Xu Hướng 9/2023 # Thầy Thuốc Ưu Tú Hết Lòng Vì Công Việc # Top 13 Xem Nhiều | Sept.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Thầy Thuốc Ưu Tú Hết Lòng Vì Công Việc # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thầy Thuốc Ưu Tú Hết Lòng Vì Công Việc được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hơn 20 năm cống hiến, hết lòng vì người bệnh Bác sỹ CKII Tạ Văn Tình, Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Yên Sơn luôn là tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của huyện Yên Sơn. Năm 2023, ông vinh dự được Chủ tịch nước tặng Danh hiệu Thầy Thuốc ưu tú.

Ngoài tham gia công tác quản lý đơn vị, bác sỹ Tạ Văn Tình còn trực tiếp khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Nhớ lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”, ông luôn xác định phải lấy người bệnh làm trung tâm để phục vụ, gần gũi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người bệnh và chia sẻ với những khó khăn, đau đớn của họ khi phải chiến đấu với bệnh tật. Ông tâm niệm, để giúp đỡ bệnh nhân, cách tốt nhất là bản thân người thầy thuốc phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, thường xuyên học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Trong thời gian qua, bác sỹ Tình đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học trình độ BSCK cấp II; hoàn thành chương trình đào tạo lớp siêu âm nâng cao về siêu âm Tim mạch tại viện Tim mạch Quốc gia; thường xuyên tham gia các buổi hội thảo khoa học, tập huấn về chuyên môn; tập huấn về kỹ năng giao tiếp ứng xử do Bộ Y tế tổ chức. Sau khi học xong đã triển khai áp dụng nhiều kỹ thuật, kiến thức mới vào trong quá trình công tác khám chữa bệnh đạt kết quả cao.

Thầy thuốc ưu tú Tạ Văn Tình sử dụng kỹ thuật siêu âm Doppler 4D trong chuẩn đoán bệnh

Trong 5 năm qua, bác sỹ Tình đã có 05 đề tài nghiên cứu khoa học đã được nghiệm thu, đưa vào ứng dụng trong thực tiễn. Đề xuất triển khai áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại mới vào chuẩn đoán và điều trị như Hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng, siêu âm Doppler mầu 4D, siêu âm Doppler tim mạch, máy chụp XQ kỹ thuật số, Xét nghiệm tự động,… Tham mưu hỗ trợ triển khai phát triển nhiều kỹ thuật cho các tuyến Phòng khám đa khoa khu vực, trạm Y tế xã. Từ đó đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, giúp chẩn đoán sớm và cấp cứu kịp thời, thành công nhiều ca bệnh nặng và nguy kịch.

Ngoài ra, trên cương vị Chủ tịch công đoàn cơ sở, bác sỹ Tình cũng luôn sâu sát chăm lo đời sống đoàn viên, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua, công tác xã hội, từ thiện. Đồng thời, làm tốt công tác đoàn kết nội bộ, động viên giúp đỡ nhau lúc khó khăn để vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị giao. Nhờ đó, tổ chức Công đoàn Trung tâm y tế huyện ngày càng vững mạnh, 5 năm liền đạt Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều năm được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen. 

Bằng sự nỗ lực không ngừng, bác sỹ Tạ Văn Tình được nhận nhiều Bằng khen của Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh,  Liên đoàn lao động các cấp, 12 năm liền đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Và mới đây nhất là danh hiệu cao quý Thầy thuốc ưu tú do Chủ tịch nước trao tặng. Đó là nguồn động lực to lớn tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho bác sỹ Tình tiếp tục vững bước trên con đường chăm sóc sức khỏe cho nhân dân./.

Thầy Thuốc Ưu Tú

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng nói với chúng tôi những yêu cầu của các bạn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hân hạnh phục vụ

Đặt lịch khám – 0228 368 2222

Đường dây nóng – 0228 368 2368

Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch: Hết Lòng Vì Người Bệnh

Từ Trạm chống lao chuyển thành Bệnh viện Lao và bệnh phổi Quảng Nam, bây giờ là Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (đường Nguyễn Văn Trỗi, chúng tôi Kỳ), cơ sở y tế đặc thù này đã vào guồng cho những nỗ lực nhằm phục vụ bệnh nhân tốt hơn. Đổi tên để… gần người bệnh hơn

Năm 2003, trên cơ sở sát nhập Trạm chống lao và Khoa Lao Bệnh viện Đa khoa tỉnh, UBND tỉnh đã ra quyết định thành lập Bệnh viện Lao và bệnh phổi Quảng Nam. Đến cuối tháng 12.2014, trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, Bệnh viện Lao và bệnh phổi Quảng Nam đã đổi tên thành Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Nói về việc đổi tên lần này, bác sĩ Nguyễn Lương Việt – Phó Giám đốc Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch chia sẻ: “Cho đến bây giờ, xã hội khi nghe nói đến bệnh lao, phổi vẫn nghĩ đến cái gì đó khủng khiếp. Cũng vì thế, nên cái nhìn thiện cảm như với bệnh viện đa khoa chẳng hạn, là còn ít. Thậm chí ngay cả bản thân người bệnh, nói đến 2 từ lao, phổi là cũng đã nghĩ đến điều gì đó ghê gớm. Nên việc đổi tên thành Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, đọc nghe bớt “gai góc”, xã hội có cái nhìn “dễ chịu” hơn và quan trọng nhất là bệnh nhân có tâm lý thoải mái, qua đó giúp cho việc điều trị mang lại hiệu quả cao hơn”.

Các hoạt động rèn luyện tay nghề, chuyên môn được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ y – bác sĩ của bệnh viện. Ảnh: GIANG KHÁNH

Tất nhiên, việc chọn tên không phải ngẫu nhiên, bởi bác sĩ Phạm Ngọc Thạch không chỉ là tấm gương lớn về y đức, ông là một trong những thầy thuốc chuyên khoa lao đầu tiên ở Việt Nam, là hội viên độc nhất ở Đông Dương trong Hội Nghiên cứu về lao của Pháp từ năm 1936. Bác sĩ Phạm Ngọc Thạch cũng là người sáng lập và là viện trưởng đầu tiên của Viện Chống lao Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Liên hiệp chống lao thế giới. Ông có công lớn nhất xây dựng chuyên khoa và là người thầy lớn nhất của chuyên khoa lao – bệnh phổi… Do đó, việc đổi tên này như nhắc nhớ toàn thể cán bộ, y – bác sĩ của bệnh viện noi gương bác sĩ Phạm Ngọc Thạch để phục vụ bệnh nhân. Theo chỉ tiêu, bệnh viện chỉ có 110 giường, nhưng hiện nay có khoảng 150 giường để phục vụ bệnh nhân, cũng nhờ vậy ở đây không có trường hợp bệnh nhân phải nằm ghép.

Với nhiều dịch vụ khám chữa bệnh kỹ thuật cao, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đang là một trong những bệnh viện lao phổi tuyến tỉnh có chất lượng cao trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Ảnh: GIANG KHÁNH

Bác sĩ Việt cho biết, trong những năm gần đây, chất lượng phục vụ của bệnh viện được cải thiện đáng kể, cộng với việc đổi tên, bệnh viện đã thu hút nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị. Bà P.T.H. ở huyện Thăng Bình cho biết: “Trước đây, vì không yên tâm nên tôi đưa chồng ra Đà Nẵng điều trị lao phổi. Sau này nghe nhiều người nói bệnh viện này (Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch – PV) chữa trị cũng không kém gì Đà Nẵng nên tôi chuyển chồng vô đây. Ở đây, vừa gần nhà, vừa được sự chăm sóc tận tình từ các y – bác sĩ nên vợ chồng tôi vô cùng yên tâm, đồng thời tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thời gian so với điều trị tại Đà Nẵng”.

Nâng cao chất lượng

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch hiện có 11 khoa, phòng với 127 cán bộ, nhân viên. Đơn vị có 2 chức năng chính: thực hiện Chương trình chống lao quốc gia; khám, phát hiện và điều trị nội trú cho các thể lao nặng và bệnh phổi ngoài lao. Bên cạnh đó, còn triển khai một số chương trình khác như điều trị lao phổi đa kháng thuốc, quản lý điều trị bệnh nhân phổi tắc nghẽn mãn tính, thực hành xử trí tốt bệnh hô hấp…

Cho đến nay, ngoài sự hỗ trợ của mạng lưới chống lao các tuyến, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch còn phát huy vai trò chủ đạo trong công tác chỉ đạo tổ chức triển khai các hoạt động chuyên ngành, khám chữa bệnh tại tuyến tỉnh. Hiện nay, các địa phương cấp huyện của tỉnh đều có tổ chống lao, hoạt động chống lao. Trong nỗ lực đầy cố gắng này, cùng với sự giúp đỡ của dự án Phòng chống lao Trung ương, năm 2009 bệnh viện đã triển khai xét nghiệm nuôi cấy trên môi trường đặc biệt. Đến năm 2012, tiến hành thực hiện nuôi cấy trên môi trường lỏng. Từ đó, nâng cao chất lượng chẩn đoán bệnh lao, nhất là đối với những trường hợp lao có số lượng vi trùng ít, khó phát hiện bằng cách xét nghiệm đờm trực tiếp. Ngoài ra, khi tiến hành nuôi cấy còn giúp chẩn đoán định danh chính xác các chủng lao để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Cũng theo bác sĩ Nguyễn Lương Việt, so với các bệnh viện điều trị lao, phổi ở khu vực duyên hải miền Trung và Tây Nguyên, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch nằm trong tốp đầu. “Tuy vậy, về lâu dài bệnh viện còn phải phấn đấu nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng, đẩy mạnh hiệu quả khám chữa bệnh đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người dân. Khó khăn lớn nhất hiện nay là thiếu hụt nhân lực. Hiện có rất ít bác sĩ đa khoa chính quy về công tác tại đơn vị, còn bác sĩ chuyên ngành thì phải tiếp tục đào tạo nữa” – bác sĩ Việt chia sẻ.

XUÂN THỌ – THÀNH CÔNG

7 Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ở Đà Nẵng Hết Lòng Vì Người Bệnh

Chị em phụ nữ cần khám phụ khoa định kỳ, không phải đợi đến khi có bệnh mới đi khám. Song nhiều chị em vẫn còn cảm thấy ngại ngùng khi nói đến việc khám phụ khoa. Cùng với đó càng ngày càng có nhiều phòng khám sản phụ khoa được mở ra, làm cho các chị em phụ nữ không biết nên đi khám ở đâu.

Biết được nhu cầu thiết yếu này, ICondom sẽ cung cấp cho chị em phụ nữ 7 phòng khám sản phụ khoa ở Đà Nẵng hết lòng vị người bệnh, để mọi người có thể lựa chọn địa chỉ khám được thuận tiện nhất.

Khi nào cần đi khám phụ khoa?

Khám phụ khoa chính là một trong các việc làm chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Việc làm này nhằm mục đích kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe và chức năng của các bộ phận sinh dục và sinh sản của phụ nữ.

Việc khám phụ khoa định kỳ sẽ giúp chị em ngăn ngừa các bệnh ở phần phụ như viêm nhiễm phần phụ, bệnh ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… ngay từ giai đoạn đầu. Việc phát hiện và điều trị sớm sẽ giúp đạt được hiệu quả tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho phụ nữ và giúp họ có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Chính vì vậy các bác sĩ chuyên khoa phụ sản khuyến cáo các đối tượng sau nên đi khám phụ khoa định kỳ, ít nhất 6 tháng một lần:

Các chị em phụ nữ từ 21 tuổi trở lên.

Các chị em phụ nữ từ khi có quan hệ tình dục đầu tiên.

Ngoài ra, phụ nữ cũng nên đi khám phụ khoa tại 4 thời điểm sau đây:

Trước khi lập gia đình: chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa.

Trước khi mang thai: chị em phụ nữ cũng nên đi khám phụ khoa.

Khi lần quan hệ tình dục đầu tiên bị trục trặc: khi này chị em cần đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt, để tìm hiểu nguyên nhân là gì, từ đó có hướng khắc phục kịp thời.

Khi vùng kín của chị em có vấn đề như: bị ngứa ngáy hay đau rát, khó chịu, ra máu bất thường, ra khí hư,… Khi có một trong các biểu hiện bất thường ở vùng kín, chị em nên đi khám phụ khoa ngay.

Quy trình khám phụ khoa như thế nào?

Khi đi khám phụ khoa, chị em sẽ được thăm khám theo các bước chính sau đây:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sẽ hỏi các thông tin về phụ khoa, về sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

Bước 2: Bác sĩ thăm khám từ bên ngoài vùng kín, vào trong âm đạo và tử cung.

Bước 3: Bác sĩ có thể sẽ chỉ định cho làm một số xét nghiệm cần thiết.

Bước 4: Dựa vào kết quả thăm khám lâm sàng cùng với kết quả xét nghiệm cận lâm sàng, bác sĩ sẽ kết luận tình trạng sức khỏe phần phụ của bệnh nhân, có bệnh gì hay không, nếu có bệnh thì phương pháp điều trị là như thế nào?

Kết thúc đợt khám phụ khoa.

7 phòng khám sản phụ khoa ở Đà Nẵng hết lòng vì người bệnh.

1. Bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng là bệnh viện chuyên khoa Phụ sản ngoài công lập, hoạt động theo hướng dịch vụ chất lượng cao. Bệnh viện hiện có 50 giường bệnh điều trị nội trú, cùng với khu khám và điều trị ngoại trú. Được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại. Phòng điều trị nội trú ở đây được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ và được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Tuy là bệnh viện ngoài công lập, nhưng vẫn thực hiện khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế. Đặc biệt bệnh viện còn thực hiện miễn giảm chi phí cho các phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh bất hạnh của thành phố Đà Nẵng.

Tại đây có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Phụ sản có nhiều năm kinh nghiệm và điều dưỡng nhiệt tình thân thiện hết lòng vì bệnh nhân.

Khám, chẩn đoán bệnh tuyến vú.

Tầm soát ung thư vú.

Tầm soát ung thư cổ tử cung.

Khám và điều trị bệnh phụ khoa tổng quát (điều trị nội trú hoặc ngoại trú).

Khám thai.

Dịch vụ sinh thường hoặc mổ lấy thai.

Điều trị bệnh ung thư vú và các bệnh ung thư phụ khoa.

Dịch vụ khám, tư vấn và điều trị Vô sinh – hiếm muộn cho mọi đối tượng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Chính vì vậy đây là một trong các địa chỉ phòng khám sản phụ khoa ở Đà Nẵng được nhiều chị em tin tưởng, tìm đến khám chữa bệnh.

2. Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 402 Lê Văn Hiến – Phường Khuê Mỹ – Quận Ngũ Hành Sơn – Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 02363957777.

Bệnh viện được trang bị 600 giường bệnh với các khoa lâm sàng sau đây, với 22 khoa lâm sàng. Về Sản khoa có các khoa lâm sàng như là: khoa Sinh, khoa Sản bệnh lý, khoa Hậu sản – Dưỡng nhi. Về Phụ khoa có các khoa: khoa Phụ nội, khoa Phụ ngoại và khoa Phụ sản tự nguyện. Ngoài ra còn có các chuyên khoa khác như khoa Hiếm muộn, khoa Kế hoạch hóa gia đình, các chuyên khoa Nhi,…

3. Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 06 Phan Châu Trinh – Phường Hải Châu 1 – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 02363826880

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng được thành lập từ năm 1976, và trở thành địa chỉ khám sản phụ khoa ở Đà Nẵng, được nhiều người dân thành phố cũng như các vùng lân cận lựa chọn.

Trung tâm cung cấp các dịch vụ khám sản – phụ khoa như:

Tầm soát ung thư cổ tử cung.

Đốt cổ tử cung.

Nạo hút thai trứng.

Bóc nang tuyến Bartholin.

….

4. Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình

Khoa Phụ sản được trang bị nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến như: máy siêu âm 4D của hãng GE – USA, máy áp lạnh cổ tử cung bằng CO2, máy soi cổ tử cung. Khoa có 50 giường bệnh điều trị nội trú với đầy đủ tiện nghi. Phòng sinh được trang bị hiện đại, sạch sẽ và có hệ thống máy sưởi sơ sinh. Ở đây còn có phòng chăm sóc nhi sơ sinh tích cực có hệ thống lồng ấp, có máy chiếu đèn vàng da 2 mặt.

Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình có các dịch vụ như: Khám thai, khám sàng lọc trước sinh, Khám điều trị phụ khoa, khám sàng lọc ung thư vú, ung thư cổ tử cung… Điều trị các tình trạng thai bệnh lý như: dọa sẩy thai, dọa sinh non, thai lưu, tiền sản giật,… Tại đây đã thực hiện các phẫu thuật điều trị các bệnh lý phụ khoa như: u nang buồng trứng, u vú, u xơ tử cung, sa sinh dục,…

5. Phòng khám Phụ khoa Bác sĩ Trương Thị Chánh

Bác sĩ Trương Thị Chánh nguyên là Trưởng khoa Sản của Bệnh viện Hoàn Mỹ, Trưởng khoa Sản Nhi của Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành sản phụ khoa. Kết hợp với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chu đáo, nhiệt tình với bệnh nhân. Đây đúng là một phòng khám sản phụ khoa ở Đà Nẵng hết lòng vì người bệnh, được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám sản phụ khoa như là: dịch vụ khám thai, siêu âm thai (2D, 4D), siêu âm màu, điều trị các bệnh lý tuyến vú, điều trị vô sinh, soi cổ tử cung, dịch vụ tầm soát ung thư cổ tử cung. Tại đây khám và điều trị các bệnh phụ khoa như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, rong kinh, rong huyết.

6. Phòng khám Sản phụ khoa Bác sĩ Anh Thư

Bác sĩ Lê Trần Anh Thư nguyên là Trưởng khoa của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Phòng khám tạo cho khách hàng một không gian khám thoải mái, ấm cúng, yên tĩnh và thân thiện.

Tại đây áp dụng quy trình khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế và sử dụng mạng điện tử để theo dõi hồ sơ bệnh án rất thuận tiện. Phòng khám cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, giá cả phù hợp, nên đáp ứng được các nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác nhau của từng vị khách hàng.

Phòng khám Sản phụ khoa Bác sĩ Anh Thư cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh như:

Dịch vụ khám sức khỏe phụ nữ tổng quát.

Dịch vụ tầm soát ung thư phụ khoa.

Dịch vụ khám tiền sản.

Dịch vụ khám và điều trị bệnh phụ khoa.

Dịch vụ khám bệnh lý tuyến vú.

Dịch vụ khám, tư vấn và điều trị vô sinh.

Dịch vụ kế hoạch hóa gia đình.

Dịch vụ khám tư vấn sức khỏe tiền mãn kinh – mãn kinh.

Dịch vụ khám tư vấn sức khỏe sinh sản vị thanh niên.

Dịch vụ tổ chức các học giáo dục và tư vấn sức khỏe.

Đây chính là một phòng khám sản phụ khoa ở Đà Nẵng hết lòng vì bệnh nhân, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

7. Khoa Sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec ngay từ khi thành lập, đã chọn khoa Sản phụ khoa làm chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện. Tại đây cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa và chăm sóc thai sản toàn diện.

Chính vì vậy khoa Sản phụ khoa được trang bị nhiều máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại như: máy siêu âm 3D, 4D, Voluson E6, E10,… Khoa có 03 phòng sinh cao cấp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình sinh nở an toàn nhất.

Khoa Sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ khám sản phụ khoa sau đây:

Dịch vụ theo dõi thai sản trọn gói.

Dịch vụ theo dõi chuyển dạ trọn gói.

Dịch vụ sinh thường và sinh mổ trọn gói với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như chọn bác sĩ, chọn giờ,…

Dịch vụ đẻ không đau gây tê ngoài màng cứng và giảm đau sau mổ đẻ giúp sản phụ hoàn toàn không đau sau mổ đẻ.

Dịch vụ lấy máu cuống rốn để lưu trữ tế bào gốc.

Dịch vụ theo dõi và điều trị sản phụ có nguy cơ cao như: rau tiền đạo, tiền sản giật, có bệnh tim mạch nặng,…

Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa bằng các phương pháp hiện đại như: nội soi buồng trứng chẩn đoán, điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch (UAE),…

Dịch vụ siêu âm chẩn đoán bệnh lý sản phụ khoa và siêu âm tầm soát dị tật tiền sản.

Tại đây cung cấp các phương pháp phẫu thuật nội soi điều trị các bệnh lý sản phụ khoa như: phẫu thuật nội soi bóc nhân xơ tử cung, phẫu thuật nội soi điều trị polype buồng, phẫu thuật nội soi cắt tử cung hoàn toàn,…

Phẫu thuật điều trị các bệnh lý ung thư phụ khoa như: ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư nội mạc tử cung, ung thư cổ tử cung,…

Đây là địa chỉ khám sản phụ khoa ở Đà Nẵng đã hết lòng vì người bệnh, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho chị em phụ nữ tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Ưu Tú Được Nhiều Chị Em Lựa Chọn

Khám phụ khoa là gì?

Khám phụ khoa là khám bộ phận sinh dục của người phụ nữ như âm đạo, tử cung, buồng trứng… Nhằm phát hiện có xuất hiện những bất thường nào trong buồng trứng hay tử cung….Hoặc các triệu chứng của viêm nhiễm, các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, u xơ tử cung….

Quy trình khám phụ khoa thường theo các bước sau:Bước 1: Thăm khám cơ quan sinh dục ngoài

Bác sĩ thăm khám cơ quan sinh dục ngoài xem có những dấu hiệu bất thường nào bên ngoài như các nốt đỏ, vết loét hay vết sùi hay không.

Bước 2: Khám vùng kín bên trong bằng mỏ vịt

+ Bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ hình mỏ vịt đã được bôi trơn đưa vào âm đạo. Nhằm mở rộng âm đạo giúp dễ dàng quan sát các cấu tao bên trong.

+ Các mẫu dịch được bác sĩ dùng tăm bông lấy ở âm đạo và cổ tử cung đưa ra các đĩa petri để xét nghiệm xác định các tác nhân gây bệnh.

Bước 3: Kiểm tra tử cung

Bước tiếp theo bác sĩ sẽ 1 hoặc 2 ngón tay đã được đeo găng tay trong khi đó một tay kia bác sĩ ấn nhẹ vào bụng dưới để phát hiện những vấn đề sau:

+ Kích thước, hình dạng và vị trí tử cung.

+ Tử cung có đang mở rộng hay không (nếu có có thể là dấu hiệu mang thai hoặc u xơ tử cung).

+ Dấu hiệu viêm nhiễm nếu có cảm giác đau.

+ Dấu hiệu mang thai ngoài tử cung nếu sưng ống dẫn trứng.

+ Sự xuất hiện của các khối u.

Bước 4: Kiểm tra trực tràng

Bác sĩ đặt 1 ngón tay vào trực tràng nhằm:

+ Kiểm tra cơ bắp giữa âm đạo và trực tràng.

+ Kiểm tra xem có khối u sau tử cung, trên ngóc ngách dưới của âm đạo hay trong trực tràng hay không.

Sau khi hoàn thành xong các bước khám bác sĩ sẽ chỉ định đi làm các xét nghiệm chẩn đoán khác nếu cần. Khi đã có đủ các chẩn đoán xét nghiệm bác sĩ sẽ xác định được chắc chắn vấn đề mà bệnh nhân mắc phải và đưa ra phương án điều trị.

Lợi ích của việc khám phụ khoa định kỳ

Các bác sĩ chuyên khoa khuyên phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kì mỗi năm vì những lợi ích mà nó đem lại:

Được kiểm tra sức khỏe sinh lý tổng quát định kì.

Xác định những bất thường trong cấu trúc cơ quan sinh dục. Từ đó có những can thiệp kịp thời tránh những ảnh hưởng cho đời sống hôn nhân sau này.

Phát hiện sớm những căn bệnh nguy hiểm như: ung thư tử cung, ung thư buồng trứng hay đa nang buồng trứng để được điều trị kịp thời.

Đối với những phụ nữ đang chuẩn bị lập gia đình, khi đi khám các bác sĩ sẽ tư vấn cách tránh thai, hay cách thức vệ sinh tránh viêm nhiễm.

Với những người đang trong độ tuổi mãn kinh, thì khám phụ khoa có lợi ích rất lớn. Vì đây là độ tuổi có sự thay đổi rất lớn trong sinh lí do sự giảm tiết hóc môn sinh dục.

Tại sao nên khám phụ khoa tại Đa khoa Quốc tế HCM?

Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế, chị em sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị. Nhờ được hỗ trợ đúng phương pháp mà tác nhân gây bệnh sẽ sớm được loại bỏ giúp chị em được hồi phục sức khỏe hoàn toàn. Hạn chế tối đa nguy cơ bệnh tái nhiễm.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu y đức, giỏi chuyên môn và luôn hết lòng vì người bệnh.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ ĐỦ ĐỨC- ĐỦ TÀI

– Đội ngũ các Y – Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế HCM đều có chứng chỉ hành nghề, có gần 40 năm kinh nghiệm và từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Do được xây dựng theo quy chuẩn phòng khám quốc tế nên yếu tố con người là một trong những tiêu chí được phòng khám chú trọng hàng đầu.

– Các bác sĩ có nhiều năm trong công tác khám phụ khoa, hỗ trợ điều trị bệnh cho nhiều bệnh nhân với kết quả tối ưu.

– Đội ngũ các y bác sỹ năng động, nhiệt tình, sáng tạo, gương mẫu. Không ngừng tìm tòi học hỏi, trau dồi kinh nghiệm của bản thân để thực hiện tốt hơn nữa việc thăm khám và hỗ trợ điều trị.

-Trải qua cả một quá trình dài các bác sỹ đã được trang bị hệ thống kiến thức phong phú về y học cũng như chắc tay nghề trong quá trình điều trị. Nhờ vậy mà các thao tác thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, đơn giản, an toàn, tuyệt đối không gây tổn thương đến cơ quan sinh sản và cơ quan lân cận khác.

– Quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh, các bác sĩ sẽ ân cần giải thích tình hình bệnh, đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị và những khuyến cáo kịp thời.

– Bác sĩ CKII Vũ Thị Thanh Dung, có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa. Từng đảm nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn như: Nguyên Trưởng khoa – Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu bệnh viện Hùng Vương; Phó trưởng khoa Phòng Sanh bệnh viện Hùng Vương…

PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

-Mô hình làm việc: ” Một bác sĩ- Một bệnh nhân ” giúp người bệnh khi đến với Đa khoa quốc tế đều được tư vấn cụ thể. Thực hiện khám, tư vấn và điều trị theo quy trình quy chuẩn và cam kết an toàn trước khi thực hiện khám chữa. Nhờ vậy, người bệnh khi lựa chọn Đa khoa quốc tế sẽ luôn được chăm sóc cẩn thận, chu đáo với thái độ phục vụ tận tình nhất.

– Đa khoa quốc tế luôn lấy sự an toàn và hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Đến với phòng khám, bạn sẽ không bao giờ bắt gặp cảnh xếp hàng vất vả chờ làm thủ tục, không bị xếp quá nhiều người một phòng bệnh hoặc nhân viên y tế có thái độ chống đối….

– Giảm bớt số lượng bệnh nhân để chăm sóc một cách kỹ lưỡng chính là điều mà bạn sẽ cảm nhận được khi lựa chọn Đa khoa quốc tế

MỖI BÁC SĨ LÀ MỘT NGƯỜI BẠN CỦA BỆNH NHÂN

Sự tin tưởng, gắn bó, chia sẻ giữa bác sĩ và khách hàng là vô cùng quan trọng. Khách hàng càng chia sẻ cụ thể, tỉ mỉ những vấn đề bản thân gặp phải thì người bác sĩ càng dễ dàng nắm bắt và đưa ra chẩn đoán cùng hướng điều trị chính xác.

Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách dành cho Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển cũng như hoàn thiện các dịch vụ của mình. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hội tủ đủ các yếu tố tài – đức, Đa khoa quốc tế luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản hàng đầu cho bạn lựa chọn.

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thay vì mất thời gian xếp hàng chờ đợi để được thăm khám và điều trị tại bệnh viện hay các phòng khám tư nhân thì chị em có thể lựa chọn hình thức gọi điện đến tổng đài tư vấn phụ khoa để tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như tìm hiểu được tình trạng sức khỏe của mình trước khi thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế hiện nay đang là một trong những địa chỉ tư vấn sức khỏe phụ khoa có uy tín tại Hồ Chí Minh, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Các chuyên gia sản phụ khoa của phòng khám luôn sẵnn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhằm giúp người bệnh cảm thấy an tâm và dễ dàng chia sẻ nhất.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế, chị em có thể trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám thông qua một trong các hình thức sau:

** Tư vấn phụ khoa qua điện thoại: Bạn chỉ cần bấm số để gặp bác sĩ chuyên khoa.

** Tư vấn phụ khoa qua hệ thống chat trên website: Bạn chỉ cần nhấp chuột TẠI ĐÂY để chat miễn phí với bác sĩ chuyên khoa và đặt lịch hẹn khám trước để lấy mã ưu tiên.

► Lợi ích của việc đặt hẹn lấy mã khám online:

Được lựa chọn thời gian khám theo nhu cầu.

Ưu tiên khám trước.

Không phải xếp hàng.

Được yêu cầu bác sĩ nữ trực tiếp thăm khám để tránh e ngại.

ng khám phụ khoa, phòng khám phụ khoa, phòng khám nam khoa, bác sĩ khám phụ khoa giỏi, phòng khám đa khoa quốc tế

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

– Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân –

Bác sĩ nam khoa Bác sĩ phụ khoa

4360 Lượt đặt hẹn

3939 Lượt đặt hẹn

4245 Lượt đặt hẹn

4237 Lượt đặt hẹn

Nhà Giáo Ưu Tú Hoàng Tử Hùng Đến Thăm Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Ngày 17,6/2023, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp vinh dự đón tiếp Giáo sư – Tiến sĩ – Nhà giáo ưu tú Hoàng Tử Hùng, nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Thành phố Hồ Chí Minh tới thăm và trò chuyện trực tiếp với đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám.

Giáo sư Hoàng Tử Hùng (áo xanh)

Bên cạnh hệ thống bệnh viện Răng Hàm Mặt công lập, có rất nhiều các cơ sở phòng khám nha khoa tư nhân ra đời nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết của một phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng.

Giáo sư – Tiến sĩ – Nhà giáo ưu tú Hoàng Tử Hùng đã tới thăm và kiểm tra hệ thống cơ sở vật chất cũng như trình độ y bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Đội ngũ nhân viên tại phòng khám cảm thấy vô cùng vinh dự khi được trực tiếp trò chuyện với Giáo sư Hoàng Tử Hùng.

Nhận xét về Nha khoa Quốc tế Việt Pháp, Giáo sư – Tiến sĩ – Nhà giáo ưu tú Hoàng Tử Hùng chia sẻ:

“Tôi đã đến thăm nhiều cơ sở nha khoa tư nhân, tuy nhiên, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là một trong những cơ sở trang bị đầy đủ hệ thống phòng khám, phòng điều trị và các thiết bị máy móc hiện đại, tối tân nhất. Trò chuyện cùng các bác sĩ, tôi cũng nhận thấy y bác sĩ tại phòng khám là những người có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng.”

Giáo sư Hoàng Tử Hùng chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Những lời nhận xét này thực sự là động lực để Nha khoa Quốc tế Việt Pháp tiếp tục cố gắng và phát huy ngày một tích cực hơn, mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Giáo sư – Tiến sĩ – Nhà giáo ưu tú Hoàng Tử Hùng, chúc Giáo sư luôn mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến cho nền y học nước nhà!

Cập nhật thông tin chi tiết về Thầy Thuốc Ưu Tú Hết Lòng Vì Công Việc trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!