Xu Hướng 12/2023 # Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội 2023 # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội 2023 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, bệnh viện đã đầu tư trang bị các thiết bị y tế hiện đại như:

Máy chụp cộng hưởng từ 1,5T (2 hệ thống)

Máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt

Hệ thống máy chụp mạch số hóa

8 hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao

Các thiết bị hiện đại khác như kính hiển vi phẫu thuật CarlZeiss Opmi Pentero

Hệ thống định vị trong phẫu thuật

Máy chụp X-quang vú kỹ thuật số

4 hệ thống máy X-quang số hóa

Hàng loạt các hệ thống máy xét nghiệm hiện đại như: Cobas 8000 hãng Roche, Advia 1800, 2400, Centau XP, XPT…

Lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được quy định cụ thể như sau:

Thứ Hai – Sáu: 7 giờ 30 – 17 giờ

Thứ Bảy: 7 giờ 30 – 12 giờ

Chủ nhật: nghỉ

Khoa Khám bệnh – tầng 1 nhà A2: Bạn liên hệ qua số điện thoại: (024) 3574 7788, số máy lẻ 4481 hoặc 4483.

Lịch khám khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu tại tầng 3 nhà A2: Do yêu cầu công việc nên bác sĩ có thể đi công tác đột xuất, nếu muốn chọn bác sĩ hoặc để biết lịch làm việc cụ thể của các giáo sư, bác sĩ tại phòng khám, bạn hãy liên hệ đặt hẹn trước qua số điện thoại (024) 3574 7350 – 6293 4620 (có nhân viên trực 24/24).

Lịch khám Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng: Để chủ động hơn cho việc khám chữa bệnh và tiết kiệm thời gian, trước khi đến khám, bạn hãy đặt hẹn trước vào khoảng thời gian từ 13 giờ 30 – 16 giờ 30 qua số điện thoại (024) 3574 3456 – 0986 902 646.

Lịch khám chuyên gia tại tầng 3 nhà A5:

Khám vào các buổi sáng trong tuần từ thứ Hai – Bảy.

Để biết lịch khám cụ thể, bạn đặt lịch khám vui lòng liên hệ trước qua số: (024) 6675 0556.

Lưu ý khi đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bác Mạnh Hùng, 64 tuổi, Đống Đa, Hà Nội, chia sẻ về kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Trước khi đi khám, ngoài việc tìm hiểu về lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn cần lưu ý mấy điều sau:

Nếu cần làm xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày, đại tràng, bạn phải nhịn ăn sáng trong ngày đi khám.

Nếu nội soi gây mê phải có người đi cùng.

Nếu bạn bị cao huyết áp và đang điều trị theo đơn thì vẫn uống thuốc bình thường.

Nếu có giấy chuyển viện từ tuyến dưới, bạn phải mang theo thẻ Bảo hiểm Y tế và chứng minh nhân dân.

Những chuyên khoa Ung bướu, Da liễu, Tâm thần… khám vào các buổi chiều. Bạn nên gọi điện thoại đặt hẹn trước với nhân viên bệnh viện để chủ động thời gian khám, tránh phải chờ đợi.

Quy trình khám chữa bệnh Bệnh viện Đại học Y Hà Nội Quy trình khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế ngoại trú

Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có hỗ trợ Viện Pháp y Quốc gia trong việc khám giám định y khoa. Nếu đi khám giám định tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn nên nắm rõ quy trình sau:

Gói khám sức khỏe cơ bản

Đây là chi phí cụ thể cho gói khám kiểm tra sức khỏe cơ bản tổng quát của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội năm 2023:

Sử dụng gói khám định hướng tầm soát bệnh ung thư của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành là các giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn.

Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa trực thuộc Đại học Y Hà Nội. Đây là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng viên được đào tạo chuyên môn sâu, trình độ tay nghề vững vàng. Chính vì thế, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Để nâng cao trong công tác khám chữa bệnh, chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc cách đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Hà Nội qua bài viết này.

Để đặt lịch khám tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh có thể sử dụng một trong hai phương thức đó là: hẹn lịch khám qua số điện thoại hoặc đặt lịch khám qua website bệnh viện.

a. Quy trình đặt lịch khám qua số điện thoại Bước 1:

– Khoa Khám bệnh – tầng 1 nhà A2: Bạn liên hệ qua số điện thoại: (024) 3574 7788, số máy lẻ 4481 hoặc 4483.

– Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu tại tầng 3 nhà A2: Bạn hãy liên hệ đặt hẹn trước qua số điện thoại (024) 3574 7350 – 6293 4620 (có nhân viên trực 24/24).

– Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng: Bạn hãy đặt hẹn trước vào khoảng thời gian từ 13 giờ 30 – 16 giờ 30 qua số điện thoại (024) 3574 3456 – 0986 902 646.

– Khám chuyên gia tại tầng 3 nhà A5: Bạn đặt lịch khám vui lòng liên hệ trước qua số: (024) 6675 0556.

Bước 2: Bước 3:

Khi đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho tổng đài, kết thúc cuộc gọi, bạn sẽ được tổng đài gửi tin nhắn SMS xác nhận lại lịch đến khám và thông báo tới quý khách thông tin.

b. Quy trình đặt lịch khám qua website bệnh viện Bước 1:

Truy cập vào website chính thức của bệnh viện Đại học Y Hà Nội: chúng tôi

Bước 2:

Điền đầy đủ thông tin theo mẫu hướng dẫn.

Bước 3:

Hoàn thành 2 bước trên, bạn sẽ được bệnh viện gửi tin nhắn SMS xác nhận lại lịch đến khám và thông báo tới quý khách thông tin.

Lưu ý: Nếu quý khách muốn được tư vấn kỹ hơn về chuyên khoa khám, vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn: 1900 6422 (Cước phí 1000 đồng/phút) và đặt lịch khám để được hỗ trợ.

2. Thời gian đặt lịch khám

Để thuận tiện cho bệnh nhân Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám thứ 7 vào buổi sáng, chỉ nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ.

– Đặt lịch khám qua điện thoại:

Đối với các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6:

Buổi sáng: từ 06h30 đến 12h00.

Buổi chiều:từ 13h30 đến 16h30.

Đối với ngày thứ 7:

Buổi sáng: từ 06h30 đến 12h00.

Buổi chiều nghỉ.

Chủ Nhật và các ngày lễ bệnh viện chỉ tiếp nhận cấp cứu 24/24h.

.- Đặt lịch khám trên website Bệnh viện: Bạn có thể đặt lịch khám bất cứ thời gian nào (24/7).

Lưu ý 1:

Để đảm bảo quy trình khám bệnh diễn ra suôn sẻ nhất, quý khách vui lòng đặt lịch khám trước ít nhất 08 giờ so với giờ dự định đến khám.

Việc đặt lịch khám trực tuyến chỉ có giá trị sau khi bệnh viện xác nhận bằng tin nhắn SMS qua điện thoại hoặc qua email. (Thường bạn sẽ nhận được ngay sau khi gọi điện đặt hẹn hoặc đặt online trên website của bệnh viện).

Lưu ý 2:

Quý khách vui lòng có mặt trước giờ hẹn ít nhất 15 phút để làm những thủ tục cần thiết tại quầy tiếp đón trước khi gặp bác sĩ.

Nếu không thể đến đúng lịch hẹn, quý khách vui lòng liên hệ trước với bộ phận nhận khám để đổi thời gian khám bệnh. Nếu quá 15 phút so với giờ hẹn khám mà quý khách không liên hệ, lịch hẹn khám sẽ bị huỷ.

Lưu ý 3:

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ không chịu trách nhiệm vì lý do kỹ thuật hoặc bất khả kháng như sai số điện thoại, điện thoại không có người nghe máy, số điện thoại không liên hệ được, đặt lịch khám cho người bệnh mà không cho số điện thoại của người bệnh để tiện liên hệ trực tiếp,…

Lưu ý 4:

Trường hợp bác sĩ thay đổi lịch khám đột xuất, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ có trách nhiệm liên hệ đến quý khách để thông báo và chủ động đặt hẹn khám vào buổi khác hoặc đề xuất chuyển bác sĩ khám cùng chuyên khoa.

Công nghệ ngày càng phát triển, thay vì mất thời gian chờ đợi đến lượt khám thì đặt lịch khám bệnh trước tại nhà là biện pháp vô cùng hữu hiệu. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lên kế hoạch hợp lý và chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh.

Đặt Lịch Hẹn Khám Online Tại Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

HÌNH THỨC ĐẶT LỊCH KHÁM 1. Đặt lịch khám qua điện thoại:

– Tổng đài đặt lịch khám: 19006422 (Cước phí 1000 đồng/phút)

2. Đặt lịch khám trên website Bệnh viện:

chúng tôi

THỜI GIAN ĐẶT LỊCH

– Đặt lịch khám qua điện thoại:

+ Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h00 – 16h30

+ Sáng thứ 7: 7h30 – 12h00

– Đặt lịch khám trên website Bệnh viện: 24/7

HƯỚNG DẪN ĐẶT LỊCH KHÁM

1. Đặt lịch khám qua điện thoại:

– Bước 1: Gọi điện đặt khám (Số điện thoại tổng đài Bệnh viện hoặc số điện thoại các khoa khám).

– Bước 2: Nhân viên tổng đài Bệnh viện tư vấn, hẹn lịch khám.

– Bước 3: Bệnh viện gửi tin nhắn SMS xác nhận và thông báo tới Quý khách.

2. Đặt lịch khám trên website:

– Bước 1: Đặt khám trực tuyến qua website của Bệnh viện.

– Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu hướng dẫn và đăng ký đặt lịch.

– Bước 3: Bệnh viện gửi tin nhắn SMS xác nhận và thông báo tới Quý khách. (Ghi chú: Nếu Quý khách muốn được tư vấn về chuyên khoa khám vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn và đặt lịch khám để được hỗ trợ).

QUY ĐỊNH ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE

– Quý khách phải đặt lịch khám trước ít nhất 08h so với giờ dự định đến khám. Việc đặt lịch khám trực tuyến chỉ có giá trị sau khi Bệnh viện xác nhận bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc qua email (Thường được thực hiện ngay sau khi gọi điện đặt hẹn hoặc đặt online).

– Quý khách cần có mặt trước giờ hẹn 10 phút để làm những thủ tục cần thiết tại Quầy tiếp đón theo hẹn tại các khu khám bệnh.

– Nếu đến muộn 15 phút so với giờ hẹn khám mà không liên hệ trực tiếp tới Khoa nhận khám để đổi giờ khám, Quý khách sẽ bị huỷ hẹn khám và vui lòng xếp hàng khám mới như người bệnh đến khám tự do trong ngày hoặc nhận hẹn lịch khám vào hôm khác khi đã hết số khám chuyên khoa đó.

– Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ không chịu trách nhiệm vì lí do kĩ thuật hoặc bất khả kháng như sai số điện thoại, điện thoại không có người nghe máy, số điện thoại không liên hệ được, đặt lịch khám cho người bệnh mà không cho số điện thoại của người bệnh để tiện liên hệ trực tiếp,…

– Trường hợp Bác sĩ thay đổi lịch khám đột xuất, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ có trách nhiệm liên hệ đến Quý khách để thông báo và chủ động đặt hẹn khám vào buổi khác hoặc đề xuất chuyển bác sĩ khám cùng chuyên khoa.

QUY TRÌNH KHÁM THEO HẸN TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

– Bước 1: Tiếp nhận và phát sổ khám (Tại quầy tiếp đón người bệnh theo hẹn, thông tin người bệnh đều được in và dán bằng barcode để phân biệt với người bệnh tại tầng 1 nhà A2 và tầng 3 nhà A5).

– Bước 2: Đóng tiền khám tại quầy thu ngân (Đối với khoa Khám bệnh, TTĐT&CSSKCĐ).

– Bước 3: Xếp sổ khám tại phòng khám theo hướng dẫn.

– Bước 4: Bác sĩ khám và chỉ định cận lâm sàng.

– Bước 5: Đóng tiền chỉ định tại quầy thu tiền.

– Bước 6: Thực hiện khám theo chỉ định.

– Bước 7: Gặp bác sĩ đọc kết quả và lấy đơn thuốc.

– Bước 9: Lĩnh thuốc (BHYT) hoặc mua thuốc.

– Bước 10: Điều trị ngoại trú hoặc nội trú.

– Bước 11: Chủ động đặt lịch hẹn khám lại (mọi thông tin liên hệ về số điện thoại tổng đài, website Bệnh viện đều được in trên sổ khám hoặc đơn thuốc).

Mọi thông tin góp ý về việc triển khai tổng đài tư vấn và đặt lịch hẹn khám online vui lòng liên hệ: ThS. Nguyễn Hoa Pháp – Phụ trách tổ Chăm sóc khách hàng (SĐT: 19006422, email: [email protected]). Phòng CTXH

Hướng Dẫn Cách Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Thứ Hai, 25-12-2023

Chào chuyên mục. Em muốn khám sức khỏe dịp cuối năm để ăn Tết yên tâm hơn. Gia đình khuyên em khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vì nơi đây gần nhà và có chất lượng khám, điều trị tốt. Tuy nhiên em chưa biết cách đặt lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Mong chuyên mục hướng dẫn giúp em về vấn đề này. Em xin cảm ơn.

(Anh Khang, Hà Nội)

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội địa chỉ số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội điện thoại số 024 3574 7788.

Giới thiệu về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Chào bạn

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tuy có lịch sử hình thành chưa lâu đời như một số bệnh viện lớn khác trên địa bàn Thủ Đô, tuy nhiên đây lại là nơi tập trung nhiều thầy thuốc là Giáo sư, Phó Giáo Sư, Thạc sĩ, Bác sĩ,… có chuyên môn cao trên địa bàn Thủ Đô Hà Nội.

Đây cũng là một trong những Bệnh viện thường xuyên triển khai các kỹ thuật điều trị mới trong các bệnh lí thường gặp, bao gồm cấp cứu và hiểm nghèo. Mô hình Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là mô hình Bệnh viện – Đại học hiện đại trên cả nước, kết hợp chặt chẽ công tác điều trị, giảng dạy, đào tạo, triển khai và chuyển giao kỹ thuật cho đội ngũ y bác sĩ của các cơ sở y tế, sinh viên ngành Y trên cả nước.

Đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng được đào tạo chuyên môn sâu, trình độ tay nghề vững vàng, có trách nhiệm, đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, thái độ thân thiện, ân cần, nhẹ nhàng trong giao tiếp với bệnh nhân. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng mổ và các máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn của các bệnh viện lớn trên thế giới hiện nay.

Chính vì những yếu tố trên, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được nhiều bệnh nhân lựa chọn làm địa chỉ tin cậy trong khám chữa bệnh trên địa bàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Giờ làm việc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Để thuận tiện cho bệnh nhân Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám thứ 7 vào buổi sáng, chỉ nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

Đối với các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6: Bệnh viện bắt đầu làm việc từ 06h30 đến 12h00. Buổi chiều bắt đầu làm việc từ 13h30 – 16h30.

Đối với ngày thứ 7: Bệnh viện sẽ làm việc từ 06h30 đến 12h00. Buổi chiều nghỉ.

Chủ Nhật và các ngày lễ bệnh viện chỉ tiếp nhận cấp cứu 24/24h.

Bệnh nhân có nhu cầu đặt lịch khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có thể liên hệ số điện thoại bệnh viện trong giờ hành chính để được tư vấn và đặt lịch trước khi đến khám.

Điện thoại liên hệ: 024 3574 7788.

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội Lịch Khám Chi Tiết Theo Từng Khoa

Bệnh viện đại học Y Hà Nội lịch khám như thế nào?

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội : Tại Đây

Lịch khám bệnh viện đại học y Hà Nội 2023

Ảnh bên ngoài tòa A2 bệnh viện Đại học Y

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chia thành 3 khoa khám chữa bệnh chính: Khoa khám bệnh, khoa khám theo yêu cầu và phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y. Lịch khám chi tiết của từng khoa như sau:

Khoa khám bệnh: Làm việc từ 7h15 – 16h45 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 chỉ khám buổi sáng từ 7h15 -12h00.

Khoa khám theo yêu cầu: Làm việc duy nhất vào buổi sáng từ 7h15 – 12h00 thứ 2 đến thứ 7. Buổi chiều chỉ có một số khoa như Ung bướu, Tâm thần, Da liễu,… chỉ khám nếu có đặt lịch trước.

Phòng khám số 1 (hay Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng): Làm việc vào buổi sáng từ 7h15 – 12h00 các ngày thứ 2 đến thứ 7.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện

Khoa khám bệnh của bệnh viện

Khoa khám bệnh

Khoa khám bệnh thông thường nằm ở tầng G và tầng 1 thuộc tòa nhà A2. Đi từ cổng phụ cạnh ngõ Hồ Hố Mẻ lệch về phía tay trái khoảng 100m là đến.

Tầng G của viện bao gồm các phòng khám: Da liễu, Y học cổ truyền, Nội khoa, Ngoại Tiêu hóa, Cơ Xương Khớp, Tâm thần, Ung bướu. Ngoài ra, tầng này còn có các khu siêu âm và xét nghiệm dịch, máu.

Tầng 1 gồm các phòng khám: Mắt, Chấn thương chỉnh hình, Sản phụ khoa, Nhi, Nội tiết – Đái tháo đường, Ngoại – Sọ não Cột sống. Và thêm các khu chụp X-quang, cộng hưởng từ MRI nằm tại tầng này.

Bước 1: Tìm quầy đăng ký khám rồi nhận sổ khám tại đó.

Bước 2: Hoàn thành các khoản phí khám bệnh theo số thứ tự và làm các thủ tục BHYT (nếu có), và nhận phiếu khám đính kèm.

Bước 3: Khám bệnh theo số thứ tự in trên phiếu khám tại phòng khám đã chỉ định.

Bước 4: Làm thủ tục và tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng khi có chỉ định.

Bước 5: Đợi kết quả và mang quay lại chính phòng mà bác sĩ đã khám cho mình để tư vấn điều trị, cho thuốc hoặc nhập viện.

Bước 6: Ra mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Khoa khám theo yêu cầu

Tới tầng 3, người bệnh làm thủ tục ngay tại bàn đăng ký đặt ở cửa chính sau đó sẽ có nhân viên hướng dẫn vào các phòng khám. Tuy nhiên, các xét nghiệm và chụp chiếu cần thiết vẫn sẽ cần thực hiện chung tại tầng 1 và tầng G.

Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng

Phòng khám số 1 nằm ngay tại tòa nhà A5 ngay mặt đường Tôn Thất Tùng (đối diện ngõ Tam Khương). Bạn có thể đăng ký khám tại tầng 1 của tòa A5 luôn, sẽ có nhân viên giúp đỡ bạn làm thủ tục và hướng dẫn chi tiết.

Các khu chụp chiếu, xét nghiệm tại phòng khám nằm rải rác từ tầng 1 đến tầng 4 của tòa nhà. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn di chuyển chi tiết sau khi thực hiện khám lâm sàng.

Mỗi tầng ở đây đều có khu vực thanh toán phí để thực hiện xét nghiệm chỉ định theo yêu cầu. Tuy nhiên, chỉ có tầng 1 mới chấp nhận thanh toán bằng thẻ và các tầng còn lại thì không.

Di chuyển tới bệnh viện đại học Y bằng xe trung chuyển Hải Vân

Dịch vụ xe trung chuyển của Hải Vân dành riêng cho những khách hàng tại các tỉnh phía Bắc không thuộc Hà Nội. Cho những ai chưa biết, Hải Vân là hãng xe vận tải hành khách hoạt động trên các tuyến từ Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc như Điện Biên, Sơn La, Hà Giang… và ngược lại.

Xe trung chuyển Hải Vân

Chỉ cần khách đi xe Hải Vân là có thể sử dụng dịch vụ xe trung chuyển hoàn toàn miễn phí, điều mà không phải hãng xe nào cũng có và dám làm. Xe có chạy qua hầu hết các bệnh viện lớn tại Hà Nội trong đó có Bệnh viện Đại học Y rất tiện lợi và tiết kiếm cho hành khách.

Xe trung chuyển Hải Vân

Hiện xe trung chuyển của hãng xuất phát từ 2 bến xe lớn là Mỹ Đình và Yên Nghĩa ngoài trả khách tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội thì xe còn trả tại hầu như tất cả các con phố lớn trong khu vực nội thành.

Và đó là toàn bộ các thông tin về bệnh viện Đại học Y lịch làm việc hay lịch khám chữa bệnh chi tiết theo từng khoa. Mong rằng dù ít hay nhiều thì bài viết cũng có ích với các bạn.

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội : Tại Đây

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội : 10+ Thông Tin, Lịch Khám, Kinh Nghiệm Khám

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những cơ sở y tế được rất nhiều người quan tâm. Bệnh viện được đánh giá cao bởi chất lượng khám chữa bệnh. Giúp giảm thiểu rất nhiều áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.

Giới thiệu về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội (nằm ngay gần ngã tư Tôn Thất Tùng – Trường Chinh)

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thành lập từ năm 2007. Từ khi thành lập, Bệnh viện đã dần có những bước tiến vượt bậc trong công tác thăm khám chữa bệnh.

Bệnh viện hiện có hơn 1000 cán bộ nhân viên, trong đó có:

Trên 600 cán bộ cơ hữu

Hơn 100 cán bộ kiêm nhiệm

Trên 300 cán bộ của trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác khám chữa bệnh.

Các khoa khám bệnh đại học Y Hà Nội Khoa lâm sàng gồm:

Chấn thương chỉnh hình – Y học thể thao

Da liễu

Dị ứng miễn dịch

Dinh dưỡng tiết chế

Gây mê hồi sức và chống đau

Hỗ trợ sinh sản và CN mô ghép

Hồi sức cấp cứu

Mắt

Ngoại khoa

Ngoại Tiết niệu – Nam học

Nhi khoa

Nội khoa

Nội tiết – Hô hấp

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Phục hồi chức năng

Răng hàm mặt

Sản – phụ khoa

Sức khỏe tâm thần

Tai mũi họng

Tim mạch

Ung bướu và chăm sóc giảm nhẹ

Y học cổ truyền

Khoa cận lâm sàng:

Chẩn đoán hình ảnh

Xét nghiệm

Giải phẫu bệnh

Y sinh học di truyền

Vi sinh – Ký sinh trùng

Khoa xương khớp bệnh viện đại học Y Hà Nội

Khoa Cơ – xương – khớp của bệnh viện Đại học Y Hà Nội là cơ sở khám bệnh có trang bị đầy đủ các trang thiết bị y khoa hiện đại, cao cấp, giúp cho việc khám chữa bệnh có nhiều hiệu quả hơn.

Tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh đau nhức khớp gối cũng có thể chọn khám và điều trị tại chuyên khoa Y học cổ truyền. Các bác sĩ của Khoa sẽ cung cấp những bài thuốc, vị thuốc an toàn, giúp bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh.

Bác sĩ chủ trị

PGS.TS Vũ Thị Thanh Thủy – Bác sĩ tại Phòng khám số 1 Bệnh viện Đại học Y, Nguyên Trưởng khoa Cơ Xương Khớp Bệnh viện Bạch Mai

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Lan – Bác sĩ tại Phòng khám số 1 Bệnh viện Đại học Y, Nguyên Phó trưởng Bộ môn Nội tổng hợp Bệnh viện Đại học Y

GS.TS Trần Ngọc Ân – Nguyên Giảng viên cao cấp Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Nguyên Giám đốc Bệnh viện E

Trung tâm nội soi – đại học Y Hà Nội

Các kĩ thuật cao đã được thực hiện tại trung tâm: chẩn đoán ung thư đường tiêu hóa sớm, cắt hớt, cắt tách niêm mạc đường tiêu hóa để điều trị ung thư, chọc hút dưới sự hướng dẫn của siêu âm nội soi, mở thông dạ dày, đặt stent, nong hẹp đường tiêu hóa…

Trung tâm Nội soi chẩn đoán và can thiệp của bệnh viện là một trung tâm lớn nhất nước về nội soi có thể thực hiện được những kỹ thuật cao phục vụ cho chẩn đoán sớm nhiều bệnh trong đó có ung thư. Các thủ thuật nội soi can thiệp như gắp giun, lấy sỏi, cắt polyp, cầm máu ổ loét, cắt búi trĩ đã và đang được thực hiện thường quy tại bệnh viện.

Ngoài ra, Khoa trang bị hệ thống máy nội soi phóng đại nhuộm màu tiên tiến cho ánh sáng giải tần hẹp giúp phát hiện những tổn thương, tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm và chính xác.

Về cơ sở vật chất -kỹ thuật, bệnh viện có tổng diện tích 10.500 m2. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật điều trị tiên tiến giúp phục vụ quá trình thăm khám, chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

Bệnh viện đại học Y Hà Nội Nam khoa

Bởi vậy, phòng khám khoa nam học Đại học Y Hà Nội là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, được rất nhiều nam giới lựa chọn.

Khoa Nam học Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ phòng khám: Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y (Cạnh cổng trường Đại học Y, gần ngân hàng BIDV). Tức số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Lịch khám bệnh: Phòng khám làm việc vào giờ hành chính các sáng thứ 2, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần.

Để tiết kiệm thời gian, thuận tiện hơn trong lần đầu đến thăm khám, bệnh nhân có thể gọi điện đăng kí lịch khám trước qua số điện thoại của phòng khám: 04 35743456.

Quy trình khám bệnh theo hẹn tại khoa Nam học Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận và phát sổ khám (Tại quầy tiếp đón người bệnh theo hẹn, thông tin người bệnh đểu phải được in và dán bằng barcode để phân biệt với người bệnh tại tầng 1 nhà A2 và tầng 3 nhà A5).

Bước 2: Đóng tiền khám tại quầy thu ngân

Bước 3: Xếp sổ khám tại phòng khám theo hướng dẫn

Bước 4: Bác sĩ khám và chỉ định cận lâm sàng

Bước 5: Đóng tiền chỉ định tại quầy thu tiền

Bước 6: Thực hiện khám theo chỉ định

Bước 7: Gặp bác sĩ đọc kết quả và lấy đơn thuốc

Bước 8: Nhận thuốc (BHYT) hoặc mua

Bước 9: Điều trị ngoại trú hoặc nội trú

Bước 10: Chủ động đặt lịch hẹn khám lại

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Phạm Đức Huấn

Ông hiện đang là Giám đốc của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Đồng thời là Trưởng khoa Phẫu thuật – Tiêu hóa tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Ông kiêm luôn chức vụ Trưởng bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu

Ông hiện đang là Phó Giám đốc của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Từng tham gia rất nhiều khóa đào tạo quốc tế về Tim mạch tại các quốc gia như Bỉ, Trung Quốc, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Mỹ…

Hiện bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và tham gia hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhiều cơ sở y tế khác.

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thanh Bình

Ông hiện đang là Phó Giám đốc của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Hiện đang công tác tại phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Ông là người có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị các bệnh lý về thần kinh.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Phan Thu Hương

Hiện đang là bác sĩ tại khoa Quốc tế của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Bà cũng chính là Phó Giám đốc của Trung tâm Hô Hấp tại Bệnh viện Bạch Mai.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Ngô Đăng Thục

Hiện đang là Trưởng khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Từng là Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo của Bệnh viện Bạch Mai.

Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Lân Việt

Hiện ông đang là Hiệu trưởng của Trường Đại học Y Hà Nội.

Đang công tác tại khoa Quốc tế của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Đinh Thị Thu Hương

Hiện đang là Phó Viện trưởng của Viện Tim mạch Việt Nam.

Đồng thời bà cũng là Phó Chủ nhiệm bộ môn Tim mạch tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu

Hiện đang công tác tại Phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Ông cũng đang là Phó Chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân

Hiện đang công tác tại khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Là giảng viên Bộ môn Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng của Trường Đại học Y Hà Nội.

Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Đào Văn Long

Ông từng là giám đốc của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Hiện đang là Trưởng khoa Quốc tế của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Khánh Hỷ

Hiện đang làm việc tại khoa Quốc tế của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Ông cũng là Phó Giám đốc của Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Lương Minh Hương

Ông đang công tác tại khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Hiện cũng là Giảng viên khoa Nội soi tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Ngô Ngọc Liễn

Hiện đang làm việc tại khoa Quốc tế của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Từng là Trưởng bộ môn Tai Mũi Học của Trường Đại học Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Gia Tuyển

Đang công tác tại khoa Quốc tế của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Ông đang là Phó Trưởng bộ môn Nội tổng hợp của Trường Đại học Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Vũ Thị Bích Hạnh

Hiện đang là Trưởng khoa Phục hồi chức năng kiêm Phó Trưởng khoa Quốc tế của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Bà đồng thời cũng là Phó Trưởng bộ môn Phục hồi chức năng tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Hoàng Bùi Hải

Hiện là Trưởng khoa Cấp cứu và Hồi sức tích cực của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Ông cũng là giảng viên đang công tác tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Tiến sĩ. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Roãn Tuất

Hiện đang là Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Ông là người có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình vòng 1 cho người bệnh hóa trị ung thư vú.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn

Hiện đang làm việc tại Phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Là Chủ tịch của Hội Tai – Mũi – Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc

Ông từng có thời gian tu nghiệp và trao đổi kinh nghiệm tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Hiện đang là Phó Chủ tịch của Hội Cơ Xương Khớp Việt Nam.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Lê Ngọc Hưng

Hiện đang làm việc tại Phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Từng là Trưởng khoa Hô hấp của Bệnh viện Phổi Trung ương.

Lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Để không mất quá nhiều thời gian khám chữa bệnh cũng như đến mà lại không được khám thì việc biết lịch làm việc của bệnh viện rất cần thiết. Ngoài ra, tại một số khoa, của các bác sĩ cũng có sự thay đổi, linh hoạt. Vì các bác sĩ không chỉ tham gia khám chữa bệnh mà còn phục vụ công tác giảng dạy.

Cụ thể:

Khoa khám bệnh tầng 1 nhà A2 : 7h15 – 16h45 từ thứ 2 -6. Thứ 7 từ 7h15 -12h00.

Khoa khám theo yêu cầu tầng 3 nhà A2 : Làm vào buổi sáng từ 7h15 – 12h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Buổi chiều có một số khoa như Ung bướu, Da liễu, Tâm thần… khám nếu đặt lịch trước.

Phòng khám số 1 (Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng): Làm vào buổi sáng từ 7h15 – 12h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Chủ nhật và ngày lễ, tết: nghỉ

Lịch khám phòng khám số 1 bệnh viện đại học Y Hà Nội

Đây là phòng khám dịch vụ chất lượng cao, nơi đây có nhiều chuyên gia đầu nghành ở nhiều chuyên khoa khác nhau, đã hoặc đang công tác tại các bệnh viện hàng đầu như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nội tiết Trung ương…

Phòng khám Số 1 hội tụ các điều kiện tốt từ đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và qui trình đi khám thuận tiện, dễ dàng.

Lịch khám

Các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần

Các chuyên khoa chủ yếu khám vào buổi sáng

Khám và đăng ký khám ở đâu?

Khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh nhân có thể chọn khám ở 3 nơi khác nhau.

Khám tại Khoa khám bệnh

Khoa khám bệnh nằm ở tầng 1 của tòa A2. Bệnh nhân đi từ ngõ Hồ Hố Mẻ về bên tai phải sẽ thấy tòa A2.

Quy trình khám tại Khoa khám bệnh gồm:

Đăng ký và mua số khám tại bàn đăng ký theo hướng dẫn

Nộp tiền theo số hoặc nộp thẻ BHYT, CMND (nếu có) và nhận phiếu khám

Khám tại phòng khám in trên phiếu khám

Nộp tiền và làm các xét nghiệm, siêu âm (nếu có chỉ định)

Cầm kết quả siêu âm, xét nghiệm về phòng khám ban đầu

Nghe kết quả tư vấn, lấy thuốc điều trị hoặc nhập viện

Nộp đơn và thanh toán tại quầy

Nhận thuốc và đơn thuốc

Khoa khám theo yêu cầu

Tại cửa có bàn đăng ký và nhân viên tiếp đón. Bệnh nhân đăng ký khám ở đây, sau đó sẽ được nhân viên hướng dẫn đến các phòng khám. Thực hiện các xét nghiệm, chụp chiếu. Thủ tục tương tự như ở Khoa khám bệnh thông thường.

Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng

Phòng khám nằm tại tòa nhà A5 mặt đường Tôn Thất Tùng. Do phòng khám nằm ở khu riêng nên bệnh nhân không cần đi qua cổng viện mà đi thẳng vào phòng khám luôn. Tại cửa phòng khám có nhân viên tiếp đón. Họ khá nhiệt tình nên chúng ta có thể hỏi.

Khu cận lâm sàng nằm rải rác, nhưng sẽ có nhân viên hướng dẫn và sơ đồ. Tại mỗi tầng đều có quầy thu phí cụ thể. Nên bạn có thể thanh toán mà không cần phải xuống tầng 1 như ở bên khu khám thường.

Ngoài ra, khi đến khám chữa bệnh, bệnh nhân cũng có thể đặt lịch hẹn khám trước khi đến.

Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khám thường: 120.000đ

Chẩn đoán hình ảnh:

Siêu âm thường: 80.000đ

X-quang tim phổi thẳng: 80.000đ

Siêu âm tuyến giáp: 120.00đ

Các xét nghiệm máu và nước tiểu dao động từ 50-100.000đ/ hạng mục.

Ngoài ra, còn rất nhiều các hạng mục khám, điều trị khác nhau. Bệnh nhân có thể tham khảo tại quầy thu phí của bệnh viện.

Bệnh viện cũng có các gói khám dịch vụ, gói tầm soát ung thư, gói khám sức khỏe tiền hôn nhân. Chi phí các gói khám này dao động từ vài triệu đồng.

Phí khám tổng quát tại Bệnh viện Y Hà Nội

Gói khám cơ bản: Bao gồm các xét nghiệm cơ bản như: xét nghiệm đường huyết, chức năng gan, thận, HbsAg (xét nghiệm viêm gan B), mỡ máu, acid uric… và các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cơ bản bao gồm: siêu âm ổ bụng, X quang tim phổi, điện tim. Chi phí: Nam 772.000 đồng, Nữ 742.000 đồng.

Gói khám tổng quát: Gói khám lâm sàng tổng quát gồm có: nội khoa tổng quát, tiến hành các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các xét nghiệm cơ bản. Trong đó, gói khám lâm sàng tổng quát bao gồm: nội khoa tổng quát, nội soi tai – mũi – họng, mắt, răng – hàm – mặt, sản phụ khoa (nữ). Chi phí Nam là 1.142.000 đồng, Nữ là 1.232.000 đồng.

Gói khám toàn diện: Là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh toàn diện, xét nghiệm toàn diện. Trong đó gói chẩn đoán hình ảnh toàn diện bao gồm chẩn đoán hình ảnh cơ bản, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú (nữ), tế bào âm đạo (nữ), đo mật độ xương.

Gói xét nghiệm toàn diện gồm xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm nhóm máu ABO, HIV, dấu ấn ung thư gan, phổi, tiêu hóa, dạ dày, tiền liệt tuyến… Chi phí Nam: 2.591.000 đồng, Nữ: 2.585.000 đồng.

Gói khám chuyên sâu: Là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu và xét nghiệm chuyên sâu. Chi phí: Nam 3.138.000 đồng, Nữ: 4.133.000 đồng.

Chất lượng bệnh viện đại học Y Hà Nội

Kết quả tự kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện của BV Đại học Y Hà Nội cho thấy, có 14/79 tiêu chí đạt mức 5 (mức cao nhất); 34/79 tiêu chí đạt mức 4. Tổng điểm trung bình là 3,71/5 điểm.

Tiêu chí về Chất lượng xét nghiệm của BV Đại học Y Hà Nội được Bệnh viện tự đánh giá với điểm số khá cao. Trong đó, bảo đảm năng lực thực hiện các xét nghiệm huyết học, hoá sinh, vi sinh, giải phẫu bệnh được 5 điểm. Bảo đảm chất lượng các xét nghiệm được 4 điểm. Tại đây, hiện đã có 2 hệ thống xét nghiệm hoá sinh và huyết học đã đạt chứng chỉ ISO 15 189.

Bên cạnh các tiêu chí đạt mức điểm cao, báo cáo tự đánh giá của BV Đại học Y Hà Nội cũng cho thấy vẫn còn 5 tiêu chí đạt mức 2, tập trung ở phần D: Hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện.

Đơn cử: Thiết lập hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện; Phòng ngừa nguy cơ, diễn biến bất thường xảy ra với người bệnh; Thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu các sự cố y khoa; Đo lường và giám sát cải tiến chất lượng bệnh viện…

Đối với ngoại trú, khảo sát 657 bệnh nhân cho thấy tổng điểm trung bình là 4,21/5; tỷ lệ hài lòng chung là 83%, thấp hơn năm 2023. Đại diện Bệnh viện cho rằng chủ yếu là do lượng bệnh nhân ngoại trú tăng lên.

Cảm nhận sau khi đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Điều đầu tiên cần nhận thấy là việc di chuyển tìm kiếm các phòng khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội rất dễ dàng. Dưới sàn, trên tường và trần nhà đều có chỉ dẫn đường đi cụ thể và dễ hiểu.

Mặc dù lượng người đến khám đông nhưng công tác điều phối bệnh nhân diễn ra tốt, không có hiện tượng chen lấn xô đẩy.

Các khu xét nghiệm và chụp chiếu đều có hệ thống loa để gọi tên bệnh nhân. Tuy nhiên vẫn xuất hiện tình trạng bệnh nhân và người nhà chờ đợi trong mệt mỏi, đặc biệt xuất hiện nhiều tại các khu vực hành lang và lối đi cầu thang bộ.

Mặc dù vậy, vào những khoảng thời gian cao điểm, số lượng nhân viên tại bệnh viện vẫn còn thiếu để kiểm soát và hỗ trợ cho tất cả bệnh nhân đến khám.

Một vài lưu ý quan trọng khi đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Để việc đi khám nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian thì chúng ta cần chú ý một số thông tin như sau:

Mang đầu đủ giấy tờ cá nhân như CMND, thẻ BHYT, giấy chuyển tuyến, các kết quả xét nghiệm, chụp chiếu, phiếu chỉ định, sổ khám ….

Chuẩn bị săn tiền mặt để tránh trường hợp phát sinh các xét nghiệm hoặc khi cần phải làm thủ tục nhập viện.

Tại Phòng khám số 1 và Khoa khám theo yêu cầu bệnh nhân có thể thanh toán qua thẻ

Nhịn ăn sáng khi đi khám nếu phải làm xét nghiệm máu, nội soi dạ dày, đại tràng…

Chủ động hỏi nhân viên y tế, bảo vệ, lao công các khu khám để tránh mất thời gian tìm kiếm

Nên đi khám sớm để lấy số và làm thủ tục cho nhanh chóng

Cảnh giác đồ dùng tư trang, tài sản cá nhân đề phòng mất cắp

Lưu ý: Do bệnh viện cũng khá đông bệnh nhân khám. Nên chúng ta cần đi sớm, áp lực bệnh nhân nên khó tránh khỏi được thái độ nhân viên y tế chưa được niềm nở. Khi đi khám cần chủ động hỏi và tìm hiểu. Không tự ý làm để tránh bị ăn chửi.

Lời kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Lịch Khám Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!