Xu Hướng 12/2023 # Top 12 Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi Ở Tphcm Giỏi Nhất # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 12 Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi Ở Tphcm Giỏi Nhất được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiến sĩ Bác sĩ Võ Xuân Sơn

Bác sĩ Võ Xuân Sơn là một trong những bác sĩ chuyên khoa uy tín trong việc khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm và đau nhức xương khớp tại TPHCM. Bác sĩ đã trực tiếp đảm nhận trên 2000 ca phẫu thuật ít xâm lấn và hàng nghìn ca phẫu thuật bệnh cột sống và thoát vị đĩa đệm.

Trong quá trình chữa bệnh, bác sĩ Sơn được đánh giá là luôn tận tình lắng nghe và giải đáp những thắc mắc cho người bệnh nên được nhiều bệnh nhân quý mến.

Quá trình công tác:

Hiện bác sĩ đang làm việc tại phòng khám Quốc tế Exson. Địa chỉ phòng khám: 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, chúng tôi

Tiến sĩ Bác sĩ Lê Đức Tố – bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM

Trải qua hơn 40 năm trong nghề với hơn 20.000 ca phẫu thuật, bác sĩ Lê Đức Tố là một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM. Ông có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về cột sống và cơ xương khớp cho bệnh nhân. Mặc dù đã ngoài 60 tuổi nhưng bác sĩ vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ luôn là người nhiệt tình và cẩn thận với người bệnh. Bác sĩ tận tình giải thích giúp bệnh nhân hiểu hơn về căn bệnh của mình và yên tâm điều trị.

Một số vị trí đảm nhiệm:

Hiện nay, bác sĩ Lê Đức Tố đang làm việc tại bệnh viện STO Phương Đông. Địa chỉ bệnh viện: 79 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, chúng tôi

Phó Giáo sư Tiến Sĩ Võ Văn Nho

Phó Giáo sư Tiến Sĩ Võ Văn Nho được biết đến với vai trò là một bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM và có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật cột sống thần kinh tại các bệnh viện lớn. Trải qua hơn 26 năm công tác tại khoa Ngoại Thần Kinh của bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ đã tiếp xúc và tham gia trực tiếp vào nhiều ca mổ phức tạp.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ luôn chân thành và tận tâm với người bệnh. Do vậy, dù đã lớn tuổi nhưng bác sĩ vẫn đông bệnh nhân tìm đến thăm khám.

Các vị trí từng đảm nhận:

Cố vấn phẫu thuật thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy

Nguyên giảng viên kiêm nhiệm của Đại học Quân y và Đại học Y Dược TPHCM

Nguyên Trưởng khoa Ngoại Thần Kinh Bệnh viện Chợ Rẫy

Nguyên Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thần kinh Việt Nam

Hiện tại, bác sĩ Võ Văn Nho đang công tác tại bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc Tế. Địa chỉ bệnh viện: 65A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, chúng tôi

Tiến sĩ Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Quang Hiển

Tiến sĩ Bác sĩ Trần Quang Hiển là bác sĩ Chuyên khoa II khoa Chấn thương chỉnh hình. Bác sĩ đảm nhận vai trò là phẫu thuật viên chính của nhiều ca mổ cột sống nguy hiểm trong nhiều năm qua.

Không chỉ là một bác sĩ chuyên môn cao, bác sĩ Trần Quang Hiển còn thành công trong nhiều công trình nghiên cứu khoa học và là nghiên cứu sinh của nhiều bệnh viện hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, bác sĩ cũng là tác giả của nhiều quyển sách chuyên khoa phẫu thuật cột sống.

Hiện nay bác sĩ Trần Quang Hiển đang công tác tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM. Địa chỉ bệnh viện: 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM – Thạc sĩ Bác sĩ Chu Tấn Sĩ

Bác sĩ Chu Tấn Sĩ được mệnh danh là “người có bàn tay vàng” trong phẫu thuật cột sống và thần kinh. Bác sĩ đã có trên 30 năm làm việc và đảm nhận trực tiếp nhiều ca phẫu thuật khó về thoát vị đĩa đệm và cơ xương khớp.

Không chỉ có chuyên môn giỏi, Bác sĩ Chu Tấn Sinh còn thành công trong việc nghiên cứu khoa học ứng dụng thực tế vào việc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và gai cột sống. Bác sĩ được phong danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2014.

Ngoài ra, bác sĩ Chu Tấn Sinh còn là:

Bác sĩ là Trưởng khoa Ngoại Thần Kinh Bệnh viện Nhân dân 115 từ năm 2009 đến nay.

Là thành viên của nhiều hiệp hội và tổ chức về thần kinh hàng đầu Việt Nam và thế giới như: Hội viên của Hội Phẫu thuật Thần kinh Việt Nam, Hội viên của Hội Phẫu thuật Thần kinh Thế giới, Hội viên Hội Cột sống Bắc Mỹ…

Hiện bác sĩ Chu Tấn Sinh đang công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115, TPHCM. Bệnh viện nằm tại địa chỉ 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, chúng tôi

Tiến sĩ Bác sĩ Ngô Minh Lý

Tiến sĩ Bác sĩ Ngô Minh Lý là một bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM Chuyên khoa về Chấn thương Chỉnh hình Cột sống. Bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống. Bác sĩ đã đảm nhận vai trò chính trong nhiều ca mổ thoát vị đĩa đệm.

Bác sĩ Minh Lý là một trong hai phẫu thuật viên thực hiện ca mổ khó kéo dài 3 tiếng đồng hồ cho ca sĩ Ánh Tuyết. Tình trạng bệnh của ca sĩ Ánh Tuyết là thoái hóa cột sống, thoái hóa đĩa đệm dẫn đến dấu hiệu mất vững cột sống.

Bác sĩ Lý đã từng tu nghiệp và lấy bằng Tiến sĩ tại Nhật Bản. Hiện nay bác sĩ đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Cột sống A tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM. Địa chỉ bệnh viện: 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, chúng tôi

Tiến sĩ Bác sĩ Huỳnh Hồng Châu

Tiến sĩ Bác sĩ Huỳnh Hồng Châu là một chuyên gia nổi tiếng và hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống và thần kinh tại TPHCM. Bác sĩ đã từng có thời gian tu nghiệp tại nhiều bệnh viện lớn trên thế giới và thường xuyên xuất hiện tại các chương trình tư vấn điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm trên báo chí.

Bác sĩ đã trải qua hơn 40 năm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phẫu thuật thần kinh cột sống. Được biết đến là một vị bác sĩ luôn tận tâm và chu đáo với bệnh nhân, bác sĩ Huỳnh Hồng Châu luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều người dù đã lớn tuổi.

Bác sĩ là nguyên Trưởng khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bác sĩ là nguyên Bác sĩ nội trú, Bệnh viện Chợ Rẫy

Bác sĩ đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thần kinh Viện trường Poitier CH Pháp và đã từng tu nghiệp tại Pháp và Mỹ.

Bác sĩ đã và đang là thành viên của nhiều hiệp hội tổ chức y tế lớn tại Việt Nam như: Ủy viên Ban Chấp hành Cột sống chúng tôi và Hội viên Hội Cột sống Bắc Mỹ…

Hiện bác sĩ Huỳnh Hồng Châu đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Địa chỉ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, chúng tôi

Phó Giáo sư Tiến sĩ Đỗ Phước Hùng

Bác sĩ Đỗ Phước Hùng là một vị bác sĩ nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa Cột sống như thoái hóa đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống… Ngoài ra, bác sĩ đã từng tham gia phẫu thuật chỉnh hình nhiều tình trạng nguy hiểm như tai nạn lao động, chấn thương thể thao…

Hiện tại, bác sĩ Đỗ Phước Hùng đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, chúng tôi

Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Sĩ

Những vị trí đảm nhiệm:

Bác sĩ từng đảm nhận chức vụ Trưởng khoa Cột sống B – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM

Bác sĩ từng đảm nhận công việc điều trị chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Quân y 7A

Hiện tại, bác sĩ Võ Văn Sĩ đang làm việc tại bệnh viện Quốc tế City. Địa chỉ bệnh viện: 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM.

Tiến sĩ Tăng Hà Nam Anh

Đây là một trong những vị bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM. Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh đã trải qua nhiều năm nghiên cứu và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm từ trường hợp nhẹ đến nặng. Bác sĩ đã trải qua hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình tại TPHCM.

Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh đã tham gia qua nhiều khóa học quốc tế về phẫu thuật xương khớp. Do đó, bác sĩ nắm vững nhiều kỹ thuật và phương pháp tiên tiến phẫu thuật cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bác sĩ còn tham gia nhiều hội nghị khoa học quốc tế chuyên ngành ở châu Á, châu Âu…

Quá trình công tác:

Từng đảm nhận vị trí cựu nội trú chấn thương Chỉnh hình Đại học Y dược TPHCM tại bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình 2002.

Từng là cựu nội trú chấn thương chỉnh hình Đại học Paris 13 tại bệnh viện Ambroise Pare, Pháp năm 2003-2005.

Là giảng viên tại Đại học Y dược TPHCM và giảng viên thỉnh giảng tại bệnh viện đại học Chulalongkorn tại Bangkok, Thái Lan

Là thành viên của nhiều tổ chức, hiệp hội cơ xương khớp như Ủy viên ban chấp hành Hội khớp học Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Y học thể thao và Nội soi khớp Đông Nam Á

Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh đang làm việc tại Phòng khám xương khớp Việt – Heckmann Gregor Friedrich Christian. Địa chỉ phòng khám tư: 24/2 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Bác sĩ Võ Văn Thành – Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Võ Văn Thành là vị bác sĩ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM. Ngoài ra, bác sĩ còn là một vị thầy thuốc nổi tiếng điều trị bệnh Cột sống được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Bác sĩ đã từng nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều phương pháp chữa bệnh mới nhằm ứng dụng vào việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Hiện nay, bác sĩ Võ Văn Thành đã lớn tuổi và không còn công tác thường xuyên tại bệnh viện. Tuy nhiên, đối với những ca phẫu thuật khó, các bệnh viện lớn thường mời bác sĩ về hội chuẩn và tham gia phẫu thuật.

Quá trình công tác:

Bác sĩ Võ Văn Thành hiện đang làm việc tại phòng khám tư ở địa chỉ: 22/3 đường Nguyễn Hiền, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Lý

Nhắc đến những vị bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM chắc chắn phải nhắc đến bác sĩ Nguyễn Tiến Lý. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, đặc biệt là những ca bệnh biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị thoát vị đĩa đệm mà còn giỏi trong việc tạo hình, vi phẫu, chấn thương chỉnh hình…

Quá trình công tác:

Bác sĩ làm việc tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Thống Nhất và là Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Thống Nhất

Bác sĩ từng là Phó giám đốc Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TPHCM

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Tiến Lý đang làm việc ở phòng mạch riêng, địa chỉ: 449/20 Trường Chinh, phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tin khác

Địa Chỉ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Thái Hà, Phòng Khám Bác Sĩ Tuyết Minh

Phòng khám của bác sĩ Đỗ Tuyết Minh là địa chỉ nổi tiếng chuyên chữa thoát vị đĩa đệm ở Thái Hà, Hà Nội. Với trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ Minh đã giúp rất nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm có sức khỏe tốt hơn chỉ sau thời gian ngắn. Hiện nay, phòng khám của bác sĩ được đặt tại địa chỉ số 294, phố Thái Hà, Hà Nội.

1. Lương y Đỗ Tuyết Minh – chữa thoát vị đĩa đệm ở Thái Hà 1.1. Tiểu sử bác sĩ Đỗ Tuyết Minh

Bác sĩ Đỗ Tuyết Minh hiện đang điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Đông Y. Phương pháp của bà không chỉ đem lại hiệu quả cao, mà còn hạn chế tối đa những xâm lấn đến cơ thể người bệnh. Thành công với nhiều ca bệnh khó, bác sĩ Đỗ Tuyết Minh được nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm tin tưởng và tìm đến khi chẳng may mắc phải căn bệnh khó trị này.

Bác sĩ Đỗ Tuyết Minh tốt nghiệp trường Cán Bộ y tế Hà Nội vào năm 1963.

Sau năm 1975, bác sĩ Đỗ Tuyết Minh được cắt cử về công tác tại khoa Đông Y của bệnh viện Tỉnh Hà Nam cho đến khi nghỉ hưu.

Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ Minh tiếp tục phụ trách hội Đông y của xã Đồng Nguyên – Huyện Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh. Cũng trong thời gian này, bà đã mở phòng khám Đông y tại địa chỉ 167 đường Giải Phóng, Hà Nội.

Sau nhiều năm điều trị thành công những ca bệnh khó, hiện nay, lương y Đỗ Tuyết Minh chính thức thực hiện công tác khám và điều trị bệnh tại cơ sở 294 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

1.2. Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm của bác sĩ Đỗ Tuyết Minh

Với căn bệnh thoát vị đĩa đệm, bác sĩ Đỗ Tuyết Minh có quan điểm rõ ràng:

Phẫu thuật không phải là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Với gần 60 năm kinh nghiệm, bác sĩ Đỗ Tuyết Minh đã đúc kết phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm riêng. Theo đó, bác sĩ Minh cho biết: Điều trị cần kết hợp các bài thuốc Đông Y với phương pháp châm cứu, bấm huyệt và tập luyện thì mới điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm tại phòng khám bác sĩ Đỗ Minh Tuyết thông thường đều khá ngắn và chi phí điều trị cũng rất phải chăng. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với các phương pháp như phẫu thuật.

1.3. Chữa thoát vị đĩa đệm tại 294 Thái Hà có thực sự hiệu quả?

Đến với phòng khám ở số 294 Thái Hà, các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sẽ được lương y chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh và khả năng phục hồi sau điều trị. Điều này giúp bệnh nhân có thể đưa ra những quyết định đúng đắn về việc có điều trị hay không. Mà không phải “mơ” về những điều không có thật.

Tuy nhiên có thể nói thoát vị đĩa đệm là căn bệnh khó điều trị dứt điểm hoàn toàn. Và các phương pháp điều trị chủ yếu là “điều trị bảo tồn“, ngăn chặn bệnh tiến triển.

Hiệu quả điều trị còn phụ thuộc vào mức độ bệnh. Thứ hai là khả năng đáp ứng của người bệnh với các phương pháp. Do vậy, dù là với phương pháp điều trị nào cũng cần người bệnh tuân thủ và phối hợp với lộ trình mà y bác sĩ đã đưa ra.

2. Lưu ý khi đến phòng khám tư nhân chữa thoát vị 2.1. Xác định rõ tình trạng bệnh của bản thân

Việc xác định rõ tình trạng sức khỏe, các dấu hiệu bệnh của bản thân là vô cùng quan trọng. Điều này giúp người bệnh có thể định hình được vấn đề của mình và lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp nhất.

2.2. Tìm hiểu kỹ cơ sở điều trị tư nhân có giấy phép, uy tín

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở y tế tư nhân. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo hết được yêu cầu về chất lượng đội ngũ nhân viên và điều kiện thăm khám chữa bệnh.

Do vậy, để bảo vệ sức khỏe của mình, bạn chỉ nên thăm khám tại các cơ sở có giấy phép của cơ quan chức năng. Thời gian tồn tại của phòng khám là điểm cộng cho một cơ sở điều trị tư nhân.

2.3. Tham khảo tư vấn từ bệnh viện lớn, người có chuyên môn

Mọi quyết định phương pháp điều trị nên có sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn. Người bệnh tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc. Hoặc áp dụng các bài tập điều trị theo kinh nghiệm của người xung quanh mà chưa rõ nguồn gốc.

2.4. Người bệnh cần nhận thức rõ về bệnh thoát vị đĩa đệm

Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiện nay chủ yếu là điều trị bảo tồn với trường hợp nhẹ và phẫu thuật với trường hợp nặng.

Vì thế trong và sau điều trị đòi hỏi người bệnh phải chú ý sinh hoạt đúng cách để ngăn bệnh tiến triển và hạn chế tái phát. Song song với đó người bệnh có thể kết hợp thêm các liệu pháp vật lý trị liệu tại nhà để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh của mình.

Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nhất Tại Bảo Minh Đường

Phó chủ tịch NCHXHCN VIỆT NAM Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng kỷ niệm chương vì sức khỏe cộng đồng cho BẢO MINH ĐƯỜNG sau những cống hiến điều trị xương khớp đĩa đệm bại liệt viêm gan.

BẢO MINH ĐƯỜNG điều trị các ca thoái hóa đốt sống cổ dẫn tới thiểu năng tuần hoàn não, tê đau liệt chi trên và thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa tê liệt chi dưới … chỉ với 20 ngày điều trị. NGAY CẢ KHI BỆNH NHẬN PHẢI CHỜ PHẪU THUẬT. Phương pháp phẫu thuật theo y tế thế giới WHO chỉ thành công 35%, trong đó tỷ lệ thất bại 65% đồng nghĩa bệnh nhân sẽ bị liệt hoàn toàn. Đồng thời chi phí bệnh nhận phải bỏ ra từ 120.000.000 VNĐ đến 150.000.000 VNĐ.

Với giá thành bằng 10% so với phương pháp phẫu thuật không an toàn. BẢO MINH ĐƯỜNG cam kết điều trị an toàn và khỏi vĩnh viễn cho bệnh nhân.

Lương Y Cao Văn Minh – KHẮC TINH của bệnh xương khớp đĩa đệm – BẠI LIỆT

Các bệnh điều trị hiệu quả

Thoát vị đĩa đệm là hiện tượng đĩa đệm bị dịch chuyển ra khỏi vị trí bên trong đốt sống, thường xảy ra sau các tác nhân sang chấn hoặc trên nền đĩa đệm bị…

Bệnh bại liệt do virus gây nên, dễ lây lan từ người sang người, để lại di chứng liệt không hồi phục ở chân hoặc liệt tủy và có thể dẫn tới tử vong…

Viêm gan là một bệnh về gan thường gặp. Nguyên nhân gây viêm gan nhiều nhất tại Việt Nam là viêm gan do nhiễm virus viêm gan B, C và viêm gan do rượu…

Truyền nhân 3 đời chữa bệnh cứu người

Lương y Cao Văn Minh sinh ra trong một gia đình có nhiều đời chữa bệnh cứu người, lương y Cao Văn Minh ngay từ nhỏ đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều bài thuốc quý giá hiệu quả của gia đình, đặc biệt phải kể đến những bệnh lý về đĩa đệm, xương khớp, đau thần kinh tọa,…

Ông nội của Lương y Cao Văn Minh là cố danh y Cao Xuân Điệp, một trong những nhà nho, danh y, lý số có tiếng. Ngoài ra ông còn là tổng đại lý cung cấp thuốc nam cho các thầy lang tại Quảng Yên lúc bấy giờ. Nhờ phương pháp chữa bệnh hiệu quả ông được nhiều người biết đến và sớm trở thành cái tên nổi tiếng khi chữa bệnh bằng phương pháp Đông y. Năm 1978, khi lương y Cao Văn Minh mới 8 tuổi, anh đã theo ông học tập và rèn luyện. Sớm tiếp xúc với thuốc đã khiến những năm tháng cạnh ông được trao dồi kiến thức đông y đó là khoảng thời gian vô cùng quý báu.

Ngoài được học gia truyền từ ông nội, 16 tuổi lương y Minh còn bái sư học đạo danh sư Nguyễn Gia Khánh (Hải Phòng) về tướng học và phong thủy. Những truyền dạy vô cùng quý báu đó đã giúp ích cho công việc chữa bệnh của lương y rất nhiều.

Không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam, hiện nay, bài thuốc và công nghệ điều trị bệnh xương khớp của lương y Cao Văn Minh còn vượt qua biên giới sang các nước Cộng Hòa Sec, Cộng Hòa Liên Bang Đức … được các nước kiểm chứng về sự hiệu quả và áp dụng vào điều trị bệnh xương khớp cho đất nước họ.

BẢO MINH ĐƯỜNG CỐNG HIẾN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG!

BẢO MINH ĐƯỜNG đã không ngừng cố gắng tâm huyết với công việc điều trị chữa bệnh cho cộng đồng , giờ đây không chỉ đơn thuần các bệnh nhân đau xương khớp ,đĩa đệm thoái hoá cột sống hay đau thần kinh toạ nữa , mà cả những ca bệnh tai biến liệt người , tay chân bi liệt cũng đã biết đến BẢO MINH ĐƯỜNG , Lương y Cao Văn Minh được cộng đồng xã hội và những bệnh nhân biết đến ngày một đông.

Lương y là 1 trong 5 lương y tiêu biểu đi dự hội nghị những người hoạt động vì cộng đồng, được truyền hình trực tiếp Trên VTV1, các tờ báo uy tín trong và ngoài nước cũng đã đến và tìm hiểu viết bài để cho mọi người mắc bệnh xương khớp được hiểu rõ thông tin và dễ dàng tiếp cận điều trị tốt nhất.

Lương y Cao văn Minh vinh dự được PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM Đặng thị Ngọc Thịnh trao kỷ niệm chương vì cộng đồng.

Không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam, hiện nay, bài thuốc và công nghệ điều trị bệnh xương khớp của lương y Cao Văn Minh còn vượt qua biên giới sang các nước Cộng Hòa Sec, Cộng Hòa Liên Bang Đức

Bảo Minh Đường Cam Kết

Tại Phòng khám Đông y Bảo Minh Đường chúng tôi cam kết

ĐƯỢC CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG

Phòng khám Bảo Minh Đường được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Quảng Ninh

CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

Lương y Cao Văn Minh được Sở Y tế Quảng Ninh cấp Chứng chỉ Hành nghề khám chữa bệnh bằng YHCT

DƯỢC LIỆU SẠCH 100%

Tất cả dược liệu dùng trong khám chữa bệnh tại Bảo Minh Đường là 100% dược liệu sạch

ĐƠN VỊ UY TÍN

Với 3 đời hành nghề khám chữa bệnh, chúng tôi đã chữa khỏi cho hàng trăm ngàn bệnh nhân

KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Khám tại Phòng khám

Với bệnh nhân ở khu vực Quảng Ninh có thể đến trực tiếp cơ sở của Bảo Minh Đường để được Lương Y Cao Văn Minh khám và kê đơn thuốc. Quý khách có thể đặt lịch khám qua Hotline 0356582999

Tư vấn trực tuyến

Với bệnh nhân ở xa vui lòng liên hệ qua Hotline 0356582999 để được các bác sĩ của Bảo Minh Đường tư vấn, giải đáp.

Gửi thuốc qua đường bưu điện

Quý bệnh nhân ở xa đã bác sĩ được khám và tư vấn (bệnh nhân lấy thuốc để điều trị tiếp…) có thể nhờ nhà thuốc gửi thuốc qua đường bưu điện. Thuốc được bọc, đóng gói kín đáo, có niêm phong.

BẢO MINH ĐƯỜNG

Chuyên chẩn trị dứt điểm các bệnh: Thoát vị đĩa đệm, bại liệt và viêm gan.

DANH MỤC

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Bến Ngự, Phố Ngô Quyền, Tx.Quảng yên, Quảng Ninh (Xem bản đồ)

Hotline: 0356582999

Email: [email protected]

Top

10 Bệnh Viện Khám Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nhất

Do đặc tính công việc như: đứng, ngồi, mang vác nặng quá lâu khiến không ít người lao động đang phải chịu đựng những cơn đau, nhức do thoát vị đĩa đệm gây ra.

Bệnh viện khám chữa thoát vị đĩa đệm uy tín ở Hà Nội

Khoa Nội thần kinh – Bệnh viện 108: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khoa Nội thần kinh – Bệnh viện 103: 261 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai: Tầng 2 Nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Khoa Chấn thương chỉnh hình và cột sống – Bệnh viện Bạch Mai: Tầng 7, tòa nhà 21 tầng – Bệnh viện Bạch Mai – 78 Giải Phóng – Hà Nội

Viện Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức:  40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khoa Chấn thương chỉnh hình cột sống – Viện Chấn Thương – Chỉnh hình Bệnh viện TWQĐ 108: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện khám thoát vị đĩa đệm tốt nhất ở TPHCM

Khoa Xương Khớp – Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Khoa Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Nhân dân 115

Khoa bệnh học Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh

+ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương – Khoa xương khớp: Số 5 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

+ Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bình Dương: Số 39 đường Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

+ Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex: Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

+ Bệnh viện đa khoa tư nhân Bình Dương: 151 Huỳnh Văn Cù, Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

+ Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc: đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương.

+ Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Bình Dương: số 31, Yersin, Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thoát vị đĩa đệm là một bệnh lý về cột sống rất dễ mắc nhưng lại khó điều trị tận gốc. Bệnh nhân mắc phải thoát vị ban đầu chỉ có các dấu hiệu như: đau lưng, đau vai gáy, đau mạnh hơn khi thay đổi thời tiết,…khiến hầu hết người bệnh thường lầm tưởng đây chỉ là triệu chứng đau thông thường mà không đi thăm khám, bỏ qua giai đoạn tốt nhất để điều trị bệnh dẫn đến tình trạng bệnh có chuyển biến nặng như: rối loạn đại tiểu, rối loạn cảm giác, teo cơ, hội chứng khập khiễng cách hồi hay nguy hiểm nhất là gây tàn phế suốt đời.

Bạn nên thăm khám bệnh sớm nếu có các dấu hiệu thoát vị để biết chính xác bệnh tình cũng như được điều trị bệnh kịp thời. Các bệnh viện trên đều là những viện uy tín có trang thiết bị  đầy đủ, các phương pháp kiểm tra thoát vị mới nhất hoàn toàn có thể giúp người bệnh biết được chính xác mức độ của bệnh cũng như có những phác đồ điều trị hiệu quả và nhanh chóng.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu điều trị thoát vị đĩa đệm cho người bệnh trên toàn quốc

Nhà thuốc Hải Sáu có hơn 5 đời gia truyền về thăm khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quý như: Cúp kỷ niệm và bảng vàng danh dự trong chương trình Vinh danh Nhà thuốc y học cổ truyền uy tín về sức khỏe cộng đồng; Chứng nhận sản phẩm xanh vì sức khỏe của người Việt của Viện chính sách và pháp luật quản lý; Giấy khen, bằng khen của ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, hội Đông y Việt Nam, hội Đông y tỉnh Thái Bình;…

Nói về quá trình thăm khám và điều trị, lương y Nguyễn Công Sáu có chia sẻ: “sinh ra trong gia đình có nghề y gia truyền tại một làng thuần nông của tỉnh Thái Bình, chứng kiến rất nhiều bệnh thoát vị đĩa đệm do làm lụng vất vả dẫn đến tình trạng nặng như tê liệt, rối loạn đại tiện”

Mỗi người một tình trạng bệnh khác nhau, nhưng đều được lương y Nguyễn Công Sáu tận tình thăm khám và điều trị. Rất nhiều khách hàng tại Bình Dương đã gọi điện nhờ lương y tư vấn về bệnh, kê đơn thuốc và gửi về tận nhà điều trị, một số trường hợp không ngại đường xa đã đến trực tiếp nhà thuốc để được thăm khám, bắt mạch và kê đơn thuốc Trị Cốt Tán về nhà điều trị.

Hiện nay ở Bình Dương đã rất nhiều người biết đến bài thuốc Trị Cốt Tán chuyên chữa thoát vị đĩa đệm do nhiều người bệnh chi sẻ. Không ít người sau khi được nhà thuốc chữa khỏi bệnh đã nhận vợ chồng lương y Hải Sáu làm cha mẹ nuôi, anh chị nuôi.

Người bệnh ở Bình Dương hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng được thuốc Trị cốt Tán. Chỉ cần goi tới hotline để được tư vấn chính xác về tình trạng, kê đơn thuốc và gửi đến tận nhà cho bạn điều trị. Nhà thuốc miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Các phản hồi của bệnh nhân sau khi sử dụng Trị Cốt Tán

Lương Thị Hồng Thủy (Thanh Phước, Tân Uyên, Bình Dương)

Tôi làm công sở nên việc thường xuyên phải ngồi nhiều, do ngồi không đúng tư thế khiến thắt lưng tôi bị đau đớn mỗi khi thay đổi tư thế hay mang xách vật nặng. Dùng thuốc Tây y nhiều, tôi sợ ảnh hưởng đến dạ dày, may mắn được chị đồng nghiệp giới thiệu Trị Cốt Tán giúp tôi nhanh chóng trở lại được cuộc sống khỏe mạnh trước kia, đau đớn biến mất sau 5 tuần dùng thuốc.

Cô Đào Thị Gái (phường Bình Hòa – Thuận An  – Bình Dương)

Nhờ Trị Cốt Tán mà bác đã thoát khỏi thoát vị đốt sống cổ sau 4 năm bị những cơn đau hành hạ. Uống thuốc kết hợp với thuốc chườm nóng sau 2 liệu trình tôi hết đau, nhức vùng vai gáy và cánh tay.

Nguyễn Thị Hiếu ( Thuận Giao, Thuận An,Bình Dương)

Thật cảm ơn nhà thuốc Hải Sáu, năm 2014 tôi đi khám và phát hiện bị thoái hóa cột sống kèm thoát vị đĩa đệm L4 L5, đau nhức vùng thắt lưng và tê bì dưới chân. Vợ chồng tôi đi chạy chữa khắp nơi, tìm đến nhà thuốc Hải Sáu được lương y Nguyễn Công Sáu tận tình điều trị, nay tôi đã hoàn toàn bình phục và lao động được bình thường.

Thuốc Đông y gia truyền Trị Cốt Tán là thương hiệu độc quyền chính hãng!

Tác giả: Nguyễn Công Sáu

Mô tả: Lương y Nguyễn Công Sáu chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, nguyên là Ủy viên Hội Đông y Tỉnh Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, cứu chữa cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp khác.

Top 4 Phòng Khám Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nhất Tại Hà Nội

TOP 4 phòng khám uy tín thiên về Thoát vị đĩa đệm Top 01. Phòng khám Irec – chuyên về Thoát vị đĩa đệm phương pháp Mỹ

Phòng khám Irec là chuyên khoa Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam về khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Cơ-Xương-Khớp-Thần kinh Cột sống và Phục hồi chức năng toàn diện.

Phòng khám được trang bị nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình chẩn khám, chẩn đoán và điều trị Thoát vị đĩa đệm như: Hệ thống Chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T, X-quang kỹ thuật số, Siêu âm 4D,…

Thế mạnh của Phòng khám Irec là phương pháp điều trị Thoát vị đĩa đệm Chiropractic – Kỹ thuật nắn chỉnh bằng tay kết hợp với thiết bị tạo thế Hillo Table. Các bác sĩ nước ngoài sẽ nắn chỉnh những sai lệch trên cột sống để đĩa đệm thoát vị không chèn ép lên dây thần kinh hoặc tủy sống, kích thích khả năng tự chữa lành của đĩa đệm bị tổn thương.

Địa chỉ

52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian

Thứ 2 – Thứ 7

Nơi khám

Irec Clinic, tầng 6, 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Top 2 Phòng khám Đa khoa Vietlife

Phòng khám Đa khoa Vietlife tập trung đầu tư phát triển thế mạnh về các bệnh lý Cột sống và Xương khớp. Phòng khám đa khoa Vietlife là phòng khám tư nhân nhưng lại được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn đi khám Thoát vị đĩa đệm nhờ vào cơ sở vật chất tốt, máy móc thiết bị và phương pháp điều trị hiện đại.

Các bác sĩ khám chữa Thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Vietlife là các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đang công tác tại các bệnh viện hàng đầu cả nước như chúng tôi Kiều Đình Hùng (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội), chúng tôi Trần Trung Kiên (Bệnh viện Việt Đức), BSCKII Đỗ Việt Hùng (Bệnh viện Bạch Mai),…

Phòng khám chẩn đoán Thoát vị đĩa đệm thông qua chẩn đoán hình ảnh, CT, MRI. Trong đó, chụp cộng hưởng từ MRI là phương pháp tiến bộ nhất trong chẩn đoán bệnh lý đĩa đệm nhờ vào sự an toàn, không can thiệp, không dùng thuốc cản quang và không gây nhiễm xạ. Tại phòng khám, 80% bệnh nhân Thoát vị đĩa đệm được điều trị bằng phương pháp nội khoa: dùng thuốc, tiêm nội đĩa đệm, châm cứu, xoa bóp, kéo dãn, bất động. Với những ca bệnh nặng dùng thuốc không đỡ hoặc gây liệt một nhóm cơ thì bệnh nhân cần phẫu thuật.

Địa chỉ

Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian

Từ thứ 2 – chủ nhật (các bác khám luân phiên)

Bác sĩ

PGS.TS Kiều Đình Hùng, chúng tôi Trần Quốc Khánh, chúng tôi Trần Trung Kiên

Top 3 Phòng khám Thần kinh Cột sống ACC

Tại ACC, bằng việc kết hợp phương pháp điều trị thần kinh cột sống và vật lý trị liệu sẽ giải quyết gốc rễ của bệnh – tác nhân gây ra các cơn đau:

Trị liệu thần kinh cột sống:

Các bác sĩ chuyên môn dùng lực tay nắn chỉnh nhẹ nhàng để điều chỉnh cấu trúc sai lệch của đĩa đệm và các khớp, giảm chèn ép dây thần kinh. Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại: máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy vận động trị liệu tích cực ATM2, máy chiếu Laser, sóng xung kích Shockwave giúp kích thích quá trình làm lành, phục hồi vùng mô tổn thương.

Trị liệu Pneumex PneuBack

Là phương pháp tiên tiến nhận được nhiều thành công đáng kể trong điều trị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống. Dùng 4 loại máy giảm áp thực hiện giảm áp cột sống với 4 tư thế khác nhau.

Phòng khám ACC còn tập trung đội ngũ các bác sĩ nước ngoài đến từ Mỹ, Canada, Pháp, NewZealand, Hàn Quốc và Nhật Bản. Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân. Ngoài cơ sở tại Hà Nội, Phòng khám còn có hai cơ sở điều trị tại Quận 1 và Quận 5 TP.HCM.

Địa chỉ

Số 44 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian

Từ thứ 2 – thứ 7

Bác sĩ

Chuyên gia Thần kinh Cột sống Erik W. Waardenburg

Top 4 Phòng khám Thủ Đô

Phòng khám Thủ Đô với chuyên khoa cột sống là thế mạnh. Quy tụ đội ngũ bác sĩ cột sống từ Bệnh viện Việt Đức.

Ưu điểm

Phòng khám có trang thiết bị cơ bản phục vụ khám, chẩn đoán thoát vị đĩa đệm. Máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, máy chụp X Quang,…

Cơ sở vật chất khang trang, nhân viên thân thiện.

Không phải chờ đợi quá lâu để được khám.

Nhược điểm

Bác sĩ có lịch khám vào một số ngày trong tuần và trong khung giờ nhất định.

Trang thiết bị chưa đầy đủ như trong viện công lập.

Chưa áp dụng bảo lãnh bảo hiểm y tế tư nhân.

Chưa áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế nhà nước.

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh nên gọi điện cho phòng khám để xác nhận lịch bác sĩ và đặt hẹn trước với bác sĩ mong muốn. Nếu khám với Phó Giáo sư Thạch: Phó Giáo sư không khám ban đầu, sẽ có một bác sĩ khám và Phó Giáo sư đọc kết quả, đưa ra phương án điều trị.

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3 Cách Chữa Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Thắt Lưng

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là một trong số những vấn đề bệnh lý xương khớp phổ biến nhất hiện nay. Bệnh không chỉ xuất hiện ở những người trung và cao tuổi mà ngay cả những người trẻ tỉ lệ mắc bệnh ngày càng tăng cao. Nếu không có cách điều trị và kiểm soát kịp thời, bệnh sẽ rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp phòng trừ và cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hiệu quả nhất.

Nội dung bài viết bao gồm:Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là gì?Những cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưngBài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng của dòng họ Đỗ Minh

Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là gì?

Đĩa đệm nằm trong không gian đốt sống, bao gồm nhân đĩa đệm nằm giữa, mâm sụn và vòng sợi bao bọc phía ngoài và được giữ cố định bởi hệ thống dây chằng. Trong điều kiện bình thường, đĩa đệm không chỉ đáp ứng được những yêu cầu của vận động cột sống, chịu lực nén ép cực đại mà còn giúp tránh khỏi những tổn thương khi thân đốt sống gặp vấn đề hoặc bị đe dọa nứt, vỡ. Chính vì vậy, đĩa đệm giữ vai trò vừa thích nghi, vừa đề kháng để tạo nên sức chống đỡ cho thân đốt sống trước những tác động xấu bên ngoài.

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng đĩa đệm bị lệch ra khỏi không gian đốt sống, gây chèn ép các dây chằng dọc – nơi chứa rất nhiều dây thần kinh gây đau nhức khó chịu.

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là tình trạng phần đĩa đệm nằm ở vùng thắt lưng bị thoát ra ngoài gây đau nhức vùng lưng, vùng thắt lưng. Nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh, gây các tình trạng rối loạn vận động, thậm chí là liệt chi, liệt nửa người…

Đau nhức lưng: Người bệnh sẽ rất dễ gặp phải những cơn đau lưng thường xuyên. Đây là triệu chứng đầu tiên và phổ biến nhất. Mới đầu, cơn đau vùng lưng có thể xuất hiện một vài ngày rồi hết, sau đó cường độ đau và các đợt đau lưng sẽ nối tiếp nhiều hơn.

Tê bì chân tay: Hiện tượng này dễ gặp phải khi bệnh nhân bị đau lưng ở mức độ nặng. Tùy thuộc vào vị trí rễ thần kinh bị chèn ép mà triệu chứng này có thể gặp ở những bộ phận khác nhau trên cơ thể như mặt ngoài bàn chân và gót chân, mặt ngoài bắp chân hoặc mu bàn chân, đùi, xương chày…

Triệu chứng teo cơ, yếu liệt: Đây thường là triệu chứng xuất hiện muộn nhất khi bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng đã ở mức độ khá nặng. Bệnh nhân có thể cảm thấy một tay hoặc một chân bị teo nhỏ đi rõ rệt, gây hạn chế vận động thậm chí liệt hoàn toàn.

2/ Những nguyên nhân nào gây ra tình trạng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng?

Theo nghiên cứu, hiện tượng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng xuất phát từ các nguyên nhân sau:

Áp lực trọng tải cao lên cơ thể trong một thời gian dài

Áp lực căng phồng của tổ chức đĩa đệm cao

Sự lỏng lẻo của từng phần kết hợp với sự tan rã của tổ chức đĩa đệm

Lực đẩy và lực cắt xén do những vận động cột sống, đĩa đệm quá mức

Hiện tượng thoái hóa cột sống

Những vấn đề này thường bị gây ra bởi những hoạt động thường ngày của bệnh nhân. Chính vì vậy, những đối tượng có nguy cơ mắc thoát vị đĩa đệm cao phải kể đến:

Những người lao động nặng: công nhân, nông dân, lao động phổ thông,…

Những người thường xuyên tập luyện thể thao với cường độ cao: các vận động viên thể dục

Những người có tư thế ngồi, làm việc không hợp lý: học sinh, sinh viên, dân văn phòng, lái xe,…

Những người có nguy cơ mắc chấn thương cao hoặc có tiền sử mắc bệnh lý về thắt lưng.

Những người cao tuổi, bị thoái hóa xương khớp,…

Như những thông tin thống kê trên cho thấy, tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Chính vì vậy, chúng ta không thể thờ ơ với bệnh này, bởi những biến chứng vô cùng nguy hiểm mà bệnh gây ra không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, sinh hoạt của bệnh nhân.

3/ Những biến chứng nguy hiểm của bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Đau rễ thần kinh: Sau giai đoạn đau nhức cục bộ tại phần đốt sống lưng bị thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân sẽ gặp hiện tượng đau rễ thần kinh do quá trình tổn thương không được điều trị. Điều này gây kích thích tới rễ thần kinh và khiến cho rễ thần kinh phản ứng lại bằng những cơn đau. Các cơn đau thường xuất hiện kéo dài, kéo từ đốt sống bị thoát vị đĩa đệm xuống tới thắt lưng và lan rộng ra hai chân, có thể gây liệt thân dưới.

Rối loạn cảm giác: Hiện tượng này thường xảy ra ở vùng da tương ứng với rễ thần kinh bị tổn thương gây ra tình trạng rối loạn cảm giác. Các cảm giác bị rối loạn phổ biến là nóng, lạnh và xúc giác.

Rối loạn vận động: Như đã trình bày ở trên, bệnh nhân bị thoái hóa cột sống thắt lưng có thể bị hạn chế vận động hoặc liệt hoàn toàn nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách.

Rối loạn cơ thắt: Biểu hiện của biến chứng này là hiện tượng bí tiểu, tiểu không kiểm soát.

Với những biến chứng nguy hiểm trên, việc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng kịp thời là rất cần thiết. Đây là căn bệnh ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống nên bệnh nhân cần theo dõi và khi thấy có dấu hiệu mắc bệnh cần tới địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh, tránh để lâu không những phải chịu đau đớn mà việc điều trị càng khó khăn hơn.

Các phương pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

1 – Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng Tây y

Sử dụng thuốc Tây Y cũng là một trong những cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Trong Tây y, điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng phân ra các giai đoạn:

Giai đoạn đầu, bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân điều trị nội khoa kết hợp vật lý trị liệu trong 3 tháng. Các loại thuốc điều trị trong giai đoạn này thường là các loại thuốc chống viêm non-steroid, thuốc chống co cơ, có thể kết hợp với corticoid đường uống. Trong trường hợp bệnh nhân đau quá có thể được chỉ định tiêm ngoài màng cứng, tiêm quanh rễ thần kinh. Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ kết hợp giữa thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng với châm cứu trị liệu. Đây là phương pháp mà các bác sĩ Tây y thường khuyên bệnh nhân sử dụng bởi cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng này hỗ trợ điều trị và giảm đau rất tốt cho người bệnh.

Với cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng thuốc, bệnh nhân sẽ thấy giảm đau nhanh chóng. Tuy nhiên, đó chỉ là giai đoạn đầu, khi người bệnh sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm liên tục thì hiệu quả sẽ giảm đi rõ rệt. Hơn thế nữa, tác dụng phụ của những loại thuốc này rất lớn, ảnh hưởng tới dạ gan, thận và đặc biệt là dạ dày của bệnh nhân. Có không ít bệnh nhân bị bệnh dạ dày (viêm loét, trào ngược,…) do sử dụng thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm. Và nếu tình trạng này kéo dài, bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không được giải quyết triệt để cộng thêm sức khỏe bệnh nhân suy yếu do tác dụng phụ của thuốc sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải, tạo điều kiện cho những yếu tố khác xâm nhập và gây bệnh.

Nếu bệnh nhân lựa chọn phương pháp này cần lưu ý tìm đến các bệnh viện lớn, có chuyên khoa rõ ràng, có bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những biến chứng không mong muốn trong phẫu thuật như nhiễm trùng, mất máu, ảnh hưởng thần kinh cột sống,…

2 – Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng Đông y

Theo Đông y, nguyên nhân gây ra thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là do hàn thấp, phong thấp, thấp nhiệt, thận hư, thận dương hư, khí trệ huyết ứ,… Chính vì vậy, điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng theo Đông y không chỉ là điều trị triệu chứng đau nhức, khó vận động mà còn đi sâu vào loại bỏ căn nguyên gây ra bệnh. Cũng từ đó, Đông y đã trở thành phương pháp được rất nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng lựa chọn, bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại:

An toàn: Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược Đông y, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh

Hiệu quả: Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng Đông y mang lại hiệu quả điều trị cao và lâu dài nhờ đi sâu vào giải quyết căn nguyên gây ra bệnh.

Tiết kiệm chi phí: Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng điều trị bệnh khá hiệu quả nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại, thuốc men và thời gian cho bệnh nhân.

Bài thuốc Đông y dòng họ Đỗ Minh điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm

Dòng họ Đỗ Minh từ lâu đã được biết đến như một gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người với những bài thuốc Đông y điều trị hiệu quả. Bằng sự nỗ lực, tìm tòi nghiên cứu cùng kinh nghiệm đúc kết nhiều đời trực tiếp bốc thuốc chữa bệnh. Hơn ai hết, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là người thấu hiểu rõ những vấn đề, những khó khăn trong quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm của bệnh nhân. Từ đó, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã có những thay đổi, gia giảm trong thành phần bài thuốc để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, giúp bệnh nhân vượt qua sự đau đớn, bệnh tật một cách hiệu quả nhất.

Bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bao gồm:

Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Thành phần: Tơ hồng xanh, gối hạc, phòng phong, dây đau xương, xuyên quy, vương cốt đằng, cẩu tích, độc hoạt, ngưu tất, hy thiêm,… và nhiều thành phần dược liệu quý khác.

Công dụng: Khu phong, tán hàn, trừ thảo, giảm đau, sơ thông kinh lạc,… Đặc biệt, bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng giúp củng cố vững chắc cấu trúc của cột sống. Đồng thời loại bỏ những tác động gây ảnh hưởng tới đĩa đệm và củng cố các dây chằng dọc trước và sau, giúp đĩa đệm được giữ vững chắc, đảm bảo chức năng nâng đỡ.

Thuốc hoạt huyết bổ thận

Thành phần: Xích đồng, tơ hồng xanh, hạnh phúc, hoàng kì, bồ công anh, cà gai, ba kích, bách bộ,…

Công dụng: Bổ thận, trừ thấp, giải độc, tăng cường chức năng thận, ích tủy sinh huyết mạnh gân cốt, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Nhờ vậy nhân nhầy và các bộ phận trong không gian đốt sống được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, nuôi dưỡng đầy đủ giúp củng cố đĩa đệm. Đồng thời đảm bảo hoạt động của các bộ phận trong không gian đốt sống được khớp với nhau, hạn chế và ngăn ngừa đĩa đệm thoát ra khỏi vị trí.

Thuốc bổ gan giải độc

Thành phần: Bồ công anh, kim ngân cành, nhân trần, tơ hồng xanh, diệp hạ châu, hạ khô thảo, sài đất…

Công dụng: Bổ gan dưỡng huyết, thanh nhiệt giải độc, tiêu viêm sưng, giảm đau, giảm phù nề. Đồng thời, bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng còn giúp tái tạo nuôi dưỡng tế bào xương khớp, bảo vệ các khớp đốt sống hiệu quả.

Kiện tỳ ích tràng

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, ý dĩ, phụ tử, phục linh, trần bì, đẳng sâm, quế chi…và một số loại thảo dược khác

Công dụng: Hòa can-tỳ, kiện tỳ, tiêu thực, giúp hành khí, hóa ứ, bổ can thận, tăng cường chức năng của tỳ vị, đại tràng. Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng còn hỗ trợ đắc lực giúp cơ thể hấp thu những dưỡng chất trong thuốc tốt hơn. Đồng thời giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bài thuốc Đông y dòng họ Đỗ Minh điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh đau đớn của bệnh tật. Với những ưu điểm vượt trội:

An toàn tuyệt đối: Thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, được tuyển chọn gắt gao đảm bảo dược liệu sạch, giữ nguyên được dược chất của thuốc.

Hiệu quả triệt để: Không chỉ điều trị đau, điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, bài thuốc Đông y dòng họ Đỗ Minh còn giúp củng cố xương khớp, dây chằng dọc trước và sau giúp cố định vị trí của đĩa đệm. Đồng thời, các tế bào trong không gian đốt sống cũng được nuôi dưỡng đảm bảo tính đồng nhất, hoạt động ăn khớp và trơn tru, tránh những tác động xấu.

Hiệu quả lâu dài: Nhờ tác động trực tiếp, loại bỏ căn nguyên bệnh, bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng giúp nâng cao sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát

Tránh lãng phí: Với những thành phần từ tự nhiên, giúp cơ thể hấp thu tốt nhất thuốc chữa bệnh. Chính vì thế, cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng Đông Y vừa tiết kiệm chi phí, vừa rút ngắn được thời gian điều trị bệnh.

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân có thể kết hợp châm cứu bấm huyệt để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Cô Đỗ Thị Hòa, 51 tuổi, Hòa Bình cho biết: Tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, đau lắm, không đi đứng, không nằm ngủ được cơ. Người cứ gầy rộc ra, đến bệnh viện khám rồi uống thuốc mãi không khỏi. Con cháu cũng cho đi khắp nơi châm cứu, uống thuốc Tây thuốc ta, rồi thực phẩm chức năng ở nước ngoài mua về cũng không có chuyển biến gì. Tôi không dám mổ, sợ đau với cả sợ tốn kém lắm. Sau đấy có bà bạn mách dùng thuốc nhà thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn, con tôi cũng tới mua thuốc. Uống 1 tháng thì thấy ngủ ngon, đỡ đau nhiều rồi, thấy thoải mái hơn, đi lại loanh quanh vô tư không sao hết. May chứ không thì khổ

Anh Đặng Quốc Tuấn, 33 tuổi, Thanh Hóa cho biết: Bố tôi bị thoái hóa đốt sống, chụp chiếu khám khắp nơi, thuốc thang chạy chữa cũng tốn kém không biết bao nhiêu mà không thấy đỡ. Uống thuốc nhiều ông còn bị đau dạ dày, ăn uống ngủ nghỉ kém nên người càng yếu. Cả gia đình tôi lo lắng tìm thầy thuốc, tìm bác sĩ tốt khắp nơi. Hôm rồi lên mạng thấy có nhiều người khen bài thuốc dòng họ Đỗ Minh thấy cũng ổn nên tôi đưa bố tôi lên HN khám và bốc thuốc. Uống được hơn 3 tháng thì bố tôi khỏe hẳn, giờ ông còn đi tập dưỡng sinh được nữa rồi. May mắn gặp được thầy được thuốc, chứ không thì tôi không biết phải làm sao.

Anh Bùi Văn Đức, 41 tuổi, Hải Phòng cho biết: Tôi là công nhân bốc vác ngoài cảng. Trước trẻ, tham công tiếc việc nên làm cố nhiều. Khoảng 3 năm trước tôi thấy đau nhức ở lưng nhiều, lan xuống cả hai bên đùi không làm ăn gì được cả, chỉ ở nhà thôi. Mà đau ngày càng tăng, đau lắm, không chịu được đến bệnh viện khám thì biết thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Cũng uống thuốc bác sĩ cho nhưng không đỡ, chỉ uống thuốc thì đỡ đau thôi còn không uống thì lại đau lại, mà còn đau nhiều hơn. Cô cháu dâu làm việc ở bệnh viện Y học cổ truyền trên Hà Nội mua thuốc Đông y Đỗ Minh Đường về cho tôi uống, 1 tuần thì thấy đỡ đau hẳn, mà ăn ngon ngủ được cả giấc nên thấy hay tôi tiếp tục dùng. Được hơn 2 tháng thì đỡ đau nhiều rồi, giờ không làm được việc nặng nên tôi ở nhà phụ bà xã bán hàng, cũng thoải mái.

Mọi thông tin về bài thuốc cũng như bệnh thoát vị đĩa đệm vui lòng liên hệ:

Bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, đốt sống cổ. Đây cũng là bài thuốc được nhiều chuyên gia, lương y, bác sĩ đánh giá cao và khuyên bệnh nhân nên dùng.

Bài thuốc Đông Y bí truyền chữa khỏi bệnh Xương khớp của dòng họ Đỗ Minh Thoát vị đĩa đệm: Bác sĩ chỉ cách điều trị ngăn chặn nguy cơ bại liệt

PHÒNG CHẨN TRỊ YHCT ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Địa chỉ Tại Hà Nội : Số: 37A ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 024 6253 6649 – 0963 302 349

Địa Chỉ Tại TPHCM : Số 100 Đường D1 Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0932 088 186

Wed site : http://dominhduong.com/

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 12 Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi Ở Tphcm Giỏi Nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!