Xu Hướng 2/2023 # Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình # Top 11 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Bác sĩ Gia Đình – Bệnh viện Quận 11

Loại hình: Phòng khám Bác sĩ gia đình

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bệnh viện Quận 11

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

72 Đường 05 – Cư xá Bình Thới Phường 8 Quận 11 Hồ Chí Minh.

Chuyên khoa

Bác sĩ gia đình, Nội tổng hợp

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 13:30 – 16:30, 07:30 – 11:30 Thứ Bảy: 07:30 – 11:30

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Thực hiện việc chăm sóc sức khỏe và khám bệnh, chữa bệnh tại nhà: chăm sóc và khám bệnh cho người già, trẻ em, người bị bệnh kinh niên, người sức khỏe yếu hoặc các trường hợp khó khăn đi lại.

Tư vấn các bệnh nội khoa, khám các bệnh nội khoa: tiêm chích, thay băng, đếm mạch.

Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh nội khoa thông thường: Huyết áp cao, huyết áp thấp, Thiếu máu, Đau lưng, sốt virus, Thủy đậu, Mề đay, Bệnh đau đầu, mất ngủ, Suy nhược cơ thể.

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi tiêu hóa cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Bác sĩ Gia Đình – Bệnh viện Quận 11

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Bác sĩ Gia Đình – Bệnh viện Quận 11

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 08.3962.3379

Website/Facebook: http://www.bvq11.com.vn/index.php

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Bác sĩ Gia Đình – Bệnh viện Quận 11 là một trong những Phòng khám Bác sĩ gia đình lớn trong hệ thống các Phòng khám Bác sĩ gia đình uy tín ở Hồ Chí Minh uy tín ở Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Bác sĩ gia đình.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Bác sĩ Gia Đình – Bệnh viện Quận 11

Để đánh giá, review Phòng khám Bác sĩ Gia Đình – Bệnh viện Quận 11 vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Bác sĩ Gia Đình – Bệnh viện Quận 11 tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Bác sĩ gia đình ở gần đây? Tìm Phòng khám Bác sĩ gia đình gần nhất ở Hồ Chí Minh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Bác sĩ gia đình trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Bác sĩ gia đình uy tín ở Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Sài Gòn

Phòng khám bác sĩ gia đình Sài Gòn tại địa điểm 181 Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu quản lý sức khỏe của cá nhân suốt đời tại cộng đồng, tại gia đình. Thực hiện theo dõi sức khỏe cá nhân định kỳ. Phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe cá nhân, đề ra kế hoạch giải quyết vấn đề sức khỏe tại nhà, tại cộng đồng. Cung cấp dịch vụ khám phát hiện sớm và điều trị sớm các bệnh lý cấp tính thông thường. Khám, điều trị, theo dõi các bệnh lý mạn tính tại nhà hay tại cộng đồng. Đồng thời phân loại bệnh và gởi bệnh nhân đi khám bệnh chuyên khoa đúng và kịp thời, chăm sóc bệnh nhân sau khi xuất việ

Phòng khám có chức năng quản lý sức khỏe ký hợp đồng dịch vụ bác sĩ gia đình với khách hàng, lên kế hoạch kiểm tra sức khỏe định kỳ cho khách hàng, tư vấn sức khỏe, tầm soát bệnh, khám sức khỏe định kỳ, chích ngừa phòng bệnh. Điều trị các bệnh cấp tính đường hô hấp, đường tiêu hóa, đường niệu sinh dục, cơ xương khớp, tai mũi họng, cao huyết áp, ngộ độc thức ăn, xử lý vết thương phần mềm, chấn thương xương khớp, khám điều trị các bệnh mạn tính cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipide, rối loạn men gan, thoái hóa xương khớp, khám tư vấn, điều trị các rối loạn tâm lý rối loạn lo âu, trầm cảm.

Chuyên khoa

Danh sách các chuyên khoa.

Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

1 Điều trị bệnh cấp tính đường hô hấp

2 Điều trị bệnh cấp tính đường tiêu hóa

3 Bệnh trị bệnh cấp tính đường niệu sinh dục

4 Điều trị bệnh cơ xương khớp

5 Điều trị bệnh tai mũi họng

6 Điều trị cao huyết áp

7 Điều trị ngộ độc thức ăn

8 Điều trị xử lý vết thương phần mềm

9 Điều trị chấn thương xương khớp

10 Điều trị tiểu đường

11 Điều trị rối loạn lipide

12 Điều trị rối loạn men gan

13 Điều trị thoái hóa xương khớp

14 Điều trị rối loạn lo âu

15 Điều trị trầm cảm

16 Xét nghiệm tại nhà

17 Chích ngừa

18 Chăm sóc mẹ và bé

Danh sách y bác sĩ

Danh sách y bác sĩ đang công tác tại cơ sở y tế

Bác sĩ Tô Quang Định

0 hỏi đáp 0 theo dõi 0 yêu thích

Chuyên khoa: Khám bệnh

Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Bệnh Viện Quận 8

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thủy, Giám đốc BV quận 8, cho biết mỗi bệnh nhân đến đăng ký khám, điều trị sẽ được theo dõi xuyên suốt, toàn diện chứ không đơn thuần là khám bệnh lý thông thường theo mỗi lần khám. Giá khám bệnh hoặc tư vấn bệnh lý chuyên sâu là 45 ngàn đồng. Bệnh nhân có BHYT vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định.

Lãnh đạo Sở Y tế chúng tôi yêu cầu BV quận 8 cần đảm bảo chất lượng, không chạy theo số lượng (khoảng 30 bệnh nhân/ngày/bàn khám). Nếu bệnh nhân đến đông thì phải điều phối hợp lý. Phải tập huấn cho tất cả mọi người, kể cả nhân viên bảo vệ trong BV biết về mô hình BSGĐ, khi bệnh nhân đến đăng ký khám BSGĐ thì mọi người phải hướng dẫn tận tình. “Bên cạnh nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, về lâu dài BV quận 8 cần kết hợp với Trạm Y tế phường thành lập những phòng khám vệ tinh để giảm tải cho tuyến trên. BV chủ động gắn kết với BV tuyến trên để chuyển bệnh nhân, quản lý hồ sơ, nắm rõ bệnh tình của bệnh nhân chặt chẽ”, TS-BS Tăng Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y tế chúng tôi chỉ đạo.

Tại cuộc họp với các BV quận/huyện vào ngày 7-8, BS Nguyễn Ngọc Duy, Trưởng phòng Kế hoạch – Tổng hợp, Sở Y tế chúng tôi đã nêu lên thực trạng là một số BV quận/huyện sao chép gần như y chang mẫu đề án Bác sĩ Gia đình (BSGĐ) do Sở Y tế gởi xuống mà không sửa đổi nhiều nội dung.

Tham quan hoạt động phòng khám.

Giờ khám bệnh của phòng khám

Theo BS Duy, BV quận 10 là đơn vị đầu tiên làm mô hình BSGĐ nên Sở Y tế đã lấy đề án của BV này (có sửa đổi, bổ sung) làm mẫu gởi cho các BV quận/huyện khác, để theo đó mà làm đề án cho riêng mình. Tuy nhiên, nhiều BV lại gởi đề án về cho Sở nhưng tên giám đốc thì vẫn là giám đốc của BV quận 10. Các nguyên tắc, nội dung, nhân sự của BV… giống y nguyên như quận 10. Ngoài ra, BV quận 10 có sự giúp đỡ và là đơn vị thực hành của Bộ môn Y học gia đình Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, còn các BV quận/huyện khác chưa hợp tác với Bộ môn Y học gia đình nhưng cũng để y nguyên… BS Duy đề nghị các BV quận/huyện phải làm lại đề án như tình hình thực tế của đơn vị mình và gởi về Sở trong tháng 8 để Sở đi thẩm định.

“Ngoài ra, theo chỉ đạo của UBND thành phố, trong năm 2013 sẽ có 100 Trạm Y tế phường/xã có phòng khám BSGĐ. Do đó các quận/huyện đắng ký người đi học BSGĐ”, bác sĩ Duy nói.

Triển Khai Mô Hình Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình

Người dân đưa trẻ đến tiêm ngừa tại Trạm y tế xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng.

Trên cơ sở đó, UBND tỉnh sẽ dành nguồn kinh phí 515 triệu đồng để đào tạo nguồn nhân lực, truyền thông và quản lý giám sát thực hiện Kế hoạch. Tiến trình thực hiện từ nay đến cuối năm 2018 bao gồm các hoạt động theo từng giai đoạn như triển khai Kế hoạch; đào tạo nhân lực, bổ sung, sửa chữa cơ sở vật chất trang thiết bị; triển khai mô hình; kiểm tra giám sát và sơ, tổng kết rút kinh nghiệm…

Kế hoạch đặt ra mục tiêu chung là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cơ bản, toàn diện, liên tục cho cá nhân, gia đình và cộng đồng theo hướng dự phòng, góp phần tăng cường chất lượng chăm sóc sức khoẻ ban đầu và giảm tải cho các bệnh viện.

Mục tiêu cụ thể của Kế hoạch là có ít nhất 20 bác sĩ công tác tại các trạm y tế xã được đào tạo về y học gia đình; ít nhất 40 y sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, cán bộ dược công tác tại các trạm y tế được đào tạo ngắn hạn về y học gia đình; 9 trạm y tế thuộc 9 trung tâm y tế huyện, thành phố hoạt động theo nguyên lý y học gia đình bao gồm: xã Tân Bình (thành phố Tây Ninh), Long Thành Nam (Hoà Thành), Cầu Khởi (Dương Minh Châu), Long Khánh (Bến Cầu), Tân Phong (Tân Biên), Gia Lộc (Trảng Bàng), An Bình (Châu Thành), Tân Ðông (Tân Châu) và Cẩm Giang (Gò Dầu).

Ðồng thời, Kế hoạch cũng khuyến khích phát triển và nhân rộng phòng khám bác sĩ gia đình tư nhân và phòng khám bác sĩ gia đình thuộc trung tâm y tế huyện, thành phố.

Kế hoạch còn đề ra những nhiệm vụ cụ thể để thực hiện mô hình Phòng khám bác sĩ gia đình bao gồm mô hình tổ chức, nhân sự, cơ sở vật chất, trang thiết bị, chức năng nhiệm vụ của mô hình, mức giá áp dụng tại phòng khám gia đình. Riêng phòng khám bác sĩ gia đình tư nhân, việc cơ cấu giá do phòng khám tự quyết định nhưng phải công khai, niêm yết rõ ràng, cụ thể.

UBND tỉnh đã giao trách nhiệm cụ thể cho các sở Y tế, Tài chính, Nội vụ, Thông tin- Truyền thông, Bảo hiểm xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng trên địa bàn tỉnh và UBND các huyện, thành phố tổ chức thực hiện Kế hoạch này, nhằm góp phần thực hiện thành công quyết định của Bộ Y tế về việc phê duyệt kế hoạch nhân rộng và phát triển mô hình Phòng khám bác sĩ gia đình tại Việt Nam giai đoạn 2016-2020.

Phát triển mô hình phòng khám bác sĩ gia đình là góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ ban đầu theo hướng dự phòng, toàn diện và liên tục; giúp sàng lọc bệnh tật, chuyển tuyến phù hợp, giảm tải bệnh viện tuyến trên, tạo điều kiện thuận lợi cho đối tượng tham gia khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế tiếp cận dịch vụ khám, chữa bệnh gần nhất.

KN

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!