Xu Hướng 11/2022 # Top 6 Địa Chỉ Khám Mắt Uy Tín Nhất Tphcm / 2023 # Top 12 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Top 6 Địa Chỉ Khám Mắt Uy Tín Nhất Tphcm / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Top 6 Địa Chỉ Khám Mắt Uy Tín Nhất Tphcm / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN là một công ty họat động trên lĩnh vực Bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt. Công ty tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở khang trang sạch đẹp; các Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu.

Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài; Đứng đầu là Bs Thái Thành Nam. Hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn đã mang lại cho người bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an tòan, hiệu quả và vững tin trong điều trị.

Sau nhiều năm họat động thương hiệu Mắt Sài Gòn đã thực sự là địa chỉ tin cậy của người dân trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận; kiều bào và người nước ngoài. Sự tin cậy và uy tín của Bệnh viện Mắt Sài Gòn được hiện minh bằng một loạt các bệnh viện mắt ra đời trở thành: Một chuỗi các bệnh viện Mắt Sài Gòn. Đặc biệt trong công tác quản lý điều hành họat động của Bệnh viện: – Năm 2006 Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã đạt: Tiêu chuẩn ISO 9001-2000 do tổ chức NDV cấp giấy chứng nhận; – Năm 2007 Hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn đạt: Thương Hiệu Vàng Việt Nam lần thứ nhất năm 2007 do Hiệp Hội VATAP cấp.

Top 7 Địa Chỉ Khám Mắt Uy Tín Tại Tphcm (Có Bác Sĩ Giỏi) / 2023

1. Bệnh viện mắt TPHCM

Bệnh viện mắt TPHCM là một trong những địa chỉ chuyên về nhãn khoa đứng đầu tại TPHCM và cả nước. Hiện tại bệnh viện có hơn 25 chuyên khoa khác nhau hỗ trợ nhu cầu khám và điều trị các bệnh về mắt từ phổ biến đến chuyên sâu cho người bệnh.

Bệnh viện mắt TPHCM luôn cập nhật các kỹ thuật hiện đại, tiên tiến trong quá trình điều trị, giúp người bệnh được thăm khám và điều trị được diễn ra tốt nhất.

Laser chữa cận thị, loạn thị, viễn thị

Điều trị đục thủy tinh thể bằng phẫu thuật Paco

Ghép giác mạc phiến

Phẫu thuật khối u và thần kinh mắt

Điều trị võng mạc ở trẻ sinh non

Các bệnh mắt không phổ biến,…

Đến khám mắt tại Bệnh viện mắt TPHCM người bệnh sẽ được:

Đây là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Y tế, chuyên khám và điều trị mắt chuyên sâu. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị.

Bệnh viện hội tụ các Giáo sư, Phó Giáo sư, Thạc sĩ, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm điều trị cho các bệnh nhân gặp các bệnh về mắt.

Một số Bác sĩ giỏi tại Bệnh viện mắt TPHCM như: Bác sĩ Phí Duy Tiến ( Phó Giám Đốc Bệnh viện mắt TPHCM), Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang (Trưởng khoa Mắt Nhi), Bác sĩ Ngô Thanh Tùng (Trưởng khoa Dịch kính võng mạc),…

Bệnh viện có hơn 25 khoa và phòng điều trị khác chuyên điều trị các bệnh về mắt.

Trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại như: Máy phẫu thuật Lasik, máy chụp OCT 3D, máy phẫu thuật Phaco,…

Hạn chế khi thăm khám tại Bệnh viện mắt TPHCM:

Khi đến khám mắt ở Bệnh viện mắt TPHCM người bệnh cần lưu ý:

Khoa khám Mắt:

Thời gian thăm bệnh:

2. Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Phẫu thuật khúc xạ

Điều trị cườm cước

Điều trị đục thủy tinh thể

Điều trị cận thị, loạn thị, viễn thị, lão thị

Điều trị phù hoàng điểm

Điều trị tân mạch

Điều trị màng tân mạch hắc mạch

Bệnh hắc võng mạc trung tâm thanh dịch

Điều trị các vết rách võng mạc

Điều trị lé mắt,…

Bệnh viện Mắt Sài Gòn mang đến chất lượng dịch tốt nhất cho người bệnh. Tại đây còn trang bị các thiết bị máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến như:

Ưu điểm khi đi khám mắt tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn:

Lưu ý khi khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn:

Số 100 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

Số 473 CMT8, phường 13, quận 10, TPHCM

Số 355 – 365 Ngô Gia Tự, phường 3, quận 10, TPHCM

Điện thoại: 028 39256 155 – 028 39256 160

Website: https://www.matsaigon.com

3. Khoa Mắt – Bệnh viện Trưng Vương

Khoa Mắt của Bệnh viện Trưng Vương là một trong những địa chỉ khám mắt uy tín có mặt tại Sài Gòn. Khoa có thế mạnh để phẫu thuật đục thủy tinh thể. Cùng với đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm đã điều trị, phẫu thuật thành công hơn 150.000 ca bệnh đục thủy tinh thể ở các lứa tuổi khác nhau.

Hiện tại Khoa Mắt – Bệnh viện Trưng Vương có các dịch vụ khám chữa bệnh và phẫu thuật, bao gồm:

Thực hiện các phẫu thuật:

Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể

Phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ cho các trường hợp: Lật mí, sụp mí, lé, lấy mỡ, da thừa ở mi, sẹo xấu mí mắt,…

Phẫu thuật đục thủy tinh thể ngoài bao

Phẫu thuật cắt bè củng mạc điều trị glaucoma

Phẫu thuật ghép kết mạc xoay chữa trị mộng thịt

Với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng điều trị và phẫu thuật thành công rất nhiều ca bệnh. Một số bác sĩ giỏi đang công tác tại Khoa Mắt – Bệnh viện Trưng Vương như:

Thầy thuốc ưu tú – BSCK II: Nguyễn Thế Hồ (Trưởng khoa)

BSCK II: Trần Thị Bích Sơn (Phó trưởng khoa)

BSCK II Cao Ngọc Diệm (Tổ trưởng công đoàn)

BSCK II: Dương Trân Cát Tường

BSCK II – Nội trú: Phan Thị Hoàng Trang

BSCK I: Lê Hồng Hà

Ưu điểm khi đến thăm khám tại Khoa Mắt – Bệnh viện Trưng Vương:

Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 6h30 – 11h00; Chiều 13h00 – 16h30

Thứ 7: Từ 7h00 – 12h00

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TPHCM

Điện thoại: 028 3865 6744 – 028 5448 4949

4. Khoa mắt – Bệnh viện An Sinh

Khoa mắt của Bệnh viện An Sinh – HITEC An Sinh là một trong những trung tâm chuyên sâu, áp dụng các công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế có mặt tại TPHCM. Luôn muốn mang đến những dịch vụ chăm sóc và điều trị tốt nhất cho người gặp các vấn đề về mắt.

Tại đây được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại hỗ trợ trong quá trình thăm khám nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất:

Khoa mắt – Bệnh viện An Sinh hội tụ các bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị nhãn khoa. Bệnh viện luôn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho người đến điều trị từ chất lượng đến chi phí hợp lý.

5. Phòng khám Bác sĩ Đoàn Hồng Dung

BSCKII Đoàn Hồng Dung hiện tại đang công tác tại Bệnh viện mắt TPHCM. Là Phó trưởng khoa Dịch kính võng mạc cũng là giảng viên Bộ môn mắt của trường Đại học Y Dược TPHCM và trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bác sĩ được tu nghiệp tại Úc vào năm 2003, từng tham gia các khóa đào tạo về bệnh nhãn khoa chuyên sâu.

Phòng khám của Bác sĩ Dung hoạt động dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế:

Hiện tại, phòng khám của Bác sĩ Đoàn Hồng Dung có các dịch vụ khám và chữa trị như:

Khám mắt tổng quát

Đo khúc xạ, kê toa kính thuốc

Tư vấn điều trị các vấn đề về cận thị, loạn thị, viễn thị, lão thị.

Khám và điều trị các bệnh lý về mắt bao gồm các bệnh đáy mắt.

Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, cườm nước.

Chụp hình màu đáy mắt và laser quang đông.

6. Phòng khám Mắt Bác sĩ Hiệp – Mắt kính Anh Khoa

Bác sĩ Hồng Văn Hiệp tốt nghiệp Thạc sĩ Chuyên khoa mắt tại Đại học Y Dược, hiện đang là Trưởng khoa Mắt của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, thành viên Hội Nhãn khoa Việt Nam. Bác sĩ Hiệp có hơn 20 năm trong thăm khám và điều trị các bệnh về mắt.

Bác sĩ luôn điều trị tận tâm, đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp cho từng trường hợp bệnh, từ đó mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người điều trị. Tuy nhiên, lịch khám bệnh của Bác sĩ Hiệp khá ít vì phải thường xuyên thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện. Do đó, trước khi đến khám bạn nên gọi điện đặt lịch trước.

Hiện tại phòng khám có các dịch vụ như:

Khám và điều trị các bệnh về mắt, tầm soát các biến chứng ở mắt

Các bệnh lý ở mắt do tuổi tác

Khám và tư vấn các loại mắt kính cận, loạn thị, viễn thị cho mọi lứa tuổi

Địa chỉ: 3/23 tổ 1, quốc lộ 22, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TPHCM

Website: http://www.matkinhanhkhoa.com/

7. Phòng khám đa khoa Hưng Lộc

Phòng khám đa khoa Hưng Lộc là một trong những địa chỉ khám mắt uy tín tại TPHCM. Phòng khám dưới sự hợp tác của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn ở Sài Gòn.

Không gian của Phòng khám đa khoa Hưng Lộc được thiết kế theo mô hình y tế Anh Quốc, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất khi đến đây thăm khám và điều trị.

Đối với các bệnh về nhãn khoa, có sự hợp tác của BSCK I Nông Văn Ang, là một trong những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về điều trị các vấn đề về mắt.

Tại Phòng khám đa khoa Hưng Lộc có hỗ trợ thanh toán BHYT cùng tuyến và trái tuyến theo quy định của nhà nước. Khám theo BHYT được áp dụng từ thứ 2 đến thứ 7 trong giờ hành chính.

Địa chỉ: Số 580 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028 2235 7650

Website: https://www.hunglocltd.com/

Top 3 Địa Chỉ Khám Gan Thận Uy Tín Quận 6 / 2023

Hội chứng gan thận là tình trạng lâm sàng xuất hiện ở những bệnh nhân có bệnh gan mạn tính, suy gan tiến triển và tăng áp lực tĩnh mạch cửa; đặc trưng bởi suy giảm chức năng thận nguyên nhân do co mạch tại thận, trong khi ngược lại, giãn mạch ngoài thận gây giảm trở kháng tuần hoàn hệ thống và hạ huyết áp. Hội chứng gan thận thường gặp ở bệnh nhân xơ gan tiến triển, nhưng cũng có thể xuất hiện trên nền viêm gan do rượu hoặc suy gan cấp.

Nắm bắt được mức độ nghiêm trọng của các bệnh lý về hội chứng gan thận, cộng với việc hiểu rõ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Songkhoe.AZThuoc.com xin gửi đến các bạn danh sách những địa chỉ Khám gan thận uy tín Quận 6 để mọi người trong và ngoài khu vực Quận 6 cùng tham khảo dễ dàng trong việc sắp xếp thời gian khám chữa bệnh.

1. Phòng khám Tiêu hoá & Gan mật – chúng tôi Võ Tấn Long

Đầu tiên trong danh sách 4 địa chỉ khám gan mật uy tín quận 6 phải kể đến Phòng khám Tiêu hoá & Gan mật – chúng tôi Võ Tấn Long.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Tấn Long hiện đang giữ cương vị là trưởng khoa Ngoại Tổng hợp tại bệnh viện Chợ rẫy, Phó trưởng bộ môn Ngoại Tổng quát tại bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh và là Trưởng phân khoa Ngoại tiêu hóa – Gan Mật tại bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh. Bác sĩ là người có kiến thức chuyên môn sâu rộng, uyên thâm, có kinh nghiệm làm việc lâu năm, là người tận tâm, chu đáo, nhiệt tình, rất đáng tin cậy. Bác sĩ đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài khu vực quận 6 và nhận được rất nhiều sự biết ơn từ họ.

Phòng khám tọa lạc tại địa chỉ Số 226 Bình Tiên, Phường 4, Quận 6, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc của phòng khám như sau:

Thứ Hai: 08:00 – 11:00; 18:00 – 20:00

Thứ Tư & Thứ Sáu: 18:00 – 20:00

Lưu ý: bệnh nhân cần nắm rõ lịch khám bệnh của phòng khám để dễ dàng trong việc sắp xếp thời gian khám chữa bệnh

Phòng khám có một số dịch vụ như:

Hình ảnh phòng khám, bác sĩ

Phòng khám tọa lạc tại địa chỉ Số 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc của phòng khám như sau: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Lưu ý: bệnh nhân cần nắm rõ lịch khám bệnh của phòng khám để dễ dàng trong việc sắp xếp thời gian khám chữa bệnh

Phòng khám có một số dịch vụ như:

Hẹn và đặt lịch khám: (+84) 28 3877 9966

3. Trung tâm Y khoa Hoàng Khang

Cuối cùng trong danh sách những Địa chỉ Khám gan thận uy tín Quận 6 là Trung tâm Y khoa Hoàng Khang

Trung tâm Y khoa Hoàng Khang cũng là một trong những cơ sở y tế thuộc quận 6 được mọi người thường hay lui đến để khám và chữa trị những bệnh về gan mật. Trung tâm Y khoa Hoàng Khang hội tụ những y bác sĩ có thâm niên lâu năm trong nghề, có tay nghề cao, luôn nhiệt tình với bệnh nhân cộng thêm với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến theo đúng chuẩn của bộ y tế đảm bảo mỗi bệnh nhân khi đến đây đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Phòng khám tọa lạc tại địa chỉ 285 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

Giờ làm việc của phòng khám như sau:

Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 20:30

Chủ Nhật: 07:00 – 11:30

Lưu ý: bệnh nhân cần nắm rõ lịch khám bệnh của phòng khám để dễ dàng trong việc sắp xếp thời gian khám chữa bệnh

Phòng khám có một số dịch vụ như:

Hẹn và đặt lịch khám: (84-8) 38 776 816

Hình ảnh phòng khám, bác sĩ

Top Những Phòng Khám Uy Tín Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hẹn và đặt lịch khám online trước khi đến phòng khám

Bác sĩ Đặng Hoàng Anh chuyên khoa Da liễu uy tín

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh chuyên khoa Nhi

Bác sĩ Trần Ngọc An chuyên Sản phụ khoa nổi tiếng tại Vĩnh Long

Những thông tin về bác sĩ Lý Thái Lộc chuyên Sản phụ khoa

Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và hữu ích về các Địa chỉ Khám gan thận uy tín Quận 6. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn, những người đang mong muốn tìm một Địa chỉ Khám gan thận chất lượng tốt, giá cả phù hợp ở khu vực Quận 6 và các vùng lân cận trên cả nước.

Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn

Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước

Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín

Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành chúng tôi chúng tôi nguồn bộ y tế chúng tôi

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm y tế

Nội dung của chúng tôi chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Top 3 địa chỉ khám gan thận uy tín quận 6 và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Top 10+ Địa Chỉ Khám Da Liễu Tphcm Tốt, Uy Tín / 2023

Địa chỉ khám da liễu TpHCM

Xã hội đang ngày càng phát triển, các khu đô thị, các nhà máy, công trình mọc lên như nấm. Điều đó đồng nghĩa với việc môi trường cũng trở nên ô nhiễm, khói bụi càng nhiều hơn. Vì vậy, chúng ta sẽ dễ gặp phải các bệnh lý về da hơn.

Khám da liễu ở đâu Sài Gòn – Bệnh viện Da liễu TP HCM

Nơi đây chuyên khám và điều trị chuyên sâu nhiều nhóm bệnh da liễu khác nhau. Bệnh viện da liễu TpHCM là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong việc áp dụng các kỹ thuật y học tiên tiến trong điều trị các mặt bệnh Da liễu phức tạp.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị. Bên cạnh đó, còn có nhiều bác sĩ đang giảng dạy bộ môn Da liễu của các trường đại học y tại TP HCM.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, và thuận tiện cho người bệnh. Hiện tại bệnh viện đã và đang triển khai đặt lịch khám trước cho người bệnh thông qua điện thoại hoặc qua ứng dụng đặt lịch của bệnh viện.

Có thăm khám ngoài giờ, phù hợp với những ai không thể sắp xếp đến khám vào giờ hành chính.

Địa chỉ: số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TP HCM

Thời gian làm việc:

T2 – T6: sáng từ 7h -11h, chiều từ 12h – 4h

Thứ 7: sáng từ 7h30 – 11h, chiều từ 13h – 18h30

Chủ nhật: sáng từ 7h30 – 11h, chiều từ 13h – 15h

Địa chỉ khám da liễu TpHCM – Phòng khám da liễu Sài Gòn (SGC)

Với phương châm: Kết quả chuẩn vàng – An toàn điều trị, toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị tại Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn đều được vô trùng chuẩn y khoa nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu và tay nghề cao. 100% bác sĩ của phòng khám đều là cử nhân, thạc sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm như: Bác sĩ Phạm Ngọc Hùng, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh và Bác sĩ Trần Thị Hải Lý.

Ngoài ra, phòng khám còn chú trọng đầu tư nhiều trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại. Giúp quá trình chẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả cao.

Thời gian làm việc: từ 8:30 – 19:30 – Từ Thứ 2 – Chủ nhật

Cơ sở quận 10: Số 35A1, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM.

Cơ sở quận 5: Số 471 Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 15, Quận 5, TP HCM.

Khoa Da liễu – Thẩm mỹ, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Nơi đây có cơ sở vật chất hiện đại giúp chẩn đoán và điều trị bệnh Da liễu chuyên sâu và chăm sóc làn da của mọi người. Trong đó, phải kể đến như:

Siêu âm hội tụ- HIFU

Picosecond laser (Discovery Pico)

Máy đưa dưỡng chất vào da….

Fractional laser (AcuPulse™)

Ngoài việc khám và điều trị các bệnh lý về da, khoa da liễu thẩm mỹ của bệnh viện Đại học y dược TpHCM còn điều trị chuyên sâu, phục hồi làn da sau điều trị mụn, da lão hóa, da hư tổn do kích ứng, sử dụng sai thuốc,… Đồng thời, thực hiện thẩm mỹ da chuyên sâu và công nghệ thẩm mỹ không qua phẫu thuật.

Tuy nhiên, lượng bệnh nhân đến thăm khám tại khoa hàng ngày rất đông. Vì vậy, nếu bạn muốn đến đây thăm khám, hãy chủ động đi sớm để xếp hàng lấy số. Ngoài ra, tình trạng cò bệnh nhân và móc túi xảy ra thường xuyên tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM nên người đi khám cần cẩn thận.

Địa chỉ: tầng 1, phòng 17-20, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM – 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM (cơ sở 1 Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM).

Thời gian khám bệnh:

T2 – T6: từ 5h – 4h30

T7: từ 5h – 11h30. Nghỉ Chủ nhật

Phòng khám da liễu quận 10 – Phòng khám bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương hiện đang công tác ở Phòng Chăm sóc Da – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Bên cạnh đó, bác sĩ hiện đang là giảng viên tận tụy của khoa Da liễu ở Đại học Y Dược TPHCM.

Phòng khám Bác sĩ Sương chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da; các bệnh lông, tóc, móng; các bệnh niêm mạc miệng, lưỡi; các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da như: herpes, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, sùi mào gà, mụn cóc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm (eczema), mụn trứng cá nặng.

Địa chỉ: 123 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ Hai – Thứ Bảy: 14:00 – 22:00

Thứ Hai: 07:00 – 11:30 (Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM)

Thứ Năm & Chủ Nhật: Nghỉ

Địa chỉ khám da liễu TpHCM – Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Đây là cơ sở y tế điều trị bệnh Da liễu bằng các bài thuốc Đông y cổ truyền, kết hợp các vị thuốc tự nhiên dùng để uống hoặc đắp trong một thời gian nhất định.

Vì sử dụng các loại dược liệu tự nhiên, nên người bệnh cần thường xuyên tái khám để được theo dõi tình trạng phục hồi. Như vậy, các bác sĩ sẽ nắm rõ tình trạng da của bệnh nhân và điều chỉnh lượng thuốc sao cho phù hợp.

Tuy nhiên, các vị thuốc từ thiên niên, nên tác dụng chậm. Hơn nữa, người bệnh phải tốn thời gian sắc thuốc uống hoặc trộn thuốc đắp lên da. Nên người bệnh cần kiêng trì sử dụng thì mới đem lại tác dụng.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 1061b, đường CMT8, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM

Cơ sở 2: 483 đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, TP HCM

Thời gian khám bệnh: từ 7h30-19h30 mỗi ngày

Phòng khám Da Liễu gần đây – Phòng khám chúng tôi Ngô Minh Vinh

ThS.BS Ngô Minh Vinh là một trong những chuyên gia da liễu rất nổi tiếng, trong điều trị các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da, tàn nhang, điều trị sẹo mụn, sẹo lồi, sẹo xấu, sẹo lõm sau thủy đậu, nám, sạm, rạn da, mụn…

Với trình độ chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ đã trực tiếp khám, điều trị cho rất nhiều bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng khám bác sĩ Ngô Minh Vinh còn được đầu tư nhiều cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến. Để phục vụ quá trình thăm khám, điều trị bệnh nhanh chóng, và hiệu quả hơn.

Địa chỉ: 419/1A – B Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật: 7:30 – 17:30

Phòng Chăm sóc da – Thẩm mỹ, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Chuyên môn của phòng khám là thẩm mỹ chăm sóc da bằng những công nghệ làm đẹp hiện đại như:

Laser CO2 vi điểm

Laser CO2 siêu xung

Sử dụng ánh sáng xanh trong điều trị mụn…

Thế mạnh của phòng khám là chuyên về thẩm mỹ, chăm sóc da sau quá trình điều trị sẹo, mụn. Bên cạnh đó, phòng khám còn hướng đến dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, nên khi thăm khám người bệnh không phải chờ đợi quá lâu. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ thăm khám là các phó giáo sư, tiến sĩ,… có kinh nghiệm lâu năm và biết áp dụng kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ chăm sóc da.

Tuy nhiên, chi phí điều trị bệnh ở đây cao hơn so với khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM.

Địa chỉ: tầng 2, phòng 201, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, quận 5, TPHCM (cơ sở 2 Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM)

Thời gian khám bệnh:

Sáng từ 6h30 – 11h30, chiều từ 13h – 16h30

Thứ 7 từ 6h30 đến 11h30

Lời kết

Vừa rồi là top những địa chỉ khám da liễu TpHCM tốt, uy tín. Nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo bài viết này, để lựa chọn cho mình địa chỉ khám da liễu phù hợp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 6 Địa Chỉ Khám Mắt Uy Tín Nhất Tphcm / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!