Xu Hướng 5/2023 # Top 12 Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi Ở Tphcm Giỏi Nhất # Top 6 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Top 12 Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi Ở Tphcm Giỏi Nhất # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Top 12 Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi Ở Tphcm Giỏi Nhất được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiến sĩ Bác sĩ Võ Xuân Sơn

Bác sĩ Võ Xuân Sơn là một trong những bác sĩ chuyên khoa uy tín trong việc khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm và đau nhức xương khớp tại TPHCM. Bác sĩ đã trực tiếp đảm nhận trên 2000 ca phẫu thuật ít xâm lấn và hàng nghìn ca phẫu thuật bệnh cột sống và thoát vị đĩa đệm.

Trong quá trình chữa bệnh, bác sĩ Sơn được đánh giá là luôn tận tình lắng nghe và giải đáp những thắc mắc cho người bệnh nên được nhiều bệnh nhân quý mến.

Quá trình công tác:

Hiện bác sĩ đang làm việc tại phòng khám Quốc tế Exson. Địa chỉ phòng khám: 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, chúng tôi

Tiến sĩ Bác sĩ Lê Đức Tố – bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM

Trải qua hơn 40 năm trong nghề với hơn 20.000 ca phẫu thuật, bác sĩ Lê Đức Tố là một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM. Ông có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về cột sống và cơ xương khớp cho bệnh nhân. Mặc dù đã ngoài 60 tuổi nhưng bác sĩ vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ luôn là người nhiệt tình và cẩn thận với người bệnh. Bác sĩ tận tình giải thích giúp bệnh nhân hiểu hơn về căn bệnh của mình và yên tâm điều trị.

Một số vị trí đảm nhiệm:

Hiện nay, bác sĩ Lê Đức Tố đang làm việc tại bệnh viện STO Phương Đông. Địa chỉ bệnh viện: 79 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, chúng tôi

Phó Giáo sư Tiến Sĩ Võ Văn Nho

Phó Giáo sư Tiến Sĩ Võ Văn Nho được biết đến với vai trò là một bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM và có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật cột sống thần kinh tại các bệnh viện lớn. Trải qua hơn 26 năm công tác tại khoa Ngoại Thần Kinh của bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ đã tiếp xúc và tham gia trực tiếp vào nhiều ca mổ phức tạp.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ luôn chân thành và tận tâm với người bệnh. Do vậy, dù đã lớn tuổi nhưng bác sĩ vẫn đông bệnh nhân tìm đến thăm khám.

Các vị trí từng đảm nhận:

Cố vấn phẫu thuật thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy

Nguyên giảng viên kiêm nhiệm của Đại học Quân y và Đại học Y Dược TPHCM

Nguyên Trưởng khoa Ngoại Thần Kinh Bệnh viện Chợ Rẫy

Nguyên Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thần kinh Việt Nam

Hiện tại, bác sĩ Võ Văn Nho đang công tác tại bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc Tế. Địa chỉ bệnh viện: 65A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, chúng tôi

Tiến sĩ Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Quang Hiển

Tiến sĩ Bác sĩ Trần Quang Hiển là bác sĩ Chuyên khoa II khoa Chấn thương chỉnh hình. Bác sĩ đảm nhận vai trò là phẫu thuật viên chính của nhiều ca mổ cột sống nguy hiểm trong nhiều năm qua.

Không chỉ là một bác sĩ chuyên môn cao, bác sĩ Trần Quang Hiển còn thành công trong nhiều công trình nghiên cứu khoa học và là nghiên cứu sinh của nhiều bệnh viện hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, bác sĩ cũng là tác giả của nhiều quyển sách chuyên khoa phẫu thuật cột sống.

Hiện nay bác sĩ Trần Quang Hiển đang công tác tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM. Địa chỉ bệnh viện: 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM – Thạc sĩ Bác sĩ Chu Tấn Sĩ

Bác sĩ Chu Tấn Sĩ được mệnh danh là “người có bàn tay vàng” trong phẫu thuật cột sống và thần kinh. Bác sĩ đã có trên 30 năm làm việc và đảm nhận trực tiếp nhiều ca phẫu thuật khó về thoát vị đĩa đệm và cơ xương khớp.

Không chỉ có chuyên môn giỏi, Bác sĩ Chu Tấn Sinh còn thành công trong việc nghiên cứu khoa học ứng dụng thực tế vào việc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và gai cột sống. Bác sĩ được phong danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2014.

Ngoài ra, bác sĩ Chu Tấn Sinh còn là:

Bác sĩ là Trưởng khoa Ngoại Thần Kinh Bệnh viện Nhân dân 115 từ năm 2009 đến nay.

Là thành viên của nhiều hiệp hội và tổ chức về thần kinh hàng đầu Việt Nam và thế giới như: Hội viên của Hội Phẫu thuật Thần kinh Việt Nam, Hội viên của Hội Phẫu thuật Thần kinh Thế giới, Hội viên Hội Cột sống Bắc Mỹ…

Hiện bác sĩ Chu Tấn Sinh đang công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115, TPHCM. Bệnh viện nằm tại địa chỉ 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, chúng tôi

Tiến sĩ Bác sĩ Ngô Minh Lý

Tiến sĩ Bác sĩ Ngô Minh Lý là một bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM Chuyên khoa về Chấn thương Chỉnh hình Cột sống. Bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống. Bác sĩ đã đảm nhận vai trò chính trong nhiều ca mổ thoát vị đĩa đệm.

Bác sĩ Minh Lý là một trong hai phẫu thuật viên thực hiện ca mổ khó kéo dài 3 tiếng đồng hồ cho ca sĩ Ánh Tuyết. Tình trạng bệnh của ca sĩ Ánh Tuyết là thoái hóa cột sống, thoái hóa đĩa đệm dẫn đến dấu hiệu mất vững cột sống.

Bác sĩ Lý đã từng tu nghiệp và lấy bằng Tiến sĩ tại Nhật Bản. Hiện nay bác sĩ đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Cột sống A tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM. Địa chỉ bệnh viện: 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, chúng tôi

Tiến sĩ Bác sĩ Huỳnh Hồng Châu

Tiến sĩ Bác sĩ Huỳnh Hồng Châu là một chuyên gia nổi tiếng và hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống và thần kinh tại TPHCM. Bác sĩ đã từng có thời gian tu nghiệp tại nhiều bệnh viện lớn trên thế giới và thường xuyên xuất hiện tại các chương trình tư vấn điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm trên báo chí.

Bác sĩ đã trải qua hơn 40 năm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phẫu thuật thần kinh cột sống. Được biết đến là một vị bác sĩ luôn tận tâm và chu đáo với bệnh nhân, bác sĩ Huỳnh Hồng Châu luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều người dù đã lớn tuổi.

Bác sĩ là nguyên Trưởng khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bác sĩ là nguyên Bác sĩ nội trú, Bệnh viện Chợ Rẫy

Bác sĩ đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thần kinh Viện trường Poitier CH Pháp và đã từng tu nghiệp tại Pháp và Mỹ.

Bác sĩ đã và đang là thành viên của nhiều hiệp hội tổ chức y tế lớn tại Việt Nam như: Ủy viên Ban Chấp hành Cột sống chúng tôi và Hội viên Hội Cột sống Bắc Mỹ…

Hiện bác sĩ Huỳnh Hồng Châu đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Địa chỉ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, chúng tôi

Phó Giáo sư Tiến sĩ Đỗ Phước Hùng

Bác sĩ Đỗ Phước Hùng là một vị bác sĩ nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa Cột sống như thoái hóa đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống… Ngoài ra, bác sĩ đã từng tham gia phẫu thuật chỉnh hình nhiều tình trạng nguy hiểm như tai nạn lao động, chấn thương thể thao…

Hiện tại, bác sĩ Đỗ Phước Hùng đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, chúng tôi

Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Sĩ

Những vị trí đảm nhiệm:

Bác sĩ từng đảm nhận chức vụ Trưởng khoa Cột sống B – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM

Bác sĩ từng đảm nhận công việc điều trị chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Quân y 7A

Hiện tại, bác sĩ Võ Văn Sĩ đang làm việc tại bệnh viện Quốc tế City. Địa chỉ bệnh viện: 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM.

Tiến sĩ Tăng Hà Nam Anh

Đây là một trong những vị bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM. Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh đã trải qua nhiều năm nghiên cứu và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm từ trường hợp nhẹ đến nặng. Bác sĩ đã trải qua hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình tại TPHCM.

Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh đã tham gia qua nhiều khóa học quốc tế về phẫu thuật xương khớp. Do đó, bác sĩ nắm vững nhiều kỹ thuật và phương pháp tiên tiến phẫu thuật cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bác sĩ còn tham gia nhiều hội nghị khoa học quốc tế chuyên ngành ở châu Á, châu Âu…

Quá trình công tác:

Từng đảm nhận vị trí cựu nội trú chấn thương Chỉnh hình Đại học Y dược TPHCM tại bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình 2002.

Từng là cựu nội trú chấn thương chỉnh hình Đại học Paris 13 tại bệnh viện Ambroise Pare, Pháp năm 2003-2005.

Là giảng viên tại Đại học Y dược TPHCM và giảng viên thỉnh giảng tại bệnh viện đại học Chulalongkorn tại Bangkok, Thái Lan

Là thành viên của nhiều tổ chức, hiệp hội cơ xương khớp như Ủy viên ban chấp hành Hội khớp học Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Y học thể thao và Nội soi khớp Đông Nam Á

Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh đang làm việc tại Phòng khám xương khớp Việt – Heckmann Gregor Friedrich Christian. Địa chỉ phòng khám tư: 24/2 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Bác sĩ Võ Văn Thành – Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Võ Văn Thành là vị bác sĩ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM. Ngoài ra, bác sĩ còn là một vị thầy thuốc nổi tiếng điều trị bệnh Cột sống được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Bác sĩ đã từng nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều phương pháp chữa bệnh mới nhằm ứng dụng vào việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Hiện nay, bác sĩ Võ Văn Thành đã lớn tuổi và không còn công tác thường xuyên tại bệnh viện. Tuy nhiên, đối với những ca phẫu thuật khó, các bệnh viện lớn thường mời bác sĩ về hội chuẩn và tham gia phẫu thuật.

Quá trình công tác:

Bác sĩ Võ Văn Thành hiện đang làm việc tại phòng khám tư ở địa chỉ: 22/3 đường Nguyễn Hiền, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Lý

Nhắc đến những vị bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM chắc chắn phải nhắc đến bác sĩ Nguyễn Tiến Lý. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, đặc biệt là những ca bệnh biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị thoát vị đĩa đệm mà còn giỏi trong việc tạo hình, vi phẫu, chấn thương chỉnh hình…

Quá trình công tác:

Bác sĩ làm việc tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Thống Nhất và là Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Thống Nhất

Bác sĩ từng là Phó giám đốc Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TPHCM

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Tiến Lý đang làm việc ở phòng mạch riêng, địa chỉ: 449/20 Trường Chinh, phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tin khác

10 Bệnh Viện Khám Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nhất

Do đặc tính công việc như: đứng, ngồi, mang vác nặng quá lâu khiến không ít người lao động đang phải chịu đựng những cơn đau, nhức do thoát vị đĩa đệm gây ra.

Bệnh viện khám chữa thoát vị đĩa đệm uy tín ở Hà Nội

Khoa Nội thần kinh – Bệnh viện 108: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khoa Nội thần kinh – Bệnh viện 103: 261 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai: Tầng 2 Nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Khoa Chấn thương chỉnh hình và cột sống – Bệnh viện Bạch Mai: Tầng 7, tòa nhà 21 tầng – Bệnh viện Bạch Mai – 78 Giải Phóng – Hà Nội

Viện Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức:  40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khoa Chấn thương chỉnh hình cột sống – Viện Chấn Thương – Chỉnh hình Bệnh viện TWQĐ 108: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện khám thoát vị đĩa đệm tốt nhất ở TPHCM

Khoa Xương Khớp – Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Khoa Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Nhân dân 115

Khoa bệnh học Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh

+ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương – Khoa xương khớp: Số 5 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

+ Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương: Số 39 đường Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

+ Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex: Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

+ Bệnh viện đa khoa tư nhân Bình Dương: 151 Huỳnh Văn Cù, Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

+ Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc: đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương.

+ Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Bình Dương: số 31, Yersin, Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thoát vị đĩa đệm là một bệnh lý về cột sống rất dễ mắc nhưng lại khó điều trị tận gốc. Bệnh nhân mắc phải thoát vị ban đầu chỉ có các dấu hiệu như: đau lưng, đau vai gáy, đau mạnh hơn khi thay đổi thời tiết,…khiến hầu hết người bệnh thường lầm tưởng đây chỉ là triệu chứng đau thông thường mà không đi thăm khám, bỏ qua giai đoạn tốt nhất để điều trị bệnh dẫn đến tình trạng bệnh có chuyển biến nặng như: rối loạn đại tiểu, rối loạn cảm giác, teo cơ, hội chứng khập khiễng cách hồi hay nguy hiểm nhất là gây tàn phế suốt đời.

Bạn nên thăm khám bệnh sớm nếu có các dấu hiệu thoát vị để biết chính xác bệnh tình cũng như được điều trị bệnh kịp thời. Các bệnh viện trên đều là những viện uy tín có trang thiết bị  đầy đủ, các phương pháp kiểm tra thoát vị mới nhất hoàn toàn có thể giúp người bệnh biết được chính xác mức độ của bệnh cũng như có những phác đồ điều trị hiệu quả và nhanh chóng.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu điều trị thoát vị đĩa đệm cho người bệnh trên toàn quốc

Nhà thuốc Hải Sáu có hơn 5 đời gia truyền về thăm khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quý như: Cúp kỷ niệm và bảng vàng danh dự trong chương trình Vinh danh Nhà thuốc y học cổ truyền uy tín về sức khỏe cộng đồng; Chứng nhận sản phẩm xanh vì sức khỏe của người Việt của Viện chính sách và pháp luật quản lý; Giấy khen, bằng khen của ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, hội Đông y Việt Nam, hội Đông y tỉnh Thái Bình;…

Nói về quá trình thăm khám và điều trị, lương y Nguyễn Công Sáu có chia sẻ: “sinh ra trong gia đình có nghề y gia truyền tại một làng thuần nông của tỉnh Thái Bình, chứng kiến rất nhiều bệnh thoát vị đĩa đệm do làm lụng vất vả dẫn đến tình trạng nặng như tê liệt, rối loạn đại tiện”

Mỗi người một tình trạng bệnh khác nhau, nhưng đều được lương y Nguyễn Công Sáu tận tình thăm khám và điều trị. Rất nhiều khách hàng tại Bình Dương đã gọi điện nhờ lương y tư vấn về bệnh, kê đơn thuốc và gửi về tận nhà điều trị, một số trường hợp không ngại đường xa đã đến trực tiếp nhà thuốc để được thăm khám, bắt mạch và kê đơn thuốc Trị Cốt Tán về nhà điều trị.

Hiện nay ở Bình Dương đã rất nhiều người biết đến bài thuốc Trị Cốt Tán chuyên chữa thoát vị đĩa đệm do nhiều người bệnh chi sẻ. Không ít người sau khi được nhà thuốc chữa khỏi bệnh đã nhận vợ chồng lương y Hải Sáu làm cha mẹ nuôi, anh chị nuôi.

Người bệnh ở Bình Dương hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng được thuốc Trị cốt Tán. Chỉ cần goi tới hotline để được tư vấn chính xác về tình trạng, kê đơn thuốc và gửi đến tận nhà cho bạn điều trị. Nhà thuốc miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Các phản hồi của bệnh nhân sau khi sử dụng Trị Cốt Tán

Lương Thị Hồng Thủy (Thanh Phước, Tân Uyên, Bình Dương)

Tôi làm công sở nên việc thường xuyên phải ngồi nhiều, do ngồi không đúng tư thế khiến thắt lưng tôi bị đau đớn mỗi khi thay đổi tư thế hay mang xách vật nặng. Dùng thuốc Tây y nhiều, tôi sợ ảnh hưởng đến dạ dày, may mắn được chị đồng nghiệp giới thiệu Trị Cốt Tán giúp tôi nhanh chóng trở lại được cuộc sống khỏe mạnh trước kia, đau đớn biến mất sau 5 tuần dùng thuốc.

Cô Đào Thị Gái (phường Bình Hòa – Thuận An  – Bình Dương)

Nhờ Trị Cốt Tán mà bác đã thoát khỏi thoát vị đốt sống cổ sau 4 năm bị những cơn đau hành hạ. Uống thuốc kết hợp với thuốc chườm nóng sau 2 liệu trình tôi hết đau, nhức vùng vai gáy và cánh tay.

Nguyễn Thị Hiếu ( Thuận Giao, Thuận An,Bình Dương)

Thật cảm ơn nhà thuốc Hải Sáu, năm 2014 tôi đi khám và phát hiện bị thoái hóa cột sống kèm thoát vị đĩa đệm L4 L5, đau nhức vùng thắt lưng và tê bì dưới chân. Vợ chồng tôi đi chạy chữa khắp nơi, tìm đến nhà thuốc Hải Sáu được lương y Nguyễn Công Sáu tận tình điều trị, nay tôi đã hoàn toàn bình phục và lao động được bình thường.

Thuốc Đông y gia truyền Trị Cốt Tán là thương hiệu độc quyền chính hãng!

Tác giả: Nguyễn Công Sáu

Mô tả: Lương y Nguyễn Công Sáu chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, nguyên là Ủy viên Hội Đông y Tỉnh Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, cứu chữa cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp khác.

5 Cơ Sở Tin Cậy Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Hải Phòng

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện và cơ sở y tế uy tín có thể thăm khám và điều trị hiệu quả căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Nếu đang bạn đang tìm kiếm địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng uy tín thì có thể tham khảo các bệnh viện sau đây để sức khỏe sớm bình phục.

1. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

1.1. Thông tin chung

Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, đường Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02253955888 02253950115

Website:

TRANG CHỦ

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng được xây dựng theo mô hình chuẩn Bệnh viện – Khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực duyên hải bắc bộ.

Bệnh viện có cơ sở hạ tầng khang trang lên đến 23 tầng, với quy mô 500 giường bệnh nội trú và ngoại trú được đầu tư đồng bộ với đầy đủ các hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu cả nước. 

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện có đội ngũ cán bộ, nhân viên bộ phận hỗ trợ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, tinh thần làm việc nghiêm túc, luôn đáp ứng tốt nhiệm vụ.

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có thể hoàn toàn yên tâm thăm khám tại bệnh viện và được điều trị hiệu quả bằng các phương pháp sau:

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đi đầu trong phương pháp tiêm thẩm phân cột sống. Với sự hỗ trợ của các máy CT, phương pháp này có ý nghĩa rất lớn trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm.

Kéo giãn cột sống, bấm huyệt, châm cứu hoặc chỉ uống thuốc tây để điều trị…

Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm giúp bệnh nhân phục hồi vận động, sớm có khả năng hoạt động bình thường trở lại.

2. Bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng

1.1. Thông tin chung

Địa chỉ: Vạn Hoa, Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng

Điện thoại : 098 435 29 50

Facebook:

https://www.facebook.com/benhvienphuchoichucnang

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng được thành lập năm 1950 với trên gọi Viện điều dưỡng A trực thuộc Bộ y tế. Năm 2014, viện chính thức được đổi tên thành bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng trở thành bệnh viện chuyên khoa về phục hồi chức năng.

Bệnh viện là cơ sở tin cậy trong khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng và tổ chức an dưỡng cho bệnh nhân và đối tượng khác có yêu cầu. Hằng năm, bệnh viện đã tiếp nhận, điều trị phục hồi chức năng cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân, giúp bệnh nhân có khả năng quay trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. 

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng luôn chú trọng trong công tác đào tạo nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày một tăng của người bệnh. 

Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện chủ yếu là các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, massage, vật lý trị liệu, các bài tập… nhằm phục hồi chức năng của đĩa đệm giúp người bệnh chữa trị mà không cần phải sử dụng quá nhiều đến thuốc .

3. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

1.1. Thông tin chung

Địa chỉ: 1 Đường Nhà Thương, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại: +84 (0225) 3.700.623 

Website:

Trang Chủ VT 2022

1.2. Giới thiệu

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp được thành lập từ năm 1905, có lịch sử trên một trăm năm xây dựng và phát triển. Đây là một trong những bệnh viện xuất hiện đầu tiên tại thành phố Hải Phòng. 

Bệnh viện có quy mô trên 1000 giường bệnh và được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, quy mô cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến được đầu tư đồng bộ. Chất lượng khám chữa bệnh ngày một cải thiện, đáp ứng tốt cho việc khám chữa bệnh, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhân dân vùng duyên hải bắc bộ.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng có thể đến đây thăm khám và được tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất:

Điều trị nội khoa bằng thuốc Tây hoặc Đông y

Phối hợp vật lý trị liệu để tăng cường hiệu quả trong phác đồ điều trị

Phẫu thuật để loại bỏ chèn ép trong các trường hợp bệnh nặng tại viện được tiến hành bằng phương pháp mổ laser tại khoa chấn thương chỉnh hình.

4. Viện Y học Hải Quân

1.1. Thông tin chung

Địa chỉ: Số 13 đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại :0313 632986

1.2. Giới thiệu

Qua 50 năm hình thành và phát triển Viện Y học Hải Quân có nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bộ đội hải quân, và nhân dân vùng biển, đảo của Tổ quốc. Tập thể lãnh đạo, cán bộ Viện Y học Hải Quân luôn phấn đấu hết mình và không ngừng nỗ lực nhằm xây dựng đơn vị trở đơn vị quân y đầu ngành của Quân chủng Hải Quân.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Với đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc trách nhiệm, tận tình, chu đáo, luôn mang lại hài lòng cho người bệnh.

Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm được điều trị tại viện chủ yếu bằng các phương pháp bảo tồn, sử dụng thuốc giúp làm giảm sưng đau, hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với bệnh nhân mới mắc bệnh. Các phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền cũng được áp dụng và phát huy hiệu quả cao. 

5. Khoa ngoại chấn thương, Bệnh viện trẻ em Hải Phòng

1.1. Thông tin chung

Địa chỉ: Trường Chinh, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng, Việt Nam

Điện thoại: 031 2203442

1.2. Giới thiệu

Viện Trẻ em Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động năm 1977 với quy mô ban đầu 300 giường bệnh do Bác sĩ Vũ Văn Vĩnh làm giám đốc bệnh viện.

Sau hơn gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, bệnh viện Trẻ em được công nhận là bệnh viện hạng 1 thành phố với quy mô 500 giường bệnh với cơ cấu 36 khoa, phòng và hơn 600 cán bộ viên chức. 

Khoa Ngoại chấn thương của viện tiền thân là một bộ phận của khoa Ngoại chung được tách ra hoạt động độc lập vào năm 1995.

1.3. Chức năng và đội ngũ y bác sĩ

Khoa có nhiệm vụ khám và chữa bệnh về chấn thương chỉnh hình, các bệnh về xương khớp, sọ não và bỏng ở trẻ em. Trong quá trình hoạt động, khoa đã gặt hái được rất nhiều thành quả, luôn hoàn thành tốt trọng trách được giao phó.

Các cháu nhỏ nếu không may bị mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm do bẩm sinh hay do những chấn thương gây ra thì có thể đến viện để được điều trị một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Đối với các bệnh nhân cần phải phẫu thuật, viện thực hiện phương pháp mổ nội soi, ít xâm lấn, không để lại sẹo, bệnh nhi có thể hồi phục nhanh sau phẫu thuật.

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. Hàn Quốc

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Top 20 Bác Sĩ Nam Khoa Giỏi Tphcm

Top 20 bác sĩ nam khoa giỏi ở TpHCM mà bạn nên biết

Song song với các phương pháp điều trị và máy móc kỹ thuật, bác sĩ điều trị là người đóng vai trò rất quan trong việc đem lại kết quả tốt khi thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Nếu các đấng mày râu được thăm khám và điều trị bởi các bác sõ có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ được chẩn đoán chính xác bệnh lý mắc phải là gì. Đồng thời được chỉ định biện pháp điều trị hiệu quả. Điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị, đem lại hiệu quả tốt, ngăn ngừa được biến chứng.

Ngược lại, khi khám và chữa bệnh nam khoa ở những cơ sở y tế không uy tín, kết quả chẩn đoán có thể bị sai dẫn đến điều trị sai cách. Bệnh nhân rơi vào tình thế “tiền mất, tật mang” và chẳng ai muốn điều này xảy ra.

Chính vì thế, nếu muốn điều trị bệnh nam khoa, nam giới có thể tham khảo các bác sĩ nam khoa giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh sau đây:

BS.CKI chuyên khoa Nam học- Hà văn Hương

Theo như đánh giá của mọi người trên các diễn đàn chia sẻ, phòng khám của bác sĩ Hương là một trong 10 phòng khám nam uy tín và tốt nhất tại tphcm. Bác sĩ Hương hiện đang công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế- số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

Với hơn 30 năm làm việc công tác trong nghề y. Bác sĩ Hương đã tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn trường hợp nam giới mắc các bệnh Nam khoa, bệnh xã hội. Giúp các đấng mày râu có cuộc sống sinh lý khỏe mạnh.

Chuyên điều trị các bệnh nam khoa như: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương…

Khám và điều trị các bệnh về bao quy đầu, bệnh lý tinh hoàn, bệnh lý hệ tiết niệu, các bệnh về tiền liệt tuyến, …

Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ,..

Điều trị vô sinh- hiếm muộn ở nam giới.

Điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục,…

Tư vấn điều trị dự phòng ung thư…

Tư vấn và điều trị bệnh vô sinh- hiếm muộn nam

Số điện thoại đặt lịch khám bác sĩ Hà Văn Hương 033.224.6037.

Bác sĩ Lê Minh Lộc- Bác sĩ nam khoa giỏi ở Sài Gòn

BS CKI Lê Minh Lộc với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, chuẩn đoán và điều trị các bệnh lí nổi bật như:

Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Khám, điều trị cũng như tư vấn về các bệnh lí nam khoa

Chẩn đoán và hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới

Trong suốt thời gian công tác bác sĩ Lê Minh Lộc đã từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn như:

Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc.

Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Quận 8,

Với những đóng góp của mình cho nền y học nước nhà, bác sĩ Lê Minh Lộc đã được nhận nhiều bằng khen, giấy khen, huy chương vì sự nghiệp y tế.

Số điện thoại liên hệ trực tiếp với bác sĩ Lộc: 035.842.7245

ThS.BS Trà Anh Duy chuyên các bệnh nam khoa

Bác sĩ từng tu nghiệp chuyên ngành Niệu – Sinh dục Nam giới ở Singapore, Hoa Kỳ. Và có nhiều đóng góp giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho chuyên ngành Nam khoa.

Bác sĩ Lê Anh Tuấn- Khắc tinh của các bệnh nam khoa

Bác sỹ còn thực hiện các phẫu thuật bằng phương pháp ít xâm hại như: phẫu thuật nội soi hông lưng, nội soi ổ bụng, phẫu thuật qua nội soi trong đường tiểu để điều trị các bệnh lý về sỏi, bướu, tắc nghẽn đường niệu, nhiễm trùng….

Đặc biệt, bác sỹ đã thực hiện thành công ứng dụng phẫu thuật vi phẫu trong điều trị các bệnh lý về vô sinh nam giới. Như nối lại ống dẫn tinh sau triệt sản vi phẫu và cột tĩnh mạch tinh dãn với thời gian hồi phục sau mổ nhanh nhất. Giảm thiểu biến chứng nhất đang được áp dụng trong các bệnh viện và trung tâm Nam học lớn trên thế giới.

Các dịch vụ tại phòng khám bác sĩ Tuấn:

Rối loạn cương dương

Rối loạn mãn dục nam

Xuất tinh sớm, xuất tinh máu, xuất tinh đau

Đau bìu, hiếm muộn, vô sinh nam giới, phẫu thuật vi phẫu điều trị giãn tĩnh mạch tinh.

Nối ống dẫn tinh sau triệt sản, cong dương vật, hẹp da bao quy đầu, thoát vị bẹn, bướu tuyến tiền liệt

Địa chỉ: 23, Đường Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh- Bàn tay vàng của ngành nam khoa

Với trình độ chuyên môn cao, cơ sở kỹ thuật khám chữa bệnh hiện đại, phòng khám bác sĩ Thịnh sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đã có thâm niên hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề với nền tảng chuyên môn vững chắc.

Đặc biệt trong điều trị bệnh tiết niệu như sỏi đường tiết niệu, sỏi thận, niệu đạo, bàng quang, ung thư tiền liệt tuyến, bướu đường tiết niệu, các bệnh lý về thận học như nhiễm trùng tiểu, són tiểu…

Bác sĩ Thịnh còn trực tiếp đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ, danh y có tiếng tại Việt Nam. Bằng tâm huyết với nghề, bác sĩ Thịnh còn tích cực tham gia rất nhiều Hội thảo và Hội nghị Khoa Học thường niên do Hội Tiết Niệu – Thận Học thành phố Hồ Chí Minh tổ chức

Để có cơ hội trao đổi chuyên môn cũng như được cập nhật, tiếp tục học hỏi những phương pháp điều trị tốt nhất, mới nhất về tiết niệu và thận, không chỉ trong giới học thuật Việt Nam mà còn cả với đồng nghiệp quốc tế.

Phòng mạch Bác sĩ Thịnh chuyên khám, tư vấn và điều trị bệnh tiết niệu như:

Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang,

Tật bẩm sinh đường tiết niệu,

Bướu tuyến tiền liệt, ung thư tiền liệt tuyến,

Bướu đường tiết niệu,

Các bệnh lý về thận học: Nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, Viêm cầu thận mạn, cấp, Hội chứng thận hư, Lupus đỏ biến chứng thận, Bệnh thận do đái tháo đường, Bệnh thận do tăng huyết áp, Bệnh ống thận, mô kẽ; Suy thận,

Các bệnh lý về nam khoa( bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…

Địa chỉ: Số 5 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Bác sĩ nam học Nguyễn Thành Như

Bác sĩ là người có nhiều năm gắn bó với chuyên khoa Thận – Tiết Niệu – Nam khoa. Bên cạnh việc thăm khám thông thường, bác sĩ còn tham gia vào các hoạt động khoa học nhằm tìm ra những phương pháp và kỹ thuật mới.

Là người xây dựng và phát triển khoa Nam học đầu tiên ở Việt Nam (tại Bệnh viện Bình Dân). Ngoài ra, bác sĩ cũng là người đầu tiên áp dụng hiệu quả vi phẫu thuật trong phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục nam và phẫu thuật trong điều trị vô sinh nam.

Với kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Nguyễn Thành Như có thể chẩn đoán và điều trị được hầu hết các bệnh lý thuộc khoa Thận – Nam học – Tiết niệu.

Điều trị rối loạn cương dương

Điều trị bệnh thận do tiểu đường

Điều trị sỏi thận

Điều trị nhiễm trùng tiểu

Điều trị sỏi bàng quang

Điều trị bướu đường tiết niệu

Điều trị sỏi niệu quản

Điều trị yếu sinh lý

Điều trị bệnh thận do cao huyết áp

Điều trị suy thận

Điều trị hội chứng suy thận

Điều trị dị tật bẩm sinh đường tiết niệu

Điều trị bướu tuyến tiền liệt

Điều trị són tiểu ở phụ nữ

Điều trị viêm cầu thận cấp và mãn tính

Điều trị lupus ban đỏ gây biến chứng lên thận

Điều trị bệnh ống thận

Điều trị mô kẽ

Địa chỉ: 7 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng chuyên điều trị các bệnh nam khoa

Phòng khám Nam khoa của bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng cũng chính là nhà riêng của bác sĩ. Với quy mô không quá lớn, tuy nhiên phòng khám có cơ sở vật chất đầy đủ để đáp ứng cho việc khám và điều trị bệnh.

Bằng kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm làm việc nhiều năm, cách chăm sóc bệnh nhân tận tình của mình. Bác sĩ Dũng đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh khó tưởng chừng như không còn hi vọng. Giúp cho nhiều nam giới có cơ hội được làm cha và sống hạnh phúc hơn.

Phòng khám Nam khoa của bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng chuyên:

Tư vấn sức khỏe sinh lý cho nam giới.

Khám và điều trị các vấn đề về sức khỏe nam giới như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…

Tư vấn các vấn đề về vô sinh hiếm muộn.

Điều trị viêm bao quy đầu, nhiễm khuẩn tiết niệu.

Tư vấn thực hiện phẫu thuật hoặc tiểu phẫu để điều trị tại bệnh viện.

Địa chỉ: 39/3 Cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ nam học Trần Ngọc Sinh

Phòng khám của bác sĩ Sinh chuyên khám và điều trị các bệnh:

Sỏi đường tiết niệu như: Sỏi thận, sỏi niệu quản, có sỏi trong bàng quang,…

Dị tật đường tiết niệu bẩm sinh, có bướu ở tuyến tiền liệt hay bướu ở đường tiết niệu.

Các bệnh lý về thận như: Nhiễm trùng đường tiểu, tiểu són ở phụ nữ, viêm cầu thận mạn tính, bệnh thận do biến chứng của lupus ban đỏ, thận do đái thái đường, bệnh thận do huyết áp, bệnh ống thận, suy thận,…

Bệnh lý nam khoa về tinh hoàn, yếu sinh lý,…

Địa chỉ: Số 79 Lê Đại Hành, phường 6, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ nam khoa giỏi- Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng

Phòng khám tiết niệu bác sĩ Dũng chuyên khám và điều trị các bệnh: sỏi đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang, tật bẩm sinh đường tiết niệu, bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu, nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, viêm cầu thận mạn – cấp, hội chứng thận hư, Lupus đỏ biến chứng thận, bệnh thận do đái tháo đường, bệnh thận do tăng huyết áp, bệnh ống thận – mô kẽ, suy thận, bệnh lý về nam khoa.

Phòng xét nghiệm nam khoa của bác sĩ Dũng chuyên phục vụ những cặp vợ chồng hiếm muộn. Nam giới đã có gia đình hoặc chưa có gia đình muốn tự kiểm tra sơ bộ khả năng sinh sản của mình. Và hỗ trợ cho các bác sĩ lâm sàng trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn qua việc thực hiện các xét nghiệm.

Địa chỉ: 271 – 273 Vĩnh Viễn, Phường 5, Quận 10, Hồ Chí Minh

Bác sĩ khám nam khoa Chu Văn Nhuận

Bác sĩ Chu Văn Nhuận hiện đảm nhận các chức vụ Phó khoa Tiết niệu – Bệnh viện Chợ Rẫy, Bác sĩ tại phòng khám Tiết niệu Chu Văn Nhuận, Hội viên hội Tiết niệu – Thận học thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám tiết niệu do bác sĩ Chu Văn Nhuận phụ trách nổi tiếng điều trị các bệnh tiết niệu và các bệnh thường gặp ở thận như: Viêm thận bể thận cấp, Áp xe quanh thận, Nhiễm trùng huyết, Suy thận cấp,.. Ngoài ra phòng khám còn cung cấp các dịch vụ như: Theo dõi bệnh án, Chẩn đoán cận lâm sàng, Lọc thận nhân tạo, Khám thực thể…

Địa chỉ: 10 Lý thường Kiệt, 7, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Bác sĩ khám nam khoa Ngô Xuân Thái

Phòng khám tiết niệu bác sĩ Ngô Xuân Thái có địa chỉ tại: 215 Hồng Bàng, Phường 11 , Quận 5, Hồ Chí Minh, Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30, Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

PGS – TS – BS. Ngô Xuân Thái hiện đang công tác tại bệnh viện Đại học Y dược TpHCM là một trong những chuyên gia hàng đầu về điều trị các bệnh tiết niệu thường gặp. Bác sĩ Thái rất có tiếng trong việc chẩn đoán và khám chữa bệnh: U phì đại lành tính tuyến tiền liệt, Sỏi tiết niệu, Viêm đường tiết niệu, bí tiểu cấp tính,..

Các dịch vụ tại phòng khám tiết niệu bác sĩ Ngô Xuân Thái bao gồm: tiểu phẫu cắt bao quy đầu, tiểu phẫu hẹp bao quy đầu, tiểu phẫu dài bao quy đầu, phẫu thuật bao quy đầu, phẫu thuật sỏi thận, Lọc thận nhân tạo Lọc máu nhân tạo, Chạy thận nhân tạo, Bơm rửa bàng quang lấy máu cục do chảy máu.

Bác sĩ Thái Minh Sâm

Phòng khám của bác sĩ Sâm chuyên khám, tư vấn và điều trị bệnh tiết niệu như: Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang, Tật bẩm sinh đường tiết niệu, Bướu tuyến tiền liệt, Bướu đường tiết niệu.

Cũng như các bệnh lý về thận học: Nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, Viêm cầu thận mạn, cấp, Hội chứng thận hư, Lupus đỏ biến chứng thận, Bệnh thận do đái tháo đường, Bệnh thận do tăng huyết áp, Bệnh ống thận, mô kẽ; Suy thận, Các bệnh lý về nam khoa (bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…)

Bác sĩ Nguyễn Tân Cương

Phòng mạch của chúng tôi Nguyễn Tân Cương chỉ khám và điều trị nội khoa, không có các máy móc chuyên xét nghiệm. Trong quá trình khám, nếu bệnh nhân cần được làm xét nghiệm chẩn đoán, chúng tôi Nguyễn Tân Cương sẽ giới thiệu tới các cơ sở y tế khác để làm xét nghiệm.

Ngoài ra, bác sĩ Cương còn khám bệnh tại phân khoa Tiết niệu – Nam học – BV Đại học Y dược TPHCM vào thứ 4 hàng tuần. Phòng mạch bác sĩ Nguyễn Tân Cương chuyên khám và điều trị bệnh: Viêm bàng quang cấp, Viêm niệu đạo cấp không do lậu, Viêm ống kẽ thận cấp, Viêm tuyến tiền liệt cấp, Nang đơn thận, Tăng kali máu trong bệnh thận, Tăng huyết áp trong bệnh thận mạn, Tổn thương thận cấp, Bệnh thận mạn, Bệnh thận mạn giai đoạn cuối, Thiếu máu ở bệnh thận mạn.

Bác sĩ Trương Hoàng Minh

Bác sĩ Trương Hoàng Minh hiện là Trưởng khoa tại khoa Ngoại Niệu ghép thận – Bệnh viện Nhân dân 115. Là cái tên không thể thiếu trong danh sách những bác sĩ nam khoa giỏi sài gòn.

Ngoài thời gian là việc hành chính tại bệnh viện, bác sĩ Minh còn mở phòng khám ngoài giờ tại địa chỉ quận Tân Bình, rất thuận tiện cho các bệnh nhân làm việc văn phòng.

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám bác sĩ Minh bao gồm: Lọc thận nhân tạo, Hỏi bệnh sử, Khám thực thể, Chẩn đoán cận lâm sàng, Đọc kết quả xét nghiệm, Đọc kết quả siêu âm, Kê toa thuốc, Theo dõi bệnh án, Tái khám, Đọc kết quả Xquang, Lên kế hoạch/ phác đồ điều trị…

Bác sĩ khám nam khoa Lê Tấn Sơn

Bác sĩ chuyên về TIẾT NIỆU SINH DỤC NHI tức là những DỊ TẬT BẨM SINH đường tiết niệu sinh dục ở trẻ em như THẬN Ứ NƯỚC, LỖ TIỂU THẤP, TINH HOÀN ẨN, HẸP BAO QUY ĐẦU, VÙI DƯƠNG VẬT.

Phòng khám không chỉ cung cấp liệu trình điều trị phù hợp nhất, phòng khám còn đem lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho bệnh nhân.

SDT : 0903654682.

Địa chỉ: 93 Tôn Thất Hiệp, 13, Quận 11, Hồ Chí Minh

Bác sĩ Đào Quang Oánh

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho các bệnh nhân sắp xếp thời gian thăm khám, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần. Ngoài chất lượng điều trị thuộc top đầu các phòng khám tiết niệu ở tphcm, phòng khám đang đầu tư nâng cấp các thiết bị để đem lại dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Người dân khu vực quận Gò Vấp ắt hẳn sẽ rất quen thuộc với phòng khám bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng. Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong nghề, phòng khám bác sĩ Hoàng luôn là cái tên uy tín của người dân nơi đây.

Lời kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 12 Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi Ở Tphcm Giỏi Nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!