Xu Hướng 11/2022 # Phòng Khám Hữu Nghị Việt Nam / 2023 # Top 13 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Phòng Khám Hữu Nghị Việt Nam / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám Hữu Nghị Việt Nam / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phòng khám có 36 nhân viên, gồm có: 02 bác sĩ chuyên khoa II, 5 bác sĩ chuyên khoa I, 4 thạc sĩ và 1 bác sĩ Hàn quốc, 100% bác sĩ đều có trình độ trên đại học, 23 điều dưỡng trong đó có 2 CNĐD và 20 điều dưỡng Cao đẳng và trung học, 2 hộ lý. Hiện tại khoa có 9 Phòng khám phục vụ bệnh nhân dịch vụ và bảo hiểm Y tế. Phòng khám nhận khám, chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu, đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm Y tế được chi trả theo đúng luật bảo hiểm Y tế, 20 giường điều trị nội trú, điều trị bệnh nhân cả Nội khoa và Ngoại khoa, luôn nhận được sự tin tưởng của người bệnh, 02 phòng mổ với số lượng mổ từ 7-10 ca/ ngày.

Phòng khám hữu nghị Việt nam – Hàn quốc là một khoa của Bệnh viện Xanh Pôn có chức năng và nhiệm vụ: khám, điều trị bệnh nhân theo yêu cầu. Bắt đầu đi vào hoạt động ngày 24/12/2007. Trong những năm qua, Phòng khám không ngừng phát triển toàn diện về cơ cấu tổ chức, năng lực chuyên môn cũng như cơ sở vật chất, là một địa chỉ đáng tin cậy của nhân dân Thủ đô cũng như các tỉnh lân cận, có rất nhiều thành tựu góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh.

Chuyên khoa

Danh sách các chuyên khoa.

Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

1 Khám răng hàm mặt

2 Siêu âm tổng quát

3 Khám tai mũi họng

4 Nội soi Tai Mũi Họng

5 Phẫu thuật thay khớp gối

6 Phẫu thuật thay khớp háng

7 Nội soi tiêu hóa

8 Siêu âm mạch máu

9 Siêu âm tim

10 Tán sỏi ngoài cơ thể

11 Gây mê hồi sức

12 Khám Răng Hàm Mặt

13 Khám Tai Mũi Họng

14 Xét nghiệm

15 Siêu âm mạch máu

16 Điện tâm đồ

17 Nội soi tai mũi họng

18 Phẫu thuật thay khớp gối

19 Phẫu thuật thay khớp háng

20 Mổ kết hợp xương không mở ổ gãy trên màn tăng sáng (C.Arm)

21 Mổ tạo hình

22 Mổ thẩm mỹ

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức / 2023

Giờ khám bệnh trong tuần của bệnh viện Việt Đức

Khoa khám bệnh:

PK: 109 Tầng 1 nhà C2

ĐT: 04.39285.576 – 04.38253 531 (máy lẻ 300)

Khám các ngày thứ 2,3,4,5,6 trong tuần, giờ hành chính, từ 7h sáng.

Bệnh viện Việt Đức có làm việc ngày thứ 7, Chủ Nhật không?

Thứ 7, Chủ nhật Nghỉ

Lưu ý: Các khoa khác của bệnh viện Việt Đức như: Phẫu thuật thần kinh, Nam khoa, Tiêu hóa, Tiết niệu… ngoài lịch khám ở trên, còn nghỉ thêm chiều thứ 5 để hội chẩn nội bộ, không khám bệnh.

Hướng dẫn khám bảo hiểm Y tế ở Bệnh viện Việt Đức

Quy trình khám bệnh ngoại trú BHYT đối với trường hợp khám thường

Bước 1: Đăng ký khám và làm thủ tục BHYT

Người bệnh nộp các giấy tờ vào các cửa tiếp đón từ 2A1 đến 2A7 để làm thủ tục BHYT, người bệnh được nhận “Phiếu giữ thẻ BHYT”, “Phiếu thu tạm ứng”, “Phiếu tiếp nhận”. Người bệnh đến khám tại các phòng khám chuyên khoa theo chỉ dẫn ghi trên ” Phiếu tiếp nhận”.

Lưu ý: Người bệnh đọc kỹ mục “HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH” trên phiếu giữ thẻ BHYT.

Bước 2: Khám bệnh

Tại các phòng khám chuyên khoa người bệnh được vào khám theo thứ tự trên bảng điện tử.

Bác sỹ khám bệnh, ra chỉ định thực hiện các dịch vụ kỹ thuật trên máy và giao cho người bệnh. Người bệnh cầm chỉ định đến các bộ phận thực hiện như phòng chụp XQ, siêu âm, xét nghiệm….để thực hiện. Riêng chỉ định có chi phí lớn như: chụp MRI, city, pet city… đề nghị người bệnh quay lại cửa tiếp đón ngoại trú BHYT từ 2A1 đến 2A7 để đóng dấu và nộp tiền tạm ứng trước khi đến các bộ phận thực hiện.

Người bệnh đợi để nhận kết quả siêu âm và chụp Xquang thường, MRI, city, pet city…Riêng kết quả xét nghiệm sẽ được nhân viên y tế trả về các phòng khám chuyên khoa ban đầu.

Bước 3: Kết thúc khám

Khi có đủ kết quả của các khoa cận lâm sàng, người bệnh quay trở lại phòng khám chuyên khoa ban đầu để được Bác sỹ kết luận:

Đối với người bệnh cần điều trị ngoại trú:

Bác sỹ kê đơn thuốc và kết thúc khám, người bệnh cầm đơn thuốc đến cửa tiếp đón ngoại trú BHYT từ 2A1 đến 2A7 để đóng dấu, thanh toán chi phí kết thúc đợt khám bệnh ngoại trú, nhận lại thẻ BHYT và đến khoa Dược lấy thuốc.

Lưu ý: Trường hợp bác sỹ hẹn khám lại, người bệnh hưởng BHYT đúng tuyến cần giữ lại “Giấy hẹn khám lại” của bệnh viện Việt Đức và các giấy chuyển viện phô tô để làm thủ tục BHYT đúng tuyến cho 01 đợt khám lại theo hẹn tiếp theo.

Đối với người bệnh có chỉ định vào viện điều trị nội trú:

Bác sỹ kết thúc khám ngoại trú và cấp giấy vào viện. Người bệnh sang các cửa tiếp đón ngoại trú BHYT từ 2A1 đến 2A7 để thanh toán chi phí, kết thúc khám bệnh ngoại trú.

Quy trình làm thủ tục BHYT nội trú ở Việt Đức

Quy trình làm thủ tục BHYT nội trú với người bệnh mổ theo lịch ( mổ phiên)

Người bệnh cầm “Giấy vào viện” đến nhà C4 lấy mã số viện phí sau đó sang cửa tiếp đón BHYT ngoại trú từ cửa 2A1 đến 2A7 để làm thủ tục kết thúc khám ngoại trú. Người nhà người bệnh sang cửa BHYT nội trú 2A8 đến 2A12 để nộp tạm ứng viện phí và được đóng dấu BHYT trên “giấy vào viện”.

Trong quá trình điều trị nội trú:

– Khi người bệnh có chỉ định truyền máu, chụp CT Scaner, MRI, người nhà cầm giấy chỉ định và “Phiếu giữ thẻ BHYT” đến các cửa BHYT nội trú từ 2A8 đến 2A12 để đóng dấu BHYT vào phiếu chỉ định và nộp thêm tiền tạm ứng viện phí.

– Trong trường hợp người bệnh điều trị dài ngày hoặc chi phí điều trị lớn, người bệnh được yêu cầu phải nộp thêm tiền tạm ứng. Người nhà mang “Phiếu giữ thẻ BHYT” ra cửa BHYT nội trú từ 2A8 đến 2A12 để nộp thêm tạm ứng viện phí.

Khi có chỉ định ra viện: người nhà cầm ” Giấy vào viện”, “Phiếu giữ thẻ BHYT”, các phiếu thu tạm ứng viện phí nội trú đến cửa BHYT nội trú từ 2A8 đến 2A12 làm thủ tục thanh toán lấy lại thẻ BHYT và “Biên lai thu tiền phí, lệ phí”.

Sau khi thanh toán xong người nhà mang “Biên lai thu tiền phí, lệ phí” đến văn phòng khoa nơi người bệnh điều trị để lấy “Giấy ra viện”.

Lưu ý: Người bệnh khám bệnh BHYT đúng tuyến giữ “giấy ra viện”, giấy chuyển viện photo xuất trình khi làm thủ tục BHYT khám lại để được hưởng BHYT đúng tuyến cho 01 đợt khám.

Quy trình làm thủ tục BHYT nội trú với người bệnh mổ cấp cứu

Người bệnh BHYT cấp cứu làm thủ tục vào viện và nộp tiền như người bệnh không có BHYT. Sau khi nhập viện có số giường người nhà mang thẻ BHYT, chứng minh thư nhân dân, giấy giới thiệu chuyển viện (nếu có) của người bệnh đến văn phòng khoa nơi người bệnh đang điều trị để nhân viên văn phòng khoa xác nhận sau đó người nhà người bệnh mang thẻ BHYT, chứng minh thư nhân dân và “Giấy vào viện” đến nộp tại bộ phận tiếp đón BHYT ngoại trú từ cửa 2A1 đến 2A7 và nhận giấy hẹn. Trong vòng 4 giờ (làm việc) sau khi nhận hồ sơ, Giám định viên BHYT sẽ kiểm tra bệnh án và trả lời quyền lợi người bệnh được hưởng. Thời gian trình thẻ BHYT chậm nhất là 01 ngày trước khi người bệnh ra viện.

Lịch sử hình thành bệnh viện Việt Đức

Ngày 7-1-1902, toàn quyền Paul Doumer ký sắc lệnh thành lập Trường Đại Học Y Hà Nội và hai năm sau, bệnh viện thực hành của trường được xây dựng với tên gọi là Nhà thương bản xứ (1904) rồi sau này, bệnh viện mang các tên gọi khác nhau qua từng giai đoạn phát triển của đất nước: Nhà thương bảo hộ (1906), Bệnh viện Yersin(1943), Bệnh viện Phủ Doãn (1954), Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – CHDC Đức (1958-1991) và Bệnh viện HN Việt Đức (hiện nay)

Là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam, là một Trung tâm phẫu thuật lớn nhất của cả nước, Bệnh viện Việt Đức gắn liền với tên tuổi nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng cùng phương pháp mổ gan Việt Nam mang tên ông, đã được phổ biến rộng rãi trên thế giới trong gần 4 thập kỷ qua.

Ngày nay, với 1400 giường bệnh chuyên về Ngoại khoa, 30 phòng mổ thuộc các chuyên ngành sâu về phẫu thuật được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến: phẫu thuật Thần kinh Sọ não, phẫu thuật Tim mạch, phẫu thuật Gan mật, phẫu thuật Tiêu hoá, phẫu thuật Chấn thương Chỉnh hình, phẫu thuật Tiết niệu, phẫu thuật Nhi khoa, phẫu thuật cấp cứu và phẫu thuật các bệnh nhân nhiễm khuẩn v.v… Đặc biệt, Bệnh viện Việt Đức tập trung vào kỹ thuật chuyên sâu, đẩy mạnh nghiên cứu và thực hiện ghép tạng trên người, tiến hành ghép tạng thường quy. Là bệnh viện đi đầu trong cả nước thực hiện thành công ghép gan, ghép tim trên người trưởng thành. Tiến tới, bệnh viện nghiên cứu tiến hành ghép tụy, ghép phổi.

Cùng với đội ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia phẫu thuật và kỹ thuật viên được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước, bệnh viện đang phát huy truyền thống của cơ sở chuyên khoa đầu ngành trong các lĩnh vực: triển khai và phổ biến các kỹ thuật ngoại khoa, đào tạo các bác sỹ phẫu thuật, các bác sỹ gây mê hồi sức… Triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ, đặc biệt là mở rộng hợp tác quốc tế với nhiều nước và nhiều tổ chức phi chính phủ ở các châu lục khác nhau trên lĩnh vực Ngoại khoa. Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc công tác chỉ đạo tuyến, đồng thời xây dựng mô hình thứ điểm các trung tâm vệ tinh góp phần giảm tải bệnh viện.

Nhằm xã hội hoá và đa dạng hoá các loại hình điều trị, bệnh viện đã hoàn thiện Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu (1C), bao gồm hai phòng mổ, một phòng khám trang bị đầy đủ hệ thống xét nghiệm hiện đại với 64 giường bố trí trong các phòng riêng biệt đầy đủ tiện nghi khép kín. Bệnh viện đã xây dựng khu nhà nghỉ đáp ứng phần nào đó nhu cầu của bệnh nhân ngoại trú và người nhà bệnh nhân.

Khám Nam khoa ở Việt Đức

Mình đi khám ở Việt Đức về, xin chia sẻ một vài thông tin cho mọi người. Trước khi đi khám, mình cũng lên mạng tìm thông tin xem nên khám ở đâu, và cần chuẩn bị những gì, nhưng hầu như thông tin rất ít, và có khi là do chị e dẫn chồng đi khám chia sẻ. Vì vậy, sau khi khám xong, mình chia sẻ thông tin khám tại Việt Đức, để anh em đi khám cho nhanh và tự tin.

1. Cần chuẩn bị gì khi đi khám

– Mình là mình nhịn ăn, để phòng trường hợp làm xét nghiệm máu.

– Vệ sinh sạch sẽ, mặc đồ dễ cởi thôi.

– Đi sớm, tầm 7-8h, đến viện, rồi hỏi thông tin, đăng kí khám bệnh và nộp phí khám (30k) – nhớ sếp hàng.

– Không quan hệ cách đó một tuần (6 ngày) – nếu muốn làm xét nghiệm tinh dịch, xem có bị khó có con không.

2. Khám như thế nào

– Nộp tiền phía đăng ký khám, họ sẽ hỏi bạn khám gì, bạn nói khám nam khoa hoặc nam học. Nộp tiền xong sẽ có sổ khám, bạn lên tầng 2, nhà C, phòng 233 ngồi ngoài chờ, thông tin khám bệnh và số thứ tự khám của bạn, đã được cập nhật trên bảng điện tử. Bạn chờ nhân viên y tế gọi vào qua loa.

– Khi vào phòng khám, có thể có một hoặc vài bác sỹ (có thể có học viên khám). Họ sẽ hỏi bạn muốn khám gì, triệu trứng, bạn có quan hệ hay chưa, có gia đình hay chưa,… bạn nên trả lời thành thật, không phải ngại. Rồi họ kêu bạn kéo quần xuống, họ sẽ dùng tay có đeo găng khám bộ phận sinh dục cho bạn.

– Riêng tôi, tôi muốn khám mục con cái, xem có trục trặc gì không (xét nghiệm tinh dịch). Và xem nội tiết tố, ảnh hưởng tới thời gian quan hệ (xét nghiệm máu). Họ xẽ cho phiếu yêu cầu xét nghiệm, bạn mang xuống nộp tiền (gần khu vực bạn đăng ký khám bệnh). Lưu ý: xếp hàng nộp tiền hơi lâu, vì nhiều người nộp.

– Trên phiếu xét nghiệm có ghi phòng làm xét nghiệm. Nộp xong tiền, bạn quay lại tầng 2, chỗ khám bệnh tìm phòng 218, xếp giấy xét nghiệm miền dịch (lấy máu xét nghiệm) chờ gọi, giấy xét nghiệm tinh dịch vào khay ghi xét nghiệm tinh dịch và chờ gọi.

– Xét nghiệm máu, chờ tới lượt thì hơi lâu (lưu ý: chỉ làm buổi sáng). Xét nghiệm tinh dịch, học gọi, và đưa cho bạn một nọ đựng. Họ sẽ chỉ cho bạn phòng lấy tinh, bạn ghi tên lên nọ và sang phòng tự lấy tinh (nên có bộ phim trên phone cho kích thích, dễ lấy anh em à).

– Kết quả xét nghiệm máu thì họ tự trả về phòng khám, bạn không phải lấy. Còn kết quả xét nghiệm tinh dịch, bạn phải đến lấy. Cả hai mục này, nếu bạn làm xét nghiệm buổi sáng, thì chiều có kết quả, nếu chiều xét nghiệm thì sáng hôm sau có kết quả. Bạn đến lấy kết quả xét nghiệm tinh dịch rồi cầm lại phòng khám cùng sổ khám đưa cho nhân viên ở đó, và chờ lượt gọi. Tùy theo kết quả xét nghiệm, có thể bạn được kê đơn thuốc.

Kinh phí: Hai xét nghiệm kia, nộp hết hơn 500 ngàn, tiền đăng ký khám bệnh là 30 ngàn, tiền mua sổ 5 ngàn.

(theo suc khoe tong quat. com)

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị / 2023

Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị là trung tâm y khoa hiện đại nằm ở quận Gò Vấp – TP HCM. Phòng khám cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chẩn đoán, xét nghiệm hình ảnh và điều trị cho người dân trong khu vực và các quận huyện lân cận.

Tổng quan về Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị

Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị tọa lạc tại số 501 – 503 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM. Phòng khám đi vào hoạt động từ năm 2015 và rộng khoảng 1.200 m2.

Đây là cơ sở y tế tư nhân có quy mô lớn, có thể đáp ứng được từ 500 – 700 lượt bệnh nhân mỗi ngày. Từ ngày 3.4.2018, Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị chính thức gia nhập hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ.

Cơ sở hạ tầng

Phòng khám mới được xây dựng nên có kiến trúc khang trang và thông thoáng. Tòa nhà có 3 tầng, gồm nhiều phòng và được phân khu chức năng đồng bộ nhằm giúp người bệnh dễ dàng khi đến thăm khám – điều trị.

Mỗi phòng khám bệnh đều được xây dựng sảnh chờ có không gian rộng, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong thời gian chờ đợi.

Bên cạnh đó, phòng khám còn xây dựng Nhà thuốc Hữu Nghị nhằm giúp người bệnh dễ dàng lấy thuốc theo toa được bác sĩ chỉ định.

Cơ sở vật chất

Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị là cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống máy siêu âm Acuson S2000 của Siemens nhằm tầm soát ung thư vú và hệ thống thiết bị X-Quang kỹ thuật Multix DR của Siemens đem đến hình ảnh rõ rệt.

Các trang thiết bị tại phòng khám, bao gồm:

Máy siêu âm tầm soát ung thư vú Siemans S2000

Hệ thống máy siêu âm Siemans S2000 ABVS

Máy X-Quang kỹ thuật Siemens Multix DR

Máy đo điện tim (ECG) SUZUKEN Cardico 306

Ngoài ra phòng khám còn có trang thiết bị y tế hiện đại nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của người bệnh khi đến đây thăm khám.

Đội ngũ phòng khám

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều là những người có nhiều năm gắn bó với nghề, được đào tạo bài bản và có khả năng ứng phó với những ca bệnh phức tạp.

Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hồng Hà:

Quá trình đào tạo:

Tốt nghiệp bác sĩ y khoa – Đại học Y dược TP HCM

Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Nhãn khoa tại Đại học Y dược TP HCM

Kinh nghiệm làm việc:

Giảng viên khoa Y dược Trường trung cấp kĩ thuật và nghiệp vụ Nam Sài Gòn

Giảng viên khoa Y dược tại Trường Cao đẳng Bách Việt

Giảng viên khoa Dược tại Đại học Hutech

Bác sĩ phẫu thuật chính tại khoa Mắt ở Bệnh viện Trưng Vương

Bác sĩ tại khoa Mắt ở Bệnh viện Trưng Vương

Bác sĩ tại khoa Mắt, Tai mũi họng ở Phòng khám đa khoa Đông Sài Gòn

Bác sĩ tại khoa Mắt ở Bệnh viện Hồng Đức

Bác sĩ tại khoa Mắt ở Bệnh viện Thánh Mẫu

Hiện bác sĩ đang công tác tại khoa Mắt Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị

Bác sĩ còn nhận được nhiều giải thưởng và ghi nhận vì những đóng góp đối với ngành y.

Bác sĩ Đỗ Văn Công:

Kinh nghiệm làm việc:

Bác sĩ tại Khoa ngoại – tiết niệu ở Bệnh viện Chợ Rẫy

Bác sĩ tại phòng khám tư nhân Bác sĩ Đỗ Văn Công

Hiện bác sĩ đang công tác tại Khoa ngoại – tiết niệu Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị

Bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa ngoại tiết niệu và nam học.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hải Thanh:

Quá trình đào tạo:

Tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế (2003)

Tốt nghiệp chuyên khoa Nhi – Đại học Y Dược Huế (2007)

Nhận chứng chỉ Cấp cứu – Nhũ nhi – Sơ sinh – Trẻ em do các trường Đại học tại Pháp tổ chức (2012)

Nhận chứng chỉ Hồi sức trẻ sơ sinh tại Phòng sinh do Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức (2012)

Nhận bằng bác sĩ nội trú bệnh viện do Trường Đại học Huế cấp

Kinh nghiệm làm việc:

Bác sĩ tại Khoa nhi tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn từ năm 2008 – 2010

Trưởng phòng tiêm chủng tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn từ năm 2008 – 2010

Bác sĩ Khoa nhi tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Hạnh Phúc từ năm 2010 – 2012

Bác sĩ Khoa Nhi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh từ năm 2013 – 3/2016

Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Khoa Nhi Phòng khám Quốc tế Yersin và Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị

Bác sĩ Bá Duy Khương:

Kinh nghiệm làm việc:

Bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Gia Đình

Bác sĩ khoa Nội tiêu hóa tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Hiện tại Bác sĩ làm việc tại khoa Nội tiêu hóa Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan:

Kinh nghiệm làm việc:

Bác sĩ tại khoa Sản phụ ở Phòng khám đa khoa Ngọc Minh

Hiện tại đang đảm nhiệm vai trò bác sĩ khoa Sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị

Bác sĩ Nguyễn Minh Anh Thi:

Kinh nghiệm làm việc:

Bệnh viện Da liễu TP HCM

Hiện tại đang công tác Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị

Bác sĩ Nguyễn Đức Hương:

Kinh nghiệm làm việc:

Bác sĩ khoa Nội tại Bệnh viện Quận 4 TP HCM

Bác sĩ khoa Tai mũi họng Bệnh viện Đa khoa Ngọc Linh

Bác sĩ khoa Tai mũi họng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Đồng Nai

Bác sĩ khoa Tai mũi họng Bệnh viện Đa khoa Thái Hòa

Hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị

Bác sĩ Phạm Trung Hòa:

Quá trình đào tạo:

Tốt nghiệm bác sĩ chuyên khoa I (Ngoại tổng quát) tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Kinh nghiệm làm việc:

Bác sĩ Khoa phục hồi chức năng tại Bệnh viện Điều Dưỡng (2003 – 10/2010)

Bác sĩ tại Phòng khám đau khoa Xuân Thới ở huyện Hóc Môn

Hiện tại là bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị

Danh sách một số bác sĩ khác tại phòng khám:

Bác sĩ Trần Thị Nguyệt

Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết

Bác sĩ Lê Minh Châu

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng Nga:

Bác sĩ Nguyễn Huỳnh Trường Giang

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hoa

Bác sĩ Hồ Thị Ngọc Duyên

Bác sĩ Vương Anh Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trinh

Bác sĩ Hồ Thị Tuyết Mỹ

Ngoài ra phòng khám còn có đội ngũ điều dưỡng luôn tận tâm và được đào tạo bài bản. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn niềm nở và tận tình giải đáp các thắc mắc của người bệnh.

Chuyên khoa

Hiện tại, phòng khám có 12 chuyên khoa bao gồm:

Dịch vụ tại phòng khám

Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị cung cấp các dịch vụ sau:

Siêu âm tim

Siêu âm 4D

Điện tim

Nội soi Tai mũi họng

Siêu âm Sản phụ khoa

Chẩn đoán hình ảnh

Điều trị bệnh Tai mũi họng

Chẩn đoán hình ảnh

Điều trị bệnh tim mạch

Điều trị các bệnh phụ khoa

Xét nghiệm máu

Tầm soát ung thư vú

Điều trị bệnh tiêu hóa

Điều trị các bệnh về mắt

Điều trị các bệnh về gan

Chi phí điều trị

Bảng giá dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị chưa được cập nhật. Người bệnh có nhu cầu nên liên hệ để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Đến phòng khám và gửi xe dưới hầm

Bước 2: Di chuyển đến quầy tư vấn, nhận sổ và điền đầy đủ thông tin. Thanh toán chi phí khám bệnh ban đầu.

Bước 3: Lấy số thứ tự và chờ đến lượt vào thăm khám.

Bước 4: Thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng. Thanh toán chi phí cho xét nghiệm hoặc chẩn đoán hình ảnh.

Bước 5: Nhận kết quả xét nghiệm, bác sĩ nêu chẩn đoán và tiến hành điều trị.

Bước 6: Thanh toán chi phí thuốc và một số chi phí phát sinh

Bước 7: Lấy thuốc tại Nhà thuốc Hữu Nghị và quay lại tái khám

Bạn có thể giảm thời gian chờ đợi bằng cách đặt lịch hẹn trước khi đến. Với trường hợp có đặt lịch, bạn sẽ được ưu tiên khám trước.

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 7:00 – 21:00

Chủ Nhật: 7:00 – 21:00

Thứ Bảy: Không làm việc

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0283 8953 238

Địa chỉ: 501 – 503 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Bản đồ di chuyển đến phòng khám:

Thông tin về Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Một số thông tin có thể bị thay đổi và không được thông báo. Người bệnh có nhu cầu thăm khám tại cơ sở y tế này nên gọi điện thoại xác thực và đặt lịch hẹn trước khi đến.

Đặt Lịch Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba Hà Nội Trên Bcare / 2023

Bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cuba Hà Nội Trở thành Bệnh viện đầu ngành về chất lượng khám chữa bệnh với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên khoa sâu, tận tâm và phát triển khoa học kỹ thuật, công Nghệ cao, hiện đại đạt tiêu chuẩn khu vực.

1. Giới thiệu về Bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cuba

Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba được quyết định thành lập ngày 18/6/1969 trên cơ sở sát nhập bệnh viện Bích Câu (92 Trần Hưng Đạo), phòng khám tai mũi họng Trần Quốc Toản và khoa răng phố Hàng Bông. Cơ sở lúc ban đầu gồm khu bệnh viện 92 Trần Hưng Đạo (cơ sở cũ của bệnh viện tư nhân Đặng Vũ Lạc) và khu 37 Hai Bà Trưng (một phần của tu viện Saint Marie), lúc đầu là bệnh viện đa khoa lớn nhất thủ đô với 450 giường bệnh. Những năm đầu từ 1970 – 1973 BV được nhiều đoàn chuyên gia Cu Ba sang giúp đỡ phát triển chuyên môn cho các chuyên khoa.

Hiện nay bệnh viện Việt Nam – Cu Ba với các chuyên khoa lớn như Tai mũi họng, Răng hàm mặt – Phẫu thuật tạo hình đã là 1 đơn vị xuất sắc của ngành y tế thủ đô với nhiều kỹ thuật cao và trang thiết bị hiện đại.

Tầm nhìn: Trở thành Bệnh viện đầu ngành về chất lượng khám chữa bệnh với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên khoa sâu, tận tâm và phát triển khoa học kỹ thuật, công nghệ cao, hiện đại đạt tiêu chuẩn khu vực

Sứ mạnh: là một bệnh viện hướng về lợi ích cộng đồng với việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, đảm bảo tiêu chí An toàn Chất lượng Chuyên nghiệp

Gía trị cốt lõi:

Lấy người bệnh làm trung tâm.

Đội ngũ nhân viên y tế trình độ cao và chuyên nghiệp với văn hóa riêng nâng cao sự hài lòng người bệnh.

Dịch vụ thân thiện, tôn trọng và tận tâm vì người bệnh.

Không ngừng Cải tiến Chất lượng khám chữa bệnh

Trang thiết bị tế hiện đại phục vụ phát triển kỹ thuật cao

2. Cơ sở vật chất bệnh viện Việt Nam – Cu Ba

Bệnh viện đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sạch sẽ và đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân, một số thiết bị sau:

10 bàn mổ được trang bị đầy đủ hệ thống đèn ánh sáng lạnh Dragger

7 máy gây mê kèm thở Fabius và đầy đủ hệ thống monitoring theo dõi người bệnh,

2 kính hiển vi phẫu thuật hiện đại Zeiss OPNI MDU,

7 dao điện, các hệ thống khoan cắt xương Stryker

hệ thống điều trị tủy bằng Profile và protaper,

hệ thống máy khoan cấy ghép Implant

hệ thống máy chụp panorama chụp toàn cảnh xương hàm

3. Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba 

Quy trình khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba gồm các bước sau:

Bước 1: Di chuyển đến ô cửa số 1 để lấy số thứ tự.

Bước 2: Đi đến các ô tương ứng để đăng kí khám theo chuyên khoa, xuất trình thẻ Bảo hiểm y tế (nếu có) và giấy tờ tuỳ thân (có ảnh), Nếu đăng kí khám Nội, Mắt, Da liễu đến ô cửa sổ 2, khám Tai Mũi Họng, Nhi hoặc Y học cổ truyền, đến ô cửa số 6.

Bước 3: Sau đó đi đến ô cửa số 3 để tạm ứng viện phí (nếu có).

Bước 4: Khi đã hoàn tất các thủ tục, đi đến phòng khám và chờ đến lượt khám.

Bước 5: Khi đến lượt, vào khám để bác sĩ đưa ra chẩn đoán và chỉ định cận lâm sàng nếu cần thiết. Lưu ý: Phiếu giữ thẻ được sử dụng thay thế thẻ BHYT trong suốt quá trình khám. 

Bước 6: Trường hợp được chỉ định cận lâm sàng, di chuyển đến khu vực cận lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm tương ứng.

Bước 7: Sau đó, đợi lấy kết quả và quay lại phòng khám ban đầu để được bác sĩ đưa ra kết luận và kê toa thuốc.

Bước 8: Tiếp theo, đi đến các ô cửa ban đầu để kí vào Bảng kê chi phí khám, chữa bệnh, thanh toán và nhận lại thẻ Bảo hiểm y tế. Sau đó, di chuyển đến ô cửa số 3 để thanh toán.

Bước 9: Cuối cùng đến quầy thuốc để lĩnh thuốc.

4. Thời gian làm việc Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba

Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, cụ thể như sau:

Thứ 2 – Chủ Nhật:

Khoa Phẫu Thuật Hàm Mặt : Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 21h00

Khoa Nhi: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 21h00

Khoa Nội: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 21h00

Khoa Tai Mũi Họng: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 21h00

Khoa Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ: Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

Thứ 2 – Thứ 6

Khoa Răng Miệng: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

Khoa Khám Bệnh: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

Khoa Gây Mê Hồi Sức: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

Khoa Y Học Cổ Truyền: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

5. Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba

Địa chỉ: số 37, Hai bà Trưng, quận Hoàn Kiếm,tp Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0967671616

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám Hữu Nghị Việt Nam / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!