Danh Sách Bác Sĩ Bệnh Viện Chợ Rẫy “Bỗng Dưng” Lừng Danh Năm 2023

bác sĩ Võ Xuân Sơn, bác sĩ Nguyễn Tấn Bỉnh, bác sĩ Phan Xuân Tước… Là những danh sách bác sĩ bệnh viện chợ rẫy trùng hợp “nổi tiếng” trên mạng thị trấn hội. Mỗi người nức tiếng ở 1 giác độ khác nhau họ vẫn gần gũi, thân yêu và tận tình sở hữu bệnh nhân, theo danh sách bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy. Có thể tìm hiểu thêm Danh sách bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy tại https://www.dkn.tv/suc-khoe/su-tai-sinh-ky-dieu-cua-vi-bac-si-tien-si-truong-khoa-tim-mach-benh-vien-cho-ray.html

tiến sĩ, thầy thuốc Võ Xuân Sơn

TS, BS Võ Xuân Sơn phải chăng nghiệp bác sĩ y học tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh năm 1987. BS Xuân Sơn đã phải chăng nghiệp Thạc sĩ y học năm 2000 với đề tài: “Nghiên cứu điều trị giải phẫu thoát vị đĩa đệm cột sống cổ”, và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ y học cấp đất nước năm 2006 có đề tài: “Nghiên cứu điều trị vi phẫu thuật u nội tủy sống”.

Ngay sau khi ra trường, BS. Xuân Sơn được phân công về công tác tại khoa Ngoại tâm thần – Bệnh viện Chợ Rẫy. Trong thời kỳ công việc tại Bệnh viện Chợ Rẫy, từ một bác sĩ mới ra trường, BS. Xuân Sơn đã phấn đấu phát triển thành 1 bác sĩ trưởng kíp trực, 1 phẫu thuật viên chính, cáng đáng những ca mổ khó nhất, đặc biệt là trong ngành nghề phẫu thuật Cột sống – Tủy sống.

BS. Xuân Sơn đã góp phần vào việc hình thành và vững mạnh chuyên lĩnh vực phẫu thuật thần kinh và đặc trưng là phẫu thuật Cột sống – Tủy sống tại những tỉnh giấc, thành thị khác trong nước như Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Cần thơ, Hậu Giang, Bình Phước, Lâm Đồng, Đà Nẵng…

bắt đầu từ năm 1998, BS Xuân Sơn đã quyết định đi sâu vào chuyên ngành giải phẫu Cột sống – Tủy sống, mang mục tiêu tiếp cận với các thành tựu đỉnh cao của toàn cầu. BS Xuân Sơn đã tu nghiệp rộng rãi lần tại những bệnh viện lớn và các trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản, Hoa Kì, Công Hòa Liên Bang Đức, Hàn Quốc…

Năm 2007, bác sĩ Sơn đã mất việc tại Bệnh viện Chợ Rẫy để có mặt trên thị trường một trọng tâm y học của riêng mình tại TP HCM.

cho tới hiện tại, bác sĩ Võ Xuân Sơn vẫn là mẫu tên gần gũi trên cộng đồng mạng và một số tờ báo điện tử. Bác sĩ Sơn tâm sự, ông chỉ mong muốn với thể viện trợ điều gì ngừng thi côngĐây cho bệnh nhân, cho ngành y được phải chăng lên. Không chỉ là đảm nhiệm vai trò thầy thuốc. Bác sĩ Sơn còn là “chủ” của fanpage “Chống bạo hành y tế” với hàng nghìn lượt thích và theo dõi. Bộ trưởng Bộ Y tế cũng đã gửi thư cho thầy thuốc Sơn và hứa đồng hành cùng chống bạo hành y tế.

Ông là 1 người hơi thẳng thắn và với chiếc nhìn khách quan về y tế. Trong cộng đồng mạng, cái tên bác sĩ Võ Xuân Sơn đang ngày một được phổ biến người theo dõi.

Giám đốc Sở Y tế chúng tôi Nguyễn Tấn Bỉnh

Ngay sau Đó, Sở Y tế chúng tôi đã với buổi họp báo sở hữu nội dung: bức xúc của Sở Y tế chúng tôi về bài báo “Giám đốc Sở Y tế chúng tôi Nguyễn Tấn Bỉnh đá nghĩa vụ, đuổi phóng viên”.

Ông Nguyễn Tấn Bỉnh bật khóc đề cập lại câu chuyện tiếp phóng viên.

Thật sự là tôi không mang lưu số nên ko biết phóng viên chậm triển khai là người nào. Thường nhật, nếu như mang bận họp, sau khi họp xong tôi đều tư vấn tin nhắn. Giả dụ phóng viên cần phỏng vấn thì tôi buộc phải gửi nghi vấn qua mail, tôi sẽ trả lời toàn bộ, rõ ràng, công khai sáng tỏ, không giấu gì cả. Vì sao phải giấu?

nếu sở hữu thiếu sót, bất cập thì mình phải nhìn nhận và sang sửa. Gần như chỉ để lĩnh vực y tế thành phố rẻ hơn”.

Ông nhắc tiếp: “Một khi sau, đang xử lý giấy má thì tôi nghe tiếng gõ cửa. Tôi mở cửa ra, thấy có 2 người xưng là phóng viên báo Người dùng. Tôi chưa gặp hai phóng viên này bao giờ. Tôi hỏi: “Ủa các em là ai? Sao anh không biết tờ báo này?”

Tôi mời hai phóng viên vào phòng ngồi tử tế và chuyện trò thân mật. Tôi từng là 1 bác sĩ, là 1 nhà giáo, tôi không thiếu lịch sự tới mức đuổi người ta, khi mà tôi chưa biết họ là người nào.

Ngay sau tiếp phóng viên, khi chậm triển khai đã là 16 giờ, tôi phải ký một chồng giấy tờ, vội vã về nhà chuẩn bị ra sân bay, bay sang Nhật dự hội nghị ghép tủy Châu Á thái hoà Dương. Đang ở bên Nhật, tôi nghe anh em Thống kê về bài báo và tôi lên mạng xem, tôi rất buồn. Những điều phóng viên viết, tôi hoàn toàn không đồng tình”.

kể tới chậm triển khai, bất ngờ vị đứng đầu lĩnh vực y tế chúng tôi nghẹn giọng, bật khóc: “Tôi thường nhắc với học sinh của mình: Thầy không bao giờ làm cho sai. Tôi cũng thường kể mang các phóng viên: Tôi khác biệt có các giám đốc sở trước, ko khiến điều gì sai”.

những san sẻ của thầy thuốc Bỉnh nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của bạn bè, đồng nghiệp…

thầy thuốc bị nhà báo gài bẫy

Tháng 9/2023, dư luận cả nước và cùng đồng y học bức xúc về một bài báo viết về bệnh nhân đi mổ sỏi thận bị bác sĩ cắt tứ chi. Theo thông báo ban sơ vào tháng 1/2009, bà trằn Thị Hu sinh năm 1961, quê An Nhơn Tây, Củ Chi, chúng tôi bị đau bụng tìm thuốc về uống ko đỡ nên bà được con cháu đưa lên Bệnh viện Đa khoa Củ Chi.

Từ khóa: danh sach bac si benh vien Cho Ray . Có thể tìm hiểu thêm danh sach bac si benh vien Cho Ray tại https://www.dkn.tv/suc-khoe/su-tai-sinh-ky-dieu-cua-vi-bac-si-tien-si-truong-khoa-tim-mach-benh-vien-cho-ray.html

Nâng Mũi Bác Sĩ Nhân Bệnh Viện Chợ Rẫy

Có nên nâng mũi Bác sĩ Nhân Bệnh viện Chợ Rẫy?

Có nên nâng mũi Bác sĩ Nhân Bệnh viện Chợ Rẫy không được nhiều khách hàng cũng như bạn đọc quan tâm đăng tải trên các diễn đàn thẩm mỹ như: webtretho, suckhoeembe,… để tìm hiểu về ý kiến đánh giá cũng như chất lượng của chỉnh sửa mũi của Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân – từng công tác 18 năm tại khoa tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về TS. BS. Nhân cũng như phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi mà Bác đang áp dụng.

Nâng mũi bác sĩ Nhân Bệnh viện Chợ Rẫy có tốt không? Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân là ai?

Ít ai biết rằng Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân chính là cha đẻ của phương pháp nâng mũi cấu trúc đang thịnh hành hiện nay – Đây cũng chính là đề tài mà TS. BS. Nhân dày công nghiên cứu và bảo vệ luận án Tiến sĩ thành công vào năm 2023. Cùng nhìn lại một số thông tin về tiểu sử của TS. BS Nhân:

Năm 1990 tốt nghiệp loại xuất sắc tại Đại học Y Khoa Sankt-Petersburg ở Nga (1984 – 1990).

Năm 1993 tốt nghiệp Bác sĩ Nội Trú (3 năm) tại Đại Học Y Khoa Sankt-Petersburg.

Năm 1999 tốt nghiệp Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại Viện đào tạo sau Đại Học Moscow.

Năm 1999 về Việt Nam Công tác tại khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh.

Giảng viên đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thành viên Hội Thẩm Mỹ Thành phố Hồ Chí Minh.

Thường xuyên tham gia các hội thảo, các buổi báo cáo và chia sẻ kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ.

Năm 2023 bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ về đề tài phẫu thuật thẩm mỹ mũi thuần túy.

Hiện nay đang là Giám Đốc Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân tọa lạc số 4 Hưng Long, P.6, Q.10.TPHCM.

Khách hàng nói gì sau khi được Bác sĩ Nhân Bệnh viện Chợ Rẫy nâng mũi? Phòng khám CK. Phẫu thuật thẩm mỹ – TS. BS. Nguyễn Thành Nhân

Địa chỉ: 04 Hưng Long, Phường 6, Quận 10, TP.HCM

HOTLINE: (028) 2244 7788 – (028) 3853 1888

Email : [email protected]

Danh Sách Bác Sĩ Bệnh Viện Mắt Trung Ương

Thị lực là một trong những giác quan quan trọng và giá trị nhất mà chúng ta có. Khi chúng ta già đi, mắt và các cơ chế hoạt động của chúng dể bị tổn thương và bị bệnh. Kiểm tra mắt thường xuyên là điều quan trọng và cần thiết. Phát hiện kịp thời và điều trị sớm có thể làm chậm hoặc thậm chí ngăn chặn sự tiến triển của bệnh.

Các bệnh về mắt cũng rất đa dạng với các mức độ nặng nhẹ khác nhau. Thăm khám với các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn.Vì vậỵ, chúng tôi đưa ra danh sách một số bác sĩ giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về mắt tại Bệnh viện Mắt Trung ương để bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo và lựa chọn.

Danh sách bác sĩ bệnh viện mắt trung ương 1. chúng tôi Đỗ Như HơnHình ảnh đôi nét về GS TS BS Đỗ Như Hơn Quá trình học tập của BS. Đỗ Như Hơn

Học hàm Giáo sư (2014)

Học hàm Phó Giáo sư (2002)

Tiến sĩ Y khoa, Đại học Y Hà Nội (1992 -1996)

Thực tâp sinh tại Cộng hòa Pháp (1989 – 1990)

Quá trình làm việc của GS TS BS. Đỗ Như Hơn tại Bệnh viện Trung Ương.

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa Mắt

Chuyên gia đầu ngành về Nhãn khoa

Đặt danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân

Bác sĩ Nội trú Chuyên ngành Nhãn khoa, Đại học Y Hà Nội (1978 – 1980)

Chuyên ngành Nhãn khoa, Đại học Y Hà Nội (1973 – 1978)

Phó khoa Chấn thương, Phó Viện trưởng Viện mắt (2000)

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương

Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương (2007 – 2023)

2. chúng tôi Hà Huy Tài

Phó Giáo sư, Tiến sĩ y học, Bác sĩ cao cấp Chuyên khoa Mắt

Từng công tác tại Bệnh viện Mắt Trung ương, hiện nay đã nghỉ hưu

Từng có 36 năm kinh nghiệm trong ngành Nhãn khoa

Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Bác sĩ đã phẫu thuật thành công trên 30.000 ca phẫu thuật cho bệnh nhân sụp mi

Hình ảnh PGS TS BS Hà Huy Tài tại phòng khám

Bệnh mắt trẻ em

Tật khúc xạ: cận, viễn, loạn thị

Bệnh lý lác và sụp mi

Bác sĩ Hà Huy Tài chuyên môn về:

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý đáy mắt

Nguyên Trưởng khoa Đáy mắt Bệnh viện Mắt Trung ương (2000 – 2004)

Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Trưởng khoa Đáy mắt Bệnh viện Mắt Quốc tế DND (2011 – nay)

3. Bác sĩ Chuyên khoa II Bùi Minh Ngọc

Bác sĩ Bùi Minh Ngọc có thế mạnh về các bệnh lý đáy mắt như thoái hóa hoàng điểm do tuổi già, phù hoàng điểm do đái thoái đường, phù hoàng điểm do tắc tĩnh mạch võng mạc… Bác sĩ hiện nay không còn công tác tại Bệnh viện Mắt Trung ương.

Nguyên Trưởng khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Mắt Trung ương (1997 – 2003).

Bác sĩ tại Bệnh viện Mắt Trung ương (1997 – 2004)

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị Nhãn khoa

4. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Đợi

Được phong Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Được trao tặng Huân chương “Vì sức khỏe nhân dân”

Thành tựu của chuyên khoa BS.Nguyễn Thị Đợi

Bác sĩ Nguyễn Thị Đợi là một trong những bác sĩ giỏi về điều trị chấn thương mắt. Bệnh nhân muốn thăm khám với bác sĩ thì có thể đến Bệnh viện Mắt DND Bùi Thị Xuân để thăm khám. Lưu ý, nên gọi điện để hỏi lịch khám của bác sĩ trước khi đến.

Nguyên Trưởng khoa Glocom, Bệnh viện Mắt Trung ương (2000 – 2007)

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Glocom

Chủ tịch Hội Glôcôm Việt Nam

Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân

Bác sĩ thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt Trung ương (1972 – 2007)

Được trao tặng Huân chương Lao động hạng III

Được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

5. chúng tôi Trần Thị Nguyệt ThanhS. BS Vũ Thị Tuệ Khanh tại phòng khám mắt

Bác sĩ khám và điều trị tại Khoa Kết giác mạc, Bệnh viện Mắt Trung ương (1997 – 2011)

Bác sĩ chuyên khoa Mắt tại Bệnh viện Quốc tế Việt Pháp – Hà Nội (2011 – 2013)

Giảng viên thỉnh giảng, Bộ môn Mắt, Đại học Y Hà Nội

Chứng chỉ khóa học 1,5 năm về Quản lí y tế của trường Đại học Y khoa Harvard

Chứng chỉ thực tập 15 tháng về các bệnh lí về giác mạc, bán phần trước nhãn cầu và phẫu thuật ghép giác mạc tại Bệnh viện Mắt LV Prasad, Hyderabad, Ấn Độ

Quá trình làm việc TS BS Vũ Thị Tuệ Khanh trong những năm vừa qua

Ủy viên BCH Hội Nhãn khoa Việt Nam

Bác sĩ nội trú chuyên ngành Nhãn khoa trường Đại học Y Hà nội

Bác sĩ nội trú thực tập tại trung tâm Nhãn khoa St Victor, Bệnh viện Đại học Amiens, Pháp

Bác sĩ điều trị chính, Phó trưởng khoa Đáy Mắt – Bênh viện Mắt Trung ương

Giảng viên lớp đào tạo Phaco Bênh viện Mắt Trung ương

Giảng viên lớp đào tạo Dịch kính võng mạc Bệnh viện Mắt Trung ương

Bác sĩ tại Phòng khám mắt Thành An.

Bác sĩ Vũ Thị Tuệ Khanh là một trong những bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Mắt Trung ương, bác sĩ được đào tạo nhiều kỹ thuật điều trị hiện đại trên thế giới.

7. chúng tôi Đặng Trần Đạt

Danh Sách Bác Sĩ Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương

Thời gian làm việc của BV Nguyễn Tri Phương

Từ thứ 2 – thứ 6: Sáng 6h30 – 11h00, Chiều: 13h – 16h.

Địa ch ỉ: 468 Nguyễn Trãi, P8, Q5, TP.HCM

SĐT: (84 – 028) 3923 4332 – 3923 4349 – 3923 8096 – 3923 8466

Danh sạch bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương – khoa thần kinh

Bs: Nguyễn Bá Thắng – Thạc sĩ

Danh sạch bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương – khoa Sản phụ khoaBs: Phạm Thị Hoàng MậnChuyên khoa: BSCK II

Bs: Phạm Thị Hoàng Mận

Bs: Nguyễn Văn Ba

Bs: Dương Mộng Hà Thu

Bs: Lê Cao Phương DuyChuyên Khoa: Trưởng khoa tim mạch học

Bs: Hồ Hữu Phước – Thạc sĩ

Chuyên khoa: Nội tim mạch

Bs: Nguyễn Thị Cẩm Tú

Bs: Nguyễn Xuân

Bs: Nguyễn Hoàng Huy Linh

Bs: Lã Thị Phương

Bs: Võ Chí Bạc

Bs: Nguyễn Vũ Đạt

Bs: Nguyễn Ngọc Thành

Bs: Dương Khuê Nghi

Bs: Võ Thị Thúy An

Bs: Trần Ngọc Thọ

Bs: Trần Quang Khánh – Thạc Sĩ

Bs: Lê Tiến Dũng – Tiến Sĩ -Chuyên khoa: Nội hô hấp

Bs: Phan Văn Nầy

Bs: Phạm Thị Hoàng Mận

Bs: Cao Văn Hội – Thạc sĩ – Chuyên khoa: Nội Hô Hấp

Bs: Cao Văn Hội – Thạc SĩKhoa Nội Hô Hấp‍

Bs: Quang Chí Dũng – Chuyên khoa: Cấp cứu

Bs: Nguyễn Kỳ Chân – Chuyên khoa: Cấp cứu

Bs: Phan Văn Ngọc – Chuyên khoa: Hồi sức tích cực – chống độc

Bs: Nguyễn Thị Thái Hồng – Chuyên khoa: Khoa nhi

Bs: Trần Đình Trung – Chuyên khoa: Khoa nhi

Bs: Nguyễn Thanh Thủy

Bs: Cao Hoài Nhân

Bs: Nguyễn Thị Hòa

Bs: Bùi Hoàng Mai Anh

‍Danh sạch bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương – khoa tim mạch học Bs: Tăng Hà Nam Anh – Tiến sĩChuyên khoa: Chấn thương chỉnh hình

Bs: Tăng Hà Nam Anh – Tiến sĩ – Chuyên khoa: Chấn thương chỉnh hình

Bs: Võ Châu Duyên – Thạc Sĩ – Chuyên khoa: Chấn thương chỉnh hình

Bs: Cao Bá Hường – Thạc sĩ: -Chuyên khoa: Chấn thương chỉnh hình

Bs: Phạm Thế Hiển – Chuyên khoa: Chấn thương chỉnh hình

Bs: Lê Quang Tuấn – Chuyên khoa: Chấn thương chỉnh hình

Bs: Huỳnh Thanh Long

Bs: Đình Hồng Lan

Bs: Đặng Trường Thái

Bs: Lê Thị Liên

Bs: Nguyễn Chùng Khanh

Bs: Nguyễn Lê Bảo Luân

‍Danh sạch bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương – Phẩu thuật thẩm mỹ

Bs: Phan Văn Nghiệm

Bs: Đặng Trường Thái

Bs: Trần Dạ Vương

Bs: Lê Thị Thái Dương

Bs: Nguyễn Thị Ngọc Loan

Bs: Đường Chí Nhân

Bs: Lâm Huỳnh Hải Ngân

Bs: Nguyễn Văn Toàn

Bs: Võ Hữu Phúc

Bs: Nguyễn Bích Đào

Bs: Lê Ngọc Hiếu

Bs: Phạm Bảo Long

Bs: Nguyễn Thị Hoàng Yến

Bs: Đặng Anh Đào

Bs: Phan Bảo Long

Bs: Kim Văn Chung

Bs: Châu Phương Thảo

Bs: Nguyễn Đình Phương Thảo

Danh sạch bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương – Hô Hấp

Bs: Đặng Quốc Hung – Tiến sĩ

Bs: Đỗ Thị Xuân Hường

Danh sạch bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương -Cấp cứu – HSTC – Chống Độc

Bs: Huỳnh Anh Quốc

Bs: Huỳnh Quốc Anh – BSCK II

Bs: Huỳnh Thanh Long

Bs: Đinh Hồng Lan

Bs: Đặng Trường Thái

Bs: Lê Thị Liên

Bs: Nguyễn Tùng Khanh

Bs: Nguyễn Lê Bảo Luân

Danh sạch bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương – khoa chấn thương chỉnh hình Danh sạch bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương – khoa ngoại tổng hợp Danh sạch bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương – khoa khám bệnh Danh sạch bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương – Lão khoa Danh sạch bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương – Khoa ngoại cơ xương khớp

Danh Sách Bác Sĩ Giỏi Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Bác sĩ Trần Văn Hùng, BS Danh Cường, Lê Hoàng chuyên: siêu âm thai, chẩn đoán hình ảnh, phát hiện dị tật, khám và theo dõi sức khỏe cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ đặc biệt với những trường hợp khó, nổi tiếng là những bác sĩ sản khoa mát tay ở Hà Nội hiện nay. Chi tiết thông tin phòng khám, lịch làm việc bên dưới.

Top bác sĩ giỏi bệnh viện phụ sản trung ương

Bác sĩ chuyên khoa II Sản Phụ khoa

Bác sĩ 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu về Siêu âm thai và theo dõi thai kì

Tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội năm 1983

Giảng viên Bộ môn Sản Đại học Y khoa Hà Nội (1983 – 2012)

Bác sĩ tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương (1983 – 2012)

Bác sĩ Trần Văn Hùng có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về siêu âm thai, theo dõi thai kỳ, theo dõi chẩn đoán ngày rụng trứng.

Thời điểm hiện nay (tháng 07/2023),bác sĩ có lịch khám tại các đơn vị như là: Bệnh viện Đa khoa An Việt, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh và phòng khám đa khoa Yecxanh.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường

Phó giám đốc, Trưởng khoa Sản I – Bệnh Viện Phụ Sản Trung ương

Giám đốc Trung tâm chẩn đoán trước sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Chuyên gia đầu ngành về siêu âm chẩn đoán hình ảnh và phát hiện dị tật.

Trên các diễn đàn, các mẹ truyền tai nhau về kinh nghiệm chẩn đoán dị tật trước sinh rất giỏi của bác sĩ Cường. Dù rằng, có nhiều ý kiến không hài lòng về cách khám, tư vấn của ông. Tuy nhiên, nhiều thai phụ cũng chia sẻ rằng, họ mong được bác sĩ thăm khám trong giai đoạn cần theo dõi chẩn đoán sàng lọc dị tật trước sinh.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng

Nguyên Phó chủ nhiệm khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia

Có nhiều kinh nghiệm trong khám siêu âm sản phụ khoa 2D, 4D, siêu âm đầu dò âm đạo,…

Trưởng khoa Phụ nội tiết – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bác sĩ hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện phụ sản An Thịnh

Phụ trách Phòng khám Siêu âm – Sản Phụ khoa số 387 Kim Ngưu, Hai bà Trưng, Hà Nội)

từ khóa

bác sĩ đẹp trai bệnh viện phụ sản trung ương

bệnh viện phụ sản trung ương

khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện phụ sản trung ương

phòng khám 56 hai bà trưng bác sĩ nào tốt

phòng khám 56 hai bà trưng có làm việc thứ 7 không

Bài viết Danh sách bác sĩ giỏi bệnh viện phụ sản trung ương đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .