Xu Hướng 11/2022 # Ký Kết Hợp Đồng Kcb Bhyt Với Phòng Khám Đa Khoa Bình An – Truyền Hình Gia Lai / 2023 # Top 12 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Ký Kết Hợp Đồng Kcb Bhyt Với Phòng Khám Đa Khoa Bình An – Truyền Hình Gia Lai / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Ký Kết Hợp Đồng Kcb Bhyt Với Phòng Khám Đa Khoa Bình An – Truyền Hình Gia Lai / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sáng 15/3, BHXH tỉnh Gia Lai ký kết hợp đồng khám, chữa bệnh (KCB) BHYT năm 2018 với Phòng khám Đa khoa Bình An, địa chỉ 192 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku.

Tại lễ ký kết, hai bên thống nhất một số nội dung trong bản hợp đồng  KCB BHYT. Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/4/2018, Phòng khám Đa khoa Bình An cam kết thực hiện KCB ngoại trú cho tất cả những bệnh nhân có thẻ BHYT đăng ký ban đầu tại các cơ sở y tế khác chuyển đến. Đảm bảo cung cấp đầy đủ thuốc, dịch truyền, vật tư y tế, các kỹ thuật trong phạm vi chuyên môn kỹ thuật được hưởng của người bệnh có BHYT khi đến khám bệnh tại đơn vị theo quy định của Luật BHYT năm 2014.

Phòng khám Đa khoa Bình An là cơ sở KCB ngoài công lập, đơn vị tiếp nhận KCB cho khoảng 70 bệnh nhân mỗi ngày. Hiện lực lượng cán bộ, công nhân viên của Phòng khám có 40 người, trong đó có 12 bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên về các lĩnh vực nội, ngoại, sản khoa và nhi khoa. Bên cạnh đội ngũ y, bác sỹ được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm, phòng khám còn đầu tư nhiều thiết bị y tế hiện đại như máy chụp X-Quang kỹ thuật số, xét nghiệm tự động về huyết học, sinh hóa, miễn dịch và siêu âm màu 4 chiều. Với những máy móc hiện đại, không chỉ cho kết quả nhanh, chính xác mà còn giúp cho bệnh nhân cũng như bác sỹ yên tâm hơn trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Có thể nói, việc triển khai KCB BHYT tại Phòng khám Đa khoa Bình An sẽ là điều kiện thuận lợi để người tham gia BHYT có nhiều sự lựa chọn nơi KCB BHYT, góp phần cùng với hệ thống y tế địa phương thực hiện công bằng trong  bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân./.

Lệ Xuân, Xuân Huy

Lượt xem: 333

Lượt xem: 333

Phòng Khám Đa Khoa Medic Pleiku Ở Gia Lai / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 166 – 168 Đường Hai Bà Trưng Phường Yên Đỗ TP Pleiku Gia Lai.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở TP Pleiku, Phòng khám Đa khoa ở Gia Lai. Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku TP Pleiku Gia Lai

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ hai – Thứ bảy: 7h00 – 17h00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 0983 856 677 – 059 3600 837 – 059 6250 445

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Gia Lai uy tín ở Gia Lai và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Gia Lai. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Gia Lai của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa Quân Dân 102 Và Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức / 2023

Vừa qua, vào ngày 26/02/2021, Công ty CP Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đã ký kết, hợp tác với Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn thành lập khoa YHCT Quân Dân 102 tại Phòng khám Chuyên khoa YHCT Tâm Đức. Lễ ký kết này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự hợp tác giữa hai đơn vị cũng như sự phát triển của hoạt động khám chữa bệnh tại Lục Nam, Bắc Giang.

Với mong muốn lan tỏa giá trị và hiệu quả điều trị bằng y học cổ truyền tới nhiều địa phương hơn, lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 và Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn đã diễn ra vào ngày 26/02/2021. Sau lễ ký kết này, chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 sẽ chính thức được xây dựng và đi vào hoạt động tại Phòng khám Chuyên khoa YHCT Tâm Đức (Lục Nam, Bắc Giang).

Buổi lễ ký kết diễn ra trang trọng với sự góp mặt của đại diện hai bên:

Về phía Công ty CP Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102:

Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y dược Việt Nam

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Thành viên HĐQT, Phó TGĐ

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chánh văn phòng Tập đoàn Y dược Việt Nam

Bà Trần Thanh Hằng – Tổng Giám đốc CTCP Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102

Bà Ngụy Thị Hiền – Giám đốc điều hành Hệ thống Phòng khám Đa khoa Quân Dân 102

Bà Đinh Thị Kim Thoa – Trưởng ban Công tác xã hội, GĐ Trung tâm dinh dưỡng y khoa Quân Dân 102

Cùng với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế trong lĩnh vực y học cổ truyền như chúng tôi Nguyễn Thị Vân Anh; Thầy thuốc ưu tú Lê Phương; Bác sĩ CKI Phan Đình Long; Bác sĩ CKI Phạm Phi Long; Bác sĩ CKI Nguyễn Mạnh Tùng.

Về phía Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn:

Ông Đàm Thanh Toàn – Giám đốc công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn

Ông Nguyễn Văn Linh – Quản lý phòng khám Tâm Đức

Bác sĩ Nguyễn Văn Nền – Bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Tâm Đức.

Công ty CP Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 tự hào là một trong những đơn vị y tế đầu tiên tiên phong trong việc áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng. Phương pháp này là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa y học hiện đại và y học cổ truyền trong điều trị cho người bệnh. Không chỉ phát huy tối đa ưu điểm thăm khám, điều trị của mỗi phương pháp, sự kết hợp này còn đem đến hiệu quả chữa trị hai chiều, toàn diện từ trong ra ngoài.

Đánh giá về giải pháp Đông y có biện chứng của Công ty CP Tổ hợp y tế Cổ truyền Quân Dân 102, ông Đàm Thanh Toàn (Giám đốc Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn) cho biết: “Tôi đánh giá cao hiệu quả điều trị bằng phương pháp Đông y có biện chứng của Công ty CP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 . Với việc áp dụng biện pháp thăm khám cận lâm sàng như chụp chiếu, xét nghiệm của y học hiện đại, kết quả thăm khám của người bệnh sẽ chính xác và toàn diện hơn. Xuyên suốt quá trình điều trị, người bệnh cũng được kiểm tra lại với y học hiện đại để thấy rõ sự thay đổi, làm lành tổn thương, viêm nhiễm giúp việc điều trị được bám sát với cơ địa thực tế của người bệnh”.

Phát biểu trong lễ ký kết, bà Trần Thanh Hằng (Tổng Giám đốc công ty CP Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102) chia sẻ:

“Kể từ ngày thành lập, công ty CP Tổ hợp Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 luôn mang sứ mệnh lan truyền phương pháp Đông y có biện chứng tới đông đảo bà con trên toàn quốc. Tuy nhiên, để thực hiện được sứ mệnh to lớn bằng cách nhanh nhất sao cho bà con có thể tiếp cận được nền y học này một cách tiết kiệm chi phí, chúng tôi quyết định hợp tác với phòng khám tại các địa phương – những đơn vị cùng hệ tư tưởng, cùng hệ giá trị. Đây cũng là một trong những tiêu chí phát triển lớn nhất trong năm 2021 của công ty CP tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102”.

Đề cập đến đơn vị hợp tác – Phòng khám Chuyên khoa YHCT Tâm Đức (Công ty TNHH Đức Toàn), bà Hằng cho biết:

“Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi cũng đã tiến hành rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ khi lựa chọn đối tác phù hợp với tiêu chí đã đặt ra. Với phòng khám Tâm Đức (Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn), chúng tôi nhận thấy đây là đơn vị y tế có cùng hệ tư tưởng, hệ giá trị và sứ mệnh hoạt động đề cao HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ. Đồng thời, đây cũng là phòng khám lớn, uy tín, được đông đảo bà con tại Lục Nam, Bắc Giang yêu mến và tin tưởng lựa chọn khám chữa bệnh”.

Đánh giá về sự hợp tác giữa hai bên, ông Nguyễn Văn Linh (Quản lý Phòng khám Đa khoa Tâm Đức) chia sẻ: “Đây là lễ ký kết rất quan trọng, đánh dấu bước tiến lớn trong sự hợp tác giữa Công ty CP tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 và phòng khám chuyên khoa YHCT Tâm Đức. Từ bây giờ, bà con Lục Nam, Bắc Giang có thể yên tâm hơn về hiệu quả điều trị tại phòng khám nhờ có sự kết hợp hài hòa giữa y học hiện đại và y học cổ truyền. Sau ngày hôm nay, tôi hy vọng hai bên sẽ cùng nhau hợp tác khăng khít hơn nữa để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, chuẩn xác cho người bệnh. Đồng thời, mong rằng cả hai đơn vị sẽ cùng nhau tạo điều kiện nhằm tập trung hết sức lực vào quá trình chữa trị cho người bệnh”.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Công ty CP Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 và Công ty TNHH Đông Dược Đức Toàn không chỉ góp phần lan tỏa phương pháp Đông y có biện chứng mà còn giúp bà con Lục Nam, Bắc Giang có thêm cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Quý bệnh nhân khi đến thăm khám tại phòng khám chuyên khoa YHCT Tâm Đức sẽ được thăm khám và điều trị toàn diện với quy trình Đông – Tây y kết hợp, đảm bảo nâng cao sức khỏe toàn diện, điều trị triệt để tận gốc.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ ký kết hợp tác:

Phòng Khám Nam Khoa Ở Gia Lai / 2023

1.Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai: Đường Tôn Thất Tùng, Phường Trà Bá, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Số điện thoại: 059.3823088 – 0269 3874 113.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai là một trong những bệnh viện lớn trên địa bàn tỉnh. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất đồng bộ cùng đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

2.Bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai

Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai: số 238 Lê Duẩn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Số điện thoại: 0269.2222517.

Bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai được thành lập dựa trên sự hợp tác của 2 thương hiệu lớn: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Bệnh viện có 4 phòng mổ hiện đại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, 4 phòng mổ hiện đại, 11 khoa nội trú, 6 phòng chức năng và 20 phòng khám chuyên khoa.

Địa chỉ Bệnh viện 331: Ngã 4 Biển Hồ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Số điện thoại: (059)865538.

Bệnh viện 331 là một trong những địa chỉ Bệnh viện tại thành phố Pleiku. Bệnh viện có quy mô 120 giường bệnh và 2 phòng khám khu vực, 3 phòng, 7 khoa với 92 cán bộ, y bác sỹ. Bệnh viện đảm bảo thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh tại chỗ cho người dân.

Địa chỉ Bệnh viện 331: 02 Trần Quốc Toản, Yên Đỗ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Số điện thoại: 02693824409.

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Pleiku là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn thành phố cũng như tỉnh Gia Lai. Bệnh viện chịu sự quản lý, chỉ đạo của ủy ban nhân dân thành phố trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, giảm nhẹ gánh nặng quá tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Trong trường hợp thăm khám các vấn đề về sinh lý nam, bạn cần chú ý kiêng xuất tinh (bao gồm không quan hệ tình dục, không thủ dâm) từ 5 ngày – 1 tuần để đảm bảo kết quả kiểm tra tinh dịch đồ được chính xác.

Những trường hợp thăm khám vô sinh hiếm muộn nam nữ cả 2 vợ chồng nên đi khám cùng nhau.

Những trường hợp khám bệnh lý bao quy đầu như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và lau khô.

Những trường hợp thăm khám do viêm nhiễm cơ quan sinh dục thì không nên lau rửa cơ quan sinh dục. Bạn cần giữ nguyên trạng các vết trợt, loét, sùi,… để bác sĩ kiểm tra.

Những trường hợp nghi ngờ viêm đường tiết niệu nên uống ít nước, hạn chế tiểu.

Khám các bệnh lây qua đường tình dục như bệnh giang mai, lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,… cần đi khám chung với bạn tình.

Trước khi khám cần kiêng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá.

Giữ tâm lý thoải mái, cởi mở.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ký Kết Hợp Đồng Kcb Bhyt Với Phòng Khám Đa Khoa Bình An – Truyền Hình Gia Lai / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!