Xu Hướng 6/2023 # Tập Huấn Kỹ Thuật Cấy Que Cấy Tránh Thai Cho Người Cung Cấp Dịch Vụ Khhgđ # Top 13 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tập Huấn Kỹ Thuật Cấy Que Cấy Tránh Thai Cho Người Cung Cấp Dịch Vụ Khhgđ # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Tập Huấn Kỹ Thuật Cấy Que Cấy Tránh Thai Cho Người Cung Cấp Dịch Vụ Khhgđ được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

TẬP HUẤN KỸ THUẬT CẤY QUE CẤY TRÁNH THAI CHO NGƯỜI CUNG CẤP DỊCH VỤ KHHGĐ

Thứ sáu – 02/10/2020 10:15

Nhằm tăng cường năng lực y tế công trong lĩnh vực DS-KHHGĐ (gọi tắt là chương trình PSS), sáng ngày 01/10/2020 Trung tâm Y tế thị xã Phước Long đã phối hợp với Chi cục Dân số – KHHGĐ tỉnh và Tổ chức Marie Stopes Việt Nam (là hệ thống những phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản cộng đồng) tổ chức tập huấn kỹ thuật cấy que cấy tránh thai.

TẬP HUẤN KỸ THUẬT CẤY QUE CẤY TRÁNH THAI CHO NGƯỜI CUNG CẤP DỊCH VỤ KHHGĐ

Cấy que cấy tránh thai là một biện pháp tránh thai mang lại hiệu quả cao, và trong thời gian lâu dài (từ 03 đến 04 năm), được rất nhiều chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ quan tâm thực hiện. Tuy nhiên, trong những năm gần đây nguồn que cấy tránh thai đang hạn chế và cũng bị khống chế đối tượng được áp dụng miễn phí (người thuộc hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có công với cách mạng, đối tượng được bảo trợ xã hội) nên việc áp dụng biện pháp tránh thai này chủ yếu được thực hiện tại các cơ sở y tế ngoài công lập (tư nhân) là chủ yếu với chi phí tương đối cao (từ 2-3 triệu đồng/trường hợp). Vì chi phí cao nên số lượng khách hàng được tiếp cận với dịch vụ này còn ít.Ngoài việc tạo điều kiện cho đội ngũ y, bác sỹ được tập huấn nâng cao trình độ kỹ thuật cấy que cấy tránh thai thì Tổ chức Marie Stopes Việt Nam cũng đã hỗ trợ một phần chi phí cho các khách hàng khi áp dụng biện pháp cấy que cấy tránh thai trong ngày đoàn về công tác. Trong buổi sáng ngày 01/10/2020, đội ngũ bác sĩ, cử nhân nữ hộ sinh đã tổ chức tư vấn sàng lọc cho 23 khách hàng và thực hiên kỹ thuật cấy que cấy tránh thai cho 21 người là hội viên hội phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Đây là một kết quả tương đối cao góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch tỉnh giao trong năm. Hy vọng trong thời gian tới chương trình tăng cường nâng cao năng lực y tế công trong lĩnh vực DS-KHHGĐ sẽ còn tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho bà con nhân dân tỉnh Bình Phước nói chung và thị xã Phước Long nói riêng được tiếp cận với các dịch vụ KHHGĐ có chất lượng nhiều hơn./.

Tác giả bài viết: Thuý Liễu

Nguồn tin: trung tâm y tế thị xã Phước Long

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http:/dansobp.gov.vn là vi phạm bản quyền

Cấy Ghép Implant Kỹ Thuật Số

✅ Là địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ Nha khoa kỹ thuật số 4.0 vào quá trình điều trị và làm đẹp răng, đã giúp không ít khách hàng sở hữu hàm răng như mong muốn.

✅ Sau khi ứng dụng thành công công nghệ Nha khoa 4.0 trong việc phục hình răng sứ thẩm mỹ, Nha khoa JW tiếp tục đưa kỹ thuật số vào công nghệ cấy ghép implant – phục hình toàn diện hàm răng bị mất.

Kỹ sư Hồ Đắc Thắng – Chuyên gia nghiên cứu Implant linh hoạt theo công nghệ nha khoa 4.0 khẳng định bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoàn toàn xứng đáng là nơi tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật này.

✅ Thế nào là cấy ghép implant kỹ thuật số? Trước đây để phục hình răng bị mất với kỹ thuật cấy ghép implant truyền thống, bác sĩ và bệnh nhân phải trải qua nhiều công đoạn trong quá trình thực hiện.

✅ Khi xã hội ngày càng phát triển, các chuyên gia phục hình implant đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu những công nghệ mới trong việc phục hình răng bị mất. Với mong muốn đáp ứng tốt hơn mong muốn của khách hàng có ý định cấy ghép implant.

✅ Cấy ghép implant kỹ thuật số ra đời. Không chỉ tiện lợi cho bệnh nhân về vấn đề thời gian mà còn giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong quá trình khi tiến hành phục hình răng bị mất.

Cấy ghép implant kỹ thuật số hiện đại tại JW

✅ Quá trình cấy ghép implant được thực hiện hoàn toàn bằng máy móc hiện đại, dữ liệu được hiển thị thành file trên máy tính liên kết, được xử lý bởi phần mềm chuyên dụng giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sau quá trình.

Với cấy ghép implant kỹ thuật số, bác sĩ sẽ dùng hệ thống máy quét TRIOS hiện đại để lấy dấu hàm răng. Hệ thống máy quét TRIOS hiện đại này đem lại những ưu điểm vượt trội xứng tầm công nghệ 4.0 có thể kể đến như:

+ Độ chính xác được xác nhận: Đảm bảo độ sát khít tối ưu và kết quả điều trị lâm sàng vượt trội.

+ Đáp ứng mọi chỉ định điều trị trong nha khoa: Làm được nhiều hơn với máy quét TRIOS.

+ Giải pháp mở và linh hoạt: Cho phép dễ dàng tích hợp với labo và dễ triển khai dịch vụ phục hình.

+ Hỗ trợ chế độ so màu răng và camera trong miệng: Các công cụ kỹ thuật số hữu ích được tích hợp giúp chẩn đoán chi tiết màu răng như 1 camera trong miệng, bạn không cần sử dụng thêm camera bên mình như trước.

Cấy ghép implant kỹ thuật số cùng trụ implant C- TECH

✅ Cấy ghép implant kỹ thuật số tại Nha khoa JW được thực hiện với trụ implant C- TECH, dòng implant cao cấp của Ý được khách hàng trên thế giới ưa chuộng.

✅ Tại các trong khu vực Đông Nam Á, sau Thái Lan và Indonesia Việt Nam là quốc gia tiếp theo nhập khẩu trụ implant này. Nha khoa Bệnh viện JW chính là đơn vị tiên phong đưa trụ implant C- TECH ứng dụng cùng công nghệ kỹ thuật số.

+ Trụ implant C-TECH với thiết kết rãnh trong rãnh, ren đôi và nhuyễn giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa xương hàm và trụ implant, giảm áp lực lên xương khi bác sĩ tiến hành đặt implant. Đồng thời giúp thời gian đặt trụ vào xương tăng đáng kể.

+ Trụ implant C-TECH không gây tổn thương các cấu trúc sinh học lân cận như: dây thần kinh, xoang… với chóp hình vòm điểm cuối của implant khi tiếp xúc xương hàm.

+ Bề mặt trụ phun cát rút ngắn thời gian tích hợp xương.

+ Abutment được thiết kế dạng vòm làm tăng diện tích tiếp xúc với mô mềm, thân thiện, không gây biến chứng. Hạn chế tiêu xương, tăng độ thẩm mỹ.

+ Khách hàng không cần trải qua bước lấy dấu truyền thống sau khi cấy trụ. Với thao tác scanbody máy quét sẽ xuất file hoàn chỉnh của hàm răng. Từ đó, giúp chế tác răng sứ sớm hơn, khách hàng có thể hoàn chỉnh quá trình cấy ghép sớn hơn mà không cần sử dụng răng tạm.

Chi phí thực hiện cấy ghép implant kỹ thuật số là bao nhiêu?

✅ Với nhiều ưu điểm vượt trội được kể đến ở trên, phục hình răng bị mất với kỹ thuật cấy ghép implant kỹ thuật số sẽ có chi phí tương ứng với chất lượng mà phương pháp này đem lại. Chi tiết về giá công nghệ implant quý khách có thể tham khảo tại bảng giá .

Bảng giá Cấy ghép Implant Kỹ thuật số:

Có phải mọi phòng khám nha khoa đều có thể cấy ghép implant kỹ thuật số?

✅ Câu trả lời là KHÔNG, cấy ghép implant kỹ thuật số là một công nghệ đặc biệt chuyên sâu đời hỏi địa chỉ thực hiện phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên sự thành công như phòng nha vô khuẩn, bác sĩ phẫu thuật có tay nghề am hiểu sâu về cấy ghép implant kỹ thuật số, hiểu rõ những kỹ thuật cấy ghép, những thông số trong quá trình điều trị.

✅ Chính vì thế, kỹ thuật này chỉ có thể đảm bảo ở những trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về implant nha khoa.

Nha khoa JW – Địa chỉ cấy ghép implant kỹ thuật số AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

✅ Tại Nha khoa JW, việc ứng dụng phương pháp cấy ghép implant kỹ thuật số đã được kiểm định, nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng khi thử nghiệm dịch vụ hiện đại này.

✅ Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia cấy ghép implant hàng đầu, việc phục hình cấy ghép implant kỹ thuật số được đảm bảo xuyên suốt theo phác đồ điều trị.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant kỹ thuật số tại JW

Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Y Tế Hàng Đầu Châu Á

Bệnh viện Pháp Việt (FV), Quận 7 – Nơi cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu châu Á

Được thành lập vào đầu năm 2003, bệnh viện FV là bệnh viện duy nhất được chứng nhận quốc tế tại Việt Nam và được xem là nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu Châu Á.

Bệnh viện (BV) Pháp Việt – FV có trụ sở tại Quận 7, chúng tôi và được thành lập bởi bác sĩ Jean-Marcel Guilon cùng một số bác sĩ người Pháp khác. 

Bác sĩ Jean-Marcel Guilon và các nhà sáng lập bệnh viện FV

Đây là bệnh viện đa khoa, với 100% vốn đầu tư nước ngoài, được trang bị thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và tận tình với bệnh nhân.

Hiện BV đang cung cấp các dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe tại 30 chuyên khoa. Bên cạnh đó, BV còn cung cấp dịch vụ khám và điều trị ngoại trú cho mọi bệnh nhân thuộc mọi lứa tuổi, mọi quốc gia, phần lớn là các nước lân cận như Lào, Campuchia và Myanmar.

Quy mô

Với 30 chuyên khoa, gồm 220 giường bệnh, cùng với 950 nhân viên, trong đó có 130 bác sĩ bao gồm cả người Việt Nam và nước ngoài, mỗi ngày Bệnh viện Pháp Việt tiếp nhận hơn 1.500 lượt khám ngoại trú và hơn 200.000 lượt bệnh nhân mỗi năm.

Phần lớn, bệnh nhân chủ yếu là người Việt Nam, chiếm 70% và 30% còn lại là từ nước ngoài. Trong đó, 20% là các bệnh nhân đến từ Châu Âu và Châu Á, 10% còn lại là người Cambodia và Việt Kiều.

Tiêu chí của bệnh viện

Bệnh nhân là tất cả đối với Bệnh viện.

Trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp.

Luôn tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

Là sự kết hợp những tinh túy của hai nền y học Pháp – Việt.

Luôn tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bằng sự đồng cảm.

Không ngừng hoàn thiện dịch vụ Chăm sóc Khách hàng.

Là một tập thể có tinh thần đoàn kết cao.

Luôn phấn đấu để tự hoàn thiện.

Là nơi có trách nhiệm và đáng tin cậy.

Môi trường làm việc nhiệt tình và thân thiện.

Quyền lợi của bệnh nhân

Khi đến với BV Pháp Việt, tất cả bệnh nhân đều được chăm sóc, điều trị một cách tận tình, chu đáo nhất bởi đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Hơn nữa, tất cả sẽ được hưởng mọi quyền lợi, chính sách như: quyền được tôn trọng, quyền được cung cấp thông tin, quyền được hưởng dịch vụ y tế hiệu quả…

Bên cạnh đó, bệnh nhân có nghĩa vụ cung cấp thông tin và tuân thủ các quy định của bệnh viện.

Những phút giây khó quên tại BV FV

Đó là trường hợp của ông Lê Việt Hải (62 tuổi, trú tại Cần Thơ) đã bị phình động mạch chủ ngực với kích thước 82mm, đây là ca phình động mạch chủ hiếm gặp. Do khối phình quá lớn, nên các bác sĩ đã quyết định sử dụng phương pháp đặt stent gralf và ca mổ đã thành công ngoài mong đợi, sức khỏe của ông đã bình phục rất nhanh.

Trường hợp khác là anh Anthony – huấn luyện viên lướt ván đến từ Anh, anh gặp tai nạn giao thông và bị thương nghiêm trọng ở phần chân. Do không được chữa trị kịp thời, nên vết thương đã bị nhiễm trùng nặng và sau đó được một người bạn đưa đến BV Pháp Việt để điều trị.

Hình ảnh ca phẫu thuật cho huấn luyện viên Anthony

Tại đây, anh được bác sĩ Lê Trọng Phát cắt lọc, chuyển da và cơ để tạm đắp xương mác lại, rồi lấy một mảng da từ đùi đắp lên phần da bị hoại tử. Sau 1 tháng phẫu thuật, anh lại bị sốt vì nhiễm trùng xương mác và phải tiến hành phẫu thuật lần hai. Để giữ lại đôi chân cho bệnh nhân, bác sĩ Phát đã cắt bỏ phần xương mác và loại bỏ những phần mềm nhiễm trùng bị hoại tử. Để rồi, anh Anthony đã có thể chống nạng đi xung quanh nhà, chỉ một tháng sau phẫu thuật.

Với phương châm “bệnh nhân là tất cả đối với bệnh viện”, nên mỗi khi bệnh nhân đến với BV Pháp Việt đều được khám và điều trị tận tình, chu đáo nhất có thể. BV không ngừng cải tiến, đổi mới, cập nhật phương pháp, cũng như trang thiết bị hiện đại để có thể điều trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất. Từ phía bệnh nhân, BV được phản hồi rất tích cực, được coi là một trong những BV làm việc có trách nhiệm và có độ uy tín cao tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về các Bệnh viện lớn trên địa bàn Quận 7, các bạn vui lòng liên hệ TinLand để được giải đáp.

Viện Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn Ông

THẠC SĨ BÁC SĨ NGÔ QUANG HÙNG – NGƯỜI ĐẶT NỀN MÓNG CHO PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP TẠI VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TẠI GIA LAI 

Sau nhiều tháng nỗ lực cho đến nay viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông của bác sĩ Ngô Quang Hùng đã chính thức khai trương chi nhánh tại tỉnh Gia Lai. Đây thực sự là tin rất vui cho hàng ngàn bệnh nhân mắc xương khớp tại tỉnh Gia Lai

Chi nhánh Gia Lai

Sau khi phòng khám cấy chỉ Gia Lai đi vào hoạt động hàng trăm bệnh nhân các tỉnh Tây Nguyên đã đổ về Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông để được điều trị bằng phương pháp mới này. Có rất nhiều bệnh nhân ở xa đã đến từ rất sớm. Bởi họ đã đặt hết niềm tin vào chúng tôi Ngô Quang Hùng và phương pháp cấy chỉ.

Tính đến nay, sau hơn 10 năm thành lập, viện đã có gần 20 chi nhánh. Chi nhánh Gia Lai ra đời sẽ giúp giảm bớt áp lực quá tải tại các chi nhánh khác. Và là điều kiện để bệnh nhân ở đây sớm tiếp cận với phương pháp cấy chỉ. 

Chi nhánh cấy chỉ Gia Lai nằm tại địa chỉ số 75/3 Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai. Trong những ngày qua nơi đây luôn tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân đến khám. Mỗi người đến đây đều mang theo hy vọng bệnh xương khớp sẽ được chữa khỏi. Bởi bản thân họ đã tìm hiểu qua viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông và đặt hết niềm tin vào đó.

Phương pháp cấy chỉ Catgut vào huyệt đạo

Theo các bác sĩ tại Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông cho biết đa số bệnh nhân mắc xương khớp đều sử dụng thuốc tây y. Họ coi đó như một biện pháp điều trị duy nhất. Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều thuốc tây sẽ gấy suy gan, suy thận,… Đây là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong hiện nay. Phương pháp cấy chỉ bác sĩ Ngô Quang Hùng  được coi là cuộc cách mạng. Mở ra 1 hướng đi mới trong điều trị bệnh xương khớp. Một phương pháp không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

Về chúng tôi Ngô Quang Hùng

Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng là một người thầy thuốc luôn đặt mình vào vị trí của bệnh nhân. Ông luôn dành sự quan tâm rất lớn cho các bệnh nhân nghèo. Vì thế mà bác sĩ Hùng thường xuyên tổ chức các đợt khám miễn phí cho người nghèo.

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông được thành lập bởi chúng tôi Ngô Quang Hùng – Người được bệnh nhân yêu mến phong tặng danh hiệu “cây kim vàng” trong ngành cấy chỉ Việt Nam. Bên cạnh đó, nơi đây còn quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Họ là những bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tập Huấn Kỹ Thuật Cấy Que Cấy Tránh Thai Cho Người Cung Cấp Dịch Vụ Khhgđ trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!