Xu Hướng 3/2024 # Lễ Ký Kết Hợp Đồng Viện Trợ “Chương Trình Viện Trợ Không Hoàn Lại Cấp Cơ Sở Năm 2024” # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lễ Ký Kết Hợp Đồng Viện Trợ “Chương Trình Viện Trợ Không Hoàn Lại Cấp Cơ Sở Năm 2024” được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

 Ngày 10 tháng 12 năm 2024, buổi Lễ ký kết hợp đồng viện trợ cho 2 dự án trong khuôn khổ Chương trình viện trợ không hoàn lại cấp cơ sở kỳ đầu năm 2024 của Chính Phủ Nhật Bản đã diễn ra tại Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh. Tổng Lãnh sự WATANABE Nobuhiro đã ký hợp đồng cùng 2 đại diện của các đơn vị.  Tại buổi lễ, Tổng Lãnh sự WATANABE có lời phát biểu: “Tôi mong các quý vị hiểu rằng việc viện trợ cho 2 dự án lần này là biểu hiện của tình cảm hữu nghị của nhân dân Nhật Bản – những người bạn vô cùng thân thiết của nhân dân Việt Nam tại khu vực châu Á. Nhân đây, tôi cũng đề nghị các cán bộ, nhân viên của các quý cơ quan nhận viện trợ sẽ tuân thủ nội dung hợp đồng viện trợ và thực hiện tốt các dự án. Sau khi dự án hoàn thành, tôi đề nghị các cơ quan sẽ đảm bảo sử dụng, quản lý bảo trì thật cẩn thận để giúp cho người dân địa phương có thể được hưởng lợi lâu dài từ các công trình và trang thiết bị được viện trợ lần này.”  Đáp lại, đại diện của các dự án cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự hỗ trợ của Chính Phủ Nhật Bản.  Hai dự án được ký kết hợp đồng viện trợ lần này là “Dự án trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Mắt – Da liễu tỉnh Cà Mau” và “Dự án xây dựng phòng học mới cho Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm Khu B, xã Hòa Tân, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.”   Thông tin về các dự án: 1. Dự án trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Mắt – Da liễu tỉnh Cà Mau (1) Hạn mức viện trợ:       60.443 USD (2) Đơn vị nhận viện trợ:  Bệnh viện Mắt – Da liễu tỉnh Cà Mau (3) Mục đích sử dụng:      Trang bị 3 loại thiết bị y tế có tính cần thiết cao, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Mắt – Da liễu tỉnh Cà Mau. 2. Dự án xây dựng phòng học mới cho trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm Khu B, xã Hòa Tân, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau (1) Hạn mức viện trợ:       82.972 USD (2) Đơn vị nhận viện trợ:  Ủy ban nhân dân thành phố Cà Mau (3) Mục đích sử dụng:      Xây dựng mới một dãy phòng học cho trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm Khu B, xã Hòa Tân, thành phố Cà Mau nhằm giải quyết tình trạng thiếu phòng học, qua đó tạo cơ hội học tập bình đẳng cho các em học sinh.

Lễ Ký Kết Hợp Tác Men’S Health & G

Sáng ngày 11/06/2024, tại Trung tâm Sức khỏe nam giới (Men’s Health Center) – đơn vị khởi nghiệp xã hội về sức khỏe cho nam giới nói riêng và cho mọi người nói chung – đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Sức khỏe nam giới Men’s Health (Men’s Health Center) và G-Link Việt Nam.

Theo nội dung hợp tác, hai bên sẽ triển khai chương trình mang ý nghĩa cộng đồng dành riêng cho cộng đồng LGBT (Lesbian, Gay, Bisexual, Transexual) về tầm soát sức khỏe, xét nghiệm HIV miễn phí cũng như thăm khám và tham vấn miễn phí các bệnh xã hội (lậu, giang mai, sùi mào gà…) dành cho nhóm đối tượng này.

Đây chỉ là một trong vô số câu chuyện thương tâm của cộng đồng LGBT khi cần chăm sóc sức khỏe.

Trong tương lai, với sự hợp tác của G-Link Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng đồng hành với các bạn đồng tính và chuyển giới trong cộng đồng LGBT để chăm sóc sức khỏe cho các bạn, chia sẻ những vấn đề băn khoăn, tế nhị về cả tâm lý và sức khỏe mà các bạn đang gặp phải.

Những nội dung Men’s Health cam kết hỗ trợ cộng đồng LGBT:

– Tầm soát HIV miễn phí dành riêng cho cộng đồng và người có nguy cơ cao.

– Phòng khám thân thiện với cộng đồng LGBT và người có nguy cơ lây nhiễm HIV bằng sự cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ.

– Thăm khám và tư vấn điều trị về bệnh lý xã hội dành cho người đồng tính và các đối tượng nguy cơ cao (như bệnh giang mai, sùi mào gà, lậu…).

– Tư vấn, chăm sóc và tham vấn cho người chuyển giới về nội tiết tố sinh dục, chức năng các cơ quan trong cơ thể ảnh hưởng bởi nội tiết tố sinh dục.

Một lần nữa, Trung tâm Sức khỏe nam giới Men’s Health xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến Quý khách mời là các bạn từ cộng đồng LGBT và Quý báo đài, truyền thông đã đến tham dự và đưa tin. Xin tri ân toàn thể quý vị!

Chương Trình Đào Tạo “Kiến Thức Và Thực Hành Kỹ Thuật Cơ Bản Trong Lab Hỗ Trợ Sinh Sản”

Nhằm cập nhật, chuẩn hóa kiến thức và thực hành kỹ thuật cơ bản trong Lab hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội phối hợp với Trường đại học Y Hà Nội tổ chức khai giảng Chương trình đào tạo liên tục “KỸ THUẬT LAB THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM”.

Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam như:

PGS.TS.BS Lê Hoàng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh;

PGS.TS.BS Nguyễn Khang Sơn – Đại học Y Hà Nội;

PGS.TS.BS – Nguyễn Mạnh Hà – Đại học Y Hà Nội;

PGS.TS.BS Trịnh Thế Sơn – phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ phôi, Học viện Quân y;

TS Nguyễn Thanh Tùng – phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ phôi, Học viện Quân y;

TS.BS Nguyễn Thị Liên Hương – Chuyên gia về Mô Phôi – Bệnh viện Phụ sản Trung Ương…;

Cùng các giảng viên khác đến từ trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Học viện Quân y.

Mục tiêu lớp học: Nắm vững các đặc điểm sinh tinh, thụ tinh. Nắm vững các nguyên tắc thực hành Lab Thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON). Kỹ năng thao tác cơ bản trong labo TTTON. Ứng dụng các kỹ thuật thích hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Sau khóa đào tạo, học viên sẽ có đủ năng lực để thực hiện các kỹ thuật trong Lab Hỗ trợ sinh sản, cụ thể gồm:

Phân tích mẫu tinh dịch đồ;

Thực hiện chuẩn bị mẫu tinh trùng cho kỹ thuật hỗ trợ sinh sản;

Đánh giá chính xác chất lượng noãn và phôi;

Thực hiện kỹ thuật tìm noãn, tách noãn, nuôi cấy noãn non, hỗ trợ phôi thoát màng, chuyển phôi, đông phôi, rã phôi;

Thực hiện IVF cổ điển;

Thành tạo các quy tắc chống nhầm lẫn và kỹ thuật không chạm.

Học viên sẽ được Trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội cấp Chứng chỉ đào tạo liên tục sau khi kết thúc khóa đào tạo “KỸ THUẬT LAB THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM” theo quy định của Bộ Y Tế.

Đối tượng học viên: Các bác sĩ, cử nhân ngành sinh học, kỹ thuật viên xét nghiệm đang công tác trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

Thời gian học: Khai giảng 06/9/2024. Học liên tục 08 tiết/ngày. từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần. Tổng số tiết học: 480 tiết (108 tiết lý thuyết và 372 tiết thực hành).

Địa điểm học: Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội (Số 108 phố Hoàng Như Tiếp, quận Long Biên, TP.Hà Nội).

Chỉ tiêu tuyển sinh: 07 học viên/khóa.

Hồ sơ nhập học:

Học viên điền đầy đủ thông tin trong phiếu đăng ký và nộp trực tiếp tại Trung tâm Đào tạo & Nghiên cứu Khoa học – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội hoặc gửi qua email của Trung tâm.

Kinh phí đào tạo và chi tiết chương trình đào tạo vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo & NCKH – Tầng 6, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội.

Hotline:1800 6858

Hoặc liên hệ trực tiếp Ms. Phương Anh: 091 3322 567

Website: https://tamanhhospital.vn

Trung tâm Đào tạo & Nghiên cứu Khoa học Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội

Số 108 phố Hoàng Như Tiếp, quận Long Biên, TP.Hà Nội

Tổng đài: 1800 6858

Lễ Ký Kết Hợp Tác Chuyên Môn Giữa Tập Đoàn Y Tế St. Stamford

Sáng ngày 13/12/2024 tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận giữa Tập đoàn Y tế St Stamford – Singapore với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn y tế St. Stamford – Singapore đại diện có ông Lâm Chí Trình cùng các đồng nghiệp. Về phía Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, có đại diện Tổng Giám đốc ông Trần Quốc Sơn – Tập đoàn Y tế Bác Ái, Phó Giám đốc Trần Thúy Quỳnh – Công ty Y Tế Quốc Tế cùng tập thể cán bộ, nhân viên phòng khám, đại diện các cơ quan truyền thông.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc – Trần Quốc Sơn nhấn mạnh tầm nhìn chiến lược trong tương lai của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội với những dịch vụ y tế tốt nhất, mang tầm quốc tế về các lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, sức khỏe sinh sản, vô sinh – hiếm muộn,… Ông Trần Quốc Sơn cũng bày tỏ niềm hân hạnh khi được hợp tác cùng Tập đoàn y tế St. Stamford – Singapore. Ông cũng hy vọng rằng buổi lễ ký kết hợp tác sẽ sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên, là cơ hội để nâng cao uy tín, chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám trong lĩnh vực y tế và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện những nội dung trong bản ký kết.

Tại lễ ký kết, ông Trần Quốc Sơn bày tỏ vui mừng chào đón đại diện lãnh đạo Tập đoàn y tế St. Stamford – Singapore là ông Lâm Chí Trình đã tới thăm, làm việc tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội và tham dự lễ ký kết.

Tại bài phát biểu, ông Lâm Chí Trình đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một trong những cơ sở khám chữa bệnh có chất lượng dịch vụ tốt, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại. Từ khi đi vào hoạt đồng, đã thực hiện khám chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân. Ông Lâm mong rằng, lễ ký kết hợp tác phát triển giữa Tập đoàn y tế St. Stamford – Singapore với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội sẽ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững đem lại lợi ích của hai bên thông qua việc tăng cường trao đổi chuyên môn, công nghệ trong lĩnh vực y tế. Cũng như việc nâng cao toàn diện các phương diện như mô hình tổ chức, mô hình quảng lý bệnh viện, mô hình quản lý chất lượng quốc tế,…

Ngoài ra, ông cũng mong muốn hợp tác với Phòng khám đa khoa Hà Nội sẽ cung cấp nhiều dịch bệnh tốt lành, bệnh lý trị liệu mới trong lĩnh vực y tế trong tương lai. Hơn thế nữa, việc đầu tư sẽ đặt chắc chắn nền tảng của nền tảng trong việc xây dựng chiến lược thị trường y tế toàn cầu.

Some image of the year:

Lasik Day 2024 Chương Trình Hỗ Trợ 50% Chi Phí Điều Trị Cận

(thời gian đến hết ngày 31/08/2024)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH LASIK DAY 2024

Khi tìm hiểu và lựa chọn phương pháp LASIK có nhiều bạn băn khoăn, ngần ngại vì bận bịu công việc, học tập, vì khả năng tài chính chưa đủ… có hàng ngàn lý do không tên khiến chúng ta phải “làm bạn” bất đắc dĩ với cặp kính cận vướng víu.

Thấu hiểu cảm giác, những khó khăn cũng như lo lắng của “team kính cận” đang phải trải qua từng ngày, từng giờ, Chương trình LASIK’S DAY 2024 diễn ra thay lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Với mức hỗ trợ lên đến 50% vô cùng hấp dẫn trong mùa hè này, Chương trình LASIK’S DAY 2024 hứa hẹn sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho những người mắc tật khúc xạ.

I. CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LASIK DAY 2024

Bệnh nhân có thể đăng ký tham gia chương trình theo 2 cách::

ĐĂNG KÝ ONLINE

Bệnh nhân đăng ký tham gia chương trình Lasik Day 2024 bằng cách:

– Link đăng ký trực tiếp: http://bit.ly/LASIKSDAY2024

– Website: https://www.matsaigon.com/

– Hotline: 1900.555.553

– Fanpage: https://www.facebook.com/bvmatsaigon (Khu vực TPHCM)

https://www.facebook.com/hoimatcanthi (Khu vực HN)

Thời hạn đăng ký chương trình đến hết ngày 31/08/2024.

Đăng kí đầy đủ thông tin : Họ và tên – Năm Sinh – Số Điện Thoại – Địa chỉ – Email

Khi bệnh nhân hoàn tất việc điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký tham gia chương trình trong thời gian đến hết ngày 31/08/2024 và chuyển khoản đến bệnh viện phí khám 510.000 VNĐ, sau 1-2 ngày kể từ thời điểm chuyển khoản thành công Bệnh viện sẽ liên hệ với bệnh nhân để sắp xếp lịch khám và lịch phẫu thuật dự kiến ( trừ ngày lễ, chủ nhật).

Phí khám 510.000 VNĐ sẽ không hoàn lại , kể cả khi bệnh nhân không đến khám và ngay khi chương trình kết thúc.

KHU VỰC TP.HỒ CHÍ MINH cơ sở LTR và CMT8

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Bệnh Viện Mắt Sài Gòn

Số tài khoản: 310 1000 123 5530

Tại: Ngân Hàng TMCP Đầu tư và phát triển Viện Nam (BIDV)

Chi nhánh: Ngân Hàng BIDV chi nhánh TP.HCM

Số tài khoản: 310 1000 172 9024

Tại: Ngân Hàng TMCP Đầu tư và phát triển Viện Nam (BIDV)

Chi nhánh: Ngân Hàng BIDV chi nhánh TP.HCM

Số tài khoản: 310 1000 124 4925

Tại: Ngân Hàng TMCP Đầu tư và phát triển Viện Nam (BIDV)

Chi nhánh: Ngân Hàng BIDV chi nhánh TPHCM

Số tài khoản: 7609 6089

Tại: Ngân Hàng TMCP Đầu Á Châu (ACB)

Chi nhánh: Ngân Hàng ACB chi nhánh TP.HCM

Số tài khoản: 8476 1169

Tại: Ngân Hàng TMCP Đầu Á Châu (ACB)

Chi nhánh: Ngân Hàng ACB chi nhánh TP.HCM

Số tài khoản: 6488 7419

Tại: Ngân Hàng TMCP Đầu Á Châu (ACB)

Chi nhánh: Ngân Hàng ACB chi nhánh TP.HCM

Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: Họ tên, SĐT người tham gia, Năm sinh, Nộp tiền khám.

Khi đến khám bệnh nhân phải mang theo phiếu chuyển khoản.

Ngày chuyển khoản trong thời gian diễn ra chương trình.

Vui lòng chuyển khoản đúng vào cơ sở mình muốn khám và phẫu thuật.

Không chuyển khoản bằng bưu điện, nhà xe, hay tại các trạm atm.

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP Bệnh nhân đến đăng ký trực tiếp tại: BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN tại 1 trong các cơ sở :

Bệnh Viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn: 473 CMT8, P. 13, Quận 10, Tp. HCM

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn: 100 Lê Thị Riêng, Quận 01, Tp. HCM

Bệnh Viện Mắt Việt Hàn: 355-365 Ngô Gia Tự, Q.10, Tp. HCM

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội: 77 Nguyễn Du, chúng tôi Bà Trưng

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội: 532 Đường Láng, Q.Đống Đa

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Vinh: 999 Đại Lộ VI Lê Nin, TP. Vinh

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Nha Trang: Lô số 9-24 khu Dân Cư Cầu Dứa, chúng tôi Trang

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Cần Thơ: 717 Đường 3 Tháng 2 , chúng tôi Kiều

– Thời gian nhận đăng ký: đến hết ngày 31/08/2024. – Bệnh nhân phải đóng phí khám tiền phẫu 510.000 VNĐ.

Hỗ trợ đến lên đến 50% chi phí điều trị Cận – Loạn – Viễn thị bằng phương pháp phẫu thuật LASIK.

Chi phí áp dụng cho cả 2 mắt:

Các trường hợp phẫu thuật 1 mắt có chỉ định của bác sĩ, mức hỗ trợ được áp dụng như sau:

*Chi phí mổ mắt cận thị trên đã bao gồm tiền thuốc cơ bản sau khi phẫu thuật , kính bảo vệ mắt và miễn phí phí tái khám (thời gian tùy theo khu vực).

III. HỖ TRỢ 100% PHÍ KHÁM LASIK DAY 2024

– Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/08/2024 Hệ thống BVMSG sẽ hỗ trợ 100% phí khám 510.000vnd bằng hình thức chuyển khoản phí khám 510.000vnd. (thông tin chuyển khoản tại mục I)

– Trong trường hợp bệnh nhân tham gia chương trình nhưng không chuyển khoản online bệnh nhân có thể thực hiện bảng khảo sát của BVMSG thay thế cho hình thức chuyển khoản.

– 510.000vnd sẽ được trừ vào chi phí phẫu thuật.

– 510. 000vnd chỉ hoàn lại 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình

– Phí khám 510.000vnd sẽ không hoàn lại trong trường hợp phẫu thuật 1 mắt, không đủ điều kiện phẫu thuật, hoặc đủ điều kiện phẫu thuật nhưng từ chối phẫu thuật .

IV. CÁC QUY ĐỊNH & QUYỀN LỢI KHI THAM GIA LASIK DAY 2024

– Thời gian diễn ra chương trình Lasik day 2024: đến hết ngày 31/08/2024.

– Ngày khám và ngày phẫu thuật không vượt quá 30 ngày kể từ ngày đóng phí khám/chuyển khoản 510.000vnd (trừ trường hợp BV sắp xếp).

– Vượt quá 30 ngày kể từ ngày đóng phí khám 510.000vnd mà chương trình LASIK’SDAY 2024 vẫn còn đang diễn ra thì bệnh nhân vui lòng đóng lại 510.000 để tham gia chương trình (ngày phẫu thuật không quá 30 ngày tính từ ngày đóng lại 510.000).

– Bệnh nhân đã khám trước 22/05/2024 khi tham gia chương trình LASIK’SDAY 2024 vui lòng đóng lại 510.000vnd.

– Bệnh nhân dù đóng 100% chi phí phẫu thuật thì ngày phẫu thuật cũng không vượt quá 30 ngày kể từ ngày đóng phí khám (hoặc chuyển khoản)

– Trong trường hợp lịch phẫu thuật tại 1 cơ sở đã kín (áp dụng tại Hà Nội, TPHCM), bệnh nhân có thể hẹn lịch tại cơ sở khác cùng khu vực.

– Chi phí phẫu thuật thanh toán vào ngày phẫu thuật.

– Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình hỗ trợ khác.

– Lịch phẫu thuật tại mỗi cơ sở có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp hoặc do bệnh viện sắp xếp.

– Trong trường hợp có bất kì vấn đề phát sinh ngoài chương trình Lasik day 2024, quyết định cuối cùng thuộc về Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Lộ Trình Xe Bus Đến Bệnh Viện K Cơ Sở 3

▶ THÔNG TIN THÊM:

1. Tuyến xe số 22: Di chuyển từ bến xe Gia Lâm tới Viện 103

Lộ trình: BX Gia Lâm → Ngô Gia Khảm → Ngọc Lâm→ Nguyễn Văn Cừ → Trần Nhật Duật → ĐTC Long Biên →Hàng Đậu→ Quán Thánh → Nguyễn Biểu→ Hoàng Diệu → Trần Phú → Sơn Tây → Kim Mã → Giảng Võ → Láng Hạ → Lê Văn Lương → Khuất Duy Tiến → Nguyễn Trãi → Trần Phú (Hà Đông) → Phùng Hưng (Hà Đông) → Viện 103.

Thời gian xuất bến chuyến đầu tiên: 5h sáng

Thời gian ngừng hoạt động: 22h30

Khoảng cách giữa 2 chuyến: 5-10 phút.

2. Tuyến xe số 37: Di chuyển từ bến xe Giáp Bát tới Chương Mỹ

Lộ trình: BX Giáp Bát → Giải Phóng → Kim Đồng → Giải Phóng → Ngọc Hồi → Hoàng Liệt → KĐT Linh Đàm → Nguyễn Duy Trinh → Cầu Dậu (rẽ trái) → Kim Giang → Đường Cầu Bươu → Viện 103 → Phùng Hưng (Hà Đông) → cầu Đen → Tô Hiệu (Hà Đông) → Quang trung (Hà Đông) → Ba La → Quốc Lộ 6 → Yên Nghĩa → Đồng Mai → Cầu Mai Lĩnh → Biên Giang → Cạnh Công ty Gốm sứ Văn Minh (Xã Ngọc Hòa → Chương Mỹ).

Thời gian xuất bến chuyến đầu tiên: 5h sáng

Thời gian ngừng hoạt động: 21h05

Khoảng cách giữa 2 chuyến: 10-20 phút

Lộ trình: Nguyễn Văn Huyên (Công Viên Nghĩa Đô)→ Nguyễn Khánh Toàn → Nguyễn Phong Sắc → Trần Thái Tông → Tôn Thất Thuyết → Phạm Hùng→ Khuất Duy Tiến → Nguyễn Trãi → Trần Phú (Hà Đông)→ Phùng Hưng (Hà Đông) → Đường Cầu Bươu → Đường 70 → Phan Trọng Tuệ → Ngọc Hồi → đường vào Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở Tứ Hiệp → Tứ Hiệp (đối diện cổng Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở Tứ Hiệp).

Thời gian xuất bến chuyến đầu tiên: 5h sáng

Thời gian ngừng hoạt động: 21h05

Khoảng cách giữa 2 chuyến: 8-15 phút/ chuyến

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ bệnh viện: Đường Phùng Hưng- xã Tân Triều- huyện Thanh Trì- Hà Nội

– Số điện thoại: 0168 462 9294

– Thời gian làm việc ở bệnh viện K cơ sở 3:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h sáng đến 17h chiều

Thứ 7 và chủ nhật: Nghỉ

Cập nhật thông tin chi tiết về Lễ Ký Kết Hợp Đồng Viện Trợ “Chương Trình Viện Trợ Không Hoàn Lại Cấp Cơ Sở Năm 2024” trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!