Xu Hướng 1/2023 # Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu # Top 5 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?…

(12/02/2021)

Trả lời:

Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B…

Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?

(04/01/2021)

Trả lời:

Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?

Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày.

(16/12/2020)

Trả lời:

Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?…

(15/04/2019)

Trả lời:

Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi?

(05/03/2021)

Trả lời:

Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn…

Khám Bệnh Theo Yêu Cầu

Khám bệnh theo yêu cầu

Khám chữa bệnh theo yêu cầu

Được sự đồng ý và cho phép của Sở Y tế Vĩnh Phúc Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc tổ chức khám chữa bệnh theo yêu cầu với các nội dung sau

I. Chuyên môn Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc xác định trong công tác khám chữa bệnh thì nguồn nhân lực luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nhân lực chất lượng cao là điều kiện quyết định nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Do vậy trung tâm luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực tri thức chất lượng cao bằng nhiều hình thức như: Chủ động tuyển dụng các thầy thuốc chính quy tốt nghiệp ở các trường đại học, tích cực đào tạo chuyên môn, xây dựng cơ chế chế độ đãi ngộ thu hút, đặc biệt đối với lực lượng tri thức và lao động kỹ thuật cao. Liên kết với các bệnh viện trung ương để mời các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao các thạc sĩ bác sĩ nội trú làm việc tại trung tâm  để tham gia khám, điều trị, phẫu thuật, hội chẩn và đào tạo. Ngoài ra còn nhiều thầy thuốc trung ương làm việc không thường xuyên tại trung tâm cùng với tinh thần thái độ phục vụ tận tình chu đáo. Ngày 02 tháng 10 năm 2016 sau thời gian chuẩn bị trung tâm triển khai liên kết với các thầy thuốc bệnh viện trung ương như: Bệnh viện đại học Y Hà Nội, bệnh viện Quân đội 108, bệnh viện Việt Đức,bệnh viện E, bệnh viện U bướu Hà Nội, viện Tai mũi họng và bệnh viện lão khoa TW thành lập các phòng khám chất lượng cao tại Trung tâm để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của nhân dân, đào tạo cán bộ vả nhận chuyển giao kỹ thuật chuyên môn với phương thức tại chỗ và cầm tay chỉ việc.

* Các phòng khám được triển khai thực hiện:

Khám Ngoại (Ngoại tiết niệu, ngoại chấn thương, ngoại tiêu hóa)

Khám Nhi

Khám nội – Nội tim mạch

Khám Mắt

Khai Tai mũi họng

Khám sản khoa.

Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh, siêu âm tim

Chuyên khoa thăm dò chức năng, nội soi tiêu hóa có gây mê

Thời gian thực hiện vào các ngày chủ nhật hàng tuần. Trong thời gian tới trung tâm tập trung mọi nguồn lực cho phát triển, chủ động đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, chú trọng tăng cường nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao kỹ năng làm việc, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ quản lý, kỹ năng giao tiếp ứng xử hết lòng phục vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tạo dựng củng cố niềm tin của nhân dân trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

II. Hỗ trợ người bệnh – Người bệnh khi đến Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc sẽ được tiếp đón thân tình, tôn trọng và đối xử lịch sự, được phục vụ hiệu quả và tận tụy. – Thực hiện nghiêm ngặt Quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn chuyên môn. – Môi trường làm việc nhiệt tình có trách nhiệm, là địa chỉ thân thiện và đáng tin cậy của mọi người. – Người bệnh sẽ được các thầy thuốc có chuyên môn cao từ các bệnh viện TW  trực tiếp khám chữa bệnh. Được tiếp đón bởi đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn cập nhật các kỹ thuật y khoa tận tâm chăm sóc người bệnh – Thực hiện nghiêm: Người bệnh đến đón tiếp niềm nở- Người bệnh ở chăm sóc tận tình- Người bệnh vể dặn dò chu đáo – Người bệnh sẽ được xét nghiệm và điều trị với các thiết bị y tế hiện đại tiên tiến, thường xuyên được bảo trì đầy đủ và đúng cách. Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc luôn luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp của Người bệnh. Mọi ý kiến sẽ được giải quyết kịp thời và hợp lý.Tập thể cán bộ, viên chức trung tâm liên tục cố gắng để người bệnh ngày càng hài lòng hơn. Trung tâm vinh dự được đồng chí Đỗ Văn Doanh bí thư Đảng bộ – Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Trần Thanh Thọ phó chủ tịch UBND huyện Yên Lạc đến dự và phát biểu chỉ đạo.

          Lễ ký kết hợp đồng liên kết thành lập phòng khám theo yêu cầu

Đăng Ký Khám Bệnh Theo Yêu Cầu Qua 1080

Đăng Ký Khám Bệnh Theo Yêu Cầu Qua 1080

Từ ngày 1/12/2013, để đăng ký khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh Viện Nhi Đồng Nai,Phòng khám nhi Sài Gòn Gia định Phòng khám Bác sỹ Hà, bác sỹ Ra,Phòng khám Tam Đức, và Phòng Khám An Phúc, Quý khách chỉ cần gọi 061.1080

Hiện nay, khi đến các phòng khám,bệnh viện chúng ta luôn thấy cảnh ùn tắc, chờ đợi được khám bệnh của bệnh nhân và người nhà, do bệnh nhân luôn muốn mình là người khám đầu tiên nên ai cũng đến thật sớm để đăng ký. Tuy nhiên điều này cũng không tránh khỏi tình trạng bệnh nhân phải chờ đợi lâu dù tất cả họ đều đến thật sớm. Nhằm giúp bệnh nhân chủ động thời gian khám chữa bệnh và hạn chế việc chờ đợi chen chút tại các phòng khám/bệnh viện: VNPT Đồng Nai xin trân trọng giới thiệu dịch vụ

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU QUA 1080

TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG NAI, PHÒNG KHÁM NHI SÀI GÒN GIA ĐỊNH, PHÒNG KHÁM BÁC SỸ HÀ, BÁC SỸ RA, PHÒNG KHÁM TAM ĐỨC VÀ PHÒNG KHÁM AN PHÚC

Khi gọi vào (061) 1080, khách hàng cung cấp cho điện thoại viên các thông tin: họ tên, tuổi, địa chỉ của người khám, điện thoại liên lạc … đồng thời  sẽ được hướng dẫn thủ tục đóng tiền cũng như ngày giờ khám các chuyên khoa tại bệnh viện.

Cách gọi:

  – Từ máy điện thoại cố định tại Đồng Nai, bấm: 1080

  – Từ điện thoại di động, bấm: (061) 1080

  – Từ máy điện thoại cố định ở ngoài Tỉnh, bấm: (061) 1080   Giá cước: – Gọi từ điện thoại cố định VNPT  Đồng Nai: 2.000đ/phút. – Gọi liên tỉnh từ điện thoại cố định VNPT và các doanh nghiệp khác; di động Vinaphone, Mobifone, Sphone, HTmobile, Beeline: 3.000đ/phút.

* Một số thông tin khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện nhi Đồng Nai: khi đặt lịch khám theo yêu cầu qua tổng Đài 1080, khách hàng có thể lựa chọn thời gian khám, bác sỷ khám, khám theo bảo hiểm ….

Đăng ký khám bệnh qua 1080, người khám bệnh sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại; giảm thời gian phải chờ đợi lấy số, chờ khám; tránh được các rủi ro mất tài sản tại nơi đông người.

TỔNG ĐÀI 1080 HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Hướng Dẫn Đi Khám Theo Yêu Cầu Tại Bệnh Viện Phổi Trung Ương

Bệnh viện Phổi Trung ương là đơn vị chuyên khoa đầu ngành lao và bệnh phổi tại Việt Nam được thành lập năm 1957.

Cùng với bề dày lịch sử, bệnh viện đã và đang không ngừng chinh phục đỉnh cao khoa học chuyên ngành lao và bệnh phổi. Cùng với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi cùng đạo đức nghề nghiệp cao quý và được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nơi đây đã sẻ chia bao tấm lòng nhân ái với người bệnh đến từ khắp mọi miền của đất nước.

Bệnh viện Phổi trung ương cung cấp các dịch vụ y tế với 6 tiêu chí: an toàn, minh bạch, thân thiện, dễ tiếp cận, toàn diện và hiện đại. Và để đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh chất lượng, nhanh chóng hơn nữa cho người dân. Ngoài Khoa khám bệnh và Đơn vị Quản lý bệnh Phổi Mãn tính CMU, Bệnh viện đã mở rộng quy mô với dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa theo yêu cầu và gọi khám trực tuyến online tiện lợi.

I. HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM

1. Địa chỉ và thời gian khám bệnh

Cổng số 2: Số 2A phố Đội Nhân – Ba Đình – Hà Nội

Thời gian làm việc:

Khám tất cả các ngày trong tuần từ Từ thứ 2 đến Chủ nhật

Sáng từ 7h30 đến 12h

Chiều từ 13h30 đến 16h30

*Lưu ý:

– Cổng số 2 dành cho cán bộ nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và người nhà lưu ý không đi cổng này.

– Bệnh viện có khám bệnh cuối tuần nhưng có chênh lệch giá khám với các ngày khám trong tuần.

– Bệnh viện vẫn tuân thủ việc Khai báo y tế nên bệnh nhân và người nhà nên đi sớm so với giờ hẹn khám để hoàn thành thủ tục khai báo sớm.

Để được tiếp đón ưu tiên, giảm thời gian chờ đợi hay xếp hàng và được hướng dẫn thủ tục bảo lãnh bảo hiểm tư nhân tại Bệnh viện, bạn nên đặt khám trước qua ứng dụng iSofHcare hoặc gọi tới tổng đài 1900 638 367 để được hỗ trợ nhanh nhất.

2. Sơ đồ bệnh viện

*Lưu ý: Trong khuôn viên bệnh viện chỉ có chỗ gửi xe cho nhân viên bệnh viện. Người bệnh và người nhà gửi xe tại các nhà xe tự phát bên ngoài cổng, giá gửi xe máy từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng. Không có chỗ gửi xe ô tô, người bệnh/ người nhà lưu ý khi di chuyển.

Đặt khám trước ít nhất 1 ngày qua ứng dụng iSofHcare hoặc qua Tổng đài iSofHcare 1900638367 để được ưu tiên tiếp đón, thực hiện thủ tục nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi.

3. Giá khám tại khoa khám bệnh đa khoa theo yêu cầu

Người bệnh có thể lựa chọn khám hoặc chỉ thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu mà không có bác sĩ đọc kết quả. Tuy nhiên, để được tư vấn, thăm khám bệnh và kê thuốc điều trị chính xác, bạn nên đăng ký khám với các bác sĩ.

*Lưu ý:

– Cung cấp cho nhân viên tiếp đón nếu bạn có giấy chuyển tuyến và thẻ bảo hiểm y tế.

– Quy trình tiếp đón ưu tiên cho bệnh nhân đặt lịch trước trên ứng dụng không áp dụng cho bệnh nhân bảo hiểm y tế.

– Bệnh viện Phổi trung ương có xuất hóa đơn điện tử trong ngày. Nếu bạn cần hóa đơn điện tử để thanh toán với bên bảo hiểm tư nhân thì sau khi hoàn tất thủ tục khám bệnh bạn qua quầy thanh toán số 4/5/6 để làm thủ tục xuất hóa đơn điện tử.

4. Hướng dẫn khám ưu tiên với iSofHcare

Đặt khám hẹn trước ít nhất 1 ngày qua ứng dụng iSofHcare hoặc Tổng đài 1900 638 367 để được ưu tiên tiếp đón, thực hiện thủ tục nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi.

Bạn tới bệnh viện gửi xe ở cổng số 1, địa chỉ: Số 463 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội

Đi vào cổng bạn sẽ được nhân viên bệnh viện hướng dẫn sang khu làm thủ tục Khai báo y tế phía bên tay trái. Thời gian thực hiện sàng lọc từ 6:30 đến hết giờ làm việc hàng ngày. Tất cả người bệnh, người nhà bệnh nhân và người ra vào bệnh viện đều thực hiện Khai báo y tế.

* Lưu ý: Bạn có thể khai báo y tế trước tại nhà qua Hệ thống Khai báo y tế Điện tử iVisitor, lưu mã QR code có thông tin khai báo cá nhân sau đó đến bệnh viện trình mã QR code để checkin nhanh chóng, có thể sử dụng vào các lần khám sau.

Sau khi hoàn thành Khai báo y tế bạn tiếp tục đi qua 2 bàn tiếp theo và ra khỏi cửa để được đóng dấu xác nhận.

Bạn đi đến khoa khám bệnh đa khoa theo yêu cầu (đối diện khu khai báo chếch về phía cổng)

Đến quầy tiếp đón số 01, đưa cho nhân viên tiếp đón tin nhắn đã đặt khám qua iSofHcare để được tiếp đón ưu tiên, phát sổ bệnh miễn phí.

Đến quầy số 04 hoặc 05 để thanh toán nhanh chóng và di chuyển đến phòng khám chuyên khoa.

Bác sĩ khám sẽ kê các dịch vụ cận lâm sàng (xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu) để phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh chính xác.

Bạn quay về quầy thanh toán số 4 hoặc số 5 hoặc số 6 để thanh toán các dịch vụ cận lâm sàng và đi thực hiện dịch vụ.

Sau khi có kết quả của các dịch vụ cận lâm sàng bạn quay về phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả, chẩn đoán bệnh, tư vấn và đưa ra hướng điều trị.

Như vậy, khi bạn đặt khám qua iSofHcare bạn đã được nhân viên hỗ trợ tiếp đón nhanh và thanh toán ngay lập tức, bỏ qua 2 bước chờ, làm thủ tục rút gọn mà không cần xếp hàng chờ đợi.

III. MỘT SỐ LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH THĂM KHÁM BỆNH

– Đưa tin nhắn SMS của iSofHcare cho nhân viên Chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn đăng ký khám nhanh nhất.

– Nếu bạn quên chưa xuất hóa đơn điện tử để thanh toán với bảo hiểm tư nhân, bạn có thể quay lại vào giờ làm việc các ngày trong tuần để thực hiện

– Trong quá trình khám bệnh bạn nên lưu ý với bác sĩ nếu bản thân có dị ứng thuốc hoặc đang sử dụng thuốc điều trị, tiền sử bệnh lý, đang mang thai hoặc đang cho con bú.

– Đặt các câu hỏi ngắn và cần thiết để được bác sĩ tư vấn nhanh và đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Một số câu hỏi gợi ý như sau:

+ Tình trạng bệnh của tôi cần điều trị trong bao lâu?

+ Chế độ ăn uống và luyện tập của tôi bác sĩ có lưu ý gì không?

+ Bệnh của tôi có lây nhiễm không?, nếu có thì lây nhiễm qua đường nào?.

+ Nếu nhập viện tôi cần chuẩn bị những thủ tục gì?.

+ Nếu ngày mai mới có kết quả xét nghiệm/CLS tôi có thể về nhà và đặt khám trực tuyến qua điện thoại với bác sĩ để đọc kết quả vào ngày mai không?

IV. MỘT SỐ LƯU Ý SAU KHI KHÁM BỆNH

1. Tuân thủ tuyệt đối lời dặn của bác sĩ.

2. Sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ kê và uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng.

3. Tái khám theo thời gian bác sĩ yêu cầu.

4. iSofHcare luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và người thân trong những lần khám tiếp theo.

5. Chia sẻ với chúng tôi về trải nghiệm khám bệnh của bạn hoặc người thân tại fanpage iSofHcare ( https://www.facebook.com/iSofHcareOfficial) hoặc qua hotline 1900638367.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG ISOFHCARE TRONG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE HIỆN ĐẠI TẠI BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG!

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!