Xu Hướng 9/2023 # Ký Kết Hợp Đồng Kcb Bhyt Với Phòng Khám Đa Khoa Bình An – Truyền Hình Gia Lai # Top 10 Xem Nhiều | Sept.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Ký Kết Hợp Đồng Kcb Bhyt Với Phòng Khám Đa Khoa Bình An – Truyền Hình Gia Lai # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ký Kết Hợp Đồng Kcb Bhyt Với Phòng Khám Đa Khoa Bình An – Truyền Hình Gia Lai được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sáng 15/3, BHXH tỉnh Gia Lai ký kết hợp đồng khám, chữa bệnh (KCB) BHYT năm 2023 với Phòng khám Đa khoa Bình An, địa chỉ 192 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku.

Tại lễ ký kết, hai bên thống nhất một số nội dung trong bản hợp đồng  KCB BHYT. Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/4/2023, Phòng khám Đa khoa Bình An cam kết thực hiện KCB ngoại trú cho tất cả những bệnh nhân có thẻ BHYT đăng ký ban đầu tại các cơ sở y tế khác chuyển đến. Đảm bảo cung cấp đầy đủ thuốc, dịch truyền, vật tư y tế, các kỹ thuật trong phạm vi chuyên môn kỹ thuật được hưởng của người bệnh có BHYT khi đến khám bệnh tại đơn vị theo quy định của Luật BHYT năm 2014.

Phòng khám Đa khoa Bình An là cơ sở KCB ngoài công lập, đơn vị tiếp nhận KCB cho khoảng 70 bệnh nhân mỗi ngày. Hiện lực lượng cán bộ, công nhân viên của Phòng khám có 40 người, trong đó có 12 bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên về các lĩnh vực nội, ngoại, sản khoa và nhi khoa. Bên cạnh đội ngũ y, bác sỹ được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm, phòng khám còn đầu tư nhiều thiết bị y tế hiện đại như máy chụp X-Quang kỹ thuật số, xét nghiệm tự động về huyết học, sinh hóa, miễn dịch và siêu âm màu 4 chiều. Với những máy móc hiện đại, không chỉ cho kết quả nhanh, chính xác mà còn giúp cho bệnh nhân cũng như bác sỹ yên tâm hơn trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Có thể nói, việc triển khai KCB BHYT tại Phòng khám Đa khoa Bình An sẽ là điều kiện thuận lợi để người tham gia BHYT có nhiều sự lựa chọn nơi KCB BHYT, góp phần cùng với hệ thống y tế địa phương thực hiện công bằng trong  bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân./.

Lệ Xuân, Xuân Huy

Lượt xem: 333

Lượt xem: 333

Ký Kết Hợp Đồng Kcb Bhyt Với Phòng Khám Đa Khoa Bình An

Ký kết hợp đồng KCB BHYT với Phòng khám Đa khoa Bình An

Cập nhật 16/3/2023, 08:03:04

Sáng 15/3, BHXH tỉnh Gia Lai ký kết hợp đồng khám, chữa bệnh (KCB) BHYT năm 2023 với Phòng khám Đa khoa Bình An, địa chỉ 192 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku.

Tại lễ ký kết, hai bên thống nhất một số nội dung trong bản hợp đồng KCB BHYT. Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/4/2023, Phòng khám Đa khoa Bình An cam kết thực hiện KCB ngoại trú cho tất cả những bệnh nhân có thẻ BHYT đăng ký ban đầu tại các cơ sở y tế khác chuyển đến. Đảm bảo cung cấp đầy đủ thuốc, dịch truyền, vật tư y tế, các kỹ thuật trong phạm vi chuyên môn kỹ thuật được hưởng của người bệnh có BHYT khi đến khám bệnh tại đơn vị theo quy định của Luật BHYT năm 2014.

Phòng khám Đa khoa Bình An là cơ sở KCB ngoài công lập, đơn vị tiếp nhận KCB cho khoảng 70 bệnh nhân mỗi ngày. Hiện lực lượng cán bộ, công nhân viên của Phòng khám có 40 người, trong đó có 12 bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên về các lĩnh vực nội, ngoại, sản khoa và nhi khoa. Bên cạnh đội ngũ y, bác sỹ được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm, phòng khám còn đầu tư nhiều thiết bị y tế hiện đại như máy chụp X-Quang kỹ thuật số, xét nghiệm tự động về huyết học, sinh hóa, miễn dịch và siêu âm màu 4 chiều. Với những máy móc hiện đại, không chỉ cho kết quả nhanh, chính xác mà còn giúp cho bệnh nhân cũng như bác sỹ yên tâm hơn trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Có thể nói, việc triển khai KCB BHYT tại Phòng khám Đa khoa Bình An sẽ là điều kiện thuận lợi để người tham gia BHYT có nhiều sự lựa chọn nơi KCB BHYT, góp phần cùng với hệ thống y tế địa phương thực hiện công bằng trong bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân./.

Lệ Xuân, Xuân Huy

Lượt xem: 318

Bhxh Tỉnh Và Phòng Khám Đa Khoa Sống Khỏe Ký Kết Hợp Đồng Kcb Bhyt

Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Nam và Phòng khám đa khoa Sống Khỏe vừa tổ chức ký kết hợp đồng KCB BHYT.

Tại buổi Lễ ký kết, các bên đã thống nhất nội dung các điều khoản, phương thức thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT theo giá dịch vụ quy định tại Điều 24, Nghị định số 146; đảm bảo kết nối, liên thông, chuyển dữ liệu trên Hệ thống thông tin Giám định BHYT; thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin theo đúng quy định tại Điểm c, d Khoản 2, Điều 21, Điều 37 và 38, Nghị định số 146. Bên B đảm bảo việc thực hiện chuẩn hóa dữ liệu đề nghị thanh toán chi phí KCB BHYT theo đúng quy định tại Quyết định số 4210 và Công văn Số 7464/BYT-BH ngày 28/12/2023 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn bổ sung một số chỉ tiêu dữ liệu ban hành kèm theo Quyết định Số 4210. Hợp đồng có hiệu lực KCB BHYT từ ngày 01/10/2023 đến hết ngày 31/12/2023. Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Thanh Danh đánh giá cao, ghi nhận sự nỗ lực của Phòng khám đa khoa Sống Khỏe về thực hiện chủ trương đầu tư y tế tư nhân trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, qua đó đảm bảo quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, đề nghị Phòng khám thực hiện tốt các điều khoản đã cam kết trong hợp đồng KCB BHYT, lưu ý không để xảy ra tình trạng lạm dụng, trục lợi gây thất thoát quỹ BHYT; BHXH tỉnh sẽ không xem xét các nguyên nhân dẫn đến sai sót của bên B, kiên quyết không thanh toán chi phí không đúng quy định. Ngoài ra, đơn vị cần đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào hoạt động nghiệp vụ KCB BHYT nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, giúp người dân tiết kiệm thời gian, bảo đảm quyền lợi cho người tham gia BHYT.

Phòng Khám Đa Khoa Medic Pleiku Ở Gia Lai

Thông tin chung Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 166 – 168 Đường Hai Bà Trưng Phường Yên Đỗ TP Pleiku Gia Lai.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở TP Pleiku, Phòng khám Đa khoa ở Gia Lai. Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku TP Pleiku Gia Lai

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ Thời gian làm việc

Thứ hai – Thứ bảy: 7h00 – 17h00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 0983 856 677 – 059 3600 837 – 059 6250 445

Website/Facebook: –

Thông tin khác Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Gia Lai uy tín ở Gia Lai và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Medic Pleiku tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Gia Lai. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Gia Lai của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Tác Hại Của Thuốc Lá Đối Với Sức Khỏe Con Người – Truyền Hình Gia Lai

Bệnh nhân nam 32 tuổi đang điều trị bệnh lao phổi tại  Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Gia Lai. Theo chẩn đoán ban đầu của bác sĩ thì tình trạng của bệnh nhân cũng khá nặng, việc bệnh nhân hút thuốc lá từ rất sớm năm 14 tuổi là nguyên nhân dẫn đến phổi bị tổn thương.

Một bệnh nhân cho biết: “Trước đây tôi hút thuốc lá cũng nhiều, giờ bác sĩ chẩn đoán tôi bị bệnh  lao phổi, từ khi bị bệnh lao phổi tôi không hút thuốc nữa nên cũng đỡ và giảm dần rồi. Tôi cũng khuyên lớp trẻ đừng nên hút thuốc lá, vì hút sẽ không tốt cho sức khỏe đâu”.

Trung bình một ngày, Khoa Khám- Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Gia Lai tiếp nhận chục trường hợp đến cấp cứu. Trong số này, có nhiều bệnh nhân mắc bệnh lao có tiền sử hút thuốc lá. Hầu hết các bệnh nhân đều hiểu rõ tác hại thuốc lá đến sức khỏe và thuốc lá cũng là nguyên nhân làm trầm trọng thêm bệnh lao và bệnh phổi cũng như các bệnh tật khác.

Một  bệnh nhân khác cũng nói: “Trước đây con cái nói tôi không nghe, giờ tôi vô đây bị bệnh sợ rồi nên không hút thuốc nữa, bỏ được mấy tháng rồi”.

Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng, Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Gia Lai cho biết: “Tác nhân hút thuốc lá ngoài gây bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, viêm phế quản thì nặng nề thêm là bệnh nền nhân lao phổi. Một bệnh nhân lao phổi thông thường nếu không hút thuốc lá thì thể trạng tốt hơn  bệnh nhân hút thuốc lá lâu năm vì sẽ có bệnh kèm theo chồng lấp rất nhiều các bệnh lý như cao huyết áp, bệnh lý cơ tim, bệnh lý mạch máu não vì vậy trên bệnh nhân bị lao phổi có kèm theo hút thuốc lá thì diễn tiến điều trị sẽ rất khó khăn so với bệnh nhân thông thường.

Nhiều người nghĩ rằng thuốc lá  điện tử sẽ ít độc hại, tuy nhiên theo nghiên cứu của Mỹ gần đây khả năng gây ung thư còn cao hơn so với thuốc lá truyền thống. Bản thân thuốc lá điện tử ngoài chất ni co tin còn có thành phần hóa chất tạo ra mùi thơm còn ảnh hưởng nặng nề hơn”.

Tại Công văn số 1025, UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn cần đưa nội dung phòng, chống tác hại thuốc lá vào kế hoạch hoạt động hằng năm, đưa quy định cấm hút thuốc lá tại nơi làm việc vào quy chế nội bộ của cơ quan, đơn vị theo quy định tại Điều 11, Điều 12 của Luật phòng, chống tác hại thuốc lá./.

Lệ Xuân, Kim Châu, Phi Long

Lượt xem: 49

Lượt xem: 49

Lễ Ký Kết Hợp Đồng Triển Khai Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Chuỗi Phòng Khám Với Marie Stopes International Việt Nam

Ngày 15/07/2010, Nanosoft đã chính thức ký hợp đồng triển khai dự án “Phát triển phần mềm quản lý chuỗi phòng khám” cho Marie stopes international Việt Nam…

Marie Stopes International (MSI) là một tổ chức phi chính phủ quốc tế, được thành lập từ năm 1921, thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản va kế hoạch hóa gia đình tại 42 quốc gia trên toàn thế giới.

cầu thiếu hụt về chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình. Với kinh nghiệm cải thiện và vận hành các phòng khám cung cấp dịch vụ chất lượng, MSI đã dẫn đầu việc cải tiến hệ thống y tế tại nhiều nước trong đó có Việt Nam. MSI kết nối khu vực y tế công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận, cùng thực hiện các chương trình cung cấp dịch vụ chú trọng vào khách hàng, phù hợp với văn hóa địa phương đáp ứng các nhu

Văn phòng hỗ trợ toàn cầu đặt tại London, Anh Quốc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để tăng cường hiệu quả và hướng tới hoàn thành mục tiêu của các chương trình MSI trên thế giới. Hệ thống 11 phòng khám sản phụ khoa Marie Stopes International tại Việt Nam trên 10 tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP. HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai.

Thời gian vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã có cơ hội làm việc và ký thành công hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòng khám cho chuỗi phòng khám Marie stopes international Việt Nam. Theo như hợp đồng đã ký giữa hai bên, Nanosoft sẽ chịu trách nhiệm khảo sát, nghiên cứu các hoạt động của chuỗi các phòng khám được Marie stopes international Việt Nam đặt tại hơn 10 tỉnh thành trong cả nước để xây dựng giải pháp nhằm mục đích quản lý toàn bộ các hoạt động của chuỗi phòng khám trên.

Trong quá trình làm việc, bà Nguyễn Bích Hằng trưởng đại diện MSI tại Việt Nam rất vui mừng vì đã tìm được đối tác tại Việt Nam và hy vọng dự án sẽ thành công tốt đẹp.

Bên Nanosoft cũng thể hiện thiện chí bằng việc tổ chức triển khai chuyên nghiệp và cam kết bảo đảm thành công cho dự án.

(Nanosoft đưa tin)

– Lễ ký hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòn khám cho phòng khám đa khoa Hữu Nghị Hải Phòng

– Lễ ký hợp đồng triển khai giải pháp quản lý phòng khám cho phòng khám chuyên U bướu NEO

– Triển khai phần mềm quản lý phòng khám cho phòng khám athena

……

Cập nhật thông tin chi tiết về Ký Kết Hợp Đồng Kcb Bhyt Với Phòng Khám Đa Khoa Bình An – Truyền Hình Gia Lai trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!