Bệnh Viện Da Liễu Quận 3 Tphcm / Top 1 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Bệnh Viện Da Liễu Quận 3

Giới thiệu Bệnh viện Da liễu TP. HCM

Bệnh viện da liễu Quận 3 – Bệnh viện Da liễu TP. HCM trực thuộc Sở Y tế TP. HCM, được Bộ Y tế phân công giúp Viện Da Liễu Việt Nam trong công tác chỉ đạo tuyến 21 tỉnh – thành phố phía Nam từ Ninh Thuận trở vào.

Bệnh viện có 6 nhiệm vụ chủ yếu sau đây

– Là tuyến giám sát của khu vực phía Nam trong chẩn đoán và điều trị bệnh phong, bệnh lây qua tình dục (BLQTD) và bệnh da.

– Phối hợp cùng với Bộ môn Da liễu của Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, đồng kết hợp với Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM để đào tạo ra cán bộ đại học, sau đại học và tập huấn nhân viên y tế các cấp về chuyên ngành da liễu cho các tỉnh phía Nam.

– Trực tiếp chỉ đạo các tuyến hoạt động về vấn đề da liễu tại các khu vực phía Nam.

– Nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực trên.

– Hợp tác quốc tế.

Trạm Da Liễu có chức năng như sau

– Giáo dục sức khỏe.

– Chỉ đạo tuyến tại TP.Hồ Chí Minh

– Điều trị bệnh da liễu cho nhân dân TP.Hồ Chí Minh.

– Đào tạo cán bộ chuyên khoa da liễu.

– Nghiên cứu khoa học.

Tổ chức bệnh viện

Có 8 khoa (với 120 giường điều trị nội trú):

– Khoa Khám Bệnh (khám chữa bệnh ngoại trú và bệnh nhân Bảo Hiểm Y Tế)

– Khoa Lâm sàng 1 (bệnh nhân nữ và nhi)

– Khoa Lâm sàng 2 (bệnh nhân nam)

– Khoa Lâm sàng 3 (bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS có bệnh da và Bệnh Lây Nhiễm Qua Tình Dục)

– Khoa Phục Hồi Chức năng (điều trị bệnh phong)

– Khoa Khoa Xét nghiệm

– Khoa Chống Nhiễm Khuẩn

– Khoa Dược

Có 10 Phòng chức năng

– Phòng Kế Hoạch Tổng hợp

– Phòng Chỉ Đạo Tuyến

– Phòng Hành Chính Quản Trị, phụ trách luôn Dinh Dưỡng

– Phòng Tổ Chức Cán Bộ

– Phòng Tài Chính Kế Toán

– Phòng Điều Dưỡng

– Phòng Công nghệ Thông tin

– Phòng Trang thiết bị Y tế

– Phòng Quản lý chất lượng

– Phòng Truyền thông và giáo dục sức khỏe

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

– Điện thoại:

Trong giờ: 028.39308131

Ngoài giờ: 0901.365.638

– Hotline: 0908.051.200

– Lịch làm việc:

Từ Thứ 2 tới Thứ 6: Làm việc từ 07:00 Sáng tới 18:30 Tối.

Thứ 7 và Chủ Nhật: Làm việc từ 13:00 Chiều tới 18:30 Tối.

Một số kỹ thuật cao trong Chăm sóc da thẩm mỹ của bệnh viện

1. Lột da bằng hóa chất

Trong thủ thuật này, một hóa chất dạng dung dịch được bôi lên da làm tạo vết thương ở bì và thượng bì để loại bỏ các sang thương nông và cải thiện kết cấu da. Lột nông kích thích phát triển thượng bì nhờ loại bỏ lớp sừng mà không hoại tử. Sau khi tróc ra, thượng bì dầy lên với thay đổi tái tạo về chất. Lột trung bình hủy thượng bì nhiều hơn và gây viêm ở bì nhú. Cuối cùng, lột sâu tạo đáp ứng viêm xuống tận bì lưới, kích thích sản xuất collagen và chất nền mới.

2. Laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách (ablative)

Gồm 2 loại: laser CO2 và laser erbium.

Chỉ định thường gặp nhất của laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách là nếp nhăn và sẹo mụn. Thủ thuật này đặc biệt hiệu quả trong trường hợp tổn thương do ánh nắng vì dày sừng ánh sáng, đốm nâu dễ dàng bị bóc tách. Những thương tổn ở lớp thượng bì như dày sừng tiết bã hay thậm chí ở lớp bì như tăng sản tuyến bã, nevus, trichoepithelioma, và u tuyến mồ hôi cũng có thể loại bỏ được. Laser CO2 có thể điều trị carcinoma tế bào đáy nông theo cách tương tự như đốt điện và nạo.

3. Thủ thuật căng, săn chắc da không xâm lấn (Skin Tightening)

Một số thiết bị không xâm lấn có thể làm căng da bằng cách đưa nhiệt lượng vào sâu trong da. Nhiệt sẽ gây săn chắc mô ngay lập tức và làm cơ thể khởi phát quá trình tạo collagen mới. Khi đã hình thành collagen mới, da sẽ trở nên chắc và căng hơn. Thời gian nghỉ dưỡng không đáng kể. Các kỹ thuật sử dụng là laser hồng ngoại, ánh sáng hồng ngoại dạng xung, và RF.

Những dấu hiệu lão hóa da chỉ định trong thủ thuật này gồm có:

– Căng da vùng trán và gò má

– Nâng cung mày

– Săn chắc da vùng hàm và cổ

– Giảm nếp nhăn quanh mắt

– Giảm biểu hiện của cellulite

– Săn chắc da vùng bụng, mông, cánh tay và đùi

Làm Sao Để Đến Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Ở Quận 3 Bằng Xe Buýt

Hướng đi đến Bệnh Viện Da Liễu Tphcm (Quận 3) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Bệnh Viện Da Liễu Tphcm

Làm sao để đến Bệnh Viện Da Liễu Tphcm bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Bệnh Viện Da Liễu Tphcm nhất?

Những ga ở gần Bệnh Viện Da Liễu Tphcm nhất là:

Võ Văn Tần cách đây 254 mét, 4 phút đi bộ.

Cách Mạng Tháng Tám cách đây 264 mét, 4 phút đi bộ.

Bệnh Viện Mắt Tphcm cách đây 304 mét, 5 phút đi bộ.

Bệnh Viện Mắt – Bình Dân – Da Liễu cách đây 307 mét, 5 phút đi bộ.

Cách Mạng Tháng 8 cách đây 342 mét, 5 phút đi bộ.

Đại Học Mở Thành Phố Hcm cách đây 510 mét, 7 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Bệnh Viện Da Liễu Tphcm?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Bệnh Viện Da Liễu Tphcm: 05, 10, 13, 14, 150, 152, 69.

Phương tiện công cộng đến Bệnh Viện Da Liễu Tphcm ở Quận 3

Bạn muốn biết cách đến được Bệnh Viện Da Liễu Tphcm trong Quận 3, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Bệnh Viện Da Liễu Tphcm với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Bệnh Viện Da Liễu Tphcm là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Bệnh Viện Da Liễu Tphcm? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Võ Văn Tần; Cách Mạng Tháng Tám; Bệnh Viện Mắt Tphcm; Bệnh Viện Mắt – Bình Dân – Da Liễu; Cách Mạng Tháng 8; Đại Học Mở Thành Phố Hcm.

Bạn có thể đến được Bệnh Viện Da Liễu Tphcm bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 05, 10, 13, 14, 150, 152, 69

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Bệnh Viện Da Liễu Tphcm dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Bệnh Viện Da Liễu Tphcm thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 865 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 3, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Điểm tham quan quanh Bệnh Viện Da Liễu Tphcm ở Quận 3 Làm sao để đến điểm tham quan nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh bằng phương tiện công cộng

Nhà ga/bến gần nhất đến Bệnh Viện Da Liễu Tphcm ở Quận 3

Nhà ga/bến Xe buýt gần nhất đến Bệnh Viện Da Liễu Tphcm ở Quận 3

Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Quận 3 Chữa Trị Bằng Công Nghệ Cao

Đa số các bệnh nhân tìm kiếm địa chỉ bệnh viện da liễu quận 3 để khám chữa những bệnh da liễu thường gặp sau:

++ Viêm da: Căn bệnh này khiến da xuất hiện các đám phát ban đỏ, bên trên có nhiều mụn nước gây ngứa, đau, phù nề, thậm chí tiết dịch khiến người bệnh cực kỳ khó chịu, lâu ngày da sẽ bị khô, bong tróc, dễ để lại vết thâm và sẹo sau khi tổn thương lành.

++ Vảy nến: Là một dạng bệnh tự miễn khiến da xuất hiện các mảng đỏ dày lên, bên trên có lớp vảy màu trắng đục hoặc xám, rất dễ bong tróc giống như sáp nến. Vảy nến có thể gây tổn thương ở các khớp xương, móng chân móng tay,…

Những bệnh lý da liễu thường gặp hiện nay

++ Mề đay: Căn bệnh này thường xuất hiện theo mùa, khi gặp yếu tố bất lợi đối với cơ thể, chất histamin sản sinh ra nhiều gây ngứa, nổi mẩn, phù môi, phù họng,…

++ Nấm da: Bệnh nhân có thể bị nấm chân, nấm bẹn, nấm da đầu, nấm móng,… khiến da xuất hiện các mảng khác màu, có thể có hình vòng (lác đồng tiền), bề mặt tổn thương có nhiều mụn li ti, da khô dễ bong, bệnh nhân bị ngứa da, rụng tóc,…

++ Mụn: Có rất nhiều dạng mụn trứng cá, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn thịt, mụn cóc,… cần được khám chữa đúng lúc để tránh tổn thương da nặng gây thâm sẹo, mất tự tin.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM – BỆNH VIỆN DA LIỄU QUẬN 3 UY TÍN

Tại Quận 3, Bệnh Viện Da Liễu TPHCM được đánh giá là một trong những cơ sở y tế tuyến trung ương chuyên trị bệnh da liễu khá tốt, điều trị được những bệnh da liễu thường gặp lẫn bệnh hiếm.

Tuy nhiên, bệnh viện này vẫn gặp phải một số vấn đề làm người bệnh chưa hài lòng như: cơ sở hạ tầng hiện đã cũ, bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi lâu mà quá trình khám lại “chóng vánh”, nhiều vấn đề bệnh nhân muốn trao đổi với chuyên gia y tế nhưng không hỏi được, khó bảo mật thông tin cho người bệnh.

Với những vấn đề trên, nhiều người chọn lựa tìm đến những phòng khám da liễu uy tín quanh khu vực quận 3 để được khám nhanh hơn, hưởng nhiều dịch vụ y tế tốt. Do vậy, có rất nhiều “cò mồi” vây bám xung quanh bệnh viện da liễu quận 3 để dẫn bệnh nhân về các phòng khám nhỏ lẻ khiến nhiều người hoang mang.

Quá tải là tình trạng thường gặp ở bệnh viện da liễu quận 3

Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia gợi ý bệnh nhân có thể tìm đến Phòng Khám Da Liễu thăng long (575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, chúng tôi là cơ sở y tế đáp ứng được tiêu chí bệnh viện da liễu quận 3 chữa trị bằng công nghệ cao.

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện chuyên khoa nhỏ, Phòng Khám Da Liễu thăng long đạt được những tiêu chí sau làm hài lòng cả những bệnh nhân khó tính:

♦ Chữa trị nhiều bệnh lý da liễu: Phòng khám thăng long thực hiện điều trị khá nhiều bệnh da liễu khác nhau như vảy nến, chàm, viêm da, rụng tóc, mụn cóc, các loại mụn,… Bệnh nhân khi gặp triệu chứng bệnh da liễu hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa phòng khám này.

♦ Đa dạng phương pháp chữa trị tiên tiến: Phòng khám áp dụng những phương pháp sau trong điều trị:

+ Dùng thuốc đặc trị cho từng loại bệnh.

+ Liệu pháp miễn dịch đông tây y chuyên sâu.

+ Phương pháp Laser CO2 Frational

+ Phương pháp New E-light

+ Phương pháp Bio Hair

+ Xung năng lượng IPL

+ Phương pháp Dry Max & Lipo Vaser

♦ Cơ sở y tế hạ tầng tốt: Phòng khám có hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, được trang bị máy móc y tế và những thiết bị tiện nghi phục vụ cho nhu cầu của người bệnh đem lại sự thoải mái khi đến khám.

♦ Thời gian làm việc linh hoạt: Phòng khám mở cửa từ 8h-20h hàng ngày, kể cả ngày lễ, ngày chủ nhật, nên lượng người bệnh đến khám luôn ở mức vừa phải, bệnh nhân có thể thăm khám sớm, và có nhiều thời gian hơn để trao đổi với chuyên gia về những vấn đề còn thắc mắc.

thăng long là địa chỉ y tế có công nghệ cao trong điều trị bệnh da liễu

♦ Đội ngũ chuyên gia y tế giỏi: Những chuyên gia công tác tại thăng long đều có trên 15 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh lý da liễu, sẵn sàng hỗ trợ tường tận cho bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh lý, phương pháp điều trị và những vấn đề khác, giúp bệnh nhân yên tâm điều trị.

♦ Tính bảo mật thông tin được đề cao: Phòng khám rất quan tâm đến yếu tố bảo mật, hệ thống mạng nội bộ được thiết kế nhằm lưu trữ nhanh thông tin người bệnh, tránh rò rỉ ra ngoài và giúp chuyên gia y tế nắm rõ bệnh tình khi người bệnh tái khám.

♦ Hệ thống tư vấn luôn hoạt động hiệu quả: Bệnh nhân có thể liên hệ với phòng khám thông qua hotline 028 3865 5555, hoặc bảng chat trực tuyến bên dưới. Cuộc trò chuyện sẽ được bảo mật an toàn và miễn phí 24/24.

Chi Phí Cấy Tóc Ở Bệnh Viện Da Liễu Tphcm

Cấy tóc ở bệnh viện da liễu TPHCM có tốt không

Bệnh viện Da liễu TP HCM là nơi hội tụ một số b.sĩ giỏi nhiều chuyên gia giỏi, có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa rụng tóc. Cùng với đó là hệ thống máy móc y khoa hiện đại được trang mắc đầy đủ đã giúp mang lại hiệu quả khám trị rụng tóc hiệu quả cho đông đảo người bệnh.

Địa chỉ: Số 3, đường Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3. TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian khám bệnh ngoài giờ:

Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h00 tới 11h00; 13h00 tới 16h00.

Từ thứ 2 đến thứ 6: 6h00 tới 7h00; 11h00 tới 12h00; 16h00 tới 18h30.

Thứ 7: Từ 7h30 tới 15h00.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

Chủ nhật: Từ 7h30 tới 15h00.

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn miễn phí: 02838635512

Lưu ý khi đến đi khám tại bệnh viện Da liễu TP HCM

Bệnh viện Da liễu TP HCM là cơ sở chuyên khoa tuyến đầu, phải việc kiểm tra trị liệu rụng tóc ở đây sẽ hoàn toàn có thể an tâm cũng như đảm bảo về chất lượng.

Do lượng người bệnh mỗi ngày ở bệnh viện là khá đông, cần người mắc bệnh cũng nên lưu ý bảo quản tài sản cá nhân để tránh gây mất mát đáng tiếc xuất hiện.

Bên cạnh đó, thời gian kiểm tra trị bệnh tại bệnh viện công cũng mắc giảm thiểu, người đi khiến bận rộn, bệnh nhân tại xa cũng không thuận tiện trong sắp xếp thời gian đến đến khám.

Bệnh viện Da liễu TP HCM là bệnh viện lớn, khám điều trị chất lượng nên mức chi phí ở đây cũng cao hơn một số cơ sở khác. Buộc phải người bệnh nếu như có ý định lựa chọn cấy tóc tại bệnh viện phải chuẩn mắc kỹ lưỡng về tài chính.

Kỹ thuật cấy tóc tốt hiệu quả Ngày nay

Phòng khám Thăng Long tự hào là cơ sở y tế da liễu được Sở Y tế TP cấp phép hoạt động hợp pháp. Phòng khám nam khoa ngày một được rất nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn, trở thành địa chỉ kiểm tra chữa chứng rụng tóc uy tín tốt nhất.

Khi đến đây, sau khi qua đi khám dễ thấy, chuyên gia sẽ có hướng trị liệu phù hợp:

Kỹ thuật Bio Hair: Thực hiện bằng cách lấy tế bào mô của người bị bệnh dẫn thông qua máy quay li tâm lạnh 3500 vòng. Sàng lọc lượng tiểu cầu cần thiết cấy ngược vào da đầu. Kỹ thuật này giúp da đầu khỏe mạnh hơn, tóc mọc nhanh hơn, giảm tình trạng rụng tóc.

Vì sao nên chọn cấy tóc ở phòng khám Da liễu Thăng Long

bên ngoài phương thức cấy tóc hiện đại an toàn, hiệu quả cao. Tại phòng khám đa khoa Thăng Long còn có khá nhiều thế mạnh như:

phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ b.sĩ, chuyên gia da liễu tốt nhất khá nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác ở khá nhiều bệnh viện lớn trong và bên ngoài nước.

Phòng khám với đầy đủ một số phòng khả năng với không gian rộng rãi, yên tĩnh, sạch sẽ, giúp bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian kiểm tra trị liệu tại phòng khám.

Bên cạnh đấy, hoàn toàn mức chi phí thăm khám trị rụng tóc đều theo đúng quy định của Sở Y tế, được niêm yết công khai, cụ thể cho bệnh nhân tham khảo trước.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

Thông qua bài viết Cấy tóc tại bệnh viện da liễu TPHCM có tốt không hy vọng giúp Quý đọc giả có thêm những kiến thức kiến thức hữu dụng để việc cấy tóc được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất.

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn miễn phí: 02838635512

Chính Sách Về Nội Dung Top Việt Nam Blog

‍ Nội dung trên được tổng hợp từ nhiều nguồn đánh giá của người dùng.

Nếu bạn sở hữu doanh nghiệp, sản phẩm hoặc thông tin có trong bài viết và không muốn nó hiển thị do các lý do: sai lệch, không chính xác, riêng tư..vv

Bạn có thể vui lòng liên hệ về số điện thoại 0778188981 để yêu cầu quảng trị viên thay đổi hoặc xóa bỏ.

Liên Hệ Góp ý Đánh Giá

Mọi chi tiết về Liên Hệ Quảng Cáo – Góp Ý – Đánh Giá sản phẩm xin vui lòng gửi về Email: topvnvietnam@gmail.com