Xu Hướng 2/2023 # Phòng Khám Đa Khoa Kcn Yên Phong # Top 2 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Phòng Khám Đa Khoa Kcn Yên Phong # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám Đa Khoa Kcn Yên Phong được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Phòng Khám Đa Khoa Kcn Yên Phong – Cn Công Ty CP Tư Vấn Và Xây Dựng Bệnh Viện Việt Nhật hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Kcn Yên Phong – Cn Công Ty CP Tư Vấn Và Xây Dựng Bệnh Viện Việt Nhật ở Huyện Yên Phong, Bắc Ninh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 02413 699 628 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô 20, Khu công nghiệp Yên Phong, Xã Long Châu, Huyện Yên Phong, Bắc Ninh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Trần Phú Vạn tại địa chỉ Đường Võ Cường 29, Khu Bồ Sơn-Phường Võ Cường-Thành phố Bắc Ninh-Bắc Ninh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Phòng Khám Đa Khoa Bình An Kcn

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa BÌNH AN KCN – Bác sĩ Đỗ Văn Tư

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 00223/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Đỗ Văn Tư

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Thôn Viêm trung phường Điện Ngọc Thị Xã Điện Bàn Quảng Nam.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Thị Xã Điện Bàn, Phòng khám Đa khoa ở Quảng Nam. Phòng khám Đa khoa BÌNH AN KCN – Bác sĩ Đỗ Văn Tư Thị Xã Điện Bàn Quảng Nam

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa BÌNH AN KCN – Bác sĩ Đỗ Văn Tư

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa BÌNH AN KCN – Bác sĩ Đỗ Văn Tư

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa BÌNH AN KCN – Bác sĩ Đỗ Văn Tư là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Quảng Nam uy tín ở Quảng Nam và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa BÌNH AN KCN – Bác sĩ Đỗ Văn Tư

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa BÌNH AN KCN – Bác sĩ Đỗ Văn Tư vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa BÌNH AN KCN – Bác sĩ Đỗ Văn Tư tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Quảng Nam. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Quảng Nam của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Đa Khoa Yên Hòa

Phòng khám Đa khoa Yên Hòa là một đơn vị y tế khám và chữa bệnh uy tín tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Cơ sở y tế này là Trung tâm Y tế của quận Cầu Giấy, là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế dầy dặn kinh nghiệm và vững chắc về chuyên môn. Phòng khám Đa khoa Yên Hòa (Cầu Giấy) là nơi chăm sóc sức khỏe dành cho cộng đồng.

Giới thiệu tổng quan về phòng khám

Phòng khám Đa khoa Yên Hòa chính là Trung tâm Y tế của quận Cầu Giấy, Hà Nội. Phòng khám tọa lạc tại phường Yên Hòa, quận Cầu giấy.

Phòng khám Đa khoa Yên Hòa là một đơn vị khám bệnh đa khoa uy tín của quận Cầu giấy. Nếu bạn trú ngụ tại Cầu Giấy, bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Yên Hòa để được cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, các dịch vụ khám và chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám Đa khoa Yên Hòa là nơi công tác của các bác sĩ có nền tảng chuyên môn, có trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động khám và chữa bệnh. Các bác sĩ của phòng khám Đa khoa Yên Hòa đều là những bác sĩ tận tâm với người bệnh, nhiệt huyết trong nghề, luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên y tế, dược sĩ của phòng khám cũng đều là những cử nhân y dược có trình độ chuyên môn cao. Họ phụ trách các công tác như phân phát thuốc cho bệnh nhân, phụ trách phòng xét nghiệm, công tác chăm sóc bệnh nhân,… và phối hợp chặt chẽ với bác sĩ trong việc điều trị bệnh.

Các dịch vụ của phòng khám

Phòng khám Đa khoa Yên Hòa cung cấp những dịch vụ y tế, khám và chữa bệnh như sau:

Khám và điều trị các bệnh về đường hô hấp;

Khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa;

Khám và điều trị các bệnh về tai – mũi – họng;

Khám bệnh tổng quát nội khoa;

Thực hiện các can thiệp ngoại khoa, phẫu thuật,…

Thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết;

Cung cấp thuốc cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Yên Hòa có áp dụng chính sách chi trả của bảo hiểm y tế khi khám bệnh. Bên cạnh đó, giá của các dịch vụ cũng phù hợp với túi tiền của mọi người. Bệnh nhân có thể liên lạc trực tiếp với phòng khám để biết thêm chi tiết.

Cơ sở vật chất của phòng khám Yên Hòa

Phòng khám Đa khoa Yên Hòa có đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị y khoa, phục vụ cho công tác khám và điều trị bệnh. Phòng khám có diện tích tương đối rộng rãi, không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Phòng khám Đa khoa Yên Hòa có nhà thuốc ngay tại phòng khám và nguồn thuốc dược uy tín, đầy đủ, sẵn sàng cung cấp thuốc cho bệnh nhân.

Quy trình khám và điều trị bệnh

Phòng khám Đa khoa Yên Hòa – Trung tâm Y tế quận Cầu giấy có quy trình khám và điều trị bệnh như sau:

Bước 1: Đăng ký khám bệnh, nhận số thứ tự;

Bước 2: Khai báo bệnh với bác sĩ tại buồng khám chuyên khoa;

Bước 3: Thực hiện một số xét nghiệm, siêu âm, nếu cần;

Bước 4: Bác sĩ chẩn đoán, kê toa thuốc hoặc tư vấn về liệu trình điều trị (nếu cần);

Bước 5: Thanh toán tiền tại quầy thu ngân;

Bước 6: Nhận thuốc hoặc thực hiện những phương pháp điều trị khác (phẫu thuật, tiểu phẫu,…);

Bước 7: Bệnh nhân quay lại tái khám nếu bệnh tình chưa thuyên giảm.

Thời gian làm việc

Phòng khám Đa khoa Yên Hòa làm việc trong khung giờ sau:

Buổi sáng: 07h30 đến 11h30;

Buổi chiều: 13h00 đến 17h00;

Làm việc các ngày trong tuần;

Chủ nhật: Không làm việc.

Thông tin liên lạc

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp hoặc có nhu cầu khám bệnh, chữa trị tại phòng khám Đa khoa Yên Hòa – Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy, bạn đọc có thể liên lạc qua:

Địa chỉ: Số 49, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội;

Số điện thoại: 0243.7821.707.

Kcn Phố Nối B Hưng Yên

KCN Dệt may Phố Nối B, tỉnh Hưng Yên là một trong những KCN xanh, sạch, đẹp ở phía Bắc, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, có nhà máy xử lý nước thải hiện đại, được các nhà đầu tư đánh giá cao. KCN góp phần vào việc thực hiện chủ trương về quy hoạch phát triển ngành dệt may Việt Nam đến năm 2015, tầm nhìn 2020, tạo mặt bằng cho việc di dời các cơ sở sản xuất dệt may ra khỏi các thành phố lớn.

KCN Dệt may Phố Nối B nằm ở vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, nằm tại khu vực giao nhau giữa Quốc lộ 5 và 39, nối liền với các trung tâm kinh tế lớn ở phía Bắc: cách Hà Nội 28 km, cách cảng Hải Phòng 73 km, cảng Cái Lân 90 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài trên 40 km, ga đường sắt Lạc Đạo 15 km, cạnh trạm thông quan trên Quốc lộ 5 và Khu đô thị Thăng Long đang đầu tư. KCN Dệt may Phố Nối B có qui mô 120.6 ha, được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn I (quy mô 25ha) đã được thực hiện theo đúng tiến độ, đạt hiệu quả cao, đã cho thuê 100% diện tích với 10 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, tạo việc làm ổn định cho hơn 2.000 lao động.

Để tạo một môi trường đầu tư hấp dẫn, giàu tính nhân văn, VINATEX-ID luôn quan tâm đến đời sống sinh hoạt của người lao động trong KCN. Vì vậy, song song với việc đầu tư dự án KCN Dệt may Phố Nối B giai đoạn 2, được sự chấp thuận của UBND tỉnh Hưng Yên, Công ty cũng sẽ đầu tư xây dựng khu nhà ở cho công nhân KCN với quy mô 5 ha ngay cạnh KCN, phục vụ nhu cầu về nhà ở cho 10.000 công nhân, đảm bảo cho công nhân yên tâm làm việc tại các doanh nghiệp trong KCN Dệt may Phố Nối B và công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp xung quanh KCN, tạo nên một KCN đồng bộ, hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng kỹ thuật và góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Với chính sách ưu đãi đầu tư thông thoáng, cởi mở, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư của UBND tỉnh Hưng Yên nói riêng và các ưu đãi theo pháp luật hiện hành của nhà nước Việt Nam nói chung, VINATEX-ID còn có nhiều ưu đãi riêng đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi đầu tư vào KCN Dệt may Phố Nối B: các nhà đầu tư đăng ký thuê đất sớm trong KCN sẽ có cơ hội lựa chọn vị trí, diện tích và nhiều ưu đãi thuận lợi; được hỗ trợ làm các thủ tục đầu tư vào KCN; được hỗ trợ, tư vấn tuyển chọn lao động địa phương.

Để xây dựng và phát triển KCN theo đúng theo tiêu chí của một KCN văn minh, hiện đại và phát triển bền vững, cán bộ công nhân viên VINATEX-ID với trình độ nghiệp vụ chuyên môn vững vàng và tinh thần làm việc nhiệt tình, năng động luôn nỗ lực phấn đấu hết sức mình để mang lại những điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư trong KCN Dệt may Phố Nối B. Cùng với tiêu chí kinh doanh “thành công của nhà đầu tư vào KCN chính là thành công của KCN Dệt may Phố Nối”, VINATEX-ID rất cảm ơn sự quan tâm của các nhà đầu tư và hân hạnh được đón tiếp các nhà đầu tư vào thuê đất tại KCN. Chúng tôi tin tưởng và hy vọng quyết định đầu tư vào KCN Dệt may Phố Nối B sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn và mang lại nhiều thành công cho các nhà đầu tư.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám Đa Khoa Kcn Yên Phong trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!