Xu Hướng 11/2022 # Nha Khoa Việt Sing 1 Nguyễn Du Hai Bà Trưng Có Tốt Không? / 2023 # Top 17 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Nha Khoa Việt Sing 1 Nguyễn Du Hai Bà Trưng Có Tốt Không? / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Nha Khoa Việt Sing 1 Nguyễn Du Hai Bà Trưng Có Tốt Không? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nha khoa Việt Sing cung cấp dịch vụ điều trị nha khoa chất lượng cao, với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các nước phát triển như Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và một số nước Châu Á khác.

Với uy tín của mình trong ngành nha khoa, Nha khoa Việt Sing đã trở thành là hội viên Hội răng hàm mặt Việt Nam, Hội cấy ghép nha khoa thế giới ICOI (International Congress of Oral Implantologists) và Invisalight Hoa Kỳ.

Nha khoa Việt Sing thuộc Công ty TNHH Phúc Minh. Hiện nay, phòng khám có 04 cơ sở quy mô lớn tại các mặt phố chính, trung tâm của Hà Nội, được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị theo tiêu chuẩn như các bệnh viện quốc tế.

Cơ sở 1: Số 1 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 12 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 18 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 4: 165 Lê Độ, Đà Nẵng

Điện thoại: 024.368.56789 – Hotline: 1900.0286

Email: nhakhoavietsingnguyendu@gmail.com

Website: nhakhoaquoctevietsing.com.vn

Facebook: facebook.com/nhakhoaquoctevietsingNo1nguyendu/

Thời gian làm việc:

* Thứ 2 – Thứ 6: 8:00 – 20:00

* Chủ Nhật: 8:00 – 17:00

Nha khoa Việt Sing nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về nha khoa được đào tại tại Trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TP.HCM.

Bác sĩ của hệ thống Nha khoa Việt Sing đã được Đài Tiếng nói Việt Nam lựa chọn trong “Chương trình chuyên gia của bạn” để trao đổi các kiến thức Nha khoa cũng như trả lời các câu hỏi của độc giả trên sóng VOV; Đài truyền hình VTC2 lựa chọn Việt Sing là thương hiệu uy tín trong “Chương trình truyền hình Góc nhìn người tiêu dùng”…

Nha khoa Việt Sing trang bị máy chụp X – Quang cắt lớp 3D Cone Beam CT, máy đọc phim X-Quang nha khoa, Phần Lan năm 2018, máy đọc phim Kavo Exam 2017, máy làm răng sứ tự động Cad/Cam và nhiều trang thiết bị tiên tiến khác.

Việc vận hành và sử dụng các thiết bị được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn đào tạo, đảm bảo quy trình dịch vụ diễn ra chính xác, an toàn, và mang lại hiệu quả cao.

Nha khoa Việt Sing đã được Hiệp hội Răng Hàm Mặt Việt Nam đánh giá là phòng khám đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, uy tín về bọc răng sứ thẩm mỹ công nghệ cao CAD/CAM, công nghệ chỉnh nha 3D, Invisalign trong suốt, công nghệ nhổ răng không đau PIEZOTOME, cấy ghép răng Implant và điều trị nội nha.

Nha khoa thẩm mỹ

* Răng sứ thẩm mỹ

* Răng sứ veneer

* Trồng răng Implant

* Niềng răng – chỉnh nha

* Hàm giả tháo lắp

* Răng đính đá kim cương

* Tẩy trắng răng

Nha khoa bệnh lý

* Nhổ răng

* Lấy cao răng

* Điều trị tủy răng

* Viêm nha chu – hôi miệng

* Điều trị sâu răng

Bước 1: Đặt lịch hẹn

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Việt Sing qua điện thoại, fanpage hoặc để lại lời nhắn trên website. Đây là một thao tác được khuyến khích thực hiện, giúp nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bước 2: Đến Nha khoa Việt Sing

Bạn đến bất kỳ cơ sở nào trong hệ thống Nha khoa Việt Sing và cung cấp thông tin cho nhân viên nha khoa để được hướng dẫn hoàn thành thủ tục đăng ký thăm khám.

Bước 3: Thăm khám và điều trị

Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương án điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng, nhu cầu của bạn.

Quy trình xét nghiệm tổng quát chuyên nghiệp, phác đồ điều trị chính xác kết hợp với các trang thiết bị điều trị hiện đại, đầy đủ nhất, đảm bảo quy trình điều trị diễn ra xuyên suốt và đạt độ an toàn cao nhất.

NHA KHOA TỔNG QUÁT

Nha chu

Hàn răng

Nội nha

Nhổ răng

Tẩy trắng răng

PHỤC HÌNH

Răng giả tháo lắp

Răng sứ cố định

CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG

CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT

II – Review Nha khoa Việt Sing có tốt không?

Mr.Cosmin “I’m cosmis, I come from Romania and I’ve been living in Vietnam for about six years all this time in Hanoi I enjoy living here. I teach English for kids it is my job. I saw a post on Facebook and I knew about this street that there are so many dental shops here, so I came by wanted to try a new one because I tried the other ones and I never had the feeling like going back there so I saw a post on Facebook and I decided to give it a try. first when you enter the clinic everything looks clean and nice and the staff is very friendly and open to explain and listen to the customer. I really had a better the best feeling when I came here. At first I came with a small pain one of my teeth and I just wanted to fix that problem just a small problem but after talking to the doctor I decided to fix all the problems I have and after two weeks everything is done and I’m very happy with the treatment. I don’t feel any pain anymore and everything is good. the doctor was amazing maybe one of the best I’ve met dr. Thanh if I remember well if I pronounced it well. so I cannot say anything bad he explained me all the steps he made me understand what’s going to happen exactly and I didn’t feel any pain for any service that I’ve done . I will definitely recommend my friends and I will definitely come back whenever I need to check and treat. Thanks”

Danh Sách Nha Khoa Chất Lượng Quận Hai Bà Trưng / 2023

Nha Khoa Hà Nội

Danh Sách Nha Khoa Chất Lượng Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Danh sách tổng hợp tất cả các nha khoa trên địa bàn quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Danh sách này bao gồm nhiều phòng khám nha khoa chất lượng.

1. Phòng khám răng hàm mặt Hoàng Dũng

18B1 khu Đàm Trấu, Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

(04)9841699

2. PHÒNG KHÁM NHA KHOA & TẠO HÌNH THẨM MỸ MINH SINH II

Địa chỉ: 82 NGÔ THÌ NHẬM, chúng tôi BÀ TRƯNG, TP. HÀ NỘI

Điện thoại: (04)9725256

3. Nha Khoa trồng răng Nhân Sinh

Địa chỉ: 3K TRẦN HƯNG ĐẠO, chúng tôi BÀ TRƯNG, TP. HÀ NỘI

Điện thoại: (04)9711023

4. TRUNG TÂM NHA KHOA ÚC CHÂU

Hà Nội: 03 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

SĐT: (+84 4) 3944 5216

5. Nha Khoa thẩm mỹ Thủ Đô

Địa chỉ : Số 8 Vạn Kiếp , Phường Bạch Đằng , Quận hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại : 0983 315 007

6. Nha Khoa Thẩm Mỹ Trí Đức

Địa chỉ : 219 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại : (84-4) 39429999

7. NHA KHOA SÀI GÒN

Địa chỉ: 49 Trần Xuân Soạn , Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại: (04)39454114

8. NHA KHOA ANH DŨNG

Địa chỉ: 1 Lê Đại Hành , Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại: (04)38216536

9. NHA KHOA TRANG NHUNG

Địa chỉ: 3B Trần Hưng Đạo , Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại: (04)39721784

10. NHA KHOA NAM ANH

Địa chỉ: 3C Trần Hưng Đạo , Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại: (04)38219731

11. NHA KHOA TÂM TÀI

Địa chỉ: 130 Mai Hắc Đế , Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại: 0983640809

12. NHA KHOA VIỆT NGA

Địa chỉ: 90 Tô Hiến Thành , Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại: (04)39742237

13. PHÒNG KHÁM NHA KHOA

Địa chỉ: 202 Bà Triệu , Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại: (04)38227822

Nguồn: nha khoa răng hàm mặt

Các tin khác

Phòng Khám Thú Y Hai Bà Trưng / 2023

Dream Pet quy tụ những bác sĩ thú y quận Hai Bà Trưng tài năng

Thú cưng luôn là những người bạn thân thiết mà chúng ta vô cùng yêu thương và nâng niu. Nhưng đồng thời chúng cũng cần phải được thường xuyên quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng tới sức khỏe vì chúng rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài cũng như dịch bệnh. Nếu không may thú cưng bị mắc bệnh cần phải đến gặp bác sĩ thú y thì hãy nhanh chóng liên hệ với bệnh viện thú y Dream Pet.

Bệnh viện Dream Pet là nơi hội tụ những bác sĩ thú y Quận Hai Bà Trưng có chuyên môn cao về lĩnh vực thú y. Đặc biệt là Nội Khoa, Ngoại Khoa, Sản Khoa, Truyền Nhiễm được Dream Pet đặc biệt chú trọng về kinh nghiệm lâu năm cũng như trình độ học vấn. Không chỉ được chọn lựa những bác sĩ giỏi mà còn có y đức tốt. Hàng năm, phòng khám vẫn luôn chú trọng nâng cao tay nghề cho các bác sĩ , liên tục đào tạo để có được những dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất dành cho bé cưng nhà bạn.

Sự tận tụy, nhiệt huyết của các bác sĩ thú y Dream Pet, thú cưng sẽ được yêu quý, chăm sóc như tại chính gia đình của mình. Chính sự đam mê, yêu thích với nghề cũng là 1 trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định hiệu quả trong việc khám và điều trị cho các bé cưng.

Bệnh viện thú y Quận Hai Bà Trưng uy tín số 1 Hà Nội

Bệnh viện thú y Dream Pet là bệnh viện thú y có chất lượng và uy tín số 1 Hà Nội với các trang thiết bị y tế hiện đại. Đây cũng là bệnh viện thú y Quận Hai Bà Trưng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam áp dụng công nghệ tốt nhất từ Châu Âu dành cho thú cưng. Khi đến đây, bé sẽ được bác sĩ kiểm tra và theo dõi tình trạng hàng ngày.

Bệnh viện chó mèo được xây dựng với đầy đủ các khoa như: Nội Khoa, Ngoại Khoa, Khoa Ký Sinh Trùng, Khoa Sản, Khoa Truyền Nhiễm đảm bảo đầy đủ cơ sở hạ tầng cũng như máy móc cần thiết, hiện đại để điều trị hiệu quả dành cho các bé.

Không chỉ đơn giản là một bệnh viện thú y mà tại Dream Pet còn có các dịch vụ khác như Khách Sạn thú cưng với các hệ thống phòng cho bé Pet riêng biệt đảm bảo vệ sinh cũng như tiệt trùng để đảm bảo được sức khỏe cho các bé:

Các phòng được thiết kế rộng với chất liệu kiên cố và hệ thống điều chỉnh nhiệt độ của phòng luôn luôn phù hợp với cơ thể của các bé

Bé cưng sẽ được chăm sóc bằng những loại thức ăn tốt nhất, đầy đủ dinh dưỡng với các loại Vitamin, các vi chất tự nhiên, tảo, nấm, chất đạm,…

Trong khách sạn có công viên riêng để các bé thoải mái dạo bước

Hệ thống CCTV theo sát 24/24 để đảm bảo thuận tiện cho việc chăm sóc các bé

Grooming & Spa chất lượng chuẩn dành cho thú cưng

Bé cưng sẽ được tận hưởng những dịch vụ làm đẹp vô cùng chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay bao gồm các dịch vụ:

Tắm cho bé cưng: Dream Pet có đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng đa dạng phù hợp với mỗi bé Pet dựa theo loại lông của bé. Các loại thiết bị sấy lông, dưỡng lông giúp lông chắc khỏe và các loại sữa tắm đều được Dream Pet lựa chọn hết sức kỹ lưỡng và cẩn thận

Dịch vụ tỉa lông thẩm mỹ: đảm bảo các bé sẽ có 1 bộ lông với nhiều phong cách khác nhau như dễ thương, xinh đẹp, quyến rũ, thanh lịch, quý phái…

Nhuộm lông, làm móng: Ngoài những bộ lông có màu truyền thống thì nhuộm lông và sơn móng sẽ mang đến vẻ ngoài mới lạ đáng yêu cho bé Pet.

Vệ sinh tai, làm sạch tuyến hậu môn: Vệ sinh tai sẽ giúp tai bé luôn khô thoáng và sạch sẽ, loại bỏ những mùi hôi khó chịu cho bé cưng thơm tho cả ngày.

Đối với các bạn trẻ đang nuôi thú cưng và còn rất nhiều bận rộn trong cuộc sống thì Dream Pet – Phòng khám thú y quận Hai Bà Trưng sẽ là địa chỉ chăm sóc thú cưng uy tín, chất lượng dành cho bé yêu. Hãy liên hệ ngay với các bác sĩ của DreamPet để nhận được sự tư vấn tốt phù hợp nhất với tình trạng của bé cưng nhà bạn.

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAMPET

Bệnh viện thú ý Số 1 Việt Nam về Uy tín, chuất lượng, cùng đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, yêu nghề !

Địa chỉ : Số 44 – Lô B1 – Nguyễn Cảnh Dị – KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

0901.203.999 Đặt lịch khám

Nha Khoa Minh Khai 199 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 Có Tốt Không? / 2023

Địa chỉ: 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận. 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email : contact@nhakhoaminhkhai.com

Thời gian làm việc : Từ Thứ 2 – Thứ 7, sáng 8:30 – 12:00, chiều và tối: 13:30 – 20:30

Các dịch vụ Nha khoa Minh Khai bao gồm:

Đây là một thao tác không bắt buộc. Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Minh Khai qua điện thoại, Facebook và cửa sổ chat trực tuyến trên website.

Nha khoa Minh Khai nằm gần ngã tư nên giao thông khá thuận lợi. Bạn có thể đến đây bằng phương tiện cá nhân hoặc công cộng.

Phòng khám có chỗ để xe máy rộng rãi và có người trông coi miễn phí. Đối với ô tô, trước khi đến, bạn có thể liên hệ trước với nha khoa để được hướng dẫn.

Với những khách hàng di chuyển bằng xe buýt tới phòng khám có thể lên một số tuyến như 04, 109, 152, 31, 93.

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp với tình trạng răng miệng. Vấn đề chi phí, thời gian thực hiện cũng được thông tin cụ thể.

Bác sĩ tiến hành điều trị theo phương án đã tư vấn. Sau khi kết thúc, tùy vào từng trường hợp cụ thể, họ sẽ lưu ý, hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng, cũng như chế độ ăn uống để đảm bảo kết quả tối ưu nhất.

* Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Minh Khai để được tư vấn.

Tại Nha Khoa Minh Khai, các bác sĩ thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn do bác sĩ Philippe Guettier – người sáng lập Nha Khoa Minh Khai hướng dẫn. Dr. Philippe Guettier là chuyên gia về nội nha.

Ngoài ra, Dr. Philippe Guettier cũng thường xuyên mời các chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực khác đến cập nhật kiến thức nha khoa cho các bác sĩ tại Nha Khoa Minh Khai.

Nha Khoa Minh Khai sử dụng 100% thuốc và trang thiết bị nha khoa nhập trực tiếp từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Labo Nha khoa Minh Khai được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại với quy trình sản xuất đúng quy chuẩn. Nhờ đó, răng sứ sản xuất ra có độ chính xác và sức chịu đựng lớn, giá trị thẩm mỹ cao.

Phòng khám được thiết kế theo phong cách Châu Âu, với phòng đợi rộng rãi, sang trọng. Bạn có thể thư giãn thưởng thức một tách cà phê hoặc nước suối trong giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng, hoặc đọc báo, xem tivi…

YUKI NGUYEN: “Bác sĩ làm tiền. Ko tận tâm. Chỉ muốn đề xuất nhiều dịch vụ để moi tiền khách hàng mà không quan tâm đến thế nào là tốt nhất cho bệnh nhân. Khi bác sĩ bảo nhổ răng các bạn nên cẩn thận tránh tiền mất tật mang.”

Thu Thao Pham: “Phis cao nhung ko đi kèm với dịch vụ tốt. Thái độ nv tại quầy lễ tân rất tệ khi yêu cầu kiểm tra hạn mức bảo hiểm.”

Cập nhật thông tin chi tiết về Nha Khoa Việt Sing 1 Nguyễn Du Hai Bà Trưng Có Tốt Không? / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!