Xu Hướng 5/2023 # Huyện Thạch Thất Thực Hiện Tốt Công Tác Y Tế Dự Phòng Và Công Tác Dân Số # Top 6 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Huyện Thạch Thất Thực Hiện Tốt Công Tác Y Tế Dự Phòng Và Công Tác Dân Số # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Huyện Thạch Thất Thực Hiện Tốt Công Tác Y Tế Dự Phòng Và Công Tác Dân Số được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngày 26/12/2019, huyện Thạch Thất đã tổ chức kỷ niệm 58 năm ngày dân số Việt Nam và tổng kết công tác y tế dự phòng năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Đối với công tác y tế dự phòng trên địa bàn huyện Thạch Thất được thực hiện tốt, các dịch bệnh truyền nhiễm được kiểm soát hiệu quả, không ghi nhận dịch bệnh nguy hiểm nhóm A, không có ca tử vong do dịch bệnh. Lũy tích từ đầu năm đến nay, tổng số ca bệnh truyền nhiễm các loại ghi nhận trên địa bàn huyện Thạch Thất là 396 trường hợp. Các ca bệnh đã được điều tra và xử lý kịp thời theo đúng quy trình đảm bảo an toàn.

Trao kỷ niệm chương của Bộ Y tế cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác y tế.

Để chủ động phòng chống dịch bệnh, huyện Thạch Thất đã tăng cường công tác vệ sinh môi trường, thu gom phế thải, điều tra bọ gậy, phun hóa chất khử khuẩn các trường mần non, các nhà trẻ, hộ gia đình, các khu công cộng. Đồng thời, huyện cũng đã đẩy mạnh công tác tiêm chủng mở rộng chủ động phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nhờ vậy, tỷ lệ tiêm vắc xin đầy đủ cho trẻ em dưới 1 tuổi đạt 98,7%; tỷ lệ tiêm vắc xin viêm gan B1 sớm trước 24 giờ sau sinh đạt 88,1%; tỷ lệ trẻ tiêm vắc xin phòng bệnh uốn ván đủ mũi cho phụ nữ có thai đạt 99,9%; tỷ lệ tiêm vắc xin sởi – rubella đạt 99,4%; tỷ lệ tiêm DPT mũi 4 đạt 98,6%; tỷ lệ tiêm vắc xin viêm não nhật bản mũi 3 cho trẻ sinh năm 2016 đạt 93,8%…

Song song với các hoạt động phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm, huyện Thạch Thất cũng đẩy mạnh các biện pháp phòng chống bệnh không lây nhiễm tại cộng đồng. Năm 2019, huyện đã tổ chức tư vấn cho 5.207 lượt bệnh nhân mắc tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính( COPD), ung thư đến khám tại trạm y tế và Phòng khám đa khoa khu vực. Tư vấn cho đối tượng có nguy cơ cao về bệnh không lây nhiễm sau khi đánh giá sàng lọc đến kiểm tra lại trạm y tế là 13.000 lượt người; tổ chức đợt điều tra sàng lọc bệnh nhân mắc các bệnh không lây nhiễm cho 66.491/68.313 đối tượng trên 40 tuổi đạt 97,3%; phát hiện mới 16.620 người dân tiên tăng huyết áp; phát hiện mới 2.512 bệnh nhân mặc tăng huyết áp đạt 89,6% chỉ tiêu; phát hiện mới 10.307 đối tượng có nguy cơ đái tháo đường. Khám phát hiện mới 441 bệnh nhân mắc đái tháo đường đạt 147% chỉ tiêu kế hoạch. Qua công tác tư vấn, điều tra sàng lọc, huyện đã quản lý 11.673 bệnh nhân tăng huyết áp; 2.462 bệnh nhân tiểu đường; 354 bệnh nhân ung thư các loại; 478 bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và 324 bệnh nhân hen phế quản.

Thu dung điều trị bệnh nhân tăng huyết áp, đái tháo đường tại các trạm y tế, phòng khám đa khoa. Đồng thời, huyện cũng đã tổ chức 36 lớp truyền thông trực tiếp tại cộng đồng về phòng chống bệnh không lây với 2.698 người dự; phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội tổ chức đánh giá hoạt động điểm can thiệp về bệnh không lây nhiễm, thăm hộ gia đình, đo huyết áp, đánh giá yếu tố nguy cơ và tư vấn dự phòng tăng huyết áp, đái tháo đường cho 46.289 người(20 người dân trên 40 tuổi/tháng).

Đối với các hoạt động khác như phòng chống bệnh dại, phòng chống dịch bệnh HIV/AIDS, đảm bảo an toàn thực phẩm, y tế học đường, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, cải thiện dinh dưỡng cộng đồng… đều được huyện Thạch Thất tích cực thực hiện hiệu quả.

Trao tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể có nhiều thành tích về công tác y tế trong năm 2019.

Đối với công tác Dân số – KHHGĐ, tổng số sinh là 3.133 trẻ, tỷ suất sinh thô 14,49‰, giảm 0,21‰ so với năm 2018 đạt 105% kế hoạch; số sinh con thứ 3 trở lên là 386 người, tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên là 12,32% giảm 0,2% so với năm 2018 đạt 100% kế hoạch; tỷ số giới tính khi sinh 11 tháng năm 2019 là 107,6 trẻ trai/100 trẻ gái, giảm 1,7 điểm % so với cùng kỳ năm 2018.

Các hoạt động nâng cao chất lượng dân số được đẩy mạnh và đạt được nhiều kết quả tích cực như sàng lọc trước sinh 86,6%; sàng lọc sơ sinh 96,5%; duy trì mô hình chăm sóc người cao tuổi tại cộng đồng xã Cần Kiệm, Liên Quan, Tiến Xuân, Yên Bình, Yên Trung, Tân Xã; mô hình tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân xã Tiến Xuân, Yên Bình, Yên Trung; mô hình can thiệp truyền thông CSSKSS/KHHGĐ vùng đặc thù công giáo xã Cần Kiệm; mô hình CSSKSS vị thành niên xã Phú Kim; tổ chức khám khiếm thính miễn phí cho 6.324 cháu học sinh các trường mầm non, sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho 1.271 trẻ sinh tại bệnh viện, sàng lọc tan máu bẩm sinh miễn phí cho 1.022 học sinh trường THPT Phùng Khắc Khoan…

Tiếp tục thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân, năm 2020 huyện Thạch Thất sẽ triển khai đồng bộ, chủ động, tích cực các biện pháp phòng chống dịch bệnh, kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, khống chế không để dịch lớn xảy ra; hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch công tác Dân số – KHHGĐ, từng bước nâng cao chất lượng dân số; tăng cường công tác khám chữa bệnh tại trạm y tế các xã/thị trấn, thực hiện có hiệu quả mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động trạm y tế theo nguyên lý y học gia đình, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện.

Cũng tại buổi lễ nhân kỷ niệm 58 năm ngày Dân số Việt Nam, Ban tổ chức đã trao kỷ niệm chương của Bộ Y tế, giấy khen của UBND huyện Thạch Thất cho các cá nhân và tập thể đã có nhiều thành tích đóng góp cho công tác y tế trên địa bàn huyện trong những năm qua.

Vũ Anh Tú

ad syt ad

Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Thông Nguyên Thực Hiện Tốt Công Tác Chăm Sóc Sức Khỏe Nhân Dân

BHG – Với chức năng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân các xã lân cận thuộc các huyện Bắc Quang và Hoàng Su Phì; những năm qua, Phòng khám Đa khoa khu vực (ĐKKV) Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ; khẳng định được vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân trong khu vực.

Bác sĩ Phòng khám ĐKKV Thông Nguyên chăm sóc sức khỏe bệnh nhi.

Hiện nay, Phòng khám ĐKKV Thông Nguyên có 10 cán bộ; với 5 phòng chức năng và 10 giường bệnh lưu trú; đáp ứng tốt nhu cầu sơ cứu, cấp cứu ban đầu cho nhân dân. Do có sự thay đổi về hoạt động, nên đến tháng 4.2019, Phòng khám ĐKKV Thông Nguyên mới hoạt động điều trị nội trú trở lại. Để nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh (KCB); Phòng khám ĐKKV Thông Nguyên đã đưa vào sử dụng một số trang thiết bị, kỹ thuật phục vụ cho công tác KCB, như: Máy siêu âm, máy chụp X-quang… Vì vậy, chất lượng KCB và điều trị được nâng lên; góp phần giảm tải cho bệnh viện tuyến trên. Từ đầu năm 2019 đến nay, Phòng khám ĐKKV Thông Nguyên tiếp nhận khám, điều trị cho hơn 4.800 lượt bệnh nhân, đạt 119% kế hoạch; điều trị ngoại trú cho hơn 900 lượt bệnh nhân…

Cùng với việc nâng cao chất lượng về cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị; tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh của cán bộ, nhân viên Phòng khám ĐKKV Thông nguyên cũng được nâng lên; khuôn viên Phòng khám luôn gọn gàng, sạch sẽ đã góp phần tạo niềm tin và sự hài lòng của người dân. Chị Triệu Mùi Chài, thôn Yên Sơn, xã Nậm Ty chia sẻ: Tôi đưa con trai bị sốt đến Phòng khám ĐKKV Thông Nguyên để khám và chữa bệnh cho cháu. Do điều kiện gia đình khó khăn, nên không khỏi lo lắng; khi đến đây, tôi được các y, bác sĩ tận tình tư vấn, hướng dẫn về những điều cần biết để chữa bệnh cho cháu, nên tôi đã yên tâm chăm sóc cho cháu mau bình phục.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bắc, Trưởng Phòng khám ĐKKV Thông Nguyên cho biết: “Để nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, Phòng khám thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên môn, tập huấn nâng cao trình độ cho y, bác sĩ về thực hiện các dịch vụ kỹ thuật trong KCB; đồng thời đổi mới phong cách, thái độ phục vụ; hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Ngoài ra, chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân để giải đáp kịp thời những đề xuất, ý kiến của người bệnh; nhằm góp phần nâng cao chất lượng điều trị và phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn”.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng công tác KCB, công tác phòng bệnh cũng được xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng của đơn vị; Phòng khám ĐKKV Thông Nguyên thường xuyên phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện và Trung tâm Y tế huyện tổ chức các hoạt động truyền thông lồng ghép và tư vấn qua khám bệnh về các chương trình mục tiêu Quốc gia về y tế – dân số tại địa bàn xã Thông Nguyên. Qua đó, nâng cao chất lượng thực hiện các dự án như: Phòng, chống các bệnh có tính chất nguy hiểm với cộng đồng; tiêm chủng mở rộng; chăm sóc sức khỏe sinh sản – KHHGĐ và cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em; Chương trình Quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm…, góp phần thực hiện và duy trì Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã.

Để tiếp tục thực hiện tốt công tác KCB tuyến cơ sở, trong thời gian tới, đội ngũ nhân viên, cán bộ y tế Phòng khám ĐKKV Thông Nguyên quyết tâm vượt khó, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng khám, điều trị để đưa Phòng khám ĐKKV Thông Nguyên thực sự trở thành địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Bài, ảnh: Đại Tâm

Xã Hội Hóa Trong Công Tác Y Tế “Người Bệnh Được Cung Cấp Dịch Vụ Y Tế Tốt Hơn”

Những năm qua, dù ngành y tế đã được quan tâm đầu tư phát triển các cơ sở khám, chữa bệnh bằng nguồn ngân sách Nhà nước, song thực tế vốn ngân sách đầu tư hàng năm còn khá hạn chế, chưa đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội về nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao.

Làm nhiệm vụ là bệnh viện vệ tinh của 8 bệnh viện lớn bao gồm Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; Viện Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai; Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương, Bệnh viện nội tiết Trung ương, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, đã góp phần giảm tải cho tuyến trên, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã xây dựng và thực hiện các Đề án xã hội hóa y tế, cung cấp các dịch vụ tự nguyện đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân. Các chương trình xã hội hóa giúp bổ sung nguồn lực tài chính để nâng cấp cơ sở vật chất, cải thiện chất lượng khám, chữa bệnh, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các bệnh viện.

Trang thiết bị phòng mổ tim hybrid đạt tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư từ nguồn xã hội hóa

Không phải ngẫu nhiên mà liên tục trong vài năm trở lại đây, ngành Y tế Phú Thọ, đặc biệt là Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ lại trở thành điểm sáng để nhiều tỉnh, thành trong cả nước về thăm quan, học tập kinh nghiệm trong đổi mới công tác quản lý, hiện đại hóa cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh. Ai cũng nhớ về bức tranh của ngành y tế tại các tuyến tỉnh trong cả nước nói chung và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói riêng, khoảng chục năm trước đây, hoạt động y tế chưa có gì nổi bật, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị của các bệnh viện trên địa bàn còn nhiều hạn chế. Bệnh viện không có đủ các trang thiết bị y tế thông thường để triển khai các dịch vụ kỹ thuật thường quy chưa nói đến kỹ thuật chuyên sâu; các khu vực chuyên môn: Khoa khám bệnh, phòng Mổ, khoa Hồi sức cấp cứu… do đầu tư đã lâu không đảm bảo công năng, thiết kế công trình lạc hậu. Từ việc thiếu thốn cơ sở vật chất, thiếu thốn các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị bệnh đã dẫn đến tình trạng người bệnh chuyển tuyến cao, bệnh viện không phát huy được hết khả năng chuyên môn của đội ngũ thầy thuốc, niềm tin của người bệnh với bệnh viện không cao.

Phòng điều trị chuyên nghiệp, hiện đại được đầu tư từ nguồn xã hội hóa

Bắt đầu từ khi có Nghị định số 43/2006/NĐ-CP ngày 25  tháng 4  năm 2006 của Chính phủ quy định quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế và tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập, tiếp theo đó là nhiều văn bản khác đặc biệt là Nghị quyết số 93/NQ-CP ngày 15/12/2014 của Chính phủ về một số cơ chế, chính sách phát triển y tế có hiệu lực. Việc thực hiện đúng và vận dụng linh hoạt các văn bản của Chính phủ, từ cấp tỉnh tới Sở Y tế và các Bệnh viện đã tạo bước chuyển mình rõ rệt.Theo đó, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã quyết tâm đổi mới phương thức quản lý và triển khai thực hiện Chương trình hợp tác với ngân hàng cũng như các nguồn vốn hợp pháp khác để huy động nguồn lực đầu tư cho Bệnh viện.

Hệ thống máy móc trang thiết bị tại Trung tâm xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012

Đến thăm Bệnh viện là nhìn thấy ngay những tòa nhà hiện đại, vận hành hoạt động theo mô hình Bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp, với đội ngũ cán bộ y tế được đào tạo bài bản. 100% trang thiết bị của bệnh viện được trang bị mới nhiều loại thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến phục vụ công tác khám chữa bệnh như hệ thống CT-Scanner, hệ thống cộng hưởng từ (MRI), máy gia tốc tuyến tính, các thiết bị tán sỏi ngoài cơ thể, siêu âm màu, máy xét nghiệm các loại, trung tâm xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012, hệ thống phòng mổ hybrid đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống điều trị ung thư bằng Trí tuệ nhân tạo lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam…, nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao được thực hiện đã giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị, phát hiện sớm, chính xác bệnh tật, giảm tỷ lệ tử vong. Trong khi tại nhiều bệnh viện tuyến tỉnh, việc người dân được tiếp cận với các dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại tỉnh nhà còn gặp nhiều khó khăn thì tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mọi người dân, trong đó có người nghèo, cận nghèo, trẻ em, đối tượng chính sách, cũng được hưởng lợi từ các loại dịch vụ y tế, kể cả các dịch vụ kỹ thuật cao, chi phí lớn và được BHYT thanh toán, chi trả đúng theo quy định của Nhà nước…

Hình ảnh máy CT 128 dãy thế hệ mới nhất đang sử dụng trong KCB tại Bệnh viện

TS. Nguyễn Huy Ngọc – Phó giám đốc Sở Y tế – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh cho biết: Nhờ làm tốt công tác xã hội hóa nên các bệnh viện trong tỉnh đều mua sắm được nhiều trang thiết bị hiện đại, thu hút nhiều cán bộ trình độ chuyên môn cao. Riêng Bệnh viện Đa khoa tỉnh đến nay đã triển khai thành công 100% các kỹ thuật của bệnh viện hạng I và trên 46% các kỹ thuật của bệnh viện hạng đặc biệt, trong đó có nhiều dịch vụ kỹ thuật cao chuyên sâu mà trước đây mới chỉ triển khai được ở các bệnh viện tuyến Trung ương.

Khu khám bệnh theo yêu cầu

Hiện tại Bệnh viện đã làm chủ được nhiều kỹ thuật tiên tiến, dịch vụ kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu như: Can thiệp mạch não, Điều trị bệnh tim bẩm sinh bằng kỹ thuật bít dù qua da; phẫu thuật thay van 2 lá, van động mạch chủ; phẫu thuật bệnh lý tim bẩm sinh; nong hẹp van tim qua da; Phẫu thuật u não, phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối, điều trị tiêu huyết khối động mạch phổi, mạch não… Chính nhờ chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện ngày một nâng cao cho nên số lượng người bệnh đến khám chữa bệnh ngày một tăng, trung bình mức tăng từ 15-20%/năm, tỷ lệ người bệnh chuyển tuyến giảm xuống dưới 1%. Mọi người dân đều được tiếp cận với các dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại Bệnh viện tỉnh mà không phải chuyển tuyến trên, góp phần giảm chi phí cho gia đình và cho xã hội, giảm quá tải cho các Bệnh viện tuyến Trung ương…

Ngô Minh

Bảng Giá Và Công Tác Phòng Dịch Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Đối với mỗi cơ sở y tế, ngoài chất lượng khám chữa bệnh, chi phí cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vậy tại một phòng khám uy tín với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, cùng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế như Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thì chi phí như thế nào? Đây hẳn là mối quan tâm của rất nhiều người dân hiện nay.

Ngoài ra, giữa tình hình dịch bệnh COVID -19 đang diễn ra phức tạp trên địa bàn. Rất nhiều bệnh nhân khi có ý định đi khám đều băn khoăn liệu mình có thể có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh không? Phòng khám có các biện pháp phòng dịch như thế nào?…

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI: AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Với diễn biến phức tạp của Covid-19 hiện nay, người dân được khuyến cáo nên hạn chế ra ngoài và tránh tiếp xúc với những người nghi ngờ nhiễm bệnh. Tuy nhiên, với những người mắc các bệnh như nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, nếu chần chừ trong việc thăm khám có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng.

KHỬ TRÙNG TOÀN BỘ PHÒNG KHÁM KIỂM TRA THÂN NHIỆT CHO 100% BỆNH NHÂN TỚI KHÁM KHẨU TRANG ĐƯỢC PHÁT MIỄN PHÍ VÀ PHẢI ĐEO LIÊN TỤC TRANG THIẾT BỊ, DỤNG CỤ Y TẾ ĐƯỢC SÁT TRÙNG THEO QUY ĐỊNH

Một số thông tin về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trước kia là đơn vị y tế trực thuộc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Hiện tại, Phòng khám đang liên kết và nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford. Nhờ sự hợp tác này, Phòng khám đã được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại và xây dựng được thương hiệu riêng trong lĩnh vực y tế.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội Miễn Phí Khám Lâm Sàng

Về đội ngũ bác sĩ, đây là cơ sở y tế tụ hội nhiều bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cả trong và ngoài nước với hàng chục năm kinh nghiệm công tác các bệnh viện lớn. Trong đó, có thể kể tới các bác sĩ CKII Lê Đỗ Nguyên, bác sĩ CKI Trần Văn Vỵ, bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên, bác sĩ CKI Trần Thúy Vân…

Các hạng mục thăm khám

Được xây dựng và phát triển theo mô hình phòng khám chuyên khoa chất lượng cao, Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện đang thăm khám chủ yếu các lĩnh vực Nam khoa, Phụ khoa, bệnh xã hội và tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Lĩnh vực bệnh Nam khoa

Trong lĩnh vực các bệnh lý Nam khoa, Phòng khám hiện đang:

Khám chữa các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nam như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm túi tinh.

Khám và hỗ trợ điều trị các dạng u sinh dục như phì đại tiền liệt tuyến, giãn tĩnh mạch thừng tinh hay u nang tinh hoàn…

Khám và điều trị các bệnh sinh lý phổ biến như rối loạn dương cương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương.

Thực hiện các thủ thuật nam khoa như tạo hình dây hãm bao quy đầu, cắt bao quy đầu.

Lĩnh vực Phụ khoa

Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em trên địa bàn Thủ đô và khu vực lân cân khi có nhu cầu thăm khám Phụ khoa. Tại đây khám và hỗ trợ điều trị:

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp: viêm âm đạo, viêm âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung…

Các khối u phụ khoa: u xơ tử cung, u nang buồng trứng…

Tình trạng kinh nguyệt rối loạn: kinh nguyệt không đều, rong kinh, kinh nguyệt ra nhiều, kinh nguyệt vón cục, màu đen…

Các bệnh sinh lý nữ: suy giảm ham muốn tình dục, khô hạn, đau khi quan hệ…

Thăm khám sức tiền hôn nhân, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn.

Lĩnh vực bệnh xã hội

Trong lĩnh bệnh xã hội, Phòng khám hiện đang khám và điều trị các bệnh lý sau:

Sùi mào gà.

Giang mai.

Lậu.

Mụn rộp sinh dục.

Các bệnh xã hội khác.

Với nhiều chuyên khoa khác nhau, Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ tin cậy được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Nếu bạn đang có triệu chứng bất thường tại cơ quan sinh sản, hãy liên hệ để được các bác sĩ hỗ trợ sớm nhất.

Bảng giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Bảng giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được xây dựng dựa trên quy định về khung giá chung mà Sở Y tế Hà Nội ban hành. Điều này có thể thấy rõ qua một số chi phí như:

Đặc biệt, bảng giá được niêm yết rõ ràng. Quá trình thu phí minh bạch và có hóa đơn đầy đủ, không có tình trạng lạm thu. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi tiến hành thăm khám.

Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám, hãy lấy mã số đặt hẹn khám trước:

Có nên khám tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội?

Đối với mỗi cơ sở y tế, chi phí và chất lượng thăm khám là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu. Với bảng giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, người bệnh đã phần nào nắm được một số chi phí cơ bản. Vậy còn chất lượng thăm khám, có nên khám tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội hay không?

Phòng khám áp dụng các phương pháp khám chữa bệnh linh hoạt, hiện đại, độc quyền như Phương Pháp ALA-PDT trong điều trị bệnh sùi mào gà và Phương Pháp RFA trong điều trị bệnh lộ tuyến cổ tử cung

Thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Chị Lê Hoài Th (23 tuổi, Đại Cồ Việt) cho biết: “Tôi chưa đi khám ngoài bệnh viện bao giờ vì nghĩ không tốt. Nhưng do gần nhà nên tuần trước có tới Phòng khám cho tiện. Tôi thấy mọi thứ ở đây đều ổn, khám nhanh không phải chờ, chi phí thì hợp lý, không đắt như tôi vẫn nghĩ.”

Từ những chia sẻ trên, có thể thấy được Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội với bảng giá rõ ràng và chất lượng dịch vụ cao luôn là sự tin cậy của nhiều người bệnh. Tin rằng từ các thông tin này, bạn đọc sẽ đồng hành với Phòng khám nhiều hơn để sức khỏe bản thân luôn được bảo vệ tốt nhất.

Để không phải xếp hàng chờ đợi bệnh nhân có thể đặt lịch: TẠI ĐÂY!

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Huyện Thạch Thất Thực Hiện Tốt Công Tác Y Tế Dự Phòng Và Công Tác Dân Số trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!