Xu Hướng 6/2023 # Lễ Ký Kết Hợp Đồng Viện Trợ “Chương Trình Viện Trợ Không Hoàn Lại Cấp Cơ Sở Năm 2022” # Top 7 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Lễ Ký Kết Hợp Đồng Viện Trợ “Chương Trình Viện Trợ Không Hoàn Lại Cấp Cơ Sở Năm 2022” # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Lễ Ký Kết Hợp Đồng Viện Trợ “Chương Trình Viện Trợ Không Hoàn Lại Cấp Cơ Sở Năm 2022” được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

 Ngày 10 tháng 12 năm 2020, buổi Lễ ký kết hợp đồng viện trợ cho 2 dự án trong khuôn khổ Chương trình viện trợ không hoàn lại cấp cơ sở kỳ đầu năm 2020 của Chính Phủ Nhật Bản đã diễn ra tại Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh. Tổng Lãnh sự WATANABE Nobuhiro đã ký hợp đồng cùng 2 đại diện của các đơn vị.  Tại buổi lễ, Tổng Lãnh sự WATANABE có lời phát biểu: “Tôi mong các quý vị hiểu rằng việc viện trợ cho 2 dự án lần này là biểu hiện của tình cảm hữu nghị của nhân dân Nhật Bản – những người bạn vô cùng thân thiết của nhân dân Việt Nam tại khu vực châu Á. Nhân đây, tôi cũng đề nghị các cán bộ, nhân viên của các quý cơ quan nhận viện trợ sẽ tuân thủ nội dung hợp đồng viện trợ và thực hiện tốt các dự án. Sau khi dự án hoàn thành, tôi đề nghị các cơ quan sẽ đảm bảo sử dụng, quản lý bảo trì thật cẩn thận để giúp cho người dân địa phương có thể được hưởng lợi lâu dài từ các công trình và trang thiết bị được viện trợ lần này.”  Đáp lại, đại diện của các dự án cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự hỗ trợ của Chính Phủ Nhật Bản.  Hai dự án được ký kết hợp đồng viện trợ lần này là “Dự án trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Mắt – Da liễu tỉnh Cà Mau” và “Dự án xây dựng phòng học mới cho Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm Khu B, xã Hòa Tân, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.”   Thông tin về các dự án: 1. Dự án trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Mắt – Da liễu tỉnh Cà Mau (1) Hạn mức viện trợ:       60.443 USD (2) Đơn vị nhận viện trợ:  Bệnh viện Mắt – Da liễu tỉnh Cà Mau (3) Mục đích sử dụng:      Trang bị 3 loại thiết bị y tế có tính cần thiết cao, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Mắt – Da liễu tỉnh Cà Mau. 2. Dự án xây dựng phòng học mới cho trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm Khu B, xã Hòa Tân, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau (1) Hạn mức viện trợ:       82.972 USD (2) Đơn vị nhận viện trợ:  Ủy ban nhân dân thành phố Cà Mau (3) Mục đích sử dụng:      Xây dựng mới một dãy phòng học cho trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm Khu B, xã Hòa Tân, thành phố Cà Mau nhằm giải quyết tình trạng thiếu phòng học, qua đó tạo cơ hội học tập bình đẳng cho các em học sinh.

Lễ Ký Kết Hợp Tác Chuyên Môn Giữa Tập Đoàn Y Tế St. Stamford

Sáng ngày 13/12/2016 tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận giữa Tập đoàn Y tế St Stamford – Singapore với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn y tế St. Stamford – Singapore đại diện có ông Lâm Chí Trình cùng các đồng nghiệp. Về phía Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, có đại diện Tổng Giám đốc ông Trần Quốc Sơn – Tập đoàn Y tế Bác Ái, Phó Giám đốc Trần Thúy Quỳnh – Công ty Y Tế Quốc Tế cùng tập thể cán bộ, nhân viên phòng khám, đại diện các cơ quan truyền thông.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc – Trần Quốc Sơn nhấn mạnh tầm nhìn chiến lược trong tương lai của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội với những dịch vụ y tế tốt nhất, mang tầm quốc tế về các lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, sức khỏe sinh sản, vô sinh – hiếm muộn,… Ông Trần Quốc Sơn cũng bày tỏ niềm hân hạnh khi được hợp tác cùng Tập đoàn y tế St. Stamford – Singapore. Ông cũng hy vọng rằng buổi lễ ký kết hợp tác sẽ sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên, là cơ hội để nâng cao uy tín, chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám trong lĩnh vực y tế và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện những nội dung trong bản ký kết.

Tại lễ ký kết, ông Trần Quốc Sơn bày tỏ vui mừng chào đón đại diện lãnh đạo Tập đoàn y tế St. Stamford – Singapore là ông Lâm Chí Trình đã tới thăm, làm việc tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội và tham dự lễ ký kết.

Tại bài phát biểu, ông Lâm Chí Trình đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một trong những cơ sở khám chữa bệnh có chất lượng dịch vụ tốt, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại. Từ khi đi vào hoạt đồng, đã thực hiện khám chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân. Ông Lâm mong rằng, lễ ký kết hợp tác phát triển giữa Tập đoàn y tế St. Stamford – Singapore với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội sẽ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững đem lại lợi ích của hai bên thông qua việc tăng cường trao đổi chuyên môn, công nghệ trong lĩnh vực y tế. Cũng như việc nâng cao toàn diện các phương diện như mô hình tổ chức, mô hình quảng lý bệnh viện, mô hình quản lý chất lượng quốc tế,…

Ngoài ra, ông cũng mong muốn hợp tác với Phòng khám đa khoa Hà Nội sẽ cung cấp nhiều dịch bệnh tốt lành, bệnh lý trị liệu mới trong lĩnh vực y tế trong tương lai. Hơn thế nữa, việc đầu tư sẽ đặt chắc chắn nền tảng của nền tảng trong việc xây dựng chiến lược thị trường y tế toàn cầu.

Some image of the year:

Lễ Ký Kết Hợp Đồng Triển Khai Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Chuỗi Phòng Khám Với Marie Stopes International Việt Nam

Ngày 15/07/2010, Nanosoft đã chính thức ký hợp đồng triển khai dự án “Phát triển phần mềm quản lý chuỗi phòng khám” cho Marie stopes international Việt Nam…

Marie Stopes International (MSI) là một tổ chức phi chính phủ quốc tế, được thành lập từ năm 1921, thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản va kế hoạch hóa gia đình tại 42 quốc gia trên toàn thế giới.

cầu thiếu hụt về chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình. Với kinh nghiệm cải thiện và vận hành các phòng khám cung cấp dịch vụ chất lượng, MSI đã dẫn đầu việc cải tiến hệ thống y tế tại nhiều nước trong đó có Việt Nam. MSI kết nối khu vực y tế công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận, cùng thực hiện các chương trình cung cấp dịch vụ chú trọng vào khách hàng, phù hợp với văn hóa địa phương đáp ứng các nhu

Văn phòng hỗ trợ toàn cầu đặt tại London, Anh Quốc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để tăng cường hiệu quả và hướng tới hoàn thành mục tiêu của các chương trình MSI trên thế giới. Hệ thống 11 phòng khám sản phụ khoa Marie Stopes International tại Việt Nam trên 10 tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP. HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai.

Thời gian vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã có cơ hội làm việc và ký thành công hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòng khám cho chuỗi phòng khám Marie stopes international Việt Nam. Theo như hợp đồng đã ký giữa hai bên, Nanosoft sẽ chịu trách nhiệm khảo sát, nghiên cứu các hoạt động của chuỗi các phòng khám được Marie stopes international Việt Nam đặt tại hơn 10 tỉnh thành trong cả nước để xây dựng giải pháp nhằm mục đích quản lý toàn bộ các hoạt động của chuỗi phòng khám trên.

Trong quá trình làm việc, bà Nguyễn Bích Hằng trưởng đại diện MSI tại Việt Nam rất vui mừng vì đã tìm được đối tác tại Việt Nam và hy vọng dự án sẽ thành công tốt đẹp.

Bên Nanosoft cũng thể hiện thiện chí bằng việc tổ chức triển khai chuyên nghiệp và cam kết bảo đảm thành công cho dự án.

(Nanosoft đưa tin)

– Lễ ký hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòn khám cho phòng khám đa khoa Hữu Nghị Hải Phòng

– Lễ ký hợp đồng triển khai giải pháp quản lý phòng khám cho phòng khám chuyên U bướu NEO

– Triển khai phần mềm quản lý phòng khám cho phòng khám athena

……

Lasik Day 2022 Chương Trình Hỗ Trợ 50% Chi Phí Điều Trị Cận – Viễn – Loạn Thị

LASIK DAY 2019 bệnh Viện Mắt Sài Gòn với mức hỗ trợ lên đến 50% vô cùng hấp dẫn trong mùa hè này, Chương trình LASIK’S DAY 2019 hứa hẹn sẽ là cơ hội tháo kính tuyệt vời dành cho những người mắc tật khúc xạ.

Chương trình LASIK DAY 2019

Hỗ trợ lên đến 50%

Chi phí phẫu thuật điều trị Cận – Viễn – Loạn thị bằng phương pháp LASIK

(thời gian đến hết ngày 31/08/2019)

——————————————————————————————-

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH LASIK DAY 2019

Khi tìm hiểu và lựa chọn phương pháp LASIK có nhiều bạn băn khoăn, ngần ngại vì bận bịu công việc, học tập, vì khả năng tài chính chưa đủ… có hàng ngàn lý do không tên khiến chúng ta phải “làm bạn” bất đắc dĩ với cặp kính cận vướng víu.

Thấu hiểu cảm giác, những khó khăn cũng như lo lắng của “team kính cận” đang phải trải qua từng ngày, từng giờ, Chương trình LASIK’S DAY 2019 diễn ra thay lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Với mức hỗ trợ lên đến 50% vô cùng hấp dẫn trong mùa hè này, Chương trình LASIK’S DAY 2019 hứa hẹn sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho những người mắc tật khúc xạ.

I. CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LASIK DAY 2019 

Bệnh nhân có thể đăng ký tham gia chương trình theo 2 cách: Online và Trực tiếp:

ĐĂNG KÝ ONLINE

Bệnh nhân đăng ký tham gia chương trình Lasik Day 2019 bằng cách:

– Link đăng ký trực tiếp: http://bit.ly/LASIKSDAY2019

– Website: https://www.matsaigon.com/

– Hotline: 1900.555.553

– Fanpage: https://www.facebook.com/bvmatsaigon (Khu vực TPHCM)

https://www.facebook.com/hoimatcanthi (Khu vực HN)

Thời hạn đăng ký chương trình đến hết ngày 31/08/2019.

Đăng kí đầy đủ thông tin : Họ và tên – Năm Sinh – Số Điện Thoại – Địa chỉ – Email

Khi bệnh nhân hoàn tất việc điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký tham gia chương trình trong thời gian đến hết ngày 31/08/2019 và chuyển khoản đến bệnh viện phí khám 510.000 VNĐ, sau 1-2 ngày kể từ thời điểm chuyển khoản thành công Bệnh viện sẽ liên hệ với bệnh nhân để sắp xếp lịch khám và lịch phẫu thuật dự kiến ( trừ ngày lễ, chủ nhật).

Phí khám 510.000 VNĐ sẽ không hoàn lại , kể cả khi bệnh nhân không đến khám và ngay khi chương trình kết thúc.

Thông tin chuyển khoản:

KHU VỰC TP.HỒ CHÍ MINH cơ sở LTR và CMT8

Chủ tài khoản:   Công ty cổ phần Bệnh Viện Mắt Sài Gòn

Số tài khoản:   310 1000 123 5530

Tại:                     Ngân Hàng TMCP Đầu tư và phát triển Viện Nam (BIDV)

Chi nhánh:        Ngân Hàng BIDV chi nhánh TP.HCM

 ——————————————————

KHU VỰC TP.HỒ CHÍ MINH cơ sở Việt Hàn

Chủ tài khoản:   Công ty cổ phần Bệnh Viện Mắt Việt Hàn

Số tài khoản:   310 1000 172 9024

Tại:                     Ngân Hàng TMCP Đầu tư và phát triển Viện Nam (BIDV)

Chi nhánh:        Ngân Hàng BIDV chi nhánh TP.HCM

  ——————————————————

KHU VỰC HÀ NỘI

Chủ tài khoản:  Công ty cổ phần Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội

Số tài khoản:   310 1000 124 4925

Tại:                      Ngân Hàng TMCP Đầu tư và phát triển Viện Nam (BIDV)

Chi nhánh:        Ngân Hàng BIDV chi nhánh TPHCM

  ——————————————————

KHU VỰC VINH

Chủ tài khoản:   Công ty cổ phần Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Vinh

Số tài khoản:   7609 6089

Tại:                     Ngân Hàng TMCP Đầu Á Châu (ACB)

Chi nhánh:        Ngân Hàng ACB chi nhánh TP.HCM

  ——————————————————

KHU VỰC NHA TRANG

Chủ tài khoản:   Công ty cổ phần Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Nha Trang

Số tài khoản:    8476 1169

Tại:                     Ngân Hàng TMCP Đầu Á Châu (ACB)

Chi nhánh:        Ngân Hàng ACB chi nhánh TP.HCM

  ——————————————————

KHU VỰC CẦN THƠ

Chủ tài khoản:   Công ty cổ phần Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Cần Thơ

Số tài khoản:   6488 7419

Tại:                     Ngân Hàng TMCP Đầu Á Châu (ACB)

Chi nhánh:        Ngân Hàng ACB chi nhánh TP.HCM

Lưu ý:

Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: Họ tên, SĐT người tham gia, Năm sinh, Nộp tiền khám.

Khi đến khám bệnh nhân phải mang theo phiếu chuyển khoản.

Ngày chuyển khoản trong thời gian diễn ra chương trình.

Vui lòng chuyển khoản đúng vào cơ sở mình muốn khám và phẫu thuật.

Không chuyển khoản bằng bưu điện, nhà xe, hay tại các trạm atm.

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP

Bệnh nhân đến đăng ký trực tiếp tại: BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN tại 1 trong các cơ sở :

Bệnh Viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn: 473 CMT8, P. 13, Quận 10, Tp. HCM

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn: 100 Lê Thị Riêng, Quận 01, Tp. HCM

Bệnh Viện Mắt Việt Hàn: 355-365 Ngô Gia Tự, Q.10, Tp. HCM

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội: 77 Nguyễn Du, chúng tôi Bà Trưng

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội: 532 Đường Láng, Q.Đống Đa

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Vinh: 999 Đại Lộ VI Lê Nin, TP. Vinh

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Nha Trang: Lô số 9-24 khu Dân Cư Cầu Dứa, chúng tôi Trang

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Cần Thơ: 717 Đường 3 Tháng 2 , chúng tôi Kiều

– Thời gian nhận đăng ký: đến hết ngày 31/08/2019. – Bệnh nhân phải đóng phí khám tiền phẫu 510.000 VNĐ.

II. ĐỊNH MỨC HỖ TRỢ LASIK DAY 2019

Hỗ trợ đến lên đến 50% chi phí điều trị Cận – Loạn – Viễn thị bằng phương pháp phẫu thuật LASIK.

Chi phí áp dụng cho cả 2 mắt:

 LASIK  EPI LASIK  SBK LASIK FEMTO LASIK RELEX SMILE

Giá chưa hỗ trợ 2 mắt 21,000,000 24,000,000 24,000,000 41,000,000 70,000,000

Giá hỗ trợ 2 mắt (đến hết ngày 31/08/2019) 10,500,000 13,500,000 13,500,000 30,500,000 59,500,000

Các trường hợp phẫu thuật 1 mắt có chỉ định của bác sĩ, mức hỗ trợ được áp dụng như sau:

LASIK  EPI LASIK  SBK LASIK FEMTO LASIK RELEX SMILE

Giá chưa hỗ trợ 1 mắt 10,500,000 13,500,000 13,500,000 20,500,000 35,000,000

Giá hỗ trợ 1 mắt (đến hết ngày 31/08/2019) 5,250,000 8,250,000 8,250,000 15,250,000 29,750,000

*Chi phí mổ mắt cận thị trên đã bao gồm tiền thuốc cơ bản sau khi phẫu thuật , kính bảo vệ mắt và miễn phí phí tái khám (thời gian tùy theo khu vực).

III.  HỖ TRỢ 100% PHÍ KHÁM LASIK DAY 2019

– Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/08/2019 Hệ thống BVMSG sẽ hỗ trợ 100% phí khám 510.000vnd bằng hình thức chuyển khoản phí khám 510.000vnd. (thông tin chuyển khoản tại mục I)

– Trong trường hợp bệnh nhân tham gia chương trình nhưng không chuyển khoản online bệnh nhân có thể thực hiện bảng khảo sát của BVMSG thay thế cho hình thức chuyển khoản.

– 510.000vnd sẽ được trừ vào chi phí phẫu thuật.

– 510. 000vnd chỉ hoàn lại 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình

– Phí khám 510.000vnd sẽ không hoàn lại trong trường hợp phẫu thuật 1 mắt, không đủ điều kiện phẫu thuật, hoặc đủ điều kiện phẫu thuật nhưng từ chối phẫu thuật .

IV. CÁC QUY ĐỊNH & QUYỀN LỢI KHI THAM GIA LASIK DAY 2019

– Thời gian diễn ra chương trình Lasik day 2019: đến hết ngày 31/08/2019.

– Ngày khám và ngày phẫu thuật không vượt quá 30 ngày kể từ ngày đóng phí khám/chuyển khoản 510.000vnd (trừ trường hợp BV sắp xếp).

– Vượt quá 30 ngày kể từ ngày đóng phí khám 510.000vnd mà chương trình LASIK’SDAY 2019 vẫn còn đang diễn ra thì bệnh nhân vui lòng đóng lại 510.000 để tham gia chương trình (ngày phẫu thuật không quá 30 ngày tính từ ngày đóng lại 510.000).

– Bệnh nhân đã khám trước 22/05/2019 khi tham gia chương trình LASIK’SDAY 2019 vui lòng đóng lại 510.000vnd.

– Bệnh nhân dù đóng 100% chi phí phẫu thuật thì ngày phẫu thuật cũng không vượt quá 30 ngày kể từ ngày đóng phí khám (hoặc chuyển khoản)

– Trong trường hợp lịch phẫu thuật tại 1 cơ sở đã kín (áp dụng tại Hà Nội, TPHCM), bệnh nhân có thể hẹn lịch tại cơ sở khác cùng khu vực.

– Chi phí phẫu thuật thanh toán vào ngày phẫu thuật.

– Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình hỗ trợ khác.

– Lịch phẫu thuật tại mỗi cơ sở có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp hoặc do bệnh viện sắp xếp.

– Trong trường hợp có bất kì vấn đề phát sinh ngoài chương trình Lasik day 2019, quyết định cuối cùng thuộc về Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lễ Ký Kết Hợp Đồng Viện Trợ “Chương Trình Viện Trợ Không Hoàn Lại Cấp Cơ Sở Năm 2022” trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!