bệnh viện và ra về.

Bước 6: Bệnh nhân thực hiện xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Bước 7: Quay lại phòng khám bệnh để các bác sĩ có thể xem xét kết quả xét nghiệm

Bước 8: Làm thủ tục nhập viện nếu có yêu cầu

Bước 9: Nếu không nhập viện, bệnh nhân nhận đơn thuốc và mua thuốc tại quầy thuốc của bệnh viện.

Bảng giá dịch vụ y tế

Bệnh viện K cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế chuyên về tầm soát ung thư với mức giá phù hợp giúp đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ y tế tại bệnh viện như sau:

Thời gian làm việc

Bệnh viện K làm việc 24/24h ở tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ liên hệ

Website: http://benhvienk.vn/

Địa chỉ Email: benhvienk@bvk.org.vn

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienk.vn/

Số điện thoại cấp cứu: 0904 690 818

Địa chỉ liện hệ cơ sở 1:

Bệnh viện K, 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0904 748 808

Địa chỉ liên hệ cơ sở 2:

Bệnh viện K, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0936 238 808

Địa chỉ liên hệ cơ sở 3:

Bệnh viện K, Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0904 690 818

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Khám Ung Thư Vú Ở Bệnh Viện K

Khi đi khám ung thư vú ở các Bệnh viện người bệnh cần phải trang bị cho mình thông tin về địa chỉ, thời gian làm việc cũng như quy trình khám bệnh ở đó để không làm tốn thời gian. Hôm nay, Lily & WeCare sẽ chia sẻ cho người bị ung thư vú kinh nghiệm đi khám bệnh ở Bệnh viện K.

Bệnh viện K là địa chỉ khám ung thư vú uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội

Bệnh viện K Trung ương được thành lập năm 1969 trên cơ sở Viện Radium Đông Dương hoạt động từ năm 1923. Bệnh viện K là Bệnh viện đầu ngành về ung bướu của Việt Nam.

Chức năng của Bệnh viện K

Đối với Bệnh viện K, chuyên khoa đầu ngành về phòng chống ung thư. Bệnh viện K có chức năng tiếp nhận khám; phát hiện và điều trị ung bệnh ung bướu; phòng bệnh , phục hồi chức năng cho nhân dân trên địa bàn Hà Nội và những tình thành lân cận khác. Bệnh viện K là nơi được trang bị các thiết bị y tế, công nghệ khám và điều trị bệnh tiên tiến, hiện đại. Cơ sở vật chất của Bệnh viện ngày càng được đầu tư đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Thông tin về Bệnh viện K

Địa chỉ 3 cơ sở:

Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 3: số 30 đường Tân Triều, Cầu Bươu , Thanh Trì, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ:

Cơ sở 1: 0904748808

Cơ sở 2: 0936238808

Cơ sở 3: 0904690818

Thời gian làm việc:

Là Bệnh viện hàng đầu về khám, chữa ung thư Bệnh viện K hàng ngày đón rất nhiều lượt khám và điều trị bệnh. Chính vì vậy, người bệnh nên nắm được thời gian làm việc của Bệnh viện K để sắp xếp thời gian và công việc của mình.

Thời gian làm việc của Bệnh viện K bắt đầu từ 8h00 sáng tới 17h00 hàng ngày. Từ thứ 2 tới thứ 6

Nếu bệnh nhân muốn thăm khám sớm hơn thì có thể tới phòng khám cơ sở số 1 tại Quán Sứ, Hà Nội bắt đầu từ 7h tại nhà E.

Bệnh viện K có làm việc thứ 7 và chủ nhật không?

Bệnh viện K không làm việc thứ 7, Chủ Nhật. Đây là lưu ý dành cho người bệnh. Tránh tình trạng người bệnh mất thời gian đi khám vào thứ 7, Chủ Nhật.

Nhiều người bị ung thư vú muốn tới Bệnh viện K để khám bệnh. Tuy nhiên họ lại không biết làm sao để đăng kí khám bệnh được.

Cách đăng kí khám bệnh tại Bệnh viện K bạn cần biết

Khi nào thì người mắc bệnh ung thư vú nên đi khám ở Bệnh viện K?

Đối với người bệnh khi được bác sĩ ở các Bệnh viện tuyến khác giới thiệu tới Bệnh viện K để khám bệnh.

Khi người bệnh có những triệu chứng như : u ở vú hay ở trên cơ thể

Những lưu ý khi đến khám ung thư vú ở Bệnh viện K

Đối với Bệnh viện K có khu khám bệnh chuyên khoa dành cho những người bệnh tự nguyện và có bảo hiểm y tế, có giấy giới thiệu từ tuyến huyện, tỉnh trở lên.

Người tới khám ung thư vú ở Bệnh viện K cần đăng kí tại cửa đón tiếp, mua biên lai và nhận số vào khám, cầm sổ y bạ và chờ theo số để được khám bệnh theo quy định.

Quy trình tiến hành khám bệnh tại Bệnh viện K bạn biết chưa?

Theo như quy định của Bệnh viện, không được sử dụng sổ khám bệnh ở bên ngoài. Đây là lưu ý đầu tiên mà người bệnh cần phải biết.

Sau khi người bệnh làm thủ tục đăng ký khám theo bảo hiểm y tế ở cửa 11 đến 13, bạn đến nhà E, tầng 1 cửa số 6 để lấy sổ khám bệnh. Phòng khám bệnh nằm trên tầng 2 nhà E.

Sau khi bác sĩ khám xong họ sẽ đưa bạn 1 số giấy tờ để làm thủ tục xét nghiệm. Trường hợp bệnh nhân khám theo sổ bảo hiểm y tế thì sẽ quay lại cửa 14, cạnh khu vực đăng ký bảo hiểm để nộp tiền và đóng dấu và phiếu xét nghiệm.

Tiếp theo người bệnh di chuyển tới phòng xét nghiệm và làm theo chỉ dẫn của nhân viên y tế, lấy sổ và đóng dấu, lấy số thứ tự và chờ tới lượt của mình.

Sau khi có đầy đủ kết quả xét nghiệm, người bệnh quay lại cửa số 6, lấy số thứ tự khám lần 2 và quay lại phòng khám đầu tiên để nhận được kết luận của bác sĩ.

Hướng dẫn cách điều trị bệnh ung thư vú ở Bệnh viện K

Đối với người bị ung thư nói chung, và người ung thư vú nói riêng việc nắm được cách điều trị ung thư ở Bệnh viện K vô cùng quan trọng.

Nếu người bệnh bị ung thư vú thì điều trị tại khoa ngoại B. Ngoài ra, người mắc u vùng đầu cổ vào khoa ngoại A, người bị U tổng hợp và tiêu hóa vào khoa ngoại C, U ở phổi vào khoa ngoại D…

Dấu hiệu ung thư vú và thời gian khám vú định kỳ

Địa chỉ khám ung thư vú tại TP. Hồ Chí Minh