Xu Hướng 12/2022 # Khoa Khám Bệnh – Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Sóc Trăng / 2023 # Top 13 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Khoa Khám Bệnh – Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Sóc Trăng / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Khoa Khám Bệnh – Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Sóc Trăng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa Khám bệnh Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng được thành lập và triển khai từ những ngày đầu của Bệnh viện đước tách ra từ cơ sở cũ, với nhiệm vụ tổ chức khám chữa bệnh ngoại trú – là một trong những chức năng trung tâm của Bệnh viện.

Quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, không để bệnh nhân phải chờ lâu, phần lớn kết thúc quy trình khám bệnh ngoại trú trong ngày. Khoa Khám bệnh tổ chức lịch khám liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, do các  Bác sĩ CKII, CKI, Thạc sĩ chuyên môn… phụ trách, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý kịp thời và tư vấn chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Vì sao nên chọn Khoa Khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng ?

– Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

– Được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, quy trình khám kết thúc trong ngày.

– Cơ sở vật chất toàn diện, bao gồm hệ thống các phòng khám và tư vấn, phòng lấy máu xét nghiệm,  khu chờ dành cho khách hàng…

– Đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình chu đáo.

VỊ TRÍ

Khoa Khám bệnh nằm tại Tầng 1,2 khu A của Bệnh viện, bao gồm các bộ phận:

– Tầng 1 khu A các phòng khám chuyên:

Khoa Nội( Tổng quát , tim mạch, tiêu hóa, nội tiết, nội thận…),

Khoa Ngoại( Tổng quát, chấn thương chỉnh hình, ngoại niệu, mạch máu lồng ngực, ung bướu….)

Khoa da liễu( khám và điều trị các bệnh về da, cắt bằng tia Laser CO2…)

Khoa Tai, Mũi, Họng

Khoa Răng Hàm mặt

Khoa Mắt

Khoa nhiễm

Khoa Y Học Cổ Truyền- Khoa Phục Hồi Chức Năng

…..

– Khu khám bệnh theo yêu cầu nằm tầng 1 khu A

– Khu khám sức khỏe Tổng quát cho các ban ngành, công ty…nằm tầng 3 khu C 

III. CHUYÊN GIA:

– Các chuyên gia từ tuyến trên, Bệnh Viện Hàn Quốc đến làm việc tại khoa Khám Bệnh theo lịch mời hợp tác.

– Khoa khám bệnh các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần ( riêng thứ 7, Chủ nhật Khám bệnh ngoài giờ tại khu khám bệnh theo yêu cầu có sử dụng Bảo hiểm y tế đúng tuyến).

– Bác sĩ CKI Hứa Phước Trường Trưởng khoa khám bệnh

– Bác sĩ CKI Bùi Thị Ngọc Tú Phó khoa khám bệnh

– Điều dưỡng trưởng Trương Thanh Nguyệt

– Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nhật

* Lịch làm việc của các bác sĩ theo phân công của các khoa. Không có lịch cố định.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khoa Khám bệnh được chia thành 2 bộ phận:

1/.Khu khám bệnh chuyên khoa:  Gồm:

– 06 phòng khám nội đa khoa,

– 02 phòng khám ngoại Tổng quát,

– 02 phòng khám ngoại Chấn thương chỉnh hình

– 01 Phòng khám da liễu

– 01 Phòng khám nhiễm

– 02 phòng khám mắt

– 02 phòng khám Tai Mũi Họng

– 04 phòng răng Hàm mặt

– 01 phòng khám Tâm thần kinh

– 01 phòng khám Y học cổ truyến- Phục hồi chức năng

– Ngoài ra còn có các phòng chức năng như phòng lấy máu xét nghiệm, điện tâm đồ, phòng siêu âm, phòng cân đo và kiểm tra thị lực, có khu vực ngồi chờ cho khách hàng

2/.Tại khu khám theo yêu cầu: Gồm:

– 03 phòng khám nội đa khoa và 02 chuyên khoa ngoại

– Các phòng chức năng như phòng lấy xét nghiệm, điện tâm đồ, phòng siêu âm, phòng cân đo và kiểm tra thị lực, có  khu vực ngồi chờ cho khách hàng.

          Các phòng khám  được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của bệnh viện, có chức năng khám, điều trị và tư vấn cho các khách hàng có những vấn đề về sức khỏe nói chung, những bệnh lý thuộc về chuyên khoa đó, khi khách hàng muốn khám sức khỏe nói chung hoặc có bệnh  nhưng chưa rõ thuộc chuyên khoa nào cũng nên khám với bác sỹ đa khoa để được tư vấn dịch vụ phù hợp nhất. 

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

Khoa Khám bệnh cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa tùy từng bác sỹ.

+ Chương trình trọn gói và bảng giá: Theo các gói khám sức khỏe tổng quát của bệnh viện. Các gói khám được xây dựng khác nhau theo từng nhóm tuổi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chương trình khám Sức khỏe tổng quát: Gói Tiêu chuẩn

Chương trình khám Sức khỏe tổng quát: Gói Nâng cao

Chương trình khám Sức khỏe tổng quát: Gói Toàn diện

Trong quá trình thực hiện các gói khám các bác sỹ của chúng tôi sẽ tư vấn những xét nghiệm thăm dò cần làm thêm (nếu cần) để đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng sẽ được bác sỹ đa khoa tư vấn về các kết quả xét nghiệm, các vấn đề về sức khỏe nếu có. Đồng thời khách hàng có thể được chuyển sang tư vấn với một bác sỹ chuyên khoa nếu cần.

Bệnh Viện Đa Khoa Sóc Sơn / 2023

Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn SÁNG Y ĐỨC – VỮNG CHUYÊN MÔN – NIỀM TIN TRỌN VẸN

– Bệnh Viện Đa Khoa Sóc Sơn được thành lập theo quyết định số 5693/QĐ-UBND ngày 21/12/2006 của UBND Thành phố Hà Nội (ngày chính thức 27/03/2007). – Bệnh viện được công nhận xếp hạng II tuyến tỉnh/thành phố trực thuộc Sở Y tế Hà Nội theo quyết định số 4406/QĐ-UBND ngày 22/08/2018 (thời gian xếp hạng 05 năm).

Thông tin: – Tên tiếng Việt: BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÓC SƠN – Tên tiếng Anh: SOC SON GENERAL HOSPITAL – Địa chỉ: Số 18 Đường Bệnh Viện, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội – Số điện thoại : +84-243-595-3784 – Fax: +84-243-885-2569 – Email: bvdkss@hanoi.gov.vn – Fanpage: fb.me/bvdksocson.vn – Website: www.bvdksocson.vn

Nhân lực: – Cho tới ngày 31/10/2018, Bệnh Viện Đa Khoa Sóc Sơn có 17 khoa và 07 phòng chức năng với 385 giường bệnh, 370 CBVC trong đó có: + 05 Tiến sỹ/CK II + 28 Thạc sỹ/CK I + 95 Đại học/BS + 146 Cao đẳng + 57 Trung cấp + 39 Sơ cấp/Khác – Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại Bệnh Viện Đa Khoa Sóc Sơn luôn hết mình vì bệnh nhân, mong muốn của chúng tôi là tạo niềm tin và sự hài lòng nhất đối với người bệnh thân yêu. – Kế hoạch phát triển trong tương lai: xây dựng Bệnh Viện Đa Khoa Sóc Sơn theo hướng phát triển, đổi mới, có năng lực, trình độ chuyên môn cao, các dịch vụ y tế có chất lượng đẩy mạnh phát triển kỹ thuật mới nâng cao y đức người thầy thuốc. – Phấn đầu dự kiến đến năm 2020, Bệnh viện sẽ có quy mô 400 giường bệnh, ứng dụng công nghệ thông tin trong tất cả mọi hoạt động khám, chữa bệnh và quản lý của bệnh viện.

Nhiệm vụ: – Tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân huyện Sóc Sơn và trong khu vực. Chuyển người bệnh lên tuyến trên khi vượt quá khả năng của bệnh viện. – Tổ chức khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế, tổ chức giám định pháp y khi được cơ quan giám định pháp y yêu cầu. – Tiếp nhận học sinh, sinh viên đến thực tập, thực hành theo đề nghị của các cơ sở đào tạo đại học cao đẳng, trung cấp trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận. – Nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền phục vụ việc khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn và tham gia các chương trình y tế ở địa phương. – Chỉ đạo tuyến đối với các Phòng khám đa khoa và y tế tuyến cơ sở trên địa bàn huyện Sóc Sơn. – Phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng thành phố Hà Nội và Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục sức khỏe và phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện Sóc Sơn. – Quản lý tài sản công, quản lý cán bộ, viên chức theo quy định của Nhà nước và Thành phố.

Thành tích: – Bằng khen của Bộ Y tế năm 2010. – Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội năm 2009, 2011, 2013. – Giấy khen “Đảng bộ trong sạch, vững mạnh”, “Cơ sở Đoàn xuất sắc” của Đảng bộ và huyện Đoàn huyện Sóc Sơn từ 2008 đến 2011. – Liên tục nhiều năm đạt giấy khen “Tập thể lao động xuất sắc toàn diện”, “Tập thể lao động tiên tiên” của Sở Y tế Hà Nội và UBND huyện Sóc Sơn khen tặng.

(www.bvdksocson.vn)

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Lào Cai / 2023

Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai lần thứ II, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 22/7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội chữ thập đỏ (Hội CTĐ) lần thứ II, nhiệm  kỳ 2021 – 2026. Tham dự Đại hội có bà Vàng Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh, ông…

Lễ xuất quân Đoàn Thầy thuốc tình nguyện tỉnh Lào Cai hỗ trợ Bình Dương chống dịch Covid-19

LCĐT – Sáng 23/7, Sở Y tế tỉnh tổ chức Lễ xuất quân Đoàn Thầy thuốc tình nguyện tỉnh Lào Cai chung tay cùng tỉnh Bình Dương và cả nước đầy lùi dịch bệnh Covid-19.

Dự lễ xuất quân có các đồng chí: Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực…

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Điều trị thành công bệnh nhân xuất huyết não bằng kỹ thuật dẫn lưu não thất

BVĐK tỉnh Lào Cai đã điều trị thành công bệnh nhân xuât huyết não, tràn máu não thất nhờ áp dụng kỹ thuật dẫn lưu não thất được chuyển giao từ Bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh nhân Phạm Thị H, 61 tuổi (Pom Hán, Lào Cai) được người nhà phát hiện…

BVĐK tỉnh Lào Cai làm chủ kỹ thuật Phẫu thuật bơm xi măng sinh học tạo hình thân đốt sống qua da

Bệnh nhân Lê Mai Chinh 84 tuổi và Vi Văn Vậy 71 tuổi nhập viện trong tình trạng đau cột sống thắt lưng. Kết quả chụp X quang và cộng hưởng từ cho thấy hai bệnh nhân bị xẹp đốt sống do loãng xương ở người già. Sau khi hội chẩn,…

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai: Phẫu thuật cấp cứu bệnh nhân ung thư trực tràng bị tắc ruột tại khu cách ly

Chiều ngày 20/5/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai (BVĐK tỉnh) phối hợp với Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai phẫu thuật cấp cứu thành công bệnh nhân tắc ruột do ung thư trực tràng tại khu cách ly của Bệnh viện Sản Nhi.

Trước đó, bệnh nhân Nguyễn…

Phẫu thuật cấp cứu thành công bệnh nhân viêm ruột thừa cấp tại khu cách ly

Tối ngày 14/5/2021, kíp phẫu thuật BVĐK tỉnh Lào Cai và BV Sản Nhi Lào Cai đã phẫu thuật cấp cứu thành công bệnh nhân viêm ruột thừa cấp đi về từ vùng dịch, theo dõi nghi ngờ Covid-19.

Bệnh nhân Lý Văn C., 25 tuổi (Văn Bàn, Lào Cai) nhập…

Phẫu thuật nội soi cắt u tuyến giáp qua đường miệng tại BVĐK tỉnh Lào Cai

Chiều ngày 12/4/2021, Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân, BVĐK tỉnh Lào Cai đã tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật Phẫu thuật nội soi cắt u tuyến giáp qua đường miệng từ các chuyên gia của Bệnh viện K thực hiện trên 02 bệnh nhân. Đây là…

Khoa Phụ Sản – Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Giang / 2023

Với xu hướng phát triển ngày càng đi lên của xã hội nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao. Vì thế, một trong những mối quan tâm hàng đầu của các gia đình Việt hiện nay đó là chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là “Sức khỏe sinh sản”

          Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã thành lập Khoa Phụ sản với trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát sạch sẽ,thái độ phục vụ ân cần, tận tâm mang phong cách chuyên nghiệp. Đội ngũ y, bác sỹ nhiều kinh nghiệm được đào tạo sau đại học. Hứa hẹn sẽ mang đến môi trường khám, điều trị tốt nhất và dịch vụ hợp lý, phù hợp cho tất cả người dân trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận.

          Các dịch vụ khám và điều trị hiện có tại Khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

+ Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Điều trị các bệnh lý cổ tử cung, Lộ tuyến, polyp cổ tử cung… và điều trị khối u phụ khoa, u nang buồng trứng, Khám và tư vấn tiền mãn kinh, mãn kinh, Khám và phát hiện sớm ung thư tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú.

+ Khám, điều trị các bệnh lý về phụ khoa.

+ Khám thai và quản lý thai

+ Khám sàng lọc và phát hiện dị tật thai nhi

+ Khám sinh đẻ kế hoạch: Tư vấn các biện pháp tránh thai, thuốc, dụng cụ tránh thai, điều hòa kinh nguyệt…

+ Khám, điều trị các bệnh phụ khoa cho thai phụ

+Khám, điều trị các bệnh phụ khoa nói chung

+ Chăm sóc, điều trị theo yêu cầu cho người bệnh trước và sau phẫu thuật sản phụ khoa và trẻ sơ sinh.

+ Chăm sóc và điều trị sản phụ có thai bệnh lý trước và sau sinh.

          Với sứ mệnh “Nâng tầm hạnh phúc”  Khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang sẽ là địa chỉ lựa chọn tin cậy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khoa Khám Bệnh – Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Sóc Trăng / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!