Xu Hướng 12/2022 # Phòng Khám 12 Kim Mã Có Lừa Đảo Không? / 2023 # Top 14 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Phòng Khám 12 Kim Mã Có Lừa Đảo Không? / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám 12 Kim Mã Có Lừa Đảo Không? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ PHÒNG KHÁM 12 KIM MÃ CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

1.1. Thực hư câu chuyện về phòng khám 12 Kim Mã lừa đảo?

1.2. Từ đâu mà có những thông tin không đúng về phòng khám 12 Kim Mã???

2. VẬY, PHÒNG KHÁM 12 KIM MÃ CÓ TỐT KHÔNG?

2.1. Chất lượng dịch vụ tại phòng khám 12 kim mã có tốt không?

2.2. Cơ sở vật chất và các trang thiết bị

2.3. Đánh giá của bệnh nhân

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ PHÒNG KHÁM 12 KIM MÃ CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Thực hư câu chuyện về phòng khám 12 Kim Mã lừa đảo?

Phòng khám Đa khoa 12 Kim Mã là cơ sở y tế trực thuộc quản lý của quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, phòng khám đã đem lại nhiều ca điều trị thành công cho bệnh nhân từ các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội. Theo thời gian, phòng khám đã dần dần tạo được chỗ đứng riêng, là 1 trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội.

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định là thông tin phòng khám 12 kim mã lừa đảo trên mạng là hoàn toàn sai sự thật. Tại sao chúng tôi có thể nói được như vậy? Phòng khám là đơn vị hoạt động được cấp phép của Sở y tế Hà Nội, thực hiện đầy đủ những tiêu chuẩn mà Sở y tế đưa ra, là đơn vị hoạt động chính quy, có mã số thuế đầy đủ. Tiền thân của phòng khám là Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền, cơ sở khám chữa với hơn 50 năm phục vụ cho người dân thành phố Hà Nội. Phòng khám đã từng chẩn đoán và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, sau quá trình điều trị, chúng tôi đều nhận được những phản hồi tốt về thái độ phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ. Trải qua 50 năm tồn tại và phát triển do cơ sở vật chất, điều kiện khám chữa ở địa chỉ 36 Ngô Quyền đã quá tải không đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh của người dân. Chính vì vậy, để có thể cung cấp một môi trường khám bệnh khang trang, chuyên nghiệp hơn cho bệnh nhân, ban lãnh đạo phòng khám đã đưa ra quyết định di dời cơ sở đến địa chỉ mới tại 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội đồng thời lấy tên là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế.

Ra đời từ cách đây nhiều năm, tính đến nay phòng khám đã thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho hàng nghìn ca bệnh nhân. Trên các diễn đàn, bên cạnh những phản hồi tích cực cũng đã xuất hiện nhiều thông tin trái chiều về việc tính trung thực của phòng khám. Những thông tin mang tính nhận định cá nhân này khiến cho nhiều người cảm thấy bối rối, không an tâm khi lựa chọn tới đây để điều trị và thăm khám.

Với thời đại thông tin công nghệ hiện nay, nhiều người có thói quen tìm hiểu cụ thể địa chỉ khám chữa bệnh trên mạng rồi mới quyết định tới khám hay không. Điều này 1 mặt giúp chúng ta cập nhật được những kiến thức cần thiết về bệnh, về thông tin khám chữa, thậm chí cả về giá cả để tiện lợi so sánh giữa nhiều cơ sở khác; mặt khác trên mạng cũng có thể xuất hiện những thông tin sai lệch, không có căn cứ, đa phần là của các đối thủ nói về phòng khám 12 Kim Mã lừa đảo.

Từ đâu mà có những thông tin không đúng về phòng khám 12 Kim Mã???

Tại địa chỉ 12 Kim Mã trước đây tồn tại 1 phòng khám đã nhiều năm cũng với tên phòng khám Kim Mã (hay phòng khám 12 Kim Mã) đã được các trang báo lớn đưa tin về việc phòng khám này điều trị bệnh bằng liệu pháp ô-zôn không được cấp phép thu phí hàng chục triệu đồng bởi nó trùng với địa chỉ phòng khám, phòng khám này là của Công ty CP Y dược Phú Gia Khang được nhắc đến trên trang báo đăng như sau:

Phát hiện nhiều sai phạm tại phòng khám 12 Kim Mã: http://bacsy.net.vn/Default.aspx?Mod=ViewNews&CateID=5&NewsID=39110.

Hà Nội: Liên tiếp phát hiện sai phạm phòng khám tư: https://dantri.com.vn/suc-khoe/ha-noi-lien-tiep-phat-hien-sai-pham-phong-kham-tu-1409122569.htm. Bài viết được đăng ngày 21/8/2014. Chúng tôi truy cập tham khảo ngày 23/12/2019.

Hoạt động đỏ tại Phòng khám đa khoa 12 Kim Mã: https://suckhoedoisong.vn/hoat-dong-do-tai-phong-kham-da-khoa-12-kim-ma-n20297.html. Được đăng ngày Thứ Bảy 13/4/2019 04:21:59 PM. Chúng tôi truy cập đường dẫn ngày 23/12/2019.

Và hiện tại Phòng khám chuyên gan mật này đã chuyển về địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội với những website như cung cấp thông tin khám chữa bệnh như: chúng tôi chúng tôi bacsihanoi.vn,…

Chúng tôi biết cần giải thích rõ điều này để tránh hiểu nhầm của bệnh nhân đến uy tín của phòng khám.

VẬY, PHÒNG KHÁM 12 KIM MÃ CÓ TỐT KHÔNG?

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám 12 kim mã có tốt không?

Là 1 phòng khám có tiếng trên địa bàn Hà Nội, Phòng khám 12 Kim Mã vốn được biết tới về điều trị các bệnh phụ khoa – nam khoa, các căn bệnh xã hội như sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục,… từ vấn thực hiện kế hoạch hóa gia đình.

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám

Đến với Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 – 14 Kim Mã, người bệnh sẽ không cần phải lo lắng về các khoản chi phí khám bệnh mập mờ giống như những phòng khám ma, phòng khám không đảm bảo chất lượng thường hay được đề cập đến trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Mọi chi phí của phòng khám đều được niêm yết công khai đúng phù hợp với quy định của bộ y tế Hà Nội. Các dịch vụ khám bao gồm:

– Dịch vụ khám nam khoa

– Dịch vụ khám sản phụ khoa

– Hỗ trợ điều trị các bệnh lây lan qua đường tình dục, bệnh xã hội

– Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

– Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thẩm mỹ cho nam giới

– Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh vô sinh – hiếm muộn ở nam và nữ giới

– Dịch vụ khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

– Xét nghiệm, chuẩn đoán các diện bệnh nam khoa và phụ khoa

Nhằm giúp người dân có thêm nhiều cơ hội để thăm khám, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế triển khai rất nhiều gói khám ưu đãi có thể kể đến như:

Gói khám phụ khoa cơ bản 88.000đ

Khám phụ khoa

Tư vấn lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Soi cổ tử cung

Soi dịch âm đạo

Gói khám phụ khoa chi tiết chỉ 500.000đ ( giá gốc 1.000.000đ )

Gói khám nam khoa cơ bản 100.000đ

Khám nam khoa

Tư vấn lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Đo độ nhảy cảm dương vật

Xét nghiệm dịch niệu đạo

Gói khám nam khoa chi tiết chỉ 500.000đ ( giá gốc 1.500.000đ )

Gói khám bệnh xã hội 500.000đ ( giá gốc 1.000.000đ )

Cơ sở vật chất và các trang thiết bị

Phòng khám Đa khoa 12 Kim Mã được đầu tư cơ sở vật khang trang theo chuẩn mô hình “Bệnh viện khách sạn”, mang lại cho người bệnh những dịch vụ tiện lợi và thoải mái nhất. Cùng với đó phòng khám cũng được đầu tư và trang bị những thiết bị y tế hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Pháp, Đức, Singapore… hỗ trợ rất nhiều cho công tác xét nghiệm, chuẩn đoán và điều trị hiệu quả hơn cho các bệnh nhân.

Và điều đặc biệt, Phòng khám đa khoa y học quốc tế vinh dự là đơn vị đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam đủ điều kiện để có thể áp dụng được mô hình “Y Tế Xanh” của WHO (Tổ chức y tế thế giới) đã kêu gọi và lan tỏa ra khắp nơi trên thế giới từ nhiều năm nay. Các tiêu chí để có thể áp dụng được mô hình này rất khắt khe và không phải cơ sở y tế nào cũng có thể đáp ứng được, cụ thể như:

Thứ nhất, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế, điều dưỡng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và nắm rõ về việc phân loại cũng như kê đơn thuốc kháng sinh phù hợp với từng nhóm bệnh lý. Tránh tình trạng kê không đúng loại thuốc khiến hiệu quả chữa bệnh bị giảm đi, thậm chí là gây nhờn thuốc, kháng thuốc.

Thứ hai, hệ thống thiết bị, máy móc y tế phải được đầu tư hiện đại, tiên tiến giúp mang lại kết quả nhanh chóng và độ chuẩn xác cao. Phương pháp chữa bệnh kết hợp giữa Đông và Tây y trong nhiều bệnh lý giúp nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Ứng dụng phương pháp kháng sinh đồ trong hỗ trợ điều trị giúp xác định và định danh  chính xác loại vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời, đánh giá mức độ nhạy cảm của các loại thuốc kháng sinh  với vi khuẩn gây bệnh. Đây là tiền đề để các bác sĩ đưa ra được phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp với loại kháng sinh tốt nhất giúp bệnh nhanh khỏi.

Thứ ba, môi trường y tế phải luôn được đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. Từ dụng cụ, máy móc đến các phòng thực hiện thủ thuật đều được vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ trước và sau mỗi lần sử dụng. Các rác thải y tế cũng được nhân viên y tế của phòng khám phân loại và tiêu hủy đúng theo các quy định, tiểu chuẩn về xử lí rác thải y tế được WHO đưa ra.

Với các mục tiêu mà mô hình “Y Tế Xanh” hướng đến là:

– Hạn chế tối đa tác dụng phụ của thuốc Tây y

– Tăng cường sức đề kháng cơ thể, tăng khả năng tự miễn của cơ thể

– Cân bằng môi trường âm đạo

– Tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị

– Ngăn chặn bệnh tái phá, hiệu quả ngay cả đối với những trường hợp bệnh tái phát nhiều lần

Với những phương pháp chữa trị theo mô hình “Y Tế Xanh”, hàng năm phòng khám đã thành công trông việc giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị được các chững bệnh nam khoa – phụ khoa khỏi bệnh và khả năng tái phát gần như bằng không, đồng thời cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí điều trị của bệnh nhân.

Đánh giá của bệnh nhân

Mặc dù phòng khám mới được đi vào hoạt động thay cho cơ sở cũ là Nhà Hộ Sinh A – Trung Tâm Y Tế Hoàn Kiếm, nhưng trong thời gian vừa qua đã nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ phía bệnh nhân. Đây cũng chính là động lực lớn lao để tất cả các y bác sĩ, nhân viên y tế của phòng khám phấn đấu trong công tác khám chữa bệnh, mang đến dịch vụ y tế hoàn hảo đến với người dân.

Một số đánh giá từ bệnh nhân khi khám chữa tại Phòng khám:

Dù phòng khám là cơ sở y tế mới được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, nhưng trong thời gian vừa qua đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bệnh nhân, đây cũng là chính động lực lớn lao để tất cả các bác sĩ, nhân viên y tế phấn đấu hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh, mang đến dịch vụ hoàn hảo đến người dân.

Chị Lê Thị L đến từ quận Hai Ba Trưng, HN cho biết: “Vợ chồng chị đã lấy nhau được 5 năm mà vẫn chưa có con, sau khi được tư vấn thăm khám bởi bác sĩ Hà Thị Huệ, với lộ trình sinh hoạt, điều trị bằng thuốc Đông – Tây y kết hợp đã mang thai sau 5 năm hiếm muộn”

Chị Nguyễn Thị N đến từ Bắc Ninh cho hay: “Chị năm nay 25 tuổi bị rối loạn kinh nguyệt nhiều tháng, làm quá trình thụ thai và có con bị ảnh hưởng rất nhiều, được người quen giới thiệu đến phòng khám và được bác sĩ Trương Thị Vân tận tình điều trị giúp chị ổn định sức khỏe và tâm lý”.

Anh Trần Văn T đến từ Thanh Trì, Hà Nội không ngại chia sẻ rằng: “Mình mới 29 tuổi mà đã bị rối loạn cương dương, đời sống chăn gối – tình cảm vợ chồng không được vui vẻ, sau khi được bác sĩ Lê Văn Hốt thăm khám, kê toa thuốc và hướng dẫn hướng dẫn chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ, kiêng kem. Sau 1 liệu trình đến nay đã khỏi và rất cảm ơn bác sĩ”…

“Không chỉ anh T, chị N, chị L mà đã có hàng trăm bệnh nhân đã khám chữa bệnh tại phòng khám và rất hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh.”

Báo 24h nói gì về phòng khám: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-y-hoc-quoc-te-dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-c683a1070347.html

Phòng khám Nam khoa uy tín ở Hà Nội Alobacsi: http://alobacsi.com/phong-kham-nam-khoa-uy-tin-o-ha-noi-n403891.html

Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội – phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế: https://tuoitrethudo.com.vn/phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi–phong-kham-da-khoa-y-hoc-quoc-te-d2077057.html

Cập nhật lần cuối: 26.11.2020

Phòng Khám Phụ Khoa 12 Kim Mã Có Tốt Không? / 2023

Khám phụ khoa là việc thăm khám các bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục ngoài (âm đạo, âm hộ, cổ tử cung) và cơ quan sinh dục trong (tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng). Điều này nhằm phát hiện những dấu hiệu bất thường, từ đó có phương hướng điều trị hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc gia đình.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm dịch tiết âm đạo, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu; trường hợp nghi ngờ bệnh nhân bị ung thư cổ tử cung, lúc này chị em cần phải thực hiện những gói khám chuyên sâu do bác sĩ chuyên khoa chỉ định, để phát hiện chính xác tình trạng bệnh nhằm tránh sai sót, nhầm lẫn.

Thông thường, chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/1lần (đặc biệt phụ nữ đã có quan hệ tình dục).

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe sinh sản hoặc nghi ngờ mình có dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa (ngứa rát, sưng đau vùng kín; khí hư ra nhiều bất thường có mùi hôi khó chịu,…), thì chúng tôi khuyên bạn nên thăm khám sớm để kịp thời phát hiện bệnh lý (nếu có) và có phương pháp chữa trị bệnh hiệu quả tránh để xảy ra biến chứng nguy hiểm. Do đó, lựa chọn Phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng cũng là yếu tố giúp khám và chữa bệnh hiệu quả.

Thấu hiểu mong muốn đó của người bệnh. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đã và đang thăm khám, chữa bệnh phụ khoa hiệu quả, an toàn không những được người dân thủ đô mà cả người bệnh các tỉnh lân cận tin cậy, trao gửi niềm tin. Phòng khám phụ khoa 12 Kim Mã đã và đang mang tới cho người bệnh những dịch vụ y tế uy tín, chất lượng đáp ứng nhu cầu mong mỏi của người dân.

Đã từ lâu, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đã và đang cung cấp những dịch vụ y tế chuyên về sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, kế hoạch hóa gia đình, hiệu quả có uy tín lâu đời đối với người dân thủ đô, cụ thể với các hạng mục khám chữa bệnh:

– Các bệnh phụ khoa: khám và chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa; khám thai, chăm sóc thai, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai ngoài ý muốn an toàn dưới 12 tuần tuổi;…

– Bệnh lây truyền qua đường tình dục: khám và điều trị một số bệnh như: như lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…

– Thẩm mỹ vùng kín: phẫu thuật thu hẹp âm đạo; thu hẹp môi bé; làm hồng căng âm đạo, môi lớn; phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo,…

– Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín lâu năm của Trung tâm Y tế Ba Đình trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được nhiều chị em tin tưởng, tín nhiệm và lựa chọn khi gặp những rắc rối về sức khỏe sinh sản.

– Đội ngũ các bác sĩ, tiến sĩ, thầy thuốc ưu tú giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao.

– Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị y tế hiện đại mang tầm vóc quốc tế, được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng.

– Lavabo xét nghiệm tự động cho kết quả nhanh, chính xác tỷ lệ 99,9%.

– Phương pháp điều trị bệnh khoa học, độc đáo áp dụng kết hợp đông y và tây y, sử dụng công nghệ kỹ thuật cao để hỗ trợ điều trị,…mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu tái phát.

– Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

– Dịch vụ y tế hoàn hảo, cao cấp; nhân viên y tế phục vụ tận tình, chu đáo giải đáp mọi khúc mắc của người bệnh; thủ tục khám bệnh nhanh gọn.

– Mô hình khám chữa bệnh chất lượng cao”một bác sĩ – một y tá – một bệnh nhân” , bệnh nhân được chữa trị trong môi trường y tế chuyên nghiệp, thân -thiện.

– Hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, chat trực tuyến 24/7 giúp bệnh nhân dễ dàng bày tỏ khúc mắc về bệnh lý để được bác sĩ tư vấn miễn phí; thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật.

– Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 20h hàng ngày (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ).

Hy vọng những chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn giải đáp vấn đề Phòng khám phụ khoa 12 Kim Mã ó tốt không. Nếu bạn cần tư vấn về vấn đề Sản phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38.255.599 – 083.663.3399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã / 2023

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội được thành lập nhằm giảm tải lượng bệnh nhân đổ về các bệnh viện lớn của thủ đô, mang đến dịch vụ chất lượng hơn dành cho người bệnh. Phòng khám đa khoa Y học Quốc tế được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức, vì vậy đảm bảo tính pháp lý cao. Hướng đến mục tiêu đem đến cho người bệnh những dịch vụ khám, hỗ trợ về bệnh lý tốt,phòng khám đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã thực hiện thăm khám theo yêu cầu, đạt chuẩn chất lượng cao. Người bệnh được trải nghiệm những tiện ích đặc biệt trong môi trường y tế hiện đại và thoải mái.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có tốt không ?

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là một trong những địa chỉ y tế uy tín được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

– Nam khoa: Thăm khám và điều trị các vấn đề nam khoa như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, giãn tĩnh mạch thừng tinh…

– Sản phụ khoa: Thăm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo – âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tử cung, viêm buồng trứng, vòi trứng…), khám thai, chăm sóc thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đặt vòng tránh thai, đình chỉ thai nghén an toàn dưới 12 tuần tuổi(phá thai bằng thuốc, hút thai chân không)…

– Bệnh lây truyền qua đường tình dục: Thăm khám và điều trị một số bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà,mụn rộp sinh dục, giang mai…

– Thẩm mỹ vùng kín: Phẫu thuật thu hẹp âm đạo, thu hẹp tầng sinh môn, thu hẹp môi bé, làm hồng môi lớn, làm hồng âm đạo,vá màng trinh…

2. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế quy tụ đội ngũ y bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, kiến thức sâu rộng, tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm, được mời về làm việc từ các bệnh viện lớn của thủ đô như Bệnh viện K, Bệnh viện 108… Toàn bộ nhân viên y tế luôn thay phiên túc trực để đáp ứng nhu cầu thăm khám tốt nhất dành cho người bệnh.

– Giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội

– Làm việc tại bệnh viện Việt Đức

– Hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh Nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục…

– Từng làm tại khoa khám bệnh, Bệnh viện Quân y Biên phòng.

– Là bác sĩ nội khoa làm tại khoa khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà.

– Bác sĩ, chuyên khoa cấp 1 ngoại – bác sĩ chính,phẫu thuật viên chính.

– Giám đốc trung tâm y tế Hạ Hòa, Phú Thọ.

– Có phòng khám riêng Sản phụ khoa – sau này cấp phòng khám đa khoa

– Để tư vấn với bác sỹ Giáp các bạn hãy nhắn tin TẠI ĐÂY

– Là nguyên trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

– Từng công tác tại các bệnh viện lớn của Thủ đô.

– Để được bác sỹ Phan Văn Thắng tư vấn các bạn hãy nhắn tin cho bác sỹ TẠI ĐÂY

– Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

– Từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội.

– Từng làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Cộng đồng 193C1 Bà Triệu.

– Hiện đang công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, địa chỉ số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

– Chuyên khoa cấp I nội khoa

– Chuyên khoa phục hồi chức năng.

– Chứng chỉ siêu âm.

– Bác sĩ học chuyên khoa I nội tại Học viện Quân Y, từng làm việc tại Bệnh viện Quân Y 354 Hà Nội

– Có 25 năm kinh nghiệm công tác chuyên ngành nội tổng hợp – phục hồi chức năng và siêu âm.

– Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa 1 tại Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản phụ khoa

– Trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ – kế hoạch hóa gia đình”.

– Trưởng khoa nam học – vị thành niên tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.

– Để tư vấn với bác sỹ Huế các bạn nhấp chuột TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó,Phòng khám còn đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Nhật, Mỹ, Đức… cho kết quả thăm khám diễn ra nhanh chóng, độ chuẩn xác lên đến 99,9%, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị.

5. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Khi đến đây, bệnh nhân không chỉ được thực hiện mô hình thăm khám chất lượng cao “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” mà còn nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế. Thông tin cá nhân bảo mật tuyệt đối. Điều này giúp bệnh nhân an tâm, thoải mái chia sẻ những khúc mắc, vấn đề của bản thân mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì đồng thời giúp bác sĩ chẩn đoán và tư vấn tốt hơn.

6. Chi phí điều trị công khai, minh bạch

Khi thăm khám và điều trị tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã tất cả các chi phí thăm khám, điều trị đều được công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y Tế tp Hà Nội,đảm bảo không có sai phạm trong chi phí điều trị, chặt chém người bệnh.

7. Thời gian thăm khám linh hoạt

Để đảm bảo cho người bệnh ai cũng được thăm khám và điều trị, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội có thời gian thăm khám bệnh linh hoạt từ 7h30 đến 20h, tất cả các ngày trong tuần (kể cả nghỉ lễ tết) vì thế người bệnh có thể chủ động sắp xếp được thời gian thăm khám cho mình.

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng chờ đợi lâu, bạn có thể tự sắp xếp thời gian và đặt lịch hẹn thăm khám trước bằng cách nhấp chuột TẠI ĐÂY.

#Phongkhamdakhoayhocquocte #dakhoayhocquocte #phongkhamkimma #phongkham12kimma

Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín 12 Kim Mã Hà Nội / 2023

02:05 29/11/2016

Phòng khám là cơ sở y tế được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, cho kết quả nhanh, chính xác, kết hợp cả Đông y và Tây y trong điều trị bệnh có vai trò rất to lớn và quan trọng trong việc điều trị các bệnh nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản của nam giới một cách toàn diện. Với nhiều ưu thế về chuyên môn như đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và giám sát chặt chẽ, trang thiết bị hiện đại và yêu cầu về chất lượng chăm sóc bệnh nhân luôn đặt lên hàng đầu với một môi trường điều trị bệnh thân thiện, hiệu quả. Phòng khám nhanh chóng thu hút được nhiều bệnh nhân đến điều trị và gửi gắm niềm tin yêu với các bác sỹ của, điều này đã tạo nên một môi trường y tế trong sạch đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của nhân dân thủ đô.

Phòng khám được đánh giá cao với những ưu điểm như:

+ Cở sở vật chất hiện đại: ngay từ những ngày đu thành lập, phòng khám được định hướng phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến cho người dân một môi trường thăm khám chất lượng thoải mái. Phòng khám có hệ thống phòng ốc hiện đại, đầy đủ nhằm tạo cho người bệnh không gian thoải mái khi đến thăm khám và điều trị

+ Trang thiết bị tiên tiến: được các cấp lãnh đạo chú trọng trong việc đầu tư nên phòng khám có hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ cho việc thăm khám và làm xét nghiệm cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

+ Phương pháp điều trị độc đáo: qua nhiều nghiên cứu và trên thực tế áp dụng thành công đối với nhiều trường hợp, các bác sỹ tiến hành điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp, các bác sỹ của phòng khám tiến hành điều trị bằng thuốc tây y chuyên khoa đặc hiệu và kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc đông y được đánh giá là phương pháp điều trị đặc biệt hiệu quả giúp bổ khí dưỡng huyết, kích thích quá trình sinh tinh, rất có lợi cho nam giới. Đặc biệt các bác sỹ còn kết hợp với việc áp dụng các thiết bị tiên tiến hỗ trợ việc điều trị vật lý trị liệu. Điều này đặc biệt rất có lợi đối với nam giới và tăng hiệu quả cho việc điều trị.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám 12 Kim Mã Có Lừa Đảo Không? / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!