Xu Hướng 5/2023 # Liên Tiếp Các Ca Tai Biến Thẩm Mỹ Do Tiêm Chất Làm Đầy Môi, Mắt # Top 12 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Liên Tiếp Các Ca Tai Biến Thẩm Mỹ Do Tiêm Chất Làm Đầy Môi, Mắt # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Liên Tiếp Các Ca Tai Biến Thẩm Mỹ Do Tiêm Chất Làm Đầy Môi, Mắt được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo thông tin từ Bệnh viện Da liễu Trung ương, chỉ trong vòng một tuần qua, tại bệnh viện đã tiếp nhận liên tiếp các trường hợp bệnh nhân ở Hà Nội đến khám và điều trị do tai biến sau khi đi làm đẹp tiêm các chất làm đầy mắt, mũi, môi.

Nhiều bệnh nhân nhập viện trong tình trạng sưng nề vùng mắt và môi do có dấu hiệu hoại tử vùng mũi vì tiêm chất làm đầy.

TS. BS Phạm Cao Kiêm Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và phục hồi chức năng đang thăm khám cho bệnh nhân mũi sưng nề, có dấu hiệu hoại tử. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Theo dõi tổn thương trong 6 tháng

Thạc sỹ Vũ Thái Hà – Trưởng khoa Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc (Bệnh viện Da liễu Trung ương) cho biết, ngày 6/6, Bệnh viện Da liễu Trung ương tiếp nhận một bệnh nhân xuất hiện sưng nề nhiều vùng mắt và môi do tiêm chất làm đầy (filler) ở môi, mắt và thái dương tại một thẩm mỹ viện tại Hà Nội.

Bệnh nhân T.T.H (ở Hà Nội) đến Bệnh viện Da liễu Trung ương sau khi tiêm chất làm đầy (filler) ở môi, mắt và thái dương cách đó khoảng 10 ngày tại một thẩm mỹ viện tại Hà Nội.

Sau khi tiêm 4 ngày bệnh nhân thấy xuất hiện sưng nề nhiều vùng mắt và môi.

Bác sỹ Hà cho hay, qua thăm khám các bác sỹ nhận thấy bệnh nhân có những tổn thương sưng nề, căng bóng, sờ có khối chắc và vết rò ở môi trên và môi dưới, và chẩn đoán bệnh nhân gặp phải phản ứng u hạt sau tiêm filler.

Bên trong đôi môi nổi đầy u hạt của cô gái sau khi làm đẹp. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Bệnh nhân được tiêm thuốc giải (hyaluronidase) và chống phù nề, giảm viêm… trong vòng khoảng 10-15 ngày, có thể điều trị tại nhà, không cần nhập viện theo dõi, tuy nhiên cần phải theo dõi lâu dài (trong vòng 6 tháng) sau khi điều trị hết các tổn thương.

Theo bác sỹ Hà, đây là biến chứng ít gặp sau tiêm chất làm đầy. Tuy nhiên, khi khách hàng được tiêm bằng các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc tại các cơ sở không đáng tin cậy hoặc không được cấp phép; người thực hiện thủ thuật không có chuyên môn thì tỷ lệ gặp các biến chứng này cũng tăng lên.

Có dấu hiệu hoại tử vùng mũi

Trước đó, vào ngày 3/6, tại Bệnh viện cũng tiếp nhận một bệnh nhân xuất hiện sưng nề, đỏ, đau, có dịch chảy và có dấu hiệu hoại tử nhiều vùng mũi do tiêm chất làm đầy (filler) ở mũi tại một thẩm mỹ viện tại Hà Nội.

Bệnh nhân tên Đ.T.M , 23 tuổi đến Bệnh viện Da liễu Trung ương khám và được các bác sỹ chỉ định cho nhập viện.

Qua khai thác bệnh sử, được biết trước đó 5 ngày, bệnh nhân có tiêm chất làm đầy tại một cơ sở làm đẹp ở quận Đống Đa, Hà Nội.

Sau tiêm 1 ngày, bệnh nhân thấy mũi đỏ, đau, tiết dịch ở da. Bệnh nhân quay lại cơ sở này thì được tiêm Hyalurolidase để giải filler. Sau mũi tiêm này, mũi bệnh nhân giảm màu đỏ nhưng mũi vẫn sưng nề, tiết dịch, hình thành nhiều ổ mủ trên mũi.

Sau khi thăm khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, bác sỹ nhận thấy toàn bộ tháp mũi bệnh nhân sưng nề, nhiều ổ mủ lan rộng đỉnh mũi và sống mũi, sống mũi đỏ, tiết dịch.

Bác sỹ Phạm Cao Kiêm – Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và phục hồi chức năng (Bệnh viện Da liễu Trung ương) cho hay, với trường hợp bệnh nhân này rất khó tiên lượng bởi chất làm đầy này đã xâm nhập vào mạch máu, gây phá hủy tế bào nên việc phục hồi lại hình ảnh mũi như lúc chưa tiêm sẽ rất khó khăn.

Nguyên nhân là do biến chứng sau tiêm filler, thường gặp nhất là tắc mạch, chèn ép mạch hoặc cả hai gây hoại tử ở vùng nó nuôi dưỡng. Tắc mạch nuôi cằm, mũi, má sẽ gây hoại tử cằm, mũi, má. Tắc mạch mắt gây mùi mắt. Tắc mạch não gây đột quỵ.

Nếu được điều trị sớm, bệnh nhân có thể phục hồi gần như ban đầu, nhưng nếu để muộn dễ dẫn đến hoại tử tổ chức không hồi phục. Trường hợp người thực hiện thủ thuật sai cách mà tiêm nhầm vào mạch máu, filler sẽ theo mạch máu di chuyển và xâm nhập đến các bộ phận khác rất nhanh, gây hậu quả nghiêm trọng.

Mũi bệnh nhân tiết dịch, hình thành nhiều ổ mủ trên mũi. (Ảnh: PV/Vietnam+)

“Ưu điểm của tiêm filler là hiệu quả làm đẹp nhanh, không cần phẫu thuật, bệnh nhân không phải chăm sóc sau phẫu thuật và sau khi làm tiêm sẽ có một vẻ đẹp khá tự nhiên. Tuy vậy, không có phương pháp làm đẹp nào là an toàn tuyệt đối. Mọi người nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định làm đẹp bằng filler để tránh biến chứng có thể xảy ra, bởi nếu biến chứng thì việc xử lý rất phức tạp, chi phí điều trị cao,” bác sỹ Kiêm phân tích.

Vì vậy, bác sỹ Kiêm khuyến cáo, để đảm bảo an toàn, những người đang có ý định tiêm filler làm đẹp nên chọn sản phẩm rõ nguồn gốc, được kiểm chứng an toàn tuyệt đối. Khi quyết định thực hiện, nên đến các cơ sở y tế có chuyên khoa thẩm mỹ và đã được cấp phép để thực hiện thủ thuật.

Đặc biệt, người thực hiện thủ thuật phải là bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyên khoa da liễu, được đào tạo về tạo hình thẩm mỹ và da liễu, phải hiểu rõ về các chất làm đầy, kỹ thuật và chỉ định tiêm, và biết quy trình xử lý tác dụng không mong muốn nếu xảy ra./.

Theo Thùy Giang (Vietnam+)

Khoa Chỉnh Hình Thẩm Mỹ Mắt

Thông tin đầy đủ và chi tiết Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng ở Hồ Chí Minh. chúng tôi cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng ở đâu? Các thông tin khác như thời gian làm việc, số điện thoại liên hệ Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng bảng giá dịch vụ, hình ảnh, hỏi đáp và review.

Giới thiệu

Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng là cơ sở trực thuộc Bệnh viện Mắt Cao Thắng ở Hồ Chí Minh. Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ Thẩm mỹ khu vực Hồ Chí Minh

Tên: Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng

Trực thuộc: Bệnh viện Mắt Cao Thắng

Chuyên khoa: Thẩm mỹ

Loại hình: Khoa/cơ sở thuộc Bệnh viện/Viện

Dịch vụ: Khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y Tế về Thẩm mỹ

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: BHXH, BHYT Theo quy định của Bộ Y Tế

Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng ở đâu?

Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng là cơ sở trực thuộc Bệnh viện Mắt Cao Thắng ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 135 Trần Bình Trọng, 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

Số điện thoại Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng?

Thông tin liên hệ Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng

Hoặc liên hệ với Bệnh viện Mắt Cao Thắng để biết thông tin chi tiết

Thời gian làm việc Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 20h00

Lịch làm việc của Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng có thể thay đổi. Liên hệ Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng để cập nhật giờ làm việc Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng chính xác nhất.

Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng tuyển dụng

Liên hệ với Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Mắt Cao Thắng để biết thông tin Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng tuyển dụng.

11+ Địa Chỉ Tiêm Filler Thẩm Mỹ Uy Tín An Toàn Tại Tphcm

Tiêm filler hay còn gọi là chất làm đầy, thủ thuật thẩm mỹ sử dụng Acid hyaluronic tiêm vào da giúp bạn có một làn da mịn màng, căng bóng, khắc phục các nếp nhăn ở mũi, đuôi mắt, má. Hoạt chất Acid hyaluronic có trong cơ thể nên hạn chế tình trạng đào thải như những chất hóa học khác. Bên cạnh đó, phương pháp làm đẹp này còn có thể tạo hình và làm đầy những vùng da trên gương mặt theo ý muốn.

Thủ thuật tiêm filler thẩm mỹ hiện nay được áp dụng tạo hình môi, giúp bạn sở hữu một đôi môi căng mọng, làm đầy cằm, thái dương, nâng mũi không phẫu thuật. Ngoài ra, phương pháp này còn được dùng để khắc phục những khuyến điểm của làn da, đẩy lùi dấu hiệu của tuổi tác, làm mờ nếp nhăn hiệu quả.

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn, có tính an toàn cao, hạn chế phát sinh biến chứng và có mức chi phí phù hợp với nhiều đối tượng. Đó cũng là những yếu tố dẫn đến nhu cầu tiêm filler thẩm mỹ của chị em tăng cao trong những năm gần đầy.

1. Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo an toàn và được đông đảo khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh tư tưởng lựa chọn. Phòng khám được thành lập và hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp bởi Bác sĩ Lê Trần Duy, người được đào tạo chuyên sâu, từng tốt nghiệp tại Trường Đại học Y Dược TPHCM và có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, cơ sở còn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với độ ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, luôn tận tâm với khách hàng. Tại Dr. Lê Trần Duy còn cung cấp các dịch vụ làm đẹp độc quyền, hạn chế mức độ xâm lấn, giảm nguy cơ để lại sẹo, giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên.

Tiêm filler thẩm mỹ là một trong những dịch vụ nổi bật tại Bác sĩ Lê Trần Duy được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tại đây, chỉ sử dụng loại filler Restylen đã được kiểm định chất lượng cũng như an toàn trên cơ thể người nên khách hàng có thể yên tâm. Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu tiêm filler khi đến đây sẽ được bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện tiêm.

Bên cạnh chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ, tại Bác sĩ Lê Trần Duy còn quan tâm đến độ an toàn trong quá trình thực hiện tiêm filler. Toàn bộ quy trình được thực hiện khép kín, các dụng cụ y khoa đêu đảm bảo vô trùng, vô khuẩn hoàn toàn nhằm hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn, lây bệnh.

Tại sao bạn nên chọn tiêm filler tại Bác sĩ Lê Trần Duy?

Thương hiệu độc quyền: Cơ sở Dr. Lê Trần Duy được cấp giấy phép chứng nhận thương hiệu độc quyền bởi Cục sở hữu trí tuệ của Bộ công thương.

Chất lượng dịch vụ cao: Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở Trần Lê Duy còn được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, độc quyền. Bên cạnh đó, Bác sĩ Lê Trần Duy còn sử dụng các dụng cụ y tế và các loại thuốc phục vụ quá trình làm đẹp được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ tiêm filler thẩm mỹ uy tín an toàn tại TPHCM thì Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu là một lựa chọn tốt. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bên cạnh các dịch vụ thăm khám và điều trị các vấn đề về sức khỏe. Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu cung cấp các dịch vụ về Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ.

Không chỉ chú trọng tính thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ, tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu còn quan tâm đến yếu tố an toàn. Do đó, toàn bộ quy trình thực hiện tiêm filler được khép kín, các dụng cụ y khoa sử dụng đều đảm bảo vô trùng, vô khuẩn hoàn toàn.

Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu còn sở hữu đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn tận tâm với khách hàng, luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu thời gian chờ đợi, chu đáo và tôn trọng tính riêng tư của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh viện Da liễu TPHCM

Bệnh viện Da liễu TPHCM là một trong những cơ sở tiếp nhận thăm khám và điều trị các vấn đề da liễu cho người dân TPHCM và các khu vực lân cận. Đơn vị được thành lập, hoạt động dưới sự chỉ đạo của Bộ Y Tế.

Bên cạnh các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý ngoài da, Bệnh viện Da liễu TPHCM luôn ngừng phát triển và nâng cấp nhằm cung cấp các dịch vụ làm đẹp để đáp ứng nhu cầu chăm sóc da của người dân trong khu vực cũng như các tỉnh thành lân cận.

Chi phí tiêm filler thẩm mỹ tại Bệnh viện Da liễu TPHCM:

Tiêm Filler Restylane Lidocain: 8.400.000 đồng/ ống; 15.100.000 đồng/ 2 ống

Tiêm Filler Restylane Lip Volume: 10.800.000 đồng/ ống; 19.400.000 đồng/ 2 ống

Tiêm Filler Restylane Perlane Lidocain: 10.200.000 đồng/ ống; 18.350.000 đồng/ 2 ống

Tiêm Filler Restylane Skinbooster Vital Lido: 7.400.000 đồng/ ống; 13.300.000 đồng/ 2 ống

Tiêm Filler Restylane Skinbooster Vital Light Lido: 7.100.000 đồng/ ống; 12.750.000 đồng/ 2 ống

Tiêm giải Filler: 6.000.000 đồng/ ống

Tiêm Filler Pluryal Booster: 6.500.000 đồng/ ống; 11.700.000 đồng/ 2 ống

Tiêm Filler Plural Volume: 7.600.000 đồng/ ống; 13.650.000 đồng/ 2 ống

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2 Đường Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028 39 301 396

Fax: 028 39 304 810

Website: chúng tôi

4. Viện thẩm mỹ La Ratio

La Ratio là một trong những trung tâm thẩm mỹ an toàn, uy tín, được nhiều chị em Sài Thành tin tưởng và đánh giá cao. La Ratio được đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng được tốt nhất.

Viện thẩm mỹ La Ratio tạo ấn tượng với khác hàng với kiến trúc sang trọng theo phong cách Châu Âu, hiện đại nhưng không kém phần ấm cúng, thoải mái. Hệ thống phòng ốc được thiết kế khép kín với các tiện nghi đầy đủ tạo không gian riêng tư, thoải mái. Tất cả nhằm mang đến chất lượng dịch vụ làm đẹp tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng khi đến đây.

Viện thẩm mỹ La Ratio hiện đang ứng dụng các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao với mục tiêu nâng cao chất lượng, rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất, giúp chị em sở hữu nét đẹp hài hòa, tự nhiên nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Sô 182 Đường Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, TPHCM

Số điện thoại: 028 7779 3939 – 0903 89 79 69

Website: laratio.vn

Email: [email protected]

5. Thu Cúc Clinic & Spa

Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc Clinic & Spa là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín và lớn ở TPHCM cũng như trong cả nước. Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, thẩm mỹ viện hiện mở rộng các chi nhánh có mặt khắp các tỉnh thành nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng được tốt nhất.

Thu Cúc Clinic & Spa hoạt động với tiêu chí cung cấp các dịch vụ làm đẹp an toàn và uy tín cho chị em trong khu vực Sài Gòn cũng như các tỉnh thành lân cận.

Đơn vị này cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng như phẫu thuật chỉnh sửa mũi, mắt, nâng ngực, phẫu thuật nâng ngực, cằm, điều trị sẹo lâu năm, chữa hôi nách, hút mỡ thừa,… Trong đó, tiêm filler là một trong những dịch vụ làm đẹp được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Tại Thu Cúc Clinic & Spa sử dụng chất làm đầy Apriline, đây là một loại filler được FDA (cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về khả năng tương thích với cơ thể và mức độ an toàn. Hoạt chất này được dùng để làm đầy các rãnh nhăn trên da mặt, tạo hình mũi, môi, làm căng da mặt và điều trị sẹo rỗ.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp Thu Cúc được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là toàn bộ quy trình làm đẹp đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn, vô trùng, vô khuẩn.

Bên cạnh đó, cơ sở này còn tạo ấn tượng với khách hàng bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, Thu Cúc Clinic & Spa cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng nhằm tạo điều kiện để nhiều chị em có thể trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tốt hơn.

Chi phí tiêm filler thẩm mỹ tại Thu Cúc Clinic & Spa:

Tiêm Apriline (filler của Mỹ): 10.000.000 đồng/ 1cc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 55A đường 3/2, phường 11, quận 10, TPHCM

Website: thucucsaigon.vn

Hotline: 1900 1920

Điện thoại: 0964 080 999

Email: [email protected]

6. Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Để phục vụ và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em tốt nhất, Viện thẩm mỹ Khơ Thị không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, công nghệ thẩm mỹ cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, tay nghề cao và luôn nhiệt huyết với khách hàng.

Chất làm đầy dùng để tiêm trực tiếp vào da khách hàng đã được kiểm chứng phù hợp với cơ thể cũng như độ an toàn, đồng thời toàn bộ quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ người Singapore có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệm, do đó khách hàng có thể yên tâm.

Chi phí tiêu filler thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị:

Tiêm làm giãn nếp nhăn: 12.000.000 đồng/ ml

Tiêm Juverderm có giá 16.000.000 đồng/ 1cc

Tiêm filler làm đầy các rãnh sâu, mũi, cằm: 7.500.000/ 1cc

Tiêm mặt Vline: 24.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1:

Số 222 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0909 633 133 – 028 7308 6079

Cơ sở 2:

Số 55 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0933 888 515 – 028 7302 7777

Hotline: 0900 6717

Website: chúng tôi

Emai: [email protected]

7. Hệ thống Pensilia Beauty Clinic

Viện thẩm mỹ Pensilia là một trong những hệ thống thẩm mỹ uy tín tại TPHCM. Địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp giúp cải thiện khuôn mặt, làn da, vóc dáng đảm bảo an toàn, chất lượng.

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, Viện thẩm mỹ Pensilia đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng với việc mở rộng thêm các chi nhánh tại các thành phố lớn nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em được tốt nhất.

Hệ thống Pensilia Beauty Clinic sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, luôn tận tâm với khách hàng, tác phong phục vụ chuyên nghiệp.

Đây cũng là đơn vị đầu tiên trong nước được thông qua thẩm định để áp dụng bảo hiểm tránh nhiện, sai sót y khoa thuộc Tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Chubb.

Hiện nay, dịch vụ tiêm filler thẩm mỹ tại Pensilia Beauty Clinic được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đơn vị chuyên cung cấp 2 loại filler chính: Filler tan chậm dùng trọng độn cằm, nâng mũi, làm đầy nếp nhăn, tạo má baby và Filler trẻ hóa giúp bạn nhanh chóng sở hữu một làn da căn mọng, mịn màng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Trương Quyền, phường 6, quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028 730 456 68

Website: pensilia.com

Hotline: 0924 777 885

8. Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận

Được thành lập và hoạt động dưới sự chỉ đạo của Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Thuận, người được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành thẩm mỹ, dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết với khách hàng. Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận được rất nhiều khách hàng tại Sài Gòn tin tưởng và lựa chọn để trải nghiệm các dịch vị làm đẹp, trong đó có tiêm filler thẩm mỹ.

Dịch vụ tiêm filler thẩm mỹ Bác sĩ Thuận có quy trình thực hiện nhanh chóng, không gây đau, sau khi tiêm khách hàng có thể về nhà trong ngày mà không cần áp dụng chế độ kiêng cử nghiêm ngặt. Cơ sở đảm bảo quy trình thực hiện dịch vụ an toàn, vô trùng hoàn toàn nhằm hạn chế tình trạng viêm nhiễm, hoại tử da.

Chi phí thực hiện tiêm filler tại Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận:

Tiêm filler nâng mũi: 8.000.000 đồng

Độn cằm không phẫu thuật: 8.000.000 đồng/ 1cc

Làm đầy môi mỏng bằng filler: 8.000.000 đồng

Làm đầy gò má bằng filler: 8.000.000 đồng/ 1 cc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 4 Số 14 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0904 324 275 – 0906 611 673

Website: chúng tôi

9. Viện thẩm mỹ quốc tế VIP

Viện thẩm mỹ quốc tế VIP là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín có mặt tại TPHCM. Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ phẩm thuật thẩm mỹ chất lượng như hạ xương gò má, gọt hàm, độn cằm, cắt mắt, nâng mũi, sửa mũi, nhấn mí,… Và các phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn như cấy mỡ, bấm mí, tiêm filler xóa nhăn, tạo hình.

Hiện tại, viện thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tiêm filler thẩm mỹ xóa nếp nhăn ở đuôi mắt, nếp nhăn trán, giữa hai chân mày, tiêm filler tạo cằm V-line,… Viện thẩm mỹ quốc tế VIP được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi dịch vụ làm đẹp đa dạng, quy trình thực hiện chuyên nghiệp, rõ ràng, chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, cơ sở còn được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang cùng với hệ thống máy móc tân tiến và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đồng bộ. Viện thẩm mỹ quốc tế VIP còn sở hữu các chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ.

Chi phí tiêm filler thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ quốc tế VIP:

Nâng mũi không phẫu thuật với filler: 4.999.000 đồng

Tiêm cằm V line: 4.999.000 đồng

Xóa nhăn rãnh mũi má: 4.999.000 đồng

Làm đầy môi: 4.999.000 đồng

Làm đầy má hóp: 4.999.000 đồng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 028 6676 2888

Website: chúng tôi

10. Bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Emcas là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại TPHCM được khách hàng đánh giá cao. Bệnh viện được đầu tư cơ thể hạ tầng, thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp các nước phát triển. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Emcas mà những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp, được đào tạo chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm và luôn tận tâm với khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas nổi bật với các dịch vụ làm đẹp xâm lấn như nâng mũi, nâng ngực, trồng răng Implant, hút mỡ, nâng mông, thẩm mỹ mặt, mắt,… Đặc biệt, đơn vị cung cấp dịch vụ tiêm filler thẩm mỹ giúp làm căng da mặt, độn thái dương, nâng mũi không phẫu thuật, căng da trán, trẻ hóa làn da.

Dịch vụ tiêm filler thẩm mỹ tại Emcas với quy trình thực nhanh chóng, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cũng như hiệu quả. Ngoài ra, tại bệnh viện cũng áp dụng chính sách trả góp với lãi suất 0% nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện những dịch vụ có chi phí cao.

Chi phí tiêm filler thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Emcas:

Tiêm filler độn thái dương: 22.000.000 đồng

Nâng mũi S line bằng filler: 7.500.000 đồng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, TPHCM

Điện thoại: 028 3868 1503 – 0989 77 11 77

Website: emcas.vn

11. Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Thẩm mỹ Việt Mỹ là địa chỉ tiêm filler thẩm mỹ uy tín, chất lượng được khách hàng tại TPHCM tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện được thành lập và hoạt động dưới sự giám sát trực tiếp của Bác sĩ Chiêm Quốc Thái, người có trình độ chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết với khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại nhằm rút ngắn thời gian làm đẹp, giảm thiểu mức độ xâm lấn nhưng vẫn mang lại kết quả cũng như sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Dịch vụ tiêm filler thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các loại filler sử dụng trong liệu trình làm đẹp từ các thương hiệu lớn như Juvederm, Restylane, Radiesse. Khách hàng có nhu cầu tiêm filler thẩm mỹ khi đến đây sẽ được đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Chi phí tiêm filler thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ:

Tiêm filler làm đầy quầng mắt: 7 .000.000 đồng – 9.000.000 đồng/ cc

Nâng cằm không phẫu thuật: 7.000.000 đồng – 9.000.000 đồng/ cc

Nâng mũi không phẫu thuật: 7.000.000 đồng – 9.000.000 đồng/ cc

Tiêm filler làm đầy môi: 7.000.000 đồng – 9.000.000 đồng/ cc

Xóa nhăn rãnh mũi và má: 7.000.000 đồng – 9.000.000 đồng/ cc

Tiêm filler tạo hình môi: 7.000.000 đồng – 9.000.000 đồng/ cc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 331 Đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 028 3838 9595

Email: [email protected]

Website: chúng tôi

12. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ có dịch vụ tiêm filler thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại TPHCM. Bệnh viện luôn cam kết dùng các loại filler nhập khẩu từ nước Pháp và thông qua FDA về mức độ an toàn cũng như hiệu quả.

Toàn bộ quy trình tiêm filler thẩm mỹ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Do đó, khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này Kangnam sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không sưng nề hay đau nhức.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn được đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển, các dụng cụ sử dụng trong quá trình tiêm filler đảm bảo vô trùng hoàn toàn nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng và hạn chế phát sinh rủi ro. Hiện nay, bệnh viện cung cấp các loại filler với các mức giá khác nhau, phù hợp nhu cầu tài chính của từng khách hàng.

Chi phí tiêm filler thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Tiêm Filler của hãng Teoxane: 400 USD/ cc

Tiêm Filler của hãng Radies: 350 USD/ cc

Tiêm Filler của hãng Juvederm: 400 USD/ cc

Tiêm Filler của hãng Restylane: 400 USD/ cc

Tiêm Filler của hãng Aquamid: 600 USD/ cc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 02 7306 6466 – 0948 44 99 88

Hotline: 1900 6466

Website: benhvienthammykangnam.vn

13. Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm

Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Tấm luôn không ngừng nâng cấp hệ thống trang thiết bị, máy móc và dẫn đầu trong cập nhật các xu hướng làm đẹp nhằm mang đến một vẻ đẹp tự nhiên nhất, hài hòa đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thì trung tâm còn nổi bật với những dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn, trong đó có tiêm filler thẩm mỹ. Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ tiêm filler tại Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp khám, tư vấn và thực hiện.

Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm luôn cam kết sử dụng chất làm đầy (filler) chất lượng, đảm bảo an toàn và đã được kiểm duyệt về chất lượng cũng như an toàn cho người dùng, không để lại biến chứng sau khi thực nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 112 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0966 080 638

Hotline: 09 6660 5600

Website: chúng tôi

Email: [email protected]

14. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ có dịch vụ tiêm filler thẩm mỹ uy tín, an toàn tại TPHCM. Đây cũng là một trong số ít cơ sở làm đẹp được Sở Y Tế cấp phép hoạt động.

Thẩm mỹ Á Âu được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian được thiết kế sang trong nhưng không kém phần ấm cúng, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách hàng mỗi khi đến đây trải nghiệm dịch vụ làm đẹp.

Các công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ những nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ nhằm rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả.

Khách hàng có nhu cầu tiêm filler khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ được đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong những vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, trung tâm còn cam kết sử dụng chất làm đầy (filler) chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng giúp bạn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

Điện thoại: (028) 3 8274 530 – (028) 3 8241 285

Website: https://benhvienaau.vn/

Email: [email protected]

Địa Chỉ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Jw Uy Tín Chuẩn Chất Lượng

Tiêu Chuẩn Chứng Thực Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc là một trong các vấn đề khiến không ít người quan tâm. Bởi lẽ, chỉ cần chọn sai cơ sở làm đẹp nguy cơ gặp phải rủi ro là rất cao.

Theo nhận định từ các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, việc tìm kiếm và chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ khó hơn gấp nhiều lần nếu khách hàng còn mơ hồ và nhiều bất cập về những tiêu chí kiểm tra chất lượng ở nơi mà bản thân chọn lựa làm đẹp. Theo đó, các bạn cần là những người thông thái cũng như nắm rõ các Tiêu Chí Công Nhận Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chuẩn Chất Lượng sau đây:

+Bệnh viện hoạt động theo cơ chế chuyển giao quyền thương hiệu từ Hàn Quốc. Đồng thời, bảo đảm tất cả các hồ sơ chứng từ minh bạch, rõ ràng.

+Sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, bề dày kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại nước ngoài, nhằm tạo nên tính chuyên tâm trong quá trình phẫu thuật.

+Cập nhật và áp dụng thành công các công nghệ làm đẹp tiên tiến từ các quốc gia phát triển trên Thế giới.

+Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng tiêu chí chuẩn Quốc tế theo quy định của Bộ Y tế.

+Có nhiều phản hồi hăng hái từ đông đảo khách hàng khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện đó.

Mách bạn địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn uy tín theo quy định

Với phương châm làm đẹp “Uy tín và Chất Lượng”, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn luôn tự hào là 1 trong hiếm hoi các cơ sở thẩm mỹ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưu ái chọn lựa. Bởi:

+Chúng tôi chẳng những đáp ứng tất cả Tiêu Chuẩn Chứng Nhận Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc mà còn là chủ trương hoạt động theo cơ chế làm đẹp toàn diện bằng chuyên khoa riêng biệt. Nghĩa là, khi thẩm mỹ mắt sẽ được tiến hành bởi chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa Mắt, nâng mũi được tiến hành với chuyên gia nâng mũi, tương tự như phẫu thuật hàm hay nâng ngực cũng vậy… Điều này, góp phần tạo nên tính chuyên tâm trong từng ca làm đẹp. Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ tại bệnh viện chúng tôi đều đạt chuẩn chất lượng.

+Đặc biệt, kỹ thuật thẩm mỹ mà chúng tôi ứng dụng đều được chuyển giao trực tiếp bởi hàng ngũ các bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn Quốc như: Bác sỹ Man Koon Suh (Chuyên gia Nâng mũi hàng đầu châu Á), chúng tôi Hong Lim Choi (Chủ tịch Hội Thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc),…Đây là 1 trong những tiêu chí tiên quyết mà chỉ có tại bệnh viện JW.

+Ngoài ra, minh chứng thiết thực nhất có lẽ vẫn là những phản hồi tích cực từ phía đông đảo khách hàng khi thực hành các dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở chúng tôi. Theo thống kê cho thấy, mỗi năm tỉ lệ số người sở hữu nét đẹp hoàn thiện sau thẩm mỹ tại JW đều gia tăng đáng kể.

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Tiếp Các Ca Tai Biến Thẩm Mỹ Do Tiêm Chất Làm Đầy Môi, Mắt trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!