Xu Hướng 11/2022 # Top 10 Phòng Khám Thú Y Đảm Bảo Và Uy Tín Nhất Tại Tphcm / 2023 # Top 14 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Top 10 Phòng Khám Thú Y Đảm Bảo Và Uy Tín Nhất Tại Tphcm / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Top 10 Phòng Khám Thú Y Đảm Bảo Và Uy Tín Nhất Tại Tphcm / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

2. Phòng khám thú y Sài Gòn Pet (SaiGonPet Veterinary Clinic)

Phòng khám thú y Sài Gòn được thành lập vào năm 2008, luôn đảm bảo tính liên tục trong quá trình điều trị vật nuôi, thú cưng. Với phương châm khám bệnh bằng tinh thần trách nhiệm của một y đức, phòng khám thú y Sài Gòn cam kết mang đến cho khách hàng và thú cưng một dịch vụ chất lượng nhất. Điều đặc biệt là phòng khám thú y Sài Gòn phục vụ 24/7/365, đảm bảo thú cưng của khách hàng luôn được khám, điều trị kịp thời bằng những nguồn lực tốt nhất.

Các dịch vụ tại Phòng khám thú y Sài Gòn:

Điều trị, chữa, khám, xét nghiệm, chụp Xquang, phẫu thuật

Khách sạn lưu trú, chăm sóc, thẩm mỹ thú cưng

Cửa hàng hàng hóa, vật phẩm, đồ chơi cho thú cưng

Dịch vụ vận chuyển thú cưng trên toàn quốc tế

Những trang thiết bị khám và chữa bệnh, xét nghiệm tại phòng khám thú y Sài Gòn có sẵn và hiện đại. Cùng đội ngũ y bác sĩ đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và chuyên môn, đảm bảo dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý cho thú cưng, vật nuôi của bạn.

Top 10 Phòng Khám Thú Y Uy Tín Và Đảm Bảo Nhất Tại Tphcm / 2023

Phòng khám thú y Quang Vinh do bác sĩ Trần Quang Vinh làm trưởng phòng khám và trực tiếp khám chữa bệnh, đi vào hoạt động từ năm 2001. Đến nay, phòng khám đã điều trị hàng trăm ngàn lượt khách hàng ở các quận huyện tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại phòng khám thú y TP HCM Quang Vinh có nhiều kinh nghiệm, ân cần và tận tình với khách hàng. Phòng khám đã tạo được niềm tin từ khách hàng bởi phương châm tiết kiệm, thân thiện, an toàn và hiệu quả, giúp nhiều khách hàng có được nguồn thông tin tốt nhất khi chăm sóc, nuôi dưỡng vật nuôi, thú cưng của mình.

Các dịch vụ tại phòng khám thú y Quang Vinh :

Dịch vụ giữ chó mèo

Dịch vụ mua bán chó mèo

Cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng

Cạo vôi răng thú cưng

Cắt lông chó, cắt đuôi chó

Khám và điều trị bệnh

Phẫu thuật

Chẩn đoán bằng siêu âm

Chủng ngừa

Tại phòng khám thú y K-9 có đầy đủ, đa dạng và phong phú các dịch vụ dành cho vật nuôi như:

Khám và điều trị

Tiêm phòng, tẩy giun sán

Phẫu thuật

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ điều trị tại nhà

Lưu chuồng

Điều trị chăm sóc nội trú

Chẩn đoán xét nghiệm

Thủ tục xuất nhập cảnh

Ngoài ra, tại phòng khám bác sĩ thú y tại nhà TP HCM K-9 còn nhiều dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc vật nuôi một cách tốt nhất và khoa học nhất.

Phòng khám thú y Family Vet là một trong những phòng khám thú y TP HCM lâu đời nhất, với trên 20 năm kinh nghiệm chuyên chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho thú cưng, vật nuôi gia đình tại TP HCM.

Tuy là một thương hiệu thú y mới nhưng phòng khám thú y Family Vet đã rất thành công trong việc trực tiếp thực hiện và hợp tác nhiều dự án hoạt động thú y tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ thú y của phòng khám được trau dồi kiến thức qua nhiều chương trình đào tạo nâng cao, đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thú y đa dạng cùng giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, hệ thống cửa hàng của phòng khám Family Vet chuyên tư vấn và kinh doanh các sản phẩm phù hợp vì niềm vui và sức khỏe của vật nuôi.

Phòng khám thú y Sài Gòn được thành lập từ năm 2008, luôn đảm bảo tính thông suốt và liên tục trong quá trình điều trị thú cưng, vật nuôi. Với phương châm khám chữa bệnh bằng tinh thần trách nhiệm và y đức, phòng khám thú y Sài Gòn cam kết mang lại cho khách hàng và thú cưng chất lượng dịch vụ cao nhất. Điều đặc biệt là phòng khám thú y Sài Gòn phục vụ khách hàng 24/7/365, đảm bảo thú cưng của khách hàng luôn được khám và điều trị tích cực bằng những nguồn lực tốt nhất.

Các dịch vụ tại Phòng khám thú y Sài Gòn:

Điều trị, khám, chữa, xét nghiệm, chụp Xquang, phẫu thuật

Khách sạn lưu trú, chăm sóc và thẩm mỹ thú cưng

Cửa hàng vật phẩm, hàng hóa, đồ chơi cho thú cưng

Dịch vụ vận chuyển thú cưng quốc tế

Những trang thiết bị khám, chữa bệnh và xét nghiệm tại phòng khám thú y Sài Gòn luôn có sẵn và hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, chuyên môn, đảm bảo dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho thú cưng, vật nuôi. Ngoài ra, các cố vấn từ các trường đại học uy tín trên thế giới cũng được phòng khám thú y Sài Gòn mời đến để cập nhật những thông tin cần thiết, quan trọng trong công việc khám chữa bệnh.

Các dịch vụ tại phòng khám bệnh viện thú y New Pet:

Cấp cứu 24/24

Phẫu thuật thẩm mỹ

Triệt sản

Vệ sinh tai, cắt móng

Chẩn đoán

Chỉnh hình (xương)

Dịch vụ xét nghiệm

Hộ sinh

Khách sạn thú cưng

Nha khoa

Oxy tinh khiết

Phẫu thuật

Phẫu thuật thẩm mỹ

Tắm, cắt tỉa lông thẩm mỹ

Tiêm phòng

Tư vấn dinh dưỡng

Điều trị nội trú

Phòng khám thú y Sài Gòn là phòng khám thú y Gò Vấp chuyên cung cấp các dịch vụ cho vật nuôi và thú cưng.

Các dịch vụ tại Phòng khám thú y Sài Gòn:

Chẩn đoán và điều trị bệnh

Tiêm phòng

Chăm sóc răng miệng

Tỉa, cắt lông

Phẫu thuật

Cấy microchip

Phòng khám thú y Sài Gòn luôn luôn cố gắng bằng nguồn lực và sự tận tâm, chăm sóc chu đáo để đảm bảo vật nuôi, thú cưng hồi phục một cách nhanh chóng nhất có thể.

Hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực thú y, phòng khám thú y Vũ Tuyền đã chẩn đoán và điều trị cho hàng trăm ngàn vật nuôi, thú cưng trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận. Vũ Tuyền sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có lòng nhiệt huyết, tình yêu thương và sự tận tâm, không ngừng tìm tòi học hỏi nhằm chẩn đoán điều trị chính xác, mang đến dịch vụ tốt nhất cho thú cưng của khách hàng.

Các dịch vụ tại phòng khám thú y Vũ Tuyền:

Khám chữa bệnh nội khoa

Chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm

Chụp X quang

Xét nghiệm sinh lý – sinh hóa máu

Phẫu thuật

Tiêm phòng

Tư vấn & chăm sóc nuôi dưỡng thú cưng

Petshop

Phòng khám thú y 24/7 Pet Clinic luôn đặt khách hàng và thú cưng ở vị trí cao nhất. Có đội ngũ bác sỹ thú y yêu nghề, tận tâm, chuyên môn tay nghề cao và có kinh nghiệm làm việc ở nhiều phòng khám quốc tế.

Các dịch vụ tại Phòng Khám Thú Y 24/7 Pet Clinic

Cấp cứu 24/24

Dịch vụ điều trị tại nhà

Khám, chẩn đoán, điều trị

Dịch vụ xét nghiệm sinh lý – sinh hóa máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm phân

Dịch vụ siêu âm – X quang

Triệt sản ,Thiến, Phẫu thuật

Điều trị nội trú

Tiêm phòng, tẩy ký sinh trùng

Khách sạn thú cưng

Tắm, cắt tỉa lông thẩm mỹ

Petshop, thức ăn, đồ chơi thú cưng

Khám và điều trị cho nhiều loài động vật khác (Rùa,chuột Hamster, Guinea pig , cá,…)

Bệnh viện thú y PetCare là một địa chỉ đáng tin cậy tại TP HCM để khám chữa bệnh, chẩn đoán và điều trị cho vật nuôi, thú cưng.

Các dịch vụ tại bệnh viện thú y PetCare:

Khám và điều trị

Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh

Phẫu thuật

Lưu chuồng

Chăm sóc răng miệng

Thẩm mỹ

Phòng chống kí sinh trùng, tiêm phòng

Vận chuyển, khám chữa bệnh tại nhà

Thủ tục xuất nhập cảnh

Cấp cứu 24/7

Cung cấp đầy đủ các sản phẩm dành cho thú cưng

Đưa Thông Tin Lên chúng tôi ?

Liên Hệ

Top 10 Phòng Khám Thú Y Uy Tín Nhất Tại Tphcm Và Hà Nội / 2023

Với nhịp sống hối hả ngày nay, đôi khi bạn sẽ cảm thấy buồn lòng và cô đơn với những bận rộn lo toan cuộc sống gia đình, công việc. Và lúc này, người bạn kín tiếng nhất mà bạn có thể chia sẻ tâm sự là những vật nuôi như mèo, chó, chuột hamster. Những người bạn này chỉ biết lắng nghe mà chắc chắn rằng không kể lại với ai.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thú y, phòng khám thú y Vũ Tuyền đã chẩn đoán và điều trị cho hàng trăm ngàn vật nuôi, thú cưng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Thú y Vũ Tuyền sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giàu lòng nhiệt huyết với tình yêu thương và sự tận tâm, không ngừng tìm tòi học hỏi nâng cao, tích lũy kinh nghiệm và trình độ. Nhằm chẩn đoán điều trị chính xác, mang đến dịch vụ tốt nhất cho thú cưng của các khách hàng.

Các dịch vụ được cung cấp tại phòng khám Thú y Vũ Tuyền:

Tại New Pet được đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác hoàn toàn, hệ thống chuồng tiên tiến, trang bị máy lạnh và chống nhiễm khuẩn chéo.

Bệnh viện thú y New Pet hoạt động liên tục 24/24 suốt 365 ngày trong năm.Nhằm mục tiêu đảm bảo sẵn sàng với những yếu tố bất ngờ trong điều trị và bệnh tật của thú cưng. Đem lại cho khách hàng dịch vụ có chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Các dịch vụ tại phòng khám bệnh viện Thú y New Pet:

Thông tin liên hệ:

Là một trong những phòng khám thú y TPHCM lâu đời nhất, Phòng Khám Thú y Family Vet với trên 20 năm kinh nghiệm chuyên chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho vật nuôi, thú cưng gia đình tại TPHCM.

Tuy mới thành lập không lâu nhưng phòng khám thú y Family Vet đã rất thành công trong việc trực tiếp thực hiện và hợp tác nhiều dự án hoạt động thú y tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ thú y được bồi bổ, trau dồi thêm nhiều kiến thức qua nhiều chương trình đào tạo nâng cao, đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thú y đa dạng cùng giá cả hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống cửa hàng của phòng khám Family Vet chuyên tư vấn và kinh doanh các sản phẩm phù hợp vì niềm vui và sức khỏe của vật nuôi.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Thú y Quang Vinh đi vào hoạt động từ năm 2001, do bác sĩ Trần Quang Vinh làm trưởng phòng khám và trực tiếp khám chữa bệnh. Đến hiện tại, phòng khám đã điều trị hàng trăm ngàn lượt khách hàng ở khắp các quận huyện tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại phòng khám có nhiều kinh nghiệm, ân cần và tận tình với khách hàng. Với phương châm tiết kiệm, thân thiện, an toàn và hiệu quả, giúp nhiều khách hàng có được nguồn thông tin tốt nhất khi chăm sóc, nuôi dưỡng vật nuôi, thú cưng của mình, phòng khám Thú y Quang Vinh đã tạo dựng được niềm tin từ khách hàng trong nhiều năm qua.

Các dịch vụ tại phòng khám Thú y Quang Vinh :

Pet Health được thành lập năm 2004 và là một trong những bệnh viện thú y lớn nhất tại Hà Nội. Đến nay, đã có hơn 30 ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Pet Health. Không chỉ có kinh nghiệm hoạt động lâu dài mà Pet Health còn có rất nhiều chi nhánh khắp Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố khác để phục vụ khách hàng.

Ngoài những dịch vụ khám chữa bệnh phổ biến thì bạn cũng có thể liên hệ Pet Health khi có nhu cầu khám thú y tại nhà hoặc cắt tỉa lông cho chó mèo. Mọi nhu cầu của khách hàng, địa chỉ này có thể đáp ứng rất tốt và uy tín.

Các dịch vụ phổ biến tại Pet Health:

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn đang cần tìm một phòng khám có cả dịch vụ khám thú y tại nhà thì đây là địa chỉ rất uy tín. Nằm trong top 10 phòng khám thú y uy tín nhất tại TPHCM và Hà Nội. Hiện tại, thú y tại nhà có hai cơ sở tại Hà Nội, khách hàng có thể mang vật nuôi, thú cưng đến tận nơi hoặc liên hệ để được thăm khám tại nhà mà không cần phải đi lại.

Các dịch vụ được cung cấp tại thú y tại nhà cũng rất đa dạng, bao gồm:

Các bác sĩ thú ý và y tá tại Petcare đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu dài. Đến với Petcare, bạn yên tâm rằng, thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc với chất lượng tốt nhất.

Một số dịch vụ phổ biến tại Petcare:

Thông tin liên hệ:

Một điều được khách hàng vô cùng an tâm là đội ngũ bác sĩ tại phòng khám thú y Mỹ Đình đều có nhiều kinh nghiệm khám, điều trị, chăm sóc thú cưng, vật nuôi. Đặc biệt, phòng khám có rất nhiều bác sĩ, kỹ thuật viên trẻ, tận tâm với chó mèo, vật nuôi khác, tư vấn cho khách hàng rất nhiệt tình.

Một số dịch vụ phổ biến tại phòng khám thú y Mỹ Đình:

Tại đây chỉ chuyên về dịch vụ khám chữa bệnh và có thể thăm khám, điều trị chuyên sâu cho tất cả các con vật nuôi, thú cảnh, động vật thuỷ sản, động vật hoang dã.

Thông tin liên hệ:

Thành lập phòng khám Gaia là đội ngũ những bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực chăm sóc thú y. Người sáng lập nên phòng khám này đã đạt đến trình độ tiến sĩ và từng học tập, nghiên cứu chuyên sâu về chăm sóc thú cưng, vật nuôi tại Nhật Bản.

Một số dịch vụ phổ biến tại Gaia:

1️⃣ Top 10 Phòng Khám Thú Y Uy Tín Nhất Tại Tphcm Và Hà Nội ™️ Hayhd.vn / 2023

4,5 / 5 ( 2 bình chọn )

Với cuộc sống hối hả ngày nay, đôi khi bạn sẽ cảm thấy buồn và cô đơn với những lo lắng bận rộn của cuộc sống gia đình và công việc. Và bây giờ, người bạn bí mật nhất mà bạn có thể chia sẻ tâm trí của mình là thú cưng như mèo, chó, chuột đồng. Những người bạn này chỉ lắng nghe và đảm bảo không nói cho ai biết.

Phòng khám thú y Vũ Tuyền

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y, Phòng khám thú y Vũ Tuyền đã chẩn đoán và điều trị cho hàng trăm ngàn thú cưng và thú cưng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Vũ Tuyền Thú sở hữu một đội ngũ bác sĩ y khoa giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với tình yêu và sự tận tâm, không ngừng tìm hiểu, nâng cao kinh nghiệm và đạt được trình độ. Để chẩn đoán điều trị chính xác, hãy mang đến dịch vụ tốt nhất cho thú cưng của khách hàng.

Dịch vụ cung cấp tại phòng khám thú y Vũ Tuyền:

Khám và điều trị

Chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm

tia X

Xét nghiệm sinh lý – sinh hóa máu

Phẫu thuật

Tiêm phòng

Tư vấn & chăm sóc thú cưng

Thú cưng

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 62/3 đường TL15, phường Thanh Lộc, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 028 221 55 776

E-mail: vutuyen98 @ gmail

Trang mạng: thuyvutuyen.vn

Bệnh viện thú y mới

Tại New Pet được đầu tư với máy móc và thiết bị hiện đại để giúp chẩn đoán hoàn chỉnh, hệ thống chuồng trại tiên tiến, điều hòa không khí và ô nhiễm chéo.

Bệnh viện thú y mới hoạt động 24 giờ một ngày, 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, nhằm đảm bảo sự sẵn có với các yếu tố bất ngờ trong việc điều trị và bệnh cho thú cưng của bạn. Mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ tại Bệnh viện thú y New Pet:

Cấp cứu 24/24

Phẫu thuật thẩm mỹ

Khử trùng

Vệ sinh tai, cắt móng tay

Chẩn đoán

Chỉnh hình (xương)

Dịch vụ kiểm tra

Nữ hộ sinh

Khách sạn thú cưng

nha khoa

Oxy tinh khiết

Phẫu thuật

Phẫu thuật thẩm mỹ

Tắm, cắt tỉa thẩm mỹ

Tiêm phòng

Tư vấn dinh dưỡng

Điều trị nội trú

Thông tin liên lạc:

địa chỉ 1: 53 Đặng Dũng, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 354/8 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 08 62 69 39 39 – 08 62 39 39

E-mail: newpethospital @ gmail

Trang mạng: newpethospital.com.vn

Phòng khám thú y gia đình

Là một trong những phòng khám thú y lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Thú y Family Vet với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên chăm sóc sức khỏe và điều trị cho thú cưng và thú cưng trong gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mặc dù mới được thành lập nhưng Phòng khám thú y Family Vet đã rất thành công khi trực tiếp triển khai và hợp tác với nhiều dự án thú y tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ thú y được bồi dưỡng và trau dồi thêm kiến ​​thức thông qua nhiều chương trình đào tạo tiên tiến và nhiệt tình sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thú y đa dạng và giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, hệ thống cửa hàng của phòng khám Family Vet chuyên tư vấn và kinh doanh các sản phẩm phù hợp với niềm vui và sức khỏe của thú cưng.

Thông tin liên lạc:

địa chỉ 1: 4 Nguyễn Cúc Văn, Phường 17, Quận Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 72 Hữu Nghị, phường Bình Sự, huyện Thủ Đức, giáo

Đường dây nóng: 0948 519 977 – 0283 507 1151

Trang mạng: gia đình

Phòng khám thú y Quang Vinh

Phòng khám thú y Quảng Vinh đã đi vào hoạt động từ năm 2001, do bác sĩ Trần Quang Vinh, người đứng đầu phòng khám trực tiếp khám và điều trị. Đến nay, phòng khám đã điều trị cho hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp các huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Bác sĩ và bác sĩ tại phòng khám có nhiều kinh nghiệm, ân cần và tận tâm với khách hàng. Với phương châm tiết kiệm, thân thiện, an toàn và hiệu quả, giúp nhiều khách hàng có được thông tin tốt nhất khi chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng và thú cưng của họ, Phòng khám thú y Quảng Vinh đã tạo ra. Sự tin tưởng từ khách hàng trong nhiều năm.

Dịch vụ tại phòng khám thú y Quảng Vinh:

Dịch vụ nuôi chó mèo

Dịch vụ mua bán chó mèo

Cung cấp sản phẩm cho thú cưng

Cạo răng thú cưng

Cắt lông chó, cắt đuôi chó

Khám và điều trị

Phẫu thuật

Chẩn đoán bằng siêu âm

Tiêm chủng

Địa chỉ: 187 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3, TP HCM

Đường dây nóng: 08 38 30 34 89

Trang mạng: bsvinh.com

Thú cưng

Pet Health được thành lập năm 2004 và là một trong những bệnh viện thú y lớn nhất tại Hà Nội. Đến nay, hơn 30.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Pet Health. Không chỉ có kinh nghiệm hoạt động lâu dài, Pet Health còn có nhiều chi nhánh trên khắp Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố khác để phục vụ khách hàng.

Ngoài các dịch vụ y tế thông thường, bạn cũng có thể liên hệ với Pet Health khi có nhu cầu khám thú y tại nhà hoặc cắt lông cho chó và mèo. Tất cả các nhu cầu của khách hàng, địa chỉ này có thể đáp ứng rất tốt và danh tiếng.

Các bác sĩ, chuyên gia tại Pet Health có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao và cực kỳ yêu thú cưng. Tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở đây đều có đánh giá tốt, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Các dịch vụ phổ biến tại Pet Health:

Khám bệnh

Chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm

Chăm sóc & Spa

Nội trú

Di trú

Xe lửa

Các dịch vụ khác

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 240 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Đường dây nóng: 024 2242 8882 – 0908 428 882

E-mail: Mypet.hospital @ gmail

Trang mạng: pethealth.vn

Thú y tại nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám với các dịch vụ thú y tại nhà thì đây là một địa chỉ rất uy tín. Nằm trong top 10 phòng khám thú y uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hiện tại, thú y tại nhà có hai cơ sở tại Hà Nội, khách hàng có thể mang thú cưng và thú cưng đến tận nơi hoặc liên hệ để thăm nhà mà không phải đi lại.

Các dịch vụ được cung cấp tại thú y tại nhà cũng rất đa dạng, bao gồm:

Dịch vụ điều trị chó mèo tại nhà

Dịch vụ tiểu phẫu, đại phẫu

Giao hàng

Khử trùng, tai, đuôi chó

Ở lại

Tất cả các bác sĩ làm việc ở đây đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên cả nước và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra, điều trị và chăm sóc thú cưng để bạn có thể an tâm khi liên hệ sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 5B, Thượng lộ 282 Khương Đình, Thành Xuân, Hà Nội

Đường dây nóng: 0392 195 398

Trang mạng: thuytainha.com

Chăm sóc thú cưng

Chăm sóc thú cưng là một trong những phòng khám thú y chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, Petcare đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng. Ngoài ra, có nhiều dịch vụ hỗ trợ khác có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Các bác sĩ thú y và y tá tại Petcare được đào tạo tốt, chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc lâu dài. Đến với Petcare, bạn yên tâm rằng thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc với chất lượng tốt nhất.

Một số dịch vụ phổ biến tại Petcare:

Khám và điều trị

Tiêm phòng

Gắn vi mạch vào động vật

Siêu âm thú y

Thực hiện các bài kiểm tra

Spa cho chó và mèo

Phẫu thuật

Chăm sóc răng miệng

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 208A, Thúy Khue, Tây Hồ, Hà Nội

Đường dây nóng: 0246 681 1712

Trang mạng: hanoipetcare.com

Phòng khám thú y Mỹ Đình

Một điều vô cùng yên tâm với khách hàng là đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám thú y Mỹ Đình có nhiều kinh nghiệm trong việc khám, điều trị, chăm sóc thú cưng và thú cưng. Đặc biệt, phòng khám có rất nhiều bác sĩ, kỹ thuật viên trẻ, dành riêng cho chó và mèo, vật nuôi khác, tư vấn khách hàng nhiệt tình.

Một trong những lợi thế khi bạn sử dụng dịch vụ ở đây là kiểm tra sức khỏe miễn phí 100%. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí nếu liên hệ với Mỹ Đình.

Một số dịch vụ phổ biến tại Phòng khám thú y Mỹ Đình:

Kiểm tra thể chất

Tư vấn, chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh

Cấp cứu và điều trị

Phẫu thuật

Khử trùng

Siêu âm thanh

Giao hàng

Dịch vụ làm đẹp

Spa

Cung cấp phụ kiện, thức ăn, đồ chơi cho chó và mèo …

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 5, ngõ 25 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đường dây nóng: 0969 306 909 – 0911 583 999

Trang mạng: thuymydinh.vn

Bệnh viện thú y, Đại học Nông nghiệp Việt Nam

Bệnh viện thú y, Đại học Nông nghiệp Việt Nam là địa chỉ rất uy tín cho tất cả vật nuôi và vật nuôi. Với sự đầu tư của Nhà nước, nó được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu khám và phẫu thuật chuyên khoa. Ngoài các máy móc hiện đại như máy X-quang, siêu âm màu 4D, phẫu thuật nội soi, bệnh viện còn có đầy đủ các phòng như phòng cấp cứu, phòng mổ đạt tiêu chuẩn cao.

Nó chuyên về các dịch vụ kiểm tra và điều trị y tế và có thể cung cấp khám và điều trị chuyên sâu cho tất cả động vật nuôi, vật nuôi, động vật thủy sinh và động vật hoang dã.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Ngõ 64, Ngô Xuân Quang, Trau Quý, Gia Lâm, Hà Nội

Đường dây nóng: 024 35 145 145

Trang mạng: vethospital.vnua.edu.vn

Gaia

Thành lập Gaia Clinic là một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực chăm sóc thú y. Người sáng lập phòng khám này đã đạt đến trình độ tiến sĩ và đã nghiên cứu và nghiên cứu chuyên sâu về chăm sóc thú cưng và thú cưng ở Nhật Bản.

Các bác sĩ làm việc ở đây là người nước ngoài, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Tiến sĩ Keiko Okuma, tốt nghiệp Đại học Rakuno Gakuen.

Ngoài chuyên môn, Gaia còn tham gia vào nhiều dự án quốc tế. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thú cưng của bạn được chăm sóc ở đây.

Một số dịch vụ phổ biến ở Gaia:

Trường hợp khẩn cấp

Phẫu thuật

Điều trị nội trú

Tiêm phòng

Kiểm tra

nha khoa

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 38, đường 1, khu tập thể quân đội F361, An Dương, phường Yên Phú, Tây Hồ, Hà Nội

Đường dây nóng: 024 3795 6956

Top 5 Phòng Khám Thú Y Uy Tín Nhất Tại Huế / 2023

Bệnh viện thú y Win Pet

Bệnh viện thú y Win Pet được có mặt trên thị trường mục đích là mang đến cho thú cưng một dịch vụ y tế chuyên nghiệp, nhằm nâng cao sức khoẻ cho thú cưng, qua đó khơi gợi lòng yêu thương động vật, kết nối với thiên nhiên…

Bệnh viện thú y Win Pet với các dịch vụ:

tư vấn sức khỏe cho thú cưng

truyền dịch, điều trị bệnh cho chó, mèo

tiêm phòng bệnh cho gia súc, gia cầm

bán mọi đồ cho thú cưng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 15D Kiệt 111 Nhật Lệ, TP Huế

Điện thoại: 0977130711

Facebook: https://www.facebook.com/B ệnh-viện-thú-y-Win-Pet-Huế-100249244689597/

Bác sĩ thú y Chung

Đây là dịch vụ chăm sóc thú y tại gia 24/24 tại Huế, nếu nửa đêm thú cưng của bạn gặp vấn đề. hãy nhấc máy gọi điện thoại ngay cho Bác sĩ Chung. Bác sĩ sẽ tận tình cứu chữa thú cưng của bạn.

Rất nhiều nhận xét tích cực dành cho bác sĩ Chung, một người tậu để lại nhận xét trên facebook như sau: “Có Tâm với nghề. Có Tài Có Đức. Chữa bệnh 1h sáng 2h sáng vẫn đi. Chúc anh ngày thành công hơn nữa!!!”

Trong suốt thời gian vừa qua, phòng khám Bác sĩ Chung luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú cưng lên hàng đầu, lấy phương châm luôn cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kiến thức để mang đến những dịch vụ với chất lượng ưu việt nhất và đây cũng là chìa khóa mang đến sự thành công cho thương hiệu Phòng khám thú y Bác sĩ Chung

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 093 622 42 34

Facebook: https://www.facebook.com/dich.vu.bac.si.thu.y/

Địa chỉ: 35 Phùng Hưng, TP.Huế

Bệnh viện thú y Funpet

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách này là Bệnh viện thú y Funpet là một phòng khám thú y khá nổi tiếng. Tại đây có bác sĩ thú y lành nghề, giàu kinh nghiệm . Ngoài ra còn có đội ngũ chăm sóc thú y rất chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể mang thú nuôi đến khám chữa bệnh và tậu đồ ăn, đồ chơi nho nhỏ cho chúng. Không gian thoáng, dịch vụ tốt là điểm cộng của Bệnh viện thú y Funpet.

Bệnh viện thú y Funpet chuyên:

Phẫu thuật, siêu âm tổng quát

Đỡ đẻ, tiêm phòng, trị chấy rận

Triệt sản, tẩy giun

“Điều trị bằng trái tim, chăm sóc bằng tấm lòng. Tất cả vì sức khỏe của thú cưng”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 30 Nguyễn Phong Sắc, TP. Huế

Điện thoại: 0865 19 2882

Facebook: https://www.facebook.com/B ệnh-Viện-Thú-Y-FunPet-Huế-346145116216912/

Bệnh Viện Thú Y Okada Pet

Bệnh Viện Thú Y Okada Pet là địa chỉ tin cậy để bạn đưa thú cưng đến thăm khám, chẩn đoán bệnh, điều trị nội trú và ngoại trú. Hiện nay, Bệnh Viện Thú Y Okada Pet Huế sở hữu tới đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Cung cấp tất cả các dịch vụ thú y chất lượng cao (Pet Health) tại phòng khám hoặc tại nhà gia chủ khi có yêu cầu

Đội ngũ bác sĩ thú y của Bệnh Viện Thú Y Okada Pet luôn luôn không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực và kinh nghiệm để mang đến những dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất. Cơ sở vật chất của Bệnh Viện Thú Y Okada Pet Huế cũng được đầu tư hiện đại và tân tiến nhằm mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vật nuôi.

Bệnh Viện Thú Y Okada Pet có đội ngũ y bác sỹ thú y giàu kinh nghiệm, mang đến cho thú cưng của bạn những dịch vụ tuyệt vời như khám và điều trị ngoại khoa, triệt sản, tiêm phòng dại và các bệnh thường gặp, tư vấn dinh dưỡng… Chất lượng dịch vụ tại Bệnh Viện Thú Y Okada Pet sẽ không làm bạn thất vọng, hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi sức khỏe thú cưng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 77 Nguyễn Hoàng, TP.Huế

Cơ sở 2: 15/15 Đống Đa, TP.Huế

Điện thoại: 0946 949 170

Facebook: https://www.facebook.com/okadapethospital/

Phòng khám đa khoa thú y Tuấn Ngọc

Phòng khám đa khoa thú y Tuấn Ngọc là phòng khám thú y uy tín tại Huế. Với đội ngũ y bác sỹ thú y giàu kinh nghiệm, mang đến cho thú cưng của bạn những dịch vụ tuyệt vời như khám và điều trị ngoại khoa, triệt sản, tẩy giun, phòng ve rận. Siêu âm, đỡ đẻ, mổ đẻ, tiêm phòng dại và các bệnh thường gặp, tư vấn dinh dưỡng… Bênh cạnh đó có cả thức ăn và phụ kiện chó mèo, khám và điều trị bệnh lưu động.

Chất lượng dịch vụ tại Phòng khám đa khoa thú y Tuấn Ngọc sẽ không làm bạn thất vọng, hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi sức khỏe thú cưng của mình. Phòng khám đa khoa thú y Tuấn Ngọc vẫn luôn không ngừng tậu kiếm và ứng dụng thiết bị hiện đại nhất là trợ thủ đắc lực trong việc điều trị và khám chữa, chăm sóc thú cưng hiện nay. Mặt khác, với một đội ngũ Y – Bác sỹ thú y giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp với không gian bệnh viện được thiết kế, sắp xếp tinh tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 191 An Dương Vương, TP. Huế

Điện thoại: 0916629200

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamthuyhue/

Có thể bạn thích:

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Phòng Khám Thú Y Đảm Bảo Và Uy Tín Nhất Tại Tphcm / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!