Xu Hướng 12/2022 # Khám Sức Khỏe Doanh Nghiệp Tại Phòng Khám Y Khoa Hà Nội: Lựa Chọn Dịch / 2023 # Top 17 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Khám Sức Khỏe Doanh Nghiệp Tại Phòng Khám Y Khoa Hà Nội: Lựa Chọn Dịch / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Khám Sức Khỏe Doanh Nghiệp Tại Phòng Khám Y Khoa Hà Nội: Lựa Chọn Dịch / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với tôn chỉ Sẵn sàng lắng nghe – Tận tâm Phục vụ cùng với nhiều thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ, không gian khám và cung cấp gói khám linh hoạt. Phòng khám Y khoa Hà Nội đang là một địa chỉ uy tín và phù hợp trong việc khám sức khỏe tổng quát cho doanh nghiệp.

1. Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Y khoa Hà Nội có địa chỉ tại Phúc La, Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội. Là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy không chỉ của người dân khu vực Hà Đông mà còn thu hút người dân tại địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Để phục vụ nhu cầu khám tổng quát cho cá nhân và doanh nghiệp, Phòng khám Đa khoa Y khoa Hà Nội đã xây dựng nhiều gói khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe định kỳ phù hợp cho từng nhu cầu của người bệnh cũng như của doanh nghiệp.

2. Thế mạnh phòng khám 

– Đội ngũ giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ nội trú giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm khám và tư vấn sức khỏe: Đội ngũ chuyên gia y tế đến từ các Bệnh viện tuyến trung ương như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương.

Trong đó, nổi bật là chúng tôi Phạm Minh Thông (Phó giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Chủ tịch Hội chẩn đoán hình ảnh Việt Nam), chúng tôi Quách Thị Càn (Phó giám đốc Bệnh viện Tai – Mũi – Họng trung ương), BS Đặng Thị Phương Loan (Phó khoa khám bệnh Bệnh viện K1)… cùng nhiều Bác sĩ hợp tác tại phòng khám khác. 

– Hoạt động với nhiều chuyên khoa như: Nội tổng hợp, nội thần kinh, Nội soi Tai – Mũi – Họng, Nội soi tiêu hóa, Trung tâm tim mạch, Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, giải phẫu bệnh, ung bướu.

– Gói khám linh hoạt phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp: Xây dựng và cung cấp các gói khám sức khỏe doanh nghiệp chuyên nghiệp, phù hợp theo nhu cầu, tiết kiệm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn;

Liên hệ theo số Hotline 1900 638 367 để nhận được sự hỗ trợ toàn diện nhất!

– Quy trình hiện đại, khép kín: Phòng khám có quy trình khám rút gọn, khép kín với khu vực tiếp đón, khám bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và nhà thuốc, không gian khám lý tưởng, khang trang, sạch đẹp phù hợp cho doanh nghiệp khám sức khỏe theo đoàn từ 100-200 người.

– Thiết bị khám chữa bệnh mới, hiện đại, cho kết quả nhanh chóng: phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh chính xác,

– Ứng dụng công nghệ hiện đại: Trả kết quả khám nhanh chóng ngay trên điện thoại thông minh, Quản lý và Lưu trữ kết quả khám qua Hồ sơ sức khỏe trọn đời trên ứng dụng iSofHcare.

3. Quy trình làm việc 

– Dự tính kế hoạch: Lên kế hoạch thực hiện khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên: Dự tính ngân sách, Dự tính thời gian khám, Số lượng nhân sự, Phân loại giới tính,…

– Liên hệ: Để được tư vấn nhiều gói khám sức khỏe phù hợp với nhu cầu, doanh nghiệp vui lòng chủ động liên hệ theo số Tổng đài 1900638367 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

-  Lựa chọn gói khám và Ký hợp đồng: Sau khi thống nhất gói khám, Doanh nghiệp và Phòng khám sẽ tiến hành ký hợp đồng chính thức chuẩn bị tiến hành thực hiện.

– Triển khai thực hiện Khám sức khỏe tổng quát: Thực hiện theo gói khám sức khỏe đã thống nhất, tư vấn sức khỏe với các bác sĩ hàng đầu.

– Trả kết quả: Trả kết quả cho doanh nghiệp và đồng thời trả kết quả qua Y Bạ điện tử trên ứng dụng iSofHcare. 

– Báo cáo và lên kế hoạch hoạt động nhân sự: Doanh nghiệp dựa vào kết quả khám sức khỏe tổng quát cho nhân sự để thực hiện báo cáo và lên kế hoạch công việc phù hợp với sức khỏe nhân sự. 

4. Liên hệ

iSofHcare là đơn vị cung cấp và tư vấn các gói khám sức khỏe chuyên nghiệp cho các tổ chức và doanh nghiệp. 

Với thế mạnh liên kết với hơn 20 CSYT là các Bệnh viện tuyến trung ương và Phòng khám đa khoa hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thanh Hóa, iSofHcare sẵn sàng cung cấp các dịch vụ y tế nhanh nhất, chi tiết nhất và phù hợp nhất cho tổ chức và doanh nghiệp. 

Sẵn sàng tư vấn gói khám khác phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

Liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900638367 để được hỗ trợ toàn diện nhất!

ISOFHCARE SẼ MANG ĐẾN NHỮNG DỊCH VỤ Y TẾ TỐT NHẤT – CHẤT LƯỢNG NHẤT – PHÙ HỢP NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Phòng Khám Đa Khoa Y Khoa Hà Nội Có Khám Sức Khỏe Định Kỳ Không? / 2023

Phòng khám Đa khoa Y khoa Hà Nội là một lựa chọn thông minh và sáng suốt cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khi đăng ký các gói khám sức khỏe định kỳ. Phòng khám thiết lập nhiều gói khám phục vụ từng nhu cầu của người bệnh. Cùng iSofHcare tìm hiểu chi tiết các gói khám ngay sau đây.

1. Phòng khám Đa khoa Y khoa Hà Nội có khám sức khỏe định kỳ không?

Phòng khám Đa khoa Y khoa Hà Nội là một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội, hoạt động khám chữa bệnh của phòng khám gồm có: Khám bệnh, tư vấn, hội chẩn và khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân và doanh nghiệp. Được thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu đến từ các bệnh viện tuyến trung ương và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm. 

Khám sức khỏe định kỳ là một trong những dịch vụ thế mạnh của phòng khám với nhiều gói khám phù hợp theo từng nhu cầu của người bệnh cùng với chi phí hợp lý. Ngoài ra, Phòng khám được trang bị máy móc, hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng khám khang trang, sạch đẹp, Phòng khám Đa khoa Y khoa Hà Nội cam kết đem lại những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất. 

2. Vì sao nên lựa chọn khám sức khỏe định kỳ tại Phòng khám Đa khoa Y khoa Hà Nội?

– Phòng khám Đa khoa Y khoa Hà Nội cung cấp các dịch vụ khám chất lượng với chi phí hợp lý, quy trình khám tinh gọn giúp đem lại cho người bệnh những trải nghiệm tuyệt vời khi thăm khám và điều trị. 

– Đội ngũ bác sĩ Khám và điều trị được thực hiện bởi các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ nội trú giỏi đến từ các bệnh viện tuyến trung ương tại Hà Nội như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Viện Tim mạch Quốc gia. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám. 

– Phòng khám thiết kế nhiều gói khám sức khỏe tinh gọn, phù hợp cho từng đối tượng, từng nhu cầu của người bệnh, từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm khám sức khỏe định kỳ và tầm soát ung thư, Sàng lọc và phát hiện sớm Ung thư – Tiêu hóa – Thận tiết niệu – Tai mũi họng – Phụ khoa…

– Phòng khám có trung tâm chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao, thiết bị máy móc hiện đại, phòng khám khang trang, sạch đẹp, đảm bảo phục vụ chẩn đoán bệnh chính xác nhất. 

3. Địa điểm và thời gian khám bệnh

– Địa chỉ phòng khám: Tầng 1-3, Tòa nhà CT4B-CT4C, Đường Phúc La, Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

– Thời gian làm việc: Từ 7:30 đến 17:00 từ Thứ 2 – Thứ 7 

Để đặt khám nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi và được hướng dẫn chi tiết quá trình khám bệnh, Bạn nên đặt khám trước ít nhất 1 ngày qua Tổng đài 1900638367 hoặc Tải ứng dụng iSofHcare để đặt khám nhanh nhất!

4. Chi tiết các gói khám sức khỏe định kỳ

iSofHcare sẽ giới thiệu cho bạn các gói khám định kỳ dành cho nam và nữ, từ cơ bản đến nâng cao

– Gói khám sức khỏe định kỳ dành cho nam có 3 gói từ cơ bản đến nâng cao, mức giá của 3 gói lần lượt là 1.320.000 vnđ – 1.520.000 vnđ - 1.625.000 vnđ,  bao gồm khám tổng quát, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng

-  Gói khám sức khỏe định kỳ dành cho nữ có 3 gói từ cơ bản đến nâng cao, mức giá của 3 gói lần lượt là  1.390.000 đồng – 2.190.000 vnđ – 2.700.000 vnđ, bao gồm khám tổng quát và khám chuyên khoa sản, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng.

Ngoài ra, Phòng khám còn có gói khám tầm soát ung thư, bạn có thể tham khảo bảng giá TẠI_ĐÂY

4.1. Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản – Dành cho Nam

4.2. Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao 1- Dành cho Nam

4.3. Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao 2 – Dành cho Nam

4.4. Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản – Dành cho Nữ

4.5. Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao 1 – Dành cho Nữ

4.6. Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao 2 – Dành cho Nữ

Mỗi gói khám sức khỏe đều có đầy đủ các hoạt động khám lâm sàng, cận lâm sàng giúp người khám sức khỏe có đủ các tiêu chí để xác định thể trạng sức khỏe của mình. Tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả, bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói khám qua phần giới thiệu các gói khám chi tiết phía trên. 

Để được tư vấn đề gói khám, hoặc đặt lịch khám ưu tiên tại Phòng khám Đa khoa Y khoa Hà Nội, hãy liên hệ tới tổng đài 1900638367 để được tư vấn viên hỗ trợ.

Cẩm nang iSofHcare cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn Phòng Khám Da Liễu Thái Hà Để Chăm Sóc Sức Khỏe / 2023

Tại địa bàn Hà Nội hiện có không ít các phòng khám da liễu được ra đời để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh da liễu và làm đẹp của người dân. Tuy nhiên, có không nhiều những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín có thể giúp bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà mình nhận được. Phòng khám da liễu Thái Hà là một trong số rất ít những cơ sở y tế đáng để bạn quan tâm.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Phòng khám da liễu Thái Hà có đủ các thế mạnh của một phòng khám da liễu hiệu đại bậc nhất. Cụ thể bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ và độ uy tín của địa chỉ khám bệnh này thông qua một vài những khía cạnh sau:

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Phòng khám da liễu Thái Hà là nơi hội tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa da liễu, chuyên khoa thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh về da. Họ chính là những người sẽ trực tiếp thăm khá, chuẩn đoán và tư vấn các phác đồ điều trị bệnh phù hợp với bạn theo nhiều tiêu chí an toàn khác nhau.

Đặc biệt hơn là Phòng khám được phụ trách chuyên môn bởi chúng tôi Vũ Thái Hà – một trong những chuyên gia hàng đầu về khám, điều trị và chăm sóc da liễu hiện nay. chúng tôi Vũ Thái Hà hiện đang là Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc – Bệnh viện Da liễu Trung ương và đã từng công tác ở các cương vị sau:

– Phó trưởng khoa phụ trách Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc – Bệnh viện Da liễu Trung ương

– Phó trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình và Phục hồi chức năng – Bệnh viện Da liễu Trung ương (2015 – 2016)

– Phó trường khoa Laser phẫu thuật (D1) – Bệnh viện Da liễu Trung ương (2013 – 2015)

– Bác sĩ Da liễu tại khoa Laser – phẫu thuật bệnh viện Da liễu Trung ương (từ 2013)

– Giảng viện bộ môn da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội (từ 2013)

Đa dạng các hạng mục thăm khám và điều trị bệnh ngoài da

Đến với Phòng khám da liễu Thái Hà bạn sẽ được bước vào một bệnh viện da liễu thu nhỏ với da dạng các hạng mục khám chữa bệnh cùng với các dịch vụ làm đẹp như ở các viện thẩm mỹ nổi tiếng.Thế mạnh của Phòng khám Da liễu Thái Hà là điều trị các bệnh lý da liễu bằng cả phương pháp dùng thuốc và can thiệp thủ thuật, phẫu thuật đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Sự đầu tư về cơ sở vật chất

Nếu nói về cơ sở vật chất thì Phòng khám da liễu Thái Hà là phòng khám da liễu tư nhân có sự đầu tư mạnh nhất về cơ sở vật chất ở thời điểm hiện tại. Tất cả các máy móc y khoa đều được nhập khẩu từ nước ngoài và trong đó có rất nhiều các loại máy trị liệu thế hệ mới mà ít có nơi nào có thể đầu tư sở hữu được. Tiêu biểu gồm:

– Máy Laser Spectra thế hệ mới

– Máy Laser Fractional Erbium 2940

– Máy Laser Long pulse 755, 1064…

Chính vì sự đầu tư mạnh bạo về công nghệ này nên việc trị bệnh và chăm sóc sức khỏe tại Phòng khám da liễu Thái Hà luôn được đánh giá là tốt nhất. Hơn thế nữa, khả năng chữa bệnh cũng sẽ cao hơn và giảm thiểu nguy cơ tái phát. Đó chính là lý do tại sao bạn lên lựa chọn Phòng khám da liễu Thái Hà cho mình và những người thân của mình.

– Chi phí khám chữa và điều trị bệnh luôn công khai minh bạch.

– Phòng khám có khung thời gian làm việc linh hoạt giúp bạn tiết kiệm thời gian.

– Phòng khám có nhiều phác đồ điều trị bệnh mới lạ đáp ứng nhu cầu của từng người.

– Phòng khám có đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi hiện đại để bạn cảm thấy thoái mái nhất như ở nhà.

– Thái độ đón tiếp và chăm sóc người bệnh luôn tân tình, chu đáo giống như những người thân trong gia đình…

Liên hệ đặt lịch với Phòng khám da liễu Thái Hà như thế nào?

Nếu bạn muốn chăm sóc sức khỏe, khám bệnh da liễu hoặc tiến hành thẩm mỹ an toàn hãy lựa chọn Phòng khám da liễu Thái Hà mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hiện đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đang làm việc tại hai địa chỉ sau:

– Cơ sở 1: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu cũ (gần Ô Chợ Dừa),Đống Đa, Hà Nội.

– Cơ sở 2: Tầng 3, số 59 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Trong đó, cơ sở 1 là địa chỉ để bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh lý da liễu, còn cơ sở 2 chủ yếu phục vụ cho các công tác chăm sóc da và làm đẹp. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc đặt lịch trước với các bác sĩ để tránh phải chờ đợi lâu và chủ động thu xếp công việc, thời gian tiến hành khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe.

Mọi thông tin chi tiết về Phòng khám da liễu Thái Hà có tốt hay không bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 096 822 1166 để nhận hỗ trợ kịp thời. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn trong thời gian tới.

Phòng Khám Xương Khớp Ở Hà Nội Được Nhiều Người Nổi Tiếng Lựa Chọn / 2023

Số lượng người bị xương khớp hiện nay ngày càng tăng cao nên nhu cầu tìm kiếm phòng khám chữa trị cũng tăng theo. Hiện nay, IREC là một trong những phòng khám xương khớp uy tín được nhiều người bệnh đánh giá cao với phương pháp chữa bệnh khoa học và đạt kết quả tích cực.

Phòng khám xương khớp ở Hà Nội có quy trình khám chữa bệnh khoa học

Đến với phòng khám IREC bạn sẽ được trải nghiệm quá trình khám và chữa bệnh theo quy trình nghiêm ngặt cũng như đảm bảo mang đến sự hài lòng một cách tốt nhất đến với người bệnh.

Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp luôn có phương thức hoạt động chuyên sâu và đáp ứng tối đa nhu cầu của các bệnh nhân. Bạn sẽ trải qua 7 bước thăm khám và chữa bệnh.

Bước 1

Bộ phận lễ tân sẽ tiếp đón bệnh nhân và thông tin. Bệnh tình của bệnh nhân sẽ được tìm hiểu một cách nhanh chóng và kỹ lưỡng.

Bước 2

Bệnh nhân sẽ được đo huyết áp và chụp Posture để nắm bắt và chẩn đoán những điểm sai lệch trên bộ phận cột sống.

Bước 4

Bác sĩ sẽ chụp X quang để phân tích xương khớp thông qua phim X quang. Đồng thời phân tích một cách cặn kẽ tình hình bệnh lý của bệnh nhân. Từ đó phương pháp điều trị một cách chuyên sâu và đảm bảo tốt nhất.

Bước 5

Bắt đầu chuyển sang giai đoạn điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng biện pháp Chiropractic. Biện pháp nắn chỉnh các phần cột sống bị sai lệch để hạn chế cảm giác đau đớn.

Bước 6

Bước 7

Bác sĩ đưa ra các liệu pháp, bài tập để người bệnh nhanh phục hồi cột sống của mình.

Với các bước điều trị này mà IREC trở thành phòng khám xương khớp chất lượng cao. Được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng chọn lựa.

Tại sao IREC trở thành phòng khám xương khớp ở Hà Nội uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ khám và chữa bệnh xương khớp nhưng IREC vẫn trở thành một trong những đơn vị phòng khám xương khớp tại Hà Nội được nhiều người bênh đánh giá tốt.

có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề luôn hỗ trợ người bệnh điều trị nhanh chóng đạt được kết quả cao. Điều đặc biệt là các bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt tình chữa bệnh đến với từng bệnh nhân.

Hệ thống trang thiết bị của phòng khám xương khớp Hà Nội này rất hiện đại, luôn cập nhật những thiết bị tân tiến đảm bảo quy trình chữa bệnh diễn ra một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Không những thế giá chữa bệnh xương khớp của phòng khám luôn rất ưu đãi và phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu chữa bệnh.

Bạn chỉ cần đến với IREC chắc chắn phòng khám xương khớp của chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng với phương pháp chữa bệnh hiện đại chất lượng cao và giá chữa trị tốt nhất tại Hà Nội.

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại số 52 Bà Triệu, Hà Nội.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Sức Khỏe Doanh Nghiệp Tại Phòng Khám Y Khoa Hà Nội: Lựa Chọn Dịch / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!