Xu Hướng 5/2023 # Kết Quả Đánh Giá Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Trên Địa Bàn Thành Phố Năm 2022 # Top 13 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Kết Quả Đánh Giá Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Trên Địa Bàn Thành Phố Năm 2022 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Kết Quả Đánh Giá Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Trên Địa Bàn Thành Phố Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong khi chờ Bộ Y tế ban hành Bộ tiêu chí chất lượng dành cho phòng khám đa khoa, t hực hiện Kế hoạch số 2316/KH-SYT ngày 07/5/2019của Sở Y tế về tổ chức đánh giá chất lượng khám bệnh, chữa bệnh đối với phòng khám đa khoa của thành phố Hồ Chí Minh năm 2019, Sở Y tế đã tổ chức đợt đánh giá chất lượng toàn bộ phòng khám đa khoa trong năm 2019 với công cụ đánh giá là bộ “Tiêu chí chất lượng áp dụng cho phòng khám đa khoa trên địa bàn chúng tôi phiên bản 3.0” do Sở Y tế xây dựng và ban hành.

Sở Y tế đã triển khai kiểm tra, đánh giá chất lượng các phòng khám đa khoa trong thời gian 4 tháng, từ tháng 6 /2019 đến tháng 10 / 2019 . Đối tượng đánh giá chất lượng bao gồm 216 phòng khám đa khoa công lập và tư nhân trên địa bàn thành phố đã được cấp Giấy phép hoạt động ( tính tới thời điểm tháng 4/2019 ), bao gồm : 28 phòng khám đa khoa công lập thuộc các bệnh viện, Trung tâm y tế quận, huyện; và 188 phòng khám đa khoa tư nhân .

Đoàn đã tổ chức đánh giá được 202/216 phòng khám theo Kế hoạch. Còn 14 phòng khám chưa được đánh giá, lý do cụ thể như sau: (1) Có 04 phòng khám đã giải thể và PYT quận báo ngưng hoạt động , bao gồm: Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Phúc An, Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Thiện Tâm, Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Phòng khám đa khoa và Bác sĩ gia đình Thiên Phú, Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Đầu tư Y tế Quốc tế Đông Á (quận 10) ; (2) Có 02 phòng khám đã gửi hồ sơ ngưng hoạt động PKĐK và chuyển hình thức sang chuyên khoa , bao gồm: Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam, Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Y Khoa Đông Á ; (3) Có 05 phòng khám xin hoãn đánh giá do đang trong thời gian sửa chữa cơ sở vật chất hoặc đang thực hiện hồ sơ cấp lại GPHĐ do thay đổi địa điểm hoặc thay đổi người chịu trách nhiệm chuyên môn , bao gồm : Phòng khám đa khoa thuộc Trung tâm Y tế Quận Tân Bình, Phòng khám đa khoa thuộc Doanh nghiệp tư nhân Phòng khám đa khoa Hồng Lạc; Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Trung Anh Minh; Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Vân Hải; Phòng khám đa khoa thuộc Trung tâm Y tế Quận Thủ Đức ; (4) Có 01 phòng khám xin không đánh giá do vừa đi vào hoạt động và công ty đang có điều chỉnh về nhân sự: Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Gia Việt ; (5) Có 01 phòng khám đang bị đình chỉ hoạt động và đang làm thủ tục giải thể: Phòng khám đa khoa thuộc Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Tân Mỹ ; (6) Có 01 phòng khám đoàn kiểm tra đã xuống thực tế tuy nhiên không đánh giá do phòng khám có dấu hiệu chưa đi vào hoạt động, chỉ có 01 bác sĩ tiếp Đoàn: Phòng khám đa khoa thuộc Bệnh viện quận Tân Phú .

Theo “Tiêu chí chất lượng áp dụng cho phòng khám đa khoa trên địa bàn chúng tôi phiên bản 3.0” do Sở Y tế xây dựng với thang điểm tối đa là 5 điểm, các mức chất lượng được phân loại như sau: Dưới 2 điểm: đạt mức chất lượng kém ; t ừ 2 đến dưới 2 , 5 điểm: đạt mức chất lượng trung bình ; T ừ 2 , 5 đến dưới 3 điểm: đạt mức chất lượng trung bình – khá ; T ừ 3 đến dưới 4 điểm: đạt mức chất lượng khá ; Từ 4 điểm trở lên: đạt mức chất lượng tốt .

Kết quả: Có 06 phòng khám (2,9%) đạt mức chất lượng tốt ; 42 phòng khám (20,8%) đạt mức chất lượng khá ; 39 phòng khám (19,3%) đạt mức chất lượng trung bình – khá ; 74 phòng khám (36,6% ) đạt mức chất lượng trung bình ; 41 phòng khám (20,3%) đạt mức chất lượng kém .

Sở Y tế ghi nhận một số phòng khám đã được đầu tư và triển khai nhiều hoạt động cải tiến chất lượng theo tiêu chí chất lượng phòng khám đa khoa do Sở Y tế ban hành; đảm bảo duy trì đầy đủ các chuyên khoa so với các biên bản thẩm định của Sở Y tế; tạo thuận lợi cho người dân khi đến khám, chữa bệnh . Q ua đánh giá , Sở Y tế ghi nhận số lượt khám chữa bệnh tại các cơ sở này tương đối cao, chứng tỏ người dân đã tin tưởng vào chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, cụ thể là PKĐK An Phúc, PKĐK Hợp Nhân, hệ thống PKĐK Phước An, PKĐK Vigor Anbis Japan.

Như đã nêu trên, Bộ “Tiêu chí chất lượng áp dụng cho phòng khám đa khoa trên địa bàn chúng tôi phiên bản 3.0” có độ khó hơn so với các bộ tiêu chí phiên bản trước, đòi hỏi các phòng khám ngoài việc tuân thủ quy định, phải thực sự đào sâu, nghiên cứu kỹ để có được sự cải tiến chất lượng hướng đến sự hài lòng của người bệnh .

Các phòng khám đa khoa chưa chủ động tiếp cận, nắm bắt và hiểu những quy định pháp luật trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh; các văn bản pháp luật của cơ quan quản lý chưa đến được với các phòng khám một cách đầy đủ và kịp thời, dẫn đến các phòng khám không triển khai thực hiện và tuân thủ đúng quy định.

Công tác quản lý chất lượng còn dàn trải, chưa đi vào chiều sâu, còn nhiều hình thức. Đa số phòng khám chưa có nhân viên chuyên trách về quản lý chất lượng hoặc nhân viên chưa được đào tạo về quản lý chất lượng do đó chưa hiểu hoặc chưa quan tâm sâu đến cải tiến chất lượng bệnh viện. Nguồn nhân lực còn quá mỏng.

Nhiều phòng khám chưa quan tâm đến việc đảm bảo và nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh; chưa có kiến thức về quản lý hoạt động phòng khám

Đa số các phòng khám có chủ đầu tư là người ngoài ngành y tế, người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật chưa chú trọng đến hoạt động cải tiến chất lượng chuyên môn, chưa chủ động nắm bắt các quy định pháp luật trong hoạt động khám chữa bệnh.

Công tác hướng dẫn, kiểm tra, giám sát của một số p hòng Y tế quận – huyện đối với hoạt động của các phòng khám đa khoa trên địa bàn phụ trách còn hạn chế . Công tác thanh tra, xử phạt vi phạm chưa đủ sức răn đe đối với cơ sở cố tình vi phạm .

Qua đợt kiểm tra, đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa năm 2019, Sở Y tế yêu cầu:

Tất cả phòng khám đa khoa tiếp tục phát huy những tiêu chí đã đạt mức trung bình khá trở lên, có giải pháp khắc phục các tiêu chí còn ở mức chất lượng kém. Khuyến khích các phòng khám đa khoa chủ động tham quan, học tập kinh nghiệm lẫn nhau nhằm không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ người bệnh và chất lượng chuyên môn.

Tổ quản trị app “Tra cứu nơi KCB” của Sở Y tế cập nhật và đ ăng tải công khai kết quả đánh giá chất lượng của các phòng khám đa khoa trên appđể người dân được biết và chọn lựa khi có nhu cầu .

Sở Y tế kiến nghị Bộ Y tế tăng mức xử phạt mang tính răn đe đối với các phòng khám cố tình vi phạm các quy định pháp luật khi sửa đổi Luật Khám, chữa bệnh vào năm 2020. Sở Y tế duy trì hoạt động đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa mỗi 2 năm, riêng các phòng khám có mức chất lượng kém có thể chủ động đăng ký đánh giá lại sớm hơn nếu đã khắc phục các tiêu chí còn ở mức kém.

Các phòng khám đa khoa có điểm trung bình từ 4 điểm trở lên:

Các phòng khám đa khoa có điểm trung bình từ 3 đến dưới 4 điểm:

Các phòng khám đa khoa có điểm trung bình từ 2,5 đến dưới 3 điểm: Các phòng khám đa khoa có điểm trung bình từ 2 đến dưới 2,5 điểm: Các phòng khám đa khoa có điểm trung bình dưới 2 điểm:

Các Phòng Khám Bệnh, Chữa Bệnh Trên Địa Bàn Thành Phố Bắc Giang

STT

Tên cơ sở

Chủ cơ sở

Địa chỉ

Đơn vị quản lý

Phạm vi hành nghề

1

Phòng khám chuyên khoa Phụ sản

Nguyễn Thị Thủy

Số nhà 234, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện Sản – Nhi

Cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; khám thai, quản lý thai sản;  siêu âm sản phụ khoa; đặt vòng tránh thai; hút thai, phá thai nội khoa đối với thai dưới 6 tuần.

2

Cơ sở dịch vụ làm răng giả

Phạm Chu Phong

Số nhà 21, đường Quang Trung, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Làm răng giả, hàm giả, tháo lắp cố định.

3

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt

Lương Đức Thái

Số nhà 438, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Trung tâm Giám định Y khoa

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt; nắn sai khớp hàm; chữa các bệnh viêm quanh răng; chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng; làm răng, hàm giả; chữa răng và điều trị nội nha.

4

Cơ sở dịch vụ  làm răng giả 

Phạm Ngọc Thành

Số nhà 15, đường Quang Trung, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Làm răng giả, hàm giả, tháo lắp cố định.

5

Bệnh viện ĐK tư nhân Sông Thương

Nguyễn Văn Doanh

Đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, TP Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám chữa bệnh đa khoa.

6

Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Lê Thanh Khoa

Số nhà 33, đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phong thấp.

7

Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng

Nguyễn Đức Ninh

Số nhà 333, đường Lê Lợi, phuờng Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng; Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang; chích rạch áp xe amidan; cầm máu cam; lấy dị vật vùng tai mũi họng, trừ dị vật ở thanh quản, thực quản.

8

Phòng khám chuyên khoa mắt

Trịnh Đình Điệp

Số nhà 447, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang,  tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về mắt; lấy dị vật kết mạc, giác mạc, chích chắp lẹo, thông rửa lệ đạo; tiêm dưới kết mạc, cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu.

9

Phòng khám chuyên khoa mắt

Dương Đình Sơn

Số nhà 05, ngõ 134, đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, TP Bắc Giang,  tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

 Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về mắt; lấy dị vật kết mạc, giác mạc, chích chắp lẹo, thông rửa lệ đạo, tiêm dưới kết mạc, cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu.

10

Phòng khám chuyên khoa phụ sản – KHHGĐ

Dương Minh Thành

Số nhà 442, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện Sản – Nhi

Cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa;

Siêu âm sản phụ khoa.

11

Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Nguyễn Hải Anh

Số nhà 103, đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, TP Bắc Giang,  tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh chuyên kha phong thấp.

12

Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Lập Xuân Quang

Nguyễn Văn Quang

Số nhà 83, đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa  phong thấp.

13

Phòng khám chuyên khoa nhi

Phan Cương Quyết

Số nhà 27, đường Nghĩa Long, phường Trần Phú, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện đa khoa thành phố Bắc Giang

Sơ cứu, khám  bệnh, chữa bệnh đối với các bệnh chuyên khoa nhi; Siêu âm nhi khoa.

14

Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Hà Trọng Chiến

Số nhà 1108, tổ 8, khu 34, xã Song Mai, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh chuyên kha phong thấp.

15

Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Tùng Thọ

Nguyễn Văn Tùng

Số nhà 39, đường Nghĩa Long, phường Trần Phú, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phong thấp.

16

Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Trần Huy Thông

Số nhà 26, ngõ 24, đường Nguyễn Khắc Nhu, phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phong thấp, mụn nhọt.

17

Phòng khám đa khoa chất lượng cao Hà Nội – Bắc Giang

Phạm Thị Lịch

Số nhà 09, đường Nguyễn Thị Lưu, phường Trần Phú, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh đa khoa gồm các chuyên khoa (nội, ngoại, RHM, TMH, sản, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh).

18

Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Nguyễn Thị Kim Oanh

Số nhà 108, đường Trần Nguyên Hãn, phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phong thấp.

19

Phòng khám chuyên khoa phụ sản – KHHGĐ

Nguyễn Bích Hạnh

A4-A5 Chợ Hà Vị, đường Trần Nguyên Hãn, phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện Sản – Nhi

Cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; khám thai, quản lý thai sản; đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung; đặt thuốc âm đạo; siêu âm sản phụ khoa; đặt vòng tránh thai; hút thai, phá thai nội khoa đối với thai dưới 6 tuần.

20

Cơ sở dịch vụ kính thuốc Mạnh Long

Trần Thị Mỹ Oanh

Số nhà 100, đường Quang Trung, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Đo tật khúc xạ mắt, tư vấn về việc sử dụng kính; mài lắp kính thuốc theo đơn của bác sỹ và bảo hành kính thuốc.

Cơ sở dịch vụ làm răng giả

Đinh Thị Bằng

Số nhà 138, Tân Thành, xã Đa Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng y tế TP Bắc Giang

Làm răng giả, hàm giả, tháo lắp cố định

21

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt Nhị Hà

Ngô Thị Thu Hà

Số nhà 05, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thọ Xương, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Sở Y tế Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt; nắn sai khớp hàm; chữa các bệnh viêm quanh răng; chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng; làm răng, hàm giả; chữa răng và điều trị nội nha.

22

Cơ sở dịch vụ kính thuốc Anh Đức

Lê Thị Thế

Số nhà 100, đường Quang Trung, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Đo tật khúc xạ mắt, tư vấn về việc sử dụng kính; mài lắp kính thuốc theo đơn của bác sỹ và bảo hành kính thuốc.

23

Phòng khám nội tổng hợp

Đỗ Thị Đạo

Số nhà 176, đường Huyền Quang, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

 Sơ cứu, khám bệnh, chữa bệnh đối với các bệnh nội khoa thông thường,không làm các thủ thuật chuyên khoa; thực hiện kỹ thuật siêu âm chẩn đoán các bệnh nội khoa.

24

Phòng Khám  nội tổng hợp

Phạm Quang Lân

Số nhà 202, đường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

Sơ cứu, khám bệnh, chữa bệnh đối với các bệnh nội khoa thông thường,không làm các thủ thuật chuyên khoa; thực hiện kỹ thuật siêu âm chẩn đoán các bệnh nội khoa; thức hiện kỹ thuật điện tim.

25

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt

Nguyễn Thị Tâm

Số nhà 214, đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt; nắn sai khớp hàm; chữa các bệnh viêm quanh răng; chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng; làm răng, hàm giả; chữa răng và điều trị nội nha.

26

PK Phụ sản KHHGĐ

Phạm Thị Bắc

Lô 211- làn 2- Khu dân cư BCH Quân sự tỉnh, xã Dĩnh Kế

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản

Cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; khám thai, quản lý thai sản; siêu âm sản phụ khoa; đặt vòng tránh thai; hút thai, phá thai nội khoa đối với thai dưới 6 tuần.

27

PK Phụ sản

Hoàng Thị Cường

Số 214 đường Lê Lợi, P. Lê Lợi, TPBG

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản

Cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; khám thai, quản lý thai sản; siêu âm sản phụ khoa; đặt vòng tránh thai; hút thai, phá thai nội khoa đối với thai dưới 6 tuần

28

Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Phương Ngọc Loan

Số nhà 24, đường Lý Thái Tổ, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phong thấp

29

Phòng khám đa khoa Tân Mỹ

Trịnh Xuân Đường

Đường Thân Nhân Trung, xã Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh đa khoa gồm các chuyên khoa (nội, ngoại, sản, da liễu, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng,phục hồi chức năng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh).

30

Phòng khám chuyên khoa mắt

Trần Thị Hòa

Số nhà 498, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về mắt; lấy dị vật kết mạc, giác mạc, chích chắp lẹo, thông rửa lệ đạo;liêm dưới kết mạc, cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu.

31

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt

Ngô Văn Bàng

Số nhà 316, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt; nắn sai khớp hàm; chữa các bệnh viêm quanh răng; chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng; làm răng, hàm giả; chữa răng và điều trị nội nha.

32

Phòng khám chuyên khoa ngoại

Nguyễn Văn Bộ

Số nhà 316, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Sở Y tế Bắc Giang

Sơ cứu, cấp cứu ban đầu về ngoại khoa; khám xử trí các vết thương thông thường; mổ u nang bã đậu, u nông nhỏ; không trích các ổ mủ lan tỏa lớn.

33

Phòng khám chuyên khoa da liễu

Nguyễn Thị Mai Anh

Số nhà 125, đường Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh các bệnh  về da, bệnh phong và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

34

Phòng khám chuyên khoa mắt

Hướng Xuân Hạnh

Số nhà 103, đường Trần Nguyên Hãn, phường Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về mắt

35

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Bảo Nhân Đường

Nguyễn Trọng Riến

Số nhà 54, đường Nguyễn Du, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Công an tỉnh Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền chuyên khoa phong thấp

36

Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Nguyễn Thanh Bảo

Số nhà 12, ngõ 89, đường Xương Giang, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh bằng bài thuốc gia truyền  chữa viêm gan, xơ gan

37

Phòng khám nội tổng hợp

Phan Thành

Số nhà 1A, đường Vương Văn Trà, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Sơ cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội khoa thông thường, không làm các thủ thuật chuyên khoa

38

Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng

Trần Vinh Quang

Số nhà 1A, đường Vương Văn Trà, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Trung tâm Giám định Y khoa

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng; Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang; Chích rạch áp xe amidan; Cầm máu cam; Lấy dị vật vùng tai mũi họng, trừ dị vật ở thanh quản, thực quản

39

Phòng khám chẩn đoán hình ảnh Hiệp Mai

Trần Quang Hiệp

Số nhà 1A, đường Vương Văn Trà, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

Chẩn đoán siêu âm doppler, Siêu âm thường, nội soi chẩn đoán; Không chọc dò dưới hướng dẫn của siêu âm, không làm phẫu thuật nội soi, không soi phế quản

40

Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Hiệp Đức

Lâm Quang Vinh

Số nhà 158, đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền chuyên khoa phong thấp

41

Phòng  khám chuyên khoa răng hàm mặt Quy Chuẩn

Bùi kim Hòa

Số nhà 392, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế TP Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt; Nắn sai khớp hàm; Chữa các bệnh viêm quanh răng; Chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng; Làm răng, hàm giả; Chữa răng và điều trị nội nha

42

Phòng khám chuyên khoa phụ sản –KHHGĐ Ngọc Bích

Thân Ngọc Bích

Số nhà 625, đường Lê Lợi, xã Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện Sản – Nhi

– Cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; Khám bệnh, chữa bệnh phụ khoa thông thường; Đặt thuốc âm đạo; – Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung; khám thai, quản lý thai sản; siêu âm sản phụ khoa; đặt vòng tránh thai; hút thai, phá thai nội khoa đối với thai dưới 6 tuần.

43

Phòng khám chuyên khoa phụ sản –KHHGĐ Ngọc Bích

Đỗ Bình Trí

Số nhà 456, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện Sản – Nhi

Cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; siêu âm sản phụ khoa.

44

Phòng khám đa khoa Bảo Minh

Đỗ Trọng Sử

Tòa nhà 4C, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Phòng Y tế thành Phố Bắc Giang

Phòng khám đa khoa gồm 08 chuyên khoa (nội, ngoại, sản, tai mũi họng, răng hàm mặt, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, phục hồi chức năng).

45

Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Vương Văn Chinh

Số nhà 944, khu 34, xã Song Mai, thành phố  Bắc Giang, tỉnh  Bắc Giang

Phòng Y tế thành phố  Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh bằng bài thuốc gia truyền chữa phong tê thấp

46

Phòng khám chuyên khoa nhi

Nguyễn Thị Ngọc Lan

Số nhà 77, ngõ 15, đường Lê Lợi, P. Hoàng Văn Thụ, thành phố  Bắc Giang, tỉnh  Bắc Giang

Bệnh viện Sản – Nhi

Sơ cứu, khám  bệnh, chữa bệnh đối với các bệnh chuyên khoa nhi

47

Cơ sở dịch vụ kính thuốc Linh Linh

Nguyễn Thị Quế

Số nhà 278, đường Lê Lợi,  P. Hoàng Văn Thụ, thành phố  Bắc Giang, tỉnh  Bắc Giang

Phòng Y tế thành phố Bắc Giang

Đo tật khúc xạ mắt, tư vấn về việc sử dụng kính; mài lắp kính thuốc theo đơn của bác sĩ và bảo hành kính thuốc

48

Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng

Nguyễn Minh Hồ

Số nhà 36, ngõ 06, đường Lê Lý,  P. Hoàng Văn Thụ, thành phố  Bắc Giang, tỉnh  Bắc Giang

Bệnh viện đa khoa tỉnh

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng; viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang; chích rạch viêm tai giữa cấp; cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng; cầm máu cam; lấy dị vật vùng tai mũi họng, trừ dị vật ở thanh quản, thực quản.

49

Phòng khám chẩn đoán hình ảnh Bắc Giang – Bạch Mai

Hoàng Văn Toàn

Số 112, đường Thân Nhân Trung, phường Mỹ Độ, thành phố Bắc Giang, tỉnh  Bắc Giang

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Siêu âm thường, siêu âm doppler; không chọc dò dưới hướng dẫn của siêu âm

50

Phòng khám chuyên khoa phụ sản – kế hoạch hóa gia đình Mạnh Sơn

Pthị Minh Thảo

Số nhà 66, đường Nguyễn Văn Cừ, p.Lê lợi, thành phố  Bắc Giang, tỉnh  Bắc Giang

Phòng Y tế thành phố  Bắc Giang

Cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; khám chữa bệnh phụ khoa thông thường; đặt thuốc âm đạo;

khám thai, quản lý thai sản; siêu âm chẩn đoán trong sản phụ khoa; đặt vòng tránh thai; hút thai, phá thai nội khoa đối với thai dưới 6 tuần.

51

Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Trần Đức Hưng

Số nhà 81, đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố  Bắc Giang, tỉnh  Bắc Giang

Phòng Y tế thành phố  Bắc Giang

 Khám bệnh, chữa bệnh bằng bài thuốc gia truyền điều kinh phụ nữ.

52

Phòng khám đa khoa Đông Đô – Hà Nội

Nguyễn Nhật Tiến

Số nhà 226, đường Hoàng Văn Thụ, phường  Hoàng Văn Thụ, thành phố  Bắc Giang, tỉnh  Bắc Giang.

Phòng Y tế thành phố  Bắc Giang

Phòng khám gồm 04 chuyên khoa: nội, nhi, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

53

Phòng khám chẩn đoán hình ảnh 272

Nguyễn Văn Thu

Số nhà 272, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố  Bắc Giang, tỉnh  Bắc Giang

Bệnh đa khoa tỉnh  Bắc Giang

Chẩn đoán x.quang thông thường; chẩn đoán siêu âm doppler; siêu âm thường; không sử dụng thuốc cản quang tĩnh mạch tại phòng khám chẩn đoán hình ảnh;không chọc dò dưới hướng dẫn của siêu âm, không làm các can thiệp x.quang chảy máu.

54

Phòng khám chuyên khoa phụ sản – kế hoạch hóa gia đình

Nguyễn Thị Tuyết

Số nhà 396, Khu Chi Li, phường Trần Phú, thành phố  Bắc Giang, tỉnh  Bắc Giang

Phòng Y tế thành phố  Bắc Giang

 Cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; khám bệnh, chữa bệnh phụ khoa thông thường; đặt thuốc âm đạo; khám thai, quản lý thai sản;

đặt vòng tránh thai; hút thai, phá thai nội khoa đối với thai dưới 6 tuần.

55

Cơ sở dịch vụ kính thuốc Hồng Lập

Đào Thị Chinh

Số nhà 87, đường Quang Trung, phường Trần Phú,  thành phố  Bắc Giang, tỉnh  Bắc Giang;

Phòng Y tế thành phố  Bắc Giang

Đo tật khúc xạ mắt, tư vấn về việc sử dụng kính; mài lắp kính thuốc theo đơn của bác sĩ và bảo hành kính thuốc.

56

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt

Lê Thị Hà

Số nhà 01, ngõ 290, đường Nguyễn Công Hãng, phường Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện đa  khoa tỉnh

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt; nắn sai khớp hàm; chữa các bệnh viêm quanh răng; chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng; làm răng, hàm giả; chữa răng và điều trị nội nha.

57

Phòng khám chuyên khoa Mắt Cương Tuyết

Ngô Thị Thu Nga

Số nhà 126, đường Nguyễn Khuyến, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Trung tâm Mắt Bắc Giang

 Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về mắt; lấy dị vật kết mạc, giác mạc, chích chắp lẹo; thông rửa lệ đạo; tiêm dưới kết mạc, cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu.

58

Phòng khám chuyên khoa Ngoại Hữu Nghị

Vũ Thị Phương Liên

Số nhà 280, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế Thành Phố Bắc Giang

Sơ cứu, cấp cứu ban đầu về ngoại khoa; khám xử trí các vết thương thông thường; mổ u nang bã đậu, u nông nhỏ; không chích các ổ mủ lan tỏa lớn.

59

Phòng khám chuyên khoa Tai – Mũi – Họng

Lê Quang Chung

Số nhà 44, ngõ 2, đường Yết Kiêu, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Bệnh viện đa khoa tỉnh

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng; cầm máu cam.

60

Phòng khám chuyên khoa Ngoại

Phùng Ngọc Cường

Số nhà 432, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế thành Phố Bắc Giang

Sơ cứu, cấp cứu ban đầu về ngoại khoa; khám xử trí các vết thương thông thường; mổ u nang bã đậu, u nông nhỏ; không chích các ổ mủ lan tỏa lớn.

61

Phòng khám đa khoa chất lượng cao Vạn An

Bùi Đức Lâm

Số 101, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, Bắc Giang

Phòng Y tế thành Phố Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh đa khoa gồm 04 chuyên khoa: Nội, Ngoại, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm.

62

Phòng khám chuyên khoa Nhi

Nguyễn Danh Song

Số nhà 72, khu Đồng Cửa, phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, Bắc Giang

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

Sơ cứu, khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa nhi

63

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt Hùng Cường

Trần Đức Cử

Số 450, đường Xương Giang, TP. Bắc Giang. Bắc Gaing

Bệnh viện đa khoa huyện Hiệp Hòa

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt; nắn sai khớp hàm; chữa các bệnh viêm quanh răng; chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng; làm răng, hàm giả; chữa răng và điều trị nội nha.

64

Cơ sở dịch vụ làm răng giả Phạm Thành

Trần Văn Phú

Số nhà 149, đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế huyện Việt Yên

Làm răng giả, hàm giả; tháo lắp cố định

65

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt Yết Kiêu

Triệu Hoàng Đạo

Số nhà 24, đường Yết Kiêu, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện đa khoa tỉnh

 Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt; nắn sai khớp hàm; chữa các bệnh viêm quanh răng; chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng; làm răng, hàm giả; chữa răng và điều trị nội nha.

66

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt Minh Khai

Phan Văn Ich

Số nhà 4c, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế thành phố Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt; nắn sai khớp hàm; chữa các bệnh viêm quanh răng; chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng; làm răng, hàm giả; chữa răng và điều trị nội nha.

67

Cơ sở dịch vụ làm răng giả Hùng Oanh

Nguyễn Kim Thanh

Số nhà 36, đường Quang Trung, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế Thành phố Bắc Giang

Làm răng giả, hàm giả; tháo lắp cố định

68

Phòng khám chuyên khoa mắt Toản Hiền

Nguyễn Văn Toản

Lô H50, đường Cả Trọng, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Trung tâm Mắt Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về mắt; Tiêm dưới kết mạc cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu; lấy dị vật kết mạc, giác mạc, chích chắp lẹo; thông rửa lệ đạo.

69

Phòng khám chuyên khoa mắt Tùng Dương

Nguyễn Thanh Tùng

Số nhà 10, tổ dân phố Tân Thành, phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Trung tâm Mắt Bắc Giang

 Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về mắt; Tiêm dưới kết mạc cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu; lấy dị vật kết mạc, giác mạc, chích chắp lẹo; thông rửa lệ đạo.

70

Phòng chẩn trị y học cổ truyền An Thái

Nguyễn Thị Bích Thìn

Ngõ 90, đường Nguyễn Thị Lưu, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện y học cổ truyền Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền (dùng thuốc đông dược, thủy châm, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, xông hơi thuốc, giác hơi, chiếu đèn hồng ngoại);

Được sử dụng các thành phẩm thuốc y học cổ truyền do các cơ sở khác sản xuất đã được Bộ Y tế cấp đăng ký lưu hành để phục vụ cho việc khám bệnh, chữa bệnh

71

Phòng khám chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt Phạm Khánh

Nguyễn Hoàng Quỳnh

Số nhà 284, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Trường trung học Y tế Bắc Giang

  Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt; nắn sai khớp hàm; chữa các bệnh viêm quanh răng; chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng; làm răng, hàm giả; chữa răng và điều trị nội nha.

72

Phòng khám chuyên khoa Răng -  Hàm -Mặt

Nguyễn Văn Hòa

Số nhà 60, đường Xương Giang, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế thành phố Bắc Giang

  Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt; nắn sai khớp hàm; chữa các bệnh viêm quanh răng; chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng; làm răng, hàm giả; chữa răng và điều trị nội nha.

73

Phòng khám chuyên khoa Tai – Mũi – Họng

Nguyễn Hữu Tươi

Số nhà 663, đường Lê Lợi, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế Thành phố Bắc Giang

Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng; cầm máu cam; nội soi tai mũi họng.

74

Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng Đồng Cửa

Thân Văn Mười

Số nhà 26, đường Đồng Cửa, phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện đa khoa tỉnh

Phục hồi chức năng các hội chứng liệt thần kinh trung ương và ngoại biên, các bệnh mạn tính hoặc sau khi phẫu thuật.

75

Phòng khám chẩn đoán hình ảnh

Nguyễn Bình Sơn

Số nhà 280, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bênh viện đa khoa tỉnh

Chụp X.Quang thông thường; Siêu âm thường; Không sử dụng thuốc cản quang tĩnh mạch tại phòng khám chẩn đoán hình ảnh; không chọc dò dưới hướng dẫn của siêu âm; Không lamd các can thiệp X. Quang chảy máu

76

Phòng xét nghiệm

Dương Ngọc Cấp

Số nhà 280, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện đa khoa tỉnh

Thực hiện các xét nghiệm công thức máu; Nhóm máu; Máu chảy, máu đông; Máu lắng.

    77

Cơ sở dịch vụ làm răng giả Phạm Thịnh;

Phạm Bảo

Số nhà 60, đường Xương Giang, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng Y tế thành phố Bắc Giang

Làm răng giả, hàm giả, tháo lắp, cố định

Phòng Khám Nam Khoa Chất Lượng Tại Thành Phố Vinh

Hiện nay tỉ lệ mắc các bệnh nam khoa hàng năm có dấu hiệu tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có ý thức đi khám bệnh định kỳ. Đến phòng khám nam khoa sẽ giúp mọi người nắm rõ tình trạng sức khỏe sinh sản của mình, đồng thời sớm phát hiện và có hướng xử lý điều trị vô sinh nam kịp thời Bởi vậy,có kế hoạch đến phòng khám chất lượng định kì để bảo vệ sức khỏe là vô cùng cần thiết

Tác dụng khi thăm khám tại phòng khám nam khoa chất lượng

Trước khi hiểu rõ khám nam khoa là khám những gì? Nam giới cần phải nhận thức được tác dụng của việc đi khám bệnh định kỳ tại phòng khám nam khoa chuyên nghiệp

Phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe  ở cơ quan sinh dục như: mắc phải các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm bàng quang, niệu đạo… vì những bệnh này có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Từ đó, có các phương pháp xử lý và điều trị kịp thời, tránh khỏi những nguy cơ, biến chứng xấu có thể xảy ra, hoặc có những tác động cải thiện kịp thời hỗ trợ chức năng sinh dục, sinh sản như: gắn bi dương vật, cắt bao quy đầu,…

Khám nam khoa thì nam giới sẽ được các bác sĩ sẽ tư vấn, giải đáp những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản của nam giới, cách chăm sóc, vệ sinh cá nhân một cách tốt nhất để bảo vệ các cơ quan sinh dục.

Khám nam khoa tại phòng khám nam khoa Anh Sinh

Phòng khám Anh Sinh là một trong những phòng khám nam khoa chất lượng bậc nhất tại thành phố Vinh. Với sự uy tín và chất lượng dịch vu khám chữa bệnh, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

– Khám tổng quát: Khám tổng quát toàn thân (vóc dáng, cân nặng, tim mạch, bộ phận sinh dục…). Ngoài ra, bác sĩ còn sẽ hỏi một số câu hỏi, để chẩn đoán nam giới có biểu hiện gì lạ không? Khám vùng bụng để thăm dò khối u hoặc có thoát vị bẹn hay không?

– Khám riêng bộ phận sinh dục: Bác sĩ sẽ khám các cơ quan sinh dục để xem xét  có tổn thương bên ngoài, bên trong hoặc có dấu hiệu của bệnh hoa liễu hay không? Kiểm tra tinh hoàn để xem có khối u hoặc các dấu hiệu bất thường nào không?

– Làm các xét nghiệm cần thiết: Nếu trong các quá trình thăm khám trên, bác sĩ phát hiện ra những dấu hiệu bất thường sẽ tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết. Tiến hành xét nghiệm sẽ giúp phát hiện chính xác bệnh.

Là một trong những phòng khám nam khoa tại thành phố Vinh có nhiều kinh nghiệm và được nhiều khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian hoạt động, Phòng khám Anh Sinh chia sẻ một số lưu ý khi khám nam khoa :

Tâm lý thoải mái trước khi đi khám,thẳng thắn chia sẻ các dấu hiệu gặp phải

Nam giới nên đi khám nam khoa định kỳ 3 – 6 tháng/lần

Để đạt được kết quả cao khi đi khám, nam giới không nên quan hệ tình dục trong 48h, nhịn ăn trước khi đi khám.

Lựa chọn mặc những trang phục phù hợp, thuận tiện khi khám bệnh

Tìm hiểu thông tin và lựa chọn đi khám ở các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng.

Đánh Giá Chất Lượng Phòng Khám Gan Hồng Phong

Ngày này số lượng bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về gan đang ngày một gia tăng, chính vì thế, nhu cầu khám bệnh cũng cao hơn so với trước. Bên cạnh những bệnh viện công thì phòng khám gan ngoài giờ cũng được nhiều người lựa chọn vì sự thuận tiện,dịch vụ tốt mà chi phí hợp lý. Trong số đó phải kể đến phòng khám chuyên khoa gan Hồng Phong. Tham khảo bài viết sau để đánh giá chính xác chất lượng của phòng khám Hồng Phong.

Lợi ích khi khám bệnh gan ngoài giờ tại phòng khám Hồng Phong

Hầu hết mọi người, đặc biệt là giới văn phòng, hành chính thường bận rộn với công việc nên không thể tranh thủ thời gian đến bệnh viện. Với phòng khám Hồng Phong hoạt động ngoài giờ chính là giải pháp tuyệt vời cho mọi người bởi họ có thể thoải mái hoàn tất công việc trong ngày để đến khám chữa bệnh mà không bị vướng bận gì.

Thông qua hệ thống hotline và các website chat trực tiếp tại phòng khám Hồng Phong, bệnh nhân có thể chủ động liên lạc trước với các chuyên gia để sắp xếp thời gian đến xét nghiệm gan ngoài giờ. Chính nhờ điều này nên mọi người không phải tốn thời gian xếp hàng chờ đến lượt gây mệt mỏi như các bệnh viện lớn khác.

Một trong những điều tạo nên sự khác biệt của phòng khám xét nghiệm ngoài Hồng Phong đó chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Với quy trình làm thủ tục nhanh gọn, thái độ chăm sóc, phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn niềm nở, tận tâm với bệnh nhân. Chính điều này đem đến sự thoải mái, hài lòng cho bệnh nhân.

Phòng khám gan ngoài giờ Hồng Phong là giải pháp tuyệt vời cho người bận rộn

Nếu như tại các bệnh viện lớn luôn rơi vào tình trạng quá tải, người bệnh phải mất thời gian tranh giành chỗ ngồi, thiếu giường bệnh, không khí ngột ngạt mệt mỏi thì tại phòng khám gan ngoài giờ Hồng Phong, mọi người sẽ không phải chịu những điều trên. Sự thoái mái-thân thiện-tiện ích-chất lượng là những điều mà bệnh nhân cảm nhận được tại phòng khám Hồng Phong

Thực hư chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám Hồng Phong

✜ Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều là những chuyên gia gan mật giỏi, có nhiều năm tu nghiệp và làm việc tại các bệnh viện nổi tiếng tại nước ngoài.

✜ Phòng khám gan Hồng Phong được xây dựng rộng rãi với nhiều phòng và giường bệnh,đáp ứng đủ nhu cầu cho bệnh nhân. Các phòng đều được lắp đặt máy điều hòa, ghé sopha, ti vi phụ vụ nhu cầu sinh hoạt cho mọi người. Đem đến cho người bệnh cảm giác thoải mái như ở nhà.

Cơ sở vật chất hiện đại-đội ngũ bác sĩ giỏi tại phòng khám

✜ Trang thiết bị y tế phục vụ việc khám chữa bệnh gan tại phòng khám đều được nhập khẩu tại nước ngoài như: máy xét nghiệm sinh hóa tự động, phương tiện chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật cao như siêu âm Doppler, máy chụp cắt lớp CT, MRI, DSA,…

Hiện phòng khám là địa chỉ chuyên khám và điều trị hầu hết các bệnh lý gan mật như viêm gan do virus viêm gan A, B, C, D, E, bệnh độ 3, xơ gan…

Các bác sĩ phòng khám Hồng Phong luôn chú trọng áp dụng những phương pháp mới nhất giúp nâng cao hiệu quả điều trị như: phương pháp xung mạch tần số thấp DCC, phương pháp tách lọc virus CIL, phương pháp truyền máu Ozone. Thông qua những phương pháp mới, bệnh nhân có thể rút ngắn thời gian chữa bệnh, tiết kiệm được nhiều chi phí điều trị, hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Chi phí tại phòng khám xét nghiệm ngoài giờ Hồng Phong rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân, tuân thủ đúng quy định của pháp luật đó là : niêm yết, minh bạch và công khai.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho tất cả mọi người, tránh tình trạng đông đúc của các bệnh viện công thì phòng khám gan Hồng Phong làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Kết Quả Đánh Giá Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Trên Địa Bàn Thành Phố Năm 2022 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!