Xu Hướng 12/2022 # Lễ Ký Kết Hợp Tác Men’S Health &Amp; G / 2023 # Top 21 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Lễ Ký Kết Hợp Tác Men’S Health &Amp; G / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Lễ Ký Kết Hợp Tác Men’S Health &Amp; G / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sáng ngày 11/06/2017, tại Trung tâm Sức khỏe nam giới (Men’s Health Center) – đơn vị khởi nghiệp xã hội về sức khỏe cho nam giới nói riêng và cho mọi người nói chung – đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Sức khỏe nam giới Men’s Health (Men’s Health Center) và G-Link Việt Nam.

Theo nội dung hợp tác, hai bên sẽ triển khai chương trình mang ý nghĩa cộng đồng dành riêng cho cộng đồng LGBT (Lesbian, Gay, Bisexual, Transexual) về tầm soát sức khỏe, xét nghiệm HIV miễn phí cũng như thăm khám và tham vấn miễn phí các bệnh xã hội (lậu, giang mai, sùi mào gà…) dành cho nhóm đối tượng này.

Đây chỉ là một trong vô số câu chuyện thương tâm của cộng đồng LGBT khi cần chăm sóc sức khỏe.

Trong tương lai, với sự hợp tác của G-Link Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng đồng hành với các bạn đồng tính và chuyển giới trong cộng đồng LGBT để chăm sóc sức khỏe cho các bạn, chia sẻ những vấn đề băn khoăn, tế nhị về cả tâm lý và sức khỏe mà các bạn đang gặp phải.

Những nội dung Men’s Health cam kết hỗ trợ cộng đồng LGBT:

– Tầm soát HIV miễn phí dành riêng cho cộng đồng và người có nguy cơ cao.

– Phòng khám thân thiện với cộng đồng LGBT và người có nguy cơ lây nhiễm HIV bằng sự cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ.

– Thăm khám và tư vấn điều trị về bệnh lý xã hội dành cho người đồng tính và các đối tượng nguy cơ cao (như bệnh giang mai, sùi mào gà, lậu…).

– Tư vấn, chăm sóc và tham vấn cho người chuyển giới về nội tiết tố sinh dục, chức năng các cơ quan trong cơ thể ảnh hưởng bởi nội tiết tố sinh dục.

Một lần nữa, Trung tâm Sức khỏe nam giới Men’s Health xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến Quý khách mời là các bạn từ cộng đồng LGBT và Quý báo đài, truyền thông đã đến tham dự và đưa tin. Xin tri ân toàn thể quý vị!

Lễ Ký Kết Hợp Đồng Viện Trợ “Chương Trình Viện Trợ Không Hoàn Lại Cấp Cơ Sở Năm 2022” / 2023

 Ngày 10 tháng 12 năm 2020, buổi Lễ ký kết hợp đồng viện trợ cho 2 dự án trong khuôn khổ Chương trình viện trợ không hoàn lại cấp cơ sở kỳ đầu năm 2020 của Chính Phủ Nhật Bản đã diễn ra tại Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh. Tổng Lãnh sự WATANABE Nobuhiro đã ký hợp đồng cùng 2 đại diện của các đơn vị.  Tại buổi lễ, Tổng Lãnh sự WATANABE có lời phát biểu: “Tôi mong các quý vị hiểu rằng việc viện trợ cho 2 dự án lần này là biểu hiện của tình cảm hữu nghị của nhân dân Nhật Bản – những người bạn vô cùng thân thiết của nhân dân Việt Nam tại khu vực châu Á. Nhân đây, tôi cũng đề nghị các cán bộ, nhân viên của các quý cơ quan nhận viện trợ sẽ tuân thủ nội dung hợp đồng viện trợ và thực hiện tốt các dự án. Sau khi dự án hoàn thành, tôi đề nghị các cơ quan sẽ đảm bảo sử dụng, quản lý bảo trì thật cẩn thận để giúp cho người dân địa phương có thể được hưởng lợi lâu dài từ các công trình và trang thiết bị được viện trợ lần này.”  Đáp lại, đại diện của các dự án cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự hỗ trợ của Chính Phủ Nhật Bản.  Hai dự án được ký kết hợp đồng viện trợ lần này là “Dự án trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Mắt – Da liễu tỉnh Cà Mau” và “Dự án xây dựng phòng học mới cho Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm Khu B, xã Hòa Tân, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.”   Thông tin về các dự án: 1. Dự án trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Mắt – Da liễu tỉnh Cà Mau (1) Hạn mức viện trợ:       60.443 USD (2) Đơn vị nhận viện trợ:  Bệnh viện Mắt – Da liễu tỉnh Cà Mau (3) Mục đích sử dụng:      Trang bị 3 loại thiết bị y tế có tính cần thiết cao, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Mắt – Da liễu tỉnh Cà Mau. 2. Dự án xây dựng phòng học mới cho trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm Khu B, xã Hòa Tân, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau (1) Hạn mức viện trợ:       82.972 USD (2) Đơn vị nhận viện trợ:  Ủy ban nhân dân thành phố Cà Mau (3) Mục đích sử dụng:      Xây dựng mới một dãy phòng học cho trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm Khu B, xã Hòa Tân, thành phố Cà Mau nhằm giải quyết tình trạng thiếu phòng học, qua đó tạo cơ hội học tập bình đẳng cho các em học sinh.

Ký Kết Hợp Tác Phát Triển Khoa Yhct Quân Dân 102 Tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức / 2023

Ngày 26/02/2021, lễ ký kết hợp tác phát triển chuyên khoa YHCT giữa Quân Dân 102 và phòng khám Đa khoa Tâm Đức đã diễn ra tại văn phòng Tập Đoàn Y Dược Việt Nam. Sự kiện ký kết này đánh dấu một bước tiến lớn trong quá trình phát triển của cả hai đơn vị hợp tác trong công cuộc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh tại Lục Nam, Bắc Giang.

Công ty CP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 phát triển với tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 27/09/2020, cho đến nay Quân Dân 102 đang ngày càng mở rộng, phát triển rộng khắp toàn quốc với hai cơ sở lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đột phá trong điều trị, hiện nay Quân Dân 102 đang áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng (kết hợp Đông – Tây y) trong chữa trị cho người bệnh.

Mong muốn đưa y học cổ truyền đến gần hơn với bà con ở vùng sâu vùng xa, trong năm 2021, Quân Dân 102 tiến tới tìm kiếm, hợp tác với nhiều đơn vị phòng khám tại địa phương. Vừa qua, ngày 26/02/201 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Quân Dân 102 và Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn (Bắc Giang). Lễ ký kết đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình hợp tác phát triển của cả hai đơn vị cũng như khởi đầu cho việc thành lập chuyên khoa YHCT tại phòng khám Đa khoa Tâm Đức.

Lễ ký kết được tổ chức với sự góp mặt của đại diện hai đơn vị:

Về phía Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn

Ông Đàm Thanh Toàn – Giám đốc Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn.

Ông Nguyễn Văn Linh – Quản lý phòng khám Đa khoa Tâm Đức

Bác sĩ Nguyễn Văn Nền – Bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Tâm Đức

Về phía Công ty CP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102

Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y dược Việt Nam

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Thành viên HĐQT, Phó TGĐ Tập đoàn Y dược Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chánh văn phòng Tập đoàn Y dược Việt Nam

Bà Trần Thanh Hằng – Tổng giám đốc CTCP Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102

Bà Ngụy Thị Hiền – Giám đốc điều hành hệ thống Phòng khám Đa khoa Quân Dân 102

Bà Đinh Thị Kim Thoa – Trưởng ban Công tác xã hội, GĐ Trung tâm dinh dưỡng y khoa Quân Dân 102.

Cùng với sự có mặt của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền như Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Phương; Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh; Bác sĩ CKI Phạm Phi Long; Bác sĩ CKI Nguyễn Mạnh Tùng.

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, bà Trần Thanh Hằng (Tổng giám đốc Công ty CP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102) cho biết: “Từ ngày thành lập, Quân Dân 102 luôn hy vọng có thể mong muốn phục dựng thành công nền y học cổ truyền, mang nền y học này tới gần người bệnh hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi quyết định cải tiến hơn nữa, áp dụng Đông y có biện chứng trong khám và điều trị cho người bệnh. Để người bệnh có cơ hội tiếp cận phương pháp điều trị này một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, trong năm 2021, Quân Dân 102 thực hiện hợp tác với phòng khám tại các địa phương.

Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn (Lục Nam, Bắc Giang) chính là đối tác đáng tin cậy mà Quân Dân 102 quyết định lựa chọn hợp tác. Chúng tôi mong muốn rằng sẽ tìm được đối tác có cùng hệ tư tưởng, hệ giá trị về y đức, đặt hiệu quả điều trị của người bệnh lên hàng đầu và phòng khám Đa khoa Tâm Đức (Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn) hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Hy vọng trong tương lai, Quân Dân 102 và phòng khám Đa khoa Tâm Đức sẽ cùng đồng hành, thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân”.

Công ty CP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 tự hào là đơn vị tiên phong trong áp dụng Đông y có biện chứng trong điều trị cho người bệnh. Giải pháp này là sự kết hợp hài hòa giữa thăm khám bằng y học hiện đại và điều trị bằng y học cổ truyền. Phương pháp điều trị này đem lại hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài, tuyệt đối không phẫu thuật, không xâm lấn, không tác dụng phụ.

Đánh giá về giải pháp Đông y có biện chứng của Quân Dân 102, đại diện cho Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn – ông Đàm Thanh Toàn cho biết: “Tôi đánh giá cao phương pháp điều trị của đơn vị đối tác Quân Dân 102. Với việc kết hợp thăm khám cận lâm sàng, chụp chiếu, xét nghiệm sẽ giúp bác sĩ có đánh giá chuẩn xác hơn về tình trạng của người bệnh. Trước và sau quá trình chữa trị, người bệnh thường xuyên được kiểm tra lại với y học hiện đại để thấy rõ sự tiến triển, làm lành viêm nhiễm và giúp bác sĩ có thêm căn cứ điều chỉnh liệu trình thuốc bám sát với tình hình thực tế”.

Trong buổi lễ ký kết, cả Quân Dân 102 và Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn đều bày tỏ niềm hy vọng vào sự hợp tác của hai bên trong tương lai. Trả lời truyền thông, ông Nguyễn Văn Linh (Quản lý phòng khám Đa khoa Tâm Đức) cho biết:

“Buổi lễ ký kết hôm nay rất quan trọng đối với cả Quân Dân 102 và phòng khám Đa khoa Tâm Đức. Hy vọng rằng, trong tương lai, cả hai bên sẽ cùng nhau đồng hành trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho bà con sinh sống tại Lục Nam, Bắc Giang. Từ đây, bà con sẽ được thăm khám, điều trị với phương pháp mới Đông y có biện chứng, đảm bảo nâng cao hiệu quả chữa trị gấp nhiều lần. Chúng tôi sẽ cùng nhau kết hợp, hết sức tạo điều kiện phát triển nhằm tập trung mọi sức lực trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cho người dân”.

Lễ ký kết giữa Quân Dân 102 và Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự hợp tác giữa hai đơn vị. Bà con huyện Lục Nam, Bắc Giang có thêm cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với phương pháp Đông y có biện chứng. Đồng thời, khi tới phòng khám Đa khoa Tâm Đức, người bệnh cũng sẽ được hưởng mọi quyền lợi, trải nghiệm những dịch vụ thăm khám hiện đại nhất giống như tại các phòng khám Quân Dân 102 ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Kết thúc lễ ký kết, hai bên đơn vị Quân Dân 102 và Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn đã cùng nhau lưu lại một vài tấm ảnh kỷ niệm, thể hiện niềm hy vọng về sự hợp tác trọn vẹn, thành công trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết hợp tác:

Bhxh Tỉnh Và Phòng Khám Đa Khoa Sống Khỏe Ký Kết Hợp Đồng Kcb Bhyt / 2023

Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Nam và Phòng khám đa khoa Sống Khỏe vừa tổ chức ký kết hợp đồng KCB BHYT.

Tại buổi Lễ ký kết, các bên đã thống nhất nội dung các điều khoản, phương thức thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT theo giá dịch vụ quy định tại Điều 24, Nghị định số 146; đảm bảo kết nối, liên thông, chuyển dữ liệu trên Hệ thống thông tin Giám định BHYT; thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin theo đúng quy định tại Điểm c, d Khoản 2, Điều 21, Điều 37 và 38, Nghị định số 146. Bên B đảm bảo việc thực hiện chuẩn hóa dữ liệu đề nghị thanh toán chi phí KCB BHYT theo đúng quy định tại Quyết định số 4210 và Công văn Số 7464/BYT-BH ngày 28/12/2017 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn bổ sung một số chỉ tiêu dữ liệu ban hành kèm theo Quyết định Số 4210. Hợp đồng có hiệu lực KCB BHYT từ ngày 01/10/2020 đến hết ngày 31/12/2020. Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Thanh Danh đánh giá cao, ghi nhận sự nỗ lực của Phòng khám đa khoa Sống Khỏe về thực hiện chủ trương đầu tư y tế tư nhân trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, qua đó đảm bảo quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, đề nghị Phòng khám thực hiện tốt các điều khoản đã cam kết trong hợp đồng KCB BHYT, lưu ý không để xảy ra tình trạng lạm dụng, trục lợi gây thất thoát quỹ BHYT; BHXH tỉnh sẽ không xem xét các nguyên nhân dẫn đến sai sót của bên B, kiên quyết không thanh toán chi phí không đúng quy định. Ngoài ra, đơn vị cần đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào hoạt động nghiệp vụ KCB BHYT nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, giúp người dân tiết kiệm thời gian, bảo đảm quyền lợi cho người tham gia BHYT.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lễ Ký Kết Hợp Tác Men’S Health &Amp; G / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!