Bệnh Viện Da Liễu Phương Mai / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Dach Sách Bác Sĩ Da Liễu Khu Phương Mai

1. Bác sĩ da liễu Trần Lan Anh (Phó Giáo sư – Tiến sĩ)

Để thăm khám bác sĩ da liễu Trần Lan Anh các bạn có thể:

Đến thăm và điều trị tại bệnh viện da liễu Hà Nội vào buổi sáng thứ 3 hàng tuần, thời gian khoảng từ 8h đến 11h30. Khi đến hãy yêu cầu khám phòng khám Giáo sư thì lúc này sẽ được dẫn đến và gặp bác sĩ Lan Anh. Chi phí cho một lần khám là 250.000 đồng.

Hoặc người bệnh có thể đến bệnh viện da liễu Trung ương. Nhưng trước khi đến bệnh nhân hãy gọi và số điện thoại 19006951 và yêu cầu khám phòng khám Giáo sư và chỉ định cụ thể là bác sĩ da liễu Trần Lan Anh. Lúc này, người bệnh sẽ được phản hồi thông tin chi tiết.

Một cách khác nữa để thăm khám bác sĩ da liễu Trần Lan Anh đó là trực tiếp đến phòng khám tư của bác sĩ Lan Anh. Địa chị cụ thể là 149 Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nên liên hệ với phòng khám trước khi đến với số điện thoại là 0913 048 066. Phòng khám làm việc ngoài giờ từ 17h30 đến 20h. Chi phí khám cho mỗi lần là 150.000 đồng.

Đây là một vị bác sĩ chữa trị da liễu rất giỏi ở Hà Nội nên được rất nhiều người tin tưởng và đến khám.

2. Bác sĩ da liễu Phạm Hồng Lãnh

Để thăm khám bác sĩ Phạm Hồng Lãnh thì các bạn có thể:

Trực tiếp đến bệnh viện Da liễu Trung ương, địa chỉ 15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội. Khi đến nên hãy lên lầu 05, phòng 502. Buổi sáng làm việc từ 9h đến 11h và buổi chiều từ 14h đến 16h.

Hoặc người bệnh có thể khám tại nhà riêng của bác sĩ. Địa chỉ cụ thể là số nhà 68E, Ngõ 68, Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Nhưng chỉ khám vào ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật). Trước khi đến nên gọi vào số điện thoại của bác sĩ Lãnh để nhận giờ khám: 0913.012.341

3. Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Thạc sĩ)

Hiện nay, bác sĩ Thanh Nhàn là trưởng khoa D2 (chuyên khám và điều trị bệnh ngoài da ở phụ nữ và trẻ em) của bệnh viện da Da liễu Trung ương.

Để thăm khám bác sĩ Thanh Nhàn bạn hãy thực hiện như sau:

Trực tiếp đến bệnh viện Da liễu Trung ương, địa chỉ là 15 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Khi vào, người bệnh nên yêu cầu khám bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Thanh Nhàn. Thời gian làm việc cụ thể của bác sĩ Nhàn là tất cả các ngày trong tuần, buổi sáng từ 6h đến 12h, buổi chiều từ 13h30 đến 16h30.

Hoặc người bệnh có thể đến phòng khám tư của bác sĩ Thanh Nhàn: địa chỉ là số 5 E8 Phương Mai, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Thời gian là ngoài giờ làm việc từ 17h30 đến 20h. Nên gọi vào số điện thoại 0912.151.666 để liên hệ với bác sĩ trước khi đến.

4. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thường

Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương

Trưởng Bộ môn Da liễu trường Đại học Y Hà Nội

Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010

Không chỉ tham gia vào công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn có nhiều công trình nghiên cứu khoa học, tham gia các chương trình tư vấn về chăm sóc sức khỏe, cách phòng tránh bệnh ngoài da… Với những đóng góp to lớn cho ngành y học nước nhà, bác sĩ đã được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

5. Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hậu Khang

Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam

Phó Chủ tịch Hội Da liễu châu Á

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Trung ương

Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân

Gần 40 năm làm việc trong chuyên ngành da liễu, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hậu Khang đã có nhiều cống hiến và đóng góp to lớn cho ngành da liễu Việt Nam trong việc đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Giáo sư đã khám và điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân mắc bệnh phong và các bệnh về da. Ông cũng là người có vai trò, ảnh hưởng lớn trong việc đưa ngành Da liễu Việt Nam hội nhập sâu rộng với thế giới.

Hầu hết các bệnh da liễu đều rất khó chữa trị trong thời gian ngắn. Vì thế, đòi hỏi người bệnh phải có tính kiên trì và theo duy nhất một vị bác sĩ để tiện theo dõi và điều trị một cách hiệu quả. Nếu chỉ điều trị trong thời gian ngắn mà dừng lại thì vừa không khỏi bệnh vừa lại tốn tiền. Tùy theo cơ địa của mỗi người là khác nhau nên có người sẽ hợp với bác sĩ này có người sẽ hợp với bác sĩ khác. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một vị bác sĩ phù hợp là điều quan trong trọng việc điều trị các bệnh da liễu.

Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Phương Mai? Dịch Vụ, Chi Phí Và Quy Trình Khám

Bệnh viện da liễu Phương Mai còn gọi là bệnh viện da liễu Trung ương. Đây là bệnh viện tuyến cao nhất có vai trò tiếp nhận và điều trị bệnh da liễu cho bệnh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện da liễu Phương Mai tiền thân là Khoa Da liễu của Viện Da liễu Trung ương. Vào tháng 2/1954, Thủ tướng chính phủ đã quyết định thành lập bệnh viện với mục đích phát triển và cải thiện chất lượng phục vụ bệnh nhân.

Ngày từ khi thành lập, bệnh viện da liễu Phương Mai đã khẳng định được vị thế chuyên khoa trong việc khám và điều trị phong, da liễu.

Đến năm 2001, bệnh viện được vinh dự đón nhân Huân chương Lao động hạng II do nhà nước trao tặng. Chất lượng và dịch vụ bệnh viện da liễu Phương Mai

Bệnh viện da liễu Phương Mai trở thành bệnh viện da liễu trung ương tuyến cao nhất. Vì vậy, dịch vụ và chất lượng khám bệnh ở đây cũng được đánh giá cao.

Khám và điều trị tất cả các bệnh về da, đặc biệt là zona, thuỷ đậu, viêm da…

Dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp

Phòng chống bệnh phong và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Đào tạo, nghiên cứu khoa học và phối hợp với tuyến bệnh viện trên cả nước hội đàm chuyên ngành da liễu. Chất lượng khám bệnh tại bệnh viện da liễu Phương Mai

Bệnh viện da liễu Phương mai dẫn đầu trong chất lượng phục vụ với những ưu điểm:

Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình, luôn tận tâm giải đáp thắc mắc và ý kiến của bệnh nhân.

Quá trình khám bệnh và điều trị được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm với hơn 8 giáo sư, phó giáo sư, 16 tiến sĩ và bác sĩ chuyên khoa, 56 thạc sĩ/bác sĩ đang công tác tại bệnh viện da liễu Phương Mai.

Ngoài khoa khám bệnh, bệnh viện da liễu Phương Mai còn có khu điều trị bệnh lý, chăm sóc da, thẩm mỹ và làm đẹp chuyên sâu tại tầng 7,8 và 9 trong toà nhà kỹ thuật.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn áp dụng máy điều trị bệnh về tuyến mồ hôi mà không cần phẫu thuật, mang lại hiệu quả cao và an toàn, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

Đặc biệt, bệnh viện da liễu Phương Mai còn trang bị thiết bị chuyên nghiệp để tầm soát và sớm phát hiện ung thư da. Từ đó đưa ra chẩn đoán xác định các bệnh về da mà không cần phẫu thuật.

Lịch khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu Phương Mai gồm các ngày trong tuần với thời gian cụ thể như sau:

Sáng từ 5h45 – 12h00

Chiều từ 13h30 – 18h00

Đặc biệt, vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, bệnh viện vẫn làm việc với khung giờ:

Sáng từ 7h00 – 12h00

Chiều từ 14h00 – 17h30

Trước tiên, bệnh nhân đăng ký thông tin tại bàn hướng dẫn để bắt đầu quy trình khám và điều trị bệnh tại bệnh viện da liễu Phương Mai.

Tiếp theo, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách đăng ký khám bệnh tại bàn tiếp đón. Do bệnh viện da liễu Phương Mai được sắp xếp các khu vực khám rất khoa học nên bệnh nhân được hỗ trợ thuận tiện hơn.

Đăng ký khám tại khu vực khám bệnh theo yêu cầu và được hướng dẫn phân vào phòng khám.

Khu vực khám bệnh theo yêu cầu gồm phòng khám từ số 1 đến số 23.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện xét nghiệm cần thiết để đưa ra chẩn đoán chính xác. Bệnh nhân tuân theo hướng dẫn đến các phòng kỹ thuật xét nghiệm và chờ lấy kết quả.

Phần lớn kết quả xét nghiệm sẽ được trả về cho bệnh nhân trong ngày. Khi nhận kết quả, bệnh nhân trở lại phòng khám để bác sĩ đưa ra kết luận và kê thuốc.

Bệnh nhân đăng ký khám bệnh tự nguyện tại bàn tiếp đón từ số 1 đến số 7.

Tiếp theo, nhân viên y tế sẽ phân bệnh nhân vào các phòng khám được đánh số thứ tự thích hợp. Trong đó gồm:

Bàn tiếp đón bệnh nhân khám: Bàn 1, 3, 4

Bàn nộp tiền khám và chi phí xét nghiệm: Bàn 2, 6

Bàn đăng ký khám theo bảo hiểm y tế: Bàn 5

Bàn thanh toán bệnh nhân điều trị nội trú: Bàn 7

Cách phòng khám bệnh khu tự nguyện khác gồm phòng số 5, 10, 11, 12, 13, 14 và 15 Bệnh nhân khám bệnh bằng thẻ BHYT cần lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ như chứng minh thư, thẻ học sinh hoặc giấy chuyển viện để làm căn cứ xác minh.

Khung giá khám và điều trị tại bệnh viện da liễu Phương Mai được cập nhật vào tháng 4/2017 dựa trên khung giá chung của Bộ Y Tế.

Bảng giá cụ thể như sau:

Bệnh viện da liễu Trung ương còn gọi là bệnh viện da liễu Phương Mai toạ lac tại số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Đường dây nóng: 19006951.

Khám Xét Nghiệm Điều Trị Giang Mai Ở Bệnh Viện Da Liễu Tốt Không

Nếu như mỗi căn bệnh xã hội đều có những triệu chứng và đặc trưng riêng để nhận biết thì giang mai lại mang rất nhiều đặc trưng của các căn bệnh khác nhau. Căn bệnh xã hội này mang lại nhiều đau đớn, tổn thương cho tinh thần và sức khỏe của người bệnh. Khám xét nghiệm điều trị giang mai ở bệnh viện da liễu tốt không?

 Khám xét nghiệm điều trị giang mai ở bệnh viện da liễu tốt không

 Là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm giang mai trở thành nỗi ám ảnh với rất nhiều người. Bệnh do xoắn khuẩn có tên Trenponema pallidum gây nên, chúng có sức sống rất mạnh mẽ trong cơ thể người bệnh. Xoắn khuẩn thường xâm nhập vào niêm mạc tại hậu môn, mắt, miệng và bộ phận sinh dục của người bệnh.

Giang mai là bệnh xã hội do xoắn khuẩn Trenponema pallidum gây nên

  1. Triệu chứng của bệnh giang mai

 Xoắn khuẩn giang mai ủ bệnh trong cơ thể từ 3 – 4 tuần, có người khoảng 10 ngày sẽ phát bệnh nhưng cũng có trường hợp đến 90 ngày. Mỗi giai đoạn của bệnh sẽ xuất hiện những triệu chứng đặc trưng cụ thể:

  ✐ Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn quan trọng nhất để nhận biết bệnh và nếu điều trị giang mai trong giai đoạn này sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Trên cơ thể người bệnh sẽ xuất hiện các nốt săng giang mai, đó là những vết trợ nông, tròn đều, không ngứa, không đau và không có mủ.

  ✐ Giai đoạn 2: Khi các nốt săng giang mai lặn đi nghĩa là người bệnh chuẩn bị bước qua giai đoạn 2, giai đoạn nguy hiểm hơn. Lúc này người bệnh có những biểu hiện tổn thương niêm mạc và nổi mụn ở toàn thân. Các nốt ban nổi khắp toàn thân nhưng cũng không gây ngứa và biến mất sau 1 – 3 tuần. Đồng thời, người bệnh có thể nổi các mảng sần, nốt phỏng nước, vết loét ở da và niêm mạc, sốt, đau họng, mệt mỏi.

  ✐ Giai đoạn 3: Giang mai nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ chuyển sang giai đoạn 3 và xuất hiện gôm giang mai, củ giang mai. Các củ hoặc gôm giang mai ảnh hưởng lớn đến các cơ quan, hệ thành kinh, tĩnh mạch, gan, thận và đe dọa tính mạng người bệnh.

  2. Tác hại của bệnh giang mai

 Xoắn khuẩn giang mai khi xâm nhập vào cơ thể sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của bệnh nhân. Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cho biết giang mang có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm như:

Xoắn khuẩn giang mai có thể kháng thuốc và gây bệnh nguy hiểm

  ✁ Kháng thuốc: Xoắn khuẩn giang mai có khả năng thay đổi kết cấu và dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc rất nguy hiểm.

  ✁ Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính mạng: Giang mai rất nguy hiểm cho sức khỏe và khi chúng đã thay đổi kết cấu lại càng nguy hiểm hơn rất nhiều. Xoắn khuẩn khi xâm nhập vào cơ thể người bệnh có thể gây tàn tật và cướp đi mạng sống bệnh nhân.

  ✁ Tác động hệ thống trung khu thần kinh: Nếu giang mai ăn vào hệ thần kinh sẽ làm giảm chức năng thị giác, gây ảo giác, động kinh, lao tủy, bại liệt…

  ✁ Phá hủy hệ xương khớp: Không chỉ vậy giang mai còn có thể làm suy giảm chức năng của các cơ quan trong cơ thể đặc biệt là xương khớp và dẫn đến tử vong.

 Có thể thấy giang mai gây ra những tác hại cực kỳ lớn cho sức khỏe người bệnh, chính vì vậy cần phải thực hiện thăm khám, xét nghiệm nhanh chóng và kịp thời để phòng tránh tác hại cho bệnh gây ra.

  3. Khám xét nghiệm điều trị giang mai ở bệnh viện da liễu tốt không

 Hiện nay, bệnh viện da liễu được xem là trung tâm thăm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh giang mai được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Bệnh viện hoạt động đã lâu năm có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Bệnh viện da liễu chuyên điều trị các bệnh xã hội

  ✙ Việc thăm khám và hỗ trợ điều trị giang mai tại bệnh viện da liễu là lựa chọn tốt và đúng đắn của mọi người. Nhưng có một điều bệnh nhân nên biết là lượng người đến khám tại bệnh viện da liễu rất đông nên hẳn sẽ phải chờ đợi lâu cũng như bác sĩ sẽ không theo dõi sát sao được. Điều này có thể khiến kết quả điều trị không được tốt như mong đợi.

  ✙ Do đó, để đảm bảo kết quả xét nghiệm và hỗ trợ điều trị giang mai tốt nhất bệnh nhân có thể đến các phòng khám tư uy tín có chuyên khoa bệnh xã hội như Đa khoa Đại Đông. Phòng khám được xây dựng với trang thiết bị hiện đại, khang trang, tiện nghi và sạch sẽ để bệnh nhân thoải mái và dễ chịu nhất.

  ✙ Đội ngũ y bác sĩ nòng cốt của phòng khám đều là những người được đào tạo chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước nên mang lại hiệu quả cao.

  ✙ Phòng khám áp dụng các phương pháp xét nghiệm và điều trị giang mai hiện đại, tiên tiến nhất để đem lại kết quả cao.

  ✙ Khám chữa bệnh ngoài giờ, làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần.

  ✙ Chi phí xét nghiệm và hỗ trợ điều trị giang mai hợp lý, được niêm yết công khai theo đúng quy định.

  ✙ Thực hiện bảo mật thông tin bệnh nhân một cách tốt nhất để mọi người cảm thấy yên tâm, thoải mái nhất.

 Để được tư vấn tốt hơn hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, Lịch Khám Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, Soi Da Ở Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, Khoa Thẩm Mỹ Bệnh Viên Da Liễu Trung Ương

15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội benhviendalieutrunguong@dalieu.vn

LỊCH KHÁM BỆNH

Để thuận cho việc khám bệnh tại Bệnh Viện Da Liễu Trung ương – 15A Phương Mai – Đống Đa – HN, Quý vị có thể theo dõi lịch khám bệnh của các bác sỹ, Giáo sư, Phó giáo sư tại Bệnh viện như sau:

– Khám Giáo sư/Phó Giáo sư:

Tất cả các ngày trong tuần: sáng từ 6h15-12h00, chiều từ 13h30-16h30

Thứ bảy, chủ nhật: sáng từ 7h00-12h00, chiều từ 14h -17h30

– Khám trong giờ (bao gồm cả khám sớm, khám theo yêu cầu, khám thường và khám bảo hiểm):

Tất cả các ngày trong tuần: sáng từ 6h15-12h30, chiều từ 13h30-16h30

Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần: từ 16h30-18h30

Thứ bảy, chủ nhật: sáng từ 7h30-12h00, chiều từ 14h -17h30* Đặc biệt Bệnh viện xin thông báo: Khoa Nghiên cứu và ứng dụng Tế bào gốc – Bệnh viện Da liễu Trung ương triển khai các dịch vụ ngoài giờ vào cả sáng thứ 7 và sáng chủ nhật như sau: – Khám và tư vấn chăm sóc da bệnh lý và thẩm mỹ. – Chụp mặt và phân tích da. – Tái tạo da bằng hóa chất – lột mặt. – Săn sóc da trị liệu và thẩm mỹ sử dụng Acthyderm kết hợp với các sẳn phẩm ứng dụng lăn kim và Intracel – công nghệ RF vi điểm.

Tư vấn, đăng ký khám bệnh qua tổng đài xin gọi số 19006951

DÀNH CHO BỆNH NHÂN Hướng dẫn khám bênh Lịch khám chữa bệnh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ – BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG

Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội

Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn Giấy phép số 79/GP-TTĐT do Cục PTTH và TTĐT – Bộ TT&TT cấp ngày 30/6/2016.

Trưởng ban biên tập: chúng tôi Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện

Bản quyền: Bệnh viện Da liễu Trung ương

Ghi rõ nguồn: Bệnh viện Da liễu Trung ương hoặc http//:dalieu.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

QUY TRÌNH

Nhận phiếu đăng ký khám bênh

Đóng tiền khám và nhận biên lai

Nộp phiếu đăng ký nhận số thứ tự

CHI PHÍ

Bảng chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương do Bộ Y Tế phê duyệt

DÀNH CHO BỆNH NHÂN

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ – BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG

Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 024.32222944 Fax: 024.38522665

Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn Giấy phép số 79/GP-TTĐT do Cục PTTH và TTĐT – Bộ TT&TT cấp ngày 30/6/2016Trưởng ban biên tập: chúng tôi Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Bản quyền: Bệnh viện Da liễu Trung ương Ghi rõ nguồn: Bệnh viện Da liễu Trung ương hoặc http//:dalieu.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này