Xu Hướng 12/2022 # Khám Mắt Tại Tphcm : Top 5 Bệnh Viện, Phòng Khám Uy Tín Chất Lượng / 2023 # Top 12 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Khám Mắt Tại Tphcm : Top 5 Bệnh Viện, Phòng Khám Uy Tín Chất Lượng / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Khám Mắt Tại Tphcm : Top 5 Bệnh Viện, Phòng Khám Uy Tín Chất Lượng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Những dấu hiệu nhận biết cần phải đi khám mắt

Một số bệnh nhân thường đợi đến khi bệnh trở nặng mới bắt đầu tìm hiểu nên khám mắt ở đâu. Vì thế, trước khi ghi nhớ những địa chỉ khám mắt uy tín, bạn cần phải lưu ý các dấu hiệu bất thường cần đi khám gấp:

Có cảm giác nhìn mờ nhiều và đột ngột;

Có cảm giác nhìn đôi: nhìn một thành hai;

Nhìn thấy nhiều vật thể trôi nổi trước mắt, thấy có chớp sáng trong mắt;

Nhìn thấy các vật bị méo mó hoặc xoắn vặn;

Đỏ mắt nhiều;

Cảm giác khô mắt, nặng mắt;

Đau nhức mắt nhiều.

Tuy nhiên, đối với những người bình thường, cần phải đi khám mắt định kỳ để mắt luôn sáng, khoẻ. Việc trong bao lâu cần phải đi khám mắt còn tuỳ thuộc vào độ tuổi, tình trạng mắt và tiền sử gia đình.

Nếu bạn dưới 40 tuổi và không có vấn đề về mắt, bác sĩ khuyến khích nên kiểm tra định kỳ 2 năm một lần. Bạn có thể hỏi thêm ý kiến của bác sĩ để tìm hiểu những gì là tốt nhất cho mình.

Nếu bạn trên 40 tuổi, bạn nên kiểm tra mắt 1-2 lần trong năm.

Khi bạn đã từng có vấn đề về mắt hoặc có tiền sử bệnh trong gia đình, bạn nên đi khám mắt mỗi năm.

2. Top các bệnh viện, phòng khám mắt tại TPHCM uy tín chất lượng

2.1. Bệnh viện mắt Cao Thắng

Bệnh viện Mắt Cao Thắng được thành lập ngày 7 tháng 11 năm 2001. Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Tiêu chuẩn JCI (Joint Commisson International) từ năm 2009 đến nay. Ngoài ra, bệnh viện Mắt Cao Thắng cũng là thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội Bệnh viện Mắt Thế giới (WAEH) và Hiệp hội Bệnh viện Mắt Đông Nam Á (AAEH).

Bệnh viện hiện có 6 chuyên khoa chính và cung cấp một số dịch vụ tiêu biểu sau:

Địa chỉ: 135 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh.

* Lưu ý khi khám, chữa bệnh bằng Bảo hiểm y tế: Không áp dụng khám trái tuyến đối với BHYT trừ rường hợp có giấy chuyển viện.

4.2. Phòng khám đa khoa Hưng Lộc

Phòng khám đa khoa Hưng Lộc được thành lập với sự hợp tác của các bác sĩ có thâm niên tại các bệnh viện lớn trong TPHCM. Phòng khám xây dựng một mô hình y tế Anh Quốc kiểu mẫu trong phong cách phục vụ, môi trường cũng như chất lượng dịch vụ y tế. Riêng với các bệnh về mắt, có sự hợp tác của Bác sĩ CKI. Nông Văn Ang. Những bệnh nhân vẫn còn chưa biết khám mắt ở đâu tại TPHCM có thể tham khảo địa chỉ này.

Địa chỉ: 580 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

*Có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế cùng tuyến, trái tuyến theo quy định từ thứ 2 – thứ 7 trong giờ hành chính.

2.3 Phòng khám BS. CKII. Võ Thị Thu Thảo

Bác sĩ Chuyên khoa II Võ Thị Thu Thảo hiện là Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga. Bác sĩ đã là phẫu thuật viên khúc xạ từ năm 2006, thực hiện hơn 15.000 ca mổ mắt Lasik, Femtolasik, Smile, Phaco…Là một trong những người đầu tiên thực hiện điều trị kính áp tròng chỉnh hình giác mạc tại Việt NamBác sĩ Thảo đã nhiều lần xuất hiện trên các kênh truyền hình như VTV3, VTV9, HTV… Và cũng là người đã viết bài nghiên cứu “Ứng dụng lâm sàng tính công suất kính hội nhãn trong phẫu thuật tinh thể trên bệnh nhân đã phẫu thuật Lasik” cho Hội Nghị Khúc Xạ Đục Thủy Tinh Thể chúng tôi

Bác sĩ Chuyên khoa II VÕ THỊ THU THẢO chuyên khám các bệnh về mắt như:

Khám và điều trị tất cả các bệnh lý về Mắt;

Chuyên điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Ortho-K;

Khám tầm soát bệnh võng mạc tiểu đường, bệnh lý đáy mắt;

Đo tật khúc xạ và tư vấn cách chăm sóc mắt.

Địa chỉ: 1095 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh.

Thứ 2 – Thứ 7 : 18h00 – 21h00

2.4. Phòng khám BS. CKII. Đoàn Hồng Dung

Bác sĩ Chuyên khoa II Đoàn Hồng Dung hiện đang công tác tại BV Mắt chúng tôi Bác hiện là Phó Trưởng khoa Dịch kính võng mạc; Giảng viên Bộ môn Mắt của trường Đại học Y Dược chúng tôi và trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bác sĩ từng tu nghiệp tại Úc năm 2003, đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về bệnh Nhãn khoa.

Phòng khám mắt BS. CKII. Đoàn Hồng Dung được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam:

Đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất kết hợp với đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao;

Tư vấn tận tình, cung cấp thông tin đầy đủ, dễ hiểu, đưa ra nhiều giải pháp cho bệnh nhân và người nhà để dễ dàng chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp;

Đưa ra giải pháp toàn diện, tối ưu với tiêu chí phục hồi thị lực tối đa cho từng trường hợp bệnh cụ thể.

Luôn cải tiến thay đổi, nâng cao chất lượng không ngừng.

Luôn cập nhật, ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong việc điều trị.

Dịch vụ phòng khám bao gồm:

Khám mắt tổng quát.

Đo khúc xạ, kê toa kính thuốc.

Tư vấn các phương pháp điều trị cận thị, loạn thị, viễn thị, lão thị.

Khám và chữa tất cả các bệnh lý về mắt đặc biệt các bệnh lý đáy mắt.

Tư vấn và phẫu phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, cườm nước- glaucoma.

Laser quang đông và chụp hình màu đáy mắt.

Địa chỉ: 45, Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại đặt khám qua YouMed: 1900 – 2085

Giá khám bệnh (cập nhật tháng 12/2019): 100.000đ/ lượt.

4.5 Phòng khám BS. CKII. Thái Xuân Đào

Bác sĩ Chuyên khoa II Thái Xuân Đào hiện đang công tác tại Bệnh viện Vạn Hạnh. Đây là một trong những bác sĩ giỏi có thâm niên trong việc khám và điều trị các bệnh về mắt cho cả người lớn và trẻ em. Phòng khám của bác sĩ Đào được đầu tư về cả cơ sở vật chất lẫn dịch vụ khám chữa bệnh đảm bảo cho việc khám, chữa bệnh đạt được hiểu quả cao. Đây cũng là địa chỉ khám mắt chất lượng được các bệnh nhân tin tưởng.

Một số dịch vụ được cung cấp:

Khám và điều trị các bệnh lý về mắt;

Điều trị suy giảm thị lực, kéo mây;

Khám và điều trị các tai nạn về mắt;

Điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Fargo Ortho-K không cần phẫu thuật.

Địa chỉ: 465 Bà Hạt, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Thứ Hai – Thứ Bảy: 17h00 – 19h30

3. Những lưu ý khi đi khám mắt

Khi đã có thể xác định được nên khám mắt ở đâu, bệnh viện, phòng khám mắt nào có uy tín, bạn cần lưu ý các yếu tố giúp việc khám mắt nhanh chóng và thuận lợi hơn:

Thời gian khám chữa bệnh.

Bảng chi phí cho từng dịch vụ khám.

Địa điểm và đường đến khám để chọn khung giờ phù hợp.

Lựa chọn đúng dịch vụ cần thiết. Nếu cần hỗ trợ có thể nhờ lễ tân hoặc người hướng dẫn tại bệnh viện.

Làm đúng thủ tục, tìm hiểu các chương trình khuyến mãi và các giấy tờ cần thiết để được hỗ trợ chi phí khám mắt nhất định.

Người cao tuổi bị các bệnh về mắt nên đem theo các kết quả khám trước đó để bác sĩ có thể tư vấn chính xác hơn.

Để tránh tình trạng chờ đợi lâu khi đi khám, nên đặt lịch hẹn trước với bác sĩ. Có thể liên hệ thông qua hotline: 1900-2805 để được YouMed hỗ trợ đặt lịch khám nhanh chóng và tiện lợi.

Một số bệnh về mắt mà bạn cần phải chú ý :

Top 10 Phòng Khám Răng Hàm Mặt Tại Tphcm Uy Tín Chất Lượng / 2023

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ và điều trị các vấn đề răng hàm mặt có xu hướng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, để quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi, cần lựa chọn địa chỉ an toàn và đáng tin cậy. Nếu đang tìm kiếm phòng khám răng hàm mặt uy tín tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo 10 gợi ý trong bài viết sau.

TOP 10 phòng khám răng hàm mặt tốt, uy tín tại TPHCM

Trong những năm gần đây, nhu cầu khám, điều trị và thẩm mỹ răng hàm mặt được quan tâm hơn bao giờ hết. Do đó, trên địa bàn TPHCM xuất hiện nhiều phòng khám răng hàm mặt được đầu tư về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại.

Mặc dù số lượng phòng khám khá nhiều nhưng để lựa chọn được địa chỉ phù hợp thật sự không dễ dàng. Vì trên thực tế, không ít phòng khám chỉ tập trung về cơ sở hạ tầng, máy móc mà không có sự đầu tư về chuyên môn của đội ngũ nhân sự, quy trình còn nhiều kẽ hở, chi phí cao và không có chính sách bảo hành thỏa đáng với các dịch vụ chuyên sâu,…

Nếu đang tìm kiếm phòng khám răng hàm mặt uy tín tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo 10 địa chỉ sau:

1. Phòng khám chuyên khoa RHM – Bệnh viện Y Dược TPHCM

Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Y Dược TPHCM là địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Phòng khám được thành lập từ năm 1978 nhằm đáp ứng được yêu cầu thực hành trong giảng dạy và phục vụ cộng đồng. Trải qua hàng chục năm xây dựng và phát triển, đơn vị này đã được đầu tư về cơ sở hạ tầng và máy móc hiện đại.

Hiện đại, Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt sở hữu đến 108 ghế nha khoa cùng với thiết bị tân tiến và hiện đại. Đặc biệt, phòng khám còn xây dựng khu vực vô trùng theo tiêu chuẩn Pháp nhằm đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm chéo bệnh lý giữa các khách hàng. Ngoài thế mạnh về cơ sở vật chất, Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM còn là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 217 Đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM

Số điện thoại: 028 3855 5780 – 028 3853 7949 – 028 3855 8411

Website: ump.edu.vn

2. Phòng khám Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I. Bệnh viện được thành lập từ năm 1968 với tiền thân là Bệnh viện K52. Với hơn 50 năm phát triển, bệnh viện đa và đang khẳng định vị thế là đơn vị khám chữa bệnh uy tín ở khu vực miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Ngoài các khối ngành mũi nhọn như Tim mạch, Xương khớp, Thận niệu,… bệnh viện còn tiếp nhận khám và điều trị các vấn đề sức khỏe thuộc Khoa Răng hàm mặt.

Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Nhân dân 115 được thành lập từ năm 2007. Kể từ những ngày đầu mới thành lập, khoa không ngừng vươn lên, đẩy mạnh hợp tác với các khoa, phòng và các bệnh viện trong khu vực nhằm mang đến cho người dân dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Phòng khám Răng Hàm Mặt có tổng cộng 27 nhân viên y tế và được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại.

Phòng khám Răng Hàm Mặt của Bệnh viện 115 có đến 25 giường bệnh nên thích hợp với những bệnh nhân cần điều trị nội trú như phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, phẫu thuật chỉnh hình do chấn thương hàm mặt,… Khoa thuộc khối ngoại nên chỉ tập trung vào các phương pháp phẫu thuật. Vì vậy, bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật răng hàm mặt có thể cân nhắc về địa chỉ này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu B Tầng 1 – Số 527 Sư Vạn Hạnh hoặc 22 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Tổng đài đặt lịch khám bệnh: 028 1080

Website: benhvien115.com.vn

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7:00 – 16:30), Thứ 7 – Chủ nhật (24/24)

3. Phòng khám Răng hàm mặt – Bệnh viện Nhi Đồng 1

Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Nhi Đồng 1 là địa chỉ uy tín được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Khoa được đầu tư về máy móc và trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ cho bác sĩ trong công tác chẩn đoán – điều trị các bệnh lý nha khoa, hàm mặt. Ngoài ra, khoa còn có khu vực giường bệnh cho các bệnh nhân cần điều trị nội trú.

Phòng khám Răng hàm mặt – Bệnh viện Nhi Đồng 1 là lựa chọn thích hợp cho trẻ nhỏ gặp phải các vấn đề về răng miệng. Tại đây, trẻ sẽ được bác sĩ thăm khám tận tình, nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau và khó chịu. Ngoài ra, bác sĩ còn đưa ra những lời khuyên hữu ích nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh trong quá trình chăm sóc con trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 341 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Số điện thoại: 028 3927 1119

Giờ làm việc (dành riêng cho khoa Răng hàm mặt): Thứ 2 – Thứ 6 (7:00 – 13:00 và 12:30 – 16:00), Thứ 7 (7:00 – 11:30)

Website: nhidong.org.vn

4. Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn (Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn) trực thuộc Công ty cổ phần Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đây là một trong những hệ thống phòng khám tư chuyên cung cấp các dịch vụ thuộc chuyên khoa răng hàm mặt. Ngay từ những ngày đầu thành lập, phòng khám đã được đầu tư về cơ sở hạ tầng khang trang cùng với máy móc và thiết bị y tế hiện đại.

Với mục tiêu phát triển thành hệ thống phòng khám đạt tiêu chuẩn 5 sao, Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn không ngừng đổi mới, chuyển giao và ứng dụng các công nghệ hiện đại. Ngoài ra, phòng khám còn sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ, cấy ghép răng Implant, cao vôi, cắt nướu, nạo túi nha chu, ghép nướu, nhổ răng, trám răng, phục hình răng, cấy ghép Implant,…. Ngoài ra, phòng khám còn thực hiện cả các phẫu thuật răng hàm mặt như nâng xoang và ghép xương nhân tạo.

Các dịch vụ tại phòng khám được thực hiện theo quy trình khép kín, nghiêm ngặt đảm bảo an toàn và vô trùng tuyệt đối. Cơ sở này còn có khu vực giường bệnh để bệnh nhân nghỉ ngơi sau khi can thiệp các phương pháp phẫu thuật. Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn còn được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhờ có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và minh bạch về vấn đề chi phí.

Thông tin liên hệ:

Chi nhánh 1: Số 1256 Đường Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, TPHCM. Số điện thoại: 028 3856 7479 – 1800 6836

Chi nhánh 2: Số 148 Đường Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM. Số điện thoại: 028 6656 5648

Chi nhánh 3: Số 877 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM. Số điện thoại: 1800 6836

Chi nhánh 4: Số 367 – 367A Đường Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Số điện thoại: 1800 6836

Chi nhánh 5: Số 34 Đường Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Số điện thoại: 1800 6836

Chi nhánh 6: Số 536 – 540 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM. Số điện thoại: 1800 6836

Hotline: 1800 6836

Website: benhvienranghammatsg.vn

5. Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide – Địa chỉ khám uy tín ở TPHCM

Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide là một trong những địa chỉ khám, điều trị các vấn đề thuộc lĩnh vực răng hàm mặt uy tín tại TPHCM. Bệnh viện được thành lập từ năm 1994 bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng cùng với các cộng sự. Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đã được xây dựng lại với quy mô rộng và cơ sở hạ tầng khang trang.

Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide là địa chỉ thích hợp với những bệnh nhân muốn thăm khám, điều trị và thẩm mỹ những khuyết điểm ở hàm mặt. Hiện tại, bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ thuộc lĩnh vực Răng hàm mặt như:

Cấy ghép Implant

Cắt lợi điều trị cười hở lợi

Tiểu phẫu răng khôn không đau

Ghép xương, nâng xoang

Ghép nướu

Điều trị thắng môi, thắng lưỡi

Phẫu thuật cắt chóp

Tẩy trắng răng

Veneer sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Laser làm hồng môi và nướu

Niềng răng – chỉnh nha

Khám và điều trị các bệnh răng miệng ở trẻ nhỏ

Phẫu thuật chỉnh móm/ hô

Phẫu thuật tạo cằm V-Line

Chỉnh/ hạ xương gò má

Có thể thấy, Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide cung cấp số lượng dịch vụ đa dạng hơn so với các phòng khám răng hàm mặt trong khu vực. Vì vậy, nếu có nhu cầu khám chữa bệnh và thẩm mỹ, bạn đọc có thể cân nhắc về cơ sở này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 244A Đường Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Hotline (Răng hàm mặt): 093 136 0186

Website: benhvienworldwide.vn

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (8:00 – 18:00) và Chủ nhật (8:00 – 12:00)

6. Phòng khám Răng hàm mặt – Bác sĩ Ung Thị Phượng

Phòng khám Răng hàm mặt – Bác sĩ Ung Thị Phượng là địa chỉ khám ngoài giờ được người dân ở khu vực Quận 3 TPHCM tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu. Phòng khám có quy mô nhỏ nhưng vấn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cơ sở vật chất. Phòng khám được thành lập bởi bác sĩ Ung Thị Phượng – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hiện tại, bác sĩ là người chịu trách nhiệm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Nếu không có thời gian khám chữa bệnh trong giờ hành chính, bệnh nhân có thể lựa chọn Phòng khám Răng hàm mặt – Bác sĩ Ung Thị Phượng để chủ động hơn về mặt thời gian. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bác sĩ có khả năng chẩn đoán – tư vấn phương pháp điều trị cho các bệnh lý nha khoa, hàm mặt thường gặp.

Đối với trường hợp cần phẫu thuật hoặc tiến hành các phương pháp chuyên sâu hơn, bác sĩ sẽ tư vấn bệnh nhân đến những bệnh viện lớn có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và đáp ứng được yêu cầu về trang thiết bị. Ngoài khám chữa bệnh, bác sĩ còn tận tình tư vấn cho bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng để phòng ngừa các bệnh nha khoa và duy trì nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 11 Đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TPHCM

Số điện thoại: 0908 143 227

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (17:00 – 20:00)

7. Phòng khám Răng hàm mặt – chúng tôi Đoàn Quốc Huy

ThS.BS. Đoàn Quốc Huy là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Chỉnh hình hàm mặt. Bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở những bệnh viện lớn trong khu vực. Sau thời gian công tác tại các bệnh viện, bác sĩ còn dành thời gian khám, điều trị và tư vấn cho bệnh nhân tại phòng khám tư.

Phòng khám Răng hàm mặt – chúng tôi Đoàn Quốc Huy tọa lạc tại số 399/4 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Phòng khám không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc trong khu vực mà còn được người dân ở các quận, huyện lân cận lựa chọn.

Phòng khám làm việc từ 15:30 – 20:00 từ Thứ 2 – Thứ 7. Do đó, bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đến thăm khám và điều trị. Đặc biệt, chúng tôi Đoàn Quốc Huy là chuyên về các dịch vụ niềng răng – chỉnh nha. Có chuyên môn giỏi, vững vàng và kinh nghiệm thực tế dày dặn, bác sĩ có thể đưa ra phác đồ điều trị tối ưu cho từng bệnh nhân.

Phòng khám của chúng tôi Đoàn Quốc Huy có quy mô tương đối nhỏ nên với một số dịch vụ như tẩy trắng răng, cấy ghép Implant, trám răng, bọc răng sứ thẩm mỹ,… bác sĩ sẽ tư vấn bệnh nhân đến những bệnh viện và phòng khám răng hàm mặt khác trong khu vực. Tuy không được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất nhưng với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi Đoàn Quốc Huy vẫn được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 399/4 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (15:00 – 20:00) và Thứ 7 (9:00 – 12:00)

8. Phòng khám Răng hàm mặt BS. Nguyễn Văn Đẩu – Địa chỉ uy tín tại TPHCM

Phòng khám Răng hàm mặt BS. Nguyễn Văn Đẩu là phòng khám ngoài giờ chuyên về các dịch vụ khám, tư vấn và điều trị các vấn đề thuộc chuyên khoa Răng hàm mặt. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Đẩu là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tay nghề cao và luôn tận tâm với bệnh nhân. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức Trưởng khoa Răng hàm mặt và Phẫu thuật Tạo hình – Bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM.

Vì số lượng tại Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM tương đối đông nên nhiều người lựa chọn khám tại phòng khám tư nhân của bác sĩ. Là người có nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ không chỉ khám và điều trị thông thường mà còn đưa ra những lời khuyên giúp bệnh nhân chủ động trong phòng ngừa các bệnh răng hàm mặt thường gặp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 398 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Số điện thoại: 0903 787 304

Giờ làm việc: 17:00 – 21:00 tất cả các ngày trong tuần

9. Phòng khám Răng hàm mặt – Bs Trần Xuân Thông

Bs Trần Xuân Thông hiện đang công tác tại Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Nhân đân 115. Tốt nghiệp tại Trường Đại học Y Dược TPHCM vào năm 1991, bác sĩ đã có 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực. Tên tuổi của bác sĩ được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám, điều trị các bệnh Răng hàm mặt.

Ngoài thời gian làm việc tại các bệnh viện lớn, Bs Trần Xuân Thông còn có phòng khám tại nhà làm việc ngoài giờ từ 17:00 – 20:30 tất cả các ngày trong tuần. Phòng khám có không gian tương đối rộng rãi, thoáng đãng và được trang bị đầy đủ máy móc cần thiết để phục vụ cho công tác chẩn đoán – điều trị. Một số dịch vụ có tại phòng khám như lấy cao răng, nhổ răng, rạch áp xe, điều trị các bệnh viêm quanh răng,…

Đối với những bệnh nhân gặp phải những vấn đề nặng cần phải can thiệp phẫu thuật, bác sĩ có thể giới thiệu qua Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Nhân dân 115 hoặc những phòng khám, bệnh viện lớn trong thành phố để được điều trị chuyên sâu. Bs Trần Xuân Thông không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn mà còn chiếm được lòng tin của bệnh nhân qua thái độ nhiệt tình, tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 117/20 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Số điện thoại: 0908 195 033

Giờ làm việc: 17:00 – 20:30 tất cả các ngày trong tuần

10. Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Bs Bùi Thị Xuân Phương

Là phòng khám quy mô nhỏ nhưng cơ sở này vẫn được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình chẩn đoán – điều trị. Hơn nữa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Bs Bùi Thị Xuân còn đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bệnh nhân dễ dàng chăm sóc và phòng ngừa bệnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 572 Đường Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM

Thời gian làm việc: 8:00 – 21:00 tất cả các ngày trong tuần

Phòng Khám Nam Khoa Quận 5 Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Tại Tphcm / 2023

Việc khám nam khoa từ lâu nay vẫn còn là vấn đề khiến nhiều nam giới ngại ngùng và chưa nhận được sự quan tâm đúng mức. Các bệnh lý nam khoa đều có những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, chức năng tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Với sự cải thiện trong việc truyền đạt thông tin, trong thời gian gần đây, nhu cầu tìm kiếm mộtđịa chỉ phòng khám nam khoa quận 5 uy tín tại TPHCM đang gia tăng. Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong sẽ nói rõ hơn về vấn đề này.

Nam giới cần lưu ý đến những dấu hiệu bệnh nam khoa thường gặp

Các bác sĩ củaPhòng khám Đa khoa Hồng Phong cho biết, khi nam giới có những dấu hiệu sau đây, rất có thể đó là triệu chứng cảnh báo các bệnh lý nam khoa thường gặp. Cụ thể bao gồm:

► Thân dương vật, quy đầu và vùng kín xuất hiện các mụn nhỏ, màu trắng đục hoặc các u nhú li ti màu hồng nhạt, các vết loét nông tròn không đau. Đây có thể là dấu hiệu của các bệnh xã hội như: giang mai, sùi mào gà…

► Chảy mủ trắng đục hoặc xanh (nhất là về buổi sáng khi thức dậy), tiểu buốt tiểu rắt, đau khi đi tiểu, xuất tinh đau, đau khi quan hệ… Đây có thể là các triệu chứng của các bệnh lý như: viêm niệu đạo, viêm tiết niệu, lậu…

► Sưng tấy ở cơ quan sinh dục (dương vật, bìu, tinh hoàn…), đau khi quan hệ… Đây có thể là những triệu chứng của các bệnh lý ở dương vật, tinh hoàn. Nếu không điều trị sớm có thể dẫn đến biến chứng vô sinh, hiếm muộn.

► Da bao quy đầu bị bong tróc, xuất hiện những mảng trắng, ẩm ướt, ngứa ngáy khó chịu, có mùi hôi… Nguyên nhân có thể do vùng kín bị nhiễm nấm sinh dục hoặc bị dị ứng ở vùng kín.

► Thường xuyên có cảm giác muốn tiểu, tiểu nhiều lần nhưng lượng nước tiểu mỗi lần rất ít. Ngoài ra còn có cảm giác tiểu buốt, tiểu gắt… Đây có thể là các triệu chứng của bệnh lý viêm bàng quan hoặc viêm tuyến tiền liệt.

Những dấu hiệu vừa rồi là những triệu chứng thường gặp của những bệnh lý nam khoa phổ biến, không những ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của nam giới mà còn để lại các di chứng nguy hiểm nếu không điều trị sớm. Do đó, khi có những dấu hiệu của các bệnh lý nam khoa, nam giới đang sống và làm việc tại quận 5 có thể đến những Phòng khám nam khoa quận 5 uy tín, điển hình như Đa khoa Hồng Phong để được khám và điều trị bệnh.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Điều gì tạo nên một phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng

Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong cho biết, những yếu tố cần thiết để tạo nên uy tín và chất lượng một Phòng khám nam khoa đạt chuẩn, bao gồm:

Phòng khám đạt chuẩn cần hội tụ nhiều yếu tố cần thiết

1. Chất lượng chuyên môn: được đặt lên hàng đầu. Cụ thể nằm ở tay nghề, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm điều trị của đội ngũ Y bác sĩ. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng cần phải luôn tận tâm, có đạo đức nghề nghiệp, đặt sức khỏe của người bệnh làm kim chỉ nam.

2. Môi trường phòng khám: với cơ sở vật chất đầy đủ khu vực chức năng, phòng ốc rộng rãi, được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết cùng với các dịch vụ Y tế đạt chuẩn, hỗ trợ toàn diện cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại phòng khám.

3. Trang thiết bị y tế: các thiết bị, máy móc, dụng cụ Y tế cần được trang bị đầy đủ, hiện đại, cải tiến thường xuyên, khử trùng đúng quy trình, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người bệnh trong việc khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.

4. Chi phí điều trị: cần được niêm yết rõ ràng, công khai và minh bạch theo quy định của Sở y tế. Chi phí thăm khám, kiểm tra và điều trị cần được thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành, đảm bảo không phát sinh bất kì khoản thu nào khác.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Đa khoa Hồng Phong – Phòng khám nam khoa quận 5 uy tín, chất lượng

Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong không chỉ là 1 trong những phòng khám nam khoa quận 5 uy tín và chất lượng hàng đầu mà còn là 1 trong những phòng khám nam khoa tư nhân tốt nhất TPHCM.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong – đã được cấp phép hoạt động bởi sở Y tế TPHCM, hội tụ đủ các yêu cầu về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Cụ thể như:

PKĐK Hồng Phong – Phòng khám nam khoa quận 5 uy tín

► Đội ngũ Y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài.

► Phòng khám rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, các phòng chức năng cùng đầy đủ thiết bị, máy móc.

► Áp dụng và cập nhật liên tục các phương pháp điều trị mới, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

► Nhân viên Y tế chu đáo, xem người bệnh như người nhà, tuyệt đối không nhận tiền bồi dưỡng.

► Chi phí điều trị tuân thủ tuyệt đối quy định của Sở Y tế, niêm yết công khai, minh bạch, rõ ràng.

Nhận được những phản hồi tích cực từ người bệnh đã từng điều trị cùng đánh giá cao từ giới chuyên môn,Phòng khám Đa khoa Hồng Phong không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và hoàn thiện năng lực chuyên môn.

Nếu bạn đọc đang tìm kiếm một phòng khám nam khoa quận 5 uy tín và chất lượng thì Đa khoa Hồng Phong là sự lựa chọn tốt nhất. Chi tiết hãy liên hệ các bác sĩ của chúng tôi qua các cách sau đây để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời:

Trực tiếp đến địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.Hồ Chí Minh.

Ngày:

Top 7 Phòng Khám Mắt Uy Tín, Chất Lượng Ở Hà Nội / 2023

Cuộc sống hiện đại tiếp xúc với nhiều thiết bị điện tử khiến bệnh lý về mắt đang ngày càng gia tăng đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Trong bài viết này Mypharma giới thiệu cho quý độc giả Top 7 phòng khám mắt uy tín, chất lượng ở Hà Nội

1. Phòng khám Mắt Tuệ Anh số 1 Top 7 phòng khám mắt

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám Mắt Tuệ Anh (trước đây là Phòng khám Mắt Thành An) được thành lập và hoạt động từ năm 2009. Phòng khám mắt Hà Nội đã hoạt động được hơn 10 năm, chuyên khám và điều trị tật khúc xạ và các bệnh về mắt.

Với các ca bệnh cần phải phẫu thuật, các bác sĩ phòng khám Mắt Tuệ Anh sẽ hỗ trợ và chuyển tiếp bệnh nhân vào bệnh viện Mắt lớn để việc điều trị bệnh được tiếp diễn nhanh chóng và hiệu quả.

Trực tiếp thăm khám là các bác sĩ đã và đang công tác tại Bệnh viện Mắt Trung ương và các bệnh viện Mắt uy tín tại Hà Nội. Ngoài ra các bác sĩ phòng khám Tuệ Anh cũng thường xuyên trao đổi chuyên môn với các chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu Châu Á tại Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore… Một số bác sĩ giỏi đang khám tại Phòng khám Mắt Tuệ Anh như:

TS.BS Đặng Trần Đạt

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, Hội dịch kính võng mạc Việt Nam

Phó Trưởng khoa Đáy mắt – Bệnh viện Mắt Trung ương

Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, trường Đại học Quốc gia và Học viện Quân y (2011 – nay)

ThS.BS Đỗ Dung Hòa

Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Mắt Trung ương và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Được đào tạo, tập huấn chuyên sâu về chuyên khoa Mắt trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới (Hoa Kỳ, Pháp)

ThS.BS Bùi Việt Hưng

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Nhãn khoa

Bác sĩ chuyên ngành Nhãn khoa, Bệnh viện Mắt Trung ương (2011 – nay)

Tu nghiệp về chuyên ngành Nhãn khoa tại Bệnh viện Pasteur, Pháp

Thời gian làm việc: tại Phòng khám Mắt Tuệ Anh linh hoạt, phù hợp cho bệnh nhân đi khám, cụ thể:

Thời gian làm Thứ 2 – Thứ 6: Từ 8h00 đến 21h00

Thời gian làm Thứ 7 – Chủ nhật: Từ 8h00 đến 17h00

2. Phòng khám Mắt Quang Hà

Địa chỉ: Số 184 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám mắt Quang Hà được phụ trách bởi Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Như Hơn – Nguyên giám đốc bệnh viện mắt Trung ương. Đến với phòng khám mắt Hà Nội, trẻ sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị. Giáo sư chỉ có lịch khám vào một số ngày nhất định tại phòng khám mắt nên muốn khám giáo sư Đỗ Như Hơn phải đặt lịch.

Thông tin về Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Như Hơn:

Tham gia nhiều đề tài nghiên cứu, có đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà như:

Đề tài cấp nhà nước: “Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong điều trị một số bệnh lý nhãn khoa”

Đề tài cấp Bộ: “Nghiên cứu đào tạo chuyển giao phát triển kỹ thuật dịch kính võng mạc cho một số tỉnh thành phố.

Xây dựng bộ giáo trình Nhãn khoa dành cho công tác đào tạo sau đại học: CKI, Nội trú, Cao học và bộ giáo trình Điều dưỡng Nhãn khoa dành cho công tác đào tạo Điều dưỡng chuyên khoa Mắt

Chuyên khám chữa các bệnh:

Chuyên khoa mắt (mi, hốc mắt, kết giác mạc, màng bồ đào, dịch kính võng mạc)

Tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, lão thị, loạn thị),

Bệnh thể thủy tinh

Bệnh võng mạc đái tháo đường

Thoái hóa võng mạc tuổi già

Bệnh mắt trẻ em

Chẩn đoán hình ảnh …

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực nha khoa, Phòng khám mắt Quang Hà tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Xứng đáng nằm trong Top 7 phòng khám mắt tốt nhất.

Một số bác sĩ tiêu biểu trong quá trình công tác tại phòng khám mắt Hà Nội có thể kể đến:

và một số Bác sĩ khác.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: từ 15h00 – 18h00

Thứ 7, chủ nhật: sáng 8h00 – 12h00; chiều 14h00 – 18h00 Nghỉ ngày lễ

3. Phòng khám Mắt Thu Hà

Địa chỉ: Số 134 – 140 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa Mắt 134 Bà Triệu – Khám Mắt Thu Hà được thành lập từ năm 1989. Với kinh nghiệm hơn 30 năm khám chữa bệnh, phòng khám mắt Hà Nội đã trở thành địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh và chăm sóc mắt của nhiều thế hệ khách hàng. Là nơi được bình chọn Top 7 phòng khám mắt Hà Nội uy tín, chất lượng.

Phòng khám cung cấp dịch vụ khám mắt toàn diện và trọn gói cho Khách hàng. Quy trình bắt đầu bằng kiểm tra thị lực, khám Bác Sĩ chuyên khoa, cấp thuốc và cắt kính (trong trường hợp cần thiết). Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phòng khám mắt Hà Nội sẽ mang đến cho Khách hàng sự thoải mái, an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Đội ngũ Bác sỹ đến từ các bệnh viện mắt chuyên khoa hàng đầu Trung Ương đem đến cho người bệnh dịch vụ khám và tư vấn chất lượng cao, đặc trị chuyên khoa Mắt. Một số bác sĩ tiêu biểu:

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Hà Huy Tài: khám bệnh mắt trẻ em tật khúc xạ: cận, viễn, loạn thị, bệnh lý lác và sụp mi, bệnh lý chuyên khoa mắt.

Tiến sĩ. Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu: khám, phát hiện và điều trị bệnh glocom ở mắt, glocom bẩm sinh, glocom nguyên phát, glocom thứ phát, các hình thái glocom phức tạp

Thạc sĩ. Bác sĩ Hoàng Việt Nga:

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lí về mắt

Nguyên Phó trưởng khoa Chấn thương, Bệnh Viện Mắt Trung ương (1981-2011)

Nguyên bác sĩ tại khoa Chấn thương Bệnh viện Mắt Trung ương

Tốt nghiệp tại trường Đại học Y khoa Quốc gia Odessa – Liên Xô cũ

khám và điều trị chấn thương mắt, dịch kính võng mạc, các bệnh lý về mắt, tật khúc xạ, các rối loạn về mắt, các bệnh lý khác về mắt,….

Tiến sĩ. Bác sĩ. Phạm Thị Thu Hà: khám, phát hiện và điều trị bệnh glocom ở mắt, tiến hành điều trị phẫu thuật các bệnh lý về mắt, chấn thương mắt, dịch kính võng mạc, các bệnh lý về mắt, tật khúc xạ, các rối loạn về mắt, các bệnh lí khác về mắt,….

Bệnh nhân nên liên hệ để xác nhận lịch khám bác sĩ trước khi đến phòng khám mắt, tránh trường hợp đến nơi nhưng bác sĩ không có lịch khám.

Thời gian làm việc: Từ 8:00 – 20:00 Tất cả các ngày trong tuần.

4. Phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc

Địa chỉ: 123 Phố Huế (cạnh 110 Hoà Mã), phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng Khám Mắt Bích Ngọc chuyên điều trị các bệnh nhãn khoa. Là một trong những phòng khám mắt uy tín và danh tiếng hiện nay tại Hà Nội. Phòng khám mắt luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới.

Mắt Bích Ngọc tự hào có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm về nhãn khoa. Đến nay, Phòng khám Mắt Bích Ngọc có 10 nhân viên và đặc biệt có TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội, trực tiếp thăm khám điều trị bệnh. Trang thiết bị chẩn đoán khám chữa bệnh tiên tiến nhất, hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong việc chẩn đoán phát hiện sớm các bệnh về mắt. Hệ thống nhà thuốc tiêu chuẩn GPP. Hệ thống mài lắp kính tiên tiến hàng đầu Việt Nam cũng được đầu tư đồng bộ.

Dịch vụ phòng khám mắt Hà Nội:

Thời gian làm việc:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:00 – 20:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

5. Phòng Khám Mắt Kỹ Thuật Cao – N3A Lê Văn Lương

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà N3A Lê Văn Lương,Thanh Xuân, Hà Nội.

Phòng khám chuyên khoa mắt kỹ thuật cao – Phòng khám mắt Hitec là phòng khám mắt đầu tiên nằm trong hệ thống các Bệnh viện mắt kỹ thuật cao do Công ty TNHH Phát Triển đầu tư.

Với tâm huyết xây dựng một phòng khám mắt Hà Nội theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giúp người dân được tiếp cận kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc và điều trị mắt hiện đại, tiên tiến trên thế giới và khu vực. Phòng khám mắt được thành lập từ đầu năm 2009 với đội ngũ thạc sỹ, bác sỹ được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ điều dưỡng có chuyên môn, tận tình, chu đáo trong công việc và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hàng đầu của Mỹ và Nhật.

Trong khuôn viên phòng khám mắt Hà Nội có nhà thuốc tiêu chuẩn GPP, có cửa hàng kính, thuốc kính, thời trang tiêu chuẩn và chất lượng để phục vụ bệnh nhân. Top 7 phòng khám mắt Hà Nội

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần : Sáng 07:30 – 12:00; Chiều: 13:00 – 18:00

6. Phòng khám Mắt BS Nguyễn Xuân Hiệp BV Mắt Trung Ương

Địa chỉ: 470 Trần Khát Chân, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Với người đứng đầu là chúng tôi Nguyễn Xuân Hiệp, là Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung Ương. Phòng khám Mắt Bác sĩ Hiệp nhận khám và điều trị các bệnh về mắt như:

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 17h00 đến 19h30.

Từ thứ 7 và Chủ nhật: 8h00 đến 19h00

7. Phòng Khám chuyên khoa Mắt Bác sĩ Vi Văn Cầu

Địa chỉ: 112 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.

Phòng khám Chuyên khoa Mắt của bác sĩ Vi Văn Cầu có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm nên sẽ chẩn đoán chính xác, nhanh chóng về bệnh nên đây được coi là địa chỉ khám mắt tốt nhất ở Hà Nội. Đây là phòng khám mắt cuối cùng trong Top 7 phòng khám mắt tốt nhất.

Phòng khám mắt Hà Nội hiện đang nhận thăm khám, chữa các bệnh như: đục dịch kính, viêm kết mạc (đau mắt đỏ), viêm giác mạc, rối loạn tuyến lệ, viêm mi mắt, khô mắt, lão thị, Glaucoma (cườm nước), cườm khô, mộng thịt, quặm mắt, chớp mắt, cận thị, viễn thị, đục thủy tinh thể.

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 7h – 17h.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Mắt Tại Tphcm : Top 5 Bệnh Viện, Phòng Khám Uy Tín Chất Lượng / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!