Bệnh Viện Da Liễu Khoa Nhi / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Giờ Khám Bệnh Tại Khoa Da Liễu Bệnh Viện Nhi Đồng 1

Theo dõi giờ khám bệnh tại khoa da liễu bệnh viện nhi đồng 1

1/ Giờ khám bệnh ba mẹ nên biết

Bệnh viện nhi đồng 1 là một trong những bệnh viên đa khoa chuyên dành cho trẻ em. Bệnh viện hiện đang tọa lạc tại địa chỉ: 341 sư vạn hạnh, phường 10, quận 10, TPHCM. Hoặc bạn cũng có thể đi vào qua cổng bên tại địa chỉ: 532 Lý Thái Tổ, quận 10.

Cũng như các chuyên khoa khác, giờ khám bệnh tại khoa da liễu bệnh viện nhi đồng 1 cụ thể như sau:

Chúng ta cũng nên chú ý rằng lịch khám bệnh ngoài giờ chỉ áp dụng cho chuyên khoa: hô hấp, tiêu hóa, sơ sinh, thần kinh, tai mũi họng, mắt, dinh dưỡng, nội tổng quát, ngoại, răng hàm mặt, tâm lý, vật lý trị liệu… Bệnh viện không khám da liễu ngoài giờ nên nếu muốn khám da liễu cho bé chúng ta phải sắp xếp thời gian thật hợp lý.

Quy trình khám: Đến khu AB lấy số thứ tự → Nộp sổ khám bệnh và lấy số thứ tự ở quầy tương ứng (từ 14 đến 18) → Đóng thêm phí dịch vụ khám chuyên khoa rồi nhận biên lai thu tiền kèm theo → Tới phòng khám và đợi lượt khám của bé.

Trong trường hợp bác sĩ yêu cầu làm xét nghiệm thì chúng ta cần lấy số ở phòng xét nghiệm → làm xét nghiệm → đợi kết quả xét nghiệm → quay lại phòng khám.

Một trong những cách mà chúng ta có thể áp dụng để không phải đợi lâu nữa là đăng kí qua tổng đài: 028 – 1080. Bạn sẽ cung cấp cho các tổng đài viên về thông tin cá nhân của bé, thời gian dự định đến khám. Nếu đã đặt lịch hẹn trước bạn nên tới trước giờ hẹn từ 15 đến 30 phút.

Chúng tôi đã cung cấp rất đầy đủ những thông tin giúp các bậc cha mẹ nắm được rõ giờ khám bệnh tại khoa da liễu bệnh viện nhi đồng 1. Các bạn hãy nghiên cứu kĩ để việc khám bệnh cho bé nhanh chóng và gặp nhiều thuận lợi hơn. Ngoài việc khám bệnh tại khoa da liễu, nếu có bất kì vấn đề nào về sức khỏe của bé, chúng ta cũng có thể đến bệnh viện nhi đồng 1. Đây là một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy mà bạn nên ghi nhớ.

Bệnh Viện ChuyêN Khoa Da Liễu

Thứ ba, 06/08/2019 21:05

BS.CKII Hồ Đăng Ngọc, Giám đốc bệnh viện cho biết: Bệnh viện hiện có 3 phòng chức năng và 5 khoa chuyên môn; với 48 cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ); trong đó có 10 bác sĩ sau đại học, 2 bác sĩ đa khoa, 2 cử nhân xét nghiệm và 3 cử nhân điều dưỡng. Hoạt động trong điều kiện còn nhiếu khó khăn về cả nhân lực, vật lực, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân, bệnh viện xác định 3 nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện đó là: Tiếp tục triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng KCB; đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh; cải cách thủ tục hành chính, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao, tạo chuyển biến tích cực, tiền đề phát triển cho những năm tiếp theo.

Cán bộ y tế Bệnh viện Chuyên khoa Da liễu – Tâm thần khám sàng lọc bệnh phong cho người dân tại cộng đồng.

Công tác phòng, chống bệnh phong được quan tâm thực hiện và đạt được hiệu quả cao. Bệnh viện thường xuyên tổ chức đoàn công tác đến tận các thôn, xã tổ chức các buổi tuyên truyền, giúp các bệnh nhân phong hiểu được nguyên nhân gây tàn tật và hướng dẫn chăm sóc tàn tật, không để bệnh nhân có tàn tật mới, tàn tật thêm. Ngoài ra, các hoạt động phòng chống tàn tật: cấp giày phòng ngừa bệnh, chỉnh hình… được quan tâm thực hiện. Nhờ đó, số bệnh nhân phong mới toàn tỉnh trong những năm gần đây giảm đáng kể. Tỷ lệ phát hiện bệnh nhân mới hiện là 0,48 %ooo; tỷ lệ lưu hành 0,05%oo; không có bệnh nhân tàn tật độ 2 trong số bệnh nhân phong mới. Ngoài ra, bệnh viện đã phối hợp tổ chức thành công Hội nghị kiểm tra công nhận loại trừ bệnh phong quy mô cấp huyện tại 2 huyện Ninh Sơn và Thuận Nam. Đây là 2 địa phương được UBND tỉnh ban hành Quyết định Công nhận loại trừ bệnh phong cấp huyện trong năm 2018.

Bác sĩ Hồ Đăng Ngọc cho biết thêm: Bên cạnh những kết quả đạt được, bệnh viện vẫn còn một số khó khăn, hạn chế, đó là việc khám phát hiện và quản lý, điều trị bệnh nhân tâm thần còn phức tạp; việc KCB bằng BHYT vẫn gặp nhiều khó khăn… Thời gian tới, ngoài đẩy mạnh các phong trào thi đua, nâng cao ý thức trách nhiệm, tạo động lực cho mỗi cán bộ, y bác sĩ, nhân viên phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, bệnh viện tích cực tham mưu cấp trên kiến nghị tỉnh ưu tiên nguồn kinh phí; đồng thời đẩy mạnh xã hội hóa, tranh thủ nhiều hơn nữa sự hợp tác viện trợ của các tổ chức phi Chính phủ, các tổ chức từ thiện để đầu tư, nâng cấp trang thiết bị y tế, chất lượng nguồn nhân lực, tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao được chất lượng khám và điều trị, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Uyên Thu

Bệnh Viện Da Liễu Có Khám Phụ Khoa Không?

Thăm khám bệnh phụ khoa là điều hết sức quan trọng để bảo vệ sức khỏe chị em phụ nữ, nhưng không phải ai cũng biết khám bệnh ở đâu phù hợp và tốt nhất. Nhiều chị em thắc mắc bệnh viện da liệu có khám phụ khoa không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

 Bệnh viện da liễu có khám phụ khoa không?

 Khám sản phụ khoa là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm để chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân. Nhiều chị em đã biết thăm khám định kỳ nhằm kiểm soát tình trạng sức khỏe và phát hiện các dấu hiệu bất thường của cơ thể. Khi đời sống xã hội càng phát triển, vội vã, bận rộn thì nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa cũng ngày mọt nhiều hơn.

Bệnh viện da liễu có khám phụ khoa hay không?

  1. Bệnh viện da liễu có khám phụ khoa không?

 Nhưng làm thế nào để chọn được bệnh viện phụ khoa tốt và liệu bệnh viện da liễu có khám phụ khoa không?

 Bệnh viện da liễu là một trong những địa chỉ y tế chất lượng, đáng tin cậy và đã hoạt động từ rất lâu. Tuy nhiên, đây không phải là địa chỉ khám phụ khoa mà chị em có thể lựa chọn. Đó là do bệnh viện da liễu chỉ thăm khám và chuyên về các bệnh da liễu, bệnh xã hội, bệnh về da… Còn về phụ khoa thì bệnh viện không có chuyên khoa này. Do đó, chị em cần đến các bệnh viện, phòng khám tư có chuyên khoa phụ khoa để thăm khám.

  ✾ Để chọn được bệnh viện khám phụ khoa tốt chị em nên chú ý những điều sau:

  ✍ Cơ sở y tế: Yêu cầu đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong việc tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa chính là điều kiện hoạt động của cơ sở y tế và trụ sở hoạt động. Một cơ sở chất lượng cần phải có trụ sở đàng hoàng, được cấp phép hoạt động chính thức mới đảm bảo tiêu chuẩn.

  ✍ Đội ngũ y bác sĩ: Các bác sĩ tại cơ sở khám chữa bệnh cũng phải là người có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và tay nghề cao để thực hiện thăm khám. Không nên thăm khám tại những cơ sở không có bác sĩ chuyên khoa vì không thể phát hiện bệnh và không đáp ứng được kết quả điều trị.

 Ngoài ra, chị em cũng nên chú trọng đến vấn đề chi phí, việc bảo mật thông tin khi thăm khám để cảm thấy yên tâm hơn.

  2. Các bệnh phụ khoa thường gặp

 Bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ có rất nhiều dạng khác nhau và tỉ lệ mắc bệnh ngày một cao do nhiều nguyên nhân khác nhau. Hiện tại, chị em phụ nữ có nguy cơ cao mắc một số bệnh như:

Chị em phụ nữ rất dễ mắc phải các bệnh phụ khoa nguy hiểm

  ☘ Rối loạn kinh nguyệt

 Chứng rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới rất phổ biến và có nhiều nguyên nhân gây ra như thức khuya, chế độ ăn uống, căng thẳng, mắc một số bệnh phụ khoa khác… Vấn đề rối loạn kinh nguyệt nếu không được điều trị có thể khiến chị em ảnh hưởng việc sinh sản.

  ☘ Viêm âm đạo

 Chứng viêm âm đạo hiện nay ngày càng phổ biến và có đến 90% nữ giới bị mắc căn bệnh này ở nhiều mức độ khác nhau. Viêm âm đạo có thể do nhiễm nấm, trùng roi, tạp trùng, vi khuẩn gây ra. Viêm âm đạo nếu để lâu có thể gây viêm nhiễm ngược dòng và ảnh hưởng sức khỏe, cuộc sống và khả năng sinh sản.

  ☘ Viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng là bệnh lý mà nhiều chị em mắc phải nhất là người đã quan hệ tình dục và trải qua giai đoạn sinh nở. Bệnh lý này cũng có thể tác động xấu đến sức khỏe sinh sản nếu như không được điều trị kịp thời và có thể làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung.

  ☘ Viêm cổ tử cung

 Một bệnh lý khác chị em có thể mắc phải là viêm cổ tử cung, đây là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở cổ tử cung nữ giới. Việc vệ sinh không sạch sẽ, sảy thai, sinh con là nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh này. Viêm cổ tử cung sẽ làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của tinh trùng, gây dính cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng…

 Không chỉ vậy, chị em phụ nữ cũng có nguy cơ mắc một số bệnh như u nang buồng trứng, u xơ tử cung… và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

  3. Đa khoa Đại Đông – Điều trị các bệnh phụ khoa chất lượng cao

 Hiện tại, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa đáng tin cậy dành cho chị em. Thay vì phải chật vật với các bệnh viện công chị em có thể đến phòng khám tư để được thăm khám tốt hơn.

Thăm khám phụ khoa tại Đa khoa Đại Đông

  ✔ Phòng khám Đại Đông là nơi quy tụ những bác sĩ sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám, điều trị nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

  ✔ Được đầu tư đạt chuẩn về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị để tạo ra môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, chất lượng cao và phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

  ✔ Những phương pháp thăm khám và điều trị tại phòng khám cũng được cải tiến, học hỏi và áp dụng các kỹ thuật mới nhất của y học hiện đại.

  ✔ Thời gian thăm khám tại phòng khám từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần nên chị em có thể chủ động thời gian thăm khám mà không phải chờ đợi lâu.

  ✔ Các khoản chi phí thăm khám và điều trị cũng được niêm yết công khai, minh bạch nên mọi người có thể yên tâm.

  ✔ Đặc biệt, vấn đề riêng tư bảo mật thông tin được phòng khám thực hiện tốt và theo đúng quy định giúp chị em thoải mái hơn khi đến thăm khám.

 Mọi thắc mắc về bệnh phụ khoa hãy truy cập bảng chat bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thực Hư Bệnh Viện Da Liễu Khám Phụ Khoa Không?

Thực hư Bệnh viện Da Liễu khám phụ khoa không?

BỆNH VIỆN DA LIỄU KHÁM PHỤ KHOA KHÔNG?

 Khám sản phụ khoa là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay. Bởi, nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại tới sức khỏe sinh sản của mình.

 Nhưng làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ khám phụ khoa tốt và liệu Bệnh viện Da Liễu có khám phụ khoa không?

 Bệnh viện Da liễu là một trong những địa chỉ y tế chất lượng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, đây không phải là địa chỉ khám phụ khoa mà chị em có thể lựa chọn. Bởi vì Bệnh viện Da Liễu là cơ sở chuyên thăm khám các vấn đề về da, phong, hoa liễu. Chình vì vậy, chị em cần đến các bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa phụ khoa để thăm khám và điều trị.

 Để chọn được bệnh viện khám phụ khoa tốt thị chị em nên chú ý những điều sau:

VẬY ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA TỐT NHẤT TẠI TPHCM?

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM địa chỉ khám phụ khoa được đông đảo chị em lựa chọn nhất phải kể đến phòng khám Đa Khoa Âu Á. Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

 Từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám Đa Khoa Âu Á nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia đâu ngành bởi đây là phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám chất lượng như: 

Phòng khám Đa Khoa Âu Á là nơi quy tụ những bác sĩ sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám, điều trị nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Phòng khám Đa Khoa Âu Á địa chỉ chữa bệnh tốt nhất hiện nay

 Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho chị em có thể biết được thực hư vấn đề Bệnh viện Da liễu khám phụ khoa hay không và nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp tới phòng khám Đa Khoa Âu Á qua địa chỉ sau: