Xu Hướng 12/2022 # Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phương Bình – Bs. Nguyễn Thị Thành / 2023 # Top 15 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phương Bình – Bs. Nguyễn Thị Thành / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phương Bình – Bs. Nguyễn Thị Thành / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tổ 44, Liên Phương, Minh Phương,TP Việt Trì, Phú Thọ

1. Giới thiệu

Phòng khám Sản phụ khoa Phương Bình – BS. Nguyễn Thị Thành nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Phú Thọ. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Sản phụ khoa Phương Bình – BS. Nguyễn Thị Thành từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực TP Việt Trì Phú Thọ

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Sản phụ khoa

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Phòng khám Sản phụ khoa Phương Bình – BS. Nguyễn Thị Thành

Địa chỉ:

Tổ 44, Liên Phương, Minh Phương,TP Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại liên hệ:

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Sản phụ khoa Phương Bình – BS. Nguyễn Thị Thành như sau:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 8:00 – 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Sản phụ khoa Phương Bình – BS. Nguyễn Thị Thành để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Sản phụ khoa Phương Bình – BS. Nguyễn Thị Thành để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Sản phụ khoa Phương Bình – BS. Nguyễn Thị Thành trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phúc Diễn – Ths.bs. Lê Thị Lưu &Amp; Bs. Nguyễn Thị Dung / 2023

31 Phúc Diễn, Phường Phúc Diễn,Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phòng khám Sản phụ khoa Phúc Diễn – chúng tôi Lê Thị Lưu & BS. Nguyễn Thị Dung nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hà Nội. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Sản phụ khoa Phúc Diễn – chúng tôi Lê Thị Lưu & BS. Nguyễn Thị Dung từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Sản phụ khoa

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Phòng khám Sản phụ khoa Phúc Diễn – chúng tôi Lê Thị Lưu & BS. Nguyễn Thị Dung

Địa chỉ:

31 Phúc Diễn, Phường Phúc Diễn,Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại liên hệ:

0948.401.900

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Sản phụ khoa Phúc Diễn – chúng tôi Lê Thị Lưu & BS. Nguyễn Thị Dung như sau:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00 _x000D_ Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 17:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Sản phụ khoa Phúc Diễn – chúng tôi Lê Thị Lưu & BS. Nguyễn Thị Dung để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Sản phụ khoa Phúc Diễn – chúng tôi Lê Thị Lưu & BS. Nguyễn Thị Dung để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Sản phụ khoa Phúc Diễn – chúng tôi Lê Thị Lưu & BS. Nguyễn Thị Dung trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành Bệnh Viện Từ Dũ / 2023

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện sản phụ uy tín nhất nhì TPHCM. Do đó, các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao. Đặc biệt tại khu vực quận 1, phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ là một nơi được nhiều chị em tin tưởng. Theo dõi thêm những thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành dưới đây để thêm an tâm các bạn nhé.

Địa chỉ: Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 21:30

Thứ Bảy – Chủ Nhật: Nghỉ

Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Vĩnh Thành là bác sĩ có chuyên môn rất cao trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa. Hiện, bác sĩ Vĩnh Thành đang giữ vai trò là Phó khoa Khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ. Với kinh nghiệm dày dặn của mình cùng với một thái độ hết lòng vì bệnh nhân, chị em khi đến khám cùng bác sĩ Vĩnh Thành sẽ cảm thấy rất an tâm và hài lòng. Với nhiều thai phụ đã từng thăm khám cùng bác, họ đều cảm nhận rõ sự tận tình, chu đáo của bác. Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành quận 1 thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

Cơ sở vật chất

Địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín quận 1 tự hào mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân với hệ thống máy móc thiết bị siêu âm hiện đại. Trang bị khá đầy đủ cùng với tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ Vĩnh Thành, chị em ắt hẳn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến khám. Từ các kỹ thuật siêu âm tiền sản, quản lý thai kỳ, siêu âm đầu dò phụ khoa, mỏ vịt…, phòng khám mang đến các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, nơi đây còn hỗ trợ chẩn đoán cận lâm sàng, với kết quả chuẩn xác cao. Chị em có thể an tâm khi đến khám thai hoặc cần tư vấn vấn đề sản phụ khoa.

Phòng khám hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ sản phụ khoa, với chất lượng đảm bảo đáng tin cậy.

Phẫu thuật cắt tử cung, phẫu thuật vá màng trinh, phẫu thuật u xơ tử cung, phẫu thuật sản phụ khoa, phẫu thuật ung thư cổ tử cung

Xét nghiệm phụ khoa

Chích ngừa ung thư cổ tử cung

Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung

Đốt điện cổ tử cung

Chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Hỗ trợ sinh sản

Đặt lịch hẹn khám

Với uy tín cao của mình, phòng khám bác sĩ Vĩnh Thành thường đón một lượng bệnh nhân đến khám hàng ngày khá lớn. Do đó, đôi lúc sự chờ đợi có thể mang đến sự phiền toái cho các chị em. Ngoài ra, bác sĩ Vĩnh Thành thỉnh thoảng có những lịch làm việc đột xuất tại bệnh viện cũng có thể khiến cho lịch khám có sự thay đổi. Để việc đi khám trở nên thuận tiện hơn, mọi người nên chủ động sắp xếp trước lịch hẹn để việc chờ đợi được giảm thiểu. Chị em lưu ý để phòng khám có thể chăm sóc các chị em một cách tốt nhất khi đến thăm khám cùng bác sĩ Vĩnh Thành quận 1.

Địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín quận 1 – phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành tự hào với chất lượng thăm khám tận tình và hiệu quả. Cùng chia sẻ để chị em có được nơi khám sản phụ khoa an toàn nhé.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Nguyễn Thị Song Hà / 2023

Phòng khám Sản Phụ Khoa, Hiếm muộn, Nhũ hoa

Là một phòng khám uy tín, chuyên về Sản Phụ Khoa Vô Sinh Hiếm muộn Nhũ hoa. Được khám và tư vấn trực tiếp, tận tình, chu đáo, trách nhiệm bởi Bs. Chuyên khoa I Nguyễn Thị Song Hà.

Với nhiều năm kinh nghiệm về Sản Phụ Khoa tại bệnh viện Từ Dũ và cộng tác với các bệnh viện lớn tại Thành phố HCM như: Bệnh viện Pháp Việt (FV), Bệnh viện Quốc tế City (CIH), Bệnh viện Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện An Đông (7A)…

Bác sĩ Song Hà với hơn trăm bài trả lời chuyên về sản phụ khoa hiếm muộn cho các tờ báo uy tín và các Kênh truyền hình khác nhau cũng như các buổi hội thảo… Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, mang lại sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân của mình.

Phòng khám bao gồm các dịch vụ sau:

Khám và theo dõi thai định kỳ

Truy tầm và phát hiện sớm các dị tật thai nhi (bệnh Down, não úng tủy, thai vô sọ…)

Khám phụ khoa và điều trị:

Viêm âm đạo, âm hộ

Viêm cổ tử cung

Viêm phần phụ

U xơ tử cung

Polype cổ tử cung

U nang buồng trứng

Ung thư tử cung

Ung thư cổ tử cung

Ung thư buồng trứng

Tư vấn điều trị tiền mãn kinh

Tư vấn điều trị lãnh cảm

Rong kinh, rong huyết, rối loạn kinh nguyệt

Khám nhũ hoa và điều trị các bệnh lý lành tính của tuyến vú:

Bướu sợi tuyến vú

U nang tuyến vú

Xơ nang tuyến vú

Áp xe tuyến vú

Viêm tuyến vú

Khám vú định kỳ, kết hợp siêu âm vú, nhũ ảnh. Để tầm soát ung thư vú.

Siêu âm chẩn đoán:

Siêu âm đo độ mờ da gáy

Siêu âm qua ngã âm đạo

Siêu âm bụng

Siêu âm tổng quát

Siêu âm vú

Tư vấn, soi cổ tử cung tầm soát ung thưKhám và điều trị vô sinh – hiếm muộnKhám và tư vấn các biện pháp ngừa thai, kế hoạch hóa như:Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà nhận thực hiện đỡ sanh, sanh mổ hay các dịch vụ khác tại những bệnh viện lớn tại Tp như:

Bệnh viện PHÁP VIỆT (FV)

Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Quốc tế City (CIH)

Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện Quốc Ánh

Bệnh viện An Đông (7A)

Nếu có điều gì không hài lòng về chất lượng phục vụ của y tá và bác sĩ phòng khám. Xin quý khách vui lòng email: anleky@yahoo.com để chúng tôi kịp thời chấn chỉnh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phương Bình – Bs. Nguyễn Thị Thành / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!