Xu Hướng 6/2023 # Lắp Đặt Wifi Cho Bệnh Viện Là Đáp Ứng Mô Hình Số Hóa Truyền Thông Y Tế # Top 14 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Lắp Đặt Wifi Cho Bệnh Viện Là Đáp Ứng Mô Hình Số Hóa Truyền Thông Y Tế # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Lắp Đặt Wifi Cho Bệnh Viện Là Đáp Ứng Mô Hình Số Hóa Truyền Thông Y Tế được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vừa qua, hơn 40 bệnh viện hạng đặc biệt, hạng I trên toàn quốc đã thực hiện lắp đặt hệ thống mạng wifi cho bệnh viện, kết hợp các màn hình Led kích thước lớn tại các điểm chờ khám bệnh.Tiêu biểu trong số đó có Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Trung ương Huế, Trung ương Đà Nẵng…

Wifi cho bệnh viện là một yêu cầu trong số hóa truyền thông y tế

Mô hình số hóa truyền thông y tế là áp dụng tối đa các nền tảng kỹ thuật số và công nghệ hiện đại, tạo thành một mạng lưới các kênh truyền thông khép kín trong môi trường bệnh viện, được vận hành và kiểm soát, xử lý qua internet.

Mô hình này cho phép kết nối các trang web của bệnh viện với cổng thông tin y tế, giúp người bệnh có thể tìm kiếm những thông tin chính xác, chính thống về nhu cầu khám, điều trị bệnh tại bệnh viện mà mình tin tưởng

Với những màn hình cỡ lớn được lắp đặt tại các địa điểm quan trọng của bệnh viện, người dân có thể nắm bắt được quy định khám chữa bệnh, thông tin chăm sóc sức khỏe. Wifi cho bệnh viện giúp người bệnh trong thời gian ngồi chờ có thể tra cứu những thông tin về sức khỏe, tìm kiếm thêm các thông tin cấp bách ngay tại bệnh viện.

Yêu cầu hệ thống mạng wifi cho bệnh viện

Để đáp ứng nhu cầu truy cập internet của rất nhiều bệnh nhân, lắp đặt wifi cho bệnh viện phải đảm bảo luôn ổn định, chịu tải lớn với số người truy cập tức thời lên đến cả vài trăm người. Phải đảm bảo dung lượng tối thiếu cho mỗi thiết bị là 1MPs và đáp ứng cho hàng trăm lượt truy cập cùng lúc.

Lắp đặt wifi chuyên dụng cho bệnh viện

Tại các địa điểm như bệnh viện, việc lắp đặt các thiết bị wifi chuyên dụng là một yêu cầu cần thiết. Chỉ có những thiết bị này, kết hợp với gói mạng băng thông đủ dùng, thiết kế sơ đồ hệ thống mạng wifi hợp lý mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao.

Toàn Cầu Việt chuyên lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng cho nhiều địa điểm công cộng, trong đó có hệ thống các bệnh viện. Wifi cho bệnh viện là một nhu cầu cần thiết đối với cả đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân. Nếu cần tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt 24/7 !

Chuỗi Phòng Khám Dha – Mô Hình Y Tế Mới

Chuỗi phòng khám DHA – Mô hình y tế mới

DHA Medic là mô hình Xã Hội hóa Y tế, được Công ty Cổ phần Y Tế Việt Anh đầu tư và triển khai dựa trên chủ trương của Bộ Y tế về kế hoạch phát triển mô hình phòng khám Bác Sỹ Gia Đình tại việt Nam giai đoạn 2016 – 2020. Theo đó, các Trung Tâm Y Tế, Trạm Y Tế Phường/ Xã sẽ được công ty Việt Anh nâng cấp toàn diện để đạt tiêu chuẩn của phòng khám bệnh hiện đại, và vẫn đảm bảo thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ y tế ban đầu.

Chuỗi phòng khám DHA, bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, còn được trang bị đầy đủ các phòng chức năng và thiết bị y tế theo đúng tiêu chuẩn, gồm: các máy Sinh hóa, Huyết học, Miễn dịch, Vi sinh, Sinh học phân tử. Kỹ thuật xét nghiệm phát hiện các tác nhân virus, vi khuẩn gây bệnh như: Vi khuẩn Lao, virus Sốt xuất huyết Dengue, virus gây bệnh Tay chân miệng, virus viêm gan B, virus viêm gan C…; Xét nghiệm phát hiện virus HPV bằng kỹ thuật real-time PCR kết hợp lai phân tử RDB; Xét nghiệm tầm soát hầu hết các ung thư, bệnh di truyền, chẩn đoán trước sinh, chẩn đoán sau sinh… bằng kỹ thuật Microarray.

Ngoài ra, DHA Medic có đội ngũ Y, Bác sỹ giàu kinh nghiệm, được tư vấn hỗ trợ về mặt chuyên môn từ các bệnh viện cấp Tỉnh/Thành phố và cấp Trung Ương, đảm bảo hoạt động đúng và đủ các chức năng của một phòng khám đa khoa hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh, giúp bệnh nhân được trải nghiệm sự yêu thương, chăm sóc như ở nhà.

DHA Medic xây dựng và thiết lập chuẩn mực chăm sóc sức khỏe mới, nhanh chóng và tiện lợi: tác phong phục vụ chuyên nghiệp, thái độ đón tiếp và chăm sóc ân cần, áp dụng hệ thống công nghệ thông tin trong vận hành… Tất cả các yếu tố trên đã đưa DHA Medic trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy.

Đặt Lịch Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Hà Đông Trên Bcare

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông kết hợp chữa bệnh Y học cổ truyền với y học hiện đại, tăng cường hiện đại hóa y học cổ truyền. Kết quả bệnh viện luôn hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch được giao, công tác khám chữa bệnh ngày càng được củng cố và nâng cao. Đơn vị y tế nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đã và từng đến đây để khám và điều trị. Bệnh viện tọa lạc tại số 99 Nguyễn Viết Xuân, phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

1. Giới thiệu về Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Bệnh viện Y cổ truyền Hà Đông được thành lập từ 20/5/1968 trải qua một chặng đường lịch sử, có sự thay đổi địa giới hành chính. Từ một Bệnh viện Đông Y tỉnh Hà Tây quy mô 50 giường bệnh, 30 cán bộ. Đến nay trở thành bệnh viện chuyên khoa hạng II với quy mô 230 giường bếnh, với 185 cán bộ viên chức, người lao động gồm 11 khoa, phòng và là một trong 2 bệnh viện đầu ngành về y học cổ truyền của thành phố Hà Nội trong tuyến khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cao nhất của Thủ đô.

Đứng trước nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông không ngừng đổi mới, phát triển về quy mô, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tăng cường kết hợp Đông y với Tây y ở trình độ cao, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Bệnh viện đã được bổ sung nhiệm vụ khám bệnh đa khoa, đăng ký khám chữa bệnh ban đầu cho bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế.

Trong những năm vừa qua bệnh viện luôn thực hiện kết hợp chữa bệnh y học cổ truyền với y học hiện đại, tăng cường hiện đại hóa y học cổ truyền. Kết quả bệnh viện luôn hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch được giao, công tác khám chữa bệnh ngày càng được củng cố và nâng cao.

Bệnh viện triển khai nhiều kỹ thuật mới như phẫu thuật trĩ bằng điện cao tần (máy ZZ2D); điều trị trĩ bằng phương pháp khâu treo triệt mạch, phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não bằng điều trị và phục hồi chức năng, điều trị các bệnh mạn tính đang có chiều hướng gia tăng như: tiểu đường, mỡ máu, gout…. Triển khai khoa phục hồi chức năng thực hiện nhiều kỹ thuật mới như: xung kích điều trị, Laser nội mạch, Laser chiếu ngoài, từ trường điều trị, siêu âm điều trị, kéo dãn cột sống, điện xung, điện phân điều trị, Chôn chỉ, bó parafi… Đồng thời bệnh viện khai sản xuất một số dạng thuốc cao, đơn, hoàn, tán phục vụ cho công tác điều trị được bệnh nhân tín nhiệm.

2. Cơ sở vật chất – Trang thiết bị Bệnh viện Y cổ truyền Hà Đông

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị y tế và hệ thống máy móc cần thiết được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới để phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đưa vào hoạt động y tế tại bệnh viện như:

Máy chụp X – quang

Máy siêu âm màu, siêu âm 3D

Máy kéo giãn cột sống lưng, đốt sống cổ

Máy điều trị bệnh trĩ ZZIID

Máy sinh hóa máu bán tự động

Máy điện phân thuốc

Bàn mổ đa năng

Cộng hưởng từ

Điện não đồ

Điện tim

Máy sung điện

Máy điện trường

Đèn hồng ngoại

3. Dịch vụ khám chữa bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông luôn đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng, mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng và uy tín được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Các dịch vụ khám và điều trị bệnh đã và đang được triển khai tại bệnh viện:

Thăm khám và điều trị chuyên khoa Nội tổng quát

Thăm khám và điều trị bệnh tim mạch

Thăm khám và điều trị bệnh nội tiết

Thăm khám và điều trị bệnh xương khớp

Thăm khám và điều trị bệnh tiết niệu

Thăm khám và điều trị bệnh tiêu hóa

Thăm khám và điều trị bệnh hô hấp

Thăm khám và điều trị bệnh truyền nhiễm

Hậu sản

Cắt tử cung bán phần và toàn phần qua nội soi

Phẫu thuật điều trị thoái vị đĩa đệm kép đa tầng vùng thắt lưng

Thay khớp háng bán phần và toàn phần

Khám và điều trị nhồi máu cơ tim

4. Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Bước 1: Bệnh nhân di chuyển đến bệnh viện làm thủ tục khám chữa bệnh tại quầy tiếp nhận bệnh nhân. Xuất trình thẻ bảo hiểm y tế và giấy chứng minh thư (nếu được yêu cầu) hoặc một số giấy tờ khác có ảnh cá nhân như: giấy chuyển viện, giấy khai sinh (đối với trẻ em).

Bước 2: Bệnh nhân mua sổ và lấy số thứ tự theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế.

Bước 3: Khi tới lượt khám của mình, bệnh nhân vào buồng khám để gặp bác sĩ trao đổi bệnh tình, khám lâm sàng và đưa ra các chỉ định điều trị.

Bước 4: Thanh toán chi phí ban đầu tại quầy thu ngân (nếu có).

Bước 5: Tiến hành điều trị bệnh theo chỉ định từ các bác sĩ.

Bước 6: Đem kết quả điều trị trở về lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đưa ra kết luận, tư vấn và cho lời khuyên chăm sóc sức khỏe.

Bước 7: Nhận kết quả và toa thuốc từ bác sĩ. Di chuyển đến nhà thuốc của bệnh viện để lãnh thuốc và thanh toán các chi phí khám và điều trị bệnh. Đối với bệnh nhân khám bệnh theo BHYT cần nhận lại thẻ BHYT và chứng minh thư.

Bước 8: Ra về và quay trở lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

5. Quy trình nhập viện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Bước 1: Bệnh nhân di chuyển đến bệnh viện làm thủ tục khám chữa bệnh tại quầy tiếp nhận bệnh nhân. Xuất trình thẻ bảo hiểm y tế và giấy chứng minh thư (nếu được yêu cầu) hoặc một số giấy tờ khác có ảnh cá nhân như: giấy chuyển viện, giấy khai sinh (đối với trẻ em).

Bước 2: Bệnh nhân mua sổ và lấy số thứ tự theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế.

Bước 3: Khi tới lượt khám của mình, bệnh nhân vào buồng khám để gặp bác sĩ trao đổi bệnh tình, khám lâm sàng và đưa ra các chỉ định điều trị.

Bước 4: Thanh toán chi phí ban đầu tại quầy thu ngân (nếu có).

Bước 5: Tiến hành điều trị bệnh theo chỉ định từ các bác sĩ.

Bước 6: Đem kết quả điều trị trở về lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đưa ra yêu cầu nhập viện

Bước 7: Đến bàn tiếp nhận bệnh nhân để được nhân viên y tế hỗ trợ làm hồ sơ nhập viện

6. Thời gian làm việc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông làm việc từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trong khung giờ cụ thể sau:

Thứ hai – thứ sáu: Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

Thứ bảy: Sáng: 8h00 – 12h00

Chủ nhật, ngày lễ, tết: Bệnh viện không làm việc

Cấp cứu; 24/7

7. Thông tin liên hệ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Hà Đông

Địa chỉ: Số 99 Nguyễn Viết Xuân, phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 024 3382 4538

Mô Hình Y Tế Tư Nhân Thành Công: Hệ Thống Phòng Khám Vietlife

Trong những năm gần đây, các chính sách Nhà nước hỗ trợ phát triển Y tế tư nhân song hành cùng Y tế công nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng của người dân đã mở ra những cơ hội cũng như thách thức mới cho hệ thống Y tế tư nhân tại Việt Nam. Làm thế nào để giải quyết bài toán vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc khách hàng, vừa đảm bảo chất lượng chuyên môn Y khoa, là một vấn đề không dễ trả lời.

Cách đây 5 năm vào ngày 6/6/2010, phòng khám đa khoa Vietlife Clinic Mỹ Đình, Hà Nội được khai trương với tâm huyết xây dựng mô hình Y tế chất lượng cao đồng hành chăm sóc sức khỏe gia đình của đội ngũ các bác sỹ say mê chuyên môn. Bốn năm sau, ngày 6/6/2014 phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng tiếp tục hoạt động tại Hà Nội. Nhờ ứng dụng các công nghệ chẩn đoán bệnh tiên tiến nhất, đội ngũ chuyên môn đồng đều, tâm huyết với nghề và với người bệnh đã giúp hai phòng khám nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của cộng đồng trong và ngoài ngành Y.

“Tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng đã 2 năm nay, thường xuyên phải chịu những cơn đau âm ỉ, rất khó chịu. Sau cô con gái có đưa tôi tới phòng khám Vietlife, được thăm khám trực tiếp với Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm lại tư vấn, giải thích cặn kẽ bệnh tình cho tôi hiểu. Không những thế, các cô điều dưỡng còn thường xuyên nhắc lịch tái khám, hỏi thăm sức khỏe. Giờ tình trạng bệnh của tôi đã cải thiện nhiều,khi cúi xuống hay đang ngồi đứng lên không còn hay bị đau, đi lại cũng dễ dàng hơn nên tôi rất tin tưởngvề chuyên môn cũng như hài lòng với sự thân thiện, chăm sóc chu đáo của Vietlife. “Chia sẻ của bác Nguyễn Thị Huê ở Nghĩa Hưng, Nam Định.

Ngày 29/5/2015, phòng khám thứ ba mang tên Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh đã chính thức khai trương tại TP Hồ Chí Minh, cùng với Trung tâm MRI bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Khu hợp tác Chẩn đoán hình ảnh bệnh viên 30/4 tạo thành một mạng lưới cung cấp dịch vụ chẩn đoán và khám chữa bệnh đa khoa cho người dân Thành phố.

Với mũi nhọn ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, đặc biệt là 4 hệ thống máy cộng hưởng từ của Siemens cho kết quả nhanh, chính xác được giới chuyên môn tin tưởng, cùng với đội ngũ bác sỹ đồng bộ và được đào tạo bài bản, các chuyên khoa mũi nhọn như Sản, Nhi, Ngoại khoa thần kinh – cột sống – cơ xương khớp, Nội tiết đái tháo đường, Tim mạch …Hệ thống phòng khám Vietlifeđã tạo được niềm tin yêu của khách hàng ở cả hai đầu đất nước.

“Chúng tôi luôn cam kết với các bạn đồng nghiệp và mỗi khách hàng: thực hiện khám chữa bệnh theo đúng tiêu chuẩn nghề Y; Liên tục đầu tư hệ thống máy và trang thiết bị Y tế hiện đại, hạ tầng đồng bộ; Đội ngũ nhân viên phục vụ luôn được đào tạo chuyên nghiệp và không ngừng hoàn thiện” – Bác sỹ Nguyễn Ánh Vân, giám đốc hệ thống phòng khám Vietlife chia sẻ.

Trong tháng 6, Vietlife có những món quà đặc biệt tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 5 năm phát triển: Giảm giá 15% tất cả các loại thẻ thành viên Vietlife: Family Insurance, Health Insurance, TeenCare, Childcare.Chương trình được áp dụng cho hai phòng khám tại miền bắc của Hệ thống.

Chúng ta tin tưởng rằng mô hình y tế tư nhân Hệ thống phòng khám Vietlife sẽ thành công nhờ có tâm huyết của họ, cũng như chính sách đúng đắn của nhà nước hỗ trợ y tế tư nhân, góp phần giảm tải cho khu vực y tế công, mang lại nhiều cơ hội tiếp cận dịch khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân trong cả nước.

Địa chỉ liên hệ:

Hệ thống phòng khám Vietlife

Hotline: Hà Nội 04 7307 8999 – chúng tôi 08 3868 0909

Website: http://vietlifemedical.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VIETLIFE?fref=ts

Email: contact@vietlifemedical.com

Hà Nội:

– Vietlife Clinic Mỹ Đình: Lô 5, TT4, Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Vietlife MRI Trần Bình Trọng: 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TP Hồ Chí Minh:

– Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh: 583, Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP Hồ Chí Minh

– Trung tâm MRI bệnh viện Nguyễn Tri Phương TP Hồ Chí Minh: 468 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, TP Hồ Chí Minh

– Khu hợp tác chẩn đoán hình ảnh bệnh viện 30/4 TP Hồ Chí Minh: 09 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.5, TP Hồ Chí Minh

Cập nhật thông tin chi tiết về Lắp Đặt Wifi Cho Bệnh Viện Là Đáp Ứng Mô Hình Số Hóa Truyền Thông Y Tế trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!