Xu Hướng 3/2023 # Khám Hiếm Muộn Ở Đâu Tốt Và Uy Tín # Top 6 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Khám Hiếm Muộn Ở Đâu Tốt Và Uy Tín # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Khám Hiếm Muộn Ở Đâu Tốt Và Uy Tín được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tôi năm nay 42 tuổi, kết hôn đã 5 năm nay mà chưa có con. Tôi từng làm iui 3 lần, cách đây 2 năm làm ivf ở Đà Nẵng nhưng đều thất bại. Sắp tới vợ chồng tôi dự định làm ivf lần nữa, qua tham khảo bạn bè thì được biết là trung tâm hỗ trợ sinh sản Tâm Anh Hà Nội là nơi chữa vô sinh hiếm muộn uy tín, tốt nhất là với những ca khó, lớn tuổi. Tôi đã bàn với ông xã ra Hà Nội làm ở Tâm Anh. Tôi được giới thiệu BV Tâm Anh chấp nhận kết quả khám ở nơi khác, vậy tôi muốn hỏi là vợ chồng tôi nên đi khám và làm các xét nghiệm trước ở đâu để có kết quả chính xác?

Nguyễn Tuyết Lan (quận Gò Vấp, Tp. HCM) Trả lời:

Về câu hỏi của chị là ở đâu khám hiếm muộn uy tín để vợ chồng chị có thể đến khám và làm các xét nghiệm trước, chúng tôi giới thiệu một số địa chỉ khám hiếm muộn sau:

Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ

Đơn vị Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Đức

Đơn vị Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện An Sinh

Tại miền Trung

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện Trung ương Huế

Các kết quả xét nghiệm được thực hiện tại những bệnh viện trên trong vòng 6 tháng trở lại đều được chấp nhận sử dụng tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản – bệnh viện Tâm Anh. Chính sách này nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn.

Tuy nhiên trong các trường hợp có thêm yêu cầu hoặc nghi ngờ tính chính xác của các kết quả kể trên, bác sĩ của Tâm Anh có thể chỉ định thực hiện lại xét nghiệm này.

Như vậy, 2 vợ chồng chị có thể đến khám hiếm muộn tại một trong những địa chỉ trên, làm các xét nghiệm cần thiết sau đó mang tất cả kết quả khám, xét nghiệm đến Trung tâm hỗ trợ sinh sản – bệnh viện Tâm Anh để bắt đầu chu kỳ làm thụ tinh ống nghiệm (trong trường hợp đủ điều kiện làm thụ tinh ống nghiệm).

Cũng xin lưu ý thêm với anh chị là làm thụ tinh ống nghiệm là cả một hành trình ngoài vấn đề tài chính còn là sức khỏe, thời gian, sự kiên trì… Do đó, anh chị nên thu xếp công việc để sẵn sàng cho quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Tâm Anh

108 Hoàng Như Tiếp, P.Bồ Đề, chúng tôi Biên, TP.Hà Nội

2B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Chủ đề:

Khám Hiếm Muộn Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?

Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội?: Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội? Khám hiếm muộn tại Hà Nội bệnh nhân có thể đến: Bv Phụ sản Trung ương, Bv Phụ sản Hà Nội, Bv Đa khoa Hồng Ngọc,… là những địa chỉ khám, tư vấn và điều trị vô sinh có uy tín nhất hiện nay. Bệnh vô sinh – hiếm muộn là gì? Vô sinh – Hiếm muộn là tình trạng…

Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội?:

Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Khám hiếm muộn tại Hà Nội bệnh nhân có thể đến: Bv Phụ sản Trung ương, Bv Phụ sản Hà Nội, Bv Đa khoa Hồng Ngọc,… là những địa chỉ khám, tư vấn và điều trị vô sinh có uy tín nhất hiện nay.

Bệnh vô sinh – hiếm muộn là gì?

Vô sinh – Hiếm muộn là tình trạng cả hai vợ chồng mong muốn có con nhưng người vợ vẫn không mang thai sau ít nhất một năm chung sống mà không dùng bất kì một biện pháp tránh thai nào khi quan hệ.

Bệnh vô sinh có thể bắt nguồn từ nam giới hoặc từ nữ giới hoặc cả hai.

Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Theo nghiên cứu trên toàn quốc do Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương và Đại Học Y Hà Nội công bố năm 2021, tỷ lệ vô sinh tại Việt Nam là 7,7%, trong đó có khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh có độ tuổi dưới 30.

Do đó, chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu đã trở thành mối quan tâm lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Để giúp bạn đọc có được sự lựa chọn tốt và phù hợp với hoàn cảnh của mình, bài viết này xin giới thiệu những cơ sở chữa vô sinh hiếm muộn uy tín tại Hà Nội.

+ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

Số điện thoại gọi cấp cứu: 04 3834 3181

Fax: 04 3778 3481

Thông tin phòng khám:

Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội, địa chỉ tin cậy của nhân dân thành phố cũng như các khu vực lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bệnh viện không những phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực như: sản khoa, phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình… mà còn đặc biệt ưu tiên phát triển các lĩnh vực mũi nhọn như hỗ trợ sinh sản, chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh.

Khoa Hỗ Trợ Sinh Sản trực thuộc Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội được xây dựng với mô hình khám và điều trị vô sinh khép kín, toàn diện và thuận lợi. Với đội ngũ nhân viên giỏi nghề, say mê công việc, luôn hết lòng với người bệnh, Khoa đã phục vụ số lượng lớn bệnh nhân đến khám, tư vấn và điều trị hiếm muộn.

Mỗi năm, Khoa Hỗ Trợ Sinh Sản thực hiện trên 30.000 lượt khám và tư vấn hiếm muộn, hàng ngàn ca bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), hàng ngàn ca kích thích buồng trứng – chọc hút noãn – chuyển phôi.

Các cặp vợ chồng khi đến khám tại Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội được thăm khám tổng quát, tư vấn, siêu âm và làm các xét nghiệm cơ bản để xác định nguyên nhân gây vô sinh. Sau đó, bác sỹ khoa sẽ nhanh chóng hướng dẫn thủ tục, hoàn thiện hồ sơ, xin hội chẩn để họ có thể được thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản sớm nhất.

+ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Q. Ba Đinh, Hà Nội

Điện thoại: 04 3927 5568

Thông tin phòng khám:

Được thành lập vào năm 2004, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc hiện là mô hình bệnh viện- khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam.

Tại Khoa Sản – Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc, người bệnh sẽ được điều trị vô sinh bởi đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa của Việt Nam.

Đặc biệt, Bệnh viện có hợp tác với các bệnh viện hàng đầu Thái Lan như Phyathai 2, Smativej, BNH (BIC)…Theo chương trình hợp tác này, bệnh nhân sẽ được 1 bác sĩ Thái Lan và 2 bác sĩ Việt Nam theo sát quá trình điều trị từ những công đoạn ban đầu ở Việt Nam và giai đoạn sau ở Thái Lan nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tùy theo mỗi nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn mà các bác sĩ Hồng Ngọc sẽ kết hợp với các bác sĩ giỏi nhất Thái Lan để chuẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị khác nhau cho từng trường hợp. Có thể chia ra thành 3 bước: phương pháp nội khoa(được chỉ định đối với các trường hợp tinh trùng yếu, ít và kém hoạt động); phương pháp phẫu thuật (dành cho một số trường hợp bệnh nhân mắc phải dị tật ở cơ quan sinh dục) và thụ tinh nhân tạo (phương pháp cuối cùng khi bệnh nhân đã thử tất cả các phương pháp mà vẫn thất bại).

Đặc biệt, bệnh nhân có thể được áp dụng phương pháp sàng lọc tiền chuyển phôi Micro Array. Đây là phương pháp hoàn toàn chưa có ở Việt Nam, có khả năng giúp loại trừ được hơn 2000 bệnh dị tật di truyền.

+ Phòng khám Đa khoa Tiết niệu và Nam học Tâm Anh

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 08 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 04 3747 8526

Thông tin phòng khám:

Phòng Khám Đa Khoa Tiết Niệu Và Nam Học Tâm Anh do Gs. Trần Quán Anh – bác sĩ đầu ngành khoa Tiết niệu và là người thành lập chuyên khoa Nam học tại Việt Nam.

Quy trình thăm khám và điều trị vô sinh nam tại Phòng Khám Đa Khoa Tiết Niệu Và Nam Học Tâm Anh bao gồm: Chẩn đoán lâm sàng (thông qua tiền sử bệnh tật và sinh hoạt tình dục của người bệnh); khám tổng quát và khám bộ phận sinh dục ngoài; thực hiện một số xét nghiệm (tinh dịch đồ, sinh hóa tinh dịch, kháng thể kháng tinh trùng, nội tiết tố trong máu, di truyền học, mô học); siêu âm hệ tiết niệu – sinh dục và chụp ống dẫn tinh.

Sau quy trình khám trên, bác sĩ của Tâm Anh sẽ tìm hiểu nguyên do và có hướng điều trị vô sinh cho từng bệnh nhân một cách phù hợp.

+ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Số 38, phố Cảm Hội,Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 04 36 33 22 88

Thông tin phòng khám:

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội được thành lập từ năm 1992, là đơn vị trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội.

Trung tâm có nhiệm vụ tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ, kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn, phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và nam học, dự phòng điều trị vô sinh.

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội là cơ sở đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp điều trị vô sinh bằng kỹ thuật IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung). Phương pháp này sử dụng một ống thông chuyên dụng để bơm trực tiếp tinh trùng đã qua lọc rửa vào buồng tử cung của người phụ nữ, bỏ qua các yếu tố có thể cản trở trứng và tinh trùng gặp nhau. Đồng thời, tạo mọi điều kiện để quá trình thụ tinh diễn ra thuận lợi nhất.

Kỹ thuật IUI đem lại những ưu điểm cho bệnh nhân vô sinh hiếm muộn như: hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và chi phí hợp lý. Đây là phương pháp đầu tiên thường được sử dụng trong điều trị vô sinh tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội.

+ Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương (Viện C)

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 38252161

Fax: (04) 38254638

Thông tin phòng khám:

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương được thành lập ngày 19/7/1955, hiện là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh, đồng thời là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú, 08 phòng chức năng, 14 khoa lâm sàng, 09 khoa cận lâm sàng và 07 trung tâm.

Hiện Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương cung cấp quy trình khám vô sinh bao gồm: Khám phụ khoa, siêu âm tiểu khung và làm các xét nghiệm sàng lọc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (HIV, lao, giang mai, viêm gan B, Clamydia), xét nghiệm tinh dịch đồ, chụp tử cung – vòi trứng (sau khi sạch kinh, không quan hệ tình dục và không viêm nhiễm đường sinh dục), xét nghiệm nội tiết ngày thứ 2 hoặc 3 của vòng kinh nếu kinh nguyệt không đều, hoặc người bệnh từ 40 tuổi trở lên.

Khi có tất cả các kết quả xét nghiệm, bác sỹ sẽ chẩn đoán nguyên nhân vô sinh và cho hướng điều trị tiếp theo.

khám hiếm muộn ở đâu hà nội

khám hiếm muộn ở đâu tại hà nội

khám hiếm muộn ở bệnh viện phụ sản trung ương

khám hiếm muộn ở đâu tại tphcm

phòng khám hiếm muộn ở hà nội

Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Khám Vô Sinh Hiếm Muộn Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng

Chia sẻ:

Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội? Là băn khoăn của rất nhiều cặp vợ chồng khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc vô sinh hiếm muộn.

Vô sinh hiếm muộn là gì?

Vô sinh hiếm muộn là tình trạng mà các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục đều đặn trong vòng 1 năm không sử dụng các biện pháp tránh thai nhưng vẫn không thể mang thai.

Vô sinh thường có 2 dạng là vô sinh nguyên phát (bẩm sinh, chưa từng có con trước đó) và vô sinh thứ phát (từng có con nhưng sau đó không thể thụ thai).

NHẬN BIẾT DẤU HIỆU VÔ SINH HIẾM MUỘN Ở NAM VÀ NỮ GIỚI

Vô sinh hiếm muộn có thể bắt nguồn từ nam giới hoặc từ nữ giới, vì thế, cả nam và nữ giới cần phải nắm bắt được các dấu hiệu vô sinh để kịp thời nhận biết và chữa trị hiệu quả:

1. Nhận biết dấu hiệu vô sinh – hiếm muộn ở nam giới:

-Bộ phận sinh dục thường xuyên bị đau rát, ngứa ngáy, sưng tấy và chảy dịch mủ, viêm loét, rỉ máu,…

-Dương vật không cương cứng được hoặc cương cứng trong thời gian ngắn rồi xìu xuống ngay khi chưa kịp quan hệ, bị xuất tinh sớm khi quan hệ,….

-Tinh dịch ít, loãng hoặc đông đặc và có mùi hôi khó chịu, có lẫn máu hoặc có màu vàng, xanh,….

-Tinh hoàn chảy xệ hoặc sưng to bất thường,…

-Đau khi quan hệ tình dục và khi xuất tinh, xuất tinh ra máu, suy giảm ham muốn tình dục,…

2. Nhận biết dấu hiệu vô sinh ở nữ giới:

Nữ giới bị vô sinh hiếm muộn thường có các dấu hiệu bất thường như:

-Kinh nguyệt không đều, thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt ít hoặc bị rong kinh, kinh nguyệt bị vón cục, không có kinh nguyệt,…

-Dịch âm đạo bất thường về màu sắc (trắng đục hoặc vàng, xanh, nâu, lẫn máu), tính chất (bị đông đặc hoặc vón cục, bã đậu), số lượng (ra nhiều) và có mùi hôi khó chịu.

-Ngực kém phát triển sau 18 tuổi hoặc có tiết dịch lạ.

-Đau ở vùng kín, đau vùng bụng dưới, đau vùng chậu, đau khi quan hệ tình dục, chảy máu âm đạo bất thường,…

Lưu ý: Nếu có một trong những dấu hiệu bất thường trên thì nam và nữ giới hãy liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

5 NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH VÔ SINH – HIẾM MUỘN

Nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn có thể là do một số nguyên nhân chính sau:

-Do bẩm sinh: Khi sinh ra, nam nữ giới đã bị rối loạn, đột biến nhiễm sắc thể hoặc mắc một số bệnh lý bẩm sinh hoặc thiếu hay không có hormone sinh dục,…

-Do mắc bệnh lý đường sinh dục: nam nữ giới mắc các bệnh lý , phụ khoa, bệnh lây truyền qua đương tình dục,… cũng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, có thể gây vô sinh hiếm muộn.

-Do thói quen sinh hoạt: thói quen sinh hoạt không hợp lý, thường xuyên thức khuya, lạm dụng thuốc kháng sinh, lạm dụng chất kích thích, lười vận động, phụ nữ lạm dụng thuốc tránh thai hoặc phá thai nhiều lần,… cũng rất dễ bị vô sinh hiếm muộn.

-Tác động từ môi trường sống: sống và làm việc trong môi trường ôi nhiễm, chứa nhiều chất độc hại trong một thời gian dài cũng khiến nam nữ giới dễ bị vô sinh hiếm muộn.

BIẾN CHỨNG VÀ HỆ LỤY CỦA BỆNH VÔ SINH – HIẾM MUỘN

Tình trạng vô sinh hiếm muộn nếu không được thăm khám và chữa trị kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng, hệ lụy gây ảnh hưởng cho người bệnh như:

KHÁM VÔ SINH HIẾM MUỘN Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI – TIÊU CHI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ TỐT NHẤT

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở khám vô sinh hiếm muộn nhưng để lựa chọn cho mình một địa chỉ tốt nhất thì luôn là một bài toán khó đối với bệnh nhân.

Các chuyên gia y tế khuyến cáo nam và nữ giới khi thực hiện thăm khám vô sinh hiếm muộn thì nên lựa chọn những địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

-Có đầy đủ cơ sở pháp lý và được cấp phép trong lĩnh vực khám chữa vô sinh hiếm muộn.

-Có hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, tiện nghi đáp ứng được việc thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác.

-Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa vô sinh hiếm muộn.

-Dịch vụ y tế thuận tiện, nhanh chóng, tạo điều kiện cho người bệnh, thông tin được bảo mật.

-Chi phí phải được niêm yết và công khai minh bạch với người bệnh.

-Được nhiều bệnh nhân tin tưởng, tín nhiệm và có những đánh giá, phản hồi tích cực,…

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI, HÀ NỘI – ĐỊA CHỈ KHÁM VÔ SINH HIẾM MUỘN TỐT NHẤT ĐƯỢC HƠN 90% BỆNH NHÂN LỰA CHỌN

Một trong những địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn tốt nhất ở Hà Nội được hơn 90% người bệnh lựa chọn đó là Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sở dĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được đánh giá là địa chỉ khám vô sinh – hiếm muộn tốt và được đông đảo bệnh nhân lựa chọn là bởi những ưu điểm như:

-Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nữ giới và nam giới, trong đó có khám vô sinh hiếm muộn, điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa,…

-Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. Một số bác sĩ tiêu biểu của Phòng khám như: Tiến sĩ Nguyễn Phương Hồng, bác sĩ Phạm Thị Minh Trang, Thạc sĩ Nguyễn Bá Dương, bác sĩ Phùng Thanh Vân,… đều có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

-Dịch vụ y tế của Phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chuyên nghiệp và sang trọng, tiếp đón chu đáo, thủ tục nhanh gọn, thông tin bảo mật, khám chữa bệnh trong các phòng chức năng đầy đủ tiện nghi và khép kín,….

-Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám luôn được cập nhật và niêm yết theo đúng quy định, được công khai minh bạch với người bệnh trước khi khám chữa bệnh. Hiện tại, Phòng khám đang có nhiều chương trình ưu đãi giảm chi phí khám chữa bệnh với các gói khám vô sinh – hiếm muộn chi phí thấp cho những bệnh nhân đặt lịch hẹn online. Lấy mã số khám miễn phí .

-Thời gian Phòng khám làm việc là từ 8h-20h tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ thuận tiện cho người bệnh khám chữa bệnh cả trong và ngoài giờ hành chính.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIỆU QUẢ TĂNG KHẢ NĂNG THỤ THAI BẰNG ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP

Tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội, hiện nay các bác sĩ đã và đang áp dụng điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ giới bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp mang lại hiệu quả cao, giúp người bệnh tăng khả năng thụ thai sau khi điều trị.

Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng cả thuốc tây y chuyên khoa, can thiệp ngoại khoa phù hợp với từng nguyên nhân. Đồng thời kết hợp với vật lí trị liệu, phục hồi chức năng bằng máy, thuốc đông y giúp điều trị bệnh toàn diện, mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng, không gây tác dụng phụ, tăng khả năng thụ thai,…

Với phương pháp này, Phòng khám đã điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp bị vô sinh hiếm muộn, mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh, được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Vì thế, nếu có dấu hiệu nghi ngờ bị vô sinh – hiếm muộn thì bạn có thể đặt lịch hẹn khám và đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội để khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn.

SO SÁNH HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH TẠI PHÒNG KHÁM 52 NGUYỄN TRÃI SO VỚI CÁC PHÒNG KHÁM KHÁC

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI KHÁM CHỮA VÔ SINH TẠI PHÒNG KHÁM 52 NGUYỄN TRÃI

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề vô sinh và các vấn đề sức khỏe sinh sản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0243.573.8888 – 036.933.5252 hoặc để được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi hỗ trợ miễn phí.

Thầy Thuốc Chữa Hiếm Muộn Ở Bình Dương Uy Tín

Tình trạng hiếm muộn ngày càng có xu hướng tăng cao, xảy ra ở cả nam và nữ. Đây là dấu hiệu đáng báo động, vì không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn tới hạnh phúc gia đình. Đây là lý do nhiều người tìm tới các thầy thuốc chữa hiếm muộn ở Bình Dương để được chữa trị.

Theo nhận định từ các chuyên gia, hiếm muộn là tình trạng vợ chồng chung sống trên 1 năm, đời sống quan hệ tình dục bình thường, không sử dụng biện pháp tránh thai nhưng vẫn không có con.

Khác với vô sinh là không thể có con hoặc tỉ lệ có con thấp. Hiếm muộn vẫn có cơ hội có con nhưng cần sự can thiệp của các phương pháp y khoa. Hiếm muộn gồm 2 dạng:

Thăm khám kịp thời tại các phòng khám hiếm muộn ở Bình Dương sẽ giúp vợ chồng bạn biết được nguyên nhân hiếm muộn chính xác. Từ đó, lựa chọn thầy thuốc chữa hiếm muộn ở Bình Dương có chuyên môn, kinh nghiệm để được điều trị.

Nguyên nhân hiếm muộn – vô sinh

Ngày nay, tình trạng hiếm muộn xảy ra ở cả nam và nữ. Chủ yếu do các nguyên nhân sau:

Phương pháp được áp dụng tại các phòng khám hiếm muộn ở Bình Dương

Sự phát triển của công nghệ hiện nay là điều kiện thuận lợi để các cặp vợ chồng có cơ hội điều trị hiếm muộn kịp thời. Tùy vào tình trạng sức khỏe, mức độ mà các thầy thuốc chữa hiếm muộn ở Bình Dương sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

Bác sĩ sẽ sử dụng các loại thuốc đặc trị để cải thiện chức năng sinh lý, nội tiết tố trong cơ thể, kích thích sản xuất tinh trùng/rụng trứng để tăng khả năng thụ tinh. Không nên tự ý uống thuốc mà chưa có chỉ định của bác sĩ, tránh tình trạng lờn thuốc, ảnh hưởng tới kết quả điều trị hiếm muộn sau này.

Tỉ lệ hiếm muộn ở nam và nữ đều như nhau, vì thế bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm, xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân chính xác. Từ đó, tiến hành điều trị nếu có bệnh trước khi áp dụng các phương pháp như: Thụ tinh ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo…

Các cặp vợ chồng cần kiên trì, lạc quan để có tinh thần thoải mái khi điều trị hiếm muộn. Đồng thời, lựa chọn địa chỉ phòng khám hiếm muộn ở Bình Dương uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Địa chỉ có thầy thuốc chữa hiếm muộn ở Bình Dương chất lượng

Nếu đang cần tìm địa chỉ phòng khám có đội ngũ thầy thuốc chữa hiếm muộn ở Bình Dương hội tụ các yếu tố trên thì Đa khoa Phương Nam là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Hiện nay phòng khám Đa khoa Phương Nam cung cấp gói tầm soát sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, giúp các cặp vợ chồng phòng tránh hiếm muộn – vô sinh kịp thời.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Hiếm Muộn Ở Đâu Tốt Và Uy Tín trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!