Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng Ở Đường Nào / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Sept.edu.vn

Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng

Thứ Hai, 15-01-2018

Chào chuyên mục: Mình đang bị vẩy nến và có nghe mọi người khuyên nên đến bệnh viện da liễu Đà Nẵng thăm khám, để có kết quả chẩn đoán và chữa trị tốt nhất. Mình quyết định sẽ đến bệnh viện để khám bệnh, nhưng mình chỉ mới nghe tên bệnh viện thôi, chứ chưa biết thêm các thông tin nào cả. Chuyên mục có thể giới thiệu rõ hơn về bệnh viện da liễu Đà Nẵng cũng như lịch làm việc và quy trình khám bệnh cho mình được không? Mình cảm ơn chuyên mục nhiều.(Hương Giang, 24 tuổi, Khánh Hòa)

Tư vấn: Bệnh viện da liễu Đà Nẵng – Lịch làm việc và quy trình khám bệnh

Trải qua 40 năm kể từ ngày thành lập đến nay, bệnh viện da liễu Đà Nẵng đã có những bước đi mới trưởng thành hơn. Cùng với bề dày lịch sử, bệnh viện đã vượt qua những gian nan, thử thách khó khăn phát huy ở truyền thống đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo.

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng trải qua hai giai đoạn hoạt động rõ rệt:

Giai đoạn 1: 1976 – 1996. Đây là thời gian hoạt động của bệnh viện da liễu tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng.

Trong thời gian này, bênh viện còn nhỏ, đội ngũ y bác sĩ còn ít nhưng hoạt động khám, chữa bệnh chuyên ngành da liễu đã lớn mạnh. Bệnh viện điều trị cho các bệnh nhân mắc các chứng bệnh ngoài da. Ngoài ra, còn hỗ trợ giúp các bệnh nhân nắm vững các kiến về da và cách phòng tránh bệnh.

Đến nay bệnh viện da liễu Đà Nẵng đã có những bước tiến mới trong ngành da liễu. Cùng với sự phát triển về quy mô, cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản, tay nghề cao đã góp phần nâng cao uy tín của bệnh viện.

Có thể nói, bệnh viện da liễu Đà Nẵng được xem như một bước ngoặc lớn của tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng. Bệnh viện có những đóng góp tích cực cho nền y học nước nhà và mang lại hiệu quả cao trong vấn đề khám, chữa bệnh. Đến với bệnh viện da liễu Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ.

Lịch làm việc và quy trình khám bệnh

Lịch làm việc của Bệnh viện da liễu Đà Nẵng như sau:

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Giờ mở cửa của bệnh viện: Sáng từ 7h30 – 11h30 và chiều từ 13h15 – 16h45.

Bên cạnh đó, bệnh viên hỗ trợ thăm khám, điều trị mụn, tư vấn chăm sóc da thẩm mỹ, dịch vụ Laser và điều trị trẻ hóa da vào các ngày thứ 7.

Giờ mở cửa sáng từ 7h30 – 11h00 và chiều từ 14h00 – 16h30.

Quy trình khám chữa bệnh của Bệnh viện da liễu Đà Nẵng

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu Đà Nẵng nhanh gọn, dễ dàng, không gây khó khăn cho người bệnh khi đến thăm khám.

Quy trình khám – chữa bệnh thẩm mỹ:

Bệnh nhân sẽ được y tá đưa hướng dẫn đến khu vực khám thẩm mỹ riêng. Tại đây, bệnh nhân điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào phiếu mẫu. Kết quả thăm khám của bệnh nhân sẽ được chuyển đến cho bệnh nhân trong ngày.

Danh Sách Các Bệnh Viện Da Liễu Ở Đà Nẵng Uy Tín

Thông tin tham khảo một số Bệnh viện Da liễu ở Đà Nẵng thực hiện khám và điều trị các vấn đề ngoài da. Danh sách các bệnh viện da liễu ở Đà Nẵng bao gồm các bệnh viện trong hệ thống y tế nhà nước và hệ thống y tế tư nhân.

Danh sách các bệnh viện da liễu ở Đà Nẵng 1. Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng là một trong những địa chỉ bệnh viện có chuyên môn lâu năm về lĩnh vực Da liễu. Bệnh viện được thành lập từ năm 1976, mang tên Bệnh viện Da liễu Quảng Nam, Đà Nẵng. Đến năm 1997, bệnh viện mang tên Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng. Hiện tại, bệnh viện Da liễu Đà Nẵng đảm nhiệm những chức năng chính bao gồm:

Đảm nhiệm vai trò chẩn đoán, điều trị bệnh da, bệnh phong, bệnh lây qua đường tình dục thuộc tuyến thành phố.

Đảm nhiệm vai trò địa điểm thực hành các vấn đề về Da liễu cho các cơ sở đào tạo Y tế trên địa bàn.

Thực hiện công tác chỉ đạo tuyến đối với những tuyến dưới trong khám và điều trị bệnh da liễu, bệnh phong, bệnh ngoài da, bệnh lây qua đường tình dục.

Vận động, tuyên truyền, nâng cao kiến thức về phòng và điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn thành phố.

Hiện tại, bệnh viện có một số chuyên khoa giúp chẩn đoán, điều trị và xử lý nhiều vấn đề da liễu khác nhau, bao gồm:

Khoa Khám bệnh.

Khoa Da.

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ.

Khoa Da lây.

Khoa Cận lâm sàng.

Khoa Dược.

Khoa Kiểm soát nhiễm.

Một số phòng ban khác.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, số 91 đường Dũng Sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236 3756 951.

2. Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng là bệnh viện trực thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng. Mặc dù không có chuyên khoa Da liễu tuy nhiên khoa Ngoại của bệnh viện có kinh nghiệm tiếp nhận, khám và điều trị các vấn đề ngoài da do bỏng, tạo hình ngoài da sau bỏng. Ngoài ra bệnh viện cũng tiếp nhận khám và điều trị một số vấn đề ngoài da thường gặp, trong khả năng chuyên môn.

Bệnh viện được thành lập từ năm 1970, hiện nay quy mô bệnh viện lên đến 1000 giường. Đơn vị này chính thức trở thành bệnh viện Hạng I vào năm 2003. Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong điều trị, có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu khám và điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng: Địa chỉ: số 124 đường Hải Phòng, Thạch Thang, Thành Phố Đà Nẵng.

Điện thoại liên hệ: 0236.3821118.

Email: benhviendanang@danang.gov.vn.

3. Khoa Da liễu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những bệnh viện thuộc hệ thống Y tế tư nhân. Từ năm 1997, bệnh viện được thành lập và phát triển nhằm cung cấp dịch vụ y tế cho bệnh nhân khu vực Miền Trung. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa để phục vụ điều trị cho những bệnh lý khác nhau.

Khoa Da liễu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những địa chỉ khám và điều trị các vấn đề về da. Quy trình khám và điều trị của bệnh viện được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn và những khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng: số 291 (số cũ 161), đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại liên hệ: 0236 3650 676 – CSKH: 0236 3509 808.

Email: contactus.danang@hoanmy.com.

Thông tin tham khảo trong bài viết không có giá trị thay thế cho những hướng dẫn khám và điều trị từ bác sĩ.

Bác Sĩ Da Liễu Đà Nẵng Nào Mát Tay Nhất

Thứ Hai, 29-05-2017

Nhà mình có ai biết bác sĩ da liễu Đà Nẵng nào mát tay nhất cho em xin thông tin và địa chỉ phòng khám với ạ. Tình hình là sau khi sinh xong em mặt em bị nám nhiều quá . Em đã thử dùng vài loại kem nhưng chả bớt được tẹo nào. Bây giờ em cần tút lại nhan sắc gấp để đi làm nên muốn kiếm một bác sĩ da liễu giỏi để trị nám cho chắc ăn. Mọi người ai có kinh nghiệm xin tư vấn giúp em với ạ.

Trên đây là thắc mắc của bạn Ánh Linh – Đà Nẵng gửi đến chuyên mục nhờ độc giả tư vấn giúp. Gần đây chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều các câu hỏi tương tự của độc giả với mong muốn tìm được một bác sĩ da liễu giỏi ở Đà Nẵng để điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, mụn trứng cá, viêm da…Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin gợi ý một số địa chỉ có bác sĩ chữa da liễu tốt để bạn đọc tham khảo nhằm nhanh chóng giải quyết được nỗi phiền muộn của mình.

Top 4 bác sĩ da liễu Đà Nẵng được nhiều đánh giá tốt nhất 1. Bác sĩ da liễu Nguyễn Văn Hòa

Tọa lạc tại quận Hải Châu- Đà Nẵng, phòng khám da liễu của bác sĩ Nguyễn Văn Hòa là địa chỉ lui tới của rất nhiều bệnh nhân đang gặp các vấn đề về da. Bác sĩ Hòa được nhiều người bệnh tin tưởng vì có nhiều năm kinh nghiệm, lại nổi tiếng mát tay với nhiều ca bệnh khó. Phòng khám của bác có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh mau khỏi hơn. Nơi này cũng được người bệnh đánh giá cao về thái độ lịch sự của bác sĩ cũng như nhân viên đối với bệnh nhân. Nhược điểm lớn nhất là phòng khám hơi nhỏ và số lượng bệnh nhân đông nên việc chen chúc và chờ đợi là điều khó tránh khỏi.

Địa chỉ: Số 15- phường Hải Châu – quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian khám bệnh: 7h- 12h giờ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ số điện thoại của phòng khám : 0236 3891 482

THÔNG TIN THÊM

2.Bác sĩ Nguyễn Hữu Hội

Bác sĩ Hội cũng là một trong những bác sĩ da liễu Đà Nẵng được nhiều người đánh giá là mát tay. Phòng khám của bác thoáng mát, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác khám chữa các căn bệnh như nám, tàn nhang, đồi mồi, triệt tẩy lông…Một số bệnh nhân cho biết mặc dù có trình độ tay nghề cao nhưng bác sĩ Hội khá nóng tính nên đôi lúc có làm bệnh nhân phật ý. Thêm vào đó công khám và tiền thuốc ở đây cũng cao hơn so với mặt bằng chung.

Địa chỉ: Số 109 -đường Tống Phước Phổ- phường Hòa Cường Bắc- Quận Hải Châu- Đà Nẵng

Thời gian khám bệnh:

+ Thứ 2 – thứ 6: 17h chiều- 19h tối

+ Chủ Nhật: 8h sáng- 11h trưa

3. Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Phòng khám da liễu của bác sĩ Hạnh là một trung tâm về chuyên khoa da liễu chuyên khám và chữa trị bệnh cho cả nam và nữ. Trong đó bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh là người trực tiếp thăm khám và chữa trị cho bệnh nhân. Lĩnh vực điều trị của bác tập trung chủ yếu vào việc điều trị các vấn đề về da mặt như: Trị nám da, mụn trứng cá, trị tàn nhang tận gốc …Thông tin từ một số bệnh nhân từng khám ở bác sĩ Hạnh cho biết bác sĩ chữa bệnh khá mát tay. Tuy nhiên do số lượng bệnh nhân đông nên bác khám rất nhanh. Thuốc thì lại không để nhãn mác nên bệnh nhân khó có thể mua được ở bên ngoài.

Quý bệnh nhân quan tâm vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 91- Quang Trung- Quận Hải Châu- Đà Nẵng

Thời gian khám bệnh:

+ Từ thứ 2- thứ 7: Sáng 8h-11h, chiều 15h – 18h30

+Chủ nhật: 15h- 18h30

Liên hệ lấy số khám bệnh: 0511 3888 494

4. Bác sĩ Võ Doãn Tuấn

Bác sĩ Võ Doãn Tuấn có nhiều năm công tác tại bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng. Không chỉ là một bác sĩ da liễu Đà Nẵng giỏi chuyên môn bác sĩ Tuấn còn rất chu đáo và tận tình nên được rất nhiều bệnh nhân yêu mến. Các bệnh nhân từng khám tại phòng khám của bác sĩ Tuấn đều cho rằng phòng khám của bác hơi chật chội và đông đúc. Bệnh nhân phải mất nhiều thời gian chờ đợi mỗi khi tới khám. Tuy vậy do khá mát tay nên bệnh nhân vẫn tiếp tục quay trở lại mỗi khi phát sinh vấn đề về da.

Địa chỉ: Số 233- đường Trưng Nữ Vương, phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian thăm khám:

+ Thứ 2 – thứ 7: 17h 15- 19-30

+ Chủ nhật: 8h30- 11h30

Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng Nằm Ở Đâu? Dịch Vụ Và Chi Phí Khám Chữa Bệnh

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng hay còn dược gọi là bệnh viện da liễu thành phố Đà Nẵng. Đây là nơi chuyên tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý về da liễu như phong, mụn, viêm da, eczema hoặc các bệnh lây truyền về da. Với nhiều năm hình thành và phát triển bệnh viện đã đạt dược những thành tựu to lớn về mặt chuyên môn và sự tin tưởng của người dân cho bệnh viện. Chúng tôi sẽ giới thiệu các thông tin cơ bản về bệnh viện.

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng

Bệnh da liễu luôn là nỗi lo không nhỏ của tất cả mọi người, nhất là vào lúc thời tiết thay đổi, ô nhiễm không khí,… Các bệnh thủy đậu , mề đay, dị ứng lại có cơ hội trỗi dậy. Vì vậy, sự ra đời của bệnh viện da liễu Đà Nẵng đã đáp ứng tốt những nhu cầu khám chữa bệnh của người dân nơi đây.

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng được thành lập vào ngày 27/10/1976. Bên cạch chức năng khám chữa bệnh ngoài da, bệnh phong, bệnh viện còn là nơi để các sinh viên y khoa,triễn khai các đề tài nghiên cứu khoa học và hướng dẫn về chuyên môn cho tuyến dưới. Sau hơn 40 năm hoạt động, bệnh viện ngày càng khằng định dược vị thế trở thành một trong những bệnh viện chuyên về da liễu uy tín nhất cả nước.

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng tọa lạc tại số 91 đường Dũng Sĩ Thanh Kê, phường Thanh Kê Tây, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Cách trường Đại học thể dục thể thao Đà Nẵng khoảng 100m về hướng Đông Nam, gần với kênh Phú Lộc.

Bệnh viện làm việc từ 7 giờ 30 phút tới 11 giờ 30 vào buổi sáng, còn buổi chiều làm việc từ 13 giờ 30 phút tới 15 giờ 45 phút, từ thứ hai đến thứ bảy.

012.5762.7765: Yêu cầu khám nhanh.

091.436.4582: Điều trị laser Fractional CO2, lPL,RF, laser ND YAG(Qx-Max,Magnum).

094.363.1345: Đặt lịch chăm sóc da – chiếu đèn, peel trắng sáng, chăm sóc octoline, peel mụn.

Các tuyến xe buýt dừng đỗ khách tại trạm gần bệnh viện nhất:

Tuyến xe số 05 từ Nguyễn Tất Thành đến Xuân Diệu: thời gian hoạt động từ 5 giờ 30 phút đến 21 giờ.

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng luôn đầu tư các trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế như máy cắt lớp 64, máy DSA, hệ thống DR, máy cộng hưởng từ, máy chụp X-quang quy ước với hệ thống CR, máy chụp MRI. Với những dụng cụ, máy móc hiện đại, bệnh viên luôn tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân cả nước nói chung.

Bệnh viện da liễu đà nẵng có tất cả 7 khoa và 4 phòng chức năng đảm nhận những mảng khác nhau trong hoạt động của bệnh viện như:

Theo dõi, điều trị cho bệnh nhân da nghiêm trọng nằm nội trú tại bệnh viện

Phối hợp cùng các bệnh viện khác cho ca bệnh khó

Tư vấn, phổ biến những kiến thức về giáo dục sức khỏe cho người bệnh

Triển khai đề tào nghiên cứu khoa học và xây đựng chương trình thực tập cho sinh viên y.

Điều trị cho bệnh nhân nằm nội trú mắc bệnh phong và bệnh truyền nhiễm.

Điều trị nhiễm HIV/AIDS cho người trưởng thành

Phối hợp cùng các bệnh viện khác hội chấn ca bệnh khó

Tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho người bệnh

Tham vấn cho cấp trên trong hoạt động tố chức kiểm soát nhiễm khuẩn

Thực hiện tốt công tác khử khuẩn, tiệt trùng các dung cụ y tế

Kiểm soát khâu xử lý chất thải y tế và các chất thải thông thường

Đến bàn hướng dẫn tại tầng 1 tòa nhà kĩ thuật cao, kiểm tra lại mã bệnh cũ hoặc đăng kí thông tin nếu lần đầu khám

Lại quầy tiếp đón để nhân viên nhập thông tin vào hệ thống máy tính, đóng tiền và nhận số thứ tự khám và số phong chuyên khoa

Bệnh nhân quay lại quầy tiếp đón để đóng phí cận lâm sàng.

Nếu làm xét nghiệm thì đến tầng 1, 4, 5 tào nhà kĩ thuật cao.

Quay lại phòng khám gặp bác sĩ khi có kết quả xét nghiệm. Bác sĩ kết luận bệnh, kê thuốc điều trị tại nhà hoặc điều trị nội trú.

Đến quầy thuốc bệnh viện mua thuốc theo yêu cầu của bác sĩ.

Đến bàn hướng dẫn, nhận phiếu đăng ký. Điền đầy đủ thông tin vào phiếu và dịch vụ thẩm mỹ muốn thực hiện

Đến khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo hướng dẫn của nhân viên y tế

Bác sĩ khám và thực hiện dịch vụ

Giá khám theo yêu cầu tại bệnh viện da liễu Đà Nẵng: 50.000 VNĐ/lượt.