Xu Hướng 2/2023 # Qui Trình Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Ung Bướu Tphcm # Top 5 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Qui Trình Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Ung Bướu Tphcm # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Qui Trình Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Ung Bướu Tphcm được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chào các bạn độc giả tôi có thắc mắc một số vấn đề về bệnh viện ung bướu TPHCM mong được giải đáp giúp. Tôi ở Đồng Nai muốn đưa người thân đến bệnh viện để khám bệnh nhưng chưa nắm chắc thời gian bắt đầu nhận bệnh nhân và qui trình như thế nào. Mong được chia sẻ thêm để hoàn thành khám ung thư trong ngày, thuận tiện hơn cho việc đi lại. Tôi rất cảm ơn.

(namhoaaaa…@mail.com)

Bệnh viện ung bướu TPHCM sáng lập năm 1958, đây là nơi khám chữa cho hàng triệu người mỗi năm. Bệnh viện tọa lạc tại số 3 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày có rất đông bệnh nhân đến khám chữa, đẻ giải quyết tình trạng quả tải có một số biện pháp được đưa ra như đặt số khám bệnh qua tổng đài, phát số thứ tự khám bệnh từ sớm.

– Thứ 2-6: buổi sáng 6h30 -12h. Buổi chiều 13h – 16h30. Sau giờ hành chính, khám dịch vụ: 16h30-19h.

– Thứ 7 và chủ nhật: 8h-10h

– Riêng cấp cứu hoạt động 24/7

Qui trình khám bệnh tại bệnh viện ung bướu TPHCM

Để việc khám bệnh được nhanh chóng và thuận tiện hơn người đi khám chữa nên tham khảo các bước định hướng cơ bản sau:

– Bước 1: nếu sử dụng phương tiện giao thông thì gởi tại bãi xe phía cổng ngoài đường Nơ Trang Long, trường hợp hết chỗ có thể chọn gởi ngoài bệnh viện.

– Bước 2: Đi vào cổng chính và nhận sổ khám bệnh cũng như số thứ tự. Giá sổ là 4.000đ.

– Bước 3: Điền các thông tin cần thiết như tên họ, năm sinh, đại chỉ, số điện thoại liên lạc ròi nộp tại quầy thu ngân, chuẩn bị sẵn 17.000 lệ phí khám bệnh.

– Bước 4: Người khám bệnh sẽ được cấp số phòng khám, lại đó nộp sổ và chờ đọc tên.

Đểt thuận tiện cho việc đi lại và đỡ mất công ngồi chờ người đi khám có thể đặt lịch hẹn thông qua tổng đài 1080. Nghe tổng đài viên cấp số và hướng dẫn cụ thể.

Dịch vụ chữa bệnh và khám bệnh tại bệnh viện ung bướu TPHCM có: Anti HIV, Anti HCV, Anti TG, Anti TPO, Alpha FP (AFP), Amylase, Beta – HCG, chụp CT 64, siêu âm Dopper màu, siêu âm dò trực tràng, âm đạo, chích ap-xe tuyến vú. chích ap-xe phần mềm lớn, phẫu thuật sinh thiết chuẩn đoán, cắt lao hạch to ở cổ, cắt u da đầu lành tính, cắt u lành phần mềm.

Công Trình: Bệnh Viện Ung Bướu Thanh Hóa.

Công trình: Bệnh Viện Ung Bướu Thanh Hóa.

Admin 04/12/2019

Chủ đầu tư: Sở Y tế Thanh Hóa.

+ Khởi công: 20/7/2017

+ Hoàn thành: 10/2/2020

+ Giá trị công trình: 464 tỷ đồng.

 - Địa điểm xây dựng:

Tại Khu đô thị Nam Thành phố Thanh Hóa, Xã Quảng Thịnh, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Phía Bắc tiếp giáp với đất nông nghiệp.

Phía Nam tiếp giáp với đường sông Kênh Bắc.

Phía Đông tiếp giáp với đất quy hoạch dân cư dự trữ.

Phía Tây tiếp giáp với đường quy hoạch.

     – Diện tích dự án: 80.032,37m2

Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Thanh Hóa do Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa làm Chủ Đầu tư, giao cho Công ty Cổ phần Thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội lập dự án đầu tư, thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán theo hợp đồng được ký ngày 28 tháng 9 năm 2016.      Dự án Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Thanh Hóa được đầu tư xây dựng mới hoàn toàn, đồng bộ và được khởi công xây dựng vào ngày 18 tháng 8 năm 2017 và dự kiến hoàn thành trong tháng 01 năm 2019.      Với quy mô 500 giường, bao gồm:

Các công trình chính

Công trình phụ trợ

Hạ tầng ngoài nhà: sân đường, cây xanh, cấp thoát nước, cấp điện… tổng thể.

     Công ty Cổ phần Thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội đã nghiên cứu, triển khai thiết kế theo hướng hiện đại, phù hợp với sinh cảnh và tuân thủ theo quy hoạch tổng thể của khu vực. Công trình được chăm chút kỹ lưỡng về kiến trúc, thể hiện tính mỹ thuật cao, hài hòa với cảnh quan, môi trường xung quanh, độc đáo và tạo ra điểm nhấn cho cả khu vực.      Các hạng mục kiến trúc của công trình được bố trí ở những vị trí đẹp, không gian thoáng đãng, tầm nhìn tốt, có nhiều cây xanh.      Hệ thống giao thông trong Bệnh viện được thiết kế mạch lạc, rõ ràng, kết nối với các tuyến đường quy hoạch chung theo cả bốn hướng tạo mối liên kết chặt chẽ giữa Bệnh viện và các khu vực xung quanh.

Bản Đồ Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng Ở Đâu? Quá Trình Khám Bệnh

Bản đồ bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng ở đâu? Địa chỉ bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng khám ung thư uy tín không? Quá trình khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng như thế nào? Các dịch vụ tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng có tốt không?

Bản đồ bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng nằm ở vị trí có giao thông thuận lợi. Khuôn viên và cao ốc được thiết kế gần giống với Dinh Thống Nhất Sài Gòn. Được thành lập từ ý tưởng của cố Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh, mô hình bệnh viện miễn phí – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng một thời là địa chỉ cưu mang cho hàng ngàn bệnh nhân mang “án tử”. Sau hơn một năm chuyển đổi mô hình sang bệnh viện công lập trực thuộc Sở Y tế, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng giờ hoạt động phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân các tỉnh miền Trung.

Thông tin bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được thành lập ngày 15/8/2015 trên cơ sở tổ chức lại khoa ung bướu trực thuộc bệnh viện Đà Nẵng và tiếp nhận nguyên trạng tổ chức bộ máy, người lao động, trụ sở, cơ sở vật chất, trang thiết bị, tài chính, tài sản của bệnh viện Ung thư Đà Nẵng. Bệnh viện thuộc Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP. Đà Nẵng với quy mô 500 giường. Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là đơn vị sự nghiệp công lập, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng, gồm 8 phòng và 18 khoa.

Bản đồ bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng:

Đại chỉ: Tổ 78, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.

Số điện thoại:0236 3717 717.

BỆNH VIỆN UNG THƯ ĐÀ NẴNG

Thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h30 – 12h và 13h – 16h30

Khám dịch vụ: Từ 16h30 – 19h

Thứ 7, Chủ nhật: Từ 8h – 10h

Cấp cứu 24/7

Khám ngoài giờ đối với các dịch vụ: Khám các bệnh chuyên khoa Ung – Bướu, Mổ tiểu phẫu các loại bướu – áp xe, Chụp X-quang, Siêu âm, Xét nghiệm chẩn đoán ung thư.

Bác sĩ Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, trước đây khi bệnh viện trực thuộc Hội bảo trợ (bệnh viện ngoài công lập), để duy trì việc miễn giảm viện phí cho người dân địa phương và giúp người dân tìm bản đồ bệnh viện ung bướu đà nẵng tốt hơn và gặp nhiều khó khăn vì không đủ nguồn lực.

Năm 2013, tổng doanh thu của bệnh viện đạt 69 tỷ đồng nhưng chi phí hoạt động đến 95 tỷ. Năm 2014, bệnh viện tiếp tục bội chi 20 tỷ đồng. Để giảm bớt khó khăn thời điểm đó, UBND TP Đà Nẵng đã trích ngân sách hỗ trợ 20 tỷ để bệnh viện tiếp tục duy trì. Tuy nhiên, việc này được Bộ Tài chính cảnh báo trái với quy định của Luật Ngân sách vì bệnh viện cũ trực thuộc Hội bảo trợ, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp.

Các dịch vụ tại bệnh viện ung bướu Đà Nẵng:

Thực hiện cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân

Thực hiện các tiểu phẫu

Chích rạch áp xe

Bóc u bao hoạt dịch.

Khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Bệnh viện là đơn vị sự nghiệp công lập, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của giám đốc sở Y tế Đà Nẵng, gồm 8 phòng và 18 khoa. Thầy thuốc nhân dân, bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Út, phó giám đốc sở Y tế Đà Nẵng, kiêm nhiệm chức vụ giám đốc bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Bước 1: Quầy đăng ký khám bệnh Thu tiền khám bệnh

Bước 2: Các buồng khám bệnh chỉ định cận lâm sàng (chuyên khoa Ung Bướu)

Bước 3: Thu viện phí cận lâm sàng

Bước 4: Xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh (hoặc thăm dò chức năng)

Bước 5: Có kết quả xét nghiệm, quay về buồng khám bệnh ở bước 2

Bước 6: Lấy toa thuốc, đóng viện phí thuốc

Bước 7: Phát – lĩnh thuốc; (Nếu có BHYT lĩnh thuốc tại Khoa dược, Nếu không có BHYT lĩnh thuốc tại Nhà thuốc bệnh viện).

BỆNH VIỆN UNG THƯ ĐÀ NẴNG

Khoa ung bướu là một trong những chuyên khoa quan trọng của phân ngành ngoại khoa, có chức năng chẩn đoán, điều trị, tầm soát ung thư và cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc y tế cần thiết cho bệnh nhân ung thư bao gồm: hoá trị, xạ trị, điều trị ngoại khoa, điều trị nội khoa, ghép tế bào gốc…; đồng thời giúp kiểm soát các cơn đau bằng cách vật lý trị liệu, phong bế thần kinh ngoại biên, phong bế giao cảm,…

Các bệnh thường gặp của khoa ung bướu có thể kể đến như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến giáp, ung thư da, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày.

Khám bệnh BHYT: 3.000đ (mua sổ khám bệnh)

Khám bệnh dịch vụ: 30.000đ

Siêu âm BHYT: 80.000đ

Siêu âm dịch vụ: 150.000đ.

Trước khi đến chăm sóc tại nhà, khoa Chăm Sóc Giảm Nhẹ sẽ điện thoại báo trước:

Ngày giờ đến thăm khám, chăm sóc.

Tên bác sĩ , điều dưỡng tham gia chăm sóc.

Mạng lưới bệnh viện phòng chống ung thư có hầu khắp cả nước. Nhưng đi khám ở đâu, điều trị như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều lí do. Nhưng quan trọng nhất bạn hiểu rằng ung thư không phải là cửa tử và chúng ta có thể phòng và chống được chúng. Tại sao bạn nên khám ung thư tại bệnh viện uy tín:

Đảm bảo được tính chính xác của kết quả khám bệnh.

Phát hiện bệnh ung thư sớm và chuẩn xác sẽ có khả năng chữa trị cao.

Cơ sở, thiết bị hiện đại.

Rút ngắn thời gian khám chữa bệnh.

Đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao.

Hình ảnh bệnh viện ung thư Đà Nẵng có thông tin rõ ràng, giá cả niêm yết.

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG

Tìm hiểu NẤM LIM XANH RỪNG VIỆT NAM ® GIÁ TRỊ TÁC DỤNG VÀ CÁCH DÙNG Tìm hiểu Nấm lim xanh rừng © Giá trị tác dụng cách dùng nấm lim xanh Việt Nam

Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt Có Tốt Không

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh về ung thư. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thăm khám uy tín về chuyên khoa ung thư tại Hà Nội thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn..

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội : Tại Đây

Giới thiệu chung về bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt được thành lập vào ngày 29/1/2013 là bệnh viện tư nhân chuyên khoa về ung bướu được đánh giá chất lượng nhất Hà Nội. Đây cũng chính là bệnh viện tư nhân chuyên khoa ung bướu đầu tiên tại miền Bắc, sở hữu một đội ngũ và chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng các thiết bị y tế hiện đại. Bệnh viện ung bướu Hưng Việt là lựa chọn thăm khám và điều trị của rất nhiều bệnh nhân.

Địa chỉ và thời gian làm việc của bệnh viện

Địa chỉ: Bệnh viện Hưng Việt Hà Nội tọa lạc tại số 34 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Do là bệnh viện tư nên thời gian làm việc của bệnh viện rất thoải mái. Hiện nay bệnh viện mở cửa từ 7h00 thứ 2 đến 17h00 ngày chủ nhật, như vậy bệnh viện làm từ thứ 2 đến chủ nhật. Để tiện lợi và tiết kiệm thời gian thăm khám thì bạn có thể hẹn lịch khám trước theo số tổng đài 1080 để sắp xếp thời gian hợp lý và phù hợp với lịch trình của mình.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt Hà Nội

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt Hà Nội

Với những bệnh nhân lần đầu tiên thăm khám tại bệnh viện lớn sẽ không khỏi bỡ ngỡ và hoang mang về quy trình thăm khám. Chính vì vậy để giúp bạn có thể thuận tiện hơn trước khi đi đến bệnh viện chúng tôi sẽ cung cấp quy trình khám bệnh tại Bệnh viện (bv) ung bướu Hưng Việt

Bước 1: Khi đến bệnh viện bạn đến lấy số và đăng ký tại quầy tiếp tân của bệnh viện.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký khám bệnh.

Bước 3: sau đó bạn nhận số thứ tự khám và phòng khám rồi xếp hàng để đợi đến lượt.

Bước 4: Khi đến lượt bạn vào phòng khám tiến hành thăm khám.

Bước 5: Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành khám và chẩn đoán để đưa ra phương pháp điều trị với người bệnh.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có tốt không?

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt Hà Nội là một trong những bệnh viện chuyên khoa được khách hàng đánh giá rất cao. Bởi hầu hết các bác sĩ trong bệnh viện là các bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội…

Các bác sĩ tên tuổi của bệnh viện như: Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Chân; Bác sĩ CKII Trần Đình Tú; Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Xuân Xanh; Bác sĩ Nguyễn Thị Bạch Tuyết; điều dưỡng Nguyễn Thị Bích Ngọc; Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Văn Lễ…

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của bệnh viện rất được chú trọng đầu tư từ phòng khám đến phòng mổ và được xây dựng theo mô hình của các nước tiên tiến trên thế giới. Các thiết bị của bệnh viện đều được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ.. hỗ trợ rất tốt cho việc chẩn đoán, thăm khám và điều trị.

Phương tiện di chuyển

Để di chuyển đến bệnh viện bạn có thể đi bằng nhiều phương tiện như: Xe bus bắt các tuyến 35A, 51 và 44 xuất phát từ Trần Khánh Dư đến Nam Thăng Long, CV Cầu Giấy hay bến xe Mỹ Đình. Ngoài ra bạn cũng có thể bắt xe ôm hay taxi… đối với các bệnh nhân ở gần.

Riêng với các bệnh nhân ở xa các tỉnh thành phía bắc hay miền Trung việc di chuyển sẽ khó khăn hơn. Ngoài việc bắt xe từ tỉnh mình sinh sống lên Hà Nội, còn cần tìm hiểu và bắt xe ôm, taxi… ra bệnh viện. Với kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên sử dụng các dịch vụ xe có hỗ trợ trung chuyển đến các bệnh viện lớn như của Hãng xe Hải Vân.

Hiện nay Hải Vân đã có mặt trên khắp các tỉnh thành phía Bắc như (Lào Cai, Lai Châu, Sơn La…và cac tỉnh thành khác), cung cấp dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân và đưa bệnh nhân đến tận cổng bệnh viện lớn. Nếu bạn đang ở các tỉnh thành xa bệnh viện có thể liên hệ đặt vé với chúng tôi theo hotline: 1900 6763 để nghe tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Hiện nay hãng xe Hải Vân đã cho đầu tư hệ thống xe trung chuyển hoàn toàn miễn phí. Đưa bệnh nhân từ các bến xe Yên Nghĩa và bến xe Mỹ Đình đi đến các bệnh viện lớn. Hải Vân cam kết luôn đón khách đúng giờ, đón tận nơi, đưa đúng điểm đến như lộ trình

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội : Tại Đây

Cập nhật thông tin chi tiết về Qui Trình Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Ung Bướu Tphcm trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!