Điều Trị Bệnh Sán Chó Ở Bệnh Viện Nào

Thưa bác sĩ. Em đi xét nghiệm ở quê, kết quả trên phiếu xét nghiệm ghi là Toxocara. Pos1.40 OD, bác sĩ ở quê nói em bị nhiễm sán chó và cho em uống 2 viên thuốc, nhưng không nói là khi nào em xét nghiệm lại. Đến hôm nay là 1 tháng sau khi uống thuốc da em còn ngứa ở lưng và đùi như ban đầu, tuy ngứa không nhiều nhưng em thấy không bớt nên lo lắng.

Bác sĩ cho em biết em nên điều trị bệnh sán chó ở bệnh viện nào? Và bệnh sán chó có nguy hiểm không? Thời gian chữa trị bệnh sán chó là bao lâu? Cám ơn bác sĩ. Ng.Th.Q.

Giới thiệu phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng, chuyên trị bệnh sán chó tại Tp. HCM.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, có phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga chuyên khám, xét nghiệm và điều trị bệnh ký sinh trùng giun sán trong đó phần lớn là trị bệnh sán chó Toxocara. Phòng khám được thành lập từ năm 2014 do các bác sĩ chuyên ngành ký sinh trùng phụ trách. Phòng xét nghiệm chuyên khoa ký sinh trùng phục vụ chẩn đoán, điều trị bệnh sán chó và các bệnh giun sán trong máu khác. Khoa khám bệnh nhiệt đới, xét nghiệm y khoa Hòa Hảo, Bệnh viện 115, Bệnh viên Chợ Rẫy.

Bệnh sán chó lây nhiễm cho người như thế nào?

Sán chó Toxocara nhiễm bệnh cho con người là dạng ấu trùng không phải dạng trưởng thành, khi người vô tình nuốt phải trứng, trứng vào ruột và nở ra ấu trùng, ấu trùng sau đó chui qua thành ruột rồi đi vào dòng máu. Theo dòng máu, chúng có thể di chuyển đến tim, gan, phổi, thận, mắt, não rồi gây bệnh tại đó.

Sán chó di chuyển đến não và làm tổ trong não có thể chữa khỏi nếu phát hiện kịp thời

Sự nguy hiểm của bệnh sán chó là ấu trùng di chuyển đến não gây nên các dấu hiệu như thần kinh như: đầu đầu thoáng qua hoặc liên tục, người bệnh hay quên, mất tập trung công việc, nhiễm lâu ngày nếu không được điều trị có thể gây nên các rối loạn thần kinh, run tay chân, liệt, thậm chí tử vong.

Bạn bị nhiễm sán chó nhiều năm, bạn băn khoăn không biết nên điều trị bệnh sán chó ở bệnh viên nào?

Do đó,  điều trị bệnh sán chó ở bệnh viện nào là câu hỏi của bệnh nhân muốn tìm cho mình địa chỉ khám, xét nghiệm và điều trị bệnh sán chó nhanh, hiệu quả. Qua đó chúng tôi khuyên bạn nên xét nghiệm và điều trị bệnh sán chó tại phòng khám uy tín, có bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm trong lĩnh vực giun sán và có phòng xét nghiệm ký sinh trùng giun sán đạt tiêu chuẩn.

Nhiễm sán chó Toxocara có thể gây tổn thương da giống như bệnh da liễu

Xét nghiệm bệnh sán chó ở đâu, bao lâu có kết quả?

Thời gian có kết quả xét nghiệm bệnh sán chó tại phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng là trong ngày cho tất cả các trường hợp đến khám vào buổi  sáng từ thứ hai đến thứ 7. Các trường hợp khám buổi chiều sẽ có kết quả vào ngày hôm sau.

Thời gian điều trị bệnh sán chó bao lâu, điều trị bệnh sán chó ở đâu?

Thời gian điều trị khỏi bệnh sán chó bao lâu, nhanh hay chậm tùy thuộc mức độ bệnh của và miễn dịch mỗi người. Tùy thuộc vào nơi điều trị và năng lực của bác sĩ, tùy thuộc vào cơ sở có đủ cơ số thuốc trị bệnh sán chó hay không, bệnh nhân có được sử dụng đúng và đủ thuốc không?

Trường hợp của bạn uống 2 viên thuốc và không thấy bác sĩ hẹn kiểm tra lại thì rất khó có thể nói đó là một liệu trị phù hợp và không chắc chắn là sẽ khỏi bệnh vì không có phác đồ trị bệnh sán chó Toxocara nào mà chỉ uống 2 viên là khỏi bệnh.

Sau điều trị bệnh sán chó tổn thương da đã ổn định mặc dù trước đó bệnh nhân đã trị da liễu nhiều nơi không bớt

Thời gian trị sán chó bao lâu?

Điều trị bệnh sán chó tại phòng khám ký sinh trùng từ 7 ngày đến 15 ngày, sau khi có kết quả xét nghiệm sán chó, bác sĩ sẽ kê toa cho người bệnh về nhà uống thuốc. Thời gian điều trị bệnh sán chó một đến ba liệu trình, mỗi liệu trình uống thuốc từ 7 ngày đến 15 ngày.

Sau mỗi đợt điều trị bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám xét nghiệm lại để đánh giá quá trình điều trị bệnh sán chó, xét nghiệm lại và khám lâm sàng xem bệnh đã bớt chưa? Hiện tại mức độ bệnh như thế nào? Cần điều trị nữa không và điều trị bao lâu? Thông báo cho bệnh nhân và người yên tâm chữa trị sớm khỏi bệnh.

Ấu trùng sán chó di chuyên đến mắt với biểu hiện lâm sàng là mờ mắt, giảm thị lực

Dấu hiệu triệu chứng của bệnh sán chó là gì?

Bệnh sán chó ít có biểu hiện triệu chứng lâm sàng, nếu có triệu chứng thì các dấu hiệu giống như bệnh da liễu, bệnh thần kinh, bệnh tiêu hóa, bệnh gan, nên rất khó chẩn đoán chính xác nếu không xét nghiệm máu.

Một số người gặp các dấu hiệu như:

-         Người mệt mỏi, chán ăn hoặc giảm cân

-         Mẩn ngứa da, nổi mề đay dị ứng

-         Khó thở, thở khò khè

-         Co giật

-         Mắt nhìn mờ, giảm thị lực

-         Ho

-         Đâu đầu

-         Đau bụng

-         Sốt nhẹ

Qua đó để trả lời câu hỏi của bạn về điều trị bệnh sán chó ở bệnh viện nào? Thời gian điều trị sán chó bao lâu? Sán chó nguy hiểm không? Giúp bạn yên tâm lựa chọn nơi khám và điều trị bệnh sán chó phù hợp.

Khi xuất hiện các dấu hiệu triệu chứng nêu trên nếu trị bệnh da liễu và nội khoa khác không bớt. Mời bạn tới Phòng khám ký sinh trùng, để khám, xét nghiệm và điều trị bệnh sán chó Toxocara, cũng như các bệnh mẩn ngứa da do giun sán khác.

Liên hệ điều trị bệnh sán chó tại Phòng khám chuyên khoa Nội ký sinh trùng Ánh Nga, địa chỉ số 74 Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5, TP. HCM. Hoặc số liên hệ bác sĩ Đặng Nga điện thoai: 0947232062 để được tư vấn. 

Bệnh Viện Ký Sinh Trùng Quy Nhơn

Bệnh viện ký sinh trùng Quy Nhơn là viện khu vực, là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ y tế, có chức năng nghiên cứu khoa học, chỉ đạo chuyên môn tuyến dưới và tham gia đào tạo, đào tạo lại cho cán bộ chuyên ngành ký sinh trùng, côn trùng sốt rét. Địa bàn phụ trách của bệnh viện bao gồm 15 tỉnh, trong đó có 11 tỉnh ven biển từ Quảng Bình đến Bình Thuận và 4 tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đak Nông, Đak Lak.

Giới thiệu tổng quan về Bệnh viện Ký Sinh Trùng Quy Nhơn

Bệnh viện ký sinh trùng Quy Nhơn có tên gọi chính xác là Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Quy Nhơn. Bệnh viện là điểm đến của người dân thuộc 15 tỉnh thành từ Quảng Bình đến Bình Thuận và 4 tỉnh Tây Nguyên.

Viện ký sinh trùng quy nhơn

Bệnh viện Ký sinh trùng Quy Nhơn có chức năng nghiên cứu khoa học, chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật và biện pháp phòng chống, đào tạo và đào tạo lại cho cán bộ chuyên ngành các bệnh sốt rét, ký sinh trùng và côn trùng truyền bệnh cho người trong phạm vi 15 tỉnh miền Trung-Tây Nguyên.

Bệnh viện Ký Sinh Trùng Quy Nhơn nằm ở đâu ?

Trụ sở chính của bệnh viện nằm tại 611B-Nguyễn Thái Học-TP. Quy Nhơn; Đội nghiên cứu sốt rét thực địa tại huyện Vân Canh; Khu kho thuốc-hóa chất tại huyện An Nhơn; đang thực hiện Dự án đầu tư xây dựng cơ sở Viện tại địa điểm mới thuộc phường Nhơn Phú-TP. Quy Nhơn làm tiền đề phát triển Viện thành một trong những Viện nghiên cứu đầu ngành về sốt rét, ký sinh trùng và côn trùng.

Thời gian làm việc

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày làm việc kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Các khoa chuyên môn chính

1. Khoa Dịch tễ sốt rét

+ Tổ Chỉ đạo.

+ Tổ Giám sát.

+ Tổ Thống kê phân tích

+ Tổ Kiểm tra kỹ thuật

2. Khoa Nghiên cứu bệnh sốt rét

+ Tổ Lâm sàng điều trị

+ Tổ Nghiên cứu kháng thuốc

+ Tổ Nuôi cấy – Miễn dịch

+ Tổ Vi sinh – Huyết thanh học

3. Khoa Côn trùng

+ Tổ Anopheles.

+ Tổ Nuôi

+ Tổ Diệt côn trùng

+ Tổ Côn trùng y học

+ Đội Nghiên cứu sốt rét Vân Canh

4. Khoa Ký sinh trùng

+ Tổ Giun

+ Tổ Sán

+ Tổ Nấm – Đơn bào.

5. Khoa Sinh học phân tử

+ Tổ Sinh học phân tử

+ Tổ Kiểm định hóa chất-VSATTP

6. Trung tâm Đào tạo

+ Tổ Đào tạo-Quản lý học sinh

+ Tổ Tuyên truyền-Giáo dục sức khỏe

Cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩViện ký sinh trùng quy nhơn

Bệnh viện có đội ngũ phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, cử nhân khoa học và kỹ thuật viên có chuyên môn kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị các bệnh ký sinh trùng, các bệnh do véc tơ truyền. Phòng khám được trang bị máy móc hiện đại: Máy miễn dịch phát hiện dị nguyên, máy X-quang kỹ thuật số, máy sinh hóa huyết học tự động, máy siêu âm màu, nội soi dạ dày. Đặc biệt, Phòng sinh hóa huyết học đạt chuẩn ISO15189.

Các dịch vụ y tế tại Bệnh viện Ký Sinh Trùng Quy Nhơn

Khám và điều trị sốt rét và các bệnh ký sinh trùng đặc biệt: bệnh sán lá gan lớn, các bệnh ấu trùng giun đũa chó/mèo, ấu trùng sán dây lợn, giun đầu gai, giun lươn…, các bệnh lý về hội chứng dạ dày, rối loạn mỡ máu…

Xét nghiệm sinh hóa, huyết học, vi sinh, ký sinh trùng và nấm đơn bào, tiểu đường, mỡ máu…

Siêu âm màu, nội soi dạ dày tá tràng.

Xét nghiệm kỹ thuật sinh học phân tử (PCR), ELISA…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn 611B-Nguyễn Thái Học-TP. Quy Nhơn,

Số điện thoại: 056.3646166

FAX: 056.3846755

Di động: 0905168199 (ThS.BS. Nguyễn Xuân Thiện-Trưởng Phòng Khám chữa bệnh chuyên ngành)

Thời gian: tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Điều Trị Giun Chó, Sán Chó, Diệt Sán Chó Hiệu Quả

cách đây 1 năm tôi đi xét nghiệm máu ở BVYHDT phát hiện mình bị sán chó,bác sĩ cho tôi uống Albendazol 400mg ,trong 2 tuần nhưng ko hết và trong những tuần của tháng tiếp theo tôi tự ý uống thuốc như trên thêm 10 ngày vẫn không hết Vậy cho tôi hỏi BV nào có thể tri dứt được bênh sán chó và cho hỏi thêm là trị bằng cách nào ,uống thuốc hay có phẫu thuật gì ko

Trả lời: Bệnh sán chó, cũng còn gọi là bệnh nang sán chó , bệnh kén sán chó, hay bệnh sán dây chó, là bệnh ký sinh trùng sán dây thuộc giống Echinococcus.

Giun đũa chó có tên khoa học là Toxocara canis (Nếu sán ở mèo thì có tên là Toxocara cati). Giun đũa chó có hình tròn,dài giống như giun (lải) đũa ở người, dân gian còn gọi là sán chó.

Người ta bị nhiễm sán, giun chó là do ăn phải trứng của sán chó có trong phân của chó khi chó thải phân của chúng ra trên đất. Trẻ con thường dể bị nhiễm sán chó do hay chơi đùa dưới đất, bốc thức ăn dưới dất bỏ vào miệng hay trong nhà có nuôi chó.

Trứng sán chó vào trong ruột người sẽ nở thành các larvae sán (tức là thể sán chó còn nhỏ) theo máu đi đến các cơ quan của người như gan, não bộ, phổi, mắt v.v. và gây bệnh ở các nơi này.

Bệnh sán chó có hai thể bệnh chính ở người là nang nước sán chó (cystic echinococcosis) và nang sán chó tổ ong (alveolar echinococcosis). Hai thể ít phổ biến hơn là đa nang sán chó (polycystic echinococcosis) và đơn nang sán chó (unicystic echinococcosis). Bệnh thường khởi đầu không có triệu chứng và tình trạng này có thể kéo dài nhiều năm. Biểu hiện triệu chứng của bệnh tùy thuộc vào vị trí và kích thước của nang. Thể nang sán tổ ong thường bắt đầu ở gan nhưng có thể lan sang các bộ phận khác của cơ thể, chẳng hạn phổi hoặc não. Khi gan bị ảnh hưởng thì người bệnh có thể bị đau bụng, sụt cân, và vàng da. Bệnh ảnh hưởng đến phổi có thể gây đau ngực, khó thở và ho

Người mắc bệnh khi nuốt phải trứng giun đũa chó, mèo đã hoá phôi. Nhưng các ấu trùng từ trứng nở ra sẽ không phát triển được đến giai đoạn trưởng thành và sẽ chu du trong cơ thể người trong vài tháng đến nhiều năm. Các ấu trùng này sẽ gây tổn thương tại những nơi mà chúng đến, làm nên bệnh giun đũa chó, mèo ở người.

Đa số người bị nhiễm sán chó không có triệu chứng gì nhưng cũng có thể có triệu chứng như mệt mỏi, đau bụng, ăn không ngon, giảm cân, ngứa, nóng sốt, ho, khò khè như bị Suyễn do larvae đến phổi gây viêm phổi, Suyễn… đến mắt gây viêm xung quang mắt hay gây bệnh ở võng mạc của mắt làm giảm thị lực, có thể làm cho mù, nếu larvae sán đến não bộ có thể gây nhức đầu, kinh giật.

Mức độ tổn thương của cơ thể cùng với các triệu chứng tùy thuộc vào số lượng ấu trùng cũng như cơ quan mà chúng xâm lấn: gan, phổi, hệ thần kinh trung ương, mắt… Các thể lâm sàng của bệnh giun đũa chó, mèo được mô tả như sau:

– Thể ấu trùng di chuyển nội tạng (visceral larva migrans ), chủ yếu gặp ở trẻ < 5 tuổi với các triệu chứng:sốt, gan to và bị hoại tử, lách to, triệu chứng hô hấp giống như hen suyễn, bạch cầu ái toan tăng (tỷ lệ có thể đến 70%), các globulin miễn dịch IgM, IgG và IgE trong máu tăng. Ngoài ra có thể gặp viêm cơ tim, viêm thận, hệ thần kinh trung ương bị thương tổn với các triệu chứng co giật, triệu chứng tâm thần kinh hay bệnh lý ở não.

– Thể ấu trùng di chuyển ở mắt (ocular larva migrans), gặp ở trẻ từ 5 đến 10 tuổi với triệu chứng giảm thị lực một bên mắt với đôi khi bị lé mắt. Mức độ suy giảm thị lực tuỳ thuộc vào vùng bị thương tổn (võng mạc, điểm vàng), có thể dẫn đến mù loà.

Ngoài ra, có những thể riêng biệt với những triệu chứng mơ hồ hơn như:

– Thể “che đậy” (covert toxocariasis), được mô tả ở trẻ em với các đặc điểm: hiệu giá kháng thể Toxocara qua kỹ thuật ELISA vừa phải (≥ 1/50), số lượng bạch cầu ái toan bình thường hay tăng nhẹ, đau bụng, nhức đầu, ho.

– Thể “thông thường” (common toxocariasis), ở người lớn với các triệu chứng: mệt mỏi, ngứa, nổi ban, thở khó và đau bụng.

– Thể “thần kinh” (neurotoxocarosis), gây bệnh ở hệ thần kinh trung ương (sa sút trí tuệ, viêm não-màng não, viêm tuỷ, viêm mạch máu não, động kinh hay viêm dây thần kinh thị giác) hoặc ở thần kinh ngoại biên (viêm rễ thần kinh, gây tổn thương các dây thần kinh sọ hay thần kinh cơ-xương).

Khám lâm sàng và thử máu dùng thử nghiệm ELISA tìm kháng thể chống lại sán chó.

Test Elisa có thể (+) hàng năm sau khi điều trị do kháng thể kháng ký sinh trùng sán có thể tồn tại trong máu hàng năm sau đó. Do đó, ba bạn nên đi xét nghiệm máu lại mỗi 3 tháng/ lần cho đến khí kết quả hoàn toàn âm tính thì mới kết luận được kết quả điều trị.

Dùng thuốc: Có vài liệu trình dùng thuốc trị sán chó như

– Thiabendazole liều 25-50 mg/kg/ngày trong 3-7 ngày

– Mebendazole liều 20-25 mg/kg/ngày trong 21 ngày.

– Albendazole liều 10 mg/kg/ngày trong 5 ngày.

Đối với thể ấu trùng di chuyển ở mắt phải dùng corticoid để chống hiện tượng viêm. Ngoài ra có thể dùng thiabendazole trong 5 ngày (liều tối đa trong ngày 3 g), albendazole trong 6 ngày, hoặc mebendazole trong 5 ngày. Nếu võng mạc bị bong thì phải phẫu thuật để can thiệp.

Các thuốc dùng phải được bác sĩ chỉ dẫn.

Albendazole là một dẫn chất benzimidazol carbamat, có phổ hoạt tính rộng trên các loại giun đường ruột như gian đũa, gium kim, giun lươn, giun móc, giun mỏ, giun tóc, giun xoắn, và thể ấu trùng ở cơ và da, các loại sán dây và ấu trùng sán ở mô.

Albendazole có hoạt tính trên giai đoạn trưởng thành và giai đoạn ấu trùng của các giun đường ruột, diệt được trứng của giun đũa và giun tóc.

– Albendazole có tác dụng diệt trứng, ấu trùng và giun trưởng thành.

– Albendazole ức chế hấp thụ glucose do đó làm giun mất năng lượng không đủ để sống, gây bất động rồi chết, xác giun bị nhu động ruột đẩy ra ngoài.

Sán chó có thể trị khỏi nhưng sẽ bị tái phát nếu bị nhiễm trở lại. Nếu các cơ quan như mắt, não bộ, …, bị tổn thương nhiều thì khó chữa khỏi hoàn toàn.

– Giữ gìn vệ sinh cá nhân: rửa tay sạch trước khi ăn, nhà cửa phải được lau dọn sạch sẽ, ăn chín, uống chín, nếu ăn rau sống phải rửa sạch bằng thuốc tím và rửa dưới vòi nước đang chảy.

– Không để chó, mèo trong nhà, không ngủ chung với chúng.

– Nên tắm cho chó thường xuyên, khám sức khỏe định kỳ cho chó ở thú y, xổ giun định kỳ cho chó.

– Ngoài ra, nếu trong nhà có trẻ em, không để trẻ chơi với chó, không để bé lê la dưới đất.

Bạn cần đi khám và làm lại các xét nghiệm để được chẩn đoán và điều trị đúng bệnh. Hầu hết các bệnh viện đa khoa đều có thể khám và điều trị được

Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ

Bệnh Viện Nam Giới Ngoại Khoa Quy Nhơn Ở Đâu?

  Nam giới thường chủ quan không quan tâm đến sức khỏe sinh sản của bản thân họ thường không đi khám hay chấp nhận sống chung với bệnh tật. Thế nhưng nhiều nam giới vẫn đang lo lắng bệnh viện nam giới ngoại khoa Quy Nhơn ở đâu uy tín, chất lượng nếu bệnh nam giới ngoại khoa không sớm được hỗ trợ kịp thời có thể dẫn đến nhiều mối nguy hại khôn lường.

Lựa chọn địa chỉ bệnh viện nam giới ngoại khoa Quy Nhơn như thế nào?

LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT BỆNH VIỆN nam giới ngoại khoa QUY NHƠN TỐT?

 Bệnh nam giới ngoại khoa trong những năm gần đây đang có xu hướng gia tăng việc tới các bệnh viện nam giới ngoại khoa Quy Nhơn khám định kì, đặc biệt là những dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục, bất thường khi tiểu tiện, bất thường khi quan hệ,…đây là những dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý nam giới ngoại khoa nguy hiểm. Nếu không sớm được thăm khám nam giới ngoại khoa và có biện pháp khắc phục kịp thời nam giới có thể bị đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe hàng ngày và sức khỏe sinh sản.

  Trình độ chuyên môn của các bác sĩ phải giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các căn bệnh nam giới ngoại khoa.

  Cung cấp đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp việc điều trị bệnh trở nên dễ dàng và tiết kiệm tối đa về thời gian.

  Phương pháp chữa bệnh nam giới ngoại khoa hiện đại giúp việc điều trị bệnh trở nên dễ dàng và tiết kiệm tối đa về thời gian.

  Chi phí điều trị bệnh nam giới ngoại khoa phải thật hợp lý, được công khai minh bạch.

  Rất nhiều trường hợp nam giới lựa chọn đến những phòng khám “chui”, kém chất lượng, kết quả bệnh không những không khỏi mà còn trở nên trầm trọng hơn.

VẬY ĐÂU LÀ BỆNH VIỆN nam giới ngoại khoa QUY NHƠN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY?

 Khi có những dấu hiệu bất thường như đau nhức tinh hoàn, tinh hoàn bị sưng tấy, có cục ở trong tinh hoàn, ngứa ngáy ở quy đầu, tiểu nhiều, tiểu đục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… thì hãy đến các bệnh viện chuyên khoa nam để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình. Thường thì chỉ những bệnh viện nam giới ngoại khoa ở Quy Nhơn lớn mới có thể đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cho các bạn.

 Tọa lạc tại 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM (Gần BX Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm 100m) đây là vị trí thuận lợi giúp nam giới ở Quy Nhơn có thể dễ dàng tới khám.

 Đa Khoa Âu Á được rất nhiều nam giới ở Quy Nhơn, TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận tin tưởng, lựa chọn bởi những lí do sau:

  Phòng khám tập trung một đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ nam giới ngoại khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị những bệnh tiết niệu và sinh dục nam.

  Hệ thống trang thiết bị y tế của phòng khám rất hiện đại và được nhập khẩu từ những nước tiên tiến trên thế giới. Nó sẽ giúp cho bác sĩ trong việc khám, chẩn đoán, điều trị bệnh trở nên chính xác và nhanh chóng.

  Môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, sạch sẽ, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng… Qua đó tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản của phòng khám.

Đa Khoa Âu Á – bệnh viện nam giới ngoại khoa Quy Nhơn uy tín, chất lượng

  Phòng khám với phương châm “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” khi khám, điều trị bệnh. Do đó khi nam giới tới Đa Khoa Âu Á – bệnh viện nam giới ngoại khoa Quy Nhơn uy tín, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn một cách thật kỹ lưỡng và tận tình. Đảm bảo kết quả khám, điều trị được chính xác, thời gian điều trị được rút ngắn, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

  Tất cả những thủ tục khám chữa bệnh tại Đa Khoa Âu Á được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể chi tiết. Bạn sẽ không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thay vào đó bạn có thể đăng ký lịch hẹn trước thông qua hotline 02838 77 99 66 để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

  Ngoài ra tất cả chi phí khám chữa bệnh đều đã được niêm yết công khai. Và những thông tin hồ sơ bệnh án của nam giới sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối.

  Do đó, nam giới có thể tới ngay Đa Khoa Âu Á – địa chỉ bệnh viện nam giới ngoại khoa Quy Nhơn uy tín, chất lượng để được hỗ trợ kịp thời và ngăn ngừa những nguy cơ gây bệnh nam giới ngoại khoa nguy hiểm.

Phòng khám bệnh nam giới ngoại khoa ở Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Đồng Nai , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bệnh Viện Nam Khoa Quy Nhơn Ở Đâu Là Tốt Nhất?

 Chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung và vấn đề sinh sản nói riêng là việc làm rất quan trọng cần thiết đối với nam giới và nữ giới. Đặc biệt, đối với nam giới thường chủ quan, ngại đi khám khi có những dấu hiệu bất thường tình trạng này kéo dài sẽ làm bệnh có thể tiến triển nặng hơn và khó chữa trị. Vì thế, việc tìm hiểu bệnh viện nam khoa Quy Nhơn ở đâu tốt nhất? Là điều mà được rất nhiều nam giới cần phải chú ý và quan tâm.

TẠI SAO KHÔNG NÊN ĐẾN KHÁM Ở BỆNH VIỆN NAM KHOA QUY NHƠN?

  Bệnh viện nam khoa Quy Nhơn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh khi mắc phải các vấn đề nam khoa. Nhờ lịch sử hoạt động lâu năm, uy tín sẵn có nên các bệnh viện sẽ mang đến sự tin tưởng cao đối với người bệnh.

Tình trạng quá tải tại các bệnh viện nam khoa Quy Nhơn

 Nhưng thực tế, việc thăm khám tại các bệnh viện nam khoa ở Quy Nhơn sẽ vấp phải những vấn đề như:

  Thủ tục rườm rà, mất nhiều thời gian khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi trong sự chờ đợi, tình trạng chen lấn xảy ra thường xuyên do người bệnh đến khám quá tải.

  Thời gian khám bệnh chỉ làm việc trong giờ hành chính gây ra nhiều bất tiện cho người bệnh.

  Có nhiều sai sót trong vấn đề khám và chữa trị cho người bệnh.

  Do đó, việc tiến hành khám nam khoa tại bệnh viện nam khoa Quy Nhơn lớn đang trở thành nỗi ám ảnh, sợ hãi của rất nhiều người. Vì thế, nam giới có thể tới phòng khám Đa Khoa Âu Á để được tiết kiệm tối đa về thời gian cũng như mức chi phí.

TẠI SAO ĐA KHOA ÂU Á CHÍNH LÀ ĐỊA CHỈ BỆNH VIỆN NAM KHOA QUY NHƠN TỐT NHẤT HIỆN NAY

 Hiện nay, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm tìm đến một cơ sở y tế uy tín, chất lượng mà chi phí hợp lý như phòng khám Đa Khoa Âu Á. Được rất nhiều nam giới đang sinh sống tại Quy Nhơn, TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận lựa chọn.

 Tọa lạc tại 425A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM (Gần BX Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm 100m) đây là vị trí thuận lợi giúp người bệnh có tìm đến một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và thường xuyên đi tu nghiệp – trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng trong việc điều trị bệnh.

  Chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp việc hỗ trợ điều trị bệnh được tốt hơn, rút ngắn thời gian chữa trị và đem lại hiệu quả cao nhất.

  Môi trường phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, tạo không gian ấm cúm giúp người bệnh có thể yên tâm chữa trị.

Đa Khoa Âu Á – địa chỉ bệnh viện nam khoa Quy Nhơn tốt nhất hiện nay

  Đa Khoa Âu Á – bệnh viện nam khoa Quy Nhơn uy tín, làm việc trong thời gian linh hoạt, từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối kể cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật.

  Với những thắc mắc nam giới có thể gọi tới hotline 02838 17 00 27 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể và đặt hẹn lịch khám.

  Chi phí điều trị bệnh hợp lý, không quá cao, tùy thuộc vào tình trạng mức độ gây bệnh mà bạn sẽ có mức chi phí hợp lý.

  Toàn bộ thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh sẽ được bảo mật nhằm bảo vệ danh tính và riêng tư cho người bệnh.

  Vì thế, Đa Khoa Âu Á luôn tự hào là địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Quy Nhơn uy tín, chất lượng được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cũng như mức chi phí hợp lý.

  Anh Minh 30 tuổi ở Quy Nhơn có chia sẻ “Tôi rất hài lòng khi tới Đa Khoa Âu Á – bệnh viện nam khoa tại Quy Nhơn nhờ có đội ngũ các bác sĩ giỏi đã giúp tôi chữa khỏi căn bệnh xuất tinh sớm. Đến bây giờ những dấu hiệu bất thường của tôi đã không còn xuất hiện như trước nữa. Cảm ơn bác sĩ!”

  Anh Nam 37 tuổi ở TPHCM có chia sẻ “Mức chi phí điều trị bệnh tiểu buốt rất hợp lý. Ngoài ra tôi còn được các bác sĩ tận tình, hỏi han sức khỏe sau điều trị.”

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.