Xu Hướng 1/2023 # Khoa Chăm Sóc Sức Khoẻ Theo Yêu Cầu, Bệnh Viện Chợ Rẫy Tiếp Nhận Bệnh Từ 27/4 # Top 2 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Khoa Chăm Sóc Sức Khoẻ Theo Yêu Cầu, Bệnh Viện Chợ Rẫy Tiếp Nhận Bệnh Từ 27/4 # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Khoa Chăm Sóc Sức Khoẻ Theo Yêu Cầu, Bệnh Viện Chợ Rẫy Tiếp Nhận Bệnh Từ 27/4 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong thời gian qua, chấp hành ý kiến của cấp trên, khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu đã tạm ngưng nhận bệnh. Với nhiệm vụ khám tổng quát, kiểm tra sức khỏe… chúng tôi sẽ nhận bệnh trở lại từ thứ 2 (27/4/2020)

Trả hồ sơ, kết quả xét nghiệm đến địa chỉ quý khách.

Khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy hoạt động ở địa điểm mới (620 Nguyễn Chí Thanh, phường 4, quận 11). Khoa này được đưa vào hoạt động từ ngày 1/7/2020.

Đây là tòa nhà được thiết kế theo mô hình Nhật Bản với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như hệ thống xét nghiệm sinh hóa miễn dịch hiện đại ROCHE cobas® 8000 đạt chứng nhận lưu hành tại châu Âu (CE Marking) và Mỹ (FDA Clearance) tích hợp dạng mô-đun công suất cao rút ngắn thời gian trả kết quả; hệ thống máy siêu âm Vivid E95 với công nghệ tái tạo ảnh siêu âm tương phản cao, chi tiết và sắc nét; máy LOGIQ E9 với công nghệ đầu dò XDClear cho độ phân giải, độ nhạy cũng như độ xuyên thấu tốt; siêu âm đàn hồi gan định lượng ShearWave đánh giá phân loại các giai đoạn xơ hóa gan cũng như có thể thực hiện phân loại chính xác nhân giáp/vú…

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm, khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu của Bệnh viện Chợ Rẫy kỳ vọng phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất, nhanh nhất.

Thời gian phát số khám bệnh từ thứ hai đến thứ sáu (6 giờ đến 16 giờ); thứ bảy (từ 6 giờ đến 11 giờ). Trả hồ sơ, kết quả xét nghiệm đến địa chỉ bệnh nhân yêu cầu. Email: cskh620nct@gmail.com. Điện thoại: 0888 56 1080.

nguồn: Ths Lê Minh Hiển, Trưởng phòng Y xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy

Bạn đang đọc bài viết trên Mạng xã hội Góc Nhìn tại địa chỉ website chúng tôi

Góc Nhìn rất trân trọng đón nhận bài viết của bạn cho các chuyên mục Xã hội – Đời sống, Bất động sản – Tài chính – Doanh nhân – Doanh nghiệp, Du lịch, Ẩm thực, Người tốt – Việc tốt…

Bài viết gửi về email: mxhgocnhin@gmail.com. Trân trọng!

Số Điện Thoại Bệnh Viện Chợ Rẫy Tổng Đài Hotline Chăm Sóc Khách Hàng

Tổng đài – Số điện thoại bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, xếp hạng đặc biệt, tuyến kỹ thuật sau cùng của 37 tỉnh, thành phố phía Nam trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam là số điện thoại tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại bệnh viện

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ về khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe đặc biệt dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài việc Bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ khách hàng qua số điện thoại thì bệnh viện còn hỗ trợ khách hàng qua Email, xem các câu hỏi thường gặp hoặc chat online, tham khảo thông tin dịch vụ trên Website chính thức của Bệnh viện Chợ Rẫy: choray.vn.

Tổng đài – Số điện thoại bệnh viện Chợ Rẫy giải quyết những vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài bệnh viện Chợ Rẫy được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các khoa của bệnh viện, thời gian làm việc, lịch khám chữa bệnh, thời gian thăm bệnh, thông tin phòng khám, bảng giá dịch vụ khi khám chữa bệnh, loại thuốc, tư vấn về sức khỏe, khiếu nại,…

Hệ thống chăm sóc khách hàng của bệnh viện Chợ Rẫy chuyên nghiệp.

Nói về hệ thống chăm sóc khách hàng của bệnh viện Chợ Rẫy: hệ thống bao gồm tổng đài với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, tư vấn hỗ trợ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo, trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao. Cách thức liên hệ tổng đài: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, tại miền Nam Việt Nam, tại Thành phố Hồ Chí Minh, BVCR hiện diện các khu nhà nhiều tầng: khu nhà 11 tầng, khu nhà Trung tâm Ung bướu Chợ Rẫy…. Thế mạnh nổi bật tại BVCR là sự kết hợp giữa các chuyên khoa mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. BVCR luôn theo mục tiêu hiện đại hóa quy trình kỹ thuật y khoa, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và phong cách giao tiếp; BVCR là nơi mà tất cả các bệnh nhân luôn đặt niềm tin tuyệt đối.

+ Vì sao gọi lên tổng đài nhiều khi không thấy ai nghe máy?

Việc khách hàng gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày tổng đài chăm sóc khách hàng nhận rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng với mong muốn được hỗ trợ vấn đề của mình vì vậy dẫn đến việc cuộc gọi quá tải và chuyên viên không thể xử lý hết. Để tránh trường hợp này, quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài bệnh viện Chợ Rẫy?

Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài chăm sóc khách hàng ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

+ Địa chỉ liên hệ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Để được kết nối tới bệnh viện Chợ Rẫy hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hỗ trợ thông tin về số điện thoại tổng đài Bệnh viện Chợ Rẫy.

Tổng đài hỗ trợ thông tin là đơn vị hỗ trợ thông tin về Bệnh viện Chợ Rẫy. Tổng đài hỗ trợ thông tin luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về Bệnh viện Chợ Rẫy theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 19006250

Chúng tôi là tổng đài hỗ trợ tổng hợp thông tin trực tuyến là doanh nghiệp hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam theo đúng giấy phép đăng ký hoạt động do Sở Kế Hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội Cấp cung cấp dịch vụ theo đúng nghề đã được cấp trong giấy phép kinh doanh: tra cứu, hướng dẫn, hỗ trợ, cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn. Đối với những tạp chí thông tin, cầu cứu thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết các thông tin đó. cước phí 5 OOO đồng cho mỗi cuộc gọi.

Từ Tháng 4: Hai Bệnh Viện Lớn Tại Hà Nội Khám Theo Yêu Cầu Vào Thứ 7

Từ 7/4, bệnh viện K và Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương sẽ tổ chức khám bệnh theo yêu cầu vào ngày thứ Bảy hằng tuần.

Mỗi ngày, bệnh viện K tiếp đón khoảng 2000 bệnh nhân đến khám. Riêng tại cơ sở Tân Triều con số này chạm mốc 1000 lượt khám và điều trị cho khoảng 1400 bệnh nhân nội trú. Dự báo, thời gian tới số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị sẽ tiếp tục tăng cao.

GS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K cho biết “Bệnh viện đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách thủ tục hành chính, tiến hành hẹn bệnh nhân đến điều trị theo giờ trong cả ngày, chia bệnh nhân điều trị theo nhiều ca sáng – chiều để tăng lượt điều trị cho bệnh nhân trong ngày, giảm số bệnh nhân tập trung cùng thời điểm gây quá tải tại các Khoa Nội. Đối với Khoa khám bệnh tổ chức khám sớm từ 5h45, tăng phòng khám bệnh và phòng lấy máu xét nghiệm để giảm ùn tắc vào giờ cao điểm”.

Bệnh viện K đã tổ chức khám vào thứ 7 tại cơ sở Quán Sứ, tuy nhiên trên thực tế bệnh nhân khám và điều trị tại bệnh viện K ngày càng đông và đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Từ ngày 7/4/2018, bệnh viện K sẽ tổ chức khám bệnh theo yêu cầu vào ngày thứ Bảy hàng tuần tại cơ sở Tân Triều. Như vậy bệnh viện K tổ chức khám theo yêu cầu cả ngày thứ 7 hàng tuần tại cơ sở Quán Sứ và cơ sở Tân Triều .

Theo đó, thời gian khám thứ Bảy buổi sáng bắt đầu từ 7h30 – 11h30; buổi chiều từ 13h30 – 17h00. Bệnh viện sẽ triển khai khám theo yêu cầu và khám sàng lọc tầm soát ung thư cho người bệnh.

Còn tại Viện Huyết truyền máu trung, từ 7/4/2018, viện này cũng khám vào các ngày thứ 7. Thời gian khám: Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30; Buổi chiều: từ 13h30 – 17h00

Thông tin tư vấn, đăng ký khám ngày thứ Bảy, độc giả liên hệ: Khoa Khám bệnh và Điều trị Ngoại trú

Nam Anh

http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tu-thang-4-hai-benh-vien-lon-tai-ha-noi-kham-theo-yeu-cau-vao-thu-7-a223963.html

chúng tôi

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ Sinh Sản Tỉnh: Hiệu Quả Từ Công Tác Tư Vấn

Nhằm cải thiện sức khoẻ bà mẹ trẻ em, giảm tai biến sản khoa và tỷ lệ suy dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi, góp phần thực hiện thành công mục tiêu thiên niên kỷ và chiến lược dân số sức khỏe sinh sản giai đoạn 2011-2020, thời gian qua, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ và hiệu quả; trong đó, chú trọng nâng cao hiệu quả công tác tư vấn và chăm sóc sức khỏe sinh sản. Nhờ đó, nhiều năm trở lại đây, Trung tâm thực sự đã trở thành điểm đến đáng tin cậy trong công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản về chất lượng khám chữa bệnh cũng như sự tận tình phục vụ chu đáo của đội ngũ y bác sĩ đối với người bệnh.

Không riêng gì cuối tuần mà bất cứ ngày nào trong tuần, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh cũng đông kín người. Hôm chúng tôi đến Trung tâm cũng không là ngoại lệ. Tại hành lang các phòng khám, người bệnh ngồi chật mấy dãy ghế chờ. Người bệnh tìm đến đây đủ mọi lứa tuổi, phụ nữ và nam giới.

Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ đến tư vấn tại Phòng tư vấn, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh.

Ngồi chờ đến lượt mình theo thứ tự ở Phòng tư vấn, chị Nguyễn Thu Hằng (thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ) cho biết: Tôi năm nay đã ngoài 40 tuổi nhưng hai vợ chồng tôi mới chỉ có cậu con trai đã học cấp 2. Nhiều năm nay, hai vợ chồng muốn sinh thêm cháu nữa cho con trai có anh có em, thế nhưng, do tuổi đã cao, sức khoẻ lại yếu nên việc mang thai khá khó khăn. Ngay từ khi quyết định có thêm cháu, tôi đã đến Trung tâm này để được tư vấn, kiểm tra sức khỏe sinh sản để có biện pháp chăm sóc bản thân phù hợp. Hiện, dù đã có bầu được 5 tháng, tôi vẫn thường xuyên đến Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh để khám sức khoẻ định kỳ”.

Còn chị Đặng Thị Dung, khu 2, phường Hòn Gai (TP Hạ Long) thì chia sẻ: Phụ nữ có nhiều vấn đề nhạy cảm khó có thể chia sẻ và tâm sự với người khác. Tuy nhiên, đến đây, tôi có thể dễ dàng trao đổi, tâm sự với các chị ở đây về những vấn đề mình gặp phải để được giúp đỡ. Tôi vừa được tư vấn tận tình, vừa được sử dụng các dịch vụ phù hợp tình trạng sức khoẻ với mức phí phù hợp.

Song song với hoạt động truyền thông, tư vấn, Trung tâm đã và đang triển khai đầy đủ các hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản có chất lượng, như: Khám, quản lý thai; khám, điều trị phụ khoa; sàng lọc ung thư cổ tử cung, ung thư vú; khám, xử lý các bệnh thông thường ở trẻ em; tư vấn dinh dưỡng, nuôi con bằng sữa mẹ… Trung tâm tích cực cung cấp dịch vụ đến các địa bàn xa trung tâm, các khu công nghiệp, trường học như khám tổng quát, phụ khoa và tư vấn phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Không chỉ dừng lại ở đó, Trung tâm còn tăng cường tổ chức các khoá đào tạo về kỹ năng tư vấn cũng như kỹ thuật thực hiện các dịch vụ kế hoạch hóa gia đình. Từ đầu năm đến nay, Trung tâm đã tổ chức 5 lớp nâng cao kỹ năng tư vấn, quản lý, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bà mẹ, trẻ sơ sinh cho 95 cán bộ y tế ở Hạ Long, Quảng Yên, Tiên Yên, Hải Hà, Cẩm Phả; triển khai sổ theo dõi sức khoẻ bà mẹ trẻ em tại nhà cho 54 cán bộ trạm y tế xã; đào tạo nuôi con bằng sữa mẹ cho 33 cán bộ y tế của Bệnh viện Đa khoa TX Quảng Yên; đào tạo sàng lọc ung thư sớm cổ tử cung cho 24 cán bộ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản các tỉnh bạn…

Bà Nguyễn Thị Tỏ, Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh cho biết: Hiện nay, thực tế chứng minh rằng tỷ lệ phụ nữ vô sinh, hiếm muộn hoặc khó có khả năng mang thai đang ngày càng gia tăng. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này là do người dân chưa quan tâm đúng mức đến chăm sóc sức khỏe sinh sản, không đi khám sức khoẻ định kỳ. Chính vì vậy, khuyến cáo mọi người, nhất là phụ nữ trong độ tuổi sinh sản nên thường xuyên khám sức khoẻ, sức khỏe sinh sản định kỳ để bảo vệ tốt bản thân, giữ hạnh phúc gia đình bền vững.

Hoàng Anh

Cập nhật thông tin chi tiết về Khoa Chăm Sóc Sức Khoẻ Theo Yêu Cầu, Bệnh Viện Chợ Rẫy Tiếp Nhận Bệnh Từ 27/4 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!