Xu Hướng 11/2022 # Top 5 Bác Sĩ Chuyên Khoa Mắt Ở Huế / 2023 # Top 17 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Top 5 Bác Sĩ Chuyên Khoa Mắt Ở Huế / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Top 5 Bác Sĩ Chuyên Khoa Mắt Ở Huế / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khám mắt là một hoạt động cần thiết để đảm bảo sức khỏe của “cửa sổ tâm hồn”, nhờ đó hỗ trợ tối đa cho công việc, cuộc sống. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin của 5 bác sĩ chuyên khoa mắt ở Huế uy tín.

Top 5 bác sĩ chuyên khoa mắt ở Huế

Khám mắt là một hoạt động cần thiết để đảm bảo sức khỏe của “cửa sổ tâm hồn”, nhờ đó hỗ trợ tối đa cho công việc, cuộc sống. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin của 5 bác sĩ chuyên khoa mắt ở Huế uy tín.

1. Bác sỹ Lê Viết Mẫn

Bác sỹ Lê Viết Mẫn là một bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa mắt. Phạm vi chuyên môn của bác sỹ gồm: khám chữa bệnh và thực hiện các cấp cứu ban đầu về mắt, thông rửa lệ đạo, lấy dị vật ở kết mạc/giác mạc mắt, chích lắp lẹo… và nhiều kỹ thuật khác do giám đốc Sở Y Tế của tỉnh Thừa Thiên – Huế phê duyệt.

Phòng khám của bác sỹ Lê Viết Mẫn hiện nay nằm trong danh sách các phòng khám mặt được tìm kiếm nhiều nhất. Phòng khám của bác sỹ Mẫn được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang, do đó có thể tiếp nhận nhiều ca bệnh về mắt như đau mắt đỏ, phù mí mắt, chấn thương vùng mí trên, thiếu máu mắt, các tật khúc xạ về mắt như cận thị, viễn thị…

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: số 09 đường Hoàng Hoa Thám, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Số điện thoại: 0543824970.

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7: làm việc trong 2 khung giờ: 11:30 – 13:00; 17:00 – 19:00.

Chủ Nhật: từ 08:00 – 12:00.

2. Bác sỹ Phan Thị Anh Mai – top bác sĩ chuyên khoa mắt ở Huế

Bác sỹ Phan Thị Anh Mai được nhiều bệnh nhân đánh giá là một bác sỹ có chuyên môn giỏi và tay nghề thành thạo, chuyên thực hiện các phẫu thuật khó cho mắt. Vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề ở mắt, bạn có thể tìm đến bác sỹ để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Hiện nay, phòng khám chuyên khoa mắt do bác sỹ Phan Thị Anh Mai phụ trách đang cung cấp một số dịch vụ như:

Phẫu thuật cắt mộng, vá kết mạc.

Phẫu thuật bong võng mạc.

Phẫu thuật u kết mạc.

Cắt bỏ túi lệ.

Khoét nhãn cầu.

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: Số 08 đường Ngô Thời Nhậm, phường Thuận Hòa, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Số điện thoại: 0913465397.

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 6:

11:30 – 13:30.

17:00 – 20:00.

Thứ 7, Chủ Nhật: 08:00 – 12:00.

3. Bác sỹ Nguyễn Trần Thúc Huân với phòng khám kép ung bướu – mắt

Khi nhắc đến các bác sĩ chuyên khoa mắt ở Huế, không thể bỏ qua bác sỹ Trần Đình Lập. Hiện nay, phòng khám của bác sỹ là một trong những phòng khám chuyên nhãn khoa lớn nhất trong hệ thống các phòng khám mắt uy tín ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây cũng là một địa chỉ uy tín cho bệnh nhân ở các khu vực lân cận tìm đến để có sự hỗ trợ tốt nhất về sức khỏe đôi mắt.

Phòng khám của bác sỹ Lập đang cung cấp các dịch vụ sau:

Tư vấn khám và điều trị các bệnh mắt thông thường.

Thực hiện cấp cứu cần thiết ban đầu về mắt.

Tiêm dưới kết mạc, hậu nhãn cầu và cạnh nhãn cầu.

Thông rửa lệ đạo.

Tiểu phẫu lấy dị vật kết mạc/giác mạc và chích chắp lẹo.

Một số kỹ thuật chuyên môn khác: các tiểu phẫu mắt, mổ mắt, nội soi, siêu âm, chụp X-Quang mắt.

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: số 172 đường Bạch Đằng, phường Phù Cát, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Số điện thoại: 0543501122.

Thời gian làm việc: thứ 2 – thứ 7, từ 17:00 – 20:00.

Nếu bạn là một người bận rộn, không có thời gian khám mắt tại các bệnh viện trong giờ hành chính, phòng khám của bác sỹ Trần Đình Lập là một lựa chọn vô cùng tối ưu.

5. Bác sỹ chuyên khoa II Dương Anh Quân

Top 5 Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu Giỏi / 2023

Tâm lý chung của mọi người khi đi thăm khám các bệnh về da hay làm dịch vụ thẩm mỹ da công nghệ cao đó là tìm được một địa chỉ uy tín. Đặc biệt phải có đội ngũ chuyên gia bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thì mới yên tâm thăm khám hoặc làm dịch vụ. Trong bài viết này, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia sẽ gợi ý cho bạn các bác sĩ chuyên khoa da liễu có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn và có số lượng bệnh nhân thăm khám da, thẩm mỹ da nhiều nhất hiện nay.

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh

Hiện nay bác sĩ Trần Lan Anh nguyên là Phó Chủ nhiệm Bộ môn Da liễu trường Đại học Y Hà Nội, trưởng phòng đào tạo Bệnh viện Da liễu Trung ương. Đồng thời cũng là Bác sĩ khám và điều trị tại Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Da liễu trung ương.

Để được thăm khám với bác sĩ Trần Lan Anh bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: Số 149 Yên Lạc, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Lan

Phó Giáo sư, tiến sĩ Phạm Thị Lan có hơn 27 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về da và chăm sóc da. Bác sĩ cũng là người có nhiều đóng góp cho ngành Da liễu Việt Nam trong suốt sự nghiệp khám chữa bệnh về da của mình.

Bác sĩ Phạm Thị Lan đảm nhận rất nhiều vai trò quan trọng như: Giảng viên Bộ môn da liễu tại trường Đại học Y Hà Nội, nguyên Trưởng phòng nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế tại Bệnh viện Da liễu Trung ương. Hiện nay bác sĩ Lan đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương và Phòng khám số 1 Đại học Y Hà Nội.

Để được thăm khám với bác sĩ Phạm Thị Lan bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 1 nhà A5, Bệnh viện đại học Y Hà Nội, Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

3. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn là một trong những bác sĩ da liễu giỏi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong điều trị và chăm sóc các bệnh về da. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp Thạc sỹ Chuyên ngành Da liễu tại Viện Da liễu Trung ương.

Bác sĩ Hoàn đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài như Hàn, Nhật, Hoa Kỳ về chuyên ngành da liễu thẩm mỹ không phẫu thuật. Bên cạnh đó bác sĩ Hoàn cũng là khách mời của rất nhiều chương trình sức khỏe và làm đẹp trên sóng truyền hình quốc gia VTV, kênh truyền hình Hà Nội.

Bác sĩ Hoàn còn là một trong những chuyên gia tư vấn da liễu trong chương trình “Gặp thầy thuốc nổi tiếng” trên đài JoyFM phát sóng khung giờ 9h30 – 10h30 tần số 98,9Mhz (miền Bắc).

Hiện nay bác sĩ Hoàn công tác tại Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia và hiện là giám đốc chuyên môn của phòng khám. Mỗi năm phòng khám tiếp đón gần trăm nghìn lượt bệnh nhân trên cả nước đến thăm khám và điều trị các bệnh lý về da, cải thiện thẩm mỹ làn da.

Để được đặt lịch thăm khám với bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn bạn có thể liên hệ theo số hotline: 1800 4888 (cước gọi miễn phí) hoặc qua địa chỉ:

Phòng khám 1: Số 21 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội (gần Ga La Thành).

Phòng khám 2: Số 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội (gần Ga La Thành).

4. Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về da tại Bệnh viện Da liễu Trung ương. Bác sĩ Lãnh nguyên là trưởng khoa D3 – Khoa điều trị bệnh da của nam giới – Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Hiện nay bác sĩ Phạm Hồng Lãnh đã dừng công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương và có mở phòng khám riêng. Để được thăm khám bác sĩ Phạm Hồng Lãnh bạn có thể liên hệ.

Địa chỉ: Số 12, ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng là một trong những bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi. Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng đảm nhận rất nhiều chức vụ quan trọng như: Giảng viên bộ môn Da liễu tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, nguyên trưởng phòng chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, Tổng thư ký Hội Da liễu Việt Nam. Bên cạnh đó bác sĩ Hưng cũng là hội viên của Hội Da liễu Đông Nam Á, châu Á và thế giới.

Để được thăm khám bác sĩ Nguyễn Duy Hưng bạn có thể liên hệ.

Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám Da liễu bác sĩ Nguyễn Duy Hưng

Địa chỉ: 207A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Top 5 Phòng Khám Phụ Khoa Ở An Giang Có Bác Sĩ Chuyên Khoa Giỏi / 2023

Điểm (0)

Top 5 phòng khám phụ khoa ở An Giang có bác sĩ chuyên khoa giỏi

TOP 5 PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Ở AN GIANG CÓ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

 1. Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – BS. Trần Thị Thanh Thủy

 Địa chỉ: Phường Mỹ Bình, Thành Phố Long Xuyên, An Giang

 Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

 2. Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – BS.CKII. Trần Thị Ngọc Phượng

 Địa chỉ: Long Thị D, Xã Long Thạnh, Huyện Tân Châu, An Giang

 Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

 3. Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS. Trần Thị Kim Anh

 Địa chỉ: Phường Mỹ Phước, Thành Phố Long Xuyên, An Giang

 Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

 4. Phòng khám sản phụ khoa & KHHGD – BS. Nguyễn Minh Trung

 Địa chỉ: Phường Mỹ Quý, Thành Phố Long Xuyên, An Giang

 Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:00 – 13:00; 17:00 – 20:00

 Thứ Bảy – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

 5. Phòng khám sản phụ khoa & KHHGD – BS. Trịnh Hữu Thọ

 Địa chỉ: Phường Mỹ Bình, Thành Phố Long Xuyên, An Giang

 Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 06:45; 11:00 – 13:00; 17:00 – 19:00

 Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 12:00

 Tuy những địa chỉ này có một tiện lợi là chị em có thể tìm đến dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều bất cập như : vì là cơ sở y tế tuyến huyện, tỉnh nên cơ sở vật chất còn hạn chế, chưa đáp ứng được với những trường hợp bệnh phức tạp, hiệu quả điều trị chưa cao,…

 Vì thế, rất nhiều chị em ở An Giang cũng như các tỉnh huyện lân cận khu vực miền Tây đã không ngại đường xa tìm đến TPHCM để được hỗ trợ điều trị an toàn, chắc chắn, hiệu quả nhanh nhất.

VẬY TẠI TPHCM, NƠI NÀO LÀ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA AN TOÀN, UY TÍN NHẤT?

 Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa được nhiều chị em trên địa bàn thành phố và cả những tỉnh huyện lân cận tin tưởng tìm đến. Sở dĩ như thế là vì Đa Khoa Âu Á sở hữu những thế mạnh vượt trội như :

Khám chữa bệnh phụ khoa an toàn, chất lượng chỉ có tại Đa khoa Âu Á

 Vì thế mà Phòng khám Đa Khoa Âu Á luôn được sự tin tưởng hàng đầu của đa số người bệnh trong và ngoài khu vực TPHCM, trong đó có cả tỉnh An Giang. Điều này thể hiện rõ rệt qua những chia sẻ của người bệnh.

  Chị Anh Mỹ – Long Xuyên, An Giang cho biết, dù đường xá xa xôi nhưng chị vẫn tìm đến Đa Khoa Âu Á vì nơi đây đã chữa khỏi bệnh cho mợ và mẹ của mình nhanh chóng nhưng chi phí cũng không quá cao.

  Chị Mỹ Hạnh – Tân Châu , An Giang chia sẻ, tôi thà bỏ thời gian và công sức đi đường xa 1 chút nhưng đổi lại tôi được khám chữa trong môi trường phòng khám chất lượng, được bác sĩ tận tình chăm sóc, tư vấn cụ thể và đặc biệt là được hỗ trợ vì mình ở xa đến.

 Hy vọng những chị em khác trên địa bàn tỉnh An Giang biết được địa chỉ phòng khám ở An Giang nào đáng tin cậy để được khám chữa trong an toàn và đạt hiệu quả tuyệt đối.

 Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác thì bạn đọc hãy liên hệ với các chuyên gia hàng đầu tại TPHCM để được tư vấn cụ thể qua địa chỉ :

 425 Nguyễn Văn Luông – P 12 – Quận 6 – chúng tôi (gần Bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)

 Hotline: (028) 38 17 2886

 contact@phongkhamdakhoaaua.vn

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bật Mí Top 5 Bác Sĩ Mắt Giỏi Ở Tp Hcm / 2023

03:11 – 30/03/2020

Bác sĩ mắt giỏi ở TP HCM là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm trên google khi họ tìm kiếm thông tin bác sĩ để chữa bệnh về mắt. Bởi ngày nay, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa mắt khiến cho người bệnh không biết nên chọn bác sĩ nào.

►►► Đặt vé xe limousine Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, giá rẻ : Tại Đây

1. Bác sĩ Đoàn Hồng Dung – Chuyên khoa II

Bác sĩ Đoàn Hồng Dung

Bác sĩ Đoàn Hồng Dung được biết đến là một trong những bác sĩ chữa mắt giỏi ở Sài Gòn. Bác sĩ Đoàn Hồng Dung từng là giảng viên bộ môn mắt của trường đại học Y dược TP HCM và đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bà đã có một thời gian đi tu nghiệp chuyên môn tại Úc vào năm 2003 cùng các khóa đào tạo chuyên sâu về mắt.

Bác sĩ Đoàn Hồng Dung được đánh giá là một trong top 5 năm bác sĩ mắt giỏi ở TP HCM. Bởi bà đã từng giữ chức Phó trưởng khoa Dịch kính võng mạc thuộc bệnh viện mắt thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua quá trình công tác bác sĩ Dung được các chuyên gia Nhãn khoa đầu ngành khu vực miền Nam đánh giá là một trong những bác sĩ mổ mắt giỏi ở TP HCM. Hiện nay, tuy đã nghỉ hưu nhưng bác sĩ Đoàn Hồng Dung vẫn đang là cố vấn về mặt chuyên môn cho bệnh viện Mắt Phương Nam.

Trong suốt quá trình công tác của mình bác sĩ Dung đã tiến hành khám trên 100.000 ca phẫu thuật khác nhau về mắt. Bác sĩ Dung là người có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong điều trị và phẫu thuật võng mạc và đục thủy tinh thể.

Hiện nay, bác sĩ Đoàn Hồng Dung đã nghỉ hưu và mở phòng khám riêng tại 45 Nguyễn Lâm, phường 6, quận 10. Phòng khám có tên: Phòng khám chuyên khoa Mắt – Bác sĩ Đoàn Hồng Dung, thời gian khám bệnh từ 16 giờ đến 19 giờ từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng thứ 7 chỉ khám từ 7 giờ 30 đến 10 giờ 30.

2. Bác sĩ Nguyễn Công Kiệt – Bệnh viện đại học Y dược TP HCM

Bác sĩ Nguyễn Công Kiệt

Bác sĩ Nguyễn Công Kiệt đã được phong hàm giáo sư và từng là giảng viên tại trường đại học Y dược TP HCM. Ngoài ra, ông còn tham gia vào Ban chấp hành Hội Nhãn khoa của thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Nguyễn Công Kiệt được bình chọn là 1 trong top 5 bác sĩ mắt giỏi ở TP HCM bởi những cống hiến mà ông đã đem lại chọn y học. Ngoài ra, bác sĩ Kiệt còn khám chữa bệnh cho những bệnh nhân tại Trà Vinh khi họ không có điều kiện đến khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn.

Bạn có thể khám bác sĩ Kiệt tại bệnh viện đại học Y dược TP HCM vào các ngày trong tuần. Bên cạnh đó, bạn có thể đến khám tại phòng khám tư của bác sĩ Kiệt tại 805 Nguyễn Trãi, quận 5.

3. Phó giáo sư Võ Thị Hoàng Lan –Nguyên giảng viên cao cấp của trường đại học Y dược TP HCM

Bác sĩ Võ Thị Hoàng Lan

Bà Võ Thị Hoàng Lan là một trong những Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ mắt giỏi ở TP HCM. Bác sĩ Lan làm việc tại khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện Mắt TP HCM và khoa mắt tại bệnh viện đại học Y dược TP HCM. Bên cạnh đó, bác sĩ Lan còn là giảng viên cao cấp của trường đại học Y dược TP HCM.

Bác sĩ Võ Thị Hoàng Lan là một trong những bác sĩ chuyên khoa mắt TP HCM có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh về mắt. Trong suốt thời gian làm việc bác sĩ Lan đã được rất nhiều bệnh nhân yêu quý bởi sự tận tâm, nhiệt tình của bệnh nhân.

Địa chỉ khám bệnh của bác sĩ Võ Thị Hoàng Lan Phòng khám Mắt của bệnh viện đại học Y dược TP HCM tại số 215 Hồng Bàng, phường 11 quận 5. Bạn có thể đăng ký lịch khám trước với bác sĩ Lan trước khi đến khám để tránh trường hợp không gặp được bác sĩ.

Ngoài ra, bạn có thể đến khám tại phòng khám riêng của bác sĩ Lan tại 175/4 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3. Bạn nên đến tại phòng khám riêng của bác sĩ Lan vào buổi tối các ngày trong tuần.

4. Bác sĩ Hồng Văn Hiệp – Trưởng khoa mắt, bệnh viện đại học Y dược TP HCM

Bác sĩ Hồng Văn Hiệp

Nếu bạn đang tìm bác sĩ mổ mắt giỏi ở TP HCM thì không thể bỏ qua bác sĩ Hồng Văn Hiệp. Ông được đánh giá là một trong những bác sĩ về mắt có chuyên môn giỏi và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Bác sĩ Hiệp hiện là Trưởng khoa Mắt của bệnh viện đại học Y dược TP HCM. Các bệnh nhân sau khi được bác sĩ khám và chữa trị đều rất quý và tôn trọng ông bởi ông luôn nhiệt tình, vui vẻ với bệnh nhân.

Nếu đi khám mắt các ngày trong tuần bạn có thể đến phòng khám mắt của đại học Y dược TP HCM tại 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5. Hoặc phòng khám riêng tại 3/23 tổ 1, quốc lộ 22, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn.

5. Bác sĩ Ngô Thanh Tùng – Bác sĩ chuyên khoa 1

Phòng khám của bác sĩ Ngô Thanh Tùng

Khi đến khám tại bệnh viện Mắt TP HCM bạn sẽ được nghe nhắc đến bác sĩ Ngô Thanh Tùng trưởng khoa Dịch kính võng mạc. Ông là một trong những bác sĩ mắt giỏi ở TP HCM với chuyên môn cao và tay nghề giỏi.

Bên cạnh việc khám chữa bệnh tại bệnh viện Mắt TP HCM bác sĩ Tùng còn tham gia các hội thảo, để tài nghiên cứu hoặc trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ với các đồng nghiệp, hoặc các bệnh viện khác.

Khi có nhu cầu khám mắt bạn có thể đến tại khoa mắt của bệnh viện mắt tại số 280 đường Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3. Ngoài ra, vào thứ 7, chủ nhật, các buổi tối trong tuần bạn có thể đến khám tại phòng khám chuyên khoa Mắt của bác sĩ Ngô Thanh Tùng tại 171 đường Tôn Thất Hiệp, phường 12, quận 11.

►►► Đặt vé xe limousine Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Bác Sĩ Chuyên Khoa Mắt Ở Huế / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!