Xu Hướng 11/2022 # Phòng Khám Đa Khoa (Thuộc Chi Nhánh 2 Đường Ba Tháng Hai – Công Ty Tnhh Trung Tâm Y Khoa Phước An) / 2023 # Top 13 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Phòng Khám Đa Khoa (Thuộc Chi Nhánh 2 Đường Ba Tháng Hai – Công Ty Tnhh Trung Tâm Y Khoa Phước An) / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám Đa Khoa (Thuộc Chi Nhánh 2 Đường Ba Tháng Hai – Công Ty Tnhh Trung Tâm Y Khoa Phước An) / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

thu phạm

Dịch vụ không đến nỗi nào nhưng thái độ của nhân viên tiếp nhận bệnh nhân cực kì khó chịu. Chúng tôi đến bỏ tiền để sử dụng dịch vụ ở phòng khám các bạn chú chúng tôi không đi xin. Nhưng thái độ của nhân viên thật sự không thể chấp nhận nổi ( gắt gỏng, nạt nộ, chửi vào mặt khách hàng, khi có điều gì chưa rõ tôi hỏi lại thì cô ấy đã nạt thẳng vào mặt tôi) cô PHẠM….. tôi sẽ đánh giá trên tất cả các diễn đàn đến khi nào bệnh viện nấy thải cô ấy. Tôi nghĩ không chỉ mình tôi nhận được thái độ như vậy từ cô ấy.

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Sinh Hậu / 2023

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Chi Nhánh Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Sinh Hậu hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Chi Nhánh Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Sinh Hậu ở Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0918646569 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 27/13, KP 5, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Thanh Hải tại địa chỉ 27/13, KP 5-Phường Trảng Dài-Thành phố Biên Hoà-Đồng Nai để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức Thuộc Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Tim Tâm Đức / 2023

Nhật Linh Ngô Hà

Nơi khám tim tốt, đa số người lớn tuổi khám, nhân viên thân thiện nhưng về cơ sở vật chất tại chi nhánh THÀNH THÁI – Q10 hơi cũ, nhà vệ sinh nhỏ, lối đi nhỏ. Chỗ này đường phía trước rất đông nên qua lại hơi khó khăn chút, có chỗ để xe máy, nhưng không có chỗ cho ôtô, hơi khó tìm cho người đi lần đầu. Đối diện là bệnh viện nhân dân 115. Chưa đi chi nhánh bên quận 7 nên không biết bên q7 như thế nào nhưng bên đây đánh giá chung là nhỏ, thích hợp cho việc khám/ tái khám trong ngày, nếu tái khám nên gọi hẹn trước.

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Một Thành Viên Phòng Khám Đa Khoa An Phúc / 2023

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Chi Nhánh Công Ty TNHH Một Thành Viên Phòng Khám Đa Khoa An Phúc hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Chi Nhánh Công Ty TNHH Một Thành Viên Phòng Khám Đa Khoa An Phúc ở Quận 10, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0839274344 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 502, 504 Nguyễn Chí Thanh, Phường 07, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Quý Phúc tại địa chỉ 51/11/10 Cao Thắng-Phường 03-Quận 3-TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám Đa Khoa (Thuộc Chi Nhánh 2 Đường Ba Tháng Hai – Công Ty Tnhh Trung Tâm Y Khoa Phước An) / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!