Xu Hướng 3/2023 # Nha Khoa Hoàn Mỹ, Nha Khoa Kỹ Thuật Cao # Top 11 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Nha Khoa Hoàn Mỹ, Nha Khoa Kỹ Thuật Cao # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Nha Khoa Hoàn Mỹ, Nha Khoa Kỹ Thuật Cao được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhổ Răng Khôn

Răng khôn là tên thường gọi của răng số 8 hay răng cối lớn thứ 3 được mọc cuối cùng của hàm răng, thế nên khi con người bắt đầu độ tuổi trường thành (16 – 20 tuổi) thì lúc đó chiếc răng này cũng dần hình thành. Nhổ răng khôn là lấy đi răng hàm cuối cùng của mỗi bên hàm.

Để được tư vấn nhanh chóng hãy nhấc máy và gọi ngay: (028). 3984 0766 – 098 422 5589 – 090 353 1186

Hoặc #inbox vào fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/nhakhoahoanmy590/

Tác dụng của răng khôn là gì? Khi nào bạn nên nhổ bỏ răng khôn?

Chiếc răng này thường mọc khi chúng ta đã bước vào tuổi trưởng thành. Lúc này, hàm răng 28 cái đã đủ để bạn có thể ăn uống hàng ngày nên hầu như chiếc răng khôn này không hề có chức năng nhai hay thẩm mỹ. Ngược lại do xương hàm đã phát triển ổn định, cứng hơn, một số người có khung hàm khá nhỏ nên không dủ chỗ cho 4 chiếc răng khôn vì vậy khi răng mọc lên khoảng trống không đủ sẽ dẫn đến răng mọc không được thẳng, đồng thời bề mặt nướu dày nên dễ gây đau nhức, sưng viêm mỗi lần răng khôn nhú lên. Rất nhiều trường hợp răng mọc không thuận lợi còn mang đến vô số phiền toái, với những cơn buốt nhức “tận óc”. Nó trở thành “kẻ thù”, nỗi ám ảnh cho nhiều người.

Bác sĩ tại Nha Khoa Hoàn Mỹ sẽ tư vấn cho bạn kỹ lưỡng hơn về tình trạng và xác định lợi ích từ việc nhổ bỏ răng khôn và giúp bạn hiểu rõ hơn với các bước của quá trình điều trị. Trong một vài trường hợp, có thể nhổ bỏ răng khôn ngay sau khi khám. Lý do nhổ bỏ răng khôn về cơ bản là giúp phòng ngừa cho những tổn thương lâu dài đến răng, nướu và xương hàm.

Tiến trình nhổ răng khôn có đau không?

Tại Nha Khoa Hoàn Mỹ, bạn có thể chọn lựa việc phẫu thuật được tiến hành dưới gây tê tại chỗ hay tiền mê (dành cho các bệnh nhân có vấn đề về tâm lý). Quá trình nhổ răng khôn sẽ được tiến hành trong phòng tiểu phẫu riêng biệt. Kỹ thuật sát khuẩn và vô khuẩn sẽ được tuân thủ chặt chẽ trong suốt quá trình làm.

Với kinh nghiệm của phẫu thuật viên chuyên về tiểu phẫu, thủ thuật nhổ răng khôn sẽ chỉ kéo dài khoảng 30- 60 phút. Sau dó, có thể bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng khám từ 1-2h (đối với ca tiền mê).

Những tiến bộ y học và kỹ thuật mới cho phép bệnh nhân tiến hành nhổ răng khôn theo 1 cách lành thương nhanh chóng và không khó chịu sau tiểu phẫu. Sau khi điều trị, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn làm sao để có thể giảm đau và lành thương nhanh chóng trong quá trình hậu phẫu. Chúng tôi yêu cầu bạn phải tuân thủ những chỉ dẫn một cách nghiêm ngặt, điều đó sẽ giúp bạn dễ chịu hơn nhiều sau phẫu thuật.

Hãy liên hệ đến phàm khám của chúng tôi nếu bạn đang cần dịch vụ tư vấn nhổ răng khôn

NHA KHOA HOÀN MỸ

Địa chỉ: 590 Nguyễn Oanh, P.6, Q.Gò Vấp

Email: nhakhoahoanmy590@gmail.com

Điện thoại: (028) 39840766 – hotline: 0984225589

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoahoanmy590

Nha Khoa Kỹ Thuật Cao – Bs. Nguyễn Thị Trùng Phi

37 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc,Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Nha khoa Kỹ thuật cao – BS. Nguyễn Thị Trùng Phi nằm trong số những Nha khoa uy tín ở Đà Nẵng. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Nha khoa Kỹ thuật cao – BS. Nguyễn Thị Trùng Phi từ lâu là địa chỉ Nha khoa tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận Hải Châu Đà Nẵng

Loại hình: Nha khoa

Chuyên khoa chính: Răng hàm mặt

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Nha khoa Kỹ thuật cao – BS. Nguyễn Thị Trùng Phi

Địa chỉ:

37 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc,Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại liên hệ:

0511 6 285 549

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Nha khoa Kỹ thuật cao – BS. Nguyễn Thị Trùng Phi như sau:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Nha khoa Kỹ thuật cao – BS. Nguyễn Thị Trùng Phi để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Nha khoa Kỹ thuật cao – BS. Nguyễn Thị Trùng Phi để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Nha khoa Kỹ thuật cao – BS. Nguyễn Thị Trùng Phi trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Nha Khoa Hoàn Mỹ – Bs. Nguyễn Hoài Bắc

Số nhà 01 Phố Tân Thuận, Tổ 12, Phường Tân Dân,Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

1. Giới thiệu

Nha khoa Hoàn Mỹ – BS. Nguyễn Hoài Bắc nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Phú Thọ. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Nha khoa Hoàn Mỹ – BS. Nguyễn Hoài Bắc từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Thành phố Việt Trì Phú Thọ

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Răng hàm mặt

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Nha khoa Hoàn Mỹ – BS. Nguyễn Hoài Bắc

Địa chỉ:

Số nhà 01 Phố Tân Thuận, Tổ 12, Phường Tân Dân,Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại liên hệ:

0210 3 859 474

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Nha khoa Hoàn Mỹ – BS. Nguyễn Hoài Bắc như sau:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 14:00 – 16:00 Thứ Bảy – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Nha khoa Hoàn Mỹ – BS. Nguyễn Hoài Bắc để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Nha khoa Hoàn Mỹ – BS. Nguyễn Hoài Bắc để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Nha khoa Hoàn Mỹ – BS. Nguyễn Hoài Bắc trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Nha Khoa Kỹ Thuật Số – Quá Khứ, Hiện Tại Và Tương Lai

Đề tài sẽ bàn về những ứng dụng mới nhất của kỹ thuật số trong những chuyên khoa phổ biến bao gồm phục hình thẩm mỹ, implant và chỉnh nha đan xen với nhũng ca lâm sàng thực tế. Công nghệ cũng giúp cho sự tích hợp liên chuyên khoa, đặc biệt trong những ca tái tạo toàn phần phức hợp, trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác trong suốt tiến trình thực hiện với kết quả mỹ mãn gần như hoàn hảo so với kế hoạch. Ngoài những vấn đề lâm sàng, đề tài sẽ mở rộng thêm về những kiến thức và kinh nghiệm trong việc lựa chọn công nghệ và vật liệu kỹ thuật số giúp chúng ta đạt được những kết quả tối ưu giữa hai phạm trù lâm sàng và tài chính.

GIỚI THIỆU VỀ DIỄN GIẢ

LÝ LỊCH KHOA HỌC

Họ tên: Bs. Phạm Khắc Tân

Sinh năm 1979

Bằng cấp chuyên môn: Bác sỹ chuyên răng hàm mặt

Chỗ ở hiện nay: Tp. Hồ Chí Minh

Cơ quan công tác: Phòng khám nha khoa Koseikai.

Thành viên các hội chuyên môn:

Bác sỹ Tân là thành viên Việt Nam đầu tiên của hội implant nha khoa quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (ICOI Asia Pacific), Viện hàn lâm nha khoa thẩm mỹ Hoa Kỳ AACD (American Academy of Cosmetic Dentistry). Trong nha khoa lâm sàng, ông đã thuyết trình và giảng dạy các lớp nha khoa nâng cao và phát minh ra nhiều kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi theo triết lý của y học hiện đại “nha khoa thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu” (minimally invasive aesthetic dentistry).

Tham gia đào tạo:

IDSIGN: Kỹ thuật phân tích thiết kế nụ cười ứng dụng trong liên chuyên khoa phục hình, implant và chỉnh nha.

IPREP: Kỹ thuật sửa soạn phục hình xâm lấn tối thiểu bảo tồn tối đa mô sống, không cần vô cảm và chỉ co nướu.

ISKIN: Miếng dán phục hình zirconia siêu mỏng đầu tiên trên thế giới thay thế toàn bộ các phục hình mão và cầu răng truyền thống.

IPLANT: Kỹ thuật phục hình thẩm mỹ tức thì trên implant, hạn chế xâm lấn và giảm thiểu thời gian điều trị lâm sàng.

ION4: Kỹ thuật điều trị tái tạo phục hình toàn bộ trên implant bằng chuỗi công nghệ số giúp giảm thiểu thời gian lâm sàng và tối ưu hoá kết quả thẩm mỹ và chức năng.

ICLEAR: Công ghệ chỉnh nha khay trong suốt kết hợp dây thẳng giúp thực hiện những ca lâm sàng phức tạp và cắt giảm thời gian điều trị.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nha Khoa Hoàn Mỹ, Nha Khoa Kỹ Thuật Cao trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!