Xu Hướng 5/2023 # Phòng Khám Đa Khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn Mở Thêm Khoa, Phòng Mới Phục Vụ Nhu Cầu Khám Chữa Bệnh Của Nhân Dân # Top 11 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Phòng Khám Đa Khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn Mở Thêm Khoa, Phòng Mới Phục Vụ Nhu Cầu Khám Chữa Bệnh Của Nhân Dân # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám Đa Khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn Mở Thêm Khoa, Phòng Mới Phục Vụ Nhu Cầu Khám Chữa Bệnh Của Nhân Dân được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với sự nỗ lực không ngừng, sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn không chỉ gây dựng được niềm tin với cán bộ và nhân dân trên địa bàn là một cơ sở khám chữa bệnh uy tín, với cung cách phục vụ tận tình chu đáo; mà Phòng khám còn ngày càng phát triển, đầu tư mở thêm khoa điều trị ngoại trú Y học cổ truyền và tiểu đường – huyết áp, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Bệnh nhân được Bác sỹ khám bệnh theo Y học cổ truyền

Những năm qua, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ y, bác sỹ của Phòng khám đa khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn đã không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn. Theo đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh ngày càng được đầu tư mới hiện đại. Điển hình như máy chụp cắt lớp vi tính, siêu âm 4 D, máy nội soi tiêu hóa, máy xét nghiệm sinh hóa tự động, xét nghiệm huyết học tự động; hệ thống máy điện châm, xông hơi, đèn chiếu hồng ngoại … . Đặc biệt là việc áp dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý được phòng khám thực hiện hiệu quả. Cùng đó, đội ngũ cán bộ y, bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn cũng không ngừng được nâng lên cả về số lượng và chất lượng. Nếu như năm 2015, Phòng Khám mới có tổng số hơn 40 nhân viên, y bác sỹ làm việc tại 8 khoa phòng gồm: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng, thì đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Bắc Thăng Long đã có trên 60 cán bộ, y bác sỹ (trong đó có 25 bác sỹ có trình độ sau đại học) làm việc tại 9 khoa, phòng. Theo đó, khoa Điều trị ngoại trú Đông y cùng phòng Quản lý và điều trị đái tháo đường, tăng huyết áp mới được thành lập và đưa vào hoạt động, góp phần đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Bên cạnh đó, Phòng khám còn thường xuyên tạo điều kiện cho cán bộ đi đào tạo tại các Bệnh viện lớn ở Trung ương. Chỉ tính riêng năm 2017, Phòng khám đã cử đi học 1 Thạc sỹ, 2 bác sỹ chuyên khoa 1, 8 bác sỹ chuyên khoa định hướng và các kỹ thuật viên xét nghiệm, kỹ thuật viên xương khớp, chẩn đoán hình ảnh, chăm sóc khách hàng… .

Người bệnh được điều trị bằng Y học cổ truyền tại Phòng khám

Với cung cách tiếp đón và chăm sóc bệnh nhân ngày càng chuyên nghiệp, cộng với việc thanh toán bằng thẻ Bảo hiểm y tế đã làm cho số lượng người đến khám chữa bệnh tại Phòng khám ngày càng cao. Hiện trung bình mỗi ngày Phòng khám tiếp đón 200 lượt bệnh nhân đến khám đa khoa. Trong đó, riêng khoa Điều trị ngoại trú y học cổ truyền tuy mới được thành lập và đưa vào hoạt động từ 15 – 8 – 2018 nhưng cũng đã thu hút trên 30 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị/ngày; quản lý và điều trị ngoại trú tiểu đường, huyết áp trung bình có 20 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị/ngày.

Bốc thuốc theo đơn

Chị Trần Thị Nguyệt ở thôn Trường Sinh, xã Tân Quang và bà Nguyễn Thị Phượng ở thị trấn Chũ là hai bệnh nhân đã và đang được điều trị tại khoa y học cổ truyền – phòng khám Đa khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn đều cảm thấy hài lòng bởi trang thiết bị máy móc tiên tiến, cung cách phục vụ tốt, bệnh tình sau điều trị đã thuyên giảm.

Người bệnh được kiểm tra huyết áp trước khi phát thuốc.

Như vậy, với việc thành lập thêm các khoa phòng mới như Khoa điều trị ngoại trú y học cổ truyền; Quản lý và điều trị tiểu đường – huyết áp, Phòng Khám Đa khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn đã đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh, đồng thời góp phần tích cực vào công cuộc bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện Lục Ngạn./.

Đức Thọ – Nguyễn Hoàng

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long Ở Hà Nam

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 751/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

– phường Minh Khai Thành Phố Phủ Lý Hà Nam.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Thành Phố Phủ Lý, Phòng khám Đa khoa ở Hà Nam. Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG Thành Phố Phủ Lý Hà Nam

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 17:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hà Nam uy tín ở Hà Nam và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa THĂNG LONG tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hà Nam. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hà Nam của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Lục Ngạn

Thông tin:- Bệnh viện đa khoa khu vực Lục Ngạn được khởi công xây dựng từ tháng 9/2006, tổng kinh phí hoàn thành dự án là hơn 70 tỷ đồng từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ do Sở Y tế Bắc Giang làm chủ đầu tư.  ới qui mô 300 giường bệnh với tổng diện tích sàn là 13.310 m2 cho 5 khối, gồm: khối khám điều trị ngoại trú, khối kỹ thuật nghiệp vụ, khối bệnh nhân nội trú, khối hành chính và khối phục vụ. Bệnh viện chúng tôi đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng cùng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay nhằm cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất từ khám & tư vấn sức khỏe, chẩn đoán điều trị nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh

Khoa Khám bệnh tổng hợp có nhiệm vụ của khoa: Thực hiện đầy đủ các chức năng của ngành Y tế. Đặc biệt phát huy tốt truyền thống, vị trí vai trò của bệnh viện Đa khoa Lục Ngạn, khoa Khám bệnh thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, mũi nhọn của đơn vị trong công tác chuyên môn, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến. Nghiêm chỉnh thực hiện quy chế bệnh viện, đặc biệt về quy định Y đức theo lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như Từ Mẫu”.

Tiếp nhận người bệnh và thực hiện chẩn đoán bệnh, kê đơn, xử lí cấp cứu với tinh thần trách nhiệm cao, lập hồ sơ điều trị ngoại trú, nội trú hoặc giới thiệu người bệnh lên tuyến trên điều trị theo quy định. Nắm tình hình giường bệnh ở các khoa để bố trí người bệnh vào bệnh viện điều trị nội trú. Kê đơn cho người bệnh phải thực hiện đúng quy chế chẩn đoán bệnh, làm hồ sơ bệnh án và kê đơn điều trị. Trường hợp bệnh khó, nguy kịch phải báo cáo ngay với trưởng khoa khám bệnh để xin ý kiến giải quyết. Phải nắm vững chế độ, chính sách Nhà nước để vận dụng thực hiện cho từng người bệnh. Theo dõi sát sao diễn biến bệnh lí của người bệnh nằm lưu tại khoa để xử lí kịp thời. Theo dõi, quản lý người bệnh điều trị ngoại trú theo quy chế điều trị ngoại trú. Tham gia thường trực, cấp cứu, chỉ đạo tuyến dưới thực hiện công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu tuyến cơ sở, công tác nghiên cứu khoa học, dự các hội nghị, hội thảo khoa bọc theo sự phân công của trưởng khoa và giám đốc bệnh viện. Tham gia hướng dẫn học viên đến học tập tại khoa theo sự phân công của trưởng khoa.

Khoa khám bệnh có 14 người gồm có: 2 bác sĩ chuyên khoa I, 3 bác sĩ Đa khoa, 2 điều dưỡng đại học, 7 điều dưỡng trung học 07 người. Khoa khám bệnh là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh. Các công việc tiếp nhận, phân loại bệnh nhân được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng và an toàn. Công tác an ninh, trật tự, giao tiếp, nâng cao điều kiện cơ sở vật chất rất được chú trọng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất và nâng cao cao sự hài lòng của người bệnh… Với sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ viên chức trong mọi mặt hoạt động, khoa Khám bệnh nhiều năm liên tục được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc. Nhiều cá nhân được tặng thưởng các danh hiệu cao quý của Đảng và nhà nước. Đặc biệt, khoa Khám bệnh đã xây dựng được một tập thể đoàn kết, có trình độ chuyên môn cao, năng động và chuyên nghiệp, được người bệnh tin tưởng và quý mến.

Ban Giám đốc đương nhiệm Bệnh viện Đa khoa khu vực Lục Ngạn :

                                                          chúng tôi CKII: Trần Văn Lâm                          

                                                                    GIÁM ĐỐC

     2. BS CKII: Trần Văn Bình             3.BS CKII: Trương Quang Thanh            4.BS CKI: Phạm Thị Huyền

               PHÓ GIÁM ĐỐC                                PHÓ GIÁM ĐỐC                                   PHÓ GIÁM ĐỐC

Đó mới chỉ là 2 trong số hàng loạt các thiết bị y tế được Bệnh viện đầu tư, khai thác sử dụng có hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Ngoài sự đầu tư lớn về máy móc, trang thiết bị, Ban giám đốc Bệnh viện cũng đặc biệt coi trọng việc đào tạo đội ngũ y, Bác sỹ, đẩy mạnh cải cách hành chính; góp phần quan trọng trong nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện, qua đó, từng bước đưa Bệnh viện đáp ứng ngày càng cao  nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Long

Liên hệ Đăng ký khám và tư vấn

Thông tin chung về Phòng khám

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa tháp VCCI, Số 9 phố Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại (giờ hành chính): 024 628 11 331

https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahoanglong

Fanpage:

Website: http:www.hoanglongclinic.vn

Vị trí thuận lợi

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long tọa lạc tại Tầng 10, Tòa tháp VCCI, Số 9 phố Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm, là điểm giao thoa của nhiều tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc đi lại, thăm khám và tiếp cận các cơ sở y tế. Phòng khám có diện tích hơn 1500m2 sàn, được thiết kế hiện đại với cấu trúc mặt bằng rộng và thoáng, bố cục phòng khám hợp lý, thuận lợi, cùng với hệ thống thang máy linh hoạt và nhanh chóng sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng trong việc di chuyển.

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn dày dạn kinh nghiệm, có nhiều năm công tác và giữ nhiều trọng trách tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Các bác sĩ đều đạt trình độ Đại học, sau đại học, một số là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hóa. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại Phòng khám thường xuyên được tham gia các khóa học, các chương trình đào tạo tại những viện nghiên cứu hoặc các trường đại học uy tín trên thế giới nhằm học hỏi và đưa ra các phương án điều trị ưu việt nhất cho bệnh nhân.

Thông tin người sáng lập

Giáo sư, Tiến sĩ Đào Văn Long là một trong những chuyên gia đầu ngành về Tiêu hóa, gan mật tại Việt Nam.

Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nguyên Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai

Nguyên Giám đốc Trung tâm nội soi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nguyên Tổng thư ký Hội khoa học tiêu hóa Việt Nam

Giảng viên cao cấp bộ môn Nội – Đại học Y Hà Nội

Chuyên gia cao cấp – PKĐK Hoàng Long

Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện Nghiên cứu & Đào tạo tiêu hóa, gan mật.

Ảnh – chúng tôi Đào Văn Long – Chuyên gia hàng đầu về nội tiêu hóa

Quy trình đi khám bệnh tại PKDK Hoàng Long – Cơ sở 1

Bước 1: Khách hàng đăng kí khám bệnh qua các kênh đặt lịch online của Phòng khám hoặc đến khám trực tiếp tại Quầy Lễ tân.

Bước 2: Khách hàng làm thủ tục thăm khám bước đầu (đo huyết áp, nhiệt độ..)

Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa Nội khám và kiểm tra tình trạng chung của người bệnh

Bước 4: Bác sĩ chuyên khoa Nội chỉ định chụp chiếu, xét nghiệm, nội soi (nếu cần)

Bước 5: Thực hiện các xét nghiệm, chụp chiếu, nội soi theo chỉ định (nếu có)

Bước 6: Khách hàng gặp Bác sĩ để đọc kết quả và phương án điều trị

Ảnh – Toàn cảnh Trung tâm nội soi PKDK Hoàng Long cơ sở 1 – nơi quy tụ đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tiêu hóa và gan mật tại Việt Nam.

Sở hữu những thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay, trong đó hệ thống máy nội soi đường tiêu hóa trên, đường tiêu hóa dưới có công nghệ ngang tầm các nước trong khu vực Đông Nam Á với 2 giàn máy nội soi và 120 dây nội soi ống mềm các loại.

Là một trong những cơ sở khám chữa bệnh sở hữu máy siêu âm nội soi SU1 – dòng máy siêu âm nội soi cao cấp nhất trên thế giới.

Giúp người bệnh chủ động tầm soát ung thư đường tiêu hóa ngay từ giai đoạn sớm.

100% thiết bị y tế của phòng khám được khử khuẩn, tiệt khuẩn bằng hệ thống hiện đại IHI và Scopy Buddy Nhật Bản .

Tiến hành khám và trả kết quả cho bệnh nhân trong ngày, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian chờ đợi và đi lại

Cơ sở hạ tầng sạch sẽ, phòng khám nằm ở trung tâm và khả năng tiếp cận dễ dàng.

Đem đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự đón tiếp chu đáo và giá thành hợp lý.

Phòng khám có xuất hóa đơn tài chính (hóa đơn đỏ) để bệnh nhân thực hiện thanh toán với các đơn vị bảo hiểm, bảo lãnh viện phí.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám Đa Khoa Bắc Thăng Long Lục Ngạn Mở Thêm Khoa, Phòng Mới Phục Vụ Nhu Cầu Khám Chữa Bệnh Của Nhân Dân trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!