Xu Hướng 11/2022 # Phòng Khám Da Liễu Hà Nội / 2023 # Top 12 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Phòng Khám Da Liễu Hà Nội / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám Da Liễu Hà Nội / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

phòng khám da liễu tổng thể, được sáng lập và lâm sàng bởi bác sỹ da liễu Nguyễn Xuân Quang cùng đội ngũ Bác sỹ – y tá chuyên ngành với mục tiêu mang đến sức khỏe toàn diện cho cơ thể và làn da. Triết lý tổng thể giải quyết từ gốc vấn đề: Chăm sóc bên ngoài – Chăm sóc bên trong – Chăm sóc tinh thần.

MDmedical ứng dụng triết lý chăm sóc làn da toàn diện từ chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới Tiến sỹ, Bác sỹ Howard Murad. Nguyên lý giúp bảo vệ tế bào và xây dựng tế bào mới mạnh mẽ hơn làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả.

Năm 2018, MDmedical sửa chữa cơ sở vật chất với 05 tầng trị liệu để đảm bảo điều kiện trị liệu cho số lượng bệnh nhân lên đến 100 lượt mỗi ngày. Đồng thời MDmedical áp dụng nguyên lý nước trong tế bào, sử dụng nguồn nước rửa chứa Hydro Trim Ion – Nhật Bản trong quá trình điều trị & chăm sóc làn da cho khách hàng.

MDmedical lựa chọn và sử dụng 100% dược mỹ phẩm sinh học với xuất xứ, nguồn gốc, uy tín từ nhiều thương hiệu của Mỹ, Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Israel. Các sản phẩm đã được nghiên cứu, lâm sàng thành công, phù hợp với làn da, khí hậu và môi trường điều kiện nhiệt độ tại Việt Nam.

Các bác sĩ da liễu hà nội tại MDmedical khám, phân tích để chuẩn đoán chính xác vấn đề về da từ đó mới xây dựng phác đồ trị liệu phù hợp. Một số dịch vụ nổi bật tại Trung tâm như: điều trị mụn trứng cá, điều trị các loại sẹo, rối loạn sắc tố da, da kích ứng (do laser, cách chăm sóc, môi trường…), lão hóa da (như nếp nhăn, đồi mồi, giãn mao mạch…), u sắc tố, mụn thịt, điều trị các vùng da trong cơ thể, chế độ dinh dưỡng…

Các công nghệ trong da liễu thẩm mỹ sẽ có như: Dermaroller, Edermastamps 2016, Tiêm dẫn Botox, tiêm dẫn filler, laser RF, Factional CO2, YAG, Hifu, dược mỹ phẩm và nhiều giải pháp tổng thể khác.

“Làn da đẹp là làn da khỏe. Khỏe nghĩa là đẹp”

Thấu hiểu về làn da của bạn là bước đầu tiên để hướng tới sức khỏe làn da. Tại MDmedical, chúng tôi hiểu, tôn trọng làn da và sức khỏe của cơ thể. Với mỗi vấn đề phát sinh của khách hàng, chúng tôi đi sâu giải quyết căn nguyên và điều trị triệu chứng an toàn. Những can thiệp hợp lý trên cơ sở y khoa, khoa học được thực hiện với giám định kỹ càng từ bác sỹ chuyên khoa và áp dụng công nghệ tối ưu hóa để đẩy nhanh quá trình tái tạo, hoàn thiện làn da bạn.

MDmedical chữa trị các vấn đề trên bề mặt làn da bằng trình độ của đội ngũ bác sĩ y tá giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Chúng tôi ứng dụng sản phẩm Dược mỹ phẩm và công nghệ tiên tiến đến từ các nền y học hiện đại đã được lâm sàng thành công. Tại phòng khám da liễu Hà Nội MDmedical, bạn có chiến lược dinh dưỡng phù hợp với cách nuôi dưỡng cơ thể từ bên trong với các hoạt chất cần thiết để duy trì sự cân bằng nước, kích thích tế bào mới tăng trưởng và cải tạo cấu trúc da quan trọng. Các liệu pháp chăm sóc tinh thần như cân bằng cảm xúc, giảm ảnh hưởng của cảm xúc tiêu cực lên làn da cùng cơ thể là một trong những giải pháp quan trọng chúng tôi hoàn thiện triết lý chăm sóc da cho khách hàng.

MDmedical làtổng thể, được sáng lập và lâm sàng bởi bác sỹ da liễu Nguyễn Xuân Quang cùng đội ngũ Bác sỹ – y tá chuyên ngành với mục tiêu mang đến sức khỏe toàn diện cho cơ thể và làn da. Triết lý tổng thể giải quyết từ gốc vấn đề: Chăm sóc bên ngoài – Chăm sóc bên trong – Chăm sóc tinh thần.MDmedical ứng dụng triết lý chăm sóc làn da toàn diện từ chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới Tiến sỹ, Bác sỹ Howard Murad. Nguyên lý giúp bảo vệ tế bào và xây dựng tế bào mới mạnh mẽ hơn làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả.Năm 2018, MDmedical sửa chữa cơ sở vật chất với 05 tầng trị liệu để đảm bảo điều kiện trị liệu cho số lượng bệnh nhân lên đến 100 lượt mỗi ngày. Đồng thời MDmedical áp dụng nguyên lý nước trong tế bào, sử dụng nguồn nước rửa chứa Hydro Trim Ion – Nhật Bản trong quá trình điều trị & chăm sóc làn da cho khách hàng.MDmedical lựa chọn và sử dụng 100% dược mỹ phẩm sinh học với xuất xứ, nguồn gốc, uy tín từ nhiều thương hiệu của Mỹ, Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Israel. Các sản phẩm đã được nghiên cứu, lâm sàng thành công, phù hợp với làn da, khí hậu và môi trường điều kiện nhiệt độ tại Việt Nam.Cáctại MDmedical khám, phân tích để chuẩn đoán chính xác vấn đề về da từ đó mới xây dựng phác đồ trị liệu phù hợp. Một số dịch vụ nổi bật tại Trung tâm như: điều trị mụn trứng cá, điều trị các loại sẹo, rối loạn sắc tố da, da kích ứng (do laser, cách chăm sóc, môi trường…), lão hóa da (như nếp nhăn, đồi mồi, giãn mao mạch…), u sắc tố, mụn thịt, điều trị các vùng da trong cơ thể, chế độ dinh dưỡng…Các công nghệ trong da liễu thẩm mỹ sẽ có như: Dermaroller, Edermastamps 2016, Tiêm dẫn Botox, tiêm dẫn filler, laser RF, Factional CO2, YAG, Hifu, dược mỹ phẩm và nhiều giải pháp tổng thể khác.“Làn da đẹp là làn da khỏe. Khỏe nghĩa là đẹp”Thấu hiểu về làn da của bạn là bước đầu tiên để hướng tới sức khỏe làn da. Tại MDmedical, chúng tôi hiểu, tôn trọng làn da và sức khỏe của cơ thể. Với mỗi vấn đề phát sinh của khách hàng, chúng tôi đi sâu giải quyết căn nguyên và điều trị triệu chứng an toàn. Những can thiệp hợp lý trên cơ sở y khoa, khoa học được thực hiện với giám định kỹ càng từ bác sỹ chuyên khoa và áp dụng công nghệ tối ưu hóa để đẩy nhanh quá trình tái tạo, hoàn thiện làn da bạn.MDmedical chữa trị các vấn đề trên bề mặt làn da bằng trình độ của đội ngũ bác sĩ y tá giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Chúng tôi ứng dụng sản phẩm Dược mỹ phẩm và công nghệ tiên tiến đến từ các nền y học hiện đại đã được lâm sàng thành công. TạiMDmedical, bạn có chiến lược dinh dưỡng phù hợp với cách nuôi dưỡng cơ thể từ bên trong với các hoạt chất cần thiết để duy trì sự cân bằng nước, kích thích tế bào mới tăng trưởng và cải tạo cấu trúc da quan trọng. Các liệu pháp chăm sóc tinh thần như cân bằng cảm xúc, giảm ảnh hưởng của cảm xúc tiêu cực lên làn da cùng cơ thể là một trong những giải pháp quan trọng chúng tôi hoàn thiện triết lý chăm sóc da cho khách hàng.

Phòng Khám Da Liễu Tốt Nhất Tại Hà Nội / 2023

Bệnh viện Da liễu Trung ương

Đây là một trong những bệnh viện khá lớn cũng như uy tín tại Hà Nội, nên hầu hết những bệnh nhân muốn khám và chữa trị da liếu đều đến đây đầu tiên. Phần lớn bệnh nhân đều phản hồi rằng chất lượng dịch vụ rất tốt cũng như tỉ lệ chữa dứt điểm hoàn toàn các bệnh lí về da liễu là rất cao. Bệnh viện quy tụ những y bác sĩ hàng đầu trong chuyên ngành cũng như giàu kinh nghiệm.

Lựa chọn y bác sĩ khám riêng cũng như các gói khám bệnh là lựa chọn bạn có thể tự quyết định, nếu bạn chọn khám trưởng khoa hoặc phó khoa da liễu để khám thì không cần xếp số, sẽ được lên trực tiếp để khám.

Lưu ý rằng đơn thuốc bệnh viện kê khá đắt nếu bạn mua ngay tại quầy thuốc thuộc bệnh viện.

Thông tin phòng khám

Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

back to menu ↑

Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa tuyến đầu của Hà Nội về các bệnh da liễu nói chung, đã đi vào hoạt động từ nhiều năm nay. Bệnh viện đã có thể khám và chữa trị hoàn toàn hầu hết các bệnh về da liễu hiện nay.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, máy móc kĩ thuật dùng trong Y học của bệnh viện cũng đã được dần thay thế, nâng cấp để mang lại hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, viện vẫn giữ được truyền thống với việc điều trị bằng Y học cổ truyền. Bệnh viện Da liễu Hà Nội còn kết hợp chữa trị bằng các loại máy móc hiện đại như laser, IPL, Fractional CO2, Alex Trivantag sử dụng công nghệ cao trong phẫu thuật da…

Một số nhóm bệnh đang điều trị hiệu quả có thể kể đến:

Các bệnh về tuyến bã: trứng cá, đa u nang, viêm da tiết bã nhờn…

Các bệnh ngoài da thường gặp: herpes, thủy đậu, viêm da do tiếp xúc côn trùng, zona thần kinh, u hạt…

Các bệnh tự miễn: tổn thương da…

Bệnh lây truyền quan quan hệ tình dục: sùi mào gà, giang mai…

Các bệnh về da thường gặp như: viêm da mủ, viêm nang lông…

Thông tin phòng khám

Địa chỉ: Số 79B Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

Từ thứ 2 đến thứ 6: 6h30-17h30

Thứ 7, Chủ nhật: Chỉ khám theo yêu cầu, từ 7h30-17h30

Gía khám tham khảo (có thể thay đổi):

Email: benhviendalieuhanoi@gmail.com

Website: http://benhviendalieuhanoi.com

Phòng khám chuyên về Da liễu và Thẩm mỹ, do bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị. Dưới sự dẫn dắt của Bác sĩ Vũ Thái Hà- người đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc điều trị da liễu, cùng như hàng chục năm được đào tạo cả trong nước và nước ngoài, phòng khám nói chung cũng như ông nói riêng đã đem trở lại làn da trẻ, khỏe, đẹp cho rất nhiều khách hàng. Ngoài ra, điểm cộng của phòng khám là máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài, thuốc chính hãng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, đội ngũ nhân viên cũng rất nhiệt tình.

Trẻ hóa làn da

Điều trị nám da

Điều trị rạn da

Trị sẹo lồi

Tiêm filler

Căng chỉ da mặt Ultra Vlift tự tiêu

Các bệnh da liễu khác như mề đay, viêm da cơ địa, Zona

Điều trị mụn: mụn trứng cá, trứng cá đỏ

Thông tin phòng khám

Địa chỉ: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Ngoài ra, bác sĩ Thái Hà còn có lịch thăm khám từ xa qua Video. Bệnh nhân có thể đăng kí tư vấn từ xa với bác sĩ Thái Hà nếu chưa sắp xếp được thời gian đi khám.

Thời gian hoạt động: Từ thứ 2 đến chủ nhật. Khám bắt đầu từ 9h-20h.

Hotline: 0967 571 166 hoặc 0968 571 166

Fanpage: https://www.facebook.com/BSVuThaiHa/

Phòng khám Da liễu Hà Nội là một trong những phòng khám chuyên khoa da liễu lớn và uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Nếu túi tiền không cho phép thì bạn hãy đến đây vì mức chi phí ở đây vào mức trung bình so với những phòng khám khác, nếu không muốn nói là rẻ hơn. Với việc có tận 3 cơ sở thì việc khẳng định uy tín của phòng khám là điều chắc chắn. Ngoài ra, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp cũng như đưa ra pháp đồ điều trị bởi các y, bác sĩ, tiến sĩ đầu ngành, chuyên khoa da liễu trực tiếp thực hiện.

Phòng khám Da liễu Hà Nội thực hiện khám chữa các bệnh lý da liễu (viêm da, nấm da, vảy nến, dị dứng da, bạch biến, chàm, ghẻ…) và một số kỹ thuật thẩm mỹ da (như: trị mụn, trị sẹo, điều trị nám, tàn nhang, trẻ hóa da, căng bóng da…).

Thông tin phòng khám:

Phòng khám Da liễu Hà Nội hiện tại có 3 cơ sở ở Hà Nội, tùy theo nơi ở của mình, bạn có thể lựa chọn đi khám ở cơ sở phù hợp nhất.

Cơ sở 1: Số 447 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện Đại học Điện lực)

Cơ sở 2: Số 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ thứ 2 đến Chủ nhật, 8h30-19h30

Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai gồm có 04 phòng điều trị nội trú với 20 giường bệnh, 02 phòng khám bệnh da liễu ngoại trú. Ngoài ra viện còn phân bố các phòng riêng theo từng chức năng của mình như:

Phòng xét nghiệm chuyên ngành.

Phòng Laser điều trị bệnh da.

Phòng chăm sóc da thẩm mỹ….

Thông tin phòng khám

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ thứ 2 đến thứ 7

Gía khám: Từ 150,000-250,000 tùy theo 3 khoa bạn khám sau đây:

back to menu ↑

Phòng khám Da liễu Dr.Nguyễn

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Dr.Nguyễn là phòng khám chuyên về thẩm mỹ da, laser thẩm mỹ và thăm khám, điều trị một số bệnh lý về da. Phòng khám Dr.Nguyên đã được đầu tư các thiết bị điều trị hiện đại, điển hình là laser, giúp việc thẩm mỹ da diễn ra nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và không để lại di chứng hay tác dụng phụ nào. Tổng quan, phòng khám có các dịch vụ sau:

Bệnh về da thường gặp: Nấm da, viêm da, hắc lào, á sừng, vảy nến, mề đay, bạch biến, lang ben, dị ứng da.

Các bệnh da liễu khác: Tổ đỉa, bệnh chàm, rụng tóc, vảy cá, lupus ban đỏ, bệnh ghẻ, mụn cơm, zona, viêm nang lông.

Thẫm mỹ da liễu: Đồi mồi, hôi nách, nám da, triệt lông, tàn nhang, sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo lõm, sạm da.

Thông tin phòng khám

Địa chỉ: Số 107 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ thứ 2 đến Chủ nhật, trong giờ hành chính. Lưu ý nếu bạn muốn khám ngoài giờ hoặc vào Chủ nhật thì phải hẹn lịch trước.

Phòng khám số 1 thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ngoài các khoa khám ra thì khoa da liễu cũng là một thế mạnh ở đây, đã được rất nhiều người phản hồi tích cực về việc chữa trị cũng như thái độ làm việc của các y, bác sĩ. Đây chính là thành quả sau bao nhiêu năm xây dựng và phát triển, cũng như học tập không ngừng của toàn thể bệnh viện.

Các bác sĩ khám tại Phòng khám số 1 đều là các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được mời từ các bệnh viện tuyến trung ương hàng đầu về thăm khám. Với khoa Da liễu, Phòng khám có các bác sĩ từ Bệnh viện Da liễu Trung ương sẽ khám cho bệnh nhân.

Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian hoạt động: Các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 7. Các bạn muốn đến khám hãy đăng kí tại tầng 1 tòa nhà A5.

Gía khám: Từ 300,000- 400,000 đ

Danh Sách 15 Phòng Khám Da Liễu Hà Nội Uy Tín / 2023

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 21:00

+ Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Phòng khám do bác sỹ, Tiến sỹ Đỗ Thị Thu Hiền phụ trách chuyên môn và trực tiếp khám, chữa bệnh. Tiêu chí hoạt động của phòng khám là lấy chất lượng khám, chữa bệnh làm trọng tâm, luôn luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 21:00

+ Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 21:00

Phòng khám chuyên khoa da liễu chữa trị các bệnh về da như: Bạch biến, Bạch tạng, Bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, Ban đỏ, Bệnh bong biểu bì, Bullosa, Bệnh dời leo – giời leo,…

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 22:00

+ Chủ Nhật: 08:00 – 11:00; 15:00 – 22:00

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:30 – 18:00

+ Thứ Bảy: 08:30 – 13:00

Phòng khám Sakura là phòng khám Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội liên kết với Hiệp hội Y tế Nhật Bản nhằm cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lý.

+ Thứ Hai: 14:00 – 17:30

+ Thứ Ba – Thứ Năm: 07:00 – 11:00; 14:00 – 17:30

+ Thứ Sáu: Nghỉ

Phòng khám da liễu ở Hà Nội của bác sĩ Đỗ Văn Thành chuyên khám và điều trị các bệnh chuyên khoa da liễu, các bệnh ngoài da cấp tính, mạn tính, các bệnh da theo cơ chế dị ứng – miễn dịch (viêm da cơ địa, Lupus ban đỏ, xơ cứng bì, viêm da cơ, Pemphigus…), một số bệnh hoa liễu (sùi mào gà, viêm niệu đạo mãn…).

Khoa Da liễu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội điều trị bệnh da nam giới, điều trị bệnh da phụ nữ, trẻ em hay khoa xét nghiệm vi nắm, điều trị di ứng…bên cạnh những các khoa chuyên khác của bệnh viện khoa Da liễu cũng nhiều bệnh nhân tin tưởng.

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00

+ Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Phòng khám da liễu ở Hà Nội của bác sĩ Đào Thị Kim Thành bên cạnh việc điều trị các bệnh da thông thường, hay gặp, còn là địa chỉ tin cậy chẩn đoán và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đảm bảo tiêu chí chính xác, nhanh gọn và hiệu quả.

Điều trị các bệnh về da liễu thông thường hay một số dịch vụ chăm sóc da mặt, làm đẹp của nhiều chị em như trị mụn, trị nám, tẩy trắng, triệt lông,… đều được phòng khám da liễu ở Hà Nội của bác sĩ Nguyễn Thị Lai tiếp nhận và phục vụ.

Phòng khám da liễu Tâm Phúc do bác sĩ Bùi Văn Khánh phụ trách chính là một trong những địa chỉ khám da liễu ở Hà Nội uy tín.

Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ tận tình với bệnh nhân chính là những gì bạn thấy khi đến với phòng khám da liễu ở Hà Nội của bác sĩ Khánh.

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00

+ Thứ Bảy – Chủ Nhật: 07:00 – 19:00

Nếu bạn ở quận Đông Anh thì địa chỉ phòng khám da liễu của bác sĩ Nguyễn Thị Vỹ chính là một gợi hay cho bạn. Khám và điều trị các bệnh da liễu chính là chuyên môn chính của phòng khám, ngoài ra còn điều trị mụn, trị nám, trị sạm da, trị sẹo…

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:30

+ Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 19:30

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 21:00

+ Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 11:30; 14:00 – 21:00

Một Số Phòng Khám Da Liễu Ở Hà Nội Tốt Nhất / 2023

Một số phòng khám da liễu ở Hà Nội tốt nhất

Lưu ý: Do ảnh hưởng của đứt cáp quang, đường truyền mạng cũng bị ảnh hưởng theo, dẫn đến tình trạng dễ rớt mạng, nên hãy nhẫn nại chờ trong giây lát hoặc gọi ngay đến số hotline để được tư vấn nhanh nhất!

  Theo những thống kê gần đây cho thấy, tỷ lệ nam và nữ giới mắc phải bệnh da liễu ngày càng cao. Đây là căn bệnh phiền toái khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu, ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh và ảnh hưởng trầm trọng tới vùng da nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời. Vậy, đâu là một số phòng khám da liễu ở Hà Nội tốt nhất hiện nay?

TOP 4 CÁC PHÒNG KHÁM DA LIỄU Ở HÀ NỘI

 Tại Hà Nội nếu người bệnh không may mắc phải bệnh ngoài da thì hãy tham khảo một số địa chỉ phòng khám da liễu ở Hà Nội như:

  Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

 Bệnh viện Da Liễu Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện da liễu Trung Ương

 Địa chỉ: 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

 Lịch làm việc: T2 – T6 : 6h00-18h30

 T7 – CN : 7h30-17h30.

  Bệnh viện Bạch Mai

 Hiện nay Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai ưu tiên điều trị các bệnh về da như: Dị ứng, mẩn ngứa, nám, hắc lào, á sừng,…ứng dụng các kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hiện đại như Laser IPL, Laser Ruby, Laser YAG,…

Bệnh viện Bạch Mai

 Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

 Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật.

 Sáng: 6h30 – 12h00.

 Chiều: 13h30 – 18h00.

  Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc

 Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc được biết đến là bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh ngoài da như: Nám, tàn nhang, mụn, vảy nến, á sừng, hắc lào, lang ben,… mang đến một kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh được chính xác và hiệu quả cao.

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc

 Địa chỉ: Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

  Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

 Bệnh Viện Quốc Tế Thu Cúc được biết đến là địa chỉ chuyên khám chữa bệnh ngoài da tốt nhất hiện nay được rất nhiều người bệnh lựa chọn. Tại đây, chuyên điều trị các bệnh về da như: Vảy nến, lang ben, mụn trứng cá giúp phục hồi nhanh và đem lại kết quả cao.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế thu Cúc

 Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

ĐỊA CHỈ KHÁM VÀ CHỮA BỆNH DA LIỄU Ở HÀ NỘI TỐT NHẤT

 Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng không biết nên tới địa điểm phòng khám da liễu ở Hà Nội nào thì chúng tôi khuyên người bệnh nên lựa chọn tới những cơ sở tốt uy tín tại TPHCM để được tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí bỏ ra.

 Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Âu Á chính là một trong những địa chỉ chữa bệnh da liễu tốt nhất hiện nay được rất nhiều người bệnh lựa chọn bởi những lý do sau:

Đa Khoa Âu Á – nơi chữa các bệnh ngoài da an toàn, hiệu quả tại TPHCM

  Người bệnh sẽ không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi mà có thể đặt hẹn lịch khám bệnh trước thông qua hotline (028) 38 777 515.

 Mong rằng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm kiếm được một số phòng khám da liễu ở Hà Nội tốt nhất và nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới Đa Khoa Âu Á qua cách sau hoặc nhấp chuột vào khung chat để được bác sĩ giải đáp cụ thể.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nhập Số điện thoại tư vấn sẽ gọi lại cho bạn !!!

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VỚI

CHUYÊN GIA

72 người

Gọi Điện

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám Da Liễu Hà Nội / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!