Xu Hướng 9/2023 # Khoa Phòng Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Ở Quận Gò Vấp # Top 18 Xem Nhiều | Sept.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Khoa Phòng Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Ở Quận Gò Vấp # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khoa Phòng Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Ở Quận Gò Vấp được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng một trong những phương pháp điều trị được dùng phổ biến tại các phòng vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở Quận Gò Vấp nói riêng và TPHCM nói chung. Người bệnh khi tập vật lý trị liệu được các kỹ thuật viên tập tác động trực tiếp lên vùng bị chấn thương nhằm giúp các cơ xương khớp, thần kinh phục hồi lại các chức năng bị mất mang lại hiệu quả cao trong điều trị các bệnh như: thoái hóa đĩa đệm cột sống cổ, đau thắt lưng, gãy xương tay chân, giãn dây chằng, liệt dây thần kinh số 7….

∗ Những ai cần tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Những người có tình trạng bệnh lý sau đây có thể được kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng chỉ định tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng như sau:

Những người bị tai nạn chấn thương cột sống gây ra tình trạng liệt tứ chi,hai chi

Những người mắc phải triệu chứng Đau lưng. (Thoát vị đĩa đệm: cột sống cổ, cột sống thắt lưng)

Nên tập vật ý trị liệu phục hồi chức năng khi bị gãy xương khớp gối, đứt gân bàn chân.

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng chấn thương tai nạn giao thông.

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức bệnh nhân bi liệt dây thần kinh số 7.

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng rách sụn chêm.

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp: cột sống cổ.

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp gối (Đứt dây chằng chéo trước, chéo sau)

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp vai (Viêm chu vi khớp vai)

Tập Vật ký trị liệu phục hồi chức năng thoái hóa khớp yếu do lớn tuổi.

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng bệnh pakinson.

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng gãy xương cẳng chân.

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng (NHI) bại não, vẹo cổ…

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp háng (Gãy cổ xương đùi, thay khớp háng)

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng đau vai gáy

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng rối loạn tiền đình

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng suy nhược thần kinh

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng tai biến mạch máu não liệt 1/2 người

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp gối (Đứt dây chằng chéo trước, chéo sau)

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp vai (Viêm chu vi khớp vai)

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp Thoát vị đĩa đệm

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp đau thần kinh toạ

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng tai biến mạch máu não

∗ Tác dụng của kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà

Tác dụng của vật lý trị liệu là lấy lại sự cân bằng của hệ cơ xương khớp, giúp phục hồi tự nhiên những thương tổn do nhiều nguyên nhân gây ra. Phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị lâu dài do chữa trị từ gốc rễ của bệnh.

Nhờ những ưu điểm vượt trội của phương pháp vật lý trị liệu mà việc phục hồi chức năng vận động của cơ xương khớp đã không còn quá khó khăn. Điều quan trọng là bệnh nhân cần thực sự thông thái để lựa chọn cho mình trung tâm vật lý trị liệu uy tín để việc điều trị thực sự mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

∗ Ở Quận Gò Vấp Nên Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đâu Tốt Nhất

Khoa Vật lý phục hồi chức năng Nguyễn Đức Điệp là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình phục hồi chức năng cho bệnh nhân. Bệnh nhân đến với Trung Tâm Vật Lý Nguyễn Đức Điệp ở Gò Vấp sẽ được tập vật lý trị liệu bằng những phương pháp mới nhất bởi đội ngũ bác sĩ tập vật lý trị liệu chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Phòng Tập Vật Lý Nguyễn Đức Điệp luôn thấu hiểu bệnh trạng và tâm lý của từng bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, đồng thời hạn chế sự tổn thương trong quá trình điều trị.

DỊCH VỤ TẬP VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ TPHCM

Với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm về vật lý trị liệu – phục hồi chức năng chúng tôi luôn đem sự tận tâm, nhiệt tình và hiệu quả nhất cho bệnh.

( Sức Khỏe Là Tài Sản Vô Giá )

Mọi thông tin Tư Vấn – Thăm Khám vui lòng liên hệ:

Nguyễn Đức Điệp. chuyên khám và điều trị tập vật lý trị liệu.

☎ : 0906.574.998 – 0987.473.296

Website: www.tapvatlytrilieutainha.vn

Phòng Tập Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp Đến Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà Tphcm Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp

Quý bệnh nhân đang ở các ” quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6,Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10,Quận 11, Quận 12 ” hãy đến ngay phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đức Điệp địa chỉ uy tín và an toàn để chăm sóc sức khỏe cho mình về lĩnh vực vật lý trị liệu thần kinh, cột sống, xương khớp, tai biến, gãy tay chân….. Đây là phương pháp phục hồi chức năng hiệu quả và phù hợp nhất khi điều trị bệnh nhân. Phòng khám Đức Điệp với đội ngũ Bác sỹ đến từ ” Pháp ” chuyên điều trị các bệnh lý mà không cần dùng thuốc, không phẫu thuật.

Trong hơn 10 năm hoạt động, Phòng khám Đức Điệp điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho hơn bệnh nhân từ khắp mọi miền đất nước. Và với mong muốn mang phương pháp vật lý trị liệu đến với nhiều bệnh nhân hơn nữa, trong năm 2023 Phòng khám Đức Điệp chính thức phục vụ quý bệnh nhân tại nhà ở các quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6,Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10,Quận 11, Quận 12… TPHCM mang đến dịch vụ tận nhà tốt nhất cho quý bệnh nhân.

Vật Lý Trị Liệu tại nhà Đức Điệp là cho phép các thành viên còn lại của gia đình tham gia vào quá trình điều trị và hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh lý của người thương yêu của mình, cũng như có cơ hội để hỏi về vật lý trị liệu bất kỳ những thắc mắc nào và cũng có thể học cách để có thể giúp đỡ cho người thân của mình. Nếu bạn không thể rời khỏi nhà và yêu cầu cần phải hỗ trợ và điều trị vật lý trị liệu tại nhà cho bệnh lý của mình, Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tập vật lý trị liệu cho bệnh nhân.

Phòng khám Đức Điệp Địa Điểm Thuận Tiện, Cơ Sở Khang Trang, Hiện Đại

Phòng khám Đức Điệp t ọa lạc tại số 24, Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú, nằm gần các Quận 2, Quận 9, Thủ Đức và Bình Thạnh và các tỉnh thành Đồng Nai, Bình Dương giúp các khách hàng ở đây có thể đi lại thuận tiện hơn. Ngoài ra, nơi đây có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cũng như cam kết áp dụng các phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng mới nhất hiện nay điều trị bệnh nhân tốt nhất đảm bảo mang lại một quá trình điều trị sức khỏe hiệu quả nhất.

Phòng khám Đức Điệp Bác Sĩ Ở Các Bệnh Viện Có Tay Nghề Cao Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Trong quá trình hoạt động và phát triển từ trước đến nay, Phòng khám phục hồi chức năng Đức Điệp luôn luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ đầy chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong việc điều trị vật lý trị liệu tại nhà, đều là những bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn hiện nay như: bệnh viện chỉnh hình, đại học y dược, y học cổ truyền….Bên cạnh đó, cộng thêm có cơ sở vật chất khang trang và địa chỉ thuận tiện cho các bệnh nhân, Phòng khám Đức Điệp tự hào đã hỗ trợ và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, cả người Việt Nam và nước ngoài.

Một số hình bệnh nhân điều trị vật lý trị liệu tại nhà Đức Điệp

Với kinh nghiệm phong phú trong nghề cùng sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, Khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đức Điệp là địa chỉ đáng tin cậy để điều trị vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Cho Bạn, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và thăm khám ngay hôm nay

Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp

☎ : 0987.473.296 – 0906.574.998 – Website: www.tapvatlytrilieutainha.vn

Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Máy Hiện Đại Ở Tp.hcm, Hà Nội

Nguy cơ bị tàn phế, bại liệt do di chứng tai nạn hoặc biến chứng từ các bệnh lý thoái hóa cột sống, thoát vĩ đĩa đệm gia tăng nếu bệnh nhân không được điều trị tích cực bằng vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Vật lý trị liệu có vai trò rất quan trọng giúp bệnh nhân phuc hồi toàn diện hoặc khôi phục chức năng dần dần, rút ngắn thời gian điều trị, giúp người bệnh sớm trở về cuộc sống bình thường. Hiện tại các thành phố lớn có rất nhiều trung tâm, cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Tuy nhiên tập vật lý trị liệu ở đâu tốt, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất là điều mà bệnh nhân luôn trăn trở.

Có hơn 95% bệnh nhân gặp vấn đề ở cột sống đã có thể hồi phục sau khi điều trị bằng phương pháp thần kinh cột sống kết hợp vật lý trị liệu tại phòng khám ACC mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Đây là phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinnh cột sống kết hợp vật lý trị liệu phục hồi chức năng được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng và tìm đến.

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Phòng Khám ACC

Vật lý trị liệu là một nhánh của y học phục hồi chức năng nhằm giúp bệnh nhân duy trì, phục hồi hoặc cải thiện khả năng sinh lý, hoạt động thể lý và tập thể dục, mà không cần dùng thuốc hoặc phẫu thuật.

Tại phòng khám ACC, vật lý trị liệu gồm có 2 dạng: vật lý trị liệu bị động và vật lý trị liệu chủ động.

1. Vật lý trị liệu chủ động

Các chuyên viên vật lý trị liệu sẽ thiết kế bài tập riêng phù hợp với thể trạng và mức độ chấn thương của từng bệnh nhân, bao gồm các động tác giãn cơ, bài tập cụ thể nhằm phục hồi chức năng và tăng cường sức mạnh cho các nhóm cơ bị yếu, duy trì thể lực.

2. Vật lý trị liệu bị động

Đây là phương pháp điều trị có sự kết hợp của các thiết bị hiện đại với mục đích giải phóng các chèn ép rễ thần kinh, tái tạo các mô bị tổn thương, tăng cường tuần hoàn máu, hạn chế áp lực nơi cột sống. Tất cả hệ thống máy vật lý trị liệu tại ACC đều theo tiêu chuẩn công nghệ mới nhất hiện nay, được nhiều chuyên gia y tế trên thế giới đánh giá cao, bao gồm:

– Trị liệu DTS kéo giãn giảm áp cột sống: DTS đã được chứng minh là kỹ thuật trị liệu công nghệ cao, mang lại hiệu quả tối ưu trong điều trị hội chứng đĩa đệm và các chứng đau do thoái hóa cột sống. Thiết bị này giúp kéo giãn đốt sống, mở rộng các lỗ liên hợp, giúp đĩa đệm trở lại vị trí cân bằng ban đầu, không gây chèn ép rễ thần kinh quanh cột sống.

– Máy vận động trị liệu tích cực ATM2: hoạt động theo nguyên lý kích thích các cơn thần kinh chuyển động theo cường độ và vị trí khác nhau, từ đó điều chỉnh các điểm sai lệch trong cấu trúc. Loại máy này giúp người bệnh dịu bớt các cơn đau lưng, đau cổ, đau vai, đau gối, mất cân bằng như ưỡn, gù, vẹo cột sống.

– Thiết bị giảm áp Vertetrac và Cervico 2000: hoạt động bằng cách tạo ra một lực kéo không xâm lấn, giảm chèn ép cột sống và đĩa đệm, làm dịu cơn đau nhanh chóng. Vertetrac được sử dụng để giảm áp cột sống thắt lưng và Cervico 2000 dùng để giảm áp cột sống cổ. ACC là đơn vị chuyên khoa thần kinh cột sống đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các thiết bị này như một giải pháp hỗ trợ điều trị các bệnh về cột sống.

– Tia laser cường độ cao thế hệ thứ IV: Loại tia này có cường độ cực kỳ mạnh cùng bước sóng rộng đủ khả năng thâm nhập sâu đến các mô tổn thương bên trong. Quá trình tái tạo các mô sinh học bằng ánh sáng giúp chữa đau hiệu quả.

– Trị liệu phục hồi chức năng Pneumex PneuBack: Đây là phương pháp tiên tiến giúp tăng cường sức mạnh các nhóm cơ bị yếu, phục hồi chức năng vận động với hệ thống tập luyện không trọng lực được phát minh bởi kỹ sư Gerry Cook – thuộc nhóm kỹ sư phát triển Boeing 747, Hoa Kỳ. Phác đồ điều trị bao gồm 7 bước, nổi trội với 4 loại máy giảm áp thiết kế với 4 tư thế khác nhau, gia tăng hiệu quả giảm áp so với các thiết bị thông thường.

Bàn giảm áp xung động PneuVibro giảm áp trong tư thế nằm.

Ghế tập phục hồi cơ bắp PneuBack Chair áp dụng cho tư thế ngồi.

Thiết bị phân tích và điều chỉnh dáng đi Pneuweight Treadmill cho các động tác đi bộ.

Thiết bị rung PneuVibe Pro áp dụng cho tư thế đứng.

Khoa Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng tại Phòng khám ACC có tỷ lệ thành công cao trong việc hỗ trợ điều trị các chứng đau cấp & mãn tính, bệnh lý cột sống và các chấn thương xương khớp, bao gồm:

Để việc điều trị và phục hồi chức năng đạt hiệu quả cao, người bệnh cần tiếp cận đúng liệu trình và phòng khám uy tín với hệ thống máy tập vật lý trị liệu hiện đại nhằm giảm thiểu các nguy cơ gây chấn thương.

Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Ở Gò Vấp

HIỂU VAI TRÒ CỦA VẬT LÝ TRỊ LIỆU HỒI PHỤC CHỨC NĂNG

Vật lý trị liệu là bước vô cùng quan trọng giúp phục hồi chức năng, đây cũng là khâu thứ 3 trong danh sách “Phòng bệnh – Chữa bệnh – Phục hồi chức năng” của ngành y tế. Về phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng đây là cách giúp chữa bệnh bảo tồn không sử dụng thuốc, không phẫu thuật nhưng kết quả lại mang về hiệu quả rất cao, người bệnh không mất quá nhiều thời gian và chi phí nhưng sức khỏe vẫn có thể hồi phục hoàn toàn.

Những người mắc bệnh cần được thực hiện các phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng vì sau khi gặp phải những tổn thương rất khó phục hồi lại các chức năng vận động như đi lại, cử động cầm nắm…

Việc luyện tập phục hồi chức năng đóng vai trò rất quan trọng trong việc khắc phục những di chứng, phục hồi lại chức năng của cơ thể, nâng cao sức khỏe của người bệnh, góp phần hỗ trợ điều trị toàn diện.

ĐỊA CHỈ PHÒNG TẬP VẬT LÝ TRỊ LIỆU Ở GÒ VẤP TPHCM UY TÍN

Nếu bạn đang tìm địa chỉ trung tâm vật lý trị liệu ở quận gò vấp tphcm uy tín thì Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà 24H tại địa chỉ: 868 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, chúng tôi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín và hiệu quả ở TPHCM được đông đảo bệnh nhân tìm đến mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, Phòng khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng 24H đang tiếp nhận tư vấn- hỗ trợ điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng các bệnh như:

1. Vật lý trị liệu các bệnh xương khớp:

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng những bệnh viêm đa khớp dạng thấp; thoái hóa khớp gối – đốt sống lưng – đốt sống cổ; viêm cột sống dính khớp; thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp vai; thoái hóa khớp háng; biến dạng khớp gối – bàn chân…

2. Vật lý trị liệu các bệnh đau nhức:

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng các bệnh như đau vai gáy; đau lưng; tê bì chân tay; đau thần kinh tọa, đau nửa đầu; suy nhược thần kinh; mất ngủ…là những bệnh thường gặp và rất khó điều trị hiện nay.

3. Vật lý trị liệu các di chứng sau bệnh:

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng những di chứng sau tai biến mạch máu não, sau tai nạn giao thông, tai nạn lao động, di chứng sau chấn thương trong hoạt động thể dục thể thao, hay các hội chứng ở ống cổ tay, viêm gân cơ duỗi ngón cái, ngón tay bật….

4. Đội ngũ y bác sĩ, kĩ thuật viên giỏi:

Tập hợp đông đảo các y bác sĩ giỏi, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chính là ưu điểm nổi bật của Phòng khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng 24H. Với tiêu chí luôn đặt chữ “tâm” và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, các bác sĩ Vật Lý Trị Liệu 24H sẽ tư vấn đúng bệnh – đúng người – đúng phương pháp để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

5. Phương pháp điều trị vật lý trị liệu khoa học:

Các phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng, châm cứu, massage, thủy châm… khi kết hợp với thuốc giúp bảo tồn dựa vào cơ chế tự tái tạo của cơ thể chính là ưu thế lớn nhất của Phòng khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng 24H.

6. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại:

Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà 24H được xây dựng rất khang trang và hiện đại, theo tiêu chuẩn phòng khám quốc tế. Các khu tư vấn, thăm khám và trị liệu chuyên biệt được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ với một số trang thiết bị tối tân có thể kể đến như: máy kéo nắn cột sống DTS, máy laser, sóng xung kích, giường Lander nắn chỉnh cột sống, máy chụp X-Quang thế hệ mới,…

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà 24H chính là địa chỉ trung tâm vật lý trị liệu ở quận Gò Vấp TPHCM rất đáng để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Liên hệ ngay với các bác sĩ để được hỗ trợ, tư vấn và đặt hẹn trước, thăm khám không chờ đợi bằng cách CHAT NGAY TẠI CỬA SỔ CHAT hoặc gọi đến số hotline: 0974.07.01.09 ( BS. Thái ).

PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU GÒ VẤP

Website: www.vatlytrilieu24h.com

Khoa Phục Hồi Chức Năng

Thông tin đầy đủ và chi tiết Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn ở Hà Nội. chúng tôi cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn ở đâu? Các thông tin khác như thời gian làm việc, số điện thoại liên hệ Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn bảng giá dịch vụ, hình ảnh, hỏi đáp và review.

Giới thiệu

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là cơ sở trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn ở Hà Nội. Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ Cơ Xương Khớp khu vực Hà Nội

Tên: Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Trực thuộc: Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Chuyên khoa: Cơ Xương Khớp

Loại hình: Khoa/cơ sở thuộc Bệnh viện/Viện

Dịch vụ: Khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y Tế về Cơ Xương Khớp

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: BHXH, BHYT Theo quy định của Bộ Y Tế

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn ở đâu?

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là cơ sở trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn ở Hà Nội

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn?

Thông tin liên hệ Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Hoặc liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn để biết thông tin chi tiết

Thời gian làm việc Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 20h00

Lịch làm việc của Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn có thể thay đổi. Liên hệ Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn để cập nhật giờ làm việc Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn chính xác nhất.

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tuyển dụng

Liên hệ với Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn để biết thông tin Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tuyển dụng.

Phòng Khám Phục Hồi Chức Năng

Thông tin chung Tên Phòng khám

PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu

Loại hình: Phòng khám Vật lý trị liệu

GPHĐ: 2689/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Cao Minh Châu

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 1 ngách 12 ngõ 120 Trường Chinh phường Phương Mai Quận Đống Đa Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Vật lý trị liệu ở Quận Đống Đa, Phòng khám Vật lý trị liệu ở Hà Nội (HN). PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu Quận Đống Đa Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng

Thông tin dịch vụ Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00 Thứ Bảy – Chủ Nhật: 8:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Dịch vụ Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: Phục hồi chức năng các hội chứng liệt thần kinh trung ương và ngoại biên; các bệnh mạn tính hoặc sau khi phẫu thuật;

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu

Bảng giá dịch vụ PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ Thông tin khác Giới thiệu

PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu là một trong những Phòng khám Vật lý trị liệu lớn trong hệ thống các Phòng khám Vật lý trị liệu uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Vật lý trị liệu.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu

Để đánh giá, review PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Vật lý trị liệu ở gần đây? Tìm Phòng khám Vật lý trị liệu gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Vật lý trị liệu trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Vật lý trị liệu uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khoa Phòng Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Ở Quận Gò Vấp trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!