Xu Hướng 5/2023 # Thư Ký Y Khoa – Cách Tay Phải Của Bác Sĩ # Top 6 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Thư Ký Y Khoa – Cách Tay Phải Của Bác Sĩ # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Thư Ký Y Khoa – Cách Tay Phải Của Bác Sĩ được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quan tâm ngành y dược, điều dưỡng đa khoa nhưng lại đam mê công việc hành chính văn phòng. Và bạn muốn trở thành phụ tá – cánh tay phải đắc lực của các y bác sĩ. Vậy công việc dành cho bạn là thư ký y khoa.

 1.Nhu cầu nghề Thư ký Y khoa hiện nay.

Hiện nay, tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội cũng như nhiều thành phố khác đang phân công các điều dưỡng kiêm nhiệm công việc hành chính. Điều đó dẫn tới quá tải cho lực lượng điều dưỡng, chất lượng chăm sóc bệnh nhân bị ảnh hưởng…

Người dân không chỉ quan tâm đến tay nghề của các bác sĩ mà còn quan tâm đến khía cạnh quan hệ giao tiếp của các dịch vụ y tế. Trong bối cảnh đó, sự có mặt của người Thư ký Y khoa để hỗ trợ công việc chuyên môn cho các Bác sĩ, cán bộ điều dưỡng trong các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế… là điều thật sự cần thiết.

Thư ký y khoa hình thức là một thư ký nhưng với điều kiện họ phải năm bắt được các kiến thức về y dược để trợ lý cho bác sĩ và điều dưỡng. Một thư ký y khoa làm việc tại văn phòng bác sĩ phải được đào tạo đặc biệt để làm việc trong lĩnh vực y khoa.

2.Thuận lợi khi di chuyển việc làm

Vốn là những kỹ năng tổng quát chuyển đổi từ một vị trí khác đến. Nên tất cả các hoạt động về các lĩnh vực việc làm như trả lời điện thoại, các cuộc hẹn và có thể ghi lại các ghi chú… hay các lĩnh vực chuyên môn là 1 lợi thế. Việc đào tạo các Thứ ký Y khoa 1 cách bài bản, đi sâu vào chuyên môn giúp cho việc di chuyển việc làm thuận lợi hơn.

3.Thu nhập cao – việc làm ổn định.

Một lợi thế khác của đó là có sự ổn định cao trong nghề này. Một trung tâm y khoa hay bệnh viện phải đầu tư nhiều thời gian và nguồn lực vào đào tạo một thư ký y khoa, do đó phải làm thế nào để giữ lại làm việc trong thời gian lâu dài. Vì vậy, thư ký y khoa luôn có vị trí nhu cầu tuyển dụng cao bởi vì mỗi trung tâm y khoa hay bệnh viện cần 1 hay nhiều thư ký y khoa.

Thư ký y khoa làm việc từ 35-40 giờ/tuần. Tùy thuộc vào nơi làm việc, một số nơi làm việc từ sáng sớm đến tối muộn và đôi khi là T7 & CN. Tuy nhiên, họ cũng có cơ hội làm việc bán thời gian hay tạm thời.

Theo thống kê của Bộ Lao động dựa trên mức thu nhập bình quân trong ngành với cấp độ của những thư ký y khoa thì mức lương ước tính của một thư ký y khoa làm việc tại các bệnh viện tổng hợp và phẫu thuật là 14.45USD/ giờ với mức thu nhập trung bình 1 năm là 31.870USD. Dự tính mức lương của một thư ký y khoa làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe là 14.19USD/ giờ với thu nhập 1 năm là 30.800USD.

4.Thư ký Y khoa làm những công việc gì?

Thư ký y khoa phải có kỹ năng tổ chức tuyệt vời và khả năng đa nhiệm. Họ cũng cần phải có kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản mạnh mẽ, có khả năng sắp xếp các cuộc hẹn, lịch làm việc và phải thành thạo máy tính.

5.Đào tạo tại đâu?

Thư ký y khoa thường có 2 năm đào tạo bằng liên kết tại các chương trình bao gồm quy trình văn phòng, quy trình bảo hiểm, chi trả và thuật ngữ y khoa. Thư ký là một phần trong chương trình trợ lý y khoa sẽ hoàn thành khóa học với các phần: giải phẫu, bệnh lý học, sinh lý học, sổ sách kế toán, y tế, mã hóa dược lý, đạo đức và quy trình phòng xét nghiệm

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường có uy tín trong lĩnh vực Y Dược, đào tạo các hệ 10 tháng, 12 tháng, 2 năm… Thời gian đào tạo đáp ứng với thời gian của từng học viên. Nhiều sinh viên ra trường đã làm Thư ký Y Khoa tại các trung tâm bệnh viện lớn trong cả nước.

Địa chỉ đào tạo : 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Những Chia Sẻ Của Bác Sĩ Nguyễn Chấn Hùng Về Nghề Y

Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng là người có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và phát triển chiến lược phòng chống ung thư ở Việt Nam. Hơn nửa thế kỷ gắn bó với nghề, trên cả cương vị của thầy thuốc trong phòng khám và thầy giáo trên bục giảng, ông đã đồng hành với biết bao vui buồn cùng người bệnh, đã cứu sống không biết bao nhiêu mạng người, cũng như mang lại sự sống, hạnh phúc cho biết bao gia đình có người thân mắc bệnh. Hơn nửa thế kỷ qua, ông luôn tâm huyết truyền đạt những kinh nghiệm có được của mình cho các thế hệ bác sĩ trẻ cũng như chung tay với cộng đồng trên con đường phòng chống bệnh ung thư.  Trong bài phỏng vấn này, thông qua việc giải thích ý nghĩa biểu tượng con rắn và cây gậy của ngành y, cũng như câu chuyện các thần Hermes, Hygeia, bác sĩ chia sẻ nhiều bài học sâu sắc về y đức của người bác sĩ và triết lý của nghề. Qua đó thấy rằng, đằng sau một vị bác sĩ có y nghiệp to lớn là một nền tảng y đạo, y đức rất thâm sâu.   Một chia sẻ rất sâu sắc của bác sĩ đó là: “Một người thầy của tôi ở Trường Đại học Y khoa Sài Gòn, người trực tiếp dẫn tôi vào ngành Ung bướu là GS Đào Đức Hoành đã dạy tôi rằng: “Thầy thuốc phải học cái gương của cái giếng”. Hồi đó, tôi chưa hiểu ý của thấy nói nhưng bây giờ thì tôi đã hiểu. Cái giếng, ai muốn múc nước thì múc. Múc bao nhiêu nước, giếng vẫn đầy và trong. Ý nói rằng: chúng ta càng lo cho người bệnh càng có kinh nghiệm phong phú.  Làm người, mình cũng nên đòi hỏi ít thôi, cái chính là vẫn làm được việc. Làm người, nếu có chút tài, và cả tài sản, thì nên chia sẻ, nên đóng góp, vậy là còn hoài, thậm chí được thêm. Chúng ta luôn nghĩ, người bệnh cần chúng ta giống như cái giếng càng múc càng đầy. Học theo cái giếng để người thầy thuốc thực hiện nghề của mình một cách tốt đẹp. Đây cũng là lời mà tôi muốn chia sẻ với các đồng nghiệp trẻ và sinh viên của tôi” 

Tuyển Dụng Bác Sĩ Thú Y

TUYỂN DỤNG BÁC SĨ THÚ Y – PHÒNG KHÁM THÚ Y HẢI DƯƠNG

TUYỂN DỤNG BÁC SĨ THÚ Y – PHÒNG KHÁM THÚ Y HẢI DƯƠNG TUYỂN BÁC SĨ THÚ Y CHO CHI NHÁNH TẠI TP HẢI DƯƠNG

TUYỂN DỤNG BÁC SĨ THÚ Y PHÒNG MẠCH – HỆ THỐNG THÚ Y DR HẢI – CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG Mô tả công việc – Làm việc tại phòng mạch thú y (bao gồm: chăm sóc, khám chữa bệnh, … cho thú cảnh), (Trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn). Quyền lợi: – Được đào tạo nghề, huấn luyện tư duy và phong cách làm việc chuyên nghiệp. – Có khả năng thăng tiến mạnh mẽ.

– Được khuyến khích phát huy các năng lực sáng tạo của bản thân.

– Được định hướng và huấn luyện để phát triển sự nghiệp.

– Có cơ hội làm việc với những đồng nghiệp, những chuyên gia tuyệt vời nhất. – Lương + thưởng (thỏa thuận tùy vào năng lực). – Làm việc trong môi trường thân thiện, lâu dài và đầy tính nhân văn. – Được hỗ trợ chỗ ăn ở (nếu cần). Yêu cầu:  Số năm kinh nghiệm: không  Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp – Sống có tử tế, có trách nhiệm với gia đình và cộng đồng. – Tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành thú y hoặc chăn nuôi trở lên. – Có sức khỏe tốt. – Trung thực, cần cù, đạo đức tốt. – Có kinh nghiệm làm việc, thực tập trong lĩnh vực thú cưng là một lợi thế. Số lượng: 03 người Hồ sơ bao gồm: – Một hồ sơ xin việc thông thường. – Văn bằng chứng chỉ photo.  (tất cả đều chưa cần công chứng) – Hạn nộp hồ sơ:   

 

Khám Thai Với Bác Sĩ Từ Dũ Tại Y Khoa Diamond

Mang thai là một hành trình dài đầy khó khăn vất vả vì vậy mẹ bầu cần lựa chọn cho mình một nơi uy tín để đồng hành trong suốt thai kỳ. Với đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm từ bệnh viện Từ Dũ, dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý.  Phòng Khám Sản Nhi Diamond là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

1. Đội ngũ bác sĩ

Tâm lý chung khi mang thai, các mẹ bầu đều mong muốn được thăm khám với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có thâm niên công tác lâu năm tại các bệnh viện phụ sản lớn.

Phòng Khám Sản Nhi Diamond tự hào cộng tác với đội ngũ bác sĩ sản khoa từ Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Đại Học Y Dược.

9 tháng 10 mang thai, các mẹ bầu trải qua rất nhiều lần thăm khám và họ luôn muốn được chăm sóc bởi một bác sĩ. Thấu hiểu được mong muốn này, Diamond luôn tạo điều kiện tốt nhất để các mẹ bầu được lựa chọn và đồng hành cùng một bác sĩ trong suốt thai kỳ. 

2. Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ Y Khoa Diamond luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình thăm khám và điều trị. 

Bác sĩ ân cần, nhân viên nhiệt tình chu đáo.

Các bác sĩ luôn nhẹ nhàng, ân cần tạo cho bạn tâm lý thoải mái nhất trong buổi khám. Nhân viên y tế nhiệt tình vui vẻ, sẵn sàng chăm sóc bạn trong mọi hoàn cảnh.

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn có nhu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện thoại tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc về dịch vụ mà bạn đang quan tâm.

Đặt hẹn trực tuyến

Bạn sẽ không cần mệt mỏi xếp hàng từ sáng sớm để lấy số thứ tự, chúng tôi hỗ trợ đặt hẹn trực tuyến và báo số thứ tự qua điện thoại.

Trả kết quả nhanh chóng, gửi kết quả tận nhà

Thông thường tất cả kết quả xét nghiệm thường quy và siêu âm sẽ có ngay trong buổi khám. 

Đối với một số xét nghiệm chuyên sâu khác chúng tôi sẽ liên hệ thông báo cho bạn ngay khi có kết quả. Nhân viên phòng khám sẽ linh hoạt gửi kết quả qua email hoặc gửi đến nhà nếu bạn có nhu cầu. Nếu bạn có thắc mắc về kết quả thăm khám, bác sĩ điều trị cho bạn sẽ sắp xếp liên hệ tư vấn qua điện thoại.

3. Cơ sở vật chất

Phòng khám đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến hỗ trợ cho kết quả xét nghiệm chính xác trong thời gian ngắn.

Không gian phòng khám được thiết kế sang trọng, ấm áp tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

ĐẶC BIỆT HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ SINH TẠI BỆNH VIỆN TỪ DŨ

Lựa chọn theo dõi thai kỳ tại Diamond bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ sinh tại Bệnh Viện Từ Dũ. Cuối thai kỳ, các bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành hội chẩn trước sanh. Dựa vào kết quả hội chẩn và những mong muốn của bạn, Diamond tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn lựa chọn dịch vụ sinh, chuẩn bị hồ sơ đi sinh.

Đội ngũ Y Khoa Diamond sẽ luôn đồng hành cùng bạn, hỗ trợ bạn trong mọi hoàn cảnh. Chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ khám thai mà còn chia sẻ mọi khó khăn cùng bạn trong suốt thai kỳ, nỗ lực hỗ trợ bạn vượt cạn an toàn, sinh con khỏe mạnh. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Thư Ký Y Khoa – Cách Tay Phải Của Bác Sĩ trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!